Đấu La Đại Lục II

Chương 1215: Giác Ngộ (trung)Mà đang ở vừa mới , Đường Nhã nghe nói , Hoắc Vũ Hạo tĩnh như thế tìm Lam Ngân Hoàng trở về , nàng rốt cục có hi vọng khôi phục , nàng lại có thể nào không thích đâu này?

"Vũ Hạo ! Cám ơn ngươi ." Chứng kiến Hoắc Vũ Hạo , Đường Nhã đứng người lên đồng thời , đã là nước mắt rơi như mưa .

Hoắc Vũ Hạo chặn lại nói: "Tiểu Nhã lão sư , không có làm sơ ngươi và Đại sư huynh thu lưu , sẽ không có của ta hôm nay , nói tạ liền quá khách khí . Ta lập tức mà bắt đầu trị liệu cho ngươi . Trước tiên đem ngươi trị nói sau , được không?"

Vừa nói , tinh thần của hắn dò xét liền phóng thích ra , rất dễ dàng liền ở trong Đường Môn đã tìm được vị kia Lam Ngân Hoàng .

Bối Bối đi đến bên người tiểu Nhã , nhẹ nhàng ôm nàng , lúc này , vị này nho nhã Đường Môn Đại sư huynh nhưng lại một câu cũng nói không nên lời rồi. hắn đối với Đường Nhã cảm tình là như vậy rừng rực , thế nhưng mà , những năm gần đây này , vì Đường Nhã , trong lòng của hắn thừa nhận dày vò thậm chí càng tại Đường Nhã trên mình ah !

Chờ rồi nhiều năm như vậy , một cái khỏe mạnh Đường Nhã rốt cục phải về đến bên cạnh hắn rồi, hắn làm sao có thể không kích động đâu này?

Ít khi , Lam Ngân Hoàng đến đến trong đại sảnh , khi nó lần đầu tiên nhìn thấy Đường Nhã thời điểm đã biết rõ cái này là mục tiêu của mình rồi. Trên người Đường Nhã Lam Ngân Thảo Vũ Hồn khí tức đã thập phần yếu ớt rồi, nhưng lại vẫn tồn tại như cũ lấy , thân là Lam Ngân Thảo bên trong hoàng giả , hắn tự nhiên có thể rõ ràng cảm giác được .

"Ngài khỏe ! Lam Ngân Hoàng ." Bối Bối rốt cục có thể nói ra lời rồi, hắn rất nghiêm túc hướng Lam Ngân Hoàng khom mình hành lễ , tiểu Nhã cũng là như thế .

Hoắc Vũ Hạo hướng Lam Ngân Hoàng nói: "Tiền bối , vị này chính là đại sư huynh của ta , vị này liền là tiểu Nhã lão sư , tin tưởng ngài cũng đã nhìn ra , tiểu Nhã lão sư Vũ Hồn bị thương nặng , sở bằng vào chúng ta cần sự giúp đở của ngài . Đại sư huynh của ta cũng đã thề , chỉ là không chịu đến hồn thú chủ động công kích , tuyệt không chủ động đi săn giết hồn thú ."

Lam Ngân Hoàng nhẹ gật đầu , rất trực tiếp nói: "Vậy thì bắt đầu đi, trước cho nàng trị thương . Sau đó lại nói mặt khác ."

Vừa nói , Lam Ngân Hoàng này do dây leo hình thành cánh tay nâng lên , nhẹ nhàng run lên , một đoạn óng ánh sáng long lanh màu xanh da trời dây leo liền bay ra , rơi vào trong tay Hoắc Vũ Hạo .

Cố gắng tìm kiếm lâu như vậy , mỗi một lần đều sắp thành lại bại , thậm chí một mực toàn bộ đại lục rải tin tức , hứa lấy số tiền lớn , đều không có thể tìm tới Lam Ngân Hoàng , rốt cục xuất hiện ở bên trong Đường Môn .

Hoắc Vũ Hạo quay đầu hướng Bối Bối nói: "Đại sư huynh , chúng ta tìm một gian tĩnh thất , hiện tại mà bắt đầu . Lam Ngân Hoàng tiền bối , ngài cũng tới sao?"

"Uh, ta cũng vậy nhìn xem ." Lam Ngân Hoàng nhẹ gật đầu , dù sao , tiểu Nhã tương lai rất có thể là chịu tải hắn chủ nhân của Hồn Linh , hắn vẫn muốn quan tâm kỹ càng xuống.

Tìm tĩnh thất quá dễ dàng , tại trong hậu viện , lựa chọn một gian tĩnh thất , Bối Bối tự mình hộ pháp , Hoắc Vũ Hạo là Đường Nhã trị liệu , Lam Ngân Hoàng ở một bên xem .

"Tiểu Nhã lão sư , ngài khoanh chân ngồi xuống , sau đó buông lỏng thân thể . Chờ ta giúp ngài đem Vũ Hồn tỉnh lại về sau, ngài liền thử tiến hành vận chuyển hồn lực của mình , không nên gấp , chúng ta một chút xíu. Được không nào?"

Đường Nhã nhẹ gật đầu , nàng có thể nào không vội ah ! nàng hiện tại khát vọng đối với lực lượng thậm chí càng hơn lúc trước . Nhưng nàng cũng biết , tại thời khắc mấu chốt này nhất định phải tỉnh táo , nếu không tẩu hỏa nhập ma thì phiền toái .

Thở sâu , nỗ lực để cho mình bình tĩnh trở lại , Đường Nhã khoanh chân ngồi xuống .

Một bên Lam Ngân Hoàng đột nhiên nâng lên hai tay , hướng Đường Nhã làm ra một cái lăng không ấn xuống động tác . Lập tức , một chùm lam vũ lất phất mão vầng sáng phiêu nhiên rơi vào trên người Đường Nhã .

]

Nói cũng kỳ quái , Đường Môn mọi người thử qua các loại trị liệu Hồn kỹ cũng vô hiệu Đường Nhã , tại đây tầng ánh sáng màu lam bao phủ xuống , cả người đều đang có loại thân lòng yên bình cảm giác .

Cảm kích nhìn thoáng qua Lam Ngân Hoàng , hướng hắn nhẹ gật đầu .

Hoắc Vũ Hạo đi đến trước mặt Đường Nhã , đem Lam Ngân Hoàng cái kia đoạn dây leo nắm trong tay . Thuần chánh xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a Huyền Thiên Công Hồn Lực chậm rãi rót vào trong đó . Cái này Lam Ngân Hoàng dây leo bữa nay lúc tản mát ra mãnh liệt lam sắc quang vựng .

Thân thể Đường Nhã hơi chấn động một chút , nàng tựa hồ cảm nhận được bên trong thân thể tự mình có đồ vật gì đó ở đằng kia Lam Ngân Hoàng dây leo trong hơi thở tiến hành sinh ra chấn động , nàng thể nội sinh mệnh lực mặc dù bởi vì Càn Khôn Tạo Hóa Đan nguyên nhân không hề trôi qua , nhưng cũng sẽ không gia tăng , mà lúc này , đã có loại toàn thân noãn dung dung cảm giác , phảng phất thể nội có đồ vật gì đó thật sự bị tỉnh lại tựa như .

Hoắc Vũ Hạo hồn lực rót vào tăng cường , "Phốc" một tiếng vang nhỏ , này đoạn Lam Ngân Hoàng dây leo bỗng nhiên nghiền nát , hóa thành vô số lam sắc quang phấn phiêu đãng tại giữa không trung .

Ở phía sau , liền nhìn ra Hoắc Vũ Hạo cường đại lực khống chế rồi. Những cái...kia quang phấn tại hắn hồn lực dưới sự khống chế tuyệt không khuếch tán , mà là đều đều phân tán trong không khí . Một bộ phận lặng yên theo Đường Nhã lỗ chân lông chỗ dung nhập , một bộ khác phận thì là nương theo lấy hô hấp của nàng tiến vào thể nội .

Thân thể Đường Nhã tiến hành nhỏ nhẹ run rẩy lên , cả cái trên thân người cũng đều đắp lên một tầng nhàn nhạt màu xanh da trời .

Hoắc Vũ Hạo thoáng nhẹ nhàng thở ra , ít nhất trước mắt đến xem , tình huống là bình thường . Còn tiếp đó, muốn xem Đường Nhã mình rồi.

Cái này Lam Ngân Hoàng dây leo chủ yếu tác dụng , là tỉnh lại Đường Nhã vũ hồn của mình Lam Ngân Thảo . nàng này Lam Ngân Thảo Vũ Hồn bởi vì bị bỏ đi hắc ám bộ phận , sở dĩ bản thân được gọi là suy yếu , mà khí tức của Lam Ngân Hoàng đủ cường đại , chỉ là tỉnh lại nó Vũ Hồn , lại để cho Vũ Hồn một lần nữa có đủ sinh mệnh lực , như vậy , tu vi của nàng đều sẽ từ từ trở về , sinh mệnh lực cũng sẽ được mà tích súc , mới được là hoàn toàn tốt rồi .

Đường Nhã cắn chặt hàm răng , nàng có thể cảm giác được bên trong thân thể tự mình lực lượng tiến hành bị tỉnh lại , chỉ là cái này kêu gọi lực lượng tựa hồ yếu đi một ít , nàng mặc dù có cảm giác , nhưng nhưng như cũ không thể mượn nhờ cái này kêu gọi lực lượng đem chính mình lực lượng của Bản Nguyên mang lên.

Trong nội tâm Đường Nhã sốt ruột ah ! Cơ hội này sao mà khó được , nếu như đã thất bại , nàng thật không dám muốn kết quả sẽ như thế nào .

Càng là sốt ruột , nàng thì càng có loại không làm được gì cảm giác , thể nội khí tức như trước không có biện pháp bị kêu gọi đi ra , mà khí tức của Lam Ngân Hoàng cùng công hiệu nương theo lấy không ngừng dung nhập , đã bắt đầu giảm bớt .

Không , không thể !

Trong nội tâm Đường Nhã khẩn trương , liều mạng muốn đi hấp dẫn cổ lực lượng kia , đang nóng nảy bên trong , tiến vào bên trong thân thể nàng Lam Ngân Hoàng năng lượng ngược lại tiến hành hỗn loạn đi lên .

Hoắc Vũ Hạo cũng là lắp bắp kinh hãi , hắn một mực thông qua tinh thần dò xét đến quan sát thân thể Đường Nhã tình huống , Đường Nhã đột nhiên xuất hiện thể nội khí tức hỗn loạn , hắn cũng có chút nóng nảy . Có thể lúc này , ai cũng giúp không được nàng ah ! Đây là đối với chính mình Vũ Hồn dẫn động , cũng không phải là hồn lực có thể làm đến . Mà là Vũ Hồn bên trong kỳ dị liên quan tại sinh ra tác dụng .

Đúng lúc này , một nói bóng người màu xanh lam lặng yên xuất hiện sau lưng Đường Nhã , hai cánh tay hắn nâng lên , một mảnh dài hẹp mảnh khảnh dây leo lặng yên chạy mà ra , quấy rầy ở thân thể Đường Nhã , ngay sau đó , toàn thân hắn ánh sáng màu lam bùng cháy mạnh , mãnh liệt khí tức hướng ra phía ngoài tách ra .

Đây không phải là hồn lực khí tức , mà là nguồn gốc từ tại Vũ Hồn huyết mạch khí tức .

Là Lam Ngân Hoàng !

Thân thể Đường Nhã kịch liệt rung động run một cái , sau đó liền ổn định lại . Có thể thấy rõ ràng , theo nàng đan điền vị trí , một ít đoàn lam sắc quang mang hướng ra phía ngoài khuếch tán ra đến, mà Lam Ngân Hoàng sở phóng thích ra dây leo , trán toả hào quang thì là như ẩn như hiện , thập phần kỳ dị .

Là được rồi? Hoắc Vũ Hạo ngạc nhiên nhìn về phía bên người Bối Bối , Bối Bối cũng là như thế . bọn họ đều quá khẩn trương . Mà thời điểm mấu chốt Lam Ngân Hoàng ra tay , đã trở thành trọng yếu nhất .

Hoắc Vũ Hạo có thể cảm giác được , lần này hẳn là thật sự thành công mới đúng .

Quả nhiên , khí tức của Đường Nhã dần dần ổn định lại , thân thể cũng không lại run rẩy . Thể nội đã bắt đầu đã có thuộc tại hồn lực của mình chấn động .

Lam Ngân Hoàng quấy rầy ở trên người nàng dây leo lặng yên tản ra , nó cũng một lần nữa trở lại bên người Hoắc Vũ Hạo .

"Bên trong thân thể nàng Vũ Hồn đã bị tỉnh lại , quả nhiên là ta đám bọn họ Lam Ngân Thảo thuần chánh nhất nhất mạch . Hơn nữa , tại huyết mạch của nàng bên trong , còn có chính thống Lam Ngân Thảo hoàng tộc huyết mạch , cám ơn ngươi , Hoắc Vũ Hạo . ngươi giúp ta tìm một cái rất tốt chủ kí sinh . Tương lai nếu như ta có thể dung hợp thành ngươi cái loại nầy lời nói của Hồn Linh , tại bên trong thân thể nàng , ta cần phải có thể giúp được nàng , nàng cũng có thể đến giúp ta . Cám ơn ."

Hoắc Vũ Hạo cùng Bối Bối cùng nhau hướng Lam Ngân Hoàng khom mình hành lễ , "Là chúng ta cần phải cám ơn ngài mới đúng , không có sự giúp đở của ngài , vừa mới có thể liền nguy hiểm ."

Khí tức của Đường Nhã rốt cục vững vàng , mà bên trong thân thể nàng phóng thích ra hồn lực chấn động cũng tiến hành tăng cường . Mặc dù gia tăng biên độ cũng không mạnh, lúc này cũng chỉ là như một gã thông thường Hồn Sĩ mà thôi . Nhưng loại này mão tăng cường cảm giác Hoắc Vũ Hạo lại có thể rõ ràng cảm giác được , hơn nữa thông qua tinh thần cộng hưởng , lại để cho Bối Bối cũng có thể phát hiện .

"Xem ra , tiểu Nhã lão sư cũng cần bế quan một đoạn thời gian . Lúc này đây , đợi nàng bế quan sau khi chấm dứt , hồn lực liền mới có thể hoàn toàn khôi phục . Đến lúc đó cho tiểu Nhã lão sư bổ dưỡng một phen là tốt rồi . Đại sư huynh , nếu không tiến về trước sự tình của Tinh La đế quốc lại để cho Tam sư huynh đi thôi . ngươi lưu lại cùng tiểu Nhã lão sư ."

Bối Bối lại lắc đầu , nói: "Mọi người có sự tình của mọi người , hay là ta tự mình đi một chuyến tương đối khá . Ta có thành viên Hải Thần các thân ác phần , lại càng dễ thủ tín tại người . xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a Vũ Hạo , ngươi viết thơ cho ta một phong , ta lập tức xuất phát . Ta đi trước tìm Nam Nam cùng Tiêu Tiêu , xin các nàng hỗ trợ trông coi tiểu Nhã ."

Bối Bối lúc này chiến ý trong lòng vô cùng tràn đầy . Đường Nhã rốt cục khôi phục , với hắn mà nói , trên cái thế giới này tất cả đấy vẻ lo lắng phảng phất cũng đã bị đuổi tản ra như vậy . Mà thân là Đường Môn Chưởng môn Đại sư huynh , tâm tình của hắn một được, cả cái nhân tinh thần trạng thái cũng đều trở nên không giống với lúc trước .

"Tốt!" Lúc không ta đợi , Hoắc Vũ Hạo ở phía sau cũng không kịp khách khí với Bối Bối .

Bối Bối tìm đến Tiêu Tiêu cùng Giang Nam Nam lúc, Hoắc Vũ Hạo tin cũng đã viết xong . Giao cho Bối Bối , Bối Bối cũng không có nghỉ ngơi , lập tức ra Đường Môn , thẳng đến Tinh La đế quốc đi .

Hoắc Vũ Hạo dặn dò Giang Nam Nam cùng Tiêu Tiêu sau đó , liền tiến vào Đường Môn hồn đạo đường dưới mặt đất khu vực . Đi thẳng tới Hiên Tử Văn phòng thí nghiệm .

Tại trước khi bế quan , hắn còn có một số việc muốn thỉnh giáo hắn Hiên lão sư .

"Phanh , ầm!" Hoắc Vũ Hạo tại phòng thí nghiệm cửa kim loại trước nhẹ nhàng gõ đánh rồi hai cái .

Cửa kim loại bên trong không có bất kỳ đáp lại , Hoắc Vũ Hạo sớm đã thành thói quen loại tình huống này , lặng lẽ đẩy cửa vào .

Quả nhiên , Hiên Tử Văn đang ở bên trong , đang đang bận rộn chế tác một kiện hồn đạo khí , cũng không nhìn hắn cái nào .

"Hiên lão sư . Ta đã trở về ." Hoắc Vũ Hạo nhẹ giọng nói ra .

Truyện cùng chuyên mục