Đấu La Đại Lục II

Chương 1219: Âm Dương Hỗ Bổ , Thứ Hai Hồn Hạch (hạ)Chương 558: Âm Dương Hỗ Bổ , thứ hai hồn hạch (hạ)

Này băng tinh trước truyền tới khí tức , đúng là Tuyết Đế đấy.

Tuyết Đế nàng cái này là đang làm gì?

Hoắc Vũ Hạo rất rõ ràng , thân là Hồn Linh Tuyết Đế , có thể khống chế cực hạn chi Băng , nhưng mình nhưng lại không có biện pháp hấp thu , nàng như vậy áp súc , nhất định là sẽ đối với chính mình linh thức tiêu hao rất lớn .

Bất quá , ở phía sau hắn căn bản không có hỏi cơ hội . Đã bắt đầu rồi, không thể đình chỉ .

Tinh Thần Lực lưu chuyển , không khí tại nhỏ nhẹ run rẩy . Hoắc Vũ Hạo là tinh thần hồn hạch Chưởng Khống Giả , chính hắn khống chế muốn so Lệ Nhã phía trước khống chế hiệu quả giỏi hơn nhiều . Tâm thần chìm vào tinh thần hồn đang xét duyệt , khiến nó tiến vào làm bán thời gian ngủ trạng thái , tùy ý hồn lực bị điều qua . Một bộ phận dung nhập đan điền Tuyết Đế bên kia hình thoi tinh thể phụ cận , một bộ khác phận , thì là bị Băng Đế khống chế được Băng bích Đế Hoàng bò cạp thân thể cốt hút đi .

Hoắc Vũ Hạo bên trong cơ thể hồn lực , cũng tiến hành trở nên càng ngày càng ít .

Rốt cục , không biết bao lâu trôi qua , tinh thần hồn hạch chung quanh rốt cục lại không có bất kỳ hồn lực chấn động tồn tại . Tất cả đấy hồn lực đều tiến nhập thân thể Hoắc Vũ Hạo .

Mà lúc này , Băng Tuyết Nhị Đế cũng không có đình chỉ , mà là tiếp tục hấp thu , không ngừng đem hồn lực hấp thu đến mình địa phương sở tại . Hoắc Vũ Hạo bên trong cơ thể hồn lực cũng liền bị từ từ hút hết .

Hoắc Vũ Hạo hiện tại đã dần dần đoán được Băng Tuyết Nhị Đế muốn làm gì rồi, có các nàng trợ giúp , ngưng tụ cái này thứ hai hồn hạch quả nhiên là cho mình tiết kiệm số lớn tinh lực ah ! Nhất định phải thành công !

Tuyết Đế cùng Băng Đế cơ hồ là đồng thời gia tốc hấp thu , Hoắc Vũ Hạo bên trong cơ thể hồn lực biến mất bằng tốc độ kinh người lấy , rất nhanh , liền tất cả đều bị hút vào đến này hai cái địa phương . Hoắc Vũ Hạo thân thể của mình trống rỗng . Thậm chí có trận trận suy yếu cảm giác truyền đến . Mà tinh thần hồn hạch run rẩy càng thêm kịch liệt . nó khát vọng đối với năng lượng hấp thu , cho dù nó là tinh thần hồn hạch , nhưng đối với hồn lực khát vọng cũng tuyệt đối không nhỏ .

Giọng nói của Tuyết Đế vang lên , "Vũ Hạo , ta muốn bắt đầu . Tiếp đó, sẽ có thống khổ đã đến . Đem làm ta bên này tiến hành cho ngươi ngưng tụ thứ hai hồn hạch thời điểm , ngươi bên kia tinh thần hồn hạch kháng cự sẽ rất mạnh . Bởi vì nó sẽ tiềm thức cảm giác được có người muốn đến phá hư địa bàn của nó , tất nhiên sẽ bạo khởi phản kích . Việc ngươi cần , liền là vô luận như thế nào đều phải ổn định nó , tận khả năng khiến nó không phải cho ta quấy nhiễu . Lệ Nhã , ngươi chuẩn bị sẵn sàng , lúc cần thiết giúp hắn . Thiên mộng , ngươi tiếp tục tại bên ngoài bảo vệ cẩn thận là được rồi ."

Hoắc Vũ Hạo truyền lại cho Tuyết Đế một cái khẳng định ý niệm , đồng thời đánh trúng tinh thần lực của mình .

Mình khắc chế thân thể của mình bản năng , cũng không phải một kiện thoải mái sự tình . Đem làm Hoắc Vũ Hạo nhưng bây giờ làm thành thạo , cái này là cường đại tinh thần lực khống chế .

Hoắc Vũ Hạo trống rỗng trong thân thể , lặng yên xuất hiện một tia hồn lực .

Cái này một tia hồn lực , đúng là từ đan điền vị trí , Tuyết Đế hóa thân hình thoi băng tinh chỗ truyền tới .

Hình thoi băng tinh chung quanh , Cực Trí Chi Băng Hồn lực vẫn còn như tinh hà thông thường xoay quanh , cực kỳ ngưng thực . Phân ra cái này một tia sau đó , cũng không có bất kỳ ảnh hưởng .

Cái này một tia hồn lực từ từ nổi lên , một mực du động đến ngực Hoắc Vũ Hạo vị trí , vốn là tại đó dừng lại một chút , sau đó tiến hành lặng yên xoay tròn .

Hoắc Vũ Hạo tinh thần hồn hạch vẫn luôn là dựa theo như ý kim đồng hồ phương hướng xoay tròn , mà một tia hồn lực , tại dừng lại sau đó , liền biến thành rồi chỉ có gạo kê hạt gạo lớn một chút , ngừng mão đốn tại ngực Hoắc Vũ Hạo ở giữa vị trí , mà hắn xoay tròn phương hướng , nhưng lại nghịch kim đồng hồ .

Nhỏ nhẹ xoay tròn , cũng không có khiến cho cái gì chấn động .

Nhưng là , điểm này điểm hồn lực đằng sau , lại kết nối lấy một cái đi thông đan điền hồn lực tia , chỗ đó , tất cả đều là Tuyết Đế phía trước hấp thu quá khứ đích hồn lực .

]

Nói cách khác , đang đang xoay tròn lấy điểm này hồn lực , là ở Tuyết Đế "Trăm độ tuyệt thế Đường Môn a văn tự phát đầu tiên" dưới sự khống chế không ngừng tăng cường đấy.

Nó xoay tròn tốc độ không nhanh , bản thân năng lượng tăng phúc tốc động cũng không nhanh , xoay tròn rất ổn , rất ổn . Mà lúc này , tại Băng Đế dưới sự khống chế Băng bích Đế Hoàng bò cạp thân thể cốt lên, bích quang óng ánh lập loè , hình thành một cái cách tầng , thoáng ngăn cách ngoại giới đối với ngực này chỗ năng lượng cảm giác .

"Vũ Hạo . chúng ta không thể hoàn toàn đúng nghịch kim đồng hồ xoay tròn Cực Trí Chi Băng Hồn lực tiến hành ngăn cách , nói như vậy , một khi ngăn cách mở ra , tinh thần của ngươi hồn hạch cùng nó liền sẽ sinh ra bộc phát thức xung đột , thân thể của ngươi là tuyệt đối chịu không nỗi đấy, trực tiếp sẽ bạo chết . Sở dĩ , chúng ta chỉ có thể làm cho tinh thần của ngươi hồn hạch đi không đoạn thích ứng sự hiện hữu của nó , theo bài xích hướng tiếp nhận pháp trận . Quá trình này , cũng là khó khăn nhất đấy. Trùng kích lập tức liền muốn bắt đầu , ngươi chuẩn bị sẵn sàng ."

"Được, đến đây đi ." Hoắc Vũ Hạo đáp ứng một tiếng , hắn hiện tại hoàn toàn không thèm quan tâm mình đan điền cùng chỗ ngực tình huống , đem toàn bộ tinh thần ý chí đều tập trung ở tinh thần của mình hồn hạch phía trên .

Chỗ ngực Cực Trí Chi Băng Hồn lực xoay tròn bắt đầu gia tăng tốc độ , Hoắc Vũ Hạo bên này , tinh thần hồn hạch giống như hồ đã bắt đầu cảm giác được không đúng . nó vốn là nhỏ nhẹ rung động , sau đó bắt đầu ở Hoắc Vũ Hạo đắc ý niệm trong khống chế giãy dụa .

Cái này là của mình hồn hạch , Hoắc Vũ Hạo đương nhiên cảm giác được nó muốn làm gì , nó là muốn xoay tròn cấp tốc , bằng vào mình cường đại Tinh Thần Lực đem cái có can đảm khiêu chiến mình uy nghiêm gia hỏa triệt để xé nát .

Hoắc Vũ Hạo lực khống chế cũng theo đó tăng cường . Tinh thần hồn hạch rung động lắc lư cũng tiến hành càng ngày càng kịch liệt . Chỗ ngực Cực Trí Chi Băng Hồn lực dần dần gia tăng đã đến có chừng hạt gạo .

Hoắc Vũ Hạo cường ngạnh khống chế được , không cho tinh thần hồn hạch đi làm nhiễu .

Tuyết Đế bên kia , cũng rất ổn định đang kéo dài gia tăng Cực Trí Chi Băng Hồn lực ngưng tụ , cũng không gia tốc . Chính như nó nói như vậy , nàng là ở lại để cho tinh thần hồn hạch đang từ từ thích ứng . Chỉ có điều , phần này thích ứng là từ mãnh liệt bài xích bắt đầu .

Choáng váng cảm giác càng ngày càng mãnh liệt rồi, mình chống cự tinh thần của mình hồn hạch , thì ra là đang chống cự tinh thần của mình Bản Nguyên ah !

Hoắc Vũ Hạo tinh thần thế giới tiến hành xuất hiện ảo giác , hắn mặc dù đang cường ngạnh khống chế , nhưng loại này khống chế đã bắt đầu lại để cho tinh thần của hắn chi hải cũng theo đó run rẩy .

Đúng lúc này , êm tai ca tiếng vang lên , Lệ Nhã Tinh Thần Lực lặng yên hướng ra phía ngoài phóng thích . Tinh thần lực của nàng tràn đầy mị hoặc uy lực , mị hoặc lấy tinh thần chi hải ổn định lại , cũng mị hoặc lấy lại để cho Hoắc Vũ Hạo thống khổ giảm bớt , hồn hạch giãy dụa biến yếu .

Cực Trí Chi Băng Hồn lực xoay tròn , không nhưng ở tăng cường , hơn nữa xoay tròn tốc độ cũng đang tăng thêm .

Lệ Nhã phụ trợ , chỉ là lại để cho Hoắc Vũ Hạo bên này bình tĩnh trong chốc lát , đả kích cường liệt cảm (giác) cũng đã lần nữa truyền đến .

"Vũ Hạo , ngươi có thể buông lỏng một chút đối với hồn hạch khống chế , không thể hoàn toàn áp chế , đây đối với sau dung hợp bất lợi ."

"Ừm."

Buông lỏng một chút? Đem làm Hoắc Vũ Hạo thật sự làm như vậy sau đó , hắn liền phát hiện , làm như vậy mang tới hậu quả , thậm chí muốn so với trước kia toàn bộ phong bế tinh thần hồn hạch càng thêm khó kháng .

Có một chút khe hở sau đó , Tinh Thần Lực Bành phái mà ra , cũng không hướng ra phía ngoài tiêu tán , mà là thẳng đến chỗ ngực đánh sâu vào đi qua , ý đồ đem lý đang đang xoay tròn lấy chừng hạt gạo Cực Trí Chi Băng Hồn lực nát bấy .

Bích quang lóe lên , nơi ngực bị toàn bộ phong kín , Băng Đế xuất thủ . Cực Trí Chi Băng Hồn lực đem tinh thần lực ngăn cản tại ngoại . Bảo vệ được trung ương Bản Nguyên .

Khi Tinh Thần Lực cùng cực hạn chi Băng va chạm trong nháy mắt , Hoắc Vũ Hạo toàn thân đều kịch liệt rung động run một cái , toàn thân huyết mạch ở đằng kia một cái chớp mắt phảng phất là ngược dòng rồi bình thường khó chịu không nói ra được .

Hoắc Vũ Hạo buông ra một tia khe hở tinh thần hồn hạch tiến hành điên cuồng luật động , muốn đem thêm nữa... Tinh Thần Lực thả ra ngoài , đi trùng kích Băng Đế thủ hộ . Mà Hoắc Vũ Hạo đã phải bảo đảm có Tinh Thần Lực phát ra , vừa muốn khống chế không thể quá nhiều . Đem so với trước phong tỏa , lập tức trở nên càng thêm khó khăn .

Băng Đế phòng ngự , Tuyết Đế tắc thì đang tiếp tục khống chế . Cực Trí Chi Băng Hồn lực phát ra tốc độ , rốt cục tiến hành gia tăng lên .

Chừng hạt gạo Cực Trí Chi Băng Hồn lực rất nhanh sẽ biến thành to bằng hạt đỗ tương nhỏ. Mà này một cổ Tinh Thần Lực , thì là cũng càng điên cuồng lên trùng kích Băng Đế phòng ngự .

Đau khổ kịch liệt không ngừng xuất hiện , Hoắc Vũ Hạo đã muốn thừa nhận thân thể thống khổ , còn phải khống chế tinh thần hồn hạch , lại muốn thừa nhận tinh thần chi hải không ngừng truyền tới suy yếu cảm giác .

Hắn nương tựa theo mình cường đại lực ý chí , tại thống khổ như vậy dưới, vậy mà ngạnh sinh sinh đích kiên trì chịu đựng , hơn nữa không có nửa phần rung rung .

Hoắc Vũ Hạo ương ngạnh , cũng cho lục đại Hồn Linh nguyên vẹn tin tưởng .

Nhàn nhạt bạch sắc quang chóng mặt tiến hành xuất hiện ở Hoắc Vũ Hạo toàn thân cốt cách cùng kinh mạch phía trên , cảm giác mát rượi lại để cho xông mão kích mang tới đau đớn lập tức giảm bớt rất nhiều .

Cái này là tới từ ở Băng Hùng Vương lực lượng của Tiểu Bạch , Tiểu Bạch tiến hành là Hoắc Vũ Hạo thủ hộ thân thể của hắn rồi.

Thống khổ thoáng giảm bớt , Hoắc Vũ Hạo lại không có nửa điểm buông lỏng , bởi vì tinh thần hồn "Xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a" hạch đang tại theo ngực bên trong Cực Trí Chi Băng Hồn lực ngưng kết mà tiếp tục tăng lên .

Cố thủ tinh thần ý niệm , Hoắc Vũ Hạo tin tưởng cũng càng ngày càng đủ , mình có lục đại Hồn Linh trợ giúp a, nếu như vẫn không thể thành công , đây chẳng phải là thực xin lỗi trời cao nhục đợi?

Tâm tính ổn định , tựa hồ lại để cho hắn cảm nhận được thống khổ đã ở giảm xuống . Yên lặng ngưng tụ Tinh Thần Lực , khống chế được tinh thần hồn hạch , khiến nó vận hành càng phát ra chậm chạp , mà phát ra Tinh Thần Lực cũng ổn định mà tiếp tục , lặng yên trùng kích .

Chỗ ngực Cực Trí Chi Băng Hồn lực bởi vì bản thể đang không ngừng biến lớn , nó xoay tròn tốc độ cùng hấp thu Cực Trí Chi Băng Hồn lực tốc độ cũng đều tại tăng cường . Bản thân nó , cũng tiến hành mang cho Hoắc Vũ Hạo cảm giác thống khổ rồi.

Này dù sao là ở nghịch chuyển ah ! Loại này nghịch chuyển cảm giác lại là trực tiếp xuất hiện tại trên người mình , Hoắc Vũ Hạo phải chịu , liền là song trọng thống khổ .

Mãnh liệt đau đớn cảm giác không ngừng theo trước ngực truyền đến , dần dần có cảm giác hít thở không thông . Nhưng điểm ấy thống khổ đối với Hoắc Vũ Hạo mà nói còn không coi vào đâu .

Bất quá , hắn rất nhanh sẽ phát hiện giật mình sự tình . Tại chính mình đan điền vị trí , Tuyết Đế biến thành cái viên này hình thoi băng tinh , chợt bắt đầu chậm rãi kéo lên cao rồi.

Cái này hình thoi băng tinh cùng chỗ ngực ngưng tụ thành hình Cực Trí Chi Băng Hồn lực , vẫn luôn là có hồn lực liên lạc , mà lúc này lẫn nhau hấp dẫn đã xảy ra chuyển biến , ngược lại như là bên trên hấp thu phía dưới , này nho nhỏ hồn lực vậy mà khiên động lực lượng của Tuyết Đế dâng lên thăng tựa như .

Chuyện này. ..

Tuyết Đế cái này là đang làm gì?

Hoắc Vũ Hạo có chút không rõ , nhưng ở phía sau , tín nhiệm là hết thảy trụ cột , hắn đương nhiên sẽ không đi hỏi , càng sẽ không đi nghi vấn .

Truyện cùng chuyên mục