Đấu La Đại Lục II

Chương 1220: Mục Lão Thủ Hộ ( Thượng)Chương 559: Mục lão thủ hộ ( thượng)

Nương theo lấy Tuyết Đế băng tinh hướng lên , bộ ngực hắn chỗ hồn lực ngưng tụ tốc độ cũng tiến hành tăng cường , thân thể thống khổ tăng cường , tinh thần hồn hạch giãy dụa cũng càng phát ra lợi hại . Hai loại cảm giác chung vào một chỗ , đó cũng không phải là một thêm một bằng với hai đơn giản như vậy ah !

Lực lượng của Băng Đế phòng ngự như trước thập phần vững chắc , Hoắc Vũ Hạo lấy xương sống làm hạch tâm , trước ngực cùng sau lưng xương sườn là cái giá , chỉnh thể tạo thành một cái vòng phòng hộ . Nhưng Hoắc Vũ Hạo lại phát hiện , Băng Đế cũng tiến hành không còn là đem toàn bộ Tinh Thần Lực ngăn cản ở ngoài , mà là bỏ vào một tia , một ít tia , so sợi tóc đều phải hết sức nhỏ gấp trăm lần . Lại để cho cái này một tia Tinh Thần Lực rơi vào này Cực Trí Chi Băng Hồn lực trước .

Cái này một tia Tinh Thần Lực rơi ở phía trên , Cực Trí Chi Băng Hồn lực xoay tròn tốc độ liền nhận lấy ảnh hưởng , so với trước kia hấp thu hồn lực muốn chậm một ít , nhưng nhưng như cũ kiên định mà kéo dài xoay tròn lấy , một ít tia Tinh Thần Lực đã bị nó dẫn dắt , bị không ngừng trùng kích .

Đây mới thật sự là cũng vậy tiếp cận , theo đối kháng hướng dung hợp phát triển . Chỉ có điều , hai người này va chạm , mang cho Hoắc Vũ Hạo đấy, chỉ có càng thêm mãnh liệt thống khổ .

Hồn hạch tại tăng lớn , Băng Đế thích dẫn dụ đến Tinh Thần Lực đã ở tăng cường , nhưng tăng cường tốc độ đối với hồn hạch tăng lớn tốc độ muốn trì hoãn chậm một chút . Mà Hoắc Vũ Hạo thừa nhận thống khổ cũng liền càng phát ra kịch liệt .

Băng Hùng Vương Tiểu Bạch kéo dài phóng thích ra lực lượng của mình , củng cố lấy kinh mạch của Hoắc Vũ Hạo cùng cốt cách . Cốt cách còn đỡ một ít , có Băng Đế thân thể cốt với tư cách chèo chống , ảnh hưởng không miệng lớn nhưng bộ ngực ở trong, chính là là nhân thể phổi cùng trái tim sở tại , còn có phần đông chủ yếu kinh mạch . Những...này đều nhận được nghịch chuyển hai đại năng lượng tiếp tục trùng kích , cho Hoắc Vũ Hạo mang tới thống khổ có thể nghĩ .

Tuyết Đế băng tinh đang tăng lên đến cự ly này một ít đoàn hồn lực còn có không đến ba tấc địa phương ngừng lại , đứng ở ngực khuếch viền dưới vị trí . Bởi như vậy , nàng đối với này hồn hạch đưa vào tốc độ thì càng là vui vẻ rất nhiều .

Cực Trí Chi Băng Hồn lực thể tích tăng lớn đã có hạt táo lớn nhỏ sau đó , liền tạm thời đình chỉ bản thân thể tích gia tăng , nhưng cũng đang không ngừng xoay tròn trong trở nên càng ngày càng sáng .

Hiện tại cho dù là tại bên ngoài quan sát Hoắc Vũ Hạo , đều có thể phát hiện hắn thân thể vị trí tất cả đều là màu xanh biếc đấy, mà chỗ ngực , còn có một tiểu đoàn lam bạch sắc quang mang tiếp tục tăng cường .

Thống khổ đang tăng lên , mà Hoắc Vũ Hạo khống chế như trước rất ổn . Thay đổi thông thường Hồn Sư , đến trước mắt loại trình độ này cũng đã muốn khó có thể chịu đựng , ít nhất không có biện pháp khống chế được tốt như vậy , nhưng hắn vẫn như trước bảo trì , không có bất kỳ rung rung .

Ngay tại Hoắc Vũ Hạo bế quan đồng thời , toàn bộ Sử Lai Khắc thành cũng cũng bắt đầu công việc lu bù lên , bên trong Sử Lai Khắc thành , các loại bố trí cũng bắt đầu rồi, trong đó , đến từ Đường Môn phụ trợ cũng là không ít .

"Cái gì? Vũ Hạo bế quan? Này Sử Lai Khắc tam đại Hồn Đạo sư đoàn đâu này? Ở nơi nào?" Tiên Lâm Nhi đứng ở trước mặt Từ Tam Thạch , trong mắt lộ ra lấy vẻ lo lắng .

"Cái này . . ." Từ Tam Thạch cũng có chút á khẩu không trả lời được . Vừa mới trở lại học viện thời điểm , Hoắc Vũ Hạo chỉ là đưa bọn chúng phóng ra , tam đại Hồn Đạo sư đoàn đều còn tồn tại hắn Vong Linh Bán Vị Diện nghỉ tay cả .

Lúc này Hoắc Vũ Hạo bế quan , Bối Bối cùng Đường Vũ Đồng cũng đều không tại , trên thực tế , Từ Tam Thạch cũng không biết chuyện gì xảy ra .

Khí tức của Tiên Lâm Nhi rõ ràng có chút không đều đặn rồi, "Vũ Hạo tiểu tử này lúc nào trở nên như vậy không đáng tin cậy? Cái này đến lúc nào rồi rồi hả? Lại vẫn bế quan? Mão hắn đây là muốn làm gì?" Tiên Lâm Nhi tức giận tại nguyên chỗ bồi hồi .

Từ Tam Thạch cũng có chút bất đắc dĩ , Bối Bối cùng Hoắc Vũ Hạo cũng không tại , Đường Môn cũng chỉ có hắn đến đương gia , nhưng hắn lại muốn đối mặt sự phẫn nộ của Tiên Lâm Nhi .

]

"Qua , mang ta đi tìm Vũ Hạo đi , nếu như hắn bế quan trình độ không sâu , trước hết để cho hắn đem ba cái Hồn Đạo sư đoàn lấy ra , chúng ta tốt tiến hành bố trí . ngươi biết trăm độ tuyệt thế Đường Môn a không biết , hiện tại bên ngoài Sử Lai Khắc thành Bách Lý , Nhật Nguyệt đế quốc chủ lực đại quân hơn sáu mươi vạn , Hồn Đạo sư đoàn chí ít có tám cái , tại đó nhìn chằm chằm , tùy thời đều có hướng ta đám bọn họ phát động tấn công khả năng ."

Từ Tam Thạch ngẩn ngơ , hắn còn thật không biết . Nghe Tiên Lâm Nhi vừa nói như vậy , cũng lập tức cảm thấy da đầu một hồi phát chợt , "Thế nhưng mà , tiên viện trưởng , Vũ Hạo đang bế quan . Vạn quấy rối hắn , làm cho hắn tẩu hỏa nhập ma làm sao bây giờ?"

Tiên Lâm Nhi càng phát buồn bực , nàng đối với Hoắc Vũ Hạo yêu mến vẫn luôn là rất nhiều đấy, thế nhưng mà , ngay tại lúc này , Hoắc Vũ Hạo lựa chọn trốn tránh tựa như bế quan , mà còn không có đem Sử Lai Khắc học viện tam đại Hồn Đạo sư đoàn thích phóng đi ra , nàng có thể nào không vội?

Hoắc Vũ Hạo kỳ thật còn thực không phải cố ý , hắn đã quên . Khi đó , hắn đang đứng ở trong nội tâm Thiên Nhân giao chiến , một mực đang suy tư phải như thế nào đến ứng đối trước mắt cục diện . Về sau nghĩ ra rồi phá cục phương pháp về sau, liền lập tức bắt đầu hành động , lại đã quên tam đại Hồn Đạo sư đoàn đối với Sử Lai Khắc thành tầm quan trọng .

"Ta còn không biết hắn bế quan trọng yếu? Thế nhưng mà , hiện tại đã đến học viện sống còn trước mắt . Vạn nhất Nhật Nguyệt đế quốc công thành , chúng ta lực lượng phòng ngự chưa đủ , làm sao bây giờ?" Tiên Lâm Nhi nổi giận đùng đùng nói ra , "Cái này Hoắc Vũ Hạo , hắn đến cùng đang giở trò quỷ gì? Bối Bối cùng Đường Vũ Đồng cũng không tại , ba người bọn hắn đây là muốn nổi điên sao?"

"Tiên viện trưởng , ngài đừng có gấp . Chuyện này chỉ sợ gấp cũng không có tác dụng gì ." Một bên Giang Nam Nam mở miệng . nàng đi đến trước mặt Tiên Lâm Nhi , nói: "Tiên viện trưởng , không bằng như vậy , chúng ta trước mang ngài đi Vũ Hạo bế quan địa phương nhìn xem . Lấy tu vi của ngài , nhất định có thể đủ cảm nhận được hắn bế quan trạng thái . Nếu như ngài cảm thấy tình trạng của hắn có thể tỉnh lại , chúng ta đây trước hết đánh thức hắn . Nếu như không thể lời nói , ta tin tưởng ngài cũng sẽ không kiên trì . Dù sao , nếu Vũ Hạo tẩu hỏa nhập ma , hắn sẽ không có cách nào khác niệm động cái kia chú ngữ đến câu thông Vong Linh Bán Vị Diện , đến lúc đó giống nhau không thể để cho tam đại Hồn Đạo sư đoàn trở về ."

Tiên Lâm Nhi giậm chân một cái , "Cũng chỉ có thể như thế . Mang ta tới nhìn xem ."

Nếu đổi thành người khác xuất hiện loại này chỗ sơ suất , lấy Tiên Lâm Nhi tính tình , sớm liền xông vào . Nhưng đối với Đường Môn , nàng cũng có chút không thể làm gì .

Đường Môn những năm này phát triển , đối với Sử Lai Khắc thành mà nói có cực kỳ trọng yếu ý nghĩa , không có Đường Môn hồn đạo khí , Sử Lai Khắc học viện ở đằng kia lần Tinh Đấu Đại Sâm Lâm phát động bên trong Thú triều sẽ rất khó tiếp tục kiên trì . Bởi vậy , Đường Môn ở trong Sử Lai Khắc thành địa vị vẫn luôn tại nước lên thì thuyền lên bên trong .

Huống chi , hơn một năm trước , Hoắc Vũ Hạo dùng các loại thiên tài địa bảo luyện chế được Càn Khôn Tạo Hóa Đan , cũng không tư lấy ra một bộ phận cho học viện , này mới khiến Huyền lão có thể thuận lợi đột phá , trở thành cực hạn Đấu La , nàng cùng Ngôn Thiểu Triết cũng là củng cố bản thân trụ cột , đã có được tương lai trùng kích cực hạn Đấu La khả năng . Những ân tình này bọn hắn đều nhớ kỹ trong lòng ah !

Sở dĩ , dù là hiện tại Hoắc Vũ Hạo cho cảm giác của nàng là như vậy không đáng tin cậy , Tiên Lâm Nhi cũng không khỏi không áp chế cơn giận của mình .

Tại Từ Tam Thạch cùng Giang Nam Nam xem tuyệt thế , đến Post Bar dưới sự dẫn dắt , Tiên Lâm Nhi đi theo bọn hắn đi tới Đường Môn dưới mặt đất hồn đạo trong nội đường .

Hoắc Vũ Hạo nghiên cứu thất ở địa phương nào , Từ Tam Thạch cùng Giang Nam Nam đều rất rõ ràng . Rất nhanh , bọn họ liền đến nơi này . Bất quá , còn không có tiếp cận , đã bị ngăn cản . Cản bọn họ lại đấy, chính là cùng Thái Đầu .

"Tam Thạch , Nam Nam , các ngươi đi làm gì? Tiểu sư đệ ở bên kia phòng nghiên cứu bên trong bế quan đâu rồi, ai cũng không thể tới gần , bằng không thì vạn quấy rối đến hắn làm sao bây giờ?"

Mặt ngoài Hiên Tử Văn trước đối với Hoắc Vũ Hạo bế quan từ chối cho ý kiến , nhưng trên thực tế , Hoắc Vũ Hạo bên này vừa mới bắt đầu bế quan , bên kia , hắn liền thông tri Hòa Thái Đầu . Hòa Thái Đầu lập tức thả tay xuống lý tất cả sự tình , đi tới nơi này bên cạnh vì hắn hộ pháp .

Từ Tam Thạch cười khổ nói: "Thái Đầu , xảy ra chuyện lớn . Nhật Nguyệt đế quốc đại quân binh lâm thành hạ (hãm thành nguy cấp) . Tiểu sư đệ quên đem tam đại Hồn Đạo sư đoàn thả ra rồi . Tiên viện trưởng lúc này mới tìm đến . Tiểu sư đệ hiện đang bế quan tới trình độ nào rồi hả?"

Hòa Thái Đầu sửng sốt một chút , nhìn xem vẻ mặt nộ khí Tiên Lâm Nhi , cười khổ nói: "Ta cũng không biết hắn bế quan tới trình độ nào . Nhưng là , tuyệt không thể quấy nhiễu hắn . các ngươi có thể yên lặng cảm thụ một chút , tiểu sư đệ bên kia tản ra khí tức rất đáng sợ ."

Vừa nói , hắn chỉ chỉ sau lưng cách đó không xa Hoắc Vũ Hạo phòng nghiên cứu cửa .

Hai mắt Tiên Lâm Nhi nhắm lại , Tinh Thần Lực lặng yên phóng thích , hướng phía Hoắc Vũ Hạo phòng nghiên cứu phương hướng gần sát .

Từ Tam Thạch cùng Giang Nam Nam đứng ở bên người Hòa Thái Đầu , mặc dù biểu hiện ra không có làm cái gì , nhưng theo bản năng , nhưng lại cùng Hòa Thái Đầu cùng một chỗ , chặn Tiên Lâm Nhi đi đến đường. Vạn nhất vị này tiên viện trưởng phát giận , đánh mão tính toán tiến lên tìm Hoắc Vũ Hạo , bọn họ cũng tốt ngăn trở .

Tại loại thời khắc mấu chốt này , huynh đệ trong nhà vĩnh viễn là trọng yếu nhất .

Bất quá , bọn họ những động tác này hiển nhiên là làm không công . Chỉ là thoáng cảm thụ hạ xuống, Tiên Lâm Nhi đã là sắc mặt đại biến , thậm chí theo bản năng lui về sau một bước .

Này phòng thí nghiệm phong kín rất tốt , nhục nặng cửa kim loại cơ hồ ngăn cách bên trong tuyệt đại đa số khí tức , nhưng là , dù là chỉ là có một chút điểm khí tức thích phóng đi ra , lấy Tiên Lâm Nhi thực lực của Siêu Cấp Đấu La , cũng có thể mơ hồ cảm nhận được bên trong biến hóa .

Đúng, bên trong khí tức rất đáng sợ , hỗn loạn đáng sợ xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a !

"Làm sao sẽ như thế hỗn loạn? Vũ Hạo đang làm cái gì? Chẳng lẽ hắn đã tẩu hỏa nhập ma hay sao?" Tiên Lâm Nhi la thất thanh nói.

Nàng vừa nói như vậy , Hòa Thái Đầu ba người cũng đồng thời là biến sắc , nếu Hoắc Vũ Hạo tẩu hỏa nhập ma , đây chính là toàn bộ Đường Môn tai nạn .

Từ Tam Thạch vội vàng mà nói: "Tẩu hỏa nhập ma? Tiên viện trưởng , phán đoán của ngài chuẩn xác không?"

Tiên Lâm Nhi ngẩn ngơ , chau mày , tiếp tục yên lặng cảm thụ . Càng là cảm thụ , sắc mặt của nàng biến hóa càng lớn , sau một lát , sắc mặt của nàng bỗng nhiên biến đổi , "Ta biết hắn đang làm gì đó rồi. Tiểu tử này lại đang trùng kích thứ hai hồn hạch . Khó trách , khó trách sẽ như thế khí tức hỗn loạn . Chỉ là , hắn cái này đánh cảm giác tại sao cùng Huyền lão hình thái không giống nhau?"

Đổi thành người khác , có lẽ vẫn không thể chắc chắn như thế , nhưng Tiên Lâm Nhi không giống với , đừng quên , nàng là theo Huyền lão cùng một chỗ bế quan đấy, tự mình cảm thụ qua Huyền lão trùng kích cực hạn Đấu La lúc khí tức trên thân biến hóa .

Khi lúc Huyền lão lựa chọn làm cho nàng cùng Ngôn Thiểu Triết làm bạn mình bế quan , liền là bởi vì bọn hắn hai cái trong tương lai có khả năng nhất trùng kích cấp bậc kia . Phục dụng Càn Khôn Tạo Hóa Đan là tốt nhất hiệu quả .

Sở dĩ Tiên Lâm Nhi ở phía sau mới có thể mơ hồ đoán được .

Truyện cùng chuyên mục