Đấu La Đại Lục II

Chương 1224: Điên Cuồng Tu Luyện ( Thượng)Nhật Nguyệt đế quốc , Minh Đô , Hoàng Cung .

Một phong mật tín xuất hiện ở Từ Thiên Nhiên bàn trước . Mật tín hàn chỗ , là một rất khả ái Quất Tử đồ án .

Chứng kiến phong mật thư này , trên mặt Từ Thiên Nhiên không khỏi toát ra vẻ mĩm cười , Quất Tử tin , rốt cuộc đã tới . Không biết nàng sẽ ứng đối như thế nào cục diện như vậy .

Mấy ngày qua , toàn diện tìm tòi , vẫn không có những cái...kia động tĩnh của địch nhân . bọn họ đang tập kích rồi Minh Đô sau đó , giống như là lăng không bay mất bình thường không có để lại bất cứ dấu vết gì . Cái này hoàn toàn là bất khả tư nghị .

Vừa nghĩ tới Khổng lão nói Không Gian kỹ thuật , từ thiên nhiên có sẵn chút ít tê cả da đầu . Nếu như đối phương thật sự nắm giữ Không Gian kỹ thuật , như vậy , lần công kích sau , rất có thể sẽ xuất hiện tại nội bộ của Minh Đô ah !

Mở ra tin , Từ Thiên Nhiên đem giấy viết thư từ bên trong lấy ra . Phong thư này cũng là dùng hồn đạo khoa học kỹ thuật phong kín đấy, nếu như không biết hủy đi tin phương pháp , nội dung bên trong ngay lập tức sẽ hóa thành tro bụi .

Trên tờ giấy , tràn đầy Quất Tử xinh đẹp chữ nhỏ , chữ viết vô cùng tinh tế . Giữa những hàng chữ đều tràn đầy cung kính hương vị .

Chỉ là xem tự , nội tâm Từ Thiên Nhiên chuyện đều tốt thêm vài phần . Trong nội tâm không khỏi thầm nghĩ , lần trước hài tử sự tình , có phải hay không đối với Quất Tử tổn thương hơi lớn . Khi đó , mình có lẽ thật sự cần phải biểu hiện tích cực một điểm . Bất quá , bất luận nói như thế nào , mình đã Tướng quân quyền giao cho nàng , phần này tín nhiệm tin tưởng cũng đầy đủ trở lại như cũ nàng đối với mình trung thành rồi.

Vừa nghĩ , Từ Thiên Nhiên tiến hành nhìn xem nội dung trong thơ , càng là xem , trên mặt hắn thần sắc biến hóa lại càng lớn , có kinh ngạc , nhưng càng nhiều hơn là tán thưởng . Đúng, liền là tán thưởng , vì Quất Tử mà tán thưởng .

Vậy mà , nàng lại có thể nghĩ ra tốt như vậy biện pháp đến hóa giải cục diện trước mắt , thật sự là , không hổ là Đế hậu Chiến Thần ah ! Không hổ là mình tín nhiệm nhất Quất Tử .

Quất Tử phong thư này , chủ đề chỉ có hai chữ .

Không ! Công !

Vây Sử Lai Khắc mà không công , thay đổi Sử Lai Khắc sở có quan hệ , toàn bộ tập trung ở Sử Lai Khắc thành . Ở ngoại vi bố trí phòng tuyến , bằng vào liên động phòng ngự hồn đạo khí tiến hành phòng ngự . Cũng không chủ động công kích , cho Sử Lai Khắc một cái dài kỳ hạn , để cho bọn họ giao ra Hoắc Vũ Hạo . Một khi Tinh La đế quốc cùng Đấu Linh đế quốc binh lực tập trung đi qua , như vậy , mục đích thì đến được rồi . Còn công kích chân chính mục tiêu , nhưng có thể thiên biến vạn hóa .

Mà nếu như đang ở nội bộ đế quốc cái kia mũi quân địch cùng Sử Lai Khắc học viện phương diện là có liên lạc lời nói , một khi biết rõ Sử Lai Khắc học viện xuất hiện như thế trọng đại nguy cơ , như vậy , bọn họ cũng tất nhiên sẽ liều lĩnh trở về , hồi trở lại viện binh Sử Lai Khắc , ít nhất hai chi lực lượng của Hồn Đạo sư đoàn , trên chiến trường vẫn là rất có tác dụng đấy. Bởi như vậy , vô luận bọn hắn có thực lực như thế nào , đều chỉ có thể là ở chánh diện trên chiến trường cùng Nhật Nguyệt đế quốc đại quân va chạm . Mà chính diện va chạm , Nhật Nguyệt đế quốc lại cơ hồ là sự tồn tại vô địch .

"Được, được, tốt!" Từ Thiên Nhiên liên tiếp nói ba chữ "hảo", thương thế trên người tựa hồ cũng hòa hoãn vài phần . Lập tức viết một lá thư , mệnh lệnh thủ hạ kịch liệt tiễn đưa đến tiền tuyến .

]

Hắn nói cho Quất Tử , tiền tuyến hết thảy , đều do chính nàng quyết định , phía sau không cần lo lắng . Hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn đã hồi trở lại viện binh ở ngoài sáng bên trong Đô thành , bảo vệ xung quanh Hoàng Cung . Chờ mong tiền tuyến tin chiến thắng đích truyền .

Quất Tử dùng trí tuệ của mình lại một lần đã lấy được Từ Thiên Nhiên càng nhiều nữa tín nhiệm . Từ Thiên Nhiên giống như hồ đã thấy , Tinh La , Đấu Linh hai nước Dã Tiên sau rơi vào trong tay mình , đến mão rồi khi đó , cho dù Sử Lai Khắc cường thịnh trở lại , hắn cũng chỉ là một tòa thành thị mà thôi, muốn như thế nào vuốt ve hay sao?

Từ Thiên Nhiên kỳ thật cũng không muốn hủy diệt Sử Lai Khắc thành , đang ngược lại là, hắn càng hy vọng lấy được là tới từ ở Sử Lai Khắc thần phục , đó mới sẽ mang lại cho hắn là cường liệt nhất chinh phục khoái cảm .

Sử Lai Khắc học viện này đại lục đệ nhất học viện tên tuổi , đối với đã từng cũng xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a tuổi trẻ trôi qua Từ Thiên Nhiên mà nói , lại làm sao không có hướng tới qua đây? Mà tương lai Sử Lai Khắc nếu như thần phục với đế quốc , Từ Thiên Nhiên mới được là càng thêm vui vẻ . Đến lúc đó , tất cả Sử Lai Khắc nghiên cứu ra được đấy, thuộc về Hồn Sư bí mật , cũng liền đều thuộc về Nhật Nguyệt đế quốc rồi. Nói không chừng , bọn họ thông qua Vũ Hồn Áo Nghĩa , có biện pháp nào trợ giúp mình khôi phục chi ác thể đâu rồi, nhất là này , năng lực của đàn ông . . .

Nghĩ đến đây , nội tâm Từ Thiên Nhiên liền không tự chủ nóng bỏng . Ngẫm lại Quất Tử , trong lòng của hắn liền tràn đầy mãnh liệt muốn ác nhìn qua . hắn làm sao có thể không thích xinh đẹp như vậy lại có năng lực Đế hậu Chiến Thần đâu này? Này là của hắn Hoàng Hậu ah ! Nhưng lại hết lần này tới lần khác không có biện pháp đi tại trên thân thể chinh phục , thống khổ như vậy , đối với bất kỳ người đàn ông nào mà nói đều là trí mạng . Cho dù là Từ Thiên Nhiên như vậy một đời kiêu hùng cũng không ngoại lệ .

Bên ngoài Sử Lai Khắc thành , Bách Lý , Nhật Nguyệt đế quốc đại quân , soái trướng !

Quất Tử ngồi ở soái vị lên, xem trong tay một phần phần trinh sát báo cáo , trên mặt đẹp lộ ra mỉm cười thản nhiên .

Sử Lai Khắc? Ta tại sao phải công kích Sử Lai Khắc? Ngôi học viện này là người nam nhân kia trong nội tâm nơi quan trọng nhất , vô luận như thế nào , ta đều sẽ không dễ dàng phá hư Sử Lai Khắc đấy. Nhưng là , cái này lại cũng không ảnh hưởng ta đi công kích Đấu Linh cùng Tinh La , nhất là , Tinh La !

Cho dù tại trong nội tâm Quất Tử , năm đó cừu hận đã dần dần làm giảm bớt , nhưng làm nhạt lại cũng không đại biểu quên mất , đang ngược lại là, nàng hiện tại đã có hết thảy tất cả nằm trong lòng bàn tay cảm giác , cũng liền càng chờ mong ngày nào đó đến rồi.

Là Tinh La quân đội của đế quốc hủy gia viên của mình , để cho mình biến thành không nơi nương tựa cô nhi , nếu không có như thế , như thế nào lại gặp được Từ Thiên Nhiên?

Vô luận như thế nào , tương lai cũng nhất định phải đem Tinh La đế quốc hủy diệt , chỉ có như thế , mới có thể hóa giải nội tâm tự mình khắc sâu nhất cừu hận .

Chỉ có điều , lúc này đây mục tiêu của nàng , lại cũng không là Tinh La .

"Đế hậu !" Một đạo đen kịt thân ảnh của lặng yên không tiếng động xuất hiện ở trong soái trướng , không có bất kỳ người nào thông báo .

Đối với hắn đến , Quất Tử tựa hồ sớm liền đã thành thói quen , đứng người lên , mặt mỉm cười mà nói: "Quốc sư , ngài đã tới ."

"Ừm." Chung Ly Ô nhẹ gật đầu , chậm rãi đi đến khoảng cách Quất Tử chỗ không xa dừng bước lại , "Đế hậu , chuẩn bị lúc nào tiến công Sử Lai Khắc?"

Quất Tử nói: "Cách chúng ta cho kỳ hạn còn có tám ngày , quốc sư không nên gấp gáp ."

Chung Ly Ô lãnh đạm mà nói: "Đế hậu , chẳng lẽ ngài thực ý định cùng Sử Lai Khắc giữ chữ tín? Tin tưởng hiện tại Sử Lai Khắc học viện thư cầu cứu đã phát đi khắp đại lục đều là . Không bao lâu , đến từ Tinh La đế quốc cùng Đấu Linh đế quốc viện quân sẽ đến . Khi đó , chúng ta so giá cách trả giá giá cao hơn mới có thể đem bọn hắn đánh tan . Chẳng lẽ Đế hậu sẽ không cân nhắc các tướng sĩ tình huống thương vong sao? Lấy chúng ta bây giờ binh lực , lúc nào cũng có thể san bằng Sử Lai Khắc ."

Quất Tử nhẹ nhàng lắc đầu , nói: "Quốc sư đối với Sử Lai Khắc học viện hẳn là nhất cực kỳ quen thuộc . Như vậy , quốc sư cho rằng , nếu như chúng ta hiện tại cường công mà nói , thắng lợi cần phải bỏ ra bao nhiêu một cái giá lớn?"

Chung Ly Ô sửng sốt một chút , hắn nói: "Sử Lai Khắc học viện đã tiếp nhận Thiên Hồn đế quốc dư nghiệt , hơn nữa bản thân quân bảo vệ thành , tối đa cũng bất quá liền mười vạn người . Cho dù có một ít phòng ngự hồn đạo khí , số lượng cũng sẽ không quá nhiều . Mà ta đám bọn họ đã có tám 10 vạn đại quân , càng có tám cái Hồn Đạo sư đoàn nhiều . Riêng là lực lượng của Hồn Đạo sư đoàn , cũng đủ để phá thành đi à nha ."

Quất Tử nói: "Không , không có đơn giản như vậy . Từ trước mắt ta đám bọn họ lấy được tư liệu đến xem , Sử Lai Khắc học viện đã đã có được sinh sản:sản xuất cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra năng lực . Còn sản xuất bao nhiêu ta đám bọn họ còn không rõ ràng lắm . Hơn nữa , Sử Lai Khắc học viện ở bên trong, cường giả như mây . Bên trong Hải Thần các mỗi một vị trí trưởng lão cơ hồ đều có Siêu Cấp Đấu La thực lực cấp bậc . Một khi ép bọn hắn , cái này có được vạn năm tích lũy mạnh đại học viện , còn không biết muốn bắn ra bao nhiêu năng lượng . Đối với chúng ta mà nói , hiện tại vây mà không công mới là biện pháp tốt nhất . Còn ngài nói viện quân , nhưng lại ta muốn nhìn nhất đến , viện quân đã đến , đối với chúng ta mới thật sự là đại hảo sự ."

Ánh mắt Chung Ly Ô hàn quang lóe lên , hắn cũng không phải người ngu , nghe xong lời nói của Quất Tử , đã ý thức được cái gì , "Đế hậu , theo ngươi như vậy nói , lần này ngươi hay là không đánh tính toán đánh Sử Lai Khắc rồi hả?"

Quất Tử nói: "Bây giờ còn chưa phải thời điểm . Hoàng long , Tà Quân hai chi Hồn Đạo sư đoàn khuya ngày hôm trước cũng đã xuất phát . Quân đội của chúng ta doanh trướng không thay đổi , nhưng trước sau đã có năm vạn người rút lui khỏi nơi trú quân , phối hợp hai chi Hồn Đạo sư đoàn hành động . Tiền tuyến bên này , chúng ta chỉ cần hấp dẫn lấy chú ý của Sử Lai Khắc học viện là được rồi . Chính thức đánh mão còn không phải lúc , nhưng dương công tâm mà nói , lại là có thể đấy."

Khí tức của Chung Ly Ô có chút không đều đặn , trầm giọng nói: "Lấy ta đám bọn họ lực lượng bây giờ , cho dù thật sự toàn lực ứng phó tiến công Sử Lai Khắc học viện , cũng nhất định có thể đủ phá thành , liền coi như bọn họ có thể phản kháng , chẳng lẽ ta đám bọn họ liền cũng không đủ mạnh lực công kích sao? Sử Lai Khắc thành một khi bị phá , như vậy , Tinh La đế quốc cùng Đấu Linh đế quốc trụ cột tinh thần liền biến mất , đến lúc đó nhất thống đại lục ở trong tầm tay . Ta không rõ Đế hậu tại sao phải kéo dài !"

Quất Tử nhàn nhạt nói: "Quốc sư , xin ngài không nên quên thân thể của mình ác phần , ngài là giám quân xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a , cũng không phải thống soái . Chiến lược chiến thuật phương diện , hay là muốn bằng vào ta làm chủ . Ngài nếu có cái gì bất mãn , có thể hướng bệ hạ đưa ra . Nếu như bệ hạ cũng không đồng ý của ta tác chiến phương án , ta nguyện ý cải biến ."

Chung Ly Ô hô hấp có chút dồn dập , đối với Quất Tử , không biết vì cái gì , trong lòng của hắn vậy mà có chút sợ hãi . Dĩ nhiên không phải sợ hãi thực lực của Quất Tử . Ở trong mắt hắn xem ra , lấy tu vi của Quất Tử , hắn dễ dàng có thể đưa hắn bóp chết . Thế nhưng mà , cái này Quất Tử thật sự là thật là đáng sợ , nàng tại quân đội phương diện chỉ huy , quả thực giống như thần trợ .

Tuổi của Chung Ly Ô cũng không nhỏ , nhưng hắn vẫn hoàn toàn nhìn không thấu Quất Tử tại quân đội chỉ huy lúc an bài chiến thuật . Không chỉ lần thứ nhất , khi hắn không hiểu thời điểm , Quất Tử thần lai chi bút (bút tích như thần) liền đã lấy được tính quyết định thắng lợi .

Sở dĩ , hắn thật đúng là là không dám hoàn toàn đắc tội Quất Tử . Huống chi , bên người Quất Tử còn có phần đông cấp 9 hồn đạo sư ủng hộ . hắn mang tới Thánh Linh giáo cường giả mặc dù số lượng không ít . Nhưng tương đối mà nói , hồn đạo sư đối với Tà Hồn Sư e ngại , còn lâu mới có được Hồn Sư đối với Tà Hồn Sư lúc nghiêm trọng như vậy .

"Hừ! Đế hậu tự giải quyết cho tốt ." Chung Ly Ô hất lên ống tay áo , quay người mà đi .

Quất Tử nhìn xem bóng lưng của hắn , cười nhạt một tiếng , "Không tiễn ."

Truyện cùng chuyên mục