Đấu La Đại Lục II

Chương 1226: Điên Cuồng Tu Luyện (hạ)Một mảnh dài hẹp sợi tơ vậy cực hạn chi Băng lực lượng kéo lên cao , một mực lan tràn hướng tinh thần hồn hạch , cái loại cảm giác này , giống như là tại phản công bình thường

Hoắc Vũ Hạo không thấy được là, lúc này hắn bên ngoài cơ thể Bát Giác Huyền Băng Thảo bởi vì thi triển bát giác Băng nguyên ngưng đã đến cực hạn trạng thái , bản thân kịch liệt run rẩy , mỗi một mảnh cây cỏ đều phảng phất trong suốt bình thường cả phòng ở bên trong, gió lạnh gào thét , vô số Băng Nguyên tố điên cuồng hướng bên trong thân thể hắn trào lên mà vào .

Băng Hùng Vương Tiểu Bạch đối với thân thể Hoắc Vũ Hạo bảo vệ cũng đột nhiên đã xong , vô số màu trắng thật nhỏ đoàn năng lượng tại khống chế của nó hạ triều lấy Hoắc Vũ Hạo Cực Trí Chi Băng Hồn hạch dũng mãnh lao tới , cùng này hồn hạch hòa làm một thể .

Băng Đế khống chế được Băng bích Đế Hoàng bò cạp thân thể cốt màu xanh biếc chảy xuôi , giọt giọt bích lục chất lỏng , đang đang không ngừng hướng này Cực Trí Chi Băng Hồn hạch tại thẩm thấu , lan tràn .

"Dùng danh nghĩa của ta , Băng Thiên Tuyết Nữ chi linh , dung !"

"Oanh "

Hoắc Vũ Hạo toàn thân kịch chấn , hắn chỉ cảm giác ngực cùng với cả người đã hoàn toàn trong nháy mắt này nổ tung tựa như . Trong khoảnh khắc , trong đại não trống rỗng , tư duy đình chỉ , cả người đắc ý niệm cũng tựa hồ nhận lấy không có gì sánh kịp tàn phá , cùng tinh thần của hắn hồn hạch cùng một chỗ , lâm vào trống rỗng bên trong .

. . .

Tinh Đấu Đại Sâm Lâm . Hạch tâm vòng , đại hung chi địa .

Sinh Mệnh chi hồ bình tĩnh giống như là một khối to lớn lục bảo thạch . Chung quanh sinh trưởng mỗi một chủng thực vật , đều tràn đầy sinh mệnh khí tức . Dù là chỉ là ở chỗ này hô hấp , cũng có thể cảm giác được nó mang tới sinh mệnh năng lượng .

Đáng tiếc , tại đây đối với cơ hồ tất cả ủng có sức mạnh sinh vật mà nói , đều là sinh mệnh cấm khu .

"Oanh " kịch liệt nổ vang nổ tung , phá vỡ thiên nhiên bình tĩnh . Một đạo đen kịt thân ảnh của theo Sinh Mệnh chi hồ trung ương lập tức vọt lên , mang theo vô số hồ nước .

Hồ nước hóa thành hơi nước , quay quanh lấy bị này hắc sắc thân ảnh hấp thu , hắc sắc thân ảnh cũng cứ như vậy lơ lửng tại giữa không trung .

Tóc dài tự bộ mặt hai bên rủ xuống , tròng mắt đen nhánh trong phát ra hào quang vàng óng , nhưng ở con mắt của hắn ở chỗ sâu trong , lúc này lại lộ ra kinh nghi bất định vẻ .

"Chuyện gì xảy ra? Vì cái gì ta cảm giác không thấy sự hiện hữu của hắn rồi hả?" Anh tuấn nam tử áo đen lẩm bẩm tự nhủ .

Với tư cách đương thời đệ nhất cường giả , thập đại Hung thú đứng đầu . Thần thú Đế Thiên gần đây đối với mình có cực lớn tin tưởng .

Nhân loại cường đại trở lại , cũng không có có bất cứ một cái nhân loại có thể rung chuyển hắn trên đại lục cường giả địa vị .

Người nhẹ nhàng rơi xuống bên cạnh bờ , ánh mắt Đế Thiên lộ ra như nghĩ tới cái gì .

Tay phải hắn tại trong hư không kéo lê từng đạo kỳ dị đường vòng cung , rất nhanh , một cái màu đen phù văn liền trống rỗng xuất hiện rồi.

Sương mù màu đen tràn ngập , ánh mắt Đế Thiên kim quang lóe lên , nhưng tiếp theo một cái chớp mắt , hắn thần sắc trong mắt liền trở nên trầm ngưng .

Là không cảm giác được . Vì cái gì?

]

Có thể đưa hắn theo trong lúc ngủ say bừng tỉnh , tự nhiên là đã xảy ra chuyện cực kỳ trọng yếu , mà chuyện này quan hệ đến Tinh Đấu Đại Sâm Lâm tương lai .

Người kia khí tức không thấy .

Ngay tại vừa rồi , hắn rõ ràng cảm giác được , là tự nhiên mình nghịch lân phụ thuộc Hoắc Vũ Hạo , khí tức rồi đột nhiên biến mất . Không có để lại bất cứ dấu vết gì .

Khí tức biến mất , chỉ có một loại tình huống , cái kia chính là , Tử Vong ! Ít nhất theo Đế Thiên , hẳn là như vậy .

Thế nhưng mà , nghịch lân của hắn không chỉ là giám sát Hoắc Vũ Hạo , đồng thời cũng là đang thủ hộ hắn . Một khi hắn gặp được nguy hiểm , như vậy , mình nghịch lân ngay lập tức sẽ phát ra báo động , thân là thú mão thần chính hắn , có thể ngay đầu tiên đi cứu vớt Hoắc Vũ Hạo .

Đế Thiên mặc dù rất thưởng thức Hoắc Vũ Hạo , là Hoắc Vũ Hạo sáng tạo ra truyendinh.comTháp tổ chức , ít nhất là tạm thời hòa hoãn nhân loại cùng hồn thú quan hệ trong đó . Thế nhưng mà , trong lòng hắn , Hoắc Vũ Hạo cuối cùng chỉ là một người loại , một cái có giá trị lợi dụng nhân loại mà thôi .

Hắn không thể để cho Hoắc Vũ Hạo chết , đó là bởi vì tại hoắc xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a bên trong thân thể Vũ Hạo có vận mệnh thần thú Tam Nhãn Kim Nghê vận mệnh chi lực . Chỉ có hắn còn sống , này vận mạng khí tức mới có thể một mực chiếu cố Tinh Đấu Đại Sâm Lâm . Mặc dù không giống như trước Tam Nhãn Kim Nghê tại thời điểm cường đại như vậy , nhưng ít ra vẫn có nhất định tác dụng đấy.

Nhưng tương tự hắn cũng không thể khiến Hoắc Vũ Hạo vô cùng cường đại , cả nhân loại này có được lấy thiên phú cực cao , vạn nhất có một ngày , hắn thành thần mà đi , Tinh Đấu Đại Sâm Lâm cũng đồng dạng sẽ mất đi này phần vận mệnh chi lực chiếu cố .

Sở dĩ , Đế Thiên vẫn luôn nghiêm mật giam khống trên người Hoắc Vũ Hạo biến hóa . Đem làm Hoắc Vũ Hạo thật sự đã dẫn phát Thần giới chú ý lúc, hắn lập tức không chút do dự phong ấn lực lượng của hắn , lại để cho hắn không cách nào cùng Thần giới tiến hành câu thông . Còn Hoắc Vũ Hạo thấy thế nào , cũng không phải là hắn sẽ suy tính vấn đề .

Một nhân loại , cường đại trở lại lại có thể thế nào? Mình đã đạt đến cái thế giới này cực hạn , nhân loại là vô luận như thế nào cũng vô pháp chiến thắng mình .

Thế nhưng mà , liền là dưới loại tình huống này , khí tức của hắn lại đột nhiên biến mất . Cái này hoàn toàn vượt ra khỏi Đế Thiên nhận thức phạm trù .

Đế Thiên đối với mình nghịch lân rất có lòng tin , này nghịch lân cũng không phải là bình thường lân phiến , mà là tương đương hắn phân ác thân tồn tại . Bằng vào nghịch lân , hắn có thể chuẩn xác định vị , lấy bàn tay mình khống chế không gian áo nghĩa đem bộ phận lực lượng thuấn di đi qua .

Nhưng hắn hiện tại không chỉ là không cảm giác được Hoắc Vũ Hạo tồn tại , thậm chí ngay cả mình nghịch lân khí tức cũng không cảm giác được rồi, có thể nào không cho hắn giật mình?

Không cảm giác được nghịch lân tồn tại , hắn cũng sẽ không thể đem lực lượng của mình truyện đưa qua , đi thăm dò xem Hoắc Vũ Hạo tình huống .

Không đúng, nhất định có chỗ nào không đúng . Hai mắt Đế Thiên nhắm lại , hắn không có khả năng lại để cho vận mệnh chi lực thoát ly tầm kiểm soát của mình .

Hoắc Vũ Hạo bên kia nhất định là xảy ra vấn đề gì , hẳn là hắn dùng năng lực gì tạm thời che giấu mình và nghịch lân ở giữa cảm ứng , do đó cũng vô pháp cảm ứng được hắn . hắn nếu làm như vậy , liền nhất định có mục đích .

Không được , mau mau đến xem , nghịch lân cuối cùng cảm ứng được vị trí , là ở Sử Lai Khắc thành .

Kết quả xấu nhất , liền là đem tiểu tử này phế đi , sau đó vĩnh viễn lưu ở trong Tinh Đấu Đại Sâm Lâm , lại nghĩ biện pháp vì hắn kéo dài tánh mạng . Mặc dù bởi như vậy , vận mệnh chi lực có khả năng sẽ xuất vấn đề , nhưng cũng nên so mất đi tốt hơn nhiều .

Vừa sải bước ra , Đế Thiên đã là hư không tiêu thất , thân hình tái xuất hiện lúc, đã đến ngàn mét trên không trung . Thân hình lại lóe lên , không trung phảng phất xé mở một cái lỗ hổng , hắn một bước bước vào , nứt ra khép kín , vị này cường đại thần thú cứ như vậy biến mất .

Sử Lai Khắc thành xây dựng thêm sau đó , cùng Tinh Đấu Đại Sâm Lâm ở giữa khoảng cách đã rất gần , rất gần .

Một phút đồng hồ sau , đem làm Đế Thiên hắc sắc thân ảnh xuất hiện ở giữa không trung lúc, bên trong Sử Lai Khắc thành lập tức vang lên chói tai cảnh báo .

Đường Môn hồn đạo khí cùng với Sử Lai Khắc học viện hồn đạo đường phát triển đều là tương đương nhanh đến . Địa đối không dò xét hồn đạo khí , không trung dò xét hồn đạo khí cũng đều đã đã có . Chỉ có điều cùng Nhật Nguyệt đế quốc so sánh với , vô luận là tại dò xét hiệu quả hay là đang về số lượng , đều có được chênh lệch không nhỏ .

Không trung đột nhiên thêm một người , Sử Lai Khắc thành bên này dò xét hồn đạo khí lập tức phát hiện , mặt đất , trên tường thành , phần đông hồn đạo khí lập tức đã tập trung vào thân ảnh màu đen kia .

Phát hiện chỉ có một người lúc, Sử Lai Khắc thành phòng trong quân , lập tức có mười tên hồn đạo sư bay lên không , nhanh chóng hướng phía không trung bóng đen vây kín tới .

"Hừ!" Hừ lạnh một tiếng vang lên , toàn bộ bầu trời phảng phất đều kịch liệt rung động run một cái tựa như . Này mười mấy bóng người mới vừa vặn lên không , lập tức cũng cảm giác được một cổ lực lượng kinh khủng theo trên bầu trời áp chế lại , đúng là trực tiếp đưa bọn chúng một lần nữa kìm đã đến trên mặt đất . Bởi vì đã có chút ít độ cao , mấy người vì vậy mà té bị thương .

"Gọi Hoắc Vũ Hạo đi ra , bổn tọa có chuyện hỏi hắn ." Hai tay Đế Thiên vác tại sau lưng , lơ lửng ở giữa không trung chính hắn , hoàn toàn không thấy Sử Lai Khắc tất cả phòng ngự hệ thống .

Tiếng cảnh báo lập tức phát sinh biến hóa , do trước chói tai biến thành dồn dập liên tục minh hưởng , đây là có cường địch xâm lấn tín hiệu .

Sử Lai Khắc học viện phương hướng , mấy đạo thân ảnh bay lên không , người cầm đầu , đúng là Sử Lai Khắc học viện Vũ Hồn hệ viện trưởng , Ngôn Thiểu Triết !

Bên người Ngôn Thiểu Triết , Tiên Lâm Nhi , Tiền Đa Đa , Thái Mị Nhi , Trương Nhạc Huyên mấy người đi theo .

Khi bọn hắn chứng kiến lơ lửng ở giữa không trung thần thú Đế Thiên lúc, sắc mặt cũng không khỏi hơi đổi .

Vị này cũng không dễ chọc ah ! Lúc trước , Huyền lão cùng Mục lão chi linh liên thủ , mới miễn cưỡng phong ấn hắn một thời gian ngắn , cuối cùng bị Hoắc Vũ Hạo thuyết phục sau rời đi , bằng không mà nói , một lần kia , Sử Lai Khắc thành liền nguy hiểm .

"Thần thú từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ . Không biết đến đây ta Sử Lai Khắc , cần làm chuyện gì?" Hai tay Ngôn Thiểu Triết trên không trung một phần , cháy đỏ rực quang diễm trán mão phóng , hóa thành hai mảnh cực lớn cánh chim , đúng là ngạnh sinh sinh đích vạch tìm tòi không trung lực áp bách , mang theo mọi người thăng nhập không trung , rất nhanh đi vào cùng Đế Thiên đồng dạng độ cao .

Đế Thiên hơi kinh ngạc nhìn hắn một cái , "Ngôn Thiểu Triết , thực lực của ngươi tiến bộ rất nhanh ah !"

Không thể như vậy sao , hiện tại vị này Vũ Hồn hệ viện trưởng , hồn lực tu vi đã tiếp cận lúc trước Huyền lão tại trở thành cực hạn Đấu La trước trình độ . Mặc dù còn không có chính thức đến cấp 98 , nhưng cũng là chín mươi bảy cấp cảnh giới đỉnh cao .

Siêu Cấp Đấu La còn có thể tăng lên nhanh như vậy , đã ngoài Đế Thiên đoán trước .

Ngôn Thiểu Triết bản thân Vũ Hồn xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a liền là cao cấp đấy, hơn nữa Càn Khôn Tạo Hóa Đan trợ giúp , cho nên mới có thể tăng lên nhanh như vậy , tối đa lại có mấy tháng , là hắn có thể đạt tới cấp 98 . Còn tương lai có thể không đột phá đến 99 cấp , muốn xem số mệnh cùng hắn ngộ tính của mình rồi.

Cho dù như thế , trước mắt hắn thực lực cũng đã đã vượt qua Tống lão , trở thành Sử Lai Khắc học viện trừ bên ngoài Huyền lão đệ nhất nhân . Tống lão mặc dù là thâm niên chín mươi bảy cấp tu vi , nhưng dù sao là Mẫn Công Hệ Chiến hồn sư , luận võ hồn nội tình , cùng Ngôn Thiểu Triết còn có điều chênh lệch .

"Thần thú quá khen , cùng ngài so sánh với , ta đây điểm không quan trọng chi lực bất quá là ánh sáng đom đóm mà thôi . Thần thú như thế khí phách đi vào ta Sử Lai Khắc , chẳng lẽ là vì giúp ta Sử Lai Khắc chung điều khiển kẻ thù bên ngoài sao?" Vừa nói , Ngôn Thiểu Triết còn chỉ chỉ ngoài thành phương hướng .

Đế Thiên bị hắn nói sửng sốt một chút , không khỏi quay đầu hướng phía ngoài thành nhìn thoáng qua . Mặc dù Nhật Nguyệt đế quốc đại quân tại phía xa ngoài trăm dặm , vốn lấy thần thú thị lực tự nhiên có thể thấy rõ ràng . Con của hắn cũng không khỏi co rút lại một chút , bởi vì bên ngoài Sử Lai Khắc thành những nhân kia quân đội vậy mà lại để cho hắn cảm nhận được nguy hiểm . Nói cách khác , ở bên kia , có lực lượng nào đó có thể uy hiếp được hắn .

"Ta không phải tới giúp các ngươi đấy. Nhân loại các ngươi chuyện của mình tự mình giải quyết . Ta là tới tìm Hoắc Vũ Hạo đấy. Lại để cho hắn đi ra , ta có việc hỏi hắn ." Đế Thiên lạnh lùng nói . hắn mới sẽ không mắc lừa . hắn đối với bất kỳ nhân loại nào đều không có hảo cảm . ( chưa xong còn tiếp )

Truyện cùng chuyên mục