Đấu La Đại Lục II

Chương 1227: Thần Thú Cường Thế ( Thượng)Chương 562: Thần thú cường thế ( thượng)

Ngôn Thiểu Triết tựa hồ là sửng sốt một chút , "Vũ Hạo? hắn trở về rồi sao? Ta không biết ah ! Không lâu hắn rời đi học viện , tiến về trước Nhật Nguyệt đế quốc chấp hành nhiệm vụ . Về sau sẽ thấy không có gặp hắn ."

Tiên Lâm Nhi sau lưng hắn liếc mắt , người này , nói lời bịa đặt cũng không mang đả thảo cảo đấy, thực là thuận miệng sẽ tới . Thiếu (thiệt thòi) hắn cũng là chín mươi bảy cấp tu vi người .

"Nói bậy , phía trước ta rõ ràng cảm giác được khí tức của hắn ngay tại bên trong Sử Lai Khắc thành ." Ánh mắt Đế Thiên hàn quang lập loè , "Ngôn Thiểu Triết , không phải cùng ta đánh ngựa hoa mắt . Ta cấp ngươi mười tức thời gian , lại để cho Hoắc Vũ Hạo đi ra . Nếu không , đừng trách bổn tọa không khách khí ."

"Thần thú đây là muốn như thế nào cái không khách khí phương pháp à?" Thanh âm già nua vang lên , ngay sau đó , một đạo hoàng quang phóng lên trời . Khí thế cường đại đúng là đem trước thần thú Đế Thiên bố trí trên không trung lực áp bách , hoàn toàn đụng nát . Trong nháy mắt , liền đi tới trước mặt Đế Thiên .

"Hả?" Đế Thiên nhìn xem xuất hiện ở trước mặt mình Huyền lão , không khỏi lần nữa giật mình . Ngôn Thiểu Triết tăng lên cũng đã lại để cho hắn cảm thấy ngoài ý muốn , nhưng chín mươi bảy cấp thực lực ở trước mặt hắn còn chưa đáng kể . Thế nhưng mà , Huyền lão liền không giống với lúc trước , hắn rõ ràng cảm nhận được trên người Huyền lão thứ hai hồn hạch khí tức .

Đây cũng không phải là một y hệt có khả năng có , là chân chánh thứ hai hồn hạch , cực hạn Đấu La thực lực thứ hai hồn hạch !

Hồn Thú chi ở bên trong, những tu luyện kia rồi vài chục vạn năm siêu cấp hồn thú , luận thực lực , cũng có thể cùng nhân loại cực hạn Đấu La so sánh , hồn lực tổng sản lượng quyết không kém cỏi . Nhưng tương đối mà nói , thật sự đối mặt trước cực hạn Đấu La , chiến thắng khả năng vẫn là giác tiểu . Nguyên nhân liền là cực hạn Đấu La chuẩn bị thứ hai hồn hạch , mà hồn thú muốn ngưng tụ thứ hai hồn hạch là cực kỳ khó khăn , chỉ có thể dùng Âm Dương Hỗ Bổ phương pháp , mới có thể thành công .

Tại thập đại bên trong Hung thú , chính thức thành công hoàn thành thứ hai hồn hạch đấy, trên thực tế chỉ có hắn và Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể . Đây cũng là vì cái gì lúc trước Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể có can đảm trước tới khiêu chiến nguyên nhân của hắn .

Đương nhiên , Hung thú hoàn thành thứ hai hồn hạch sau đó , liền sẽ trở nên vô cùng cường đại , Đế Thiên thậm chí cho rằng , cho dù trên thế giới này tất cả đấy cực hạn Đấu La đều tụ tập cùng một chỗ , cũng không phải là đối thủ của hắn .

Nhưng là , loại ý nghĩ này mặc dù tồn tại , nhưng đồng dạng đấy, Đế Thiên cũng biết rõ cực hạn Đấu La cường đại . hắn có năng lực chiến thắng cực hạn Đấu La , nhưng nếu như muốn đem cực hạn Đấu La giết chết , hắn bản thân cũng phải cần đánh đổi khá nhiều đấy. Sở dĩ , khi hắn cảm nhận được Huyền lão đã trở thành cực hạn Đấu La sau đó , cũng không khỏi chấn động . Hắn biết rõ , Huyền lão tại cấp 98 cái kia mặt đã dừng lại hơn nhiều năm , lấy thân thể của nhân loại tình huống , theo đạo lý đến nói là rất không có khả năng lại đột phá đấy. Nhưng hắn nhưng là đột phá .

Đế Thiên lạnh lùng nói: "Huyền tử , chẳng lẽ ngươi cho rằng , ngươi đột phá trở thành cực hạn Đấu La , có thể cùng bổn tọa chống lại sao?"

Ánh mắt Huyền lão lạnh lùng , "Có thể hay không , này phải thử qua mới biết được . Mấy năm qua này , chúng ta Sử Lai Khắc đối với các ngươi Tinh Đấu Đại Sâm Lâm nước giếng không phạm nước sông . Còn đại lực mở rộng truyendinh.comTháp tổ chức . Do đó giảm bớt thật nhiều rồi đối với các ngươi bên trong Tinh Đấu Đại Sâm Lâm hồn thú săn giết . Ta không biết ngươi mục đích hôm nay đến tột cùng là cái gì , nhưng là , như ngươi vậy khiêu khích ta đám bọn họ Sử Lai Khắc , thật sự cho là chúng ta mượn ngươi không có biện pháp sao? Đế Thiên , ngươi hôm nay không cho ta lời giải thích , chúng ta không để yên ."

Chiếm đóng nói mão lý , Huyền lão vừa lên đến liền đem quyền chủ động nắm giữ ở trong tay mình .

Ánh mắt Đế Thiên cũng là thoáng lóe lên một cái , xác thực , mấy năm qua này , Tinh Đấu Đại Sâm Lâm phương diện cùng Sử Lai Khắc thành đúng là ở vào thời kỳ trăng mật , song phương phối hợp ăn ý , Tinh Đấu Đại Sâm Lâm hồn thú Tử Vong số lượng giảm bớt thật nhiều rồi. Nhất là lần trước Hoắc Vũ Hạo , Bối Bối , Từ Tam Thạch , bọn người Giang Nam Nam tại bên trong truyendinh.comTháp thề , không hề tổn thương bất luận cái gì hồn thú . Chuyện này lại để cho Phỉ Thúy thiên nga Bích Cơ cảm động hết sức . Do đó cũng gần một bước kéo gần lại cũng vậy quan hệ của song phương .

]

Mà lần này , hắn bởi vì cảm nhận được trên người Hoắc Vũ Hạo biến hóa , tùy tiện đến đây yếu nhân , đúng là không đứng ở lý trước . Bị Huyền lão khẽ đảo cường thế mà nói từ , lại để cho Đế Thiên có chút không phản bác được .

Hòa bình đối với song phương đều cũng có lợi , mà mình hôm nay muốn đem Hoắc Vũ Hạo tìm ra , không thể nghi ngờ sẽ ảnh hưởng đến phía trước đã doanh tạo nên hòa bình cảnh tượng .

Thế nhưng mà , nếu như không đem Hoắc Vũ Hạo tìm ra , hắn làm sao có thể cam tâm đâu này? hắn nóng lòng biết rõ , tại trên người Hoắc Vũ Hạo đến tột cùng chuyện gì xảy ra . Vì cái gì ngay cả mình nghịch lân khí tức đều không cảm giác được .

"Huyền tử , ta lần này đến đây, chỉ là có chuyện muốn còn muốn hỏi Hoắc Vũ Hạo , cũng phải cứ cùng các ngươi Sử Lai Khắc là địch . ngươi đem hắn kêu ra đến, ta hỏi hắn mấy câu liền đi ." Đế Thiên tuy mạnh , nhưng là đồng dạng có điều cố kỵ , hắn lớn nhất cố kỵ , liền là bên trong Tinh Đấu Đại Sâm Lâm con dân . Ngữ khí của hắn cũng mềm hoá thêm vài phần .

Huyền lão thở dài một tiếng , nói: "Thần thú , Vũ Hạo đứa nhỏ này , bởi vì lúc trước đối kháng cường địch , người bị thương nặng . Lúc này đã là hấp hối . hắn trúng địch nhân một loại cường đại công kích . Nếu như thần thú thật là vì tốt cho hắn , này nên giúp chúng ta cộng đồng chống cự cường địch ."

"Bị địch nhân cường đại công kích làm thương tổn?" Nghe Huyền lão vừa nói như vậy , Đế Thiên thật đúng là tin thêm vài phần . Nếu như là một ít đặc biệt cường đại công kích , thí dụ như phía trước hắn đã từng thấy qua chính là cái kia Tử Thần Đấu La mượn nhờ Tử Thần tháp công kích , thật là có khả năng lại để cho nghịch lân của hắn tạm thời mất đi hiệu dụng . Nếu nói như vậy , cũng liền giải thích đã thông .

Hắn như thế nào cũng sẽ không đi đám nhân loại giải quyết nhân loại chiến đấu . Bất quá , nói theo một ý nghĩa nào đó , Tinh Đấu Đại Sâm Lâm hiện tại cũng cũng coi là Sử Lai Khắc học viện đồng minh , biết không đến là một chuyện . Trước mặt mọi người bị người cáo tri liền không tốt lắm nói không đi giúp bận rộn .

Đế Thiên chần chờ một chút , nói: "Lấy Sử Lai Khắc vạn năm nội tình , đối kháng loại này nhỏ yếu như địch nhân chẳng lẽ còn có vấn đề sao? Những...này sau đó nói sau , ta xem trước một chút Vũ Hạo đi. Nếu như thương thế hắn vô cùng nghiêm trọng , ta nghĩ biện pháp giúp hắn trị liệu . Ngươi nên minh bạch , ta cũng tương tự không hy vọng hắn chết đi . Dù sao ở trên người hắn có Đế Hoàng Thụy Thú Tam Nhãn Kim Nghê vận mệnh chi lực . Mang ta đi đi."

Trong nội tâm Huyền lão thầm mắng , quả nhiên là năm lão thành tinh , cái này Đế Thiên cũng quá khó làm xong . hắn làm sao có thể lại để cho Đế Thiên đi gặp Hoắc Vũ Hạo đâu này?

Thần thú đột nhiên đã đến , Huyền lão tự nhiên minh bạch , là vì Hoắc Vũ Hạo đang đang đột phá thứ hai hồn hạch nguyên nhân . Mặc dù hắn không biết thần thú là thế nào cảm giác được đấy, nhưng nguyên nhân cũng chỉ có có thể là cái này một cái . Đế Thiên ở phía sau đuổi tới , cũng liền đã chứng minh một sự kiện , cái kia chính là , Vũ Hạo rất có thể muốn thành công . Tại loại thời khắc mấu chốt này , Huyền lão là vô luận như thế nào cũng sẽ không khiến Đế Thiên đi quấy rầy Hoắc Vũ Hạo đấy.

Than nhẹ một tiếng , Huyền lão có chút bất đắc dĩ rồi lại kiên định lắc đầu , "Thần thú , chỉ sợ không được . Thương thế của Vũ Hạo đã xử lý rồi, hiện tại đang đang nghỉ ngơi , thầy thuốc của chúng ta cố ý dặn dò , vô luận là ai , cũng không có thể đi quấy rầy hắn . Không bằng như vậy , ngươi hiện ở trong học viện ở lại , đợi Vũ Hạo hơi tốt một chút , ta lại dẫn ngươi đi nhìn hắn ."

"Hả?" Thần thú trong mắt chợt lóe sáng , hắn cũng cảm giác được không đúng , hừ lạnh một tiếng , "Huyền tử , ngươi đây là đang kéo dài thời gian . Lại để cho Hoắc Vũ Hạo đi ra , hoặc như dẫn ta đi gặp hắn . Bằng không mà nói , đừng trách bổn tọa không khách khí . Bổn tọa sống vài chục vạn năm lâu , nhân loại các ngươi xiếc ta đã thấy hơn nhiều, muốn muốn gạt ta , nói chuyện hoang đường viển vông ."

Huyền lão cũng là biến sắc , trầm giọng nói: "Thần thú , ngươi đây là muốn vi cõng chúng ta trước khế ước , muốn cùng nhân loại chúng ta là địch?"

Thần thú sắc mặt tối sầm lại, hắn đúng là chỉ muốn nhìn một chút Hoắc Vũ Hạo tình huống , truyendinh.comTháp tổ chức bên kia nhưng lại không muốn chịu ảnh hưởng đấy, này dù sao là đúng toàn bộ Tinh Đấu Đại Sâm Lâm có lợi sự tình .

Thoáng chần chờ một chút , thần thú vẫn là hạ quyết tâm . Dù sao , vận mệnh chi lực càng trọng yếu hơn , đó là hắn có thể đủ vượt qua tiếp theo bình cảnh Thiên Kiếp nặng phải bảo đảm .

"Huyền tử , không để cho ta lập lại lần nữa rồi. Sự kiên nhẫn của ta là có hạn độ đấy."

Trong lòng Huyền lão cũng là trầm xuống , nhìn xem thần thú ánh mắt lạnh như băng , hắn biết rõ , lần này đã không có khoan nhượng .

"Được, nếu thần thú không nể tình , vậy thì tới đi . Muốn muốn làm phiền Vũ Hạo chữa thương , ngươi trước qua cửa ải của ta nói sau ."

Thần thú ánh mắt Đế Thiên hào quang lóe lên , không giận tự uy , sau lưng tóc đen có chút phiêu động , "Ngươi là chỉ điểm ta khiêu chiến?"

Huyền lão cười ha ha một tiếng , "Lão phu đột phá trở thành cực hạn Đấu La sau đó còn không có tìm mão đã đến đối thủ thích hợp thử nghiệm , nếu hôm nay thần thú đến vậy , vậy thì thật là tốt thử xem ta cùng đại lục đệ nhất cường giả chênh lệch đến tột cùng lớn đến bao nhiêu."

"Rất tốt . Bổn tọa cũng không phải là mình cái gì , ngươi nếu có thể ở thế công của ta hạ kiên trì nửa canh giờ , quyển kia tòa quay đầu liền đi . Trái lại , bổn tọa cũng không tổn thương các ngươi người trong Sử Lai Khắc thành , ngươi dẫn ta đi gặp Hoắc Vũ Hạo . Không ảnh hưởng ta đám bọn họ song phương hợp tác ."

Ánh mắt Huyền lão hào quang lóe lên , "Đánh xong rồi nói ." Vừa nói , Huyền lão đã là nhổ thân lên , hướng phía cao hơn không trung đã bay đi lên .

Thần thú thân hình Đế Thiên bất động , bóng đen chỉ chợt lóe , đã đến cao hơn Huyền lão địa phương , lẳng lặng chờ đợi .

Ngôn Thiểu Triết , bọn người Tiên Lâm Nhi chưa cùng đi lên , ngược lại là lui được xa chút ít , cực hạn Đấu La tầng thứ chiến đấu , còn không phải là bọn hắn có thể ảnh hưởng đến đấy, nhưng loại này trong chiến đấu cảm ngộ đối với bọn họ không đến đề thăng có nhiều chỗ tốt .

Hai bóng người không ngừng kéo lên , mãi cho đến cách xa mặt đất 5000m độ cao mới ngừng lại được .

Từng vòng Hồn Hoàn từ trên người Huyền lão tách ra mà ra , ngưng trọng khí thế làm cả bầu trời đều biến thành màu vàng .

Đế Thiên ngạo nhiên trôi nổi tại giữa không trung , yên lặng cảm thụ được trên người Huyền lão hồn lực chấn động . Khóe miệng toát ra một tia vẻ khinh thường , "Huyền tử , như cũ là nhân loại các ngươi đồng vị cộng hưởng thứ hai hồn hạch , mặc dù ta không biết ngươi là như thế nào thành công . Nhưng ngươi nên minh bạch , ngươi ở trước mặt ta , cơ hội không nhiều lắm ."

Huyền lão hừ lạnh một tiếng , "Không từng thử làm sao biết . Mời thần thú chỉ giáo ." Vừa nói , tay phải hắn vừa nhấc , liền hướng phía Đế Thiên đem làm ngực vỗ tới .

Toàn bộ bầu trời đều kịch liệt chấn động hạ xuống, mãnh liệt màu vàng hào quang tại Huyền lão sau lưng ngưng kết thành một một mình trường vượt qua ngàn mét cực lớn Thao Thiết Thần Ngưu , quang ảnh lập loè , có thể đồ sộ .

Truyện cùng chuyên mục