Đấu La Đại Lục II

Chương 1230: Âm Dương Hỗ Bổ , Vũ Hạo Xuất Quan ( Thượng)Hắc Long Kiếm !

Ánh sáng tím , hóa thành kinh thiên cầu vồng , chém thẳng xuống . Trong nháy mắt đó , bầu trời hoàn toàn bị rạch ra . Tất cả đấy trọng lực trong khoảnh khắc bị quấy đến nát bấy . Thao Thiết Thần Ngưu thân ảnh khổng lồ lại bị vạch phá là bầu trời bao la lập tức hấp thu lấy , cũng không còn cách nào tiến lên mảy may , mà kinh khủng kia Hắc Long Kiếm , lại trong nháy mắt đã đến nó một ít song sừng trâu trong lúc đó .

"Oanh " kịch liệt nổ vang vang vọng bầu trời .

Chỉ thấy Huyền lão một ít song sừng trâu trong lúc đó , hai đạo hoàng ác sắc quang mang lẫn nhau xoay quanh , vậy mà chặn Đế Thiên một kiếm này . Nhưng nó này thân thể khổng lồ cũng từ không trung lập tức ngã xuống . Trực tiếp theo 5000m té rồi 2000m độ cao . Hơn nữa chiều cao ngàn mét , mắt thấy muốn rơi vào Sử Lai Khắc thành rồi.

Thao Thiết Thần Ngưu phát ra một tiếng Chấn Thiên Nộ Hống , dưới chân Đóa Đóa Hoàng Vân gạt ra , ngạnh sinh sinh đích nâng rồi thân thể của hắn .

Đế Thiên như trước lơ lửng tại nguyên bổn vị trí , trong tay cự kiếm chỉ xéo Huyền lão . Ánh mắt lành lạnh , uyển như là Ma thần .

Cái này là thực lực , đương thời đệ nhất cường giả thực lực .

Huyền lão đột nhiên có loại cảm giác vô lực , Đế Thiên đã nắm trong tay Không Gian chi lực , là trọng yếu hơn là, hắn tại chính thức đối mặt đế ngày sau , mới đầy đủ cảm nhận được đồng vị cộng hưởng thứ hai hồn hạch cùng Đế Thiên này Âm Dương Hỗ Bổ thứ hai hồn hạch ở giữa chênh lệch . Đế Thiên hồn lực ngưng hậu trình độ , nguyên không phải hắn đang có thể so sánh với . Kinh khủng kia hắc ám khí tức càng là vẫn luôn đang điên cuồng cắn nuốt hắn thổ thuộc tính năng lượng .

Nhưng là , hắn biết rõ , mình không thể lui . Không có khả năng lại để cho Đế Thiên ở phía sau quấy rầy Hoắc Vũ Hạo . Bằng không mà nói , Vũ Hạo đột phá chỉ sợ cũng vĩnh viễn cũng không cách nào hoàn thành , thậm chí sẽ trực tiếp chết đi .

Hai mắt khép kín , trong đầu Huyền lão quanh quẩn Mục lão tại trước khi trước khi đi ân cần dặn dò , hắn khổng lồ kia Thao Thiết Thần Ngưu thân thể không có trực tiếp hướng không trung bay đi , mà là lẳng lặng đậu ở chỗ đó .

Quang ảnh lưu chuyển , Thao Thiết Thần Ngưu biến mất , Huyền lão mình , lần nữa xuất hiện tại đó . Khí thế tựa hồ cũng biến mất theo rồi.

Trên mặt Đế Thiên toát ra một tia mỉm cười thản nhiên , ở trong mắt hắn xem ra , Huyền lão là muốn thỏa hiệp .

Liền Vũ Hồn chân thân đều buông tha cho , còn dựa vào cái gì cùng hắn đối kháng?

Nhưng là , rất nhanh sắc mặt Đế Thiên lại lần nữa trở nên khó coi . Huyền lão thật sự thỏa hiệp sao?

Từ trên người Huyền lão , một cổ hằng cổ đã lâu khí tức chậm rãi tiêu tán đi ra , trầm thấp tiếng rồng ngâm cũng vang lên theo , cùng lúc đó , một tầng vàng nhạt ác sắc hỏa diễm vây quanh thân thể Huyền lão bay lên .

Vẻ này tang thương khí tức cổ xưa , vẻ này vô tận Long tộc uy nghiêm , coi như là Đế Thiên , cũng là trong nội tâm mỉm cười nói nhanh .

Loại khí tức này hắn không phải lần đầu tiên gặp được , liền tại lần trước , Tinh Đấu Đại Sâm Lâm phát động Thú triều thời điểm , hắn liền từng tự mình cảm thụ qua . Cho dù là lấy thực lực của hắn , tại sức mạnh kia trước mặt , cũng dùng mấy ngày mới hoàn thành đột phá .

Đúng, lúc này hắn từ trên người Huyền lão cảm nhận được , đúng là Thao Thiết chi lực .

"Huyền Tử , ngươi điên rồi? ngươi lại muốn cùng bổn tọa dốc sức liều mạng?" Đế Thiên vừa kinh vừa sợ mà nói , "Bổn tọa lần nữa hạ thủ lưu tình , ngươi lại là như thế không chừng mực , thật chẳng lẽ đã cho ta không dám giết ngươi sao?"

]

Lấy Huyền lão lực lượng của mình , không cách nào dẫn động trong huyết mạch Thao Thiết chi lực , nhưng là , khi hắn tiến hành đốt ác đốt (nấu) hồn lực của mình , đem hồn đang xét duyệt lực lượng hoàn toàn kích phát ra tới lúc, đây hết thảy liền biến thành khả năng .

Đã đến cực hạn Đấu La tầng thứ này , đốt ác đốt (nấu) hồn lực cũng không phải trí mạng , chỉ là mão hồn hạch không toái , hết thảy đều có khôi phục khả năng . Nhưng đốt ác thiêu rồi hồn lực , nguyên khí đại thương nhưng lại tất nhiên . Giờ này khắc này , Huyền lão có thể không phải là tại đốt ác đốt (nấu) hắn hồn lực , do đó triệu hoán trong huyết mạch một ít tia thuần túy Thao Thiết chi lực sao?

Đều là Long tộc , Thao Thiết chi lực đối với thần thú Đế Thiên , mới có khắc chế khả năng . Mới có thể hạn chế ở hắn , lại để cho hắn trong khoảng thời gian ngắn không có xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a biện pháp đi gây sự với Hoắc Vũ Hạo .

Huyền lão cũng không biết mình có thể kiên trì bao lâu , nhưng hắn nếu không tiếc hết thảy cho nhiều Hoắc Vũ Hạo tranh thủ một ít thời gian .

Đế Thiên lập tức Huyền lão cũng không đáp lời , sắc mặt cũng là âm trầm xuống , nếu như nói phía trước hắn vẫn chỉ là đoán , như vậy , hiện tại hắn cũng đã kết luận , Hoắc Vũ Hạo nhất định là tại làm lấy cái gì không muốn người biết sự tình . Mà Huyền lão nhất định biết rõ hắn đang làm cái gì , như thế liều chết lẫn nhau , ý vị như thế nào? Theo lợi ích góc độ nhìn lại , ít nhất cũng ý nghĩa Hoắc Vũ Hạo sở tác sự tình có thể cùng một vị cực hạn Đấu La một cái giá lớn so sánh với .

Đế Thiên chính là vua của muôn thú , thực chất bên trong chính là nhược nhục cường thực kim nhãn {Hắc Long Vương} huyết mạch ,

Mặc dù còn không biết chính thức chuyện gì xảy ra , nhưng có một chút hắn có thể kết luận , chuyện này đối với tại Tinh Đấu Đại Sâm Lâm mà nói , tuyệt sẽ không là chuyện tốt , nếu không , Huyền lão cũng sẽ không như thế cấm kỵ mình .

Nghĩ như vậy , lúc trước hắn tất cả đấy cố kỵ cũng đã vứt ra khỏi óc , trong mắt dần dần phát ra lành lạnh kim quang . Quen thuộc Đế Thiên hồn thú cũng biết , cái trạng thái này ở dưới thần thú tuyệt đối là đáng sợ nhất . Bởi vì hắn đã động sát tâm .

To lớn Hắc Long Kiếm chậm rãi nhắc tới , trên bầu trời gió nổi mây phun , màu tím đen đậm đặc vân làm cho đại địa biến được ảm đạm không ánh sáng , mà thần thú Đế Thiên ở giữa không trung , nhưng dần dần biến thành thâm trầm màu tím , toàn thân giống như kiếm kia nhận vậy nhan sắc .

Tại sau lưng của hắn , đúng là xuất hiện mặt trời mặt trăng cảnh tượng kỳ dị , ngày là màu đen , tháng là màu tím . Nhật Nguyệt giao hội , giao ánh sinh huy (*chiếu sáng) . Đế Thiên nguyên nay đã khí thế cực kỳ khủng bố đúng là bằng tốc độ kinh người bay vụt lấy . Cho người ta một loại trên bầu trời mây đen phảng phất muốn hạ xuống , đem cả vùng nghiền thành bột mịn vậy cảm giác .

Ngôn Thiểu Triết , bọn người Tiên Lâm Nhi cũng không khỏi sắc mặt đại biến , đây mới là thiên hạ hôm nay đệ nhất cường giả thần thú khí tức ah ! Đế Thiên , đây là muốn toàn lực ứng phó sao? Lấy thực lực của bọn hắn , vậy mà có loại hoàn toàn không cách nào chống lại cảm giác .

Huyền lão đối mặt Đế Thiên làm cho bầu trời xuất hiện dị tượng nhưng lại không hề sợ hãi , ngạo nhiên trôi nổi tại giữa không trung , chung quanh thân thể vàng nhạt ác sắc hỏa diễm cũng tiến hành trở nên càng ngày càng cường thịnh rồi. Tại sau lưng của hắn , một cái kỳ dị Hư Ảnh chậm rãi xuất hiện .

Cái này Hư Ảnh có đầu không thân , dê thân mặt người , đầu lâu cực kỳ cực lớn . Đúng là Long Thần cửu tử bên trong , Thao Thiết ! Thao Thiết Thần Ngưu trong này thuộc về huyết mạch của Thao Thiết , rốt cục bị Huyền lão dẫn phát ra rồi .

Đã bị Thao Thiết khí tức ảnh hưởng , trên bầu trời thần thú , khí thế thoáng giảm bớt vài phần . Dù sao , huyết mạch của Thao Thiết lực lượng đối với hắn Hắc Long huyết mạch có rõ ràng áp chế hiệu quả .

Trước đó lần thứ nhất , là Mục lão liên thủ với Huyền lão , kích phát Thao Thiết lực lượng đưa hắn phong ấn . Một lần kia tình huống hắn còn thật sâu nhớ rõ . Còn lần này , hắn lại quyết không cho phép chuyện giống vậy lần nữa phát sinh . hắn không biết Hoắc Vũ Hạo sở tác sự tình còn cần bao lâu mới có thể hoàn thành , nếu như ngay tại hắn bị phong ấn trong quá trình hoàn thành làm sao bây giờ?

Thần thú hừ lạnh một tiếng , đột nhiên , tại muôn người chú ý dưới, vị này thiên hạ hôm nay đệ nhất cường giả , vậy mà hướng phía Tinh Đấu Đại Sâm Lâm phương hướng quỳ một gối xuống , trong tay Hắc Long Kiếm cũng phản tay vắt chéo sau lưng , lại là một bộ hành lễ bộ dáng , hơn nữa lễ tiết rất giống là quân đội loài người bên trong chào theo nghi thức quân đội .

Hắn đang làm gì đó?

Tất cả mọi người ngây dại , chẳng lẽ nói , trên thế giới này còn có cái gì tồn tại là đáng giá Đế Thiên hạ bái đấy sao? Đây quả thực là thật bất khả tư nghị .

Huyền lão cũng đồng dạng kinh ngạc , hắn đang tại thúc dục khí tức của Thao Thiết hướng Đế Thiên đấu đá , áp chế hắn kim nhãn {Hắc Long Vương} khí tức . Có thể Đế Thiên đang làm cái gì? hắn tại sao phải hướng phía Tinh Đấu Đại Sâm Lâm phương hướng hạ bái . Chẳng lẽ hắn còn có cái gì mặt khác mục đích hay sao?

Đúng lúc này , xa xa , bầu trời nhan sắc đột nhiên đã xảy ra kỳ dị biến hóa . Cái hướng kia , đúng là Tinh Đấu Đại Sâm Lâm .

Bầu trời bên kia , không hề có điềm báo trước lặng yên biến thành bảy màu , thất thải vầng sáng lưu chuyển , tựa như phải có Thiên Thần hạ xuống bình thường

Cái này thất thải vầng sáng vừa ra , cho nên ngay cả Đế Thiên phóng thích ra tím mây mù màu đen tất cả đều tùy theo bị phủ lên . Sau đó trên người Đế Thiên khí thế của lập tức liền xuất hiện biến hóa long trời lỡ đất .

Vốn là khí thế của hắn là cực kỳ bá đạo , mà đã bị cái này thất thải quang vân ảnh hưởng dưới, Đế Thiên cả người khí thế của vậy mà trở nên cao quý mà uy nghiêm . Khi hắn một lần nữa đứng người lên thời điểm , vốn là tròng mắt màu vàng óng đã biến thành màu bạc , kiếm trong tay mặc dù không thay đổi , nhưng chung quanh thân thể hắn , trong phạm vi ngàn mét , đột nhiên xuất hiện một mảnh màu bạc giống như lĩnh vực vậy không gian biến hóa .

Đây là cái gì?

Đừng nói là Huyền lão , e là cho dù là Sử Lai Khắc học viện lịch đại cường giả Phục Sinh , cũng không nhận ra lúc này Đế Thiên sử dụng lực lượng là cái gì .

Huyền lão duy mão một có thể phân biệt ra đúng là , đó cũng không phải Đế Thiên bản nhân lực lượng , mà là hắn mượn lực lượng nào đó . Thế nhưng mà , hắn mượn là cái gì chứ?

Đang tại hắn khiếp sợ thời điểm , đột nhiên , một cổ ngập trời uy áp từ trên trời giáng xuống . Huyền lão sau lưng cực lớn thân ảnh Thao Thiết vậy mà chợt rung động run một cái , sau đó truyền lại cho một cái Huyền lão nó muốn quỳ bái xúc động .

Điều đó không có khả năng? Đây là trong nội tâm Huyền lão sinh ra ý niệm đầu tiên .

Lúc trước , hắn cùng Mục lão đồng tâm hiệp lực , liền là bằng vào khí tức của Thao Thiết trấn áp rồi Đế Thiên . Lấy Long Thần cửu tử một trong uy nghiêm của , lại để cho kim nhãn {Hắc Long Vương} Đế Thiên tại huyết mạch trước xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a không thể không phục thua .

Có thể giờ này khắc này , hết thảy tựa hồ trái ngược , thân là Long Thần cửu tử một trong Thao Thiết , lại muốn cúng bái không trung Đế Thiên . Điều này sao có thể? Đế Thiên mượn nhờ đấy, đến tột cùng là như thế nào lực lượng à?

Cái này một cái chớp mắt biến hóa , không chỉ là Huyền lão khiếp sợ , Sử Lai Khắc thành cùng với Nhật Nguyệt đế quốc đại quân phương diện , tất cả cường giả cũng không khỏi khiếp sợ hoảng sợ thất sắc .

Mặc dù bọn hắn cũng không biết Huyền lão cùng Đế Thiên trong lúc đó khắc chế lẫn nhau quan hệ , nhưng theo Đế Thiên bộ dáng bây giờ cũng có thể nhìn ra , vị này thần thú , lại vẫn có thể theo Tinh Đấu Đại Sâm Lâm bên kia mượn nhờ những lực lượng khác . Cái này thật sự là thật là đáng sợ . Tinh Đấu Đại Sâm Lâm còn có ẩn núp cường giả hoặc là chí bảo hay sao?

Đế Thiên lạnh lùng nhìn xem Huyền lão , trong tay Hắc Long Kiếm chậm rãi giơ lên , quá mức .

Huyền lão phát hiện , vốn là mình khống chế dễ sai khiến đích thổ nguyên tố , đột nhiên hơi không khống chế được xu thế , bọn nó tại sợ hãi , lại đang sợ hãi lúc này trên người Đế Thiên tản ra khí tức . Phảng phất là hạ vị giả nhìn thấy thượng vị giả bình thường

Hắc thuộc tính "Bóng Tối" Đế Thiên , bằng cái gì có thể ảnh hưởng thổ nguyên tố à?

Nội tâm Huyền lão , chìm vào đáy cốc , hắn biết rõ , mình lúc này lại thi triển thôn phệ , cũng không thể có thể phong ấn được rồi Đế Thiên rồi, mà thần thú kế tiếp một kích , tất nhiên là long trời lở đất .

Truyện cùng chuyên mục