Đấu La Đại Lục II

Chương 1237: Bắt Cóc ! (trung)Hoắc Vũ Hạo nói: "Từ Thiên Nhiên nguyên lai thật sự bị thương . Đáng tiếc , không có thể giết chết hắn . Bằng không thì , các ngươi đại quân của Nhật Nguyệt đế quốc cũng liền tự sụp đổ rồi."

Quất Tử đột nhiên nở nụ cười , "Ta cũng hiểu được rất đáng tiếc . Đáng tiếc ngươi không có thể giết chết hắn . Bất quá , ta nhất định phải nói cho ngươi biết . Hắn đã chết , Nhật Nguyệt đế quốc cũng đồng dạng sẽ không loạn , bởi vì bên trong Nhật Nguyệt đế quốc , còn có ta ."

"Vậy nếu như ngươi cũng đã chết đâu này?" Giọng nói của Hoắc Vũ Hạo đột nhiên trở nên lạnh lùng nghiêm nghị .

Quất Tử xinh đẹp nụ cười trên mặt lại trở nên càng thêm động lòng người rồi , "Ít làm ta sợ . ngươi chiêu này đối với ta bất kể dùng . Ta đã sớm nhìn thấu ngươi rồi . Nếu như ngươi thật sự có thể hạ quyết tâm giết ta , tựu cũng không đem ta mang tới nơi này, vừa rồi tại soái trướng thời điểm , ngươi cũng đã động thủ ."

Vừa nói , nàng vịn cái bàn hai bên đứng lên , tiến đến trước mặt Hoắc Vũ Hạo , thổ khí như lan nhìn xem hắn , nói: "Ngươi không nỡ giết ta , đúng hay không?"

Hoắc Vũ Hạo có chút quẫn bách hướng lui về phía sau khai mở một ít , nhìn xem Quất Tử , trong nội tâm không khỏi có chút cảm giác vô lực . nàng thật sự là quá thông minh . Đúng a! Nếu như mình có thể quyết định giết nàng , cũng sẽ không đưa nàng mang tới nơi này .

"Vâng, ta không nỡ giết ngươi . Nhưng là , ở cái địa phương này , ngươi nếu đã đến , chứng kiến ta bí mật lớn nhất , ngươi cho rằng , ta còn sẽ thả ngươi trở về sao?"

Quất Tử cười nhạt một tiếng , nói: "Ta có trở về hay không cũng không trọng yếu . Nhưng quan trọng là ... , nếu như ta mất tích , như vậy , ngươi cho rằng Nhật Nguyệt đế quốc đại quân sẽ như thế nào? Có muốn hay không ta cho ngươi phân tích một chút? Muốn giam giữ ta , ngươi thế nhưng mà tính sai ."

"Hả?" Hoắc Vũ Hạo có chút kinh ngạc nhìn nàng . Trên thực tế , hắn thật sự chuẩn bị muốn đem Quất Tử nhốt ở chỗ này , nếu không cũng sẽ không đưa nàng đã mang đến .

Tại phương diện quân sự , Quất Tử có thể nói là đa trí gần như yêu . Mà không có nàng ở Nhật Nguyệt đế quốc đại quân , liền là rắn mất đầu cục diện . Đến lúc đó , Nhật Nguyệt đế quốc trong đại quân loạn , tương đối mà nói , sẽ dễ đối phó hơn nhiều.

Quất Tử mỉm cười nói: "Chính ta tại , Sử Lai Khắc thành không có bất kỳ nguy hiểm nào . Thế nhưng mà , một khi ta mất tích , vậy coi như nói không chừng nha. Thậm chí có thể nói , Sử Lai Khắc thành liền nguy hiểm . Ngươi suy nghĩ một chút , chúng ta bây giờ ở vào địch đối với song phương , ta mất tích , đem ta bắt đi lớn nhất khả năng , không chính là các ngươi Sử Lai Khắc sao? Dưới loại tình huống này , Nhật Nguyệt đế quốc quân đội , ta những cái...kia cấp dưới , chuyện thứ nhất nghĩ tới , chính là muốn đối với các ngươi Sử Lai Khắc thành ra tay , hướng các ngươi yếu nhân ."

"Mà ta bị ngươi nhốt ở chỗ này , tự nhiên là không có biện pháp giao ra . bọn họ tại tìm không thấy tình huống của ta xuống, tất nhiên sẽ đối với Sử Lai Khắc thành khởi xướng trả thù tính công kích . Chẳng lẽ ngươi cho rằng , các ngươi Sử Lai Khắc có thể hoàn toàn ngăn trở ta đám bọn họ đại quân của Nhật Nguyệt đế quốc sao? Hôm nay ta đám bọn họ đối phó thần thú Đế Thiên thời điểm , ngươi nên thấy được ta đám bọn họ mạnh mẽ đến mức nào."

]

Hoắc Vũ Hạo nói: "Này ta có thể đưa ngươi mang về , đưa đến Sử Lai Khắc thành , cho ngươi xuất hiện ở đầu tường , bị ngươi thuộc hạ người này chứng kiến , khi đó , ai còn dám đối với Sử Lai Khắc thành công kích?"

Quất Tử cười lạnh một tiếng , nói: "Vậy ngươi đã có thể muốn quá nhiều rồi. Trên thế giới này , chí ít có hai người có thể mệnh lệnh quân đội công kích , một cái trong đó , chính là ta cái kia người chồng tốt , đương kim Nhật Nguyệt đế quốc Hoàng Đế bệ hạ . Ta bị bắt , bọn họ nhất định sẽ trước tiên đem tin tức rơi vào tay Minh Đô . Ta này người chồng tốt liền nhi tử đều có thể mão không muốn , ta vị hoàng hậu này lại tính là cái gì? Hơn nữa , khi đó hắn thì càng thêm danh chánh ngôn thuận có thể đối với các ngươi Sử Lai Khắc thành động thủ . Ta chết đi , hắn lại tìm một là được . Mà một người khác , chính là chúng ta Nhật Nguyệt đế quốc đại quân giám quân , vị quốc sư kia Chung Ly Ô . Thánh Linh giáo tàn nhẫn ngươi nên rất rõ ràng . Có ta ở đây trong đại quân , ta còn có thể áp xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a chế của bọn hắn . Mà ta một khi không tại , ngươi nên minh bạch Thánh Linh giáo cùng các ngươi Sử Lai Khắc học viện ở giữa cừu hận , hắn ước gì lập tức đối với Sử Lai Khắc thành động thủ. Đến lúc đó , hắn nhất định sẽ tháo chạy đoái thủ hạ ta , phát động công kích . Hơn nữa , hắn cũng đồng dạng rất nhớ ta chết. Ta chết đi , Nhật Nguyệt đế quốc có thể cản tay người của hắn liền thiếu một cái trọng yếu nhất, đây không phải đại hảo sự sao? Nhất cử lưỡng tiện , một mũi tên trúng hai con nhạn ."

"Chỉ là hủy diệt các ngươi Sử Lai Khắc thành , cho dù trả giá lớn hơn nữa một cái giá lớn , Thánh Linh giáo những người kia đều nguyện ý . Mà hủy diệt các ngươi sau đó , kế tiếp bọn hắn sẽ gần một bước khống chế Nhật Nguyệt đế quốc đại quân . Phát động sanh linh đồ thán chiến tranh . Đến lúc đó , còn có ai có thể ngăn cản bọn hắn? Mà ngươi cảm thấy , là ở Thánh Linh giáo dưới sự khống chế Nhật Nguyệt đế quốc quân đội tốt đâu rồi, hay là đang ta dưới sự khống chế tương đối khá?"

Quất Tử những lời này , nói Hoắc Vũ Hạo trợn mắt há hốc mồm . Nhìn xem vẻ mặt Quất Tử nghiêm nghị bộ dáng , Hoắc Vũ Hạo thật lâu nói không ra lời .

Hắn hôm nay tìm được Quất Tử mục đích rất đơn giản , chính là muốn thông qua nhốt nàng đến hóa giải trước mắt Sử Lai Khắc thành nguy cơ . Ít nhất phải uy hiếp được Nhật Nguyệt đế quốc đại quân không dám hành động thiếu suy nghĩ , sau đó lại phán đoán Quất Tử công kích chân chính mục tiêu là ai .

Có thể Quất Tử lời nói này vừa nói , trong nội tâm Hoắc Vũ Hạo thật sự do dự , bởi vì nàng mỗi câu lời nói đều đang đạo lý trước .

Quất Tử bưng lên ly trà trước mặt , không nhanh không chậm thổi ngụm khí , đem mặt ngoài Trà Diệp thổi ra , nếm thử một miếng sau đó , trên mặt toát ra vẻ thoải mái , "Uống chén trà nóng , thật đúng là hưởng thụ . Ngươi không phải là muốn đem ta nhốt ở chỗ này sao? Vậy ngươi liền đi đi thôi . ngươi yên tâm , ta biết đây là của ngươi này không gian độc lập , dù sao cũng chạy không ra được , ta sẽ không chạy . ngươi chỉ là làm cho người ta cho ta mỗi ngày đưa tới ba bữa cơm là được rồi . Ước gì có một có thể thời gian nghỉ ngơi. Ta còn muốn cảm tạ ngươi mới đúng . Đi thôi , đi thôi , ngươi có thể đi nha. Nhanh lên trở về nha. Bằng không , các ngươi Sử Lai Khắc thành bị công kích , ngươi cái này Đại Cao Thủ không tại , có thể là có chút không ổn đấy."

Hoắc Vũ Hạo nhìn xem Quất Tử không nhanh không chậm uống trà , thở dài một tiếng , nói: "Quất Tử , ngươi biết không? Nghe xong ngươi vừa rồi lời nói này , ta thật sự đối với ngươi động sát cơ ."

Trong tay Quất Tử chén trà nhỏ nhẹ run lên một cái , cười nhạt một tiếng , đem chén trà để lên bàn , sau đó nhìn thẳng vào Hoắc Vũ Hạo , "Tốt ! Vậy ngươi liền động thủ đi . Chết trong tay ngươi , tối thiểu ngươi sẽ cho ta lưu lại toàn thây đi, sau đó nhục chôn cất ta . Kỳ thật , ta càng muốn ở tại trong lòng ngươi . Ngươi giết ta , nhất định sẽ cả đời cũng không an , cả đời đều nhớ ta...ta thỏa mãn . Động thủ đi ."

Vừa nói , nàng đã nhắm lại hai con ngươi , thật dài lông mi khoác lên hạ mí mắt trước . Cả người vậy mà lộ ra đến mức dị thường bình tĩnh .

Nhìn xem như vậy Quất Tử , Hoắc Vũ Hạo chỉ cảm giác chỗ ngực phảng phất ngăn chặn cái gì tựa như . Chậm rãi đứng người lên , hắn nếu như có thể đối với Quất Tử hạ sát thủ , còn có thể chờ tới bây giờ sao?

Đi ra khỏi phòng , hô hấp lấy bên ngoài Vong Linh Bán Vị Diện có chút âm lãnh không khí , Hoắc Vũ Hạo thở dài một tiếng . hắn biết rõ , mình vẫn thua rồi, cho dù mình đã đem Quất Tử trảo đến nơi này , lại cuối cùng vẫn là thua nàng ah !

Quất Tử nhắm mắt sau nửa ngày , không có nửa điểm động tĩnh , một lần nữa mở mắt ra lúc, trong phòng đã không có Hoắc Vũ Hạo .

Nàng cũng đứng người lên , trên mặt lại toát ra hung tợn thần sắc , "Cái này không có lương tâm ! Thiệt thòi ta vì cứu hắn , không tiếc mạo hiểm đối phó thần thú . Hừ, nam nhân quả nhiên không có một cái tốt ."

Nói xong câu đó , chính nàng cũng cười . hắn cuối cùng không phải là không có ra tay với nàng sao?

Lần nữa nâng chung trà lên , Quất Tử cũng không còn đi ra ngoài , là ở chỗ này yên lặng uống nước trà . Trong chốc lát , mình một ly trà uống xong , nàng lại đem Hoắc Vũ Hạo chén trà lấy được trước mặt mình , chậm rãi uống vào , không có chút nào chú ý hắn đã uống qua .

Một chén trà sau đó , Hoắc Vũ Hạo một lần nữa qua trở về phòng bên trong , nhìn xem Quất Tử bưng chén trà của mình đang uống nước , hắn không khỏi sửng sốt một chút , sau đó ngồi về tới mình lúc trước vị trí .

"Quất Tử , ngươi đến tột cùng muốn thế nào? ngươi thật sự phải trợ giúp Từ Thiên Nhiên thống nhất đại lục sao? Ngươi nên biết , chiến tranh sẽ chết đi bao nhiêu người . Người nhà của ngươi , lúc trước sẽ chết trong chiến tranh . Trong lòng không muốn đừng đẩy cho người , ngươi vì cái gì liền nhất định phải tiếp tục trận chiến tranh này đâu này?"

Sắc mặt Quất Tử lạnh lẽo , "Ta tiếp tục trận chiến tranh này . Hoắc Vũ Hạo , ngươi trong lòng tự hỏi , nếu như trong cuộc chiến tranh này không có ta , như vậy , nó sẽ sẽ không phát sinh? Không có ta ác Nhật Nguyệt đế quốc liền sẽ mất đi đông chinh dã tâm sao? Không có ta , các ngươi có thể đối kháng rồi Nhật Nguyệt đế quốc hồn đạo khí? Đúng vậy , chiến tranh là muốn người chết , nhưng là , ta nhưng mão lấy vỗ ngực nói một câu , ít nhất tại ta chủ đạo trong chiến tranh , Tử Vong nhân số đều là trong lịch sử chiến tranh thấp nhất ."

"Thiên hạ đại thế , hợp lâu tất [nhiên] phân , phân lâu tất [nhiên] hợp . Đấu La đại lục , cần một cái nguyên vẹn mà thống nhất cường đại quốc gia . Nguyên thuộc Đấu La đại lục Tam quốc vì cái gì không phải chúng ta đối thủ của Nhật Nguyệt đế quốc . Cũng là bởi vì khoa học kỹ thuật trước chênh lệch . Mà một cái thống nhất hoàn chỉnh quốc gia , nhưng có thể đem khoa học kỹ thuật dùng tại lợi quốc lợi dân trước . ngươi cũng đã từng gặp , Thiên Hồn đế quốc bị ta đám bọn họ chiếm lĩnh sau đó , thuộc về Nhật Nguyệt đế quốc hồn đạo khoa học kỹ thuật liền tiến vào bên trong Thiên Hồn đế quốc . Vừa lúc mới bắt đầu , những cái...kia xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a Thiên Hồn đế quốc người còn thập phần bài xích , nhưng theo thời gian trôi qua , bọn họ hiện tại lúc đó chẳng phải dần dần đã đồng ý ta đám bọn họ sao? Cái này là khoa học kỹ thuật mị lực . Khoa học kỹ thuật phát triển , cuốc sống của mọi người mới có thể càng ngày càng tốt . Tương lai mới có thể có càng nhiều khả năng . Sở dĩ , ta nhận thức làm một cái thống nhất quốc gia là cần . Đương nhiên , cái này thống nhất quốc gia khống chế tại trong tay ai , liền là một chuyện khác ."

Hoắc Vũ Hạo yên lặng nhìn xem Quất Tử , nghe nàng cái này rộng mở ý chí đích thoại ngữ , nhẹ nhàng lắc đầu , "Ta đám bọn họ đều không có cùng kiên trì . Ta không thể nhìn tổ quốc của ta bị các ngươi công phạt . Sở dĩ , lúc trước ta không nguyện ý nhất đối mặt một màn , đúng là vẫn còn muốn đối mặt . chúng ta cuối cùng đứng ở mặt đối lập lên, trên chiến trường gặp nhau . các ngươi Nhật Nguyệt đế quốc là rất cường đại , nhưng là , tương lai , các ngươi cũng chưa chắc phải nhất định có thể thống nhất toàn bộ đại lục . Nguyên thuộc Đấu La đại lục Tam quốc trên vạn năm nội tình , cũng không phải dễ dàng như vậy bị phá đấy. Mọi người thật sự liều mạng lưỡng bại câu thương , chính thức chịu khổ đấy, vẫn là bình dân ."

Truyện cùng chuyên mục