Đấu La Đại Lục II

Chương 1243: Khói Thuốc Súng Tràn Ngập Bên Trong Tập Kích ( Thượng)Hoắc Vũ Hạo không có dẫn phát Băng Bạo Thuật , bởi vì hiện tại cũng không lúc dẫn phát Băng Bạo Thuật thời điểm tốt , cái này hồn đạo trận địa bên trong hồn đạo khí đều rất tân tiến , hủy hoại một kiện , đều là tổn thất không nhỏ . Đấu Linh đế quốc Hoàng Cung bên kia còn không biết tình huống như thế nào , có thể giảm thiếu một ít tổn thất , liền là một ít đi.

Vừa sải bước ra , thân hình Hoắc Vũ Hạo quỷ dị biến mất ở hồn đạo trận địa ở bên trong, tái xuất hiện lúc, đã tại ngoài hai trăm thước , hồn đạo trận địa bên trong một kiện khổng lồ hồn đạo khí bên cạnh .

Một bóng người cũng đúng lúc ở phía sau theo này khổng lồ trong hồn đạo khí lao tới . Chứng kiến Hoắc Vũ Hạo , hắn vốn là sững sờ, ngay sau đó , đưa tay liền là một đạo Hồn Đạo Xạ Tuyến hướng phía Hoắc Vũ Hạo thích phóng đi ra .

Người này liền là trước mắt hồn đạo trận địa bên trong người mạnh nhất rồi, là một vị thực lực đạt tới cấp 8 hồn đạo sư cường giả .

Hoắc Vũ Hạo hừ lạnh một tiếng , căn bản mặc kệ đạo kia cấp 8 Hồn Đạo Xạ Tuyến , Băng cực Chiến Thần A , chỉ là nổi lên từng vòng sâu lam sắc quang vựng , Hồn Đạo Xạ Tuyến lực phá hoại đã bị hoàn toàn hóa giải . Mà Hoắc Vũ Hạo tay phải đã đánh ra . Màu vàng lợt lưỡi dao ánh sáng kéo lê kinh thiên cầu vồng , lập tức bao phủ tên kia cấp 8 hồn đạo sư thân thể .

Kim quang sáng lên , Vô Địch Hộ Tráo . Cấp 8 hồn đạo sư thủ đoạn bảo mệnh đã tương đương phong phú , vị này cũng không ngoại lệ .

Mặc dù hắn nhìn không ra Hoắc Vũ Hạo là người nào , vốn lấy hắn ở trong Nhật Nguyệt đế quốc địa vị , hình người hồn đạo khí còn từng thấy đấy, người trước mắt này trên người tán phát ra lừng lẫy khí thế , cũng không phải hắn đang có thể chống đỡ đấy. Vô Địch Hộ Tráo mở ra sau đó , bộ ngực hồn đạo tên lửa đẩy cũng theo đó mở ra , thân hình bay ngược mà ra , đã nghĩ chạy .

Đáng tiếc , tiếp theo một cái chớp mắt , hắn một ít hướng vẫn lấy làm hào cấp 7 Vô Địch Hộ Tráo lại trực tiếp rơi xuống trên mặt đất trước .

Vô Địch Hộ Tráo phòng ngự đúng là không sai nhưng là , lực lượng khổng lồ vẫn là đưa hắn hung hăng đập vào trên mặt đất . Hơn nữa mặt ngoài Vô Địch Hộ Tráo , vậy mà xuất hiện năm đạo kinh người Liệt Ngân , đúng là lúc nào cũng có thể muốn nghiền nát tựa như .

Năm đạo dòng nước lạnh cũng theo đó theo Liệt Ngân trong trào lên mà vào . Vị này cấp 8 hồn đạo sư vội vàng phóng xuất ra mình hồn đạo vòng bảo hộ . Đáng tiếc , Hoắc Vũ Hạo đã sẽ không cho hắn thêm bất cứ cơ hội nào rồi.

Mũi chân trên mặt đất một điểm , Hoắc Vũ Hạo đã đến cái kia trước mặt Vô Địch Hộ Tráo , tay trái rất đơn giản tại Vô Địch Hộ Tráo trước nhấn một cái , sau đó Hoắc Vũ Hạo xoay người rời đi .

Màu vàng Vô Địch Hộ Tráo biến thành màu băng lam , bên trong Vô Địch Hộ Tráo cái vị kia , toàn thân hoàn toàn cứng ngắc , cũng biến thành một ngôi tượng đá .

Đế chưởng , Đại Hàn Vô Tuyết !

Cho dù là Vô Địch Hộ Tráo , cũng vô pháp ngăn cản Đại Hàn Vô Tuyết cực hạn hàn ý . Đã có được thứ hai hồn hạch sau đó , Hoắc Vũ Hạo cực hạn chi Băng rốt cục Đại Thành . hắn cái này một cái đế chưởng , đã có Tuyết Đế năm đó toàn thịnh thời kỳ lúc phong thái rồi .

Tinh thần dò xét bao phủ toàn bộ hồn đạo trận địa , không tiếp tục phát hiện giữ gì người sống . Hoắc Vũ Hạo nhanh chóng đến bàn điều khiển , đồng thời thu hồi tự mình cực hạn chi băng hàn ý , mở ra hồn đạo vòng bảo hộ , đem phía ngoài đồng bạn dẫn dụ đến .

"Tam sư huynh , các ngươi lưu thủ cái này hồn đạo trận địa . Mở ra nơi này liên động phòng ngự vòng bảo hộ , chờ ta trở lại . Vũ Đồng , người cùng ta qua , chúng ta đến phía trước là bên trong Linh Đấu thành nhìn xem . Nhật Nguyệt đế quốc phái rồi hai chi Hồn Đạo sư đoàn đánh lén Linh Đấu thành , hiện tại chỉ sợ tình huống đã không xong ."

Rất nhanh nói xong câu đó , Hoắc Vũ Hạo kéo tay Đường Vũ Đồng , nhanh chóng phóng người lên , hướng phía Linh Đấu thành phương hướng mà đi .

Hai người tay nắm mão tay , đầu tiên cảm thấy không đúng đích liền là Đường Vũ Đồng . Đường Vũ Đồng kinh ngạc phát hiện , hồn lực của mình vậy mà không có biện pháp giống như kiểu trước đây cùng Hoắc Vũ Hạo hồn lực dung hợp lẫn nhau , hội tụ thành Hạo Đông Chi Lực rồi.

]

Hoắc Vũ Hạo hồn lực tựa hồ biến thành thể rắn tựa như , làm cho nàng hồn lực không cách nào rót vào trong đó .

Hoắc Vũ Hạo một bên khống chế được thân hình bay về phía Linh Đấu thành , một bên hướng nàng giải xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a thích rồi trước mắt hồn lực của mình trạng thái .

Đường Vũ Đồng cau mày nói: "Nói như vậy , về sau ta cũng vậy muốn có được âm dương hòa hợp thứ hai hồn hạch , mới có thể cùng ngươi lần nữa sử dụng Hạo Đông Chi Lực rồi hả?"

Hoắc Vũ Hạo lắc đầu nói: "Ta cũng không biết . Dù sao , ta bản thân liền là nhân loại cái thứ nhất có được Âm Dương Hỗ Bổ thứ hai hồn hạch người. Như thế nào đem ngươi điều chỉnh cũng có thể cùng ta lần nữa Vũ Hồn dung hợp , về sau chúng ta chậm rãi nếm thử . chúng ta Vũ Hồn dung hợp kỹ cũng còn là có thể sử dụng đấy."

"Ừm." Lúc này hiển nhiên không phải nhiều thảo luận cái này vấn đề , thời gian nói chuyện , hai người liền đã đi tới rồi Linh Đấu thành trên không .

Bên trong Linh Đấu thành , nhiều chỗ xảy ra hoả hoạn , nhất là tới gần khu trung tâm bên kia , ánh lửa ngút trời , nồng nặc sương mù che giấu bên kia cái gì đều nhìn không tới .

Nội tâm Hoắc Vũ Hạo , đã chìm vào đáy cốc , mặc dù nhìn không tới , nhưng tinh thần của hắn dò xét lại có thể cảm giác được một cách rõ ràng ah ! Đang ở đó bên cạnh , một cái đường kính vượt qua 300m cực lớn hố sâu trọn vẹn hướng dưới mặt đất dọc theo gần 50m . Hố sâu trong phạm vi , vô luận có cái gì kiến trúc , cũng sớm liền biến thành phấn vụn . Mà theo này hố sâu chung quanh kiến trúc đến xem , cái chỗ kia , rất có thể liền là Linh Đấu thành Hoàng Cung chỗ ah !

Thật ác độc Nhật Nguyệt đế quốc , thật ác độc Tà Quân , hoàng long hai đại Hồn Đạo sư đoàn . các ngươi đã như vầy ngoan độc , vậy thì đừng trách ta không khách khí .

Tinh Thần Lực bỗng nhiên bộc phát , lúc trước hắn đang đột phá bên kia hồn đạo trận địa thời điểm , tinh thần dò xét một mực liền bao phủ bên này , tất cả hoàng long , Tà Quân hai chi thành viên của Hồn Đạo sư đoàn tất cả đều tại hắn tìm kiếm trong phạm vi .

Những...này Hồn Đạo Sư Môn còn không biết mình phía sau trận địa đã bị đột phá . Lúc này đang tại bên trong Linh Đấu thành điên cuồng tàn sát bừa bãi .

Linh Đấu thành phương diện sinh lực giống như có lẽ đã bị bọn hắn giết chết không sai biệt lắm , phía trước oanh kích Hoàng Cung này hạ xuống, tất nhiên là cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra mới có thể làm được . Hiện tại cái này hai mũi Hồn Đạo sư đoàn các hồn sư , đang không chút kiêng kỵ trong thành tùy ý công kích . Nhất là tìm kiếm Hồn Sư , hồn đạo sư ra tay .

Bất quá , bọn họ hiện tại mặc dù hung hăng càn quấy , nhưng mà tuyệt Không nên kinh thường . Đều là mỗi mười tên hồn đạo sư tụ tập cùng một chỗ , thống nhất hành động , gặp được có dám cả gan phản kháng đối thủ , tất cả đều là ngay đầu tiên toàn lực phát động công kích , đem giết chết . Đồng thời trong thành một ít to lớn kiến trúc trước phát động thế công , đem hủy hoại , gây ra hỗn loạn .

Nội thành , Linh Đấu thành quân bảo vệ thành mặc dù nhân số không ít , nhưng cường giả chân chính lại không nhiều . Đấu Linh đế quốc tinh nhuệ các hồn sư , tất cả đều đến Sử Lai Khắc thành bên kia đi . Lưu thủ tại cường giả của Linh Đấu thành , đại đa số đều trong hoàng cung . Hoàng Cung bị tạc . Tổn thất nặng nề . Lúc này lại sao có thể đủ tụ tập nảy sinh đối kháng hai chi lực lượng của Hồn Đạo sư đoàn ah !

Lại nói tiếp , hoàng long cùng Tà Quân hai chi Hồn Đạo sư đoàn ẩn nhẫn thời gian cũng là tương đương không ngắn . bọn họ tìm kiếm Đấu Linh đế quốc trinh sát điểm mù , lặng yên lẻn vào kỳ cảnh bên trong . Không dám trải qua thành phố lớn , tất cả đều tìm hoang giao dã ngoại tiến lên , lấy bản thân mang theo dò xét hồn đạo khí một chút xíu dò đường . Thật vất vả mới đi đến Linh Đấu thành phụ cận . Đúng lúc là vào hôm nay phát động .

Nếu như Hoắc Vũ Hạo chậm thêm đến một canh giờ , bọn họ chỉ sợ cũng tranh công thành lui thân rồi.

Hoắc Vũ Hạo tinh thần lưới lớn mở ra , lôi kéo Đường Vũ Đồng , lặng yên biến mất tại trong sương khói . Nương tựa theo mô phỏng Hồn kỹ , bọn họ căn bản cũng không sợ bị người phát hiện .

Một đội hồn đạo sư nhanh chóng theo trước người bọn họ cách đó không xa xẹt qua . Hoắc Vũ Hạo hơi chuyển động ý nghĩ một chút , cùng Đường Vũ Đồng hai người liền đi theo .

Chi này hồn đạo sư là thuộc về Tà Quân Hồn Đạo sư đoàn đấy, tại tứ mũi Thú Vương cấp Hồn Đạo sư đoàn ở bên trong, tốc độ của Tà Quân Hồn Đạo sư đoàn nhanh nhất . Hoắc Vũ Hạo cũng hận hắn nhất đám bọn họ . Lúc trước vây công hắn và Vương Thu Nhi đấy, có thể không phải là cái này Tà Quân Hồn Đạo sư đoàn sao? Như không phải là bọn hắn , Vương Thu Nhi cũng chưa chắc muốn hiến tế .

Bởi vì cái gọi là cừu nhân gặp mặt hết sức đỏ mắt , Hoắc Vũ Hạo căn bản không hề dừng lại một chút nào , tay phải vung lên , một đạo dài trăm thước cực lớn ám kim sợ trảo cũng đã tại trong sương khói ngang trời xẹt qua .

Những...này Hồn Đạo Sư Môn căn bản một điểm phản ứng đều không có , đã bị ám kim sợ trảo đập bên trong. bọn họ mặc dù cũng đều có tứ hoàn trở lên thực lực . Trên người đều mang theo kích phát thức phòng ngự hồn đạo khí . Thế nhưng mà , tu vi thật sự là kém quá xa . Không có liên động hồn đạo khí dưới tình huống , những...này tứ hoàn , ngũ hoàn Hồn Sư , lại làm sao có thể tại trước mặt Phong Hào Đấu La hung hăng càn quấy?

Sương mù đã trở thành Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng tốt nhất che dấu . Một kích thành công , mười tên hồn đạo sư vẫn lạc . Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng lại lần nữa tìm kiếm khu vực biên giới tổ kế tiếp hồn đạo sư .

Cái này hai mũi Thú Vương cấp Hồn Đạo sư đoàn Hồn Đạo Sư Môn vẫn là rất mạnh , nếu để cho bọn hắn tụ tập cùng một chỗ , thi triển liên động phòng ngự cùng liên động công kích hồn mão đạo khí , coi như là Hoắc Vũ Hạo tu vi hiện tại cũng chỉ có thể là chạy trối chết .

Đáng tiếc , bọn họ quá tự đại rồi. bọn họ đột phá Linh Đấu thành đã có một thời gian ngắn , phía trước liên thủ , giết chết bên trong Linh Đấu thành cơ hồ tất cả đấy đính cấp cường giả . Có bảy vị Phong Hào Đấu La cấp bậc cường giả đã bị chết ở tại bọn họ liên động công kích hồn đạo khí xuống. Sau đó bọn hắn mới phân tán ra đến, quét dọn chiến trường .

Đừng quên , những...này Hồn Đạo Sư Môn đều có trữ vật hồn đạo khí , mà nơi đây lại là Đấu Linh đế quốc Hoàng thành thủ đô , không cướp bóc một phen, bọn họ như thế nào kiềm chế được .

Tham lam là nguồn gốc của tội lỗi . Chính là bởi vì tham lam , bọn họ không biết tự xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a mình đã trở thành bị đánh lén đối tượng .

Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét ở phía sau sở có thể tạo được tác dụng thật sự là quá lớn . hắn căn bản không đi đụng những thế lực kia vượt qua thất hoàn trở lên hồn đạo sư , chuyên môn tìm bên ngoài tu vi hơi thấp hồn đạo sư ra tay .

Theo đuổi là nhất kích tất sat . Căn bản không cho đối thủ hoàn thủ cùng thông tri đối phương cơ hội .

Không phải ám kim sợ trảo liền là linh hồn đánh nổ . Từ đầu đến cuối , Đường Vũ Đồng thậm chí đều không ra tay .

Một lát sau , Hoắc Vũ Hạo cũng đã trước sau chém giết hơn hai trăm tên hai đại thành viên của Hồn Đạo sư đoàn .

Phải biết, Thú Vương cấp Hồn Đạo sư đoàn chọn lựa hồn đạo sư là cực kỳ nghiêm khắc đấy, chẳng những muốn thực lực đầy đủ , còn trẻ hơn , có tiềm lực , hơn nữa khắc khổ huấn luyện , chọn kỹ lựa khéo sau đó mới có thể trúng cử .

Mỗi một mũi Thú Vương cấp Hồn Đạo sư đoàn bình thường chính thức chiến đấu hồn đạo sư , cũng chỉ có 300 người . Hoắc Vũ Hạo cứ như vậy trong chốc lát , liền giết chết hơn phân nửa Hồn Đạo sư đoàn rồi, hơn nữa phía trước tại hồn đạo trận địa bên kia năm mươi người .

Hoàng long cùng Tà Quân hai chi Hồn Đạo sư đoàn đã hao tổn gần nửa .

Mà cũng vừa lúc đó , hai chi Hồn Đạo sư đoàn thủ lĩnh rốt cục phát hiện không đúng . Bởi vì có rất nhiều thuộc hạ đều liên lạc không được .

Truyện cùng chuyên mục