Đấu La Đại Lục II

Chương 1249: Kế Hoạch Cải Biến ( Thượng)Chương 570: Kế hoạch cải biến ( thượng)

Cấp 9 phân giải pháo giá trị độ cao ngang , coi như là hai người bọn họ trên người đều không có trang bị như vậy .

Hơn nữa , tên địch nhân này càng thêm đáng sợ là, trên người bọn họ mang theo các loại dò xét hồn đạo khí đối với hắn toàn bộ không có hiệu quả .

Tại cấp 9 phân giải pháo phát bắn tới thời điểm , hai vị cấp 9 hồn đạo sư liền lập tức mở ra trên người bọn họ mạnh nhất dò xét năng lực . Cấp 9 phân giải pháo chỉ có thể ở 3 trong phạm vi ngàn mét hữu hiệu . Thế nhưng mà , bọn họ nhưng như cũ không có có thể tìm tới người kia vị trí cụ thể . Bởi như vậy , bọn họ cũng chỉ có thể bị động bị đánh . Trong lòng như thế nào lại không có bóng mờ đâu này?

Từ Thiên Nguyên rốt cục có chút luống cuống . Từ nơi này phản hồi Nhật Nguyệt đế quốc cảnh nội , thì ra là nguyên lai Thiên Hồn đế quốc cảnh nội , lấy toàn bộ tốc độ của Hồn Đạo sư đoàn , ít nhất cần phải bay khoảng bốn canh giờ , còn chỉ có thể là tránh đi Đấu Linh đế quốc có khả năng xuất hiện ngăn cản .

Trong vòng bốn canh giờ , cái này không khỏi đối thủ nếu như một mực đuổi của bọn hắn , vậy thì mang đến cỡ nào to lớn tổn thương? Hơn nữa , lấy trước mắt hai chi Hồn Đạo sư đoàn tình huống , căn bản không kiên trì được bốn canh giờ lâu như vậy . Kế tiếp nhất định phải muốn xuống dưới nghỉ dưỡng sức .

Làm thế nào mới tốt?

Từ Thiên Nguyên cắn răng một cái , hướng Hạ Hiên Thần truyền âm nói: "Nhất định phải lại để cho mọi người nghỉ ngơi , hiện tại quân tâm đại loạn , nếu như một lần nữa phân giải pháo , hơn nữa thành công giết rồi người của chúng ta , thì phiền toái ."

Hạ Hiên Thần nhìn về phía hắn , nói: "Từ huynh , chúng ta đây làm sao bây giờ?"

Từ Thiên Nguyên nói: "Cái này sẽ xuống ngay , do của ta hoàng long Hồn Đạo sư đoàn tiếp nhận các ngươi phụ trách phòng ngự , lại để cho mọi người tụ tập gần một chút ít , liên tiếp nghỉ ngơi và hồi phục . Bởi như vậy , liên động phòng ngự vòng bảo hộ mật độ sẽ tăng nhiều . Phân giải pháo muốn đột phá liền không dễ dàng như vậy rồi. Trên không trung không có biện pháp cự ly này sao gần , sợ va chạm . Nhưng trên mặt đất nhưng có thể . Trước hết để cho tất cả mọi người khôi phục tinh lực nói sau . chúng ta cũng nghĩ một chút biện pháp ."

"Chỉ có thể như thế ." Hạ Hiên Thần cũng nghĩ không ra biện pháp tốt hơn .

Hai người lập tức ra lệnh , Tà Quân , hoàng long hai đại Hồn Đạo sư đoàn còn thừa các thành viên , hướng xuống đất trước rơi xuống suy sụp .

Bọn hắn lựa chọn trong một rừng cây nghỉ ngơi và hồi phục . Bằng vào hồn đạo khí quét rớt một mảnh cây cối , chảy ra đất trống . Hoàng long Hồn Đạo sư đoàn tại ngoại , Tà Quân Hồn Đạo sư đoàn ở bên trong . Trao đổi phòng ngự .

Đồng thời , nương tựa theo tương đối dày đặc trận hình , đem liên động phòng ngự vòng bảo hộ cường độ cũng đề được đưa lên .

Hạ Hiên Thần , Từ Thiên Nguyên cùng với vài tên Phó đoàn trưởng tụ tập cùng một chỗ , cũng vậy hai mặt nhìn nhau , sắc mặt đều khó nhìn phải chết .

]

Bọn hắn nhưng cũng là hộ quốc chi thủ thành viên , cho dù là ở trong Nhật Nguyệt đế quốc , đó cũng là địa vị cực kỳ tôn cao đấy. Coi như là Từ Thiên Nhiên nhìn thấy bọn hắn , cũng đều là khách khí . Nhất là Từ Thiên Nguyên , bản thân còn có Thân Vương tước vị .

Nhưng là , lần này bọn hắn lại gặp lớn mão phiền toái . Cái này ẩn núp trong bóng tối địch nhân thật sự là thật kho dây dưa . Tìm không thấy đối thủ , mới được là phiền toái nhất đấy. Căn bản không biết địch nhân ở địa phương nào , lực chiến đấu của bọn hắn cường thịnh trở lại thì có ích lợi gì? Chỉ có thể là bị động bị đánh .

"Không thể tiếp tục tiếp tục như thế rồi, còn như vậy , chúng ta sớm muộn gì bị hắn dần dần xơi tái sạch sẽ . Mà một khi người của chúng ta cái chết quá nhiều , thì có bất ngờ làm phản khả năng ." Hạ Hiên Thần hung hăng đập một chút mặt đất , tóe lên một chùm bụi đất .

Từ Thiên Nguyên yên lặng nhẹ gật đầu , mão "Phải phải nghĩ biện pháp đem hai người kia dẫn ra , sau đó tiêu diệt bọn hắn . chúng ta trở về còn rất dài khoảng cách , hơn nữa , coi như là tiến vào nguyên lai Thiên Hồn đế quốc cảnh nội , vẫn là chỉ điểm Sử Lai Khắc thành bên kia phi hành mới có thể cùng đại quân tụ hợp . Thời gian quá dài . Tiếp tục như vậy xuống dưới , chỉ sợ không có mấy người có thể sống trở về ."

Mấy vị Phó đoàn trưởng đều nhẹ gật đầu , một bộ duy như Thiên Lôi sai đâu đánh đó bộ dạng .

"Hạ huynh , đầu óc ngươi dùng tốt , ngươi nghĩ biện pháp đi. Cho dù bốc lên điểm hiểm cũng bất chấp ." Từ Thiên Nguyên trầm giọng nói .

Hạ Hiên Thần nhẹ gật đầu , nói: "Vì kế hoạch hôm nay , chúng ta chỉ có nghĩ biện pháp đưa bọn chúng dụ dỗ tới , sau đó lại toàn lực ứng phó phát động công kích . Ta xem như vậy . Hai người kia thực lực rất mạnh , bọn họ ít nhất đều là Siêu Cấp Đấu La tu vi , một cái trong đó khả năng vẫn là cấp 9 hồn đạo sư , hoặc là kiềm giữ cấp 9 hồn đạo sư chế luyện phân giải pháo . Muốn tìm ra bọn hắn , muốn trước phá vỡ bọn họ ẩn hình ."

"Phía trước ta đám bọn họ đã nếm thử qua , chấn động dò xét hồn đạo khí , nhiệt năng dò xét hồn đạo khí đều đối với bọn họ không có hiệu quả . Tinh thần dò xét hồn đạo khí phạm vi quá nhỏ , không có biện pháp tiến hành tìm kiếm . Vậy cũng chỉ có thể dùng đần biện pháp . chúng ta đầu tiên dụ dỗ bọn hắn công kích , sau đó lại dùng thảm thức công kích phương thức , tìm ra bọn họ vị trí cụ thể . bọn họ cho dù muốn trốn vào trong không gian , bằng vào lúc ban đầu một lần kia quan sát , cũng là cần phải thời gian đấy. Chỉ cần chúng ta chuẩn bị sẵn sàng , tập trung mấy người lực lượng phát động một kích toàn lực , đến lúc đó , bọn họ cho dù không chết cũng muốn bị thương nặng . Chỉ là trọng thương bọn hắn , để cho bọn họ không dám đuổi theo , mục đích của chúng ta cũng thì đến được rồi."

Con mắt Từ Thiên Nguyên sáng ngời , nhẹ gật đầu , nói: "Được, cứ làm như vậy . Lại để cho mọi người trước khôi phục . Như thế này như vậy , lại để cho các huynh đệ tiến hành bao trùm công kích , ta mang theo bốn vị Phó đoàn trưởng tạo thành một cái tiểu nhân liên động công kích , bằng vào chúng ta năm người hợp lực , lực công kích đã đầy đủ mạnh , liền nhằm vào hai người kia một trong số đó . Hạ huynh , ngươi đến chỉ huy các huynh đệ . Kể cả của ta hoàng long Hồn Đạo sư đoàn , cũng tạm thời đều giao cho ngươi chỉ huy . Chỉ là bọn hắn dám can đảm tới gần , ta cũng không tin bọn hắn còn có thể toàn thân trở ra ."

Nhìn xem trên mặt Từ Thiên Nhiên nanh ác thần sắc , Hạ Hiên Thần trịnh trọng nhẹ gật đầu , nói: "Nếu Từ huynh yên tâm , vậy thì do ta tới . chúng ta đồng tâm hiệp lực tiêu diệt cái họa lớn trong lòng này . Cũng tốt về sớm một chút báo cáo kết quả công tác . Linh Đấu Thành bị phá , nội bộ của Đấu Linh đế quốc tất nhiên đại loạn . Tiền tuyến bên kia , dựa theo kế hoạch của Nguyên soái , rất có thể còn sẽ có thay đổi , cần muốn lực lượng của chúng ta ."

"Ừm." Từ Thiên Nguyên ngoài miệng đáp ứng một tiếng , nhưng đáy mắt lại lộ ra bất trí khả phủ thần sắc . Đối với Quất Tử , hắn giống như là đối với Từ Thiên Nhiên giống nhau , không có cảm tình gì . Nhưng hắn không thừa nhận cũng không được , vị này Đế hậu Chiến Thần năng lực thật sự là quá mạnh mẽ . Lấy về phần bọn hắn những...này huân quý cùng với quân đội các đại lão đều không thể không nghe theo mệnh lệnh của nàng , thậm chí tìm không ra phản đối nàng làm nguyên soái lý do . Hiện tại , trong đế quốc dân chúng đối với vị này Đế hậu Chiến Thần truy phủng đã đến cực hạn . Tại ở phương diện khác , uy danh Quất Tử thậm chí còn vượt qua Từ Thiên Nhiên . Nhất là Thiên Hồn đế quốc toàn cảnh bị công phá sau đó , càng phải như vậy .

Hạ Hiên Thần xuống dưới bố trí , Từ Thiên Nguyên tắc thì mang theo mặt khác bốn gã Phó đoàn trưởng cũng là khoanh chân ngồi xuống , tiến hành nghỉ ngơi . Hoàng long Hồn Đạo sư đoàn Hồn Đạo Sư Môn không dám thất lễ , toàn thân toàn ý thi triển liên động phòng ngự vòng bảo hộ , thủ hộ lấy tất cả mọi người .

Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng ngay tại cách đó không xa trên không trung , quan sát mặt đất hết thảy .

"Ngươi một kích kia hẳn là hù đến bọn họ , ngươi xem , bọn họ hiện tại chỉ có thể là rơi trên mặt đất . Bảo trì chặt chẽ trận hình , sẽ để cho liên động phòng ngự vòng bảo hộ trở nên càng cứng cỏi sao?" Đường Vũ Đồng nói với Hoắc Vũ Hạo đến .

Hoắc Vũ Hạo nhẹ gật đầu , nói: "Sẽ . Lấy trước mắt bọn họ trận hình đến xem , phân giải pháo cũng còn là có thể đột phá , nhưng sau khi đột phá , cũng rất khó có đủ để giết người lực công kích rồi. Cái này hai mũi Hồn Đạo sư đoàn so với ta tưởng tượng càng khó hơn quấn . Bất quá , ta có thể đoán được bọn hắn sau đó phải làm gì ."

"Hả?" Quất Tử tò mò nhìn Hoắc Vũ Hạo .

Hoắc Vũ Hạo nói: "Phân giải pháo hiện tại mặc dù không có thể đối phó bọn hắn , nhưng chỉ cần bọn hắn một lần nữa lên đường liền không có biện pháp . Ở trên trời phi hành , phi hành hồn đạo khí là muốn phun ra hồn lực đấy, cái này lại để cho Hồn Đạo Sư Môn trong lúc đó phải giữ vững khoảng cách nhất định . Một giữa hai người khoảng cách không coi vào đâu , nhưng bọn hắn có vài trăm người , tất nhiên muốn đem liên động phòng ngự vòng bảo hộ căng ra . Khi đó , bọn họ liền ngăn không được của ta phân giải pháo công kích . Mà một khi chết nhiều người , thì có thể xuất hiện nội loạn . Bởi vì ai cũng không biết ta hạ một cái mục tiêu công kích là cái gì . Bởi vậy , nếu như ta là Thống soái của bọn họ , muốn mang theo bộ hạ của mình toàn thân trở ra , mà không phải bị ta từng cái đánh bại lời nói . Như vậy , kế tiếp bọn hắn phải làm , liền là đem chúng ta dụ dỗ đi công kích , sau đó lại nghĩ biện pháp tiêu diệt ta đám bọn họ ."

Đường Vũ Đồng mỉm cười nói: "Vậy thì đơn giản . Tùy ý bọn hắn như thế nào dụ dỗ , chúng ta không đi ra là được . Ta cũng không tin , bọn họ còn có thể làm gì được chúng ta . chúng ta chỉ cần chờ bọn hắn lại lên đường sau đó động thủ , bọn họ thì có lực không có chỗ sứ."

Hoắc Vũ Hạo lại lắc đầu , trong mắt ánh sáng lạnh lập loè , "Bọn hắn nếu muốn bán cái sơ hở cho ta...ta đám bọn họ vì cái gì không muốn đâu này? Chẳng những muốn , hơn nữa , lần này ta liền muốn để cho bọn họ triệt để tuyệt vọng . Qua , chúng ta đi bố trí xuống."

Vừa nói , hắn lôi kéo tay Đường Vũ Đồng xoay người rời đi , hướng phía xa xa bay đi .

Hoàng long Hồn Đạo sư đoàn thủ hộ lấy , Tà Quân Hồn Đạo sư đoàn các hồn sư thông qua minh muốn nghỉ ngơi . Tại đây khoảng cách Linh Đấu Thành bên kia đã có khoảng cách nhất định , hơn nữa Linh Đấu Thành bên kia rất loạn , ít nhất trong thời gian ngắn là không thể nào có truy binh tới .

Rất nhanh , một canh giờ đi qua , Tà Quân Hồn Đạo sư đoàn Hồn Đạo Sư Môn cơ bản khôi phục hồn lực . Còn bình sữa , vậy thì không kịp bổ sung .

Thay người , đổi thành hoàng long Hồn Đạo sư đoàn nghỉ ngơi , Tà Quân Hồn Đạo sư đoàn đối ngoại phòng ngự .

Hạ Hiên Thần thống nhất chỉ huy hai chi Hồn Đạo sư đoàn , hết thảy đều tiến hành đâu vào đấy , mà Từ Thiên Nguyên tắc thì mang theo bốn gã Phó đoàn trưởng một mực ngồi ở chỗ kia minh tưởng , đối với ngoại giới hết thảy chẳng quan tâm .

Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng sớm đã một lần nữa về tới không trung , nhìn xem phía dưới tình huống , hắn cũng không khỏi nhíu mày . Địch nhân so hắn tưởng tượng càng thêm khó chơi , riêng là phần này trầm ổn , đã rất làm cho người khác kinh ngạc .

"Tà Quân Hồn Đạo sư đoàn Hồn Đạo Sư Môn hồn lực cơ bản đã khôi phục , đổi hoàng long Hồn Đạo sư đoàn khôi phục . Vô luận kế tiếp là muốn dụ khiến cho chúng ta công kích còn tiếp tục rời đi , bọn họ đều phải trước khôi phục lại trạng thái tốt nhất . Đây là muốn cùng chúng ta so sức kiên trì ah !" Hoắc Vũ Hạo nói với Đường Vũ Đồng .

Đường Vũ Đồng khoác ở cánh tay của hắn , lạnh nhạt cười nói: "Bọn hắn cũng không có gấp gáp , chúng ta gấp cái gì , chờ sau đó đi là được ."

Trong nội tâm Hoắc Vũ Hạo đột nhiên động một cái , "Vũ Đồng , nếu bọn hắn cho chúng ta nguyên vẹn thời gian , ta đột nhiên có khác một cái ý nghĩ . Toàn diệt cái này hai mũi Hồn Đạo sư đoàn , có lẽ cũng không phải lý tưởng nhất hiệu quả ."

"Hả?" Đường Vũ Đồng kinh ngạc nhìn về phía hắn .

Truyện cùng chuyên mục