Đấu La Đại Lục II

Chương 1251: Kế Hoạch Cải Biến (hạ)Chương 570: Kế hoạch cải biến (hạ)

"Đúng, hồi trở lại đi tìm bọn họ tính sổ ." Vài tên Phó đoàn trưởng cơ hồ là miệng đồng thanh lòng đầy căm phẫn giận dữ hét .

Từng kiện từng kiện lạnh như băng hồn đạo khí tiến hành đối ngoại nhắm trúng , đúng lúc này , không biết từ chỗ nào truyền đến một tiếng mệnh lệnh , ngay sau đó , bên ngoài những cái...kia lảo đảo Vong Linh sinh vật đột nhiên bạo phát , uyển như thủy triều giống như , hướng phía liên động phòng ngự trận địa bên này lao đến .

Từng đạo Hồn Đạo Xạ Tuyến , từng đoàn từng đoàn Hồn Đạo Pháo bắn ra , tại mấy vị cường đại hồn đạo sư ra mệnh lệnh không ngừng phóng ra , trong lúc nhất thời , Vong Linh nhóm sinh vật thân hình bị tạc phá thành mảnh nhỏ . Trên mặt đất , khắp nơi đều là cốt cách , nội tạng , còn có một chút đồ vật lộn xộn .

Hoắc Vũ Hạo lôi kéo Đường Vũ Đồng , sớm đã lại đến xa xa không trung nhìn xem .

Mắt thấy hai chi Thú Vương cấp Hồn Đạo sư đoàn bật hết hỏa lực bộ dáng , hai người đều cũng có chút ít biến sắc .

Bọn hắn mặc dù đã sớm đối với cái này hai mũi Hồn Đạo sư đoàn có rất cao phán đoán , nhưng thực khi thấy thực lực bọn hắn toàn diện bộc phát , vẫn không khỏi chấn động .

Không hề nghi ngờ , những vong linh này sinh vật đều đến từ chính Hoắc Vũ Hạo Vong Linh Bán Vị Diện . Ở trong Vong Linh Bán Vị Diện , Vong Linh sinh vật cơ hồ là vô cùng vô tận đấy. bọn nó nơi phát ra , mà ngay cả Hoắc Vũ Hạo đều không rõ ràng lắm , Hoắc Vũ Hạo chỉ là biết , bên trong Vong Linh Bán Vị Diện Vong Linh sinh vật tổng sản lượng có một hạn chế , đến nơi này cái hạn chế sau đó , Vong Linh sinh vật tổng số tựu cũng không lại tiếp tục gia tăng lên . Nhưng là , một khi Vong Linh sinh vật có chỗ tiêu hao , bên trong Vong Linh Bán Vị Diện liền sẽ tiếp tục sinh ra mới đích Vong Linh sinh vật .

Hiện tại , Băng Hùng Vương Tiểu Bạch bản thể , cương thi Băng Hùng Vương Nhị Bạch , đã thực sự trở thành bên trong Vong Linh Bán Vị Diện vương giả , thống ngự lấy số lớn Vong Linh sinh vật . Ở trong Vong Linh Bán Vị Diện , ngoại trừ Cốt Long cái này mặt số ít Vong Linh sinh vật bên ngoài , đại đa số Vong Linh sinh vật đều nghe hắn đem ra sử dụng . Bởi như vậy , đem làm Hoắc Vũ Hạo mở ra Vong Linh Thiên Tai thời điểm , tại Nhị Bạch khu động xuống, muốn so trước kia càng thêm mãnh liệt .

Bất quá , Thú Vương cấp Hồn Đạo sư đoàn lực phá hoại quá cường đại . Căm hận loại này Vong Linh sinh vật , tại Vong Linh Bán Vị Diện trong cũng là đỉnh nhọn Kim Tự Tháp tồn tại một trong , trên mặt đất gần như sự tồn tại vô địch . bọn nó thân hình khổng lồ , lực phòng ngự cực kỳ kinh người . Bạo phát , tốc độ cũng rất nhanh .

Thế nhưng mà , tại Thú Vương cấp trước mặt Hồn Đạo sư đoàn , bọn nó này vẫn lấy làm hào thân hình khổng lồ tại trọng pháo oanh kích dưới, lại chỉ có thể là phá thành mảnh nhỏ . Căn bản là không cách nào vọt tới phụ cận . Hơn nữa , cũng bởi vì thân hình khổng lồ , bọn nó còn đặc biệt đã bị hỏa lực chiếu cố . Từng tiếng kịch liệt nổ vang bên trong , không ngừng có căm hận ngã xuống .

Hồn đạo phòng ngự trận địa bên ngoài , mảng lớn , mảng lớn Vong Linh sinh vật không ngừng hóa thành thi thể , nhưng luôn có mới xuất hiện Vong Linh sinh vật tiếp tục hướng phía hồn đạo vòng bảo hộ phương hướng đánh tới .

Hoắc Vũ Hạo mục tiêu mặc dù không phải giết chết những...này hồn đạo sư , nhưng là tuyệt đối không thể để cho bọn hắn dễ dàng vượt qua kiểm tra , vượt qua kiểm tra quá dễ dàng , mục đích của hắn cũng liền không đạt được rồi.

Từ Thiên Nguyên cùng Hạ Hiên Thần cũng không biết , lúc này , liền tại trong cao không , Hoắc Vũ Hạo vừa mới đem một kiện đối với bọn họ mà nói quả thực như cùng chết vong ký hiệu vậy hồn đạo khí thu lại , đến từ Tinh Không Đấu La Diệp Vũ Lâm đấy, Nhật Nguyệt Thần Châm !

Lấy Hoắc Vũ Hạo tu vi hiện tại , đã hoàn toàn có thể đem Nhật Nguyệt Thần Châm đích uy năng phát huy được rồi. hắn vốn là ý định , thừa dịp đối phương bán sơ hở cho hắn thời điểm , muốn dụ địch xâm nhập mão thời điểm , dùng Nhật Nguyệt Thần Châm đến phá cục , sau đó lại cùng Đường Vũ Đồng tương kế tựu kế , đi đánh chết những Hồn Sư đó . bọn họ Vũ Hồn dung hợp kỹ , cũng không chỉ là Tâm Linh Phong Bạo một cái ah ! Mà lúc đó , Tâm Linh Phong Bạo uy lực cũng không thể hoàn toàn hạ xuống tại trên người địch nhân .

Về sau hắn cải biến chủ ý , cái này Nhật Nguyệt Thần Châm liền không thích hợp sử dụng . Cái đồ vật này mặc dù uy lực cực lớn , nhưng đặc thù cũng quá mức rõ ràng , một khi sử dụng , rất dễ dàng cũng sẽ bị nhận ra , đối với kế hoạch của Hoắc Vũ Hạo rất đỗi bất lợi . Sở dĩ , hắn mới lựa chọn buông tha cho sử dụng Nhật Nguyệt Thần Châm . Dù sao , cái đồ vật này ngoại trừ bên ngoài Diệp Vũ Lâm , đã biết có , cũng chỉ có hắn .

]

Hồn đạo trong hộ tráo , tất cả đấy hồn đạo sư tất cả đều tiến nhập phấn khởi trạng thái , điên cuồng bắn trong tay mình hồn đạo khí . Nhìn xem những cái...kia Vong Linh sinh vật giống như gặt lúa mạch thông thường từng mảnh từng mảnh ngã xuống , tương tự cũng có thoải mái cảm (giác) ah !

Từ Thiên Nguyên cùng Hạ Hiên Thần cũng dần dần nhẹ nhàng thở ra , những cái...kia Vong Linh sinh vật mặc dù nhìn về phía trên khí thế hung hung , cảm giác thực lực cũng không yếu . Nhưng thật sự chống lại bọn hắn Thú Vương cấp Hồn Đạo sư đoàn hỏa lực , nhưng có chút chưa đủ nhìn rồi.

Đã như vầy , bọn họ cũng không có cái gì cũng lo lắng đấy, vô luận này thực lực của Tà Hồn Sư mạnh bao nhiêu , tiếp tục triệu hoán nhiều như vậy Vong Linh sinh vật , luôn luôn lúc mệt mỏi . Tới lúc đó , nói không chừng chính là bọn họ giết lại cơ hội tốt .

Mỗi một mũi Thú Vương cấp Hồn Đạo sư đoàn đều có mình nội tình , thân là sư đoàn trưởng , đồ tốt nhất đều tại trên người bọn họ mang theo . Thí dụ như , cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra , năng lượng cao áp súc bình sữa vân...vân .

Năng lượng cao áp súc bình sữa chính là Nhật Nguyệt đế quốc mới nhất nghiên cứu ra tới kỹ thuật mới , từng cái giá trị đều tương đương với một kiện cấp 8 hồn đạo khí , trong đó có thể chứa đựng tương đương với một gã cấp 7 hồn đạo sư hồn lực .

Nhìn qua đến, tựa hồ tính giá so không cao . Nhưng là , phải biết, cấp 7 hồn đạo sư thế nhưng mà Hồn Thánh cấp bậc , cùng Hồn Đế cấp không cùng một đẳng cấp , chứa đựng hồn lực nhiều , tự nhiên cũng là cực kỳ khả quan .

Đơn giản mà nói , một gã cấp 5 hồn đạo sư trong tay nếu là có một cái như vậy bình sữa , như vậy , bọn họ có thể dùng mình cấp 5 hồn đạo khí tiếp tục chiến đấu mấy canh giờ , đều không cần cân nhắc hồn lực tiêu hao vấn đề .

Về phần cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo uy lực của đạn , vậy thì càng không cần phải nói .

Tà Quân Hồn Đạo sư đoàn dự trữ , chủ yếu lấy năng lượng cao áp súc phong kín bình sữa làm chủ , mà Hoàng Long hồn đạo sư đoàn , lại là tất cả hộ quốc chi thủ Hồn Đạo sư đoàn ở bên trong, có được cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra nhiều nhất một cái . Điểm này , mà ngay cả đương kim Nhật Nguyệt đế quốc Hoàng Đế Từ Thiên Nhiên cũng không biết .

Hoàng Long hồn đạo sư đoàn từ xưa đến nay , mỗi một thời đại thống soái đều là Hoàng thất Tông thân . Những...này Hoàng thất Tông thân trung với Hoàng thất , nhưng lại cũng không tỏ vẻ bọn hắn liền nhất định trung với ngay lúc đó Hoàng Đế . Sở dĩ , bọn họ một khi có cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra loại vật này , sẽ bí mật che dấu .

Tại tất cả cấp 9 hồn đạo sư bên trong , chỉ có một nhóm người sẽ đi chế tác cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra . Mà Hoàng thất trong tay Tông thân nắm giữ không chỉ là tài phú , còn có các loại kim loại hiếm ah ! Vì vậy , tại các loại trao đổi ích lợi dưới, không ngừng dự trữ , lại để cho trong tay Hoàng Long hồn đạo sư đoàn khống chế loại lực lượng này liền trở nên càng ngày càng lớn mạnh rồi.

Chỉ có lịch đại Hoàng Long hồn đạo sư đoàn đoàn trưởng mới biết được , nếu như Hoàng Long hồn đạo sư đoàn không tiếc bất cứ giá nào tiến hành chiến đấu , coi như là Nhật Nguyệt hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn , cũng chưa hẳn là đối thủ của bọn hắn . Đây chính là hoàn toàn dùng tiền đập chết hành động của đối phương ah !

Cũng chính vì vậy , Hoàng Long hồn đạo sư đoàn tại Hoàng thất Tông thân trong suy nghĩ địa vị là cực cao , bọn họ thậm chí cho rằng , chỉ là nắm trong tay Hoàng Long hồn đạo sư đoàn , tới một mức độ nào đó , bọn họ thì có quyết định toàn bộ Nhật Nguyệt đế quốc tương lai vận mạng năng lực .

Từ Thiên Nguyên là thế hệ này người cầm quyền của Hoàng Long hồn đạo sư đoàn , bản thân hắn lại là quyền lực dục vọng cực sự mãnh liệt người, những cái...kia có thể cải biến đế quốc vận mạng bảo bối , mặc dù sẽ không tất cả đều mang tại trên thân thể , nhưng là mang theo hơn phân nửa.

Phía trước oanh kích Linh Đấu Thành lúc vận dụng cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra là quân đội thống nhất thay đổi đấy. Có thể không phải của hắn . Mà bây giờ , hắn đã làm tốt chuẩn bị , vận dụng trong tay mình những...này lá bài tẩy .

Hoàng Long hồn đạo sư đoàn hồn đạo sư tổn thất mặc dù lại để cho hắn rất đau lòng , nhưng chỉ cần trong tay còn nắm giữ những...này át chủ bài , Hoàng Long hồn đạo sư đoàn thực lực chân chính tựu cũng không bị suy yếu .

"Oanh , oanh , oanh , oanh . . ." Khói thuốc súng tràn ngập , kịch liệt trong tiếng nổ vang , mảng lớn Vong Linh sinh vật giống như gặt lúa mạch thông thường ngã xuống .

Lại qua một lát , thế giới tựa hồ trở nên an tĩnh . Hoàng long , Tà Quân hai chi Hồn Đạo sư đoàn tầm mắt ở trong, tất cả Vong Linh sinh vật đã toàn bộ bị xé thành mảnh nhỏ .

Đã xong?

Hồn Đạo Sư Môn cả đám đều có chút thở dốc , mãnh liệt phấn khởi sau đó , cũng thoáng có chút mỏi mệt tập (kích) trước .

Hạ Hiên Thần nhìn thoáng qua dò xét hồn đạo khí màn hình , cao giọng quát: "Không phải buông lỏng cảnh giác , còn chưa kết thúc , còn có địch nhân . bọn họ tựa hồ đang tại tập kết ."

Đúng, tại dò xét hồn đạo khí trên màn hình , mặc dù khoảng cách gần đã không có Vong Linh sinh vật rồi, nhưng ở phía xa trong rừng rậm , như trước mão có số lớn Vong Linh sinh vật bao quanh bên này . Tùy thời đều có phát động tấn công khả năng .

Chỉ là một dừng lại , để hai chi Hồn Đạo sư đoàn tinh thần kéo căng trình độ hơi chút buông lỏng . Loại nhịp điệu này biến hóa thật là dễ dàng làm cho người mệt mỏi .

Quả nhiên là có Tà Hồn Sư ở sau lưng chỉ huy , bọn họ dừng lại , cũng không chỉ là vì tiết tấu khống chế , mà là có chút sợ rồi sao .

Nghe nói , những...này Tà Hồn Sư muốn bồi dưỡng mình Oán linh hoặc là Vong Linh sinh vật , cũng phải cần tốn hao rất lớn tổn thất . Chết một người , liền là đối với thực lực bọn hắn một phần suy yếu . Hừ, ngược lại muốn xem xem , các ngươi những...này Tà Hồn Sư có thể tiếp tục bao lâu công kích . So chính diện cường công , Hồn Đạo sư đoàn lúc nào sợ qua đối thủ?

Hạ Hiên Thần cùng trong nội tâm Từ Thiên Nguyên đều là đồng dạng niên kỉ đầu . Đáng tiếc , bọn họ không biết là , khống chế được chi này Vong Linh đại quân vị kia , căn bản cũng không quan tâm những vong linh này sinh vật thương vong .

Hoắc Vũ Hạo Tinh Thần Lực so với việc trước kia , lại có bay vọt về chất . Phía trước tại Vong Linh sinh vật tử vong thời điểm , hắn liền quan sát được một ít chi tiết, tỉ mĩ .

Từng cái Vong Linh sinh vật chết đi sau đó , bọn nó trên người đều bốc lên một tia như có như không sóng năng lượng , bay trở về đến vương giả đại môn , một lần nữa trở về bên trong Vong Linh Bán Vị Diện đi .

Vừa lúc mới bắt đầu , hắn còn tưởng rằng là ảo giác của mình , nhưng về sau hắn phát hiện , cũng không phải ảo giác . Cẩn thận phân biệt dưới, nhận ra đó chính là Vong Linh nhóm sinh vật linh hồn chi hỏa .

Nói cách khác , Vong Linh sinh vật tử vong chỉ có bọn chúng gởi lại linh hồn chi hỏa thân thể , mà linh hồn của bọn nó chi Hỏa nhưng như cũ sẽ trở về bên trong Vong Linh Bán Vị Diện .

Phải biết, bên trong Vong Linh Bán Vị Diện những vong linh này sinh vật linh hồn chi hỏa đều là lúc trước tử linh thánh pháp thần , Vong Linh Thiên Tai Electrolux thân từ thành lập đấy. Bên trong linh hồn chúng thậm chí còn ủng có Quang Minh chi lực , dù là là am hiểu nhất tinh lọc sứ giả Vũ Hồn kẻ có được Diệp Cốt Y , đều không có biện pháp tinh lọc mất linh hồn của bọn nó . ( chưa xong còn tiếp )

Truyện cùng chuyên mục