Đấu La Đại Lục II

Chương 1252: Thú Vương Hồn Đạo Sư Đoàn Sợ Hãi ( Thượng)Chỉ là linh hồn chi hỏa không hoàn toàn bị hủy diệt , những vong linh này sinh vật liền không phải sự thật Tử Vong , bọn nó hoàn toàn có thể theo Vong Linh Bán Vị Diện trong một lần nữa hấp thu lực lượng , ngưng tụ thân thể .

Bất quá , Tử Vong , thông qua linh hoạt chi Hỏa gây dựng lại , cũng là muốn tiêu hao lớn số lượng năng lượng , mà những năng lượng này nơi phát ra , liền là Vong Linh Bán Vị Diện .

Trải qua những năm này đối với Vong Linh Bán Vị Diện hiểu , Hoắc Vũ Hạo dần dần minh bạch , Vong Linh Bán Vị Diện hẳn là Electrolux lão sư một mình mở ra một cái không gian vị diện . Bản thân mà nói , không hề giống Đấu La đại lục như vậy chủ vị diện vững như vậy định , đơn giản hơn một điểm mà nói , Vong Linh Bán Vị Diện càng giống là một do thuần túy năng lượng thể hình thành vị diện , nội bộ hết thảy đều là do năng lượng tạo thành .

Tại sáng tạo nó thời điểm , Electrolux hẳn là dùng không biết tên phương pháp , cho nó rót vào một loại cực kỳ ổn định năng lượng , loại này ổn định có thể số lượng lớn lấy cam đoan nó tự cấp tự túc . Mà ở trong Vong Linh sinh vật bị thích phóng đi ra , tiến hành chiến đấu , tiêu hao sau đó . Phần này ổn định năng lượng cũng sẽ tiêu hao .

Đương nhiên , cái này tiêu hao tốc độ là phi thường chậm .

Nhưng là , nếu như tiếp tục tiêu hao , lại không bổ sung , như vậy , sớm muộn gì Vong Linh Bán Vị Diện năng lượng sẽ tiêu hao hầu như không còn , đến lúc đó , toàn bộ Bán Vị Diện liền sẽ hỏng mất .

Đương nhiên , loại tình huống này tại trong thực tế cơ hồ là không thể nào xuất hiện .

Càng là đối với phép thuật vong linh hiểu khắc sâu , Hoắc Vũ Hạo đối với chính mình vị kia đã chết đi lão sư , tử linh thánh pháp thần , Vong Linh Thiên Tai Electrolux thì càng kính nể .

Electrolux tại chế tác Vong Linh Bán Vị Diện thời điểm , không chỉ là đưa cho nó ổn định năng lượng , huống chi đem nó kiến đã tạo thành một cái kỳ diệu tuần hoàn .

Cái này tuần hoàn tác dụng , giống như là thực vật hấp thu hơi nước sau đó trải qua ánh mặt trời chiếu sinh ra sự quang hợp giống nhau .

Vong Linh Bán Vị Diện bên trong Vong Linh nếu như tại bên ngoài Tử Vong , đúng là sẽ xói mòn một bộ phận năng lượng , nhưng xói mòn kỳ thật rất ít . Như vậy , bên trong Vong Linh Bán Vị Diện năng lượng là như thế nào bổ sung đâu này? Bổ sung phương thức kỳ thật đặc biệt đơn giản , cái kia chính là , thông qua không phải bên trong Vong Linh Bán Vị Diện sinh vật ra vào , tiến hành bổ sung .

Đơn giản mà nói , Hoắc Vũ Hạo mở ra Vong Linh Bán Vị Diện , mình đi vào . Như vậy , trên người của hắn tất cả năng lượng , ở trong Vong Linh Bán Vị Diện , đều cũng tìm được một loại xảo diệu dẫn đạo cùng biến hóa , một phần trong đó khí tức tựu sẽ khiến bên trong Vong Linh Bán Vị Diện sinh ra phản ứng hoá học , do đó tăng lên Vong Linh Bán Vị Diện bên trong năng lượng , thẳng đến nội bộ của Vong Linh Bán Vị Diện năng lượng ở vào trạng thái bão hòa sau đó , liền không tiếp tục xuất hiện loại phản ứng này .

Mà Hoắc Vũ Hạo mang vào khí tức là cái gì chứ? Cái kia chính là , Quang Minh !

Thuộc về ngoại giới Quang Minh khí tức . Ánh nắng chiếu rọi mang tới Quang Minh khí tức , nội tâm Quang Minh , tất cả đều là loại năng lượng này nơi phát ra .

Bởi vậy , chỉ là truyền thừa của Vong Linh Bán Vị Diện người là thứ nội tâm Quang Minh , bản thân năng lực lại không thuộc về người của Hắc Ám loại hoặc là bất cứ sinh vật nào , như vậy , Vong Linh Bán Vị Diện liền không cần lo lắng bản thân năng lượng tiêu hao hầu như không còn .

Phía trước Hoắc Vũ Hạo mang vào 3 mũi Hồn Đạo sư đoàn ah ! Hơn ba ngàn người trên người muốn có bao nhiêu lực lượng ánh sáng? Bởi vậy , trong khoảng thời gian này đến nay , Vong Linh Bán Vị Diện bên trong năng lượng vẫn luôn là ở vào trạng thái bão hòa đấy.

Nhưng cho dù như thế , Hoắc Vũ Hạo cũng sẽ không toàn lực đi tiêu hao Vong Linh Bán Vị Diện bên trong lực lượng , dù sao , những vong linh này sinh vật đều là bên trong Vong Linh Bán Vị Diện căn cơ sở tại mão , tiêu hao quá lớn , vẫn sẽ có vấn đề . Huống chi , bọn nó tồn tại , thì tương đương với Hoắc Vũ Hạo mình một chi dòng chính đại quân , mặc dù đang bình thường trên chiến trường bất tiện sử dụng , nhưng ở một ít tình huống đặc biệt xuống, thí dụ như trước mắt , vẫn là hết sức dùng chung đấy.

Một nhánh quân đội , cần nhất là cái gì? Ngoại trừ thực lực bản thân bên ngoài , là tối trọng yếu nhất nhưng thật ra là , thống xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a soái (đẹp trai) !

]

Đây cũng là Hoắc Vũ Hạo lại để cho Vong Linh đại quân tạm thời dừng lại nguyên nhân .

Vong Linh đại quân mục đích mặc dù là muốn tiêu hao cái này hai mũi Hồn Đạo sư đoàn , mà không phải đánh tan bọn hắn . Nhưng tiêu hao cũng là có ý tứ , bản thân trả giá tự nhiên là càng ít càng tốt .

Trầm thấp tiếng ngâm xướng , tiến hành theo bốn phương tám hướng vang lên , nguyên một đám Thi Vu , tại Vong Linh sinh vật trong đám thân thể thẳng tắp , giơ lên cao trong tay cốt trượng . Mà trong miệng chúng phát ra chú ngữ thanh âm , đang cùng Hoắc Vũ Hạo lúc này sở ngâm xướng giống như đúc .

Kinh khủng Vong Linh khí tức từ từ bốc lên , nhàn nhạt màu xám sương mù , tại cả mảnh trong rừng rậm tràn ngập . Trong rừng rậm hết thảy sinh vật , đều bằng tốc độ nhanh nhất hướng về phương xa bỏ chạy lấy , không dám có chút tiếp xúc .

Lực lượng kinh khủng tại lan tràn , áp lực vô hình , cũng một mực áp bách lấy hoàng long , Tà Quân hai chi Hồn Đạo sư đoàn . bọn họ cơ hồ là không tự chủ đem hồn đạo vòng bảo hộ uy năng tăng lên tới trạng thái mạnh nhất , bởi vì bọn họ cũng không biết , kế tiếp cung cấp sẽ cường đại tới trình độ nào , càng không biết sẽ lúc nào đã đến .

Tiêu hao , không chỉ là trên thân thể đấy, càng là trên tinh thần đấy.

Vong Linh sinh vật đặc điểm lớn nhất liền là xấu xí , dữ tợn , bất luận cái gì nhân loại bình thường đang đối mặt Vương Linh sinh vật thời điểm , phản ứng đầu tiên liền là sợ hãi cùng khẩn trương . Dưới loại tình huống này , tinh thần của bọn hắn tiêu hao sẽ so bình thường trong chiến đấu kịch liệt nhiều, mà cũng đồng dạng là Hoắc Vũ Hạo muốn đạt tới mục đích .

Tình huống trước mắt liền là như thế , mà ngay cả Hoắc Vũ Hạo mình cũng không nghĩ tới , Vong Linh sinh vật lực uy hiếp cũng có thể đối với hai chi Hồn Đạo sư đoàn sinh ra đại lượng tiêu hao .

Tinh thần mệt mỏi khôi phục , thậm chí nếu so với hồn lực mỏi mệt chậm nhiều.

Hai chi Hồn Đạo sư đoàn trước sau bị Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng nhiều lần tập kích , càng là chết rồi nhiều người như vậy , đã sớm là chim sợ cành cong rồi, lúc này đối mặt Vong Linh sinh vật , bọn họ lại làm sao không sợ hãi?

Hạ Hiên Thần cùng trong lòng Từ Thiên Nguyên mạch suy nghĩ đều rất rõ ràng , bọn họ kỳ thật minh bạch , cái kia núp trong bóng tối địch nhân sở dĩ dùng những vong linh này sinh vật công kích , cũng không có trông cậy vào những vong linh này sinh vật có thể đánh tan hai chi Thú Vương cấp Hồn Đạo sư đoàn . Thực ác thực mục đích hẳn là muốn bức bách bọn hắn một lần nữa bay vào không trung .

Nếu là có như vậy mục đích , như vậy , bọn họ trên không trung liền nhất định có chỗ bố trí . Nếu như là lời nói của Tà Hồn Sư , những cái...kia tên tà ác rất có thể đã đến liền không chỉ là hai cái .

Sở dĩ , hai gã Hồn Đạo sư đoàn đoàn trưởng hiện tại cũng rất trầm ổn , bọn họ chỉ có thể đợi đợi , chờ đợi địch nhân chủ động xuất hiện . Đối với những thứ này Vong Linh sinh vật , bọn họ ngược lại là không có để ở trong mắt . Bất quá , bọn họ hiển nhiên là có chút không để ý đến , thủ hạ bình thường Hồn Đạo Sư Môn lúc này biến hóa trong lòng .

Dài dòng chú ngữ , kéo dài đến một phút đồng hồ lâu , ngay sau đó , số lớn dòng khí màu xám theo bốn phương tám hướng hướng phía hai chi Hồn Đạo sư đoàn hình thành liên động phòng ngự vòng bảo hộ phương hướng trào lên mà đi .

Căn bản không cần mệnh lệnh , các loại hồn đạo khí công kích cơ hồ là lập tức bạo phát , ý đồ đem các loại dòng khí màu xám xua tán .

Nhưng là , làm cho hai chi Hồn Đạo sư đoàn các hồn sư chấn động chính là , bọn họ hết thảy công kích , đối với này dòng khí màu xám đều đang không có sinh ra bất cứ tác dụng gì .

Đúng, không có bất kỳ tác dụng , một chút xíu đều không có .

Điều này sao có thể? Trong lòng mỗi người gần như cùng lúc đó xuất hiện ý nghĩ này .

Sau đó bọn hắn lại phát hiện , những cái...kia dòng khí màu xám tại triều lấy phương hướng của bọn hắn lan tràn một khoảng cách về sau, vậy mà ngừng lại , sau đó chậm rãi đã rơi vào trên mặt đất , cũng không có tới xâm nhập phòng ngự của bọn hắn trận địa .

Hồn Đạo Sư Môn vừa mới nhẹ nhàng thở ra , ngay sau đó , ánh mắt của bọn hắn liền trừng lớn .

Tại tất tất tác tác trong thanh âm , trên mặt đất , những cái...kia nguyên bản vốn đã trở thành xương cốt cùng thịt nát thi thể , ở đằng kia dòng khí màu xám thẩm thấu vào , vậy mà chậm rãi ngưng kết , nặng mới thành hình . Hóa thành một chỉ chỉ khô lâu , cương thi , theo trên mặt đất bò lên .

Phải biết, phía trước chết ở trên chiến trường , chết ở hồn đạo khí phía dưới Vong Linh sinh vật tính bằng đơn vị hàng nghìn . Lúc này , đem làm những vong linh này sinh vật tiến hành phục khi còn sống , nguyên bản vốn đã trống rỗng trong tầm mắt , cơ hồ là qua trong giây lát đã bị Vong Linh sinh vật tràn đầy .

Càng thêm đáng sợ là, tại mỗi một gã hồn đạo sư trong nội tâm , đều xuất hiện một loại Vong Linh sinh vật không chết cảm giác , đây mới là nhất chỗ đáng sợ .

Vong Linh sinh vật là không chết , cũng là có nhất định hạn chế , chỉ có điều , Hồn Đạo Sư Môn không biết ah ! bọn họ càng không có chú ý tới , tại đây chút ít phục sinh Vong Linh sinh vật ở bên trong, kỳ thật không có phía trước những cái...kia cường đại nhất căm hận , sợ hãi kỵ sĩ các loại cường đại Vong Linh sinh vật , chỉ có khô lâu , cương thi những...này tương đối cấp thấp Vong Linh sinh vật .

Người đang sợ hãi dưới, sẽ bộc phát ra lực lượng cường đại , điểm này không thể nghi ngờ mão .

Bởi vậy , tiếp theo một cái chớp mắt , hai chi sức chiến đấu của Hồn Đạo sư đoàn liền toàn diện bắn ra rồi.

Từng đạo huyễn lệ quang mang , mang theo màu phát sáng chói mắt đuôi lửa không ngừng oanh kích đến Vong Linh sinh vật bên trong , đem mảng lớn , mảng lớn Vong Linh sinh vật xé thành mảnh nhỏ .

Những khô lâu binh kia cùng cương thi , thường thường mới phóng ra vài bước , cũng đã tại hào quang trong hôi phi yên diệt .

Vô số hồn đạo sư đang gào thét , đang gầm thét , đưa bọn chúng có khả năng thi triển mạnh nhất hồn đạo khí lấy cuồng bạo nhất phương thức bạo phát đi ra , điên cuồng công kích , tàn sát bừa bãi .

Ánh mắt có thể bằng trong phạm vi , nhấc lên một hồi kịch liệt cơn bão năng lượng , kinh khủng Hồn Đạo Xạ Tuyến , Hồn Đạo Pháo bắn ra , đem phiến khu vực này đã hoàn toàn biến thành Tử Vong khu vực .

Đã không còn thi thể , cơ hồ tất cả Vong Linh sinh vật lần nữa ngã xuống sau đó , thân thể liền trực tiếp hóa thành phi hôi yên diệt rồi. Mà ngay cả đại địa đều ở đây loại kinh khủng công kích đến chậm rãi hạ xuống .

Nếu như từ trên bầu trời quan sát , có thể thấy , chính là một cái to lớn quang cầu . Những thứ khác , cái gì đều không thấy được .

Vừa lúc mới bắt đầu , Từ Thiên Nguyên cùng Hạ Hiên Thần đối với đối phương hai chi Hồn Đạo sư đoàn bộc phát ra lực công kích vẫn là hết sức vui mừng . Nhưng rất nhanh , bọn họ liền cảm thấy có chút không đúng . Công kích này lực cũng quá mạnh , hơn nữa sĩ khí tựa hồ có hơi không đúng, không chỉ là tăng vọt , trong đó còn kèm theo một ít vật gì đó khác .

Sợ hãi? Hạ Hiên Thần rất nhanh sẽ phát hiện , dưới tay mình Hồn Đạo Sư Môn , có ít người trong mắt vậy mà lộ ra sợ hãi cùng điên cuồng thần sắc .

Hắn rốt cục đánh thức , nhưng đáng tiếc , hắn bừng tỉnh , đúng là vẫn còn hơi trễ .

Truyện cùng chuyên mục