Đấu La Đại Lục II

Chương 1254: Thú Vương Hồn Đạo Sư Đoàn Sợ Hãi (hạ)Hồn đạo vòng bảo hộ bản thân cũng không có gì nhiệt độ , nhưng bởi vì vừa rồi bên trong số lớn bộc phát Hồn Đạo Xạ Tuyến , đạn pháo công kích , từ bên trong hướng ra bên ngoài phóng ra , lại để cho hồn đạo trong hộ tráo cùng vòng bảo hộ bên ngoài , nhiệt độ vẫn là hơi có khác biệt đấy.

Sở dĩ bông tuyết rơi vào vòng bảo hộ lên, rất nhanh sẽ tan chảy . Bất quá , theo bông tuyết dần dần tăng nhiều , thời gian dần trôi qua , vòng bảo hộ mặt ngoài cũng nhiều một tầng Bạch Sắc . Nhìn từ đàng xa , giống như là một cái cự đại màu trắng hình nửa vòng tròn hình cầu , thập phần thú vị .

"Đấu Linh đế quốc cái thời tiết mắc toi này , thật đúng là có điểm lạnh." Một gã hồn đạo sư nhỏ giọng nói . Đồng thời lôi kéo y phục của mình .

Vừa rồi một ít tràng bộc phát , không ít hồn đạo sư đều toát mồ hôi , cái này tuyết , nhiệt độ tựa hồ giảm xuống rất nhanh . Không ít người cũng bắt đầu kéo kéo y phục của mình , tốt hơn là bản thân giữ ấm .

Tuyết dần dần ở dưới lớn hơn một ít . Vòng bảo hộ mặt ngoài , tuyết đọng cũng tiến hành dần dần thay đổi nhục rồi. Nhiệt độ thì không có xuống lần nữa thấp quá nhiều , chỉ là nội bộ Hồn Đạo Sư Môn như trước cảm thấy có chút rét lạnh .

Từ Thiên Nguyên hạ lệnh , lại để cho một nhóm người nhóm lửa . Cho mọi người sưởi ấm . Đồng thời cũng trao đổi lấy ăn một chút gì .

Rất nhanh , nóng hổi nước canh liền đưa đến hắn và Hạ Hiên Thần bên này , hai người bây giờ hồn lực đều thập phần tràn đầy , cũng không cần minh tưởng . Đã uống vài ngụm canh nóng sau đó , thân thể lập tức ấm áp lên , cũng coi như là trầm tĩnh lại .

"Hạ huynh ah ! Thật không nghĩ tới , chúng ta hôm nay tới đây chấp hành nhiệm vụ , phía trước hết thảy đều thuận lợi như vậy , đã đến đằng sau , ngược lại là xảy ra vấn đề ."

Ánh mắt Hạ Hiên Thần hàn quang lập loè , uống một hớp mất trong chén canh nóng , trầm giọng nói: "Lần này trở về , định không cùng này Thánh Linh giáo từ bỏ ý đồ . bọn họ cũng dám đối với chúng ta động thủ . Ta xem bọn này hồn đạo là chán sống rồi ."

Hai mắt Từ Thiên Nguyên nhắm lại , trong ánh mắt sát khí tràn ngập , "Thánh Linh giáo , hảo một cái Thánh Linh giáo . Không biết những cái thứ này đã đi chưa . Ta hiện tại ngược lại là có chút không hi vọng bọn họ rời đi . Đáng tiếc , dò xét hồn đạo khí tìm kiếm không đến bọn họ vị trí cụ thể , lại nói , cho bọn hắn một quả cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra , cho dù Bất Tử , cũng phải nhường bọn họ lột da . chúng ta lúc nào trở nên bị động như thế qua?"

Hạ Hiên Thần nói: "Ghét nhất chính là cái sẽ ẩn thân gia hỏa . Thánh Linh giáo giấu giếm rất sâu , chúng ta đều vẫn là lần đầu tiên gặp được loại này Hồn Sư . Người này có thể ẩn nấp mình , để cho chúng ta tìm không thấy , lại nói , bằng vào chúng ta hai chi thực lực của Hồn Đạo sư đoàn , coi như là hắn là cực hạn Đấu La , cũng giống vậy phải chết ."

Từ Thiên Nguyên nói: "Không nói trước những thứ này , chúng ta cũng nghỉ ngơi một hồi . Chờ một chút , kế hoạch của chúng ta hay là muốn chấp hành ."

Hạ Hiên Thần đứng người lên , nói: "Ta đi dò xét hồn đạo khí bên kia nhìn xem , tuyết này ở dưới đều nhìn không thấy bên ngoài rồi, chỉ có thể thông qua dò xét hồn đạo khí đến quan sát . Tránh khỏi xảy ra vấn đề ."

Từ Thiên Nguyên nói: "Tạm thời sẽ không có sự tình , ta một ít phát pháo đạn , đoán chừng lại để cho những người kia cũng là ngũ lao thất thương rồi. Ta xem , bọn họ nếu thông minh lời nói , đoán chừng đã bỏ chạy đi nha."

Hạ Hiên Thần nhẹ gật đầu , hắn làm người cẩn thận , vẫn là hướng phía dò xét hồn đạo khí bên kia đi tới .

Không lâu sau , hắn sẽ trở lại rồi, bên ngoài hết thảy bình thường , không tiếp tục xuất hiện bất kỳ địch nhân .

Trong hộ tráo nhiệt độ tại đống lửa dưới tác dụng tại lên cao , mà vòng bảo hộ bên ngoài , nhưng bởi vì tuyết rơi nhiệt độ rất thấp , bên trong cao bên ngoài thấp , rất nhanh , vòng bảo hộ mặt ngoài mà bắt đầu ngưng kết một tầng tầng băng mão , hơn nữa , cái này tầng băng còn đang không ngừng thay đổi nhục bên trong .

Tại Nhật Nguyệt đế quốc dò xét trong hồn đạo khí , cũng không có phát hiện , giờ này khắc này , đang lúc bọn hắn cái này hồn đạo vòng bảo hộ bên ngoài , yên tĩnh đứng đấy một người .

Người này nhiệt độ cơ thể cùng ngoại giới không khí là giống nhau như đúc , nhiệt năng dò xét hồn đạo khí đối với hắn căn bản không có bất cứ tác dụng gì . Cho dù là chấn động dò xét hồn xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a đạo khí phóng thích ra dò xét ba , trải qua thân thể của hắn , cũng sẽ bị hắn rất tự nhiên thông qua không ngừng mô phỏng , dựa theo tình huống bình thường phản hồi về. Không ai có thể phát hiện trên người của hắn đặc thù biến hóa .

Liền là dưới loại tình huống này , người này một mực đứng ở nơi đó , tay trái của hắn , cũng thủy chung đặt tại tầng kia bó Băng chi trước .

]

Ngoại giới nhiệt độ đã đến không độ trở xuống, trên bầu trời bông tuyết , phiêu phiêu đãng đãng trở nên càng phát ra nồng đậm rồi. Chỉ có điều cách một tầng băng tuyết , nhìn không tới tình huống bên ngoài mà thôi .

Không ai phát hiện , tại tầng kia bó bên trong Băng , mơ hồ nhiều một chút năng lượng kỳ dị . Những năng lượng này chấn động cũng không mạnh, lại cùng Băng hoàn mỹ dung hợp lại với nhau . Lại trong bang ngăn cách lấy ngoại giới nhiệt độ .

Nhiệt năng dò xét hồn đạo khí là dò xét ngoại giới nhiệt năng đấy, nhưng không cách nào phán đoán ngoại giới nhiệt độ . Sở dĩ , tại hồn đạo trong hộ tráo Hồn Đạo Sư Môn cũng không biết , thế giới bên ngoài , nhiệt độ đang lấy tốc độ cực kỳ kinh người hạ thấp lấy , hạ thấp lấy .

Thời gian , từng giây từng phút trôi qua rồi. Vòng bảo hộ bên ngoài tuyết không ngừng thay đổi nhục , Băng đã ở thay đổi nhục .

Hoàng Long hồn đạo sư đoàn , Tà Quân Hồn Đạo sư đoàn trải qua thay phiên nghỉ ngơi , ăn cơm . Trọn vẹn lại dừng lại hai canh giờ . bọn họ thậm chí còn đều thay phiên ngủ trong chốc lát , thông qua giấc ngủ đến khôi phục tinh thần của mình trạng thái .

Lúc này , cả đám đều đã lại bảo trì thần thái sáng láng trạng thái .

"Bên ngoài một điểm động tĩnh đều không có . Lần này , xem ra bọn họ là thật sự rút lui . Nếu không cũng sẽ không tùy ý ta đám bọn họ hoàn toàn khôi phục ." Từ Thiên Nguyên đắc chí vừa lòng mà nói . Trải qua hai canh giờ nghỉ ngơi , hắn cùng Hạ Hiên Thần trạng thái cũng bảo trì thập phần hoàn hảo .

Thế nhưng mà , hắn lại đã quên , bọn họ thực lực của những người này là đều khôi phục , nhưng hai canh giờ , lúc này , lại lãng phí hết rồi. Mà hai canh giờ ở trong, đối với một số người mà nói , lại có thể làm rất nhiều chuyện .

"Từ huynh , vậy chúng ta bây giờ đi ra ngoài?" Hạ Hiên Thần hướng Từ Thiên Nguyên hỏi.

Từ Thiên Nguyên nhẹ gật đầu , nói: "Phía ngoài băng tuyết đã so sánh nhục rồi, chúng ta không sai biệt lắm cũng nên đi ra rồi . Về sớm một chút đi. Chờ một chút ta đám bọn họ lưu ý một điểm , coi chừng địch nhân đánh lén là được."

Hạ Hiên Thần nhẹ gật đầu , nói: "Tất cả mọi người chú ý , lấy mỗi mười người làm một tổ , thi triển liên động phòng ngự vòng bảo hộ , dày đặc trận hình . Chuẩn bị ly khai ."

Rốt cục muốn đi , một đám Hồn Đạo Sư Môn cũng là một bộ kích động . bọn họ ở chỗ này đợi rồi không ít thời gian , lại trải qua chiến đấu . Hiện tại cũng muốn về sớm một chút , cũng tốt chính thức con đường thực tế nghỉ ngơi .

Nguyên một đám hồn đạo vòng bảo hộ tại nội bộ hình thành . Hộ ở tất cả mọi người to lớn hồn đạo vòng bảo hộ tắc thì tiến hành chậm rãi yếu bớt .

Nhưng bọn hắn kinh ngạc phát hiện , bọn họ hồn đạo vòng bảo hộ mặc dù giảm bớt , có thể ngoại giới nhưng như cũ bảo trì hình nửa vòng tròn một cái vòng bảo hộ , băng tuyết vòng bảo hộ !

"Ồ , những...này tuyết đều kết băng ah !" Bên trong lớn nhất hồn đạo vòng bảo hộ thu sạch hồi trở lại , nguyên một đám tiểu nhân hồn đạo vòng bảo hộ hoàn thành . Phía ngoài tuyết không có rơi xuống đến, giống như là một cái cự đại Băng phòng , cực kỳ kỳ lạ .

"Dùng Hồn Đạo Xạ Tuyến thử một chút ." Hạ Hiên Thần nói.

Lập tức có hồn đạo sư phóng xuất ra một đạo Hồn Đạo Xạ Tuyến . Lập tức , một cái động xuất hiện , lộ ra rồi trời bên ngoài quang . Đồng thời , thấy lạnh cả người cũng theo cái hang nhỏ này trong đập vào mặt .

"Ha ha , cái này thật đúng là thú vị . Không nghĩ tới chúng ta hồn đạo vòng bảo hộ còn có thể thành lập phòng ở."

Từ Thiên Nguyên cùng Hạ Hiên Thần cũng hơi kinh ngạc , loại tình huống này , bọn họ cũng đồng dạng là lần đầu tiên gặp được . Bất quá , nơi đây không nên ở lâu , Từ Thiên Nguyên quyết định thật nhanh ra lệnh , "Lấy tiểu tổ làm đơn vị , Hồn Đạo Xạ Tuyến theo chính diện mở ra trước mặt tầng băng , sau khi rời khỏi đây lập tức lên không , cũng vậy khoảng cách không được kéo ra quá lớn . Tiến hành ."

Trước mặt nhất một loạt hồn đạo sư nhanh chóng giơ tay lên trong chế thức Hồn Đạo Xạ Tuyến thương , tập thể phóng ra !

Liên tiếp "Phốc phốc" trong tiếng , ngay mặt tầng băng lập tức bị đánh tan . Lộ ra rồi bên ngoài mảng lớn Không Gian .

Một cổ khó có thể hình dung rét lạnh chi khí cũng trong nháy mắt đập vào mặt . Cỗ này rét lạnh khí lưu trùng kích tại từng cái hồn đạo sư liên động phòng ngự vòng bảo hộ trước thời điểm , khí lưu bị vòng bảo hộ chặn , nhưng này cổ lạnh vô cùng thực sự trong nháy mắt ôm trọn ở tất cả mọi người , bởi vì có hồn đạo vòng bảo hộ tồn tại , Hồn Đạo Sư Môn cảm giác là phải chậm hơn một chút , nhưng bọn hắn xem đến thế giới đích bên ngoài thời điểm , nguyên một đám cũng không khỏi mở to hai mắt nhìn .

Bên ngoài , đã hoàn toàn là một mảnh Băng Tuyết Thế Giới , phóng tầm mắt nhìn tới , vậy mà chỉ có thể nhìn thấy Bạch Sắc , vô số lông ngỗng tuyết rơi nhiều tại cuồng gió gào thét trung phi động . Bởi vì lúc trước có tầng băng cách trở , bọn họ căn bản cũng không biết bên ngoài thế giới đã biến thành cái dạng này .

Cũng liền đang khiếp sợ ở trước mắt chứng kiến hết thảy đồng thời mão , bọn họ cũng như thế cảm nhận được này hàn ý đánh úp lại .

Nhiệt độ cơ hồ là lập tức đã đi xuống hạ xuống dưới âm 50 độ , hơn nữa còn là tại hồn đạo vòng bảo hộ phòng ngự dưới tình huống , ngăn cách một bộ phận hàn ý .

Mỗi một gã hồn đạo sư đều giống như toàn thân lập tức bị giội cho một chậu nước đá tựa như , toàn thân huyết dịch phảng phất đều phải ngưng kết rồi. Cái loại nầy kịch liệt trùng kích , làm bọn hắn linh hồn rùng mình một cái . Mỗi người đều theo bản năng thân thể run lên , hành động liền trở nên hơi cứng ngắc lại .

Bất quá , bọn họ dù sao cũng là Hồn Sư , thể nội hồn lực lưu chuyển , theo bản năng chống cự bên ngoài đánh úp lại giá lạnh . Thế nhưng mà , cái này giá lạnh xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a lại phảng phất vô khổng bất nhập (*chỗ nào cũng nhúng tay vào) bình thường

"Không tốt ." Nếu như lúc này Từ Thiên Nguyên cùng Hạ Hiên Thần còn nhìn không ra vấn đề , bọn họ cũng sẽ không xứng làm cho này hai chi Hồn Đạo sư đoàn đoàn trường .

Như thế giá lạnh , đã vượt xa khỏi rồi bình thường phạm trù . Kinh khủng này hàn khí còn đang nhanh chóng bạo tăng , nhất là phía ngoài dòng nước lạnh thổi nhập , một mảnh kia mảnh bông tuyết trùng kích tại liên động phòng ngự vòng bảo hộ lên, vậy mà vang lên cùng loại với kim loại ma sát vậy thanh âm .

"Lao ra ! Lên không ." Hạ Hiên Thần cơ hồ là không chút do dự hét lớn lên tiếng .

Hiện thân tại chỉ có lao ra nói sau . Hiển nhiên , bọn họ đã trúng rồi địch nhân bẩy rập , hiện tại đã chẳng quan tâm đi suy nghĩ địch nhân là như thế nào làm được rồi. Nhưng cái này Hồn kỹ vô luận như thế nào cường đại , cũng không thể có thể đem toàn bộ thế giới đều bao phủ , chỉ muốn xông ra đi , bay vào trong cao không , tự nhiên sẽ thoát ly cái này lạnh vô cùng khí lưu bao trùm .

Phản ứng của Hạ Hiên Thần rất nhanh , hơn nữa hắn là người thứ nhất xông ra ngoài ra .

Nhưng là , cũng vừa lúc đó , lúc trước còn để cho bọn họ cảm thấy ngạc nhiên tuyết phòng , lại không hề có điềm báo trước nổ tung !

"Ầm ầm ầm !"

Kịch liệt trong tiếng nổ vang , vô số cực hạn chi Băng nổ bung , kinh khủng bạo tạc nổ tung lực , trong khoảnh khắc hóa là mãnh liệt nhất khí lưu , cuốn sạch tất cả hồn đạo sư hình thành hồn đạo vòng bảo hộ .

Lúc trước vì muốn đi ra ngoài , liên động phòng ngự vòng bảo hộ biến thành mỗi mười người một tổ , không còn là chỉnh thể đấy. Sở dĩ , hiện tại thì tương đương với là mười mấy cái hồn đạo vòng bảo hộ riêng phần mình thừa nhận kinh khủng này bạo tạc nổ tung lực .

Mười tên tứ hoàn đến ngũ hoàn tu vi hồn đạo sư , thực lực chung vào một chỗ vẫn là rất mạnh . Nhưng là , nếu như bọn hắn đối mặt là Phong Hào Đấu La cấp bậc cường giả , như vậy , bọn họ không hề nghi ngờ đem không có bất kỳ cơ hội . Cái này là thực lực tuyệt đối chênh lệch . ( chưa xong còn tiếp )

Truyện cùng chuyên mục