Đấu La Đại Lục II

Chương 1255: Hoàn Mỹ Tập Kích Bất Ngờ ( Thượng)Chương 572: Hoàn mỹ tập kích bất ngờ ( thượng)

Trận này nổ lớn tiến hành , là ai cũng không có dự liệu được đấy, bởi vì lúc trước căn bản cũng không có phát hiện bên ngoài có bất kỳ hồn lực chấn động xuất hiện , dưới loại tình huống này , không có bất kỳ chuẩn bị , mỗi người lại đã bị lạnh vô cùng ảnh hưởng , bản thân hồn lực không phát huy ra nhất cao cấp .

Khi trận này nổ lớn tiến đến thời điểm , tới gần nhất tầng băng , thực lực cũng là yếu nhất tứ mũi hồn đạo sư tiểu đội , lập tức ngay tại lạnh vô cùng trong lúc nổ tung biến thành mảnh vỡ , Băng vậy nước mảnh !

Đây chính là bốn mươi tên hồn đạo sư ah ! Dĩ nhiên cũng làm như vậy bị tạc chết rồi. Mà vừa muốn xông ra đi Hạ Hiên Thần , tương tự cũng bị này cổ kinh khủng bạo tạc nổ tung lực cường đi thôi động rồi trở về .

Trong lúc nhất thời , toàn bộ tràng diện đã kinh biến đến mức hỗn loạn tưng bừng .

Phòng ngự , toàn lực phòng ngự !

Chói mắt kim quang bỗng nhiên bắn ra , Hoàng Long hồn đạo sư đoàn đoàn trưởng ngực Từ Thiên Nguyên chỗ bắn ra một chùm kim quang , kim quang hóa thành một mảnh màn hào quang hướng ra phía ngoài đỉnh ra , chĩa vào mảng lớn tuyết trắng băng hoa . hắn nhanh chóng vọt tới bên người Hạ Hiên Thần , hai người hợp lực , chống đỡ hồn đạo vòng bảo hộ , xông lên phía trước nhất .

Nổ lớn đến nhanh , uy lực khủng bố , nhưng biến mất cũng mau .

Bạo tạc nổ tung lực sau khi biến mất , toàn bộ ba mươi mấy người hồn đạo sư trong tiểu đội , ngoại trừ trước hết nhất tứ cái tiểu đội bị tạc toái bên ngoài , còn có ba cái tiểu đội bởi vì thực lực không đủ , tự thân liên động phòng ngự vòng bảo hộ nghiền nát , bọn họ mặc dù không có bị trực tiếp nổ chết , nhưng là bị mặt ngoài nhiệt độ siêu thấp đông lạnh kết thành nguyên một đám băng điêu .

Tăng thêm sự kinh khủng chính là , bọn họ mới vừa vặn hóa thành băng điêu , thân thể lại lần nữa nổ tung . Hóa thành mảnh vụn đầy đất , căn bản là không có cách phân biệt ra địa phương nào mới được là thuộc về loài người .

Bảy mươi tên hồn đạo sư , ở này một hồi tập kích bên trong tan thành mây khói . Còn có mấy tiểu đội hồn đạo vòng bảo hộ cũng bị nổ tung trong nháy mắt , nhưng bọn hắn đều nỗ lực toàn lực thúc dục hồn lực , trong lúc hỗn loạn lại đem hồn đạo vòng bảo hộ phong bế . Lúc này mới có thể may mắn thoát khỏi khó khăn .

Lao ra băng tuyết , hai đại cấp 9 hồn đạo sư đồng thời phóng xuất ra mình công kích mạnh nhất , hướng bốn phương tám hướng bắn phá . Từng đạo Hồn Đạo Xạ Tuyến , Hồn Đạo Pháo , không ngừng tại cách đó không xa nổ tung .

Ở phía sau , mặc dù tổn thất nặng nề , nhưng hai chi Thú Vương cấp Hồn Đạo sư đoàn vẫn là cho thấy bọn hắn tố chất cực cao , mỗi một tiểu đội đều là ngay đầu tiên lựa chọn lên không , hướng phía không trung bay đi . Hơn nữa khoảng cách đều rất gần .

Từ Thiên Nguyên , Hạ Hiên Thần cùng này bốn gã đội phó là cuối cùng bay lên , bọn họ đầy đủ cho thấy thân làm Thống soái tố chất , là quân đội bạn cản phía sau .

Chính như Hạ Hiên Thần dự phán cái kia tốt , đem làm Hồn Đạo sư đoàn độ cao nhảy lên tới 500m sau đó , lạnh vô cùng khí lưu dần dần biến mất , hết thảy đều khôi phục bình thường .

Bất quá , tuyệt đại bộ phận hồn đạo sư sắc mặt cũng đều bị đông cứng đã thành màu xanh trắng .

Hơn ba trăm tên hồn đạo sư , thiếu đi bảy mươi người . Hai chi Hồn Đạo sư đoàn biên chế , cho tới bây giờ , cũng chỉ còn lại có một chi Hồn Đạo sư đoàn rồi.

Sắc mặt Hạ Hiên Thần rất khó coi , hoàn toàn là sắt màu xanh , nguyên nhân rất đơn giản , vừa rồi chết mất bảy cái trong tiểu đội , có sáu cái đều là của hắn Tà Quân Hồn Đạo sư đoàn đấy.

Tà Quân Hồn Đạo sư đoàn am hiểu nhất là tốc độ , nhưng ở thực lực tuyệt đối phương diện , cùng Hoàng Long hồn đạo sư đoàn vẫn có chênh lệch . Bởi vậy , trên chỉnh thể thực lực , Hoàng Long hồn đạo sư đoàn ở phía sau liền hoàn toàn thể hiện rồi đi ra ưu thế của bọn hắn . Tổn thương muốn ít hơn nhiều .

Từ Thiên Nguyên đại khái quét mắt liếc , liền nhìn ra vấn đề chỗ ở , vỗ mão đập bả vai Hạ Hiên Thần , "Lão Hạ , đừng nóng vội . Đợi trở về , theo ta đám bọn họ bên kia hậu bị đoàn đội trong cho ngươi cũng bổ sung chút nhân thủ . Tiểu nhân đám bọn họ , liên động pháp trận phòng ngự , cho ta chống đỡ mà bắt đầu..., không thể một lần nữa cho địch nhân thời cơ lợi dụng ."

]

Vừa rồi trận này nổ lớn bây giờ tới là quá đột ngột rồi, làm bọn hắn hoàn toàn là trở tay không kịp . Hạ Hiên Thần cùng Từ Thiên Nguyên tự nhận là đã thập phần cẩn thận rồi . Nhưng mà ai biết , vẫn là gặp nói. bọn họ cho tới bây giờ đều nghĩ không ra , vừa rồi trận kia đủ để so sánh cấp 8 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra bạo tạc nổ tung đến tột cùng là từ đâu mà đến , vì cái gì những Băng đó sẽ bị kíp nổ .

Liên động phòng ngự vòng bảo hộ một lần nữa căng ra , lúc này đây , vì an toàn , là do hai chi Hồn Đạo sư đoàn Hồn Đạo Sư Môn cùng một chỗ thi triển , hồn đạo vòng bảo hộ quang mang cũng biến thành thập phần thuần túy .

"Qua , chúng ta trước hướng xa xa phi một khoảng cách nói sau . Muốn muốn tạo ra phía dưới loại tình huống đó , đoán chừng hẳn là lĩnh vực loại năng lực . Loại năng lực này tiêu hao cũng là to lớn , mặc dù tìm không thấy những tên khốn kiếp kia , nhưng tin tưởng bọn họ còn muốn tưởng đuổi ta đám bọn họ cũng không dễ dàng rồi. Trước rời xa bên này ."

Hồn Đạo sư đoàn tiến hành hướng phía Tây Phương gia tốc phi hành , hai chi Hồn Đạo sư đoàn đồng thời căng ra phòng ngự vòng bảo hộ sẽ tiêu hao rất lớn , hơn nữa không thể tiếp tục thời gian dài phi hành , nhưng ở trước mắt loại tình huống này cũng đã đành phải vậy , trước rời xa cái này nguy hiểm địa vực mới là trọng yếu nhất .

Thần sắc Từ Thiên Nguyên so Hạ Hiên Thần đỡ một ít , tối thiểu hắn bên này tổn thất không tính quá lớn . Hạ Hiên Thần đạt được Từ Thiên Nhiên an ủi , sắc mặt mặc dù thoáng dễ nhìn một điểm , nhưng khí tức như trước âm trầm . Đội dự bị cùng chính thức đội viên chênh lệch vẫn là rất lớn . Muốn bồi dưỡng được một gã hợp cách thành viên Tà Quân Hồn Đạo sư đoàn , cần không ít thời gian . Lần này , thật là nguyên khí đại thương ah ! Tà Quân Hồn Đạo sư đoàn cơ hồ hai phần ba nhân thủ đều đã không có .

"Đoàn trưởng . Cái này huynh đệ giống như không được ." Đúng lúc này , một giọng nói lo âu vang lên .

Từ Thiên Nguyên quay đầu nhìn lại , chỉ thấy mình sau lưng cách đó không xa , một gã Hoàng Long hồn đạo sư đoàn hồn đạo sư đang vịn một người khác . Bị hắn vịn hồn đạo sư sắc mặt tái nhợt , đoạn rớt một cái cánh tay cùng một chân , toàn thân bởi vì mất máu quá nhiều , đều hiện ra cực kỳ khủng bố máu tái nhợt , mà ngay cả hai mắt , đều đã là ảm đạm không ánh sáng .

Khóe miệng Từ Thiên Nguyên co quắp hạ xuống, tâm tình cũng trở nên tối tăm phiền muộn mà bắt đầu..., người nhẹ nhàng đi tới nơi này tên hồn đạo sư bên người , thở dài một tiếng , "Huynh đệ , qua tốt. Chờ chúng ta trở về , nhất định nghĩ biện pháp báo thù cho ngươi ."

Vừa nói , hắn giơ tay lên , hướng phía tên kia bản thân bị trọng thương hồn đạo sư trên trán nhấn tới .

Đây là trong quân quy củ , bản thân bị trọng thương nếu như không kịp cứu trị lời nói , như vậy , do chủ soái ra tay để cho chết đi , thì tương đương với táng thân chiến trường anh hùng , sau khi trở về chẳng những muốn nhục chôn cất , hơn nữa trong nhà còn cũng tìm được một số cực kỳ phong nhục tiền an ủi chăm sóc (*người đã hi sinh) , thậm chí thống soái còn muốn đích thân tiến đến phúng viếng .

Tên kia hồn đạo sư trên mặt toát ra vẻ vui mừng , nhắm hai mắt lại , chuẩn bị tiếp nhận tử vong tiến đến .

Một chưởng này của Từ Thiên Nguyên đập cũng không tính dùng quá sức , hắn là ý định bàn tay tiếp xúc đến người này hồn đạo sư cái trán về sau, hồn lực lại bên ngoài nhả , bằng không thì dùng sức quá lớn , sẽ hủy diệt thi thể của hắn rồi. Đều là đồng chí , hắn cũng không hạ thủ .

Hạ Hiên Thần quay đầu lại , loại tràng diện này , vô luận là ai , cũng không muốn chứng kiến . Mặt khác Hồn Đạo Sư Môn cũng cũng không khỏi buồn bã cúi đầu .

Đúng lúc này , trong lúc đó , thân thể Từ Thiên Nguyên chấn động . Tên kia người bị trọng thương còn sống một tay , đột nhiên lặng yên không tiếng động đặt tại rồi nơi ngực của hắn .

Từ Thiên Nguyên vốn cho là hắn là theo bản năng , nhưng là , ngay tại tiếp theo một cái chớp mắt , một cổ khó có thể hình dung nguy cơ lập tức ở đáy lòng hắn bay lên .

Căn bản không cần chính hắn làm phản ứng gì , trên người kích phát thức hồn đạo vòng bảo hộ , Vô Địch Hộ Tráo , cơ hồ đều ngay đầu tiên bị dẫn động rồi.

Ánh sáng chói mắt , mãnh liệt hồn lực chấn động cũng kinh động đến tất cả mọi người .

Đáng tiếc , phản ứng của bọn hắn cũng đã đã chậm .

Một cái màu xanh đậm vòng xoáy , lặng yên không tiếng động xuất hiện ở ngực Từ Thiên Nguyên. Lấy hắn cấp 9 hồn đạo sư tu vi , mạnh mẻ như vậy hồn đạo vòng bảo hộ , Vô Địch Hộ Tráo . Tại đây màu xanh đậm vòng xoáy trước mặt , lại bị xé nát bấy . Cái con kia tái nhợt như tuyết hai tay , cũng vừa lúc đó , nhẹ bỗng đặt tại rồi ngực Từ Thiên Nguyên trước .

Ngay sau đó , kinh khủng tinh thần đánh nổ , tựu lấy cái kia thương binh thân thể làm trung tâm , lập tức hướng ra phía ngoài bắn ra ra .

Chung quanh khoảng cách gần đây mười mấy tên hồn đạo sư , cơ hồ là trong khoảnh khắc nổ đầu_headshot . Mà ngay cả vài tên Phó đoàn trưởng , đều bị kinh khủng kia Tinh Thần Lực đánh bay ra ngoài .

Hạ Hiên Thần cũng là một lảo đảo . Bay ngược ra hơn mười mét .

Thân thể Từ Thiên Nguyên cứng ngắc tại giữa không trung , sau lưng của hắn phi hành hồn đạo khí cơ hồ là lập tức dập tắt .

Tên kia thương binh , còn có phía trước hồi báo tên kia hồn đạo sư , thân hình lại lặng yên làm giảm bớt .

Ngay sau đó , liên động phòng ngự vòng bảo hộ nhỏ nhẹ uốn éo hạ xuống, hai đạo thân ảnh kia cũng theo đó hoàn toàn biến mất .

Do Hồn Đạo Sư Môn thi triển liên động phòng ngự vòng bảo hộ đối với bên ngoài , mà bất đối nội . Thì ra là mão nói , người ở bên trong có thể đi ra ngoài , mà người ở phía ngoài không thể vào.

Chỉ có hồn đạo trận địa liên động phòng ngự hồn đạo khí mới có thể tiến hành điều khiển , đối nội đối ngoại cũng có thể ngăn cách hoặc là không ngăn cách .

Thẳng đến này thân ảnh của hai người biến mất , thân thể Từ Thiên Nguyên mới theo mặt khác hồn đạo sư phi hành , hướng phía hồn đạo vòng bảo hộ đụng lên đi .

Hạ Hiên Thần cơ hồ là trước tiên tiến lên , muốn kéo ở hắn .

Nhưng là , đã muộn!

"Ầm!" Thân thể Từ Thiên Nguyên lập tức nổ tung , hóa thành vô số mảnh vỡ , tứ tán bay tán loạn .

Hạ Hiên Thần hồn đạo vòng bảo hộ thoáng một phát đã bị kích phát ra rồi , cái này mới không có bị thương , nhưng chung quanh lại có mấy danh hồn đạo sư bị tạc chết , tạc tổn thương . Hai người kia , cũng đã bỏ đi không một dấu vết , biến mất không thấy tăm hơi .

"Hỗn đãn ! Hỗn đãn " Hạ Hiên Thần tức giận gầm thét , tất cả Hoàng Long hồn đạo sư đoàn Hồn Đạo Sư Môn , cũng không khỏi được bi hô ra tiếng .

Từ Thiên Nguyên chỉ huy chi này Hồn Đạo sư đoàn đã có thời gian rất lâu rồi, lúc này vẫn lạc , đối với khắp cả Hoàng Long hồn đạo sư đoàn đả kích , là không có gì sánh kịp .

Ai có thể dự đoán được , một đời hồn đạo sư cường giả , cấp 9 hồn đạo sư , đế quốc Thân Vương , rõ ràng cứ như vậy vẫn lạc . Thậm chí đều không có thể cùng đối thủ chính diện giao thủ chống lại .

Thống khổ bi thiết , tại mỗi một vị trí hồn đạo sư trong miệng phát ra , nhưng bọn họ nhưng căn bản liền cừu nhân là ai đều không có nhìn rõ ràng . bọn họ thậm chí không biết , này hai địch nhân là như thế nào hỗn [lăn lộn] vào .

Tại phía xa mấy ngoài ngàn mét , giữa không trung , Hoắc Vũ Hạo lôi kéo tay Đường Vũ Đồng chậm rãi hiển hiện ra , đương nhiên , chỉ có chính bọn hắn mới có thể chứng kiến cũng vậy , những cái...kia cường giả của Nhật Nguyệt đế quốc là tuyệt đối nhìn không tới bọn họ .

Không hề nghi ngờ , vừa rồi này hai cái đánh lén người của Từ Thiên Nguyên , đúng là Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng , nói chính xác hơn , đây là một tràng hoàn mỹ tập kích bất ngờ , hoàn mỹ Trảm Thủ hành động .

Truyện cùng chuyên mục