Đấu La Đại Lục II

Chương 1258: Thân Vương Từ Tam Thạch ( Thượng)Sử Lai Khắc học viện đệ nhị cường giả ! Mặc dù là thứ hai, nhưng mà đồng dạng rung động ah !

Sử Lai Khắc học viện này là như thế nào tồn tại? Cho dù là Nhật Nguyệt đế quốc cũng muốn thừa nhận , Sử Lai Khắc học viện có được lấy Hồn Sư giới thực lực mạnh mẽ nhất . Không ai .

Thánh Linh giáo tích lũy mấy ngàn năm , mới có được trước mắt những...này Tà Hồn Sư , nhưng bọn họ cũng không dám bằng vào tông môn chi lực , hướng Sử Lai Khắc học viện khiêu khích . Cho dù là có được hai gã cực hạn Đấu La , cũng không dám . Bởi vì sao? Cũng là bởi vì Sử Lai Khắc vạn năm nội tình .

Bên trong Tinh Đấu Đại Sâm Lâm , thập đại Hung thú có được trong đó chi năm , thế nhưng mà , khi chúng nó phát động Thú triều công kích Sử Lai Khắc thành thời điểm , nhưng như cũ bị Sử Lai Khắc thành chặn . Cái này là thực lực cỡ nào?

Chính là chỗ này sao một ngôi học viện , xếp hàng thứ hai cường giả , này sẽ là như thế nào cường đại à? Huống chi , cái người này vẫn là trong truyền thuyết tạo dựng người của truyendinh.comTháp tổ chức . Càng làm cho ở đây Đấu Linh đế quốc mọi người chấn động .

Khóe miệng Hoắc Vũ Hạo co quắp hạ xuống, nhưng là , ở phía sau , hắn đương nhiên không thể cấp Tam sư huynh phá rồi. Chỉ phải tiến lên một bước , đi vào bên người Từ Tam Thạch , hướng mọi người gật đầu thăm hỏi .

Khi Đấu Linh đế quốc đám cấp cao chứng kiến tuổi thọ của Hoắc Vũ Hạo thậm chí nếu so với Từ Tam Thạch nhỏ hơn lúc, trong lúc nhất thời , thần sắc trên mặt cũng đều trở nên vô cùng đặc sắc .

Từ Tam Thạch trầm giọng nói: "Mọi người không nên nhìn Vũ Hạo năm tuổi nhỏ . Trên thực tế , hắn là học viện chúng ta bên trong ngàn năm bất thế ra đại tài . Trước mắt đã có đủ Siêu Cấp Đấu La thực lực , vẫn là song sinh Vũ Hồn . Ngay tại vừa rồi , hắn tự mình đi đuổi giết Nhật Nguyệt đế quốc tập kích chúng ta hai chi Hồn Đạo sư đoàn , hơn nữa xác lập thân thể của bọn hắn ác phần . Đúng là Nhật Nguyệt đế quốc hai chi Thú Vương cấp Hồn Đạo sư đoàn , hoàng long cùng Tà Quân . Vũ Hạo cùng người yêu của hắn , lấy hai lực lượng cá nhân , tự mình tiến về trước đuổi giết này hai chi Hồn Đạo sư đoàn , cuối cùng nhất đem tiêu diệt vượt qua một nửa , hơn nữa đánh chết Hoàng Long hồn đạo sư đoàn đoàn trưởng , nếu như không phải lo lắng Linh Đấu Thành tình huống của bên này , bọn họ thậm chí có có thể sẽ đem Nhật Nguyệt đế quốc lần này địch nhân tới đánh toàn bộ tiêu diệt ."

Từ Tam Thạch lời nói này nhưng thật ra là có chút khuyếch đại đấy, ít nhất cùng chính hắn giải tình huống so sánh với là như thế . Nhưng là , hắn lại cũng không biết , tự ngươi nói vậy mà tất cả đều là tình hình thực tế , đoán vô cùng chuẩn xác .

Lão Thủ tướng giật mình nhìn xem Hoắc Vũ Hạo , "Ngài thật là vị kia danh dự truyendinh.comTháp tổ chức Tháp chủ?"

Hoắc Vũ Hạo yên lặng nhẹ gật đầu , "Đúng, ta là. Ta biết , các vị bởi vì niên kỷ , rất khó tin tưởng . Như vậy , liền dùng sự thực để chứng minh đi."

Vừa nói , Hoắc Vũ Hạo tiến lên một bước , cả người hắn trên người , lập tức bộc phát ra không có gì sánh kịp khí thế khủng bố . Từng vòng Hồn Hoàn , cũng chậm rãi theo trên người bay lên .

Đem làm mọi người thấy trên người hắn bay lên thứ một cái hồn hoàn là Bạch Sắc lúc, cũng không khỏi nhíu mày . Bạch Sắc , không phải thập niên Hồn Hoàn sao?

Nhưng là , bọn họ rất nhanh sẽ chứng kiến , cái này một vòng Bạch Sắc Hồn Hoàn bên trong , vậy mà tản ra mỹ lệ hào quang vàng óng , sau đó là màu đen , màu đen , màu đen , màu đen , đem làm Hồn Hoàn đã đến thứ sáu thời điểm , vậy mà lại biến thành hoa hồng màu vàng . Sau đó liền là, màu đỏ , màu đỏ , màu đỏ .

Nói cách khác , Hoắc Vũ Hạo chín cái hồn hoàn , là, kim , hắc , hắc , hắc , hắc , hoa hồng kim , đỏ , đỏ , đỏ .

Cái này , đây là cái gì chính là hình thức Hồn Hoàn pha trộn cho cân đối à?

]

Càng để cho bọn họ rung động còn ở phía sau , hai mắt Hoắc Vũ Hạo nhắm lại , từ trên người hắn , một mão cổ không có gì sánh kịp khổng lồ Tinh Thần Lực lập tức lan tràn ra , bao phủ toàn bộ Hoàng Cung phế tích .

Mỗi người đều cảm giác được một cổ nhu hòa Tinh Thần Lực tuôn ra ác vào đến tinh thần của mình chi hải ở bên trong, sau đó , bọn họ liền thấy hơn phân nửa Linh Đấu Thành .

Thấy không chỉ là hình dáng , càng là cả chi tiết, tỉ mĩ .

Phải biết, ở đây quan văn võ tướng cộng lại , chừng gần ngàn người xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a ah ! Mỗi người đều cảm thụ được , cái này muốn cường đại dường nào Tinh Thần Lực mới có thể làm đến?

Hoắc Vũ Hạo con mắt linh hoạt , trên thực tế Hồn Hoàn chỉ có tám cái , chính thức có được cửu cấp chính là hắn cực hạn chi Băng Vũ Hồn mới đúng .

Chỉ có điều , vì rung động , Hoắc Vũ Hạo thông qua mô phỏng Hồn kỹ đối với năng lực của mình hơi chút điều chỉnh . Dù sao tinh thần của hắn năng lực , trên thực tế đã đạt đến cực hạn Đấu La cấp bậc kia . Chỉ là thiếu khuyết một cái hồn kĩ tính là gì?

Hoắc Vũ Hạo rất rõ ràng ở phía sau hắn phải làm gì , hắn nhất định phải trợ giúp Tam sư huynh đem cục diện trước mắt hoàn toàn ổn định lại , thậm chí là lại để cho Tam sư huynh kế thừa ngôi vị hoàng đế .

Đấu Linh đế quốc quá cần ổn định , ít nhất trước mắt là như thế . Tại hiện ở phía sau , chỉ có lực lượng cường đại , mới có thể chấn nhiếp toàn trường . Do đó để cho bọn họ thừa nhận Tam sư huynh thân ác phần .

Tinh thần dò xét cộng hưởng , đồng thời cho mấy ngàn người . Hoắc Vũ Hạo cái này cũng là lần đầu tiên làm như vậy . Đây cũng không phải là hắn chỉ huy Hồn Đạo sư đoàn lúc đơn giản như vậy, chỉ huy Hồn Đạo sư đoàn , không cần lớn như vậy phạm vi cộng hưởng cơ hồ hơn phân nửa thành phố mỗi một chỗ chi tiết, tỉ mĩ ah !

Bên trong thân thể Hoắc Vũ Hạo hai đại hồn hạch điên cuồng vận chuyển , tinh thần lực của hắn một bên tại cấp tốc tiêu hao , bên kia lại đang cấp tốc khôi phục . Mặc dù tiêu hao muốn rộng lớn hơn nhiều , vốn lấy hắn tình huống trước mắt , nhưng như cũ có thể kiên trì thời gian rất lâu .

Trọn vẹn mấy phút đồng hồ sau đó , tinh thần dò xét cộng hưởng thu hồi . Hoắc Vũ Hạo yên lặng đứng ở bên người Từ Tam Thạch , trầm giọng nói: "Các vị cần phải cảm nhận được . Cái này ngay tại lúc này tình huống của Linh Đấu Thành . Thẳng thắn nói , chuyện lần này thật đáng tiếc . Trên thực tế , chúng ta lúc trước một thời gian ngắn liền đã đi tới rồi Đấu Linh đế quốc . Bởi vì chúng ta nhận được tin tức chính xác , Nhật Nguyệt đế quốc nhất định là sẽ công kích Đấu Linh đấy. Chỉ là , khi đó ta đám bọn họ cũng không biết địch nhân ở địa phương nào , lại sẽ lấy phương thức gì tiến hành công kích . Sở dĩ , lực chú ý của chúng ta tất cả đều tại biên cảnh bên kia , tại biên cảnh làm trễ nãi quá nhiều thời gian ."

"Nhưng mà ai biết , Nhật Nguyệt đế quốc vậy mà lựa chọn lẻn vào . Đang không có bị bất luận kẻ nào phát hiện dưới tình huống đi tới Linh Đấu Thành bên này . Chờ chúng ta phát hiện thời điểm , đúng là vẫn còn hơi trễ . Không có thể ngăn lại bi kịch phát sinh . Vô luận là Tam sư huynh , hay là chúng ta Sử Lai Khắc học viện những người này , mục đích của chúng ta đều chỉ có một , cái kia chính là trợ giúp Đấu Linh . chúng ta cũng không ham chiến quyền lực , nhưng mời hỗ trợ tin thiện ý của chúng ta ."

Hoắc Vũ Hạo lời nói này , nói Đấu Linh đế quốc quân đội chúng tướng trên mặt đều nóng hừng hực , cái gì gọi là Nhật Nguyệt đế quốc lại lựa chọn lẻn vào? Điều này có ý vị gì? Ý nghĩa biên cảnh bên kia phòng ngự , liền người ta hai chi Hồn Đạo sư đoàn lặng lẽ lẻn vào trong nước , một mực tới gần đến thủ đô , cũng không biết . Thật muốn luận tội , trước mắt những tướng lãnh này , tất cả đều nơi đó chết.

Toàn trường lại tiến vào yên tĩnh trạng thái , Hoắc Vũ Hạo sở cho thấy thực lực , đã hướng tất cả mọi người đã chứng minh sự cường đại của hắn . Có thể lấy sức một mình , đem tinh thần dò xét bao trùm tiếp cận Linh Đấu Thành loại này cự đại thành thị toàn bộ , đây quả thực là mới nghe lần đầu ah !

Thân người Từ Tam Thạch ác phần đã không thể nghi ngờ , tối đa liền là lại phái người tiến về trước Sử Lai Khắc học viện bên kia thẩm tra đối chiếu thoáng một phát là được .

Như vậy , kế tiếp đâu này?

Thủ tướng đi ra , đi thẳng đến trước mặt Từ Tam Thạch , quỳ một gối xuống trên mặt đất, "Thân vương đại nhân , Đấu Linh đế quốc đang đứng ở sống còn trước mắt . Như là đã đã chứng minh thân thân người Vương đại nhân ác phần , như vậy , mời Thân vương đại nhân dẫn đầu ta đám bọn họ , kiến tạo Hoàng Cung . Cũng mời Thân vương đại nhân , tạm đời ngôi vị hoàng đế . Dẹp an định dân tâm ."

Từ Tam Thạch yên lặng nhẹ gật đầu , ở phía sau , hắn đã không có bất kỳ băn khoăn nào , dưới tình huống bình thường , hắn là vô luận như thế nào cũng sẽ không ở tại chỗ này làm cái gì Thân Vương thậm chí là Nhiếp Chính Vương đấy, nhưng là , hiện tại Đấu Linh đế quốc đã như thế , quốc gia tương vong , vô luận nói như thế nào , mẹ của hắn đều là quốc gia này công chúa a, dưới loại tình huống này , hắn không có lựa chọn khác , hắn không thể lấy mắt nhìn Đấu Linh đế quốc sụp đổ .

Một khi Hoàng thất không có bất kỳ hậu đại tồn tại , như vậy , nội bộ của Đấu Linh đế quốc liền sẽ phát sinh to lớn vấn đề . Rất có thể là các nơi làm theo ý mình , đến lúc đó , quả thực là tự sụp đổ . Mà đã mất đi Đấu Linh đế quốc trợ giúp Tinh La đế quốc , lại bằng cái gì có thể đối kháng ác Nhật Nguyệt đế quốc đâu này?

Không thể không nói , Nhật Nguyệt đế quốc lần này Trảm Thủ hành động là cực kỳ thành công . Nếu như không phải có Từ Tam Thạch cái ý này không ngờ được chuyện xấu tại , dù là này hai chi Thú Vương cấp Hồn Đạo sư đoàn toàn quân bị diệt , bọn họ cũng là tuyệt đối đáng giá .

Trong nội tâm Hoắc Vũ Hạo thầm than một tiếng , ở phía sau , hắn chỉ có thể chi trì Từ Tam Thạch rồi.

Chung quanh một đám quân thần tại Thủ tướng cùng Lí nguyên soái dưới sự dẫn dắt , hướng Từ Tam Thạch chậm rãi quỳ mão ngã xuống đất . Đại lễ thăm viếng .

Ít nhất từ trước mắt đến xem , Từ Tam Thạch với tư cách Hoàng thất người thừa kế , là thỏa đáng đấy, ổn định quân tâm mới là trọng yếu nhất .

Từ Tam Thạch mời Thủ tướng cùng Lí nguyên soái lưu lại , ba người khẩn cấp bàn bạc sau đó , làm ra ba cái quyết định . Cái thứ nhất quyết định liền là, lập tức phong ác khóa tin tức , đem Linh Đấu Thành Hoàng thành bị tập kích sự tình trước đè xuống .

Thứ hai quyết định , do Từ Tam Thạch lấy Nhiếp Chính Vương thân ác phần , tạm thời với tư cách Hoàng thất người thừa kế duy nhất tiến hành triều hội .

Chuyện thứ ba , ổn định dân tâm , đối với bên trong Linh Đấu Thành dân chúng tuyên bố , Hoàng Cung tổn thất không lớn , Hoàng thất người bị thương nhiều, người chết xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a ít. Trước mắt bởi vì bệ hạ bị thương , tạm thời bổ nhiệm Nhiếp Chính Vương tới quản lý quốc gia .

Về phần Sử Lai Khắc thành bên kia Đấu Linh đế quốc tinh nhuệ , cũng đồng dạng tạm thời đối với bọn họ giấu diếm tin tức , lúc này , Đấu Linh đế quốc sợ nhất chính là một cái tự , loạn ! Vô luận là bên kia đại quân rối loạn , còn là quốc gia bên này rối loạn , đều là không được đại sự .

Hơn nữa , hiện tại tạm thời còn thích hợp thay đổi bên kia đại quân tinh nhuệ trở về . Nhất định phải trước ổn định lại thủ đô bên này trạng thái , sau đó lại nói mặt khác .

Không thể nghi ngờ , Từ Tam Thạch nhất định phải tạm thời ở lại Linh Đấu Thành rồi.

Hoắc Vũ Hạo thương lượng với Từ Tam Thạch sau đó , quyết định lại để cho Giang Nam Nam , Quý Tuyệt Trần , Diệp Cốt Y cùng Nam Thu Thu đều lưu lại phụ trợ Từ Tam Thạch . Dù sao , một mình hắn quá mức thế đơn lực cô . Mà Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng tắc thì mau chóng phản hồi Sử Lai Khắc , đem tình huống của bên này dốc lòng cầu học viện phương diện báo cáo . Lấy cải biến trước sách lược . Đồng thời , tùy thời hành động .

Hoắc Vũ Hạo đối với hoàng long , Tà Quân hai chi kế hoạch của Hồn Đạo sư đoàn , còn chưa kết thúc . Nhưng hết thảy đều cần hắn trở về tiến hành khống chế , chỉ có hắn mới hiểu rõ cái này hai mũi Hồn Đạo sư đoàn bây giờ trạng thái .

Truyện cùng chuyên mục