Đấu La Đại Lục II

Chương 1268: Trận Đầu , Diệt Sát ! ( Thượng)Chương 577: Trận đầu , diệt sát ! ( thượng)

Này ngày đuổi giết thần thú Đế Thiên thời điểm , thì có hắn một cái . Lần kia đuổi giết , đối với Thánh Linh giáo các cường giả mà nói , có thể cũng coi là ngũ lao thất thương , nhưng chỉ có một người ngoại lệ , đó chính là hắn .

Hắn và thần thú Đế Thiên giống nhau , đều có được lấy hắc thuộc tính "Bóng Tối". Đang đuổi giết thần thú trong quá trình , hắn thông qua cảm thụ thần thú khí tức trên thân , cùng với quan sát thần thú đối với Hắc Ám chi lực khống chế , đối với Hắc Ám năng lực có không ít lĩnh ngộ . Lần này trở về sau đó , chẳng những không có bị thương , ngược lại thật sự có một ít lĩnh ngộ , hồn lực đẳng cấp còn tăng lên 1 cấp , đúng là đạt đến Siêu Cấp Đấu La cấp độ . Đã hạn chế hắn nhiều năm bình cảnh rốt cục phá tan .

Sở dĩ , nói cách khác , Hoắc Vũ Hạo tại đây thứ trong trận chiến ấy , đối mặt , liền là một vị Siêu Cấp Đấu La tầng thứ Tà Hồn Sư , năng lực , Hắc Ám !

Che khuất bầu trời màu đen Ô Vân , cuốn tới , thân người Hoắc Vũ Hạo hình , cơ hồ là lập tức liền bị dìm ngập rồi.

Đã đến Phong Hào Đấu La tầng thứ này , cũng vậy song phương giao thủ , liền đã không phải là Hồn kỹ đối kháng đơn giản như vậy , khí thế , Hồn kỹ , tự nghĩ ra Hồn kỹ , khắc chế , đợi các loại nhân tố đều có thể phát ra nổi tác dụng cực kỳ trọng yếu .

Hoắc Vũ Hạo đứng ở nơi đó một mực cũng không có nhúc nhích , đối thủ mang cho hắn áp lực thật lớn , hắn tự nhiên có thể cảm giác được rõ ràng . hắn thậm chí còn cảm thấy có chút thân thiết . Bởi vì trước đó lần thứ nhất mang cho hắn áp lực thật lớn , làm hắn tiềm năng bộc phát đấy, đúng là thần thú Đế Thiên ah !

Người này Tà Hồn Sư cũng là Hắc Ám năng lực , nhưng là , Ô Vân mang cho Hoắc Vũ Hạo lực áp bách , cùng Đế Thiên so sánh với , kém nhưng vẫn là quá xa .

Hắc Ám sao?

Trên mặt Hoắc Vũ Hạo toát ra một tia nhàn nhạt cười lạnh . Băng cực Chiến Thần giáp trước mặt giáp chậm rãi hạ xuống , đem cả người hắn hoàn toàn bao trùm trong đó , màu xanh đậm vầng sáng , cũng theo đó theo Băng cực Chiến Thần A hướng ra phía ngoài phóng thích ra .

Băng cực Chiến Thần giáp cũng không phải áo giáp , mà là nhân hình hồn đạo khí , khống chế hành động của nó , cũng không phải thân thể Hoắc Vũ Hạo , mà là cái kia vô cùng cường đại Tinh Thần Lực .

Tại chế tác Băng cực Chiến Thần giáp thời điểm , chính là bởi vì cân nhắc đến Hoắc Vũ Hạo bản thân tại tinh phương diện thần lực mạnh đại năng lực , sở dĩ Hiên Tử Văn mới không hề cố kỵ đem đối với tinh thần lực nhu cầu tăng lên tới cực hạn . Người bình thường , coi như là xuyên thẳng [mặc vào] cái này Băng cực Chiến Thần giáp cũng không thể có thể kích phát rồi, một khi kích phát , Tinh Thần Lực cũng sẽ bị lập tức bớt thời giờ .

Khống chế Băng cực Chiến Thần giáp , hoàn toàn thông qua ý niệm . Thân trong bóng đêm , Hoắc Vũ Hạo đã không có thể thấy mọi vật . Cho dù là tinh thần của hắn dò xét , đều phảng phất là lâm vào sền sệt bùn trong đàm . Vô hình lực áp bách , đang từ bốn phương tám hướng trào lên tới .

Thế nhưng mà , chính là như vậy lực lượng , có thể hạn chế ở hắn sao?

"Linh ! Hồn ! Chấn ! Bạo !" Một chữ một cái , bốn chữ , theo trong miệng Hoắc Vũ Hạo chậm rãi nhổ ra , thanh âm của hắn không lớn , nhưng song phương hơn hai ngàn tên cường giả mỗi người tuy nhiên cũng có thể rõ ràng nghe được .

Ngay sau đó , tất cả mọi người rõ ràng cảm giác được tinh thần lực của mình phảng phất bị xúc động tựa như , dù là bao phủ Hoắc Vũ Hạo Ô Vân , cũng theo đó bỗng nhiên trào lên .

Kịch liệt rung động lắc lư tại hắc thuộc tính "Bóng Tối" trong mây mù bộc phát , thân là thủy tác dũng giả Ô Vân , chỉ cảm giác phát ra hồn lực tựa hồ gặp một cổ thập phần lực lượng kỳ lạ . Hồn lực cũng không có bị ảnh hưởng , nhưng hắn khống chế hồn lực Tinh Thần Lực , cũng tại này cổ lực lượng quỷ dị trước mặt , từng khúc bạo liệt . Mà đã mất đi khống chế mão mây mù lập tức hướng lên bốc lên , vậy mà xuất hiện cùng loại với mây hình nấm vậy cảnh tượng kỳ dị .

Mà đang ở cái này mây hình nấm bên trong , một bóng người lập tức lập loè , nhảy vào không trung . Màu xanh đậm vầng sáng lập loè , đúng là , Hoắc Vũ Hạo !

Thân nhập không ở bên trong, Hoắc Vũ Hạo mặc Băng cực Chiến Thần giáp , uyển như thần chi hạ xuống bình thường ánh mắt của hắn , đã hoàn toàn đã tập trung vào phía dưới che dấu tại trong mây đen Ô Vân .

Chỗ trán , Băng cực Chiến Thần giáp một khối trong suốt tinh thể lặng yên vỡ ra , ngay sau đó , một đạo ánh sáng màu tử kim lập tức phụt lên mà ra , một màn kỳ dị xuất hiện , đạo ánh sáng kia vừa mới bắn ra lúc là tử kim sắc đấy, nhưng trên không trung rồi lại dần dần biến ảo thành hoa hồng màu vàng , khi nó bắn vào trong sương mù dày đặc thời điểm , lại quỷ dị biến thành thuần túy màu vàng . Một ánh hào quang , lại đang không trung trước sau ba lượt biến sắc , cái này là bực nào kỳ dị?

Tiếng rên rỉ vang lên theo , màu đen Ô Vân run rẩy kịch liệt .

Ngay sau đó , một đạo hào quang màu lam đậm đã giống như khai thiên tích địa bình thường hướng phía màu đen kia trong mây đen chém ra .

]

Màu đen Ô Vân gặp được đạo kiếm quang kia , vậy mà giống như băng tuyết tan rã thông thường biến mất , hóa thành vô số màu đen bụi mù , hướng phía bốn phương tám hướng tản ra .

Thân ảnh Ô Vân lộ ra , mà hắn hiện tại , lại đang đang lùi lại . Thân hình của hắn , rõ ràng có chút tán loạn rồi. Tại sau lưng của hắn , một cặp đen kịt cánh , đó cũng không phải là cái gì phi hành hồn đạo khí , mà là cái kia Vũ Hồn mang cho hắn cánh .

Hắc Ám Ô Nha , đây chính là hắn Vũ Hồn . Một loại thập phần hiếm thấy , hắc thuộc tính "Bóng Tối" cường đại Vũ Hồn .

Cánh sau lưng phảng phất có linh tính bình thường thành từng mảnh lông vũ bắn ra từng đạo màu đen xạ tuyến , tại trước người hắn đan vào thành một cái lưới lớn , ý đồ ngăn cản đạo kia hào quang màu lam đậm .

Đế kiếm , Băng cực vô song .

Hào quang màu lam đậm hiện lên , lưới không có nghiền nát , nhưng là , màu đen lại trở thành màu xanh đậm .

Kiếm khí màu lam đậm cuối cùng , một bóng người lặng yên xuất hiện .

Trên bầu trời Hoắc Vũ Hạo không thấy , bởi vì hắn phảng phất đã thông qua đạo kiếm quang kia biến thành cầu , đi tới trước mặt Ô Vân .

Thân người Ô Vân hình nhìn xem có chút tán loạn , hiển nhiên là đã bị phía trước Hoắc Vũ Hạo vận mệnh chi nhãn một kích kia ảnh hưởng . Nhưng hắn cũng không phải là không có sức hoàn thủ .

Trên người hai cái màu vàng , hai cái màu tím , năm cái màu đen , 9 cái tốt nhất Hồn Hoàn pha trộn cho cân đối . Xếp hạng vị thứ sáu màu đen Hồn Hoàn bỗng nhiên biến lớn , cả người hắn cũng đột nhiên trở nên hư vô lên.

Thứ sáu Hồn kỹ , Hắc Ám hóa .

Ý thức đã bị linh hồn đánh ảnh hưởng có chút mơ hồ , nhưng hắn bản năng vẫn còn, Hắc Ám hóa , có thể làm cho hắn đem hết thảy vật lý công kích cùng hồn lực công kích lập tức suy yếu 70% , tiếp tục năm giây . Mà trong lúc này , hắn bản thân không thể công kích .

Ô Vân cần chính là cái này năm giây giảm xóc thời gian , đã có cái này năm giây , hắn tin tưởng mình có thể xin nhờ Hoắc Vũ Hạo phía trước linh hồn đánh ảnh hưởng .

Nhưng là , Hoắc Vũ Hạo thì không có ngay đầu tiên công kích hắn , mà là trong miệng lại nhổ ra một chữ .

"Bạo !"

Trên trán , vận mệnh chi nhãn hào quang lóe lên .

Ngay sau đó , chỉ thấy Ô Vân toàn thân kịch chấn , mới vừa tiến vào Hắc Ám hóa thân thể lại đang kỳ dị tinh thần trong lúc nổ tung một lần nữa biến trở về rồi bình thường , không chỉ có như thế , từ trên người hắn , lại vẫn bị tạc đi ra ngoài một đạo hắc sắc quang ảnh .

Đây là . . .

Nhìn đến đây , coi như là thân là Thánh Linh giáo chủ Chung Ly Ô , cũng là chấn động .

Đây là , linh hồn ly thể? Hoắc Vũ Hạo lúc nào lại sử dụng tinh thần thuộc tính công kích công kích Ô Vân rồi hả?

Hoắc Vũ Hạo tinh thần công kích đương nhiên không có lần thứ hai , chỉ là lần đầu tiên linh hồn trùng kích mà thôi .

Vận mệnh chi nhãn , linh hồn trùng kích , uy năng như thế nào đơn giản như vậy? Không có ngay đầu tiên hoàn toàn kíp nổ kỳ uy có thể , chính là sợ Ô Vân còn có cái gì đặc biệt cường đại phòng ngự năng lực , tại người bị thương nặng thời điểm trực tiếp bị dẫn phát ra .

Mà ở phía sau kíp nổ , không hề nghi ngờ , là thời cơ tốt nhất . Ô Vân không phải hồn đạo sư , trên người hắn không có bất kỳ ngăn cản tinh thần công kích phòng ngự hồn đạo khí . Dù là tu vi của hắn đã tiến vào Siêu Cấp Đấu La cấp độ , thế nhưng mà , hắn đối mặt nhưng lại Tinh Thần Lực đã tiến vào cực hạn Đấu La tầng thứ Hoắc Vũ Hạo ah !

Ô Vân cả cái thân thể của con người không khống chế được hướng về sau bay ngược , trong khoảnh khắc đó , trên người của hắn Vũ Hồn đặc tính thậm chí đều đang biến mất . Mà bị tạc bay ra ngoài hắc sắc quang ảnh thật nhanh muốn dung hồi vốn trong cơ thể . Có thể Hoắc Vũ Hạo , như thế nào lại lại cho hắn cơ hội đâu này?

Quang ảnh lóe lên , Hoắc Vũ Hạo đã hư không tiêu thất rồi, khi hắn tại tiếp theo một cái chớp mắt xuất hiện lần nữa thời điểm , thân thể vừa mới tại Ô Vân cùng linh hồn của hắn trong lúc đó .

Cánh tay trái trở tay hướng về sau đánh ra , tay phải thì là về phía trước một điểm .

Một cái kỳ dị vòng xoáy bỗng nhiên xuất hiện ở linh hồn của Ô Vân phía trên , này vốn là phi tốc bay về phía bản thể linh hồn lập tức trên không trung ngưng trệ .

"Phốc !" Một tiếng vang nhỏ , thân thể Ô Vân đã là bay ngược mà ra .

Một chưởng này của Hoắc Vũ Hạo nhìn về phía trên cũng không mạnh, Ô Vân dù sao cũng là Siêu Cấp Đấu La , thân thể kiên cường dẻo dai trình độ muốn vượt qua thông thường kim loại hiếm .

Thân thể của hắn bị đánh bay ra 10m bên ngoài , mặc dù linh hồn bị tạm thời theo bên trong cơ thể tróc bong đi ra ngoài , nhưng hắn bản năng vẫn còn, một cái lảo đảo , miễn cưỡng đứng vững mão .

Hoắc Vũ Hạo nhìn cũng chưa từng nhìn hắn liếc , quay mắt về phía linh hồn của hắn , trong đôi mắt hào quang lóe lên , một đạo hoa hồng kim sắc quang chóng mặt bỗng nhiên lao ra .

Lại là linh hồn trùng kích !

"Phốc !" Linh hồn lập tức tán loạn , hóa thành vô số nghiền nát vầng sáng , hướng phía Ô Vân bản thể dũng mãnh lao tới .

Lúc này đây , Hoắc Vũ Hạo thì không có lại ngăn cản .

Linh hồn của Siêu Cấp Đấu La đã cực kỳ vững chắc , cho dù là hắn dùng linh hồn trùng kích trước sau hai lần trúng mục tiêu , cũng không thể đem linh hồn này hoàn toàn hủy diệt , nhưng cho dù như thế , linh hồn của Ô Vân đã bị thương nặng .

Linh hồn trở về bản thể trong tích tắc , Ô Vân miệng mũi chỗ cũng đã là máu tươi cuồng phún .

Hắn theo bản năng ngẩng đầu , đầu trước áo choàng hướng về sau chảy xuống , lộ ra một trương tướng mạo đường đường trước mặt bàng , ngoại trừ sắc mặt có chút tái nhợt bên ngoài , lại cùng người bình thường không hề khác gì nhau .

Chỉ là , hắn lúc này , lại mang tay , chỉ vào Hoắc Vũ Hạo , muốn nói điều gì , nhưng tựa hồ lại nói không nên lời tựa như .

Ngay sau đó , tại Ô Vân sau lưng , một cái kỳ dị vòng xoáy xuất hiện . Cái này vòng xoáy là màu xanh da trời cùng màu vàng đan vào mà thành . Đem làm này vòng xoáy xuất hiện trong nháy mắt , thân thể Ô Vân cũng đã biến thành cùng màu .

"Oanh "

Thân thể Ô Vân bỗng nhiên nổ nát vụn , lập tức hóa thành bột mịn , hắn này đã tại phía trước đã bị nổ thành mảnh vỡ linh hồn , tại lúc này đây lớn trong lúc nổ tung , càng là cũng bị lập tức mất đi , ngay cả đám điểm dấu vết đều không có để lại .

Theo chiến đấu tiến hành đến chấm dứt , toàn bộ quá trình trên thực tế chỉ giằng co mấy hơi thở thời gian mà thôi . Đại biểu Nhật Nguyệt đế quốc xuất chiến vị thứ nhất Tà Hồn Sư , Siêu Cấp Đấu La tầng thứ , Hắc Ám Ô Nha Vũ Hồn kẻ có được , phong hào Ô Nha Ô Nha Đấu La Ô Vân , vẫn !

Toàn trường yên tĩnh im ắng , Hoắc Vũ Hạo lẳng lặng đứng ở nơi đó , xoay người , đối mặt Nhật Nguyệt đế quốc phương hướng .

Truyện cùng chuyên mục