Đấu La Đại Lục II

Chương 1269: Trận Đầu , Diệt Sát ! (trung)Tất cả mọi người đã trầm mặc , mà ngay cả vốn là tin tưởng tràn đầy Chung Ly Ô cũng là như thế .

Lúc trước trong vòng một canh giờ , Chung Ly Ô đã tiến hành một loạt bố trí , Ô Vân chính là của hắn cái thứ nhất thủ đoạn .

Quất Tử có thể đoán được , trên thực tế Chung Ly Ô cũng có thể đoán được . Hoắc Vũ Hạo nếu dám đứng ra nói muốn nhảy lên mười , như vậy , hắn liền nhất định có tương đương nội tình .

Hơn nữa Chung Ly Ô đối với Hoắc Vũ Hạo cũng là có nhất định hiểu rõ , biết rõ hắn là cực hạn Đấu La . Dưới loại tình huống này , kế hoạch của Chung Ly Ô liền tiến hành thập phần nguyên vẹn .

Ô Vân lên sân khấu , mục tiêu chỉ có một , cái kia chính là tiêu hao . Nương tựa theo hắn Hắc Ám năng lực cường đại cùng dính tính , tận khả năng tiêu hao Hoắc Vũ Hạo hồn lực , cho người phía sau sáng tạo cơ hội . Chung Ly Ô thậm chí cho phép Ô Vân tại lúc cần thiết nhận thua .

Dù sao , bồi dưỡng một vị Tà Hồn Sư Phong Hào Đấu La cũng không phải là dễ dàng như vậy, mà Ô Vân vừa mới đột phá Siêu Cấp Đấu La , chỉ là tu vi vững chắc xuống , tương lai liền là một cánh tay đắc lực .

Mà Siêu Cấp Đấu La sinh tồn năng lực còn mạnh hơn Phong Hào Đấu La hơn nhiều. Vốn là Chung Ly Ô cho rằng , việc này là một hồi đánh giằng co . Cho dù Hoắc Vũ Hạo bằng vào cực hạn chi Băng , có thể áp chế Ô Vân , muốn chiến thắng Ô Vân cũng muốn hao phí nhất định được thủ đoạn mới được .

Nhưng hắn lại tuyệt đối không nghĩ tới , chỉ là mấy lần va chạm dưới, Ô Vân liền chết tại trong tay Hoắc Vũ Hạo , mà ngay cả linh hồn đều bị mẫn diệt mất . Thậm chí ngay cả Vũ Hồn chân thân đều không có thể thi triển đi ra . hắn còn đang thử dò xét tấn công trong quá trình , cũng đã bị Hoắc Vũ Hạo đánh chết .

Hoắc Vũ Hạo , vậy mà đã cường đại đến trình độ như vậy sao?

Ý nghĩ này , cơ hồ là tại song phương tuyệt đại đa số cường giả trong đầu hiển hiện .

Hồi tưởng phía trước toàn bộ quá trình chiến đấu , trên thực tế , Hoắc Vũ Hạo xuất thủ số lần cũng không nhiều , thậm chí nhìn không tới trên người hắn phóng xuất ra Hồn Hoàn . Nhưng là , hắn này cường đại linh hồn trùng kích , lại cho tất cả mọi người để lại khắc sâu ấn tượng . Một vị Siêu Cấp Đấu La , tại hắn trước sau hai lần linh hồn trùng kích dưới, vậy mà hoàn toàn không có ngăn cản chi lực đã bị ác giết chết . Cái này là thực lực cỡ nào ah !

Mà người sáng suốt còn sẽ chú ý đến một điểm , cái kia chính là cuối cùng Ô Vân bản thể nổ lớn . Vậy hiển nhiên là một loại năng lực . Lấy thân thể Siêu Cấp Đấu La , đứng ở nơi đó lại để cho một gã bát cấp Hồn Đấu La công kích , mười hai canh giờ đều chưa hẳn có thể bị đánh chết . Mà Hoắc Vũ Hạo phía trước nhìn về phía trên đều không có sử dụng Hồn kỹ , chẳng qua là nhẹ bỗng một chưởng , dĩ nhiên cũng làm đem Ô Vân diệt sát .

Cho dù lúc kia Ô Vân không có linh hồn khống chế thân thể , có thể thân thể của hắn cường độ vẫn còn, hồn lực vẫn là tại ah ! Cuối cùng là tình huống như thế nào , Hoắc Vũ Hạo sử dụng , đến tột cùng là năng lực như thế nào?

Âm Dương Hỗ Bổ song hồn hạch ! Cái này là đáp án , chỉ có số người cực ít có thể đoán được đáp án .

Một chưởng kia đánh vào trên người Ô Vân thời điểm , Hoắc Vũ Hạo đúng là đem mình Âm Dương Hỗ Bổ hồn lực rót vào rồi bên trong thân thể Ô Vân , này là mất thăng bằng định vòng xoáy . Đơn giản mà nói , giống như là một cái loại nhỏ hồn hạch , trực tiếp chui vào bên trong thân thể Ô Vân . Mà cái hồn hạch quyền khống chế nhưng lại thuộc về Hoắc Vũ Hạo đấy.

Một cái hồn hạch bạo tạc nổ tung uy năng xuất hiện ở bên trong thân thể Ô Vân , Bất Tử mới là lạ . Hắn không có linh hồn khống chế hồn lực của mình tiến hành chống cự , cường độ thân thể cao tới đâu cũng vô dụng . Mà ở Hoắc Vũ Hạo hồn hạch bên trong , không chỉ là có cực hạn chi Băng đích uy năng , còn có Tinh Thần Lực .

Sở dĩ , đã nghiền nát Ô Vân linh hồn , đang đối mặt cường đại Âm Dương Hỗ Bổ mão hồn lực bạo tạc nổ tung dưới, lúc này mới hài cốt không còn , tinh thần mất đi !

Hảo cường !

Nội tâm Quất Tử hơi có chút run rẩy .

Khó trách , khó trách hắn có thể liền mang theo một cái Đường Vũ Đồng liền đuổi giết ta đây hai chi Thú Vương cấp Hồn Đạo sư đoàn tựa như chó nhà có tang bình thường

]

Thực lực của hắn vậy mà đã đạt đến trình độ như vậy sao? Vũ Hạo , ngươi thực là một đời Hồn Sư thiên tài ah ! Không hổ là xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a Sử Lai Khắc học viện tương lai người thừa kế .

Hoắc Vũ Hạo cường đại , lại để cho Quất Tử kinh hỉ , cũng làm cho tâm tình của nàng ảm đạm . Càng là cường đại Hoắc Vũ Hạo , lại càng có khả năng tiếp tục trở thành địch nhân của nàng .

Lúc trước Hoắc Vũ Hạo trên không trung nói những lời kia , Quất Tử cũng đều nhớ rõ . Nếu như hắn thật sự cố ý muốn tiếp tục quấy rối Nhật Nguyệt đế quốc đại quân lời nói , Nhật Nguyệt đế quốc biện pháp duy nhất , liền là mời ra Tử Thần Đấu La để đối phó hắn , khi đó , chính là sinh tử cuộc chiến .

"Thứ hai ." Ngay tại mỗi người tâm tình đều hết sức phức tạp nhìn đứng ở trong sân ác ương uyển như là chiến thần Hoắc Vũ Hạo thời gian. hắn mở miệng .

Đúng, cái thứ nhất chết rồi, đây mới là trận đầu , phía dưới , thứ hai ! Nhảy lên mười , cái này mới vừa vặn vạch trần mở màn .

Sắc mặt Chung Ly Ô âm trầm phảng phất muốn chảy ra nước . Đây chính là đã đột phá Siêu Cấp Đấu La tầng thứ Tà Hồn Sư ah ! Là muốn bồi dưỡng bao nhiêu năm mới có thể đạt tới? Tại toàn bộ Thánh Linh giáo ở bên trong, cũng là có thể đứng vào Top 10 cường giả . Cứ như vậy lại để cho Hoắc Vũ Hạo dễ dàng giết .

Ô Vân chết oan ah ! hắn căn bản không có thể phát huy ra thực lực của mình , tại hắn còn muốn thăm dò đối phương thời điểm , Hoắc Vũ Hạo cũng đã hạ sát thủ rồi. Cái này là đối với Hoắc Vũ Hạo chưa quen thuộc , hơn nữa Hoắc Vũ Hạo Tinh Thần Lực bộc phát khủng bố .

Chung Ly Ô chuyển hướng ngồi trên ghế dựa Quất Tử , thấp giọng nói: "Nguyên soái , cái này Hoắc Vũ Hạo Tinh Thần Lực mạnh phi thường . Đều muốn đối phó hắn , chúng ta nhất định phải mượn nhờ tinh thần phòng ngự hồn đạo khí lực lượng . Mời chư vị cấp 9 hồn đạo sư giúp một việc ."

Quất Tử nhướng mày .

Chung Ly Ô không hổ là Thánh Linh giáo chủ , ở phía sau , hắn như trước có thể gắng giữ tỉnh táo , tìm được vấn đề chỗ ở !

Đúng a! Hiện tại đã là hồn đạo khí thời đại , nếu như không có hồn đạo khí , linh hồn của Hoắc Vũ Hạo trùng kích có thể nói Thần kỹ , muốn chiến thắng hắn , khó càng thêm khó . Nhưng là , đã có tinh thần phòng ngự hồn đạo khí đâu này? Ít nhất tại hắn mấy lần công kích dưới, không sẽ có vấn đề gì . Mà Hoắc Vũ Hạo Tinh Thần Lực cuối cùng là có hạn , nhưng hắn muốn đối mặt , nhưng lại một hồi 1 vs 10 so đấu .

Khi lấy nhiều người như vậy , Thánh Linh giáo tất cả cường giả , Quất Tử không thể nói không mượn .

Nàng chuyển hướng sau lưng các vị hồn đạo sư , trầm giọng nói: "Vị nào nguyện ý cho mượn tinh thần phòng ngự hồn đạo khí cho giám quân?"

Sau lưng Quất Tử , cấp 9 hồn đạo sư tổng cộng có mười một vị nhiều , tất cả đều là Nhật Nguyệt đế quốc đính cấp cường giả . Toàn bộ Nhật Nguyệt đế quốc vượt qua một nửa cấp 9 hồn đạo sư đều ở nơi này . Nhưng là , nghe xong lời của nàng sau đó , không có một vị cấp 9 hồn đạo sư lên tiếng , tất cả mọi người bảo trì trầm mặc .

Ánh mắt Chung Ly Ô phát lạnh , lúc này , vậy mà không ai chịu giúp hắn ! Trong lòng của hắn phẫn nộ có thể nghĩ .

Hoắc Vũ Hạo rõ ràng cho thấy không vội đấy, hắn gấp cái gì , bên này chậm trễ thời gian càng nhiều , hắn khôi phục thì càng nhiều . Điểm này hắn biết rõ , Chung Ly Ô tự nhiên cũng biết .

Chung Ly Ô cắn chặt răng , trầm giọng nói: "Ta mua !"

Không có thời gian chậm trễ , vì cái kia cương thi Băng Hùng Vương , hơn nữa trước quân lệnh trạng , hắn đã không có đường lui . Chỉ có mua sắm tinh thần phòng ngự hồn đạo khí mới được .

Thánh Linh giáo kinh doanh nhiều năm như vậy , có tài sản phú khả địch quốc .

Các vị hồn đạo sư rốt cục có chút động tâm , tại đơn giản bàn bạc sau đó , giá cả bề ngoài liền dâng lên hiện tại trước mặt Chung Ly Ô .

Mười một vị cấp 9 hồn đạo sư , đồng khí liên chi , giá cả bề ngoài cũng là nhất trí .

Một kiện tinh thần phòng ngự loại cấp 9 hồn đạo khí , giá cả tự nhiên không phải tiền tài có thể cân nhắc . Đối với cấp 9 hồn đạo sư mà nói , nhất thông dụng , liền là kim loại hiếm .

Tổng cộng mười loại kim loại hiếm , mỗi một chủng đều là lấy tấn làm đơn vị . Đổi lấy một kiện cấp 9 tinh thần phòng ngự loại hồn đạo khí .

Nội tâm Chung Ly Ô tại run rẩy . Thánh Linh giáo là có tiền , nhưng có tiền nữa , kim loại hiếm loại vật này cũng là vật tư chiến lược ah !

Lúc trước , Hoắc Vũ Hạo đã từng gia nhập trôi qua Tịch nước minh , liền chuyên môn là buôn bán kim loại hiếm đấy, dự trữ Thánh Linh giáo có , nhưng trước mắt này cái giá cả , nhưng bây giờ là quá kinh người .

Nhưng hắn có thể không đồng ý sao? So với việc kim loại hiếm mà nói , Phong Hào Đấu La cấp Tà Hồn Sư khác giá trị rất cao .

Các ngươi chờ ! Trong nội tâm Chung Ly Ô phát ra âm lãnh thanh âm của , cắn chặt răng , đã đáp ứng các vị cấp 9 hồn đạo sư nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của yêu cầu .

Hắn trước mua một kiện tinh thần phòng ngự hồn đạo khí . Bởi vì hắn cũng không biết , Hoắc Vũ Hạo tại dưới tay mình cường giả trước mặt , có thể kiên trì bao lâu .

Ít mua một kiện là một kiện , trận này thua , nói sau xuống đấy.

Cấp 9 mặt ngoài Hồn Đạo Sư Môn trước rất bình tĩnh , nhưng trong lòng lại đều cười lên hoa . Xem Tà Hồn Sư kinh ngạc , bọn họ gần đây đều là vui cười gặp kỳ thành đấy. Hồn đạo sư cũng là Hồn Sư , chỉ cần là người bình thường mão , tựu cũng không đối với Tà Hồn Sư có bất kỳ ấn tượng tốt , bọn họ tự nhiên cũng không ngoại lệ . Chớ nói chi là những năm này đến nay , Thánh Linh giáo cùng bọn họ hồn đạo sư ở giữa mâu thuẫn đang trở nên càng ngày càng mãnh liệt .

Chung Ly Ô thật hận , bọn họ Thánh Linh giáo cũng không phải là không có hồn đạo sư đấy, chỉ bất quá đều lưu tại bên trong Minh Đô , một cái đều không đến, bằng không thì hắn cũng không trở thành như thế giật gấu vá vai, nghèo rớt dái .

Ánh mắt nhìn về phía bên cạnh mình , Chung Ly Ô đem vừa mới mua được tinh thần phòng ngự hồn đạo khí đưa tới , "Tiểu Phượng , hết thảy coi chừng , lấy mình an toàn làm trọng ."

"Ừm." Đứng ở người bên cạnh Chung Ly Ô là , đúng là hắn tâm xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a yêu nữ nhân , cũng là Thánh Linh giáo Phó giáo chủ , Phượng Lăng !

Thứ hai , Chung Ly Ô liền phái ra Phượng Lăng .

Từ vừa mới bắt đầu , Chung Ly Ô sẽ không nghĩ tới muốn cùng Hoắc Vũ Hạo đánh xong mười tràng , ở trong mắt hắn xem ra , Hoắc Vũ Hạo cho dù có nội tình , cũng không còn thực lực kia . Đồng thời , hắn cũng phải cấp mình để đường rút lui .

Thánh Linh giáo lần này hộ tống đại quân xuất chiến cường giả cũng có mười mấy người nhiều , đều không ngoại lệ , tất cả đều là Phong Hào Đấu La đã ngoài cấp bậc cường giả . Cơ hồ là Thánh Linh giáo ngoại trừ hai vị cực hạn bên ngoài Đấu La tuyệt đại bộ phận chiến lực rồi.

Nhưng là , lúc trước chiến tranh cùng với nhằm vào thần thú Đế Thiên trận kia tập kích bên trong , cũng đã trước sau chết trận không ít người . Nhất là đối với Đế Thiên trận chiến ấy , có thể nói là nguyên khí đại thương , hiện tại tính toán đâu ra đấy , Tà Hồn Sư cũng chỉ còn lại có chín người rồi. Hơn nữa còn có hai cái thương thế rất nặng .

Sở dĩ , có thể xuất thủ liền bảy người , mà trong bảy người , có thể đạt tới Siêu Cấp Đấu La tu vi , coi như trước Chung Ly Ô mình cũng chỉ có bốn người mà thôi .

Tà Hồn Sư Siêu Cấp Đấu La , là cực kỳ khó khăn mới có thể tu luyện tới đấy, bồi dưỡng một cái sao mà khó khăn? Nói như vậy , ngang cấp Tà Hồn Sư khác đối mặt bình thường Hồn Sư , có được ưu thế cự lớn , thậm chí có thể lấy một đôi nhiều. Nhưng cái này ưu thế theo tu vi tăng lên , ngược lại sẽ dần dần bị suy yếu .

Truyện cùng chuyên mục