Đấu La Đại Lục II

Chương 1271: Nhị Chiến! Phượng Lăng ( Thượng)Chương 578: Nhị chiến! Phượng Lăng ( thượng)

Nội giáp bao trùm toàn thân , mặc dù Hoắc Vũ Hạo không biết Phượng Lăng năm nay bao nhiêu tuổi tuổi rồi , nhưng cũng không khỏi không thầm khen một tiếng , tốt dáng người .

Cái này lần va chạm đầu tiên , không thể nghi ngờ là Hoắc Vũ Hạo chiếm cứ thượng phong , Ám Kim Khủng Trảo cường thế uy năng , áp chế Phượng Lăng cánh gà .

Hai người giống như là rất có ăn ý tựa như , gần như cùng lúc đó hướng phía trên bầu trời phóng người lên . Hóa thành hai tia sáng ảnh , lập tức dựa vào nhập ngàn mét trong cao không .

Bầu trời , mới là cường giả đối chiến sân khấu . Nếu không , trên mặt đất hết thảy đều sẽ bị bọn hắn va chạm dư ba xé nát .

Hai người cách xa nhau trăm mét , nhổ lên thăng , ánh mắt Phượng Lăng bên trong không có có bất luận tâm tình ba động gì xuất hiện , cứ như vậy gắt gao nhìn chăm chú Hoắc Vũ Hạo , nàng tại trên thân thể thăng đồng thời , bản thân khí thế cũng đang nhanh chóng tăng lên .

Hoắc Vũ Hạo cũng đồng dạng không chút thua kém , chung quanh thân thể , ám lam sắc quang ảnh lập loè , càng là không trung , không khí càng rét lạnh , Băng Nguyên tố cũng càng nhiều . Tại Băng cực Chiến Thần giáp dưới tác dụng , những...này Băng Nguyên tố đều bị thật nhanh hút vào bên trong thân thể hắn , chuyển hóa làm lực lượng của hắn .

Kinh khủng hồn lực chấn động trong không khí lưu chuyển , song phương đại chiến , hết sức căng thẳng .

"Ah !" Sắc nhọn tiếng phượng hót lại vang lên , giữa không trung , Phượng Lăng lần nữa triển khai mình hai cánh , sau lưng , to lớn cánh mở ra đồng thời , bầu trời lập tức biến thành màu tím đen , cùng lúc đó , một cái to lớn âm u Phượng Hoàng , xuất hiện ở này màu tím đen bên trong , như ẩn như hiện .

Ngôn Thiểu Triết Phượng Hoàng Vũ Hồn là Linh Động đấy, cao ngạo , thánh khiết đấy. Mà Phượng Lăng Phượng Hoàng Vũ Hồn , lại âm trầm đấy, tà ác ! Phảng phất muốn đem trọn cái bầu trời đập vụn .

"Ầm!" Thân thể Phượng Lăng chung quanh đột nhiên vang lên một tiếng kỳ dị khí bạo , trên người nàng đệ nhất Hồn Hoàn cũng theo đó nổ bung . Vốn là tại nàng chung quanh thân thể cũng đã thập phần cường thịnh tà khí lập tức đếm lấy lần kế bộc phát ra .

"Của nàng Hồn kỹ , cùng trước kia không giống với lúc trước ." Ngôn Thiểu Triết lẩm bẩm tự nhủ .

Hắn đã từng cùng Phượng Lăng từng có một đoạn cảm tình , khi đó Phượng Lăng mặc dù còn không có hiện tại cường đại như vậy , nhưng cũng đã là Lục Hoàn trở lên cường giả , mà khi đó Phượng Lăng sở cho thấy Hồn kỹ , cùng hiện tại có không nhỏ khác biệt .

Huyền lão trầm giọng nói: "Hẳn là Tà Phượng Hoàng (cảm) giác ác tỉnh sau đó , đưa tới biến dị . Vũ Hồn biến dị , Hồn kỹ cũng theo đó biến dị ."

Loại tình huống này tại Từ Tam Thạch , trên người Bối Bối đều đã từng xuất hiện . Vũ Hồn biến dị , nói như vậy đều làm cho Hồn kỹ biến dị .

Ngôn Thiểu Triết trầm giọng nói: "Vũ Hạo lần này , chỉ sợ quá coi thường đối thủ . Phượng Lăng cũng đã cường đại như thế , này Chung Ly Ô chỉ biết mạnh hơn nàng . Huống chi , Vũ Hạo muốn đối mặt , dạ dạ cái đối thủ ah !"

Huyền lão già nua trên khuôn mặt đột nhiên toát ra một tia mỉm cười thản nhiên , "Phượng Lăng thật là mạnh, nhưng là , Vũ Hạo cũng không phải lúc trước Vũ Hạo rồi. Hôm nay , hắn sẽ hướng tất cả mọi người chứng minh , hắn đã là đương thời cường giả . Thiếu Triết , luận tu vi , sức chiến đấu , trên thực tế , hắn đều đã hoàn toàn siêu việt ngươi rồi . Cái này Phượng Lăng thực lực mặc dù không tệ , nhưng cùng ngươi so sánh với , còn có chênh lệch ."

Ngôn Thiểu Triết chấn động , hắn không nghĩ tới , Huyền lão đối với Hoắc Vũ Hạo đánh giá , vậy mà cao đến trình độ như vậy . Mà cũng đúng lúc này , trên bầu trời Hoắc Vũ Hạo cũng xuất hiện biến hóa .

Lấy thân thể Hoắc Vũ Hạo làm trung tâm , không trung , sáng lên một đoàn lam vũ lất phất ánh sáng lộng lẫy , vừa lúc mới bắt đầu , là màu xanh đậm , mão nhưng theo hướng ra phía ngoài kéo dài , nhan sắc lại dần dần trở thành nhạt , đến trăm thước bên ngoài , liền đã hoàn toàn biến thành Bạch Sắc .

Bạch Sắc cùng Phượng Lăng phóng thích ra màu tím đen , tạo thành đối lập rõ rệt . Mà này Bạch Sắc , lại bắt đầu phiêu đãng , phân tán , hóa thành vô số bông tuyết , trên không trung quay lại , kích đãng .

Bông tuyết trắng toát , mang theo khí tức thánh khiết đang tung bay lấy , đem làm Phượng Lăng tà trăm độ tuyệt thế Đường Môn a khí tách ra , hướng Hoắc Vũ Hạo đấu đá tới thời điểm , bông tuyết kích đãng , nhưng lại dễ dàng đưa chúng nó gạt ra . Không cách nào tới gần mảy may .

]

Vừa lúc mới bắt đầu , rõ ràng là Phượng Lăng chiếm cứ thượng phong , tà khí bao trùm tuyệt đại bộ phận khu vực , thậm chí đem Hoắc Vũ Hạo đứng yên vị trí cũng bao trùm trong đó .

Nhưng rất nhanh , phần này bao trùm liền xuất hiện biến hóa , thân thể Hoắc Vũ Hạo chung quanh bông tuyết ổn định mà kéo dài hướng ra phía ngoài khuếch trương , tùy ý Phượng Lăng như thế nào thúc dục bản thân tà khí , đều không thể áp bách vào cái kia bông tuyết kích đãng phạm vi nửa phần , lực lượng của nàng đã ở này trong gió tuyết không ngừng bị áp bách , lui về phía sau .

Vốn là nàng là muốn dùng mình tà khí đi ảnh hưởng Hoắc Vũ Hạo đấy, mà giờ này khắc này , chịu ảnh hưởng nhưng lại chính nàng . nàng mặc dù không có bị Hoắc Vũ Hạo lĩnh vực bao trùm , nhưng trong không khí nhiệt độ , đang lấy tốc độ kinh người hạ thấp lấy , lấy tu vi của Phượng Lăng , tại loại này nhiệt độ siêu thấp trước mặt , cũng không khỏi chịu biến sắc . Thể nội hồn lực vận chuyển tốc độ , tựa hồ cũng đã bị ảnh hưởng .

Cực hạn chi Băng , vậy mà cường hãn như vậy?

Đế Hàn Thiên , vĩnh viễn đông lạnh chi vực !

Tuyết Vũ Cực Băng Vực !

Mũ bảo hiểm mặt nạ bảo hộ bên trong Hoắc Vũ Hạo , lúc này đã nhắm lại hai con ngươi , này mỗi một mảnh trên không trung phi đãng bông tuyết , đều giống như hắn cảm giác một bộ phận , không ngừng hướng ra phía ngoài duyên thân .

Trên người Phượng Lăng phóng thích ra tà khí rất mạnh , rất thuần khiết túy . Bình thường mà nói , coi như là đối kháng hắn cực hạn chi Băng cũng sẽ không lỗ lả .

Thế nhưng mà , Hoắc Vũ Hạo bây giờ cực hạn chi Băng đã không phải là lúc trước đấy. Thứ hai hồn hạch sau khi hoàn thành , hắn cực hạn chi Băng cũng rốt cục Đại Thành .

Mà Âm Dương Hỗ Bổ song hồn hạch cường hãn nhất đặc điểm liền là, ngươi trong có ta...ta trong có ngươi .

Hỗn hợp Hoắc Vũ Hạo cực hạn Đấu La cấp độ Tinh Thần Lực , hơn nữa cực hạn chi Băng bản thân cực độ áp súc nhiệt độ siêu thấp , Tuyết Vũ Cực Băng Vực đích uy năng so với việc trước kia , sớm đã là gấp bao nhiêu lần tăng lên rồi.

"Không thể tại tiếp tục như vậy !" Phượng Lăng trước tiên liền có phán đoán . Nếu để cho Hoắc Vũ Hạo lĩnh vực tiếp tục đối với nàng áp chế , thời gian càng lớn , nàng sẽ càng có hại chịu thiệt . Thuộc tính trước đã không địch lại , như vậy , liền liều thuần túy sức chiến đấu đi!

Sơn màu đen thứ bảy Hồn Hoàn bỗng nhiên lóe sáng , đầm đặc hào quang màu tím đen lập tức đem Phượng Lăng nuốt hết .

Tiếp theo một cái chớp mắt , bên trên bầu trời , màu tím đen Ô Vân gạt ra , một cái to lớn màu tím đen Phượng Hoàng bỗng nhiên lao ra , mang theo huyễn lệ màu tím đen đuôi lửa cùng với vô số kỳ dị gợn sóng , hướng phía Hoắc Vũ Hạo bỗng nhiên phóng đi .

Tại Tuyết Vũ Cực Băng Vực áp bách dưới , Phượng Lăng rốt cục dẫn đầu dùng ra rồi, Vũ Hồn chân thân .

Màu tím Phượng Hoàng , nhìn từ đàng xa , tràn đầy cao quý cùng huyễn lệ , nhưng là , cái này Tử Phượng Hoàng lại có một đôi tròng mắt màu đỏ ngòm , triệt để phá hủy này phần cao quý .

Tử Phượng Hoàng những nơi đi qua , không khí kịch liệt vặn vẹo lên , tử sắc quang chóng mặt chung quanh , tựa hồ có vô số thê lương tiếng kêu gào trong không khí quanh quẩn . Mơ hồ có thể chứng kiến lần lượt từng cái một dữ tợn khuôn mặt .

Tà Phượng Hoàng tà ở địa phương nào? Cái kia chính là , thôn phệ ! Tà Phượng Hoàng Vũ Hồn lấy thôn phệ Hồn Sư Vũ Hồn mà tăng lên tự xem tuyệt thế , đến Post Bar thân .

Tương đối mà nói , Phượng Lăng tại tất cả bên trong Tà Hồn Sư giết người vẫn tính là ít đấy, bởi vì nàng muốn thôn phệ Vũ Hồn , nhất định là cùng nàng bản thân Vũ Hồn gần , hơn nữa thực lực và nàng tương tự mới hữu hiệu quả .

Cho nên hắn ban đầu ở Vũ Hồn vừa mới (cảm) giác ác lúc tỉnh , mới chịu thôn phệ Ngôn Thiểu Triết Vũ Hồn .

Mà lúc này , trong lúc nàng Vũ Hồn khí tức toàn diện triển khai sau đó , cỗ này thôn phệ đặc tính cũng theo đó bộc phát ra , dù là Hoắc Vũ Hạo chính là cực hạn Vũ Hồn , cũng không khỏi được nhận lấy một ít ảnh hưởng , đến từ Vũ Hồn bản thân một loại run rẩy lại để cho lòng hắn sinh chập chờn .

Hoắc Vũ Hạo lơ lửng tại Tuyết Vũ Cực Băng Vực của mình bên trong , đối mặt Phượng Lăng Vũ Hồn chân thân trùng kích , hắn cũng không có ngay đầu tiên phóng xuất ra vũ hồn của mình chân thân đến đối kháng , mà là như trước bảo trì lĩnh vực bộ dáng .

Mắt thấy , Phượng Lăng muốn đụng vào Tuyết Vũ Cực Băng Vực rồi. Một vị Siêu Cấp Đấu La Vũ Hồn chân thân cực kỳ đáng sợ , nhất là tại thôn phệ đặc tính hoàn toàn bày ra sau đó , Phượng Lăng có lòng tin tuyệt đối có thể phá vỡ Hoắc Vũ Hạo lĩnh vực .

Sắc mặt Hoắc Vũ Hạo trầm ngưng , hai tay đột nhiên làm ra một cái ôm hết động tác . Lập tức , Tuyết Vũ Cực Băng Vực bay ra bông tuyết giống như như trăm sông đổ về một biển , hướng phía thân thể của hắn phương hướng ngưng tụ mà đi . Trực tiếp tập trung hướng về phía hai tay của hắn lòng bàn tay .

Phượng Lăng khổng lồ tà phượng chân thân trên không trung dừng lại một chút , hắn buông tha cho lĩnh vực? Chẳng lẽ cũng muốn thi triển Vũ Hồn chân thân đến chống đối với ta sao?

Đây là trong nội tâm Phượng Lăng bay lên ý niệm đầu tiên .

Ngay sau đó , thân người Phượng Lăng hình liền đã đến trước mặt Hoắc Vũ Hạo , cường đại Tà Ác chi lực đập vào mặt , điên cuồng trào lên hướng Hoắc Vũ Hạo , mão tà phượng chân thân đã hé miệng , muốn đem hắn một ngụm thôn phệ đi vào .

Hoắc Vũ Hạo vẫn không có thi triển vũ hồn của mình chân thân , lơ lửng tại giữa không trung , cả người hắn giống như là một pho tượng bình thường

Băng cực Chiến Thần A trán phóng mãnh liệt ám lam sắc quang mang , Hoắc Vũ Hạo tay phải , từ Từ Hướng Tiền đánh ra , nghênh hướng Phượng Lăng biến thành thần tà phượng chân thân trương khai miệng rộng .

Khổng lồ cùng nhỏ bé , rộng rãi cùng giới tử . Giờ này khắc này , nhìn về phía trên , Hoắc Vũ Hạo cùng Phượng Lăng ở giữa chênh lệch là thật lớn như thế .

Hắn đang làm gì đó? Đối mặt một vị Siêu Cấp Đấu La thi triển Vũ Hồn chân thân , hắn vậy mà không tránh không né xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a , cũng không thi triển vũ hồn của mình chân thân chống lại , hắn liền có lòng tin như vậy sao?

Ngay tại tất cả mọi người trong nội tâm tràn ngập nghi ngờ thời điểm . Thân thể Phượng Lăng đột nhiên trên không trung dừng lại .

Lớn như vậy Vũ Hồn chân thân , rõ ràng cứ như vậy trên không trung dừng lại , ngay sau đó , có thể thấy rõ ràng , theo này tà phượng chân thân đầu vị trí tiến hành , một vòng màu băng lam , bằng tốc độ kinh người hướng phía tà phượng toàn thân lan tràn ra .

Chuyện này. ..

Chung Ly Ô một đôi tròng mắt bên trong , đồng tử lập tức co rút lại .

Hắn , hắn vậy mà đông cứng rồi Tiểu Phượng Vũ Hồn chân thân? Đây là cái gì lực lượng? Coi như là cực hạn Đấu La , cũng chưa chắc có thể cường đại như thế chứ? Tiểu Phượng tà phượng Vũ Hồn , tại Tà Hồn Sư ở bên trong, nhưng cũng là cao cấp tồn tại ah !

Đúng, Hoắc Vũ Hạo chỉ ra rồi một chưởng , đế chưởng , Đại Hàn Vô Tuyết !

Lực lượng của Tuyết Vũ Cực Băng Vực , bị hắn lấy hồn hạch thay đổi , lập tức áp súc , ngưng tụ , sau đó lại thông qua đế chưởng Đại Hàn Vô Tuyết phóng thích mà ra .

Phượng Lăng cảm thụ là rõ ràng nhất, tại cảm giác của nàng bên trong , mình đối mặt đấy, căn bản cũng không phải là một bàn tay , mà là một to lớn băng tuyết vòng xoáy . Chỉ có điều cái này băng tuyết vòng xoáy là vô hình đấy. nàng Vũ Hồn chân thân khổng lồ hồn lực đều đang bị cái này cổ vô hình cực hạn chi Băng đông kết . Làm nàng không cách nào nhúc nhích , chỉ có thể cảm thụ được kinh khủng kia hàn ý truyền khắp toàn thân .

Truyện cùng chuyên mục