Đấu La Đại Lục II

Chương 1277: Hạt Hổ Vẫn , Chung Ly Ra ( Thượng)Chương 580: Hạt Hổ vẫn , Chung Ly ra ( thượng)

Lại một cái Hoắc Vũ Hạo lặng yên xuất hiện , lúc này đây , hắn xuất hiện vị trí là Hạt Hổ Đấu La Trương Bằng sau lưng , mà lúc trước xuất hiện Hoắc Vũ Hạo còn trên không trung . Bên trên bầu trời , đồng thời xuất hiện hai cái giống nhau như đúc người , điều nầy có thể không làm người ta giật mình đâu này?

Tinh thần quấy nhiễu lĩnh vực !

Hoắc Vũ Hạo cường đại thứ hai lĩnh vực năng lực .

Cái này lĩnh vực chú ý tới cũng không có nhiều người , còn lâu mới có được hắn Tuyết Vũ Cực Băng Vực nổi danh , nhưng ở nhiều khi , tác dụng của nó nhưng so với Tuyết Vũ Cực Băng Vực cường hãn hơn . Lúc trước Thiên Mộng Băng Tàm trăm vạn năm Hồn Hoàn giao phó hắn bốn cái hồn kĩ , liền không có một người nào là vô dụng .

Cường đại hồn lực chấn động trong không khí bỗng nhiên bắn ra , Hoắc Vũ Hạo Ám Kim Khủng Trảo đã đột nhiên xuất hiện , thẳng đến Hạt Hổ Đấu La khổng lồ Vũ Hồn chân thân vỗ tới .

Lấy mạnh phá mạnh !

Trương Bằng đã bị Hoắc Vũ Hạo cường thế tinh thần hỗn loạn cùng đơn thể suy yếu ảnh hưởng , lần này là vô luận như thế nào cũng không tránh khỏi .

Nhưng là , ngay tại Hoắc Vũ Hạo một trảo này vỗ trúng thân thể Trương Bằng đồng thời , đột nhiên , Trương Bằng cả người kịch liệt rung động run một cái , ngay sau đó , một tầng ô quang mang màu vàng lập tức từ trên người hắn tóe phát ra .

Hạt Hổ chân thân tại trước mặt Ám Kim Khủng Trảo bị xé nát bấy . Nhưng là , một đạo đen nhánh thân ảnh của lại lặng yên không tiếng động xuất hiện ở Hoắc Vũ Hạo sau lưng .

Kinh khủng lưỡi dao sắc bén , thẳng đến Hoắc Vũ Hạo vị trí hậu tâm cắm vào .

Ve sầu thoát xác ! Hạt Hổ Đấu La Trương Bằng bị động phòng ngự Hồn kỹ một trong . Cái này Hồn kỹ tại hắn tất cả Hồn kỹ bên trong có thể nói Thần kỹ .

Khi hắn đụng phải không cách nào chống cự lúc công kích sẽ tự hành bị kích phát , mà một khi kích phát thành công , như vậy , bản thể hắn sẽ thoát ly , lấy tiêu hao ba thành hồn lực làm đại giá , lập tức bị truyền tống đến hắn muốn địa phương muốn đi . hắn tu luyện tới cực hạn sau đó , cái phạm vi này là đường kính 1000m . Đồng thời hắn ở đây ve sầu thoát xác tăng phúc xuống, còn có thể dùng mình ba thành hồn lực làm đại giá , bộc phát ra mình trạng thái tột cùng một kích . Chỉ có điều lúc này thời điểm , hắn không thể tái sử dụng mặt khác Hồn kỹ .

Mà khi một kích này qua đi , Hạt Hổ Đấu La tu vi của Trương Bằng sẽ giảm mạnh Lục thành nhiều , hiển nhiên là không thích hợp lại chiến đấu .

Một kích này dùng để dốc sức liều mạng không sai dùng làm âm thầm , tương tự cũng không tệ ah ! Tại Hồn Sư trong thế giới , kỳ dị Hồn kỹ cho tới bây giờ đều là tầng tầng lớp lớp đấy.

Vừa cùng Hoắc Vũ Hạo giao thủ thời điểm , Trương Bằng cho rằng , mình vô luận như thế nào đều có thể khắc địch chế thắng rồi. Dù sao Hoắc Vũ Hạo phía trước đã đánh cho 3 tràng .

Thế nhưng mà , đem làm hai người thật sự tiến hành va chạm sau đó , Hoắc Vũ Hạo cường đại Tinh Thần Lực , con mắt linh hoạt Vũ Hồn đủ loại Hồn kỹ lại làm cho hắn hiểu được , coi như là tiêu hao rất nhiều Hoắc Vũ Hạo , hắn cũng đồng dạng không phải là đối thủ .

Linh hồn trùng kích không dùng được , người ta cũng không cần rồi. Hắn tinh thần của hắn hệ Hồn kỹ , hắn đồng dạng ngăn cản không nổi . Song phương Tinh Thần Lực chênh lệch , thật sự là quá lớn .

Sở dĩ , Trương Bằng không thể không được ăn cả ngã về không . Khi hắn bị tinh thần hỗn loạn trong đời trong nháy mắt đó , hắn vốn là có năng lực suy yếu hắn một bộ phận hiệu quả , nhưng hắn vẫn không có làm như vậy , ngược lại là hoàn toàn đã nhận lấy Hồn kỹ tác dụng . Vì cái gì , liền là cuối cùng cái này một cái ve sầu thoát xác giết lại .

Thành công , hắn liền khắc địch chế thắng . Nếu như không thành công , hắn liền bứt ra trở ra .

]

Hắn là Thánh Linh giáo Cung Phụng Đường người, nhưng lại chưa từng có ý định qua vì Thánh Linh giáo mà liều mạng mệnh .

Ý nghĩ của hắn thật là tốt đấy, hóa thành hổ trảo móng vuốt sắc bén cũng đã đến Hoắc Vũ Hạo sau lưng , hết thảy đều là dựa theo kế hoạch của hắn đang tiến hành .

Đáng tiếc , hắn đã quên một sự kiện , Hoắc Vũ Hạo còn có một dựa vào thành danh tuyệt kỹ . Cái kia chính là , tinh thần dò xét !

Tại tinh thần dò xét lập thể dò xét dưới, coi như là hắn phát động trong nháy mắt đó Hoắc Vũ Hạo còn chưa phát hiện , như vậy , khi hắn xuất hiện lần nữa thời điểm , trong không khí hồn lực chấn động , tinh thần chấn động , đã sớm tại cảm giác của Hoắc Vũ Hạo chi bên trong.

Sở dĩ , hắn một đôi hổ trảo , như cũ là đã rơi vào trong không khí . Không có bất kỳ sức tưởng tượng rơi vào không trung .

Một kích toàn lực thất bại cảm giác , thậm chí nếu so với bị địch nhân trọng kích càng thêm thống khổ , lều vải suýt nữa một ngụm máu tươi phun ra .

Mà Hoắc Vũ Hạo đâu này? Liền bình tĩnh xuất hiện ở sau lưng của hắn , Ám Kim Khủng Trảo lúc này đây không có đổi lớn, một thước rưỡi dài năm chuôi màu vàng lợt lưỡi dao sắc bén , từ hậu phương hung hăng đâm vào Hạt Hổ Đấu La hậu tâm . Theo trước ngực của hắn xuyên ra ngoài .

Thân thể Trương Bằng trên không trung ngưng trệ , khóe miệng toát ra một tia không cam lòng , trong ánh mắt càng là tràn đầy điên cuồng . Trong cơ thể hồn lực , lập tức hướng phía trong đan điền bộc phát ra .

Tim phổi nghiền nát , hắn đã không có khả năng lại sống sót . Tung hoành cả đời , hắn tuyệt không muốn cứ thế mà chết đi .

Trong đan điền , vững vàng hồn hạch lập tức bị điên cuồng hồn lực kích phát .

Tự bạo ! Đây chính là hắn lựa chọn cuối cùng , thà rằng hình thần câu diệt , cũng muốn lôi kéo Hoắc Vũ Hạo làm đệm lưng đấy. Một vị Siêu Cấp Đấu La tự bạo , uy năng tuyệt sẽ không thấp hơn một quả cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra . Khốc liệt như thế , không hổ là Hạt Hổ Đấu La .

Bắp thịt toàn thân lập tức co rút lại , mà ngay cả cốt cách đều trong nháy mắt hướng chỗ ngực bên trong thu , Hoắc Vũ Hạo Ám Kim Khủng Trảo bị lập tức ở , Trương Bằng đây là đang dùng mình trước khi chết toàn bộ lực lượng bộc phát , đến khóa nhanh Hoắc Vũ Hạo .

Giờ này khắc này , ánh mắt của hắn không có ảm đạm , có , chỉ là điên cuồng . Không có gì sánh kịp điên cuồng , cuồng loạn điên cuồng .

Nếu lựa chọn tự bạo , hắn liền nhất định phải lôi kéo Hoắc Vũ Hạo cùng chết , tuyệt sẽ không cho Hoắc Vũ Hạo nửa điểm cơ hội sinh tồn .

Một vị Siêu Cấp Đấu La sắp chết bộc phát , tuyệt đối là cực kỳ khủng bố đấy. Loại này khủng bố coi như là cực hạn Đấu La , một lát cũng vô pháp giãy giụa khống chế của hắn .

Trương Bằng thậm chí nâng lên hai tay , dùng mình hổ trảo gắt gao khóa lại chỗ ngực thả ra Ám Kim Khủng Trảo , dùng hết mình hết thảy lực lượng đi thúc dục trong cơ thể hồn hạch cùng hạn chế Hoắc Vũ Hạo rời đi .

Thế nhưng mà , hắn nhìn không tới sau lưng Hoắc Vũ Hạo , giờ này khắc này , Hoắc Vũ Hạo tại Trương Bằng sắp chết phản công dưới, cũng không có bất kỳ kinh hoảng đo , thậm chí không có bất kỳ động dung , trong ánh mắt có , chỉ là thương cảm .

Đây là đối với một người chết thương cảm , đối với một cái sự thất bại ấy thương cảm , cũng là đối với một vị cường giả thương cảm .

Tay trái lặng yên không tiếng động đi theo đập lên, khắc ở rồi Trương Bằng sau lưng , cùng lúc đó , Hoắc Vũ Hạo toàn bộ thân thể vị trí , cơ hồ là dán chặt lấy sau lưng Trương Bằng bạo phát ra mãnh liệt bích hào quang màu xanh lục .

Cường thịnh Băng Hoàng chi nộ lập tức cắn nuốt thân thể Trương Bằng , lại để cho cả người hắn đều đắm chìm trong hào quang màu bích lục bên trong . Mà một cổ toàn tâm rét lạnh , theo huyết mạch bỗng nhiên lan tràn . Khoảng cách gần như vậy tiếp xúc , tại Trương Bằng đem tất cả lực lượng đều dùng tại vây khốn Hoắc Vũ Hạo cùng kíp nổ mình hồn hạch dưới tình huống , hắn căn bản không có bất kỳ lực lượng nào tiến hành phòng ngự .

Siêu Cấp Đấu La sắp chết phản công tuy cường hãn , nhưng là , tương tự đấy, một vị Tinh Thần Lực đã đạt đến cực hạn Đấu La cấp độ , hơn nữa có được cường đại song hồn hạch , cực hạn chi Băng Vũ Hồn Phong Hào Đấu La , tại đã chiếm cứ ưu thế tuyệt đối dưới tình huống , bạo phát há lại sẽ yếu đâu này?

Thân thể Trương Bằng bỗng nhiên cứng ngắc , hắn hoảng sợ phát hiện , mình nguyên bản vốn đã gia tốc bộc phát hồn hạch , xoay tròn tốc độ lại đang một chưởng kia đánh ra sau đó tiến hành dần dần thay đổi chậm . Trong cơ thể mình huyết dịch tựa hồ đã ở ngưng trệ , hơn nữa , nương theo lấy trái tim đông lại , hắn tất cả lực lượng đang tại biến mất bằng tốc độ kinh người lấy .

"Không " Trương Bằng muốn điên cuồng hơn hò hét , thế nhưng mà , thanh âm mới vừa vặn ra khỏi miệng đã bị cắm ở trong cổ họng . hắn chỉ có thể phát ra một ít "Xích nhi xích nhi" thanh âm, nhưng không cách nào bắn ra vốn là vang dội tiếng nói .

Ám Kim Khủng Trảo lặng yên không tiếng động biến mất , bị đông lại dòng máu , cơ bắp cùng cốt cách , cũng không còn cách nào hạn chế ở nó sắc bén .

Bắt lấy Ám Kim Khủng Trảo hổ trảo lặng yên vỡ tan , đứt gãy . Hai bóng người đột nhiên phân .

Quang ảnh lập loè , Hoắc Vũ Hạo đã tại ngoài ngàn mét .

"Oanh "

Màu xanh biếc quang diễm trên không trung tách ra , giống như là một đóa nở rộ pháo hoa , nhưng là , một vị xưng hùng đại lục nhiều năm , có được Siêu Cấp Đấu La tu vi mạnh Đại Hồn Sư , như vậy chết .

Hoắc Vũ Hạo từ trên trời giáng xuống , cả người hắn khí thế của tựa hồ tại thời khắc này đã nhảy lên tới cực hạn .

Cả cuộc chiến đấu cũng không có cỡ nào hoa lệ , nhưng là , chiến đấu kết cục lại làm cho toàn trường một mảnh yên lặng .

Đệ tứ , đây đã là đệ tứ rồi, đồng thời , cũng là chết trận thứ hai . Hoắc Vũ Hạo dùng mình thực lực cường đại nói cho tất cả mọi người , lúc trước hắn nói mười cuộc chiến đấu , chưa chắc là một cái không thể hoàn thành nhiệm vụ .

Sắc mặt Chung Ly Ô khó chịu phảng phất muốn nhỏ ra nước đắng. Thế nhưng mà , hắn lúc này , đã là đâm lao phải theo lao , tổn thất to lớn như thế dưới tình huống , nếu như không thể có sở thu hoạch lời mà nói..., lần này Thánh Linh giáo liền sẽ phải gánh chịu đả kích khổng lồ , không chỉ là trên thực lực đấy, đồng thời cũng là trên tâm lý đấy. hắn là cả Nhật Nguyệt đế quốc đại quân giám quân , nếu như uy tín của hắn nhận lấy như thế đả kích nặng nề , những cái...kia vốn là đối với hắn không có bất kỳ ấn tượng tốt Hồn Đạo Sư Môn , lại sẽ như thế nào nhìn hắn?

Chung Ly Ô sắc mặt âm trầm dần dần trở nên băng lạnh , việc đã đến nước này , chỉ có đem Hoắc Vũ Hạo bắt , đạt được trận chiến đấu này thắng lợi , mới có thể đền bù phía trước phát sinh hết thảy .

Hoắc Vũ Hạo đang chậm rãi bay xuống , mà Chung Ly Ô thì là tại ngẩng đầu nhìn hắn , ánh mắt sáng quắc . Trong ánh mắt , lạnh như băng ra là cuồng loạn điên cuồng .

Đồng dạng điên cuồng , xuất hiện ở trên người Chung Ly Ô , cùng với trước Trương Bằng hoàn toàn bất đồng . Trương Bằng điên cuồng là sắp chết phản công , mà Chung Ly Ô điên cuồng , lại như là một thanh đao nhọn đâm thẳng Hoắc Vũ Hạo lồng ngực .

Hoắc Vũ Hạo hô hấp thoáng có chút dồn dập , tựa hồ liên tiếp tứ tràng chiến đấu đối với hắn đã có to lớn tiêu hao , nhưng ánh mắt của hắn lại bình tĩnh như trước , cũng không có bởi vì hô hấp biến hóa mà chịu ảnh hưởng . hắn đồng dạng ánh mắt sáng quắc nhìn chăm chú Chung Ly Ô .

Nếu như nói ánh mắt Chung Ly Ô như là một thanh đao nhọn , như vậy , lúc này ánh mắt Hoắc Vũ Hạo liền là một tòa băng sơn , vô luận đao nhọn đến cỡ nào sắc bén , đều không thể đâm vào này tựa như Vạn Niên Huyền Băng một y hệt núi cao . Hơn nữa ngọn núi này nhạc đang lấy nghiền ép xu thế từ trên trời giáng xuống . Hướng phía dưới đấu đá .

Ngoại trừ Hoắc Vũ Hạo bên ngoài tự mình , hiện tại không có ai biết hắn tiêu hao đến tột cùng lớn đến bao nhiêu. Chung Ly Ô cũng chỉ có thể là bằng vào phía trước hắn trong chiến đấu sử dụng Hồn kỹ tiến hành nhất định được phán đoán .

Truyện cùng chuyên mục