Đấu La Đại Lục II

Chương 1284: Thần Giới Đao Pháp ( Thượng)Chương 583:. Thần giới đao pháp ( thượng )

Quất Tử mục đích đạt đến, nàng lúc này trong lòng thậm chí có mừng rỡ cảm giác. Mượn Hoắc Vũ Hạo tay, giết chết những thứ này Tà Hồn Sư, ép đi Chung Ly Ô, này đã để cho kế hoạch của nàng viên mãn hoàn thành. Về phần, không công kích Sử Lai Khắc thành, lúc đó rút đi, vừa bị cho là cái gì đây? Bài trừ ngoài tất trước yên tĩnh bên trong, đạo lý này, Quất Tử nữa hiểu không quá.

Nhưng là, mừng rỡ cảm xúc nhưng chỉ là duy trì thời gian rất ngắn, càng nhiều là lo lắng cũng tùy theo xuất hiện. Bởi vì, Hoắc Vũ Hạo, quá mạnh mẽ!

Quất Tử đối với Hoắc Vũ Hạo hiểu rõ, vượt xa bên cạnh hắn những thứ này cấp chín hồn đám đạo sư, vào lúc này, thể hiện ra thực lực như vậy, tuyệt không phải là cái gì chuyện tốt.

Mặc dù Quất Tử biết, cho tới nay phá hư đại lượng Nhật Nguyệt đế quốc trời cao dò xét hồn đạo khí người chính là Hoắc Vũ Hạo, nhưng này dù sao cũng là hắn âm thầm làm được. Tuyệt đại đa số Nhật Nguyệt đế quốc nhân hòa cao tầng cũng không biết có một người như thế tồn tại.

Nhưng là, lần này không giống với lúc trước, Hoắc Vũ Hạo thế nhưng lấy sức một mình liên tiếp đánh tan Thánh Linh Giáo ngũ đại cường giả, trong đó còn bao gồm giáo chủ Chung Ly Ô, ở nơi này vạn chúng chú ý dưới, không nghi ngờ chút nào, hắn đã nhất chiến thành danh. Đồng thời, hắn cũng tất nhiên trở thành Nhật Nguyệt đế quốc tương lai thiết yếu đánh chết đối tượng.

Như vậy một người tuổi còn trẻ đầy hứa hẹn hồn sư cường giả, tương lai chắc chắn là Sử Lai Khắc học viện trụ cột vững vàng, thậm chí là cả hồn sư giới nhân tài kiệt xuất nhân vật, mà hắn lại đang đối phó với Nhật Nguyệt đế quốc, không đưa giải quyết, Từ Thiên Nhiên nhất định sẽ cuộc sống hàng ngày khó an. Đồng thời, Thánh Linh Giáo cũng nhất định sẽ đem hết toàn lực đối phó hắn.

Quất Tử lòng có điểm loạn , Hoắc Vũ Hạo cường đại, thậm chí đối với kế hoạch của nàng cũng có ảnh hưởng rất lớn, nhưng là, kể từ khi tâm thái biến chuyển sau, những thứ này nàng ngược lại so đo không nhiều lắm, chẳng qua là càng sợ Hoắc Vũ Hạo gặp chuyện không may thôi.

Hoắc Vũ Hạo chậm rãi đứng thẳng thân thể, hắn thở dốc như cũ dồn dập, nhưng trong con ngươi, nhưng không có nửa phần suy yếu. Ngược lại càng thêm sáng ngời.

Cùng Chung Ly Ô trận chiến này, đấu trí so dũng khí, lấy yếu thắng mạnh, bức lui vị này Thánh Linh Giáo chủ. Trận chiến này, đối với Hoắc Vũ Hạo ảnh hưởng thật lớn, trong cơ thể hắn âm dương bổ sung song hồn hạch đang bằng tốc độ kinh người vận hành, khổng lồ tiêu hao cũng giống như trước ở bằng tốc độ kinh người khôi phục.

Phong Hào Đấu La sở dĩ cường đại, cũng là bởi vì có hồn hạch, mà cực hạn đấu la sở dĩ đứng ở thế giới đỉnh, cũng cũng là bởi vì có song hồn hạch a!

Chính là dưới loại tình huống này lực áp bách khổng lồ trong chiến đấu. Hoắc Vũ Hạo mới càng phát ra cảm nhận được song hồn hạch mang cho mình chỗ tốt. Hắn bây giờ, còn xa không đủ thành thục, còn muốn nhờ Băng Cực Chiến Thần Giáp cùng với Thần Lộ Đao lực lượng, mới miễn cưỡng có thể cùng Chung Ly Ô cái loại này tầng thứ cường giả chống lại. Nhưng là, hắn rất tin, ở song hồn hạch dưới sự giúp đỡ, bản thân đột phá cực hạn đấu la đem không có bất kỳ khó khăn.

"Người tiếp theo." Hoắc Vũ Hạo thanh âm lạnh như băng vang dội toàn trường.

Đang ở tất cả mọi người cho là, hắn hẳn là làm hết sức trì hoãn thời gian, cho mình hơn khôi phục thêm thời gian thời điểm. Hắn hẳn là chủ động hướng Nhật Nguyệt đế quốc phương diện đưa ra khiêu chiến.

Trận này 1vs10 chiến đấu. Từ Chung Ly Ô bại sau khi đi, mùi vị cũng đã bắt đầu có chút biến hóa.

Từ lúc ban đầu không có ai tin tưởng Hoắc Vũ Hạo có thể hoàn thành trận chiến này, đến bây giờ Nhật Nguyệt đế quốc các cường giả trong lòng đã bắt đầu xuất hiện sợ hãi tâm tình. Hoắc Vũ Hạo dùng thực lực hướng mọi người chứng minh, hắn là có thể có hoàn thành.

Không có Thánh Linh Giáo cản tay. Sở hữu Nhật Nguyệt đế quốc hồn đám đạo sư đều đem ánh mắt quăng hướng Quất Tử.

Quất Tử lúc này cũng đã phục hồi tinh thần lại, nàng lúc trước một tiếng thét kinh hãi tựa hồ cũng không có chú ý tới, ít nhất không ai hiểu trong đó chân chính hàm nghĩa.

"Vị kia cung phụng nguyện ý đem đánh bại?" Quất Tử trầm giọng hỏi.

Lúc này, ở bên người nàng. Có khoảng hơn mười vị cấp chín hồn đạo sư nhiều, có hồn đạo sư đoàn đoàn trưởng, cũng có đến từ chính Nhật Nguyệt đế quốc hoàng thất cung phụng đường cung phụng. Chỉ có những thứ này cấp chín hồn đạo sư. Mới có xuất thủ đối phó Hoắc Vũ Hạo tư cách.

Nhưng là, những thứ này hồn đám đạo sư, đều không ngoại lệ, không có một vị tu vi có thể đạt tới siêu cấp Đấu La tầng thứ, bọn họ muốn cùng Hoắc Vũ Hạo chống lại, có thể bằng vào, cũng chỉ có của mình hồn đạo khí.

Chiến đấu mới vừa rồi bọn họ toàn bộ đều thấy rõ, ai có thể có nắm chắc đây? Hơn nữa, đây cũng là cuộc chiến sinh tử. Đối mặt như vậy một vị ngay cả Thánh Linh Giáo chủ bực này cường giả cũng đánh bại đối thủ, bọn họ trong lòng đều ở do dự.

Cả thảy mấy, không người nào lên tiếng, Quất Tử sắc mặt dần dần trở nên khó nhìn lên, chung quanh tu vi khá thấp hồn đám đạo sư, nhất là các chi hồn đạo sư đoàn các thành viên, trên mặt cũng toát ra xấu hổ vẻ. Phe mình thế nhưng không có một vị cường giả có can đảm ra sân khiêu chiến, này là bực nào vũ nhục a! Cho tới nay, Nhật Nguyệt đế quốc đại quân đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, không có hướng mà không lợi, lúc nào gặp phải quá như vậy lúng túng tình hình?

"Nguyên soái, ta nguyện ý xuất chiến!" Một cái âm thanh trong trẻo vang lên, đến từ chính Khủng Trảo hồn đạo sư đoàn một gã hồn đạo sư đứng dậy. Hắn chỉ là một tên bình thường hồn đạo sư, từ trên người hắn hồn đạo khí trang bị là có thể nhìn ra được, nhiều nhất bất quá là cấp năm hồn đạo sư mà thôi. Nhưng là, thanh âm của hắn bên trong dõng dạc, không có nửa phần nhát gan.

Một tiếng này la lên, làm tại chỗ sở hữu cấp chín hồn đạo sư sắc mặt cũng là biến đổi, âm trầm trung mang theo vài phần xấu hổ.

Trong đó một vị hồn đạo sư bộ mặt da thịt co quắp một chút, sau đó đi ra, phẫn nộ quát: "Không biết tự lượng sức mình, ngươi là ai, cũng có tư cách đại biểu đại quân xuất chiến? Chạy trở về đi, nếu không, quân pháp từ chuyện!"

Đi ra người này, một thân đen nhánh hình người hồn đạo khí bao trùm toàn thân, sau lưng còn đeo hai thanh trường đao, toàn thân cũng tản ra cực mạnh phong duệ hơi thở.

Thấy hắn đi ra ngoài, vị kia trẻ tuổi hồn đạo sư muốn nói điều gì, nhưng đúng là vẫn còn khi hắn bén nhọn khí thế áp bách dưới cúi đầu đi trở về.

Vị này người mặc màu đen hình người hồn đạo khí hồn đạo sư xoay người, hướng Quất Tử khom người nói: "Nguyên soái, Thỉnh cho phép ta đại biểu đế quốc xuất chiến!"

Quất Tử gật đầu, nói: "Tốt, liêu thống lĩnh hết thảy cẩn thận."

"Tạ nguyên soái."

Vị này đi ra hồn đạo sư, dĩ nhiên không phải là từ tự nguyện, nhưng là, hắn không có biện pháp không đứng ra. Bởi vì hắn chính là Khủng Trảo hồn đạo sư đoàn đoàn trưởng, liêu mộng khải.

Bộ hạ mình cũng có đảm lượng nói lên nên vì nước xuất chiến, nếu như hắn nữa co đầu rút cổ đi xuống, sau này còn như thế nào thống soái này chi hồn đạo sư đoàn? Cho nên, cứ việc trong lòng hắn cũng không có bất kỳ nắm chắc, đúng là vẫn còn đứng dậy.

Nhật Nguyệt đế quốc hộ quốc chi thủ ngũ đại hồn đạo sư đoàn bên trong, cường đại nhất không thể nghi ngờ là Nhật Nguyệt hoàng gia hồn đạo sư đoàn, sau đó là Hoàng Long hồn đạo sư đoàn, nữa sau mới là Hỏa Phượng Hoàng hồn đạo sư đoàn, Tà Quân hồn đạo sư đoàn cùng này Khủng Trảo hồn đạo sư đoàn.

Trong đó, Hoàng Long hồn đạo sư đoàn cường đại nhất địa phương ở cho bọn hắn nội tình, cùng với vật liệu trừ bị. Mà Hỏa Phượng Hoàng hồn đạo sư đoàn kể từ khi Đế Hậu Chiến Thần Quất Tử tiếp quản tới nay, toàn thân thực lực tăng lên cũng rất mau. Tà Quân hồn đạo sư đoàn am hiểu nhất chính là tốc độ, ngàn dặm bôn tập là bọn hắn sở trường trò hay. Như vậy, này Khủng Trảo hồn đạo sư đoàn đây? Ở hộ quốc chi thủ toàn bộ năm chi hồn đạo sư đoàn trung, bọn nó là tuyệt đối ngoại tộc.

Khủng Trảo hồn đạo sư đoàn tựa như tên của bọn họ giống nhau, bọn họ am hiểu nhất, là công kiên.

Ám Kim Khủng Trảo Hùng được khen là công kiên mạnh nhất hồn thú, cận chiến năng lực đồng cấp hồn thú gần như vô địch. Mà Khủng Trảo hồn đạo sư đoàn cũng là như thế, bọn họ trừ một chút cần thiết liên động hồn đạo khí ở ngoài, bản thân sở hữu thành viên am hiểu nhất, cũng là cận chiến. Nói cách khác, đây là một chi trên thực tế tùy cận chiến hồn đạo sư tạo thành hồn đạo sư đoàn.

Công kích từ xa ở rất lâu chiếm cứ hồn đạo sư chiến đấu chủ lưu, nhưng là, cận chiến hồn đạo sư lực chiến đấu, trên thực tế mới tiếp cận nhất Hoắc Vũ Hạo ban đầu thiết tưởng. Là hồn sư cùng hồn đạo sư năng lực kết hợp.

Bằng vào hồn đạo khí tới tăng phúc bản thân võ hồn lực chiến đấu, do đó đạt tới ở nhất định khoảng cách trong vòng siêu cường lực công kích. Này lại là cận chiến hồn đạo sư sở theo đuổi.

Giống như Kiếm Si Quý Tuyệt Trần, trên thực tế tựu là một vị cận chiến hồn đạo sư. Hoắc Vũ Hạo hiện tại từ ý nào đó mà nói, cũng đồng dạng là một vị cận chiến hồn đạo sư.

Cận chiến tu luyện tới cực hạn, kia lực chiến đấu, thậm chí còn muốn vượt qua công kích từ xa. Đồng thời, ở trên chiến trường sinh tồn năng lực cũng muốn mạnh hơn nhiều.

Khủng Trảo hồn đạo sư đoàn tựu thường xuyên bị bố trí làm công kiên chiến lực sử dụng. Thành viên bản thân tố chất tất cả đều là cực cao. Từng cái từng cái hung hãn không sợ chết.

Liêu mộng khải thân là này chi hồn đạo sư đoàn đoàn trưởng, cận chiến giống như trước cũng là hắn sở am hiểu. Thực lực cực mạnh.

Nếu quyết định muốn chiến, liêu mộng khải tựu không nữa nửa phần do dự, mũi chân trên mặt đất một điểm, thân thể đã giống như mũi tên một loại nhảy lên đi ra ngoài, người trên không trung một cái gia tốc, tựu chạy thẳng tới Hoắc Vũ Hạo đánh tới.

Hoắc Vũ Hạo lúc trước trong chiến đấu đến tột cùng tiêu hao có bao nhiêu, điểm này người nào cũng không biết, nhưng nhưng có thể khẳng định, tuyệt không thoải mái. Như vậy, tựu chỉ có thể là cho hắn giảm bớt khôi phục thời gian, mới có thắng lợi khả năng. Phong Hào Đấu La khôi phục năng lực tuy mạnh, nhưng cũng là có hạn chế. Hơn nữa, hồn lực khôi phục tương đối dễ dàng, tiêu hao tinh lực khôi phục sẽ không đơn giản như vậy.

Liêu mộng khải xông lên lên đồng thời, trên người màu đen hình người hồn đạo khí thượng nhất thời tóe phát ra ám quang mang màu vàng, hai tay riêng của mình cầm sau lưng một thanh trường đao chuôi đao, về phía trước nhất đái. Hai thanh dài đến năm thước chiến đao tựu nắm trong tay.

Hắn này một đôi chiến đao, toàn thân nước sơn đen như mực, không phản xạ bất kỳ sáng bóng , nhưng có dũng khí muốn thôn phệ hết thảy cảm giác. Phong duệ hơi thở cho dù khoảng cách còn rất xa, cũng có thể cảm thụ nhận được. Nơi đi qua, không khí bị dễ dàng cắt ra hai đạo mảnh khảnh dấu vết.

Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét trước tiên tựu rơi vào trên người hắn.

Người này tốt tràn đầy khí huyết!

Hoắc Vũ Hạo có chút kinh ngạc nhìn liêu mộng khải, vị này hồn đạo sư trên người tản mát ra sinh mệnh lực so với hắn cũng không kém là bao nhiêu. So với một loại Phong Hào Đấu La muốn cường thịnh hơn.

Khí huyết mặc dù không thể quyết định lực chiến đấu, nhưng là, một gã có cường đại khí huyết lực lượng cường giả, ở trong thực chiến có thể thể hiện ra thực lực cùng kéo dài chiến đấu sự chịu đựng đều muốn là cực mạnh.

Bất quá, vậy thì như thế nào?

]

Truyện cùng chuyên mục