Đấu La Đại Lục II

Chương 1287: Đường Tam , Tiểu Vũ , Dung Niệm Băng (thượng)Trầm thấp chú ngữ tiếng ngâm xướng tại Hoắc Vũ Hạo trong miệng vang lên , tại mô phỏng Hồn kỹ cùng tinh thần quấy nhiễu lĩnh vực dưới tác dụng , không ai có thể nghe được hoặc là phát giác hắn tại như vậy làm .

Quất Tử thở sâu , nàng đã hoàn toàn không cách nào tại chính mình soái vị trước làm chủ rồi. Hoắc Vũ Hạo cường thế , chèn ép nàng có loại cảm giác không thở nổi .

Làm sao bây giờ? Kế tiếp phải làm sao cho phải? Gần đây cơ trí nàng , lúc này trong nội tâm đúng là một mảnh mờ mịt . Nàng không muốn nhìn xem Hoắc Vũ Hạo chết , Nhưng là, nếu như trước mắt trận này hoàn toàn không công bình nhảy lên mười cuối cùng nhất lấy đại quân thất bại mà kết thúc , đối khắp cả nhật nguyệt đại quân quân tâm đả kích chính là xưa nay chưa từng có đấy. Nàng trước khi làm hết thảy cố gắng thậm chí cũng có thể trôi theo nước chảy .

"Ta tới !" Trầm giọng trong tiếng quát khẻ , trước khi vẫn đứng tại Quất Tử bên người Tô lão đại giẫm chận tại chỗ đi ra ngoài .

Quất Tử há to miệng , muốn gọi ở hắn , nhưng cuối cùng vẫn không có để cho lối ra . Ở phía sau , chính cô ta thì càng thêm không thể dao động quân tâm rồi.

Tô lão chậm rãi đi về hướng trong sân , hắn vừa đi , trên người tiến hành từng kiện từng kiện hồn đạo khí lặng yên xuất hiện , tại thanh thúy kim loại âm vang trong tiếng , bao trùm lấy thân thể của hắn mỗi một chỗ , cuối cùng nhất hình thành một kiện hoàn toàn thiếp thân hình người hồn đạo khí .

Hoắc Vũ Hạo nhìn xem hắn , đồng tử thoáng co rút lại .

Từ hôm nay một trận chiến này đến xem , nhật nguyệt đế quốc đúng là đã nắm giữ hình người hồn đạo khí hạch tâm khoa học kỹ thuật . Hơn nữa , bọn hắn cũng đúng là đã có nhất định được phương pháp đến sử dụng .

Hiên tử văn nghiên cứu chứng minh , muốn khống chế hình người hồn đạo khí cùng bản thân hoàn toàn phù hợp , cái kia liền cần cường đại tinh thần lực mới có thể làm đến khống chế tinh chuẩn . Mà cái tinh thần lực tầng thứ cần là, Phong Hào Đấu La cấp độ .

Càng là người mạnh mẽ hình hồn đạo khí , liền cần càng cường đại tinh thần lực tiến hành khống chế , như vậy mới có thể dễ sai khiến .

Những...này cửu cấp hồn đạo sư có được của mình hình người hồn đạo khí , Hoắc Vũ Hạo cũng không cảm thấy kỳ quái , so với hắn so sánh kỳ quái là, vì cái gì nhật nguyệt hoàng gia hồn đạo sư đoàn hồn đạo sư cũng có thể dùng . Nhất định là sử dụng cái gì phương pháp đặc thù mới đúng .

"Ngươi rất mạnh ! Lấy bằng chừng ấy tuổi thì đến được thành tựu như vậy . Không thể không nói , ngươi là ta đã thấy hồn sư trong . Lớn nhất thiên phú . Nhưng tiếc , chúng ta đều vì mình chủ . Sự cường đại của ngươi , đang ý nghĩa ngươi đối với chúng ta nhật nguyệt đế quốc uy hiếp . Lão phu sẽ không tiếc bất cứ giá nào , hủy diệt ngươi ." Tô lão trầm giọng nói .

Hoắc Vũ Hạo bình tĩnh nhìn hắn , nói: "Đến đây đi ."

Lóe lên đen kịt đại môn đột nhiên không hề có điềm báo trước ra hiện tại hắn sau lưng , ngay sau đó , một tiếng rít gào trầm trầm trong tiếng , thân thể khổng lồ cũng đã theo đen nhánh kia trong cửa lớn chui ra . Đúng là cương thi Băng Hùng Vương , Nhị Bạch !

Chiến đấu đã đến trận thứ bảy , Hoắc Vũ Hạo rốt cục nhịn không được mời ra viện quân .

Hoắc Vũ Hạo phóng người lên . Chỉ là một cái thoáng thân , đã đến Nhị Bạch đầu vai , khoanh chân ngồi ở chỗ kia , cả người giống như là dính chặt như vậy .

Nhị Bạch ngửa mặt lên trời rít lên một tiếng , lập tức sải bước hướng phía Tô lão Trùng qua đi .

Tô lão khóe miệng toát ra một tia khinh thường , hắn cũng không phải là cận chiến hồn đạo sư , mà là am hiểu nhất công kích từ xa đấy. Nhị Bạch tuy nhiên thân hình cự đại , hơn nữa khí tức cực kỳ cường thịnh . Nhưng là , trong mắt hắn . Đây bất quá là cái cồng kềnh bia ngắm mà thôi .

Hình người hồn đạo khí hai bên trên bờ vai , riêng phần mình xuất hiện một cái màu đỏ hình mũi khoan pháo . Thể tích nhìn về phía trên không có chút nào lớn. Hai đạo hồng sắc xạ tuyến , lập tức hướng phía Nhị Bạch bắn ra .

Đã đến cửu cấp hồn đạo sư tầng thứ này , hồn đạo khí uy lực . Cũng không phải lấy lớn nhỏ đến luận đấy.

]

Nhị Bạch hình thể khổng lồ , cho dù là không nhắm trúng , cũng rất dễ dàng trúng mục tiêu .

Nhưng là , khiến cho người kinh ngạc một màn xuất hiện . Mắt thấy hai đạo xạ tuyến sắp rơi xuống người nó thời điểm , đang tại chạy như điên Nhị Bạch đột nhiên hơi nghiêng thân , động tác cực kỳ linh mẫn . Thậm chí còn làm ra một cái rón mũi chân động tác . Rõ ràng cứ như vậy theo bên cạnh tránh ra hai đạo xạ tuyến công kích .

"Hả?" Tô lão trong mắt lộ ra một vẻ kinh ngạc , công kích của hắn có thể là tập trung sau đó mới phát ra , cái này là thế nào chạy trốn?

Tinh thần quấy nhiễu lĩnh vực , tinh thần dò xét cộng hưởng .

Cái này là đáp án !

Hoắc Vũ Hạo cho ra đáp án !

Tựu là Tô lão cái này chần chờ lập tức , Nhị Bạch liền đã đến phụ cận , một đôi to lớn nắm đấm , thẳng đến Tô lão đập xuống . Cái kia lừng lẫy khí thế của , nắm đấm chưa tới , đại địa đều đã bắt đầu hướng phía dưới sụp đổ .

Dưới chân hai đạo lưu quang xì ra , Tô lão thân hình lập tức lui nhanh , ý đồ tránh đi một kích này .

Nhị Bạch gầm nhẹ một tiếng , miệng rộng mở ra , một cổ màu trắng hơi thở cuồng bắn ra , thẳng đến Tô lão mang tất cả mà đi .

Tô lão hình người hồn đạo khí chỗ ngực thạc đại hình tròn tinh thể bỗng nhiên phun ra một đạo cường quang , cột sáng lập tức lao ra , chui qua hơi thở , hung hăng rơi vào Nhị Bạch trên người .

Cho dù có tinh thần dò xét cộng hưởng phụ trợ , Nhị Bạch thân thể cũng quá mức khổng lồ , hắn dùng chính mình kiên cố lồng ngực đến đã nhận lấy một kích này .

Tô lão trên người cái này hình người hồn đạo khí cho hắn cung cấp siêu cường tốc độ , tại phát ra công kích đồng thời , cũng mượn nhờ sức giật lập tức viễn độn , tránh được cái kia một hơi hơi thở , hơn nữa một lần nữa kéo dài khoảng cách .

Nhưng là , khiến cho hắn khiếp sợ là, trúng chính mình một pháo Nhị Bạch , cũng chỉ là thân thể quơ quơ , tựu tại này hướng phía hắn lao đến .

Điều này sao có thể? Đây chính là bát cấp hồn đạo khí Dung Kim Pháo .

Cho dù là cửu cấp hồn đạo sư , trên người tất cả hồn đạo khí cũng không thể có thể đều là cửu cấp đấy, một cái là bởi vì cửu cấp hồn đạo khí chế tác khó khăn , một nguyên nhân khác tựu là sử dụng lúc tiêu hao quá lớn .

Như bình sữa loại đồ vật này , đối với đẳng cấp cao hồn đạo sư mà nói , tác dụng muốn ít hơn nhiều rồi, căn bản không khả năng kịp thời bổ sung tiêu hao , nhất có thể vẫn là dựa vào mình hồn hạch . Cho nên , cường đại hồn đạo sư trên người , các loại đẳng cấp hồn đạo khí phối hợp đỉnh đầu là thập phần hợp lý đấy.

Dung Kim Pháo mặc dù chỉ là bát cấp hồn đạo khí , vốn lấy hóa sắt dung kim vì đặc tính , lại là đơn thể công kích , công kích uy năng rất mạnh .

Nhưng tại cự hùng trên người , nhưng chỉ là để lại một mảnh cháy đen dấu vết mà thôi, tựa hồ căn bản không có thể đối với nó tạo thành bất cứ thương tổn gì .

Băng Hùng Vương Nhị Bạch cùng tiểu Bạch là có không nhỏ khác nhau đó . Tiểu Bạch là cường đại băng tuyết Chưởng Khống Giả , Nhị Bạch bản thân kế thừa tiểu Bạch thân thể , nhưng mà không có thể kế thừa tiểu Bạch cường đại băng tuyết khống chế chi lực , có thể nói , cái này băng tuyết khống chế chi lực chỉ còn sót một phần rất nhỏ . Nhưng Nhị Bạch cũng có ưu thế của nó , cái kia chính là nó cường đại khí lực . Thân thể của nó tại Vong Linh Bán Vị Diện bên trong trở thành Vong Linh về sau, đã bị Vong Linh khí tức ảnh hưởng , sinh ra biến dị . Hắn trình độ bền bỉ , chính là là cả Vong Linh Bán Vị Diện số một , nếu không , nó cũng không thể trở thành toàn bộ Vong Linh Bán Vị Diện người mạnh nhất rồi.

Cho nên , loại này bát cấp hồn đạo khí muốn muốn thương tổn đến Nhị Bạch , liền tương đối khó khăn rồi. Huống chi . Dung Kim Pháo là hỏa thuộc tính đấy, vừa vặn bị Nhị Bạch thuộc tính "Băng" khắc chế .

Nhị Bạch chân trái trên mặt đất nặng nề giẫm một cái , nổ thật to âm thanh lan tràn ra phía ngoài , tựa như địa long xoay người bình thường đại địa chấn chiến , một mực truyền ra ngoài mấy chục dặm , nhật nguyệt đại quân đế quốc bên này , thậm chí đều xuất hiện dưới chân không vững tình huống .

Mượn nhờ kinh khủng lực phản tác dụng , Nhị Bạch thân thể khổng lồ phóng lên trời , dĩ nhiên cũng liền như vậy trên không trung ôm thành một đoàn (*đoàn kết) , sau đó lấy cao tốc xoay tròn phương thức hướng phía Tô lão phương hướng va chạm mà đi . Cái kia lừng lẫy khí thế của . Tựa như một viên từ trên cao trụy lạc tựa như Băng Chi Lưu Tinh . Đây cũng là tiểu Bạch duy nhất truyền thừa cho Nhị Bạch năng lực . Nhưng ở cực hạn chi băng đích uy năng lên, cùng tiểu Bạch vẫn có chênh lệch , Nhưng lực va đập lại còn hơn lúc trước .

Tô lão tại ngắn ngủi giật mình sau đó , nhanh chóng khôi phục bình thường , đối mặt Nhị Bạch như vậy thế công , hắn không có chút nào sợ . Tốc độ? Chính mình am hiểu nhất tựu là tốc độ . Hơn nữa , trên người của hắn cửu cấp hình người hồn đạo khí có giải trừ tỏa định mạnh đại năng lực , nói cách khác , Nhị Bạch căn bản cũng không có biện pháp khóa chặt lại vị trí của hắn .

Thân hình lóe lên . Tô lão cơ hồ là tại suýt xảy ra tai nạn sắp, nhường ra Nhị Bạch công kích , đồng thời , hắn trên đầu vai cũng nhiều một môn sơn màu đen cửu cấp hồn đạo pháo . Bát cấp là không đi sẽ tới cửu cấp đấy. Hỏa hệ là không đi , vậy đổi một loại làm được .

Đối với cửu cấp hồn đạo sư mà nói , lực công kích cho tới bây giờ đều không là vấn đề .

Nhưng là , ngay tại Tô lão tập trung Nhị Bạch vị trí . Trên đầu vai cửu cấp hồn đạo pháo tiếp cận bổ sung năng lượng hoàn tất nháy mắt , trong lúc đó , một loại khó có thể hình dung cảm giác nguy cơ lập tức ra hiện tại hắn tinh thần chi hải trong . Cái này là tới từ ở Phong Hào Đấu La tu vi vốn có thể cảm thụ .

Tô lão đối với mình loại dự cảm này cực kỳ tin tưởng . Bởi vì loại dự cảm này đã không biết bao nhiêu lần cứu vớt qua tánh mạng của hắn rồi. Hắn cơ hồ là không chút do dự tựu đình chỉ đầu vai hồn đạo khí bổ sung năng lượng , điên cuồng hét lên lộn một vòng mà ra , trên người hồn đạo tên lửa đẩy toàn bộ triển khai , ý đồ né tránh .

Hào quang màu u lam trên không trung chợt lóe lên rồi biến mất , Tô lão cấp tốc lộn một vòng thân thể trên không trung thoáng cứng ngắc lại hạ xuống, ngay sau đó , tảng máu lớn sương mù liền từ trên người hắn xì ra .

Nếu như nhìn kỹ có thể phát hiện , hắn cửu cấp hồn đạo vòng bảo hộ , vô địch vòng bảo hộ , thậm chí là hình người hồn đạo khí lên, đều xuất hiện một cái xỏ xuyên qua lổ nhỏ . Lổ nhỏ không lớn , nhưng mà đủ để trí mạng . Bởi vì , nó là ra hiện tại Tô lão đầu bộ phận vị trí .

"Oanh" Nhị Bạch thân thể khổng lồ ầm ầm rơi xuống đất . Ngay sau đó , một bóng người từ từ tại hắn trên đầu vai hiển hiện ra . Đúng là Hoắc Vũ Hạo .

Chỉ có điều , lúc này Hoắc Vũ Hạo đã là đứng ở Nhị Bạch đầu vai , mà không phải lúc trước như vậy ngồi ở phía trên minh tưởng .

Một đạo hào quang màu u lam từ xa phương kéo lê một đường vòng cung , một lần nữa trở lại trong lòng bàn tay của hắn .

Tô lão thi thể từ trên trời giáng xuống , hung hăng ngã trên mặt đất , nhưng bản thân hắn đã không có bất kỳ phản ứng nào rồi.

Đã xong , trận thứ bảy chiến đấu , cứ như vậy đã xong , lại một vị cửu cấp hồn đạo sư , vẫn lạc .

Về phần rơi xuống nguyên nhân , lại thậm chí không có người biết .

Hoắc Vũ Hạo thân thể quơ quơ , đở lấy Nhị Bạch đầu to , mới miễn cưỡng đứng vững thân hình . Sau đó hắn lại lần nữa ngồi ở Nhị Bạch trên bờ vai , lúc này đây , hắn không có thúc giục nhật nguyệt đế quốc phương diện , mà là lẳng lặng khoanh chân ngồi ở chỗ kia .

Quất Tử sắc mặt hoàn toàn trắng bệch .

Từ đầu đến cuối , cái kia cái cự đại Băng Hùng chính là một cái mồi nhử , một cái hấp dẫn Tô lão chú ý mồi nhử ah ! Chính thức hạ thủ , vẫn là Hoắc Vũ Hạo .

Truyện cùng chuyên mục