Đấu La Đại Lục II

Chương 1293: Vì Nàng Hi Sinh? (thượng)Chương 586:. Vì nàng hy sinh? ( thượng )

Đây là Hoắc Vũ Hạo lần đầu tiên ở Hải Thần Các bên trong sử dụng vong giả đại môn, thật sự là bởi vì, hắn không muốn nữa kinh động những người khác. Cứ như vậy rời đi, có lẽ là lựa chọn tốt nhất. Hắn thậm chí cũng không biết, mình là hay không còn có thể trở lại.

Ngay cả người mang giường, đem Đường Vũ Đồng đưa vào vong linh bán vị diện bên trong, Hoắc Vũ Hạo, lặng lẽ rời đi Hải Thần Các, tìm được rồi ở học viện trong góc nghỉ ngơi Băng Hùng Vương Nhị Bạch, đem nó cũng đuổi vong linh bán vị diện bảo vệ Đường Vũ Đồng. Chính hắn còn lại là phóng người lên, rời đi học viện đi.

Chờ Tiêu Tiêu rồi đến Đường Vũ Đồng gian phòng, nhìn qua, chỉ có một tờ giấy trắng.

Rất nhanh, này trương giấy trắng tựu đưa đến Huyền lão trước mặt.

"Huyền lão , đại sư huynh, chư vị sư trưởng, các bạn thân mến. Ta mang theo Vũ Đồng đi. Vũ Đồng tình huống thật không tốt, mọi người chúng ta cũng chán không buồn nói, ta muốn mang nàng đi cầu trị, vô luận giao ra như thế nào giá cao, ta cũng muốn trị lành nàng. Nàng là ta sinh mệnh là tối trọng yếu tạo thành bộ phận, nếu như nàng không thể khôi phục, như vậy, ta sợ rằng nữa cũng không cách nào bình tĩnh đi đến đối mặt cái thế giới này. Mọi người khá bảo trọng. Vũ Hạo."

Lời nói rất bình thản, nhưng ở kia bình thản lời nói trung, Huyền lão cùng mọi người, cũng cảm nhận được một phần thật sâu mệt mỏi, đến từ chính Hoắc Vũ Hạo mệt mỏi.

Đúng a! Đã nhiều năm như vậy, hắn trên đầu vai vẫn gánh vác đồ quá nhiều, nhiều lắm. Có Đường Vũ Đồng ở bên người, hắn ít nhất còn có tinh thần cây trụ, mà bây giờ Đường ngô đồng thâm thụ trọng thương, Hoắc Vũ Hạo lựa chọn rời đi, không, nói chuẩn xác hắn không phải là rời đi, mà là đi vì Đường Vũ Đồng trị liệu. Đường Vũ Đồng có thể hay không sống khá giả, đem quyết định tim của hắn có hay không cũng có thể chuyển biến tốt đẹp.

"Thật là khổ đứa bé này . Tim của hắn quá nặng. Hy vọng Vũ Đồng có thể tốt đứng lên đi." Huyền lão buồn bã hai mắt nhắm lại. Hoắc Vũ Hạo vì học viện làm trải qua quá nhiều, nhiều lắm, vào lúc này, ai còn có thể trách móc nặng nề hắn cái gì đây? Chỉ có nồng đậm chúc phúc.

Mã Tiểu Đào yên lặng đứng ở Huyền lão bên cạnh, Hoắc Vũ Hạo lưu lại chữ nàng cũng nhìn, mặc dù nàng còn không biết đến tột cùng xảy ra chuyện gì, nhưng là, nàng lúc này, trong ánh mắt nhưng tràn đầy kiên nghị.

Đệ đệ. Đi làm chuyện ngươi muốn làm sao, trách nhiệm của ngươi, tỷ tỷ thay ngươi khiêng !

"Huyền lão , Vũ Hạo cứ như vậy rời đi, hắn ở Hải Thần Các trong vị trí, tựu tùy ta ngồi đi." Mã Tiểu Đào nói với Huyền lão .

Không có ai sẽ cho rằng Mã Tiểu Đào là vì đoạt quyền, ở nơi này toàn bộ đại lục cũng bấp bênh thời điểm, quyền lực tựu ý nghĩa trách nhiệm.

Huyền lão yên lặng gật đầu, "Tốt."

Mã Tiểu Đào nhìn về phía Huyền lão bên cạnh Tiêu Tiêu, nói: "Ngươi cũng là người của Đường môn. Nói cho ta biết, ở ta rời đi trong mấy ngày nay, Vũ Hạo bên cạnh cũng xảy ra những chuyện gì."

Ra khỏi Sử Lai Khắc thành, Hoắc Vũ Hạo ngược lại có dũng khí toàn thân buông lỏng cảm giác, loại này cảm thụ đã rất nhiều năm cũng không có qua, thoải mái, có lẽ dùng cái từ này để giải thích hắn hiện tại cảm thụ tốt nhất.

Buông tha cho hết thảy, cũng không dễ dàng, nhưng là. Có lúc, thật buông xuống, mới sẽ minh bạch cái loại cảm giác này mang đến nhanh vui mừng.

Hoắc Vũ Hạo vui vẻ sao? Hắn không biết, nhưng là. Hắn ít nhất là thoải mái. Cuối cùng là tạm thời vứt nhưng đây hết thảy , hắn thật tưởng bất đi trông nom thế gian hết thảy, chỉ là thủ hộ ở Đường Vũ Đồng bên cạnh.

Nếu như không phải là lần này Đường Vũ Đồng hôn mê, hắn căn bản không thể nào quyết định làm như vậy. Ở trong lòng hắn. Còn có rất nhiều, rất nhiều chuyện muốn làm. Nhưng hiện tại, cũng không trọng yếu, cùng Đường Vũ Đồng so sánh với. Chuyện này vừa bị cho là cái gì?

Tia sáng trên không trung lóe lên, mây mù ở bên người xẹt qua. Hoắc Vũ Hạo bất tri bất giác đã đem tốc độ của mình đẩy lên tới cực hạn. Trong cơ thể âm dương bổ sung song hồn hạch khi hắn loại này thoải mái tâm thái, tựa hồ càng thêm phù hợp , hai người trong lúc không nữa bài xích, tựa hồ là thật từ kia âm dương bổ sung phương hướng qua lại dung hợp.

Từng cái từng cái toàn qua hồn lực ở trong người sinh ra, kích động, lại thông qua cấp tốc mà tiêu hao. Điểm này tiêu hao, đối với Hoắc Vũ Hạo mà nói, căn bản là đồng đẳng với không có.

Từ Sử Lai Khắc học viện đi trước Hạo Thiên Tông không tính là gần, nhưng là không tính là quá xa.

Hạo Thiên Tông đang ở Thiên Hồn đế quốc cảnh nội, nói chuẩn xác, hiện tại hẳn là coi như là Nhật Nguyệt đế quốc cảnh nội .

Hoắc Vũ Hạo tốc độ quá là nhanh, nhanh đến những thứ kia trời cao dò xét hồn đạo khí cũng không kịp bắt thân ảnh của hắn, chỉ bất quá, phàm là xuất hiện ở Hoắc Vũ Hạo cảm giác trong phạm vi trời cao dò xét hồn đạo khí, nhưng cũng chạy không thoát hắn ma chưởng.

Căn bản không cần phí khí lực gì, kể từ khi một cái phi đao đánh chết một gã cấp chín hồn đạo sư sau, Hoắc Vũ Hạo đối với Đường Môn ám khí thì có mới thể ngộ, giống như là phản phác quy chân giống nhau, cái loại cảm giác này là mười phần tuyệt đẹp. Cho nên, cho dù là cách xa mấy ngàn thước, chỉ cần là một ít đồng kim khí bay ra, cũng đủ để phá đi một cái trời cao dò xét hồn đạo khí trọng yếu pháp trận. Do đó đem hoàn toàn hủy diệt.

Cái loại cảm giác này là rất sướng khoái, mà bây giờ Hoắc Vũ Hạo, theo đuổi đúng là phần này khoái cảm. Cho nên, hắn đến mức, trời cao dò xét hồn đạo khí gục đen đủi, không biết có bao nhiêu bị hắn phá đi.

Nhật Nguyệt đế quốc đại quân.

Quất Tử yên lặng ngồi ở trong soái trướng, tội của nàng mình văn thư mới vừa đưa đi, đuổi Nhật Nguyệt đế quốc Minh đô đi. Lần này, nàng thật thua. Thua rất thảm.

Đang ở đại quân lui lúc đi, Hoàng Long hồn đạo sư đoàn cùng Tà Quân hồn đạo sư đoàn còn sót lại cũng đã trở lại. Mới trở lại, Tà Quân hồn đạo sư đoàn đoàn trưởng sẽ phải cùng Tà Hồn Sư liều mạng, hai chi hồn đạo sư đoàn tổng cộng còn thừa lại xuống tới cũng chưa tới ba trăm người, nhưng cùng chung mối thù, vừa vào quân doanh, tựu chạy thẳng tới Tà Hồn Sư trú trát địa đi.

Mà lúc này đây Tà Hồn Sư, cũng là Quần Long Vô Thủ, Chung Ly Ô chẳng biết đi đâu, hơn nữa siêu cấp Đấu La trở lên tầng thứ Tà Hồn Sư hoặc là bị thương, hoặc là tử trận, toàn thân thực lực đại giảm.

Một cuộc đánh nhau to trực tiếp đang ở trong quân doanh bộc phát.

Những khác hồn đạo sư đoàn nghe nói tin tức sau, trước tiên chạy tới mục đích vốn là bình loạn, nhưng khi bọn hắn từ hoàng long, Tà Quân hai chi hồn đạo sư đoàn trong miệng nghe nói, Thánh Linh Giáo thế nhưng đánh lén bọn họ, để cho bọn họ những thứ này đồng đội tổn thất thảm trọng thời điểm. Ánh mắt của bọn họ cũng đỏ.

Nhìn Tà Hồn Sư không vừa mắt đã không phải là một ngày hai ngày chuyện tình . Cứ như vậy, cả trong quân doanh tựu chợt bộc phát bất ngờ làm phản.

Như vậy bất ngờ làm phản, coi như là lấy Đế Hậu Chiến Thần Quất Tử ở trong quân uy nghiêm cũng trấn áp không được .

Cuối cùng kết quả là, trong quân doanh Thánh Linh Giáo các cường giả, Phong Hào Đấu La trở lên cấp bậc, cơ hồ cũng chạy mất, nhưng Phong Hào Đấu La trở xuống cấp bậc, tất cả đều bị tức giận hồn đám đạo sư xé thành mảnh nhỏ.

Chuyện này tựu lớn con , Thánh Linh Giáo là cái gì? Đây chính là Nhật Nguyệt đế quốc quốc giáo a! Cho dù bọn họ là Tà Hồn Sư tông môn, nhưng hộ quốc thần giáo cái này danh tiếng còn đang.

Đông đảo hồn đạo sư đoàn đoàn trưởng, ở Tà Quân hồn đạo sư đoàn đoàn trưởng dẫn đội, quỳ rạp xuống Quất Tử trước mặt, thỉnh cầu xử phạt.

Nhưng là, vào lúc này, thật có thể đủ xử phạt bọn họ sao? Không nói trước, pháp không trách chúng, càng quan trọng hơn là, những thứ này hồn đạo sư đoàn vốn là tựu cũng là Quất Tử người ủng hộ a!

Cho nên, Quất Tử chỉ có thể là trước đem đại quân tạm thời trú đóng ở nguyên chúc Thiên Hồn đế quốc cảnh nội, sau đó lên tội mình văn thư, chờ chực hoàng đế xử lý. Chỉ có như vậy cho thấy thái độ, mới là biện pháp tốt nhất, nếu không nghe lời, sẽ cùng cho tạo phản .

Vũ Hạo, ngươi thật thật ác độc a! Vẫn nói ngươi mềm lòng, ngươi cái này cho ta đến cứng rắn nhìn nhìn sao?

Người khác không biết là người nào đánh lén hai chi hộ quốc chi thủ hồn đạo sư đoàn, Quất Tử có thể không biết sao? Băng thuộc tính năng lực, vong linh triệu hoán năng lực, này Hoắc Vũ Hạo đều có. Hơn nữa, là chính nàng chính miệng nói cho Hoắc Vũ Hạo, Nhật Nguyệt đế quốc là muốn đánh lén Đấu Linh đế quốc.

Vũ Hạo a Vũ Hạo, ngươi thật sự là quá thông minh, ngươi lại có thể đoán được ta muốn triển khai chính là chém đầu hành động. Mặc dù đi chậm một chút, ngươi lại cũng có thể giữ vững tỉnh táo, dùng loại này kế phản gián phương thức tới để cho đại quân ta nội loạn.

Đúng vậy, ngươi có sính . Lần này, Nhật Nguyệt đế quốc trong đại quân loạn , hơn nữa lòng quân tán loạn, trong khoảng thời gian ngắn, là không có biện pháp lại ra tay tiến công, không công bỏ qua cho thời cơ tuyệt vời. Đấu Linh đế quốc bên kia cũng truyền đến tin tức, nói là có Hoàng tộc còn sót lại, dùng thời gian ngắn nhất, tựu chỉnh đốn Đấu Linh đế quốc trong thủ đô bộ, cũng không có trong tưởng tượng nghiêm trọng nội loạn xuất hiện.

Nếu như nói những chuyện này không có quan hệ gì với Hoắc Vũ Hạo, Quất Tử là vô luận như thế nào cũng sẽ không tin tưởng.

Vũ Hạo, hảo một cái Hoắc Vũ Hạo a! Ngươi thật đọ ta tưởng tượng trung còn muốn lợi hại hơn hơn. Ngươi cũng rốt cục ở trong chiến tranh bắt đầu thành thục sao?

Có ngươi làm làm đối thủ, đối với ta mà nói, không biết là may mắn vẫn còn là bất hạnh. Vũ Hạo, không hổ là ta xem thượng nam nhân. Cứ việc ngươi mang đến cho ta phiền toái lớn như vậy, tại sao, ta lại còn là rất vui vẻ đây? Là bởi vì nhìn nam nhân của ta trưởng thành sao?

Thật ra thì, ta càng hy vọng ngươi tương lai có thể trở thành thống trị đại lục quân vương, nếu nói như vậy, ta nhất định sẽ tận hết sức lực giúp ngươi, con của chúng ta, chính là tương lai người thừa kế. Đó mới là ta hy vọng thấy đắc tội hoàn mỹ kết cục, mặc dù ta biết, loại kết cục này xuất hiện khả năng đến gần vô hạn bằng không.

Quất Tử vòng cấm sở hữu tham dự công kích Thánh Linh Giáo các tướng lĩnh, ít nhất mặt ngoài công việc vẫn phải làm. Nhưng hắn cũng đồng thời an ủi bọn họ, nàng mới là một quân đầu não, xuất hiện loại vấn đề này, đầu tiên tội lỗi đang ở nàng, nếu như bệ hạ trách tội, nàng có một mình gánh chịu.

"Nguyên soái, chuyện này không có quan hệ gì với ngài, cũng là chúng ta làm. Ngài là đế quốc cây trụ, không có ngài, chúng ta cũng không có thể hủy diệt Thiên Hồn đế quốc, để cho toàn bộ đại lục run rẩy. Tại sao có thể để cho ngài tới cho chúng ta gánh tội thay đây?" Một vị cấp chín hồn đạo sư kích động nói.

Chẳng ai ngờ rằng, bọn họ vị này oai hùng nữ chiến thần, thế nhưng sẽ nói ra một mình gánh chịu nói như vậy, nàng nhưng là hoàng hậu a! Hơn nữa lại càng nguyên soái. Nàng hoàn toàn có thể đem hết thảy sai lầm quy tội nội bộ bất ngờ làm phản. Quân đội bất ngờ làm phản, đúng là cùng thống soái có liên quan, nhưng là, lần này bất ngờ làm phản nguyên nhân, đủ để cho nàng thoát khỏi trừng phạt .

Có thể nàng chẳng những không có làm như vậy, còn tỏ vẻ muốn tự mình tới thừa gánh trách nhiệm, cái này để cho các vị hồn đạo sư đoàn đoàn trưởng cùng với cung phụng cửa, đối với vị này Đế Hậu có hoàn toàn mới biết. Một vị có can đảm thừa gánh trách nhiệm thống soái, tuyệt đối là bất kỳ quân nhân đều hy vọng nhất nhìn qua.

]

Truyện cùng chuyên mục