Đấu La Đại Lục II

Chương 1295: Vì Nàng Hi Sinh? (hạ)Một lần nữa bay trở về Hoắc Vũ Hạo mặc dù như trước có chút Lạp Tháp , râu ria rất dài . Nhưng cuối cùng là trên người không có băng tuyết rồi.

"Tiến đến ." Thái Thản trầm giọng nói hai chữ , quay người liền hồi Hạo Thiên bảo đi .

Hoắc Vũ Hạo vội vàng đuổi kịp , lòng của hắn , rốt cục không còn bình tĩnh nữa , mà là kịch liệt nhúc nhích . Vũ Đồng đến tột cùng thế nào? Hắn không biết , quyết định hắn vận mạng mình thời điểm , đã đến .

Đi vào Hạo Thiên bảo , Thái Thản lao thẳng đến hắn dẫn tới trong đại sảnh . Mình ngồi xuống, thì không có lại để cho Hoắc Vũ Hạo cũng ngồi xuống.

Trong đại sảnh , Ngưu Thiên đã ở , yên lặng ngồi tại chủ vị , sắc mặt so Thái Thản còn phải âm trầm vài phần .

"Tình huống của Vũ Đồng thật không tốt . Ngươi chính là như vậy bảo hộ của nàng?" Ngưu Thiên lạnh lùng nói .

Trong lòng Hoắc Vũ Hạo trầm xuống , không nói gì thêm , lại quỳ xuống .

"Lăn mà bắt đầu..., chúng ta muốn ngươi một cái dập đầu trùng có làm được cái gì . Cho dù ngươi ở nơi này quỳ trước một vạn năm , biến thành con rùa đen , chẳng lẽ có thể lại để cho Vũ Đồng tốt?" Thái Thản tức giận nói ra .

Hoắc Vũ Hạo cười khổ nói: "Ta chỉ có cỗ thân thể này rồi, nhận thức lỗi , ta cũng không muốn nói nhiều . Chỉ cần có thể cứu sống Vũ Đồng , để cho ta như thế nào cũng có thể . Nếu như không cứu sống nổi , ta đây hãy cùng nàng cùng đi . Đã đến thế giới kia , ta mới hảo hảo thủ hộ nàng ."

Ngưu Thiên bộ mặt cơ bắp khiên bỗng nhúc nhích , "Nếu như có thể lựa chọn , ta cần phải tại lần thứ nhất nhìn thấy ngươi thời điểm liền làm thịt ngươi , cũng tiết kiệm chúng ta bảo bối bị nhiều như vậy thống khổ ."

Hoắc Vũ Hạo cũng chỉ có thể báo dĩ cười khổ , Ngưu Thiên nói cũng không sai , nếu như Đường Vũ Đồng không phải theo hắn , cũng thật sự tựu cũng không bị nhiều như vậy thống khổ .

"Hiện tại , biện pháp có một ." Ngưu Thiên đột nhiên nói ra .

"À?" Hoắc Vũ Hạo ngạc nhiên nhìn về phía hắn , trong mắt lập tức thì có sinh khí .

Ngưu Thiên nhàn nhạt nói: "Bất quá , cần ngươi làm ra hi sinh . ngươi nguyện ý không?"

"Nguyện ý ." Hoắc Vũ Hạo căn bản là không có hỏi hy sinh là cái gì , lập tức không chút do dự một lời đáp ứng . Hắn liền mệnh cũng có thể cho Đường Vũ Đồng , còn có vấn đề gì .

Ngưu Thiên trầm giọng nói: "Thân thể Vũ Đồng bị đến khí tức tử vong toàn diện ăn mòn , những...này khí tức tử vong đã cùng nàng cả người , thậm chí là tinh thần chi hải đều hòa làm một thể rồi, cái này mới đưa đến nàng không có tỉnh táo lại . Hiện tại biện pháp duy nhất liền là, lại để cho chính nàng bằng vào lực lượng của mình đem các loại khí tức tử vong bức đi ra , lúc này mới có thể khôi phục . Nhưng là , nàng trước mắt tự thân lực lượng còn chưa đủ ."

Hoắc Vũ Hạo nghi ngờ nói: "Vậy phải làm thế nào mới tốt?"

Ngưu Thiên nói: "Nếu như ta không có cảm giác sai , ngươi đã thành tựu song hồn hạch , hơn nữa cũng còn là Âm Dương Hỗ Bổ song hồn hạch , đúng không?"

]

"Vâng." Hoắc Vũ Hạo lập tức gật đầu . Đồng thời trong lòng cũng không khỏi thầm giật mình , phải biết, Chung Ly Ô cái loại nầy cường giả đều không nhìn ra hắn là Âm Dương Hỗ Bổ song hồn hạch , vị này Hạo Thiên Tông đại tông chủ lại đã nhìn ra . Lấy Hoắc Vũ Hạo nhãn lực , đến bây giờ đều nhìn không thấu vị này Hạo Thiên Tông đại tông chủ đích thực ác chân thực lực mạnh mẽ đến mức nào. Chẳng lẽ nói , vị này cũng là cực hạn Đấu La tầng thứ tồn tại hay sao? Tại lúc trước hắn , liếc mắt liền nhìn ra mình có được Âm Dương Hỗ Bổ song hồn hạch đấy, cũng chỉ có thần thú Đế Thiên ah !

Ngưu Thiên nhàn nhạt nói: "Muốn lại để cho Vũ Đồng có thể bằng vào bản thân lực lượng bức ra khí tức tử vong , như vậy , muốn làm cho nàng cũng thành tựu song hồn hạch , giống như ngươi Âm Dương Hỗ Bổ song hồn hạch , mới có cơ hội . Âm Dương Hỗ Bổ song hồn hạch mão sẽ tự hành đem khí tức tử vong bài xuất . Điểm này , ta cùng nhị đệ đều làm không được đến . Lực lượng của chúng ta , cùng Vũ Đồng bất đồng . Hơn nữa Vũ Hồn cũng không phù hợp . Chỉ có ngươi , mới có giúp nàng khả năng ."

"Bổn tông có một loại mật pháp , có thể đem chính mình hồn hạch tạm thời chiếu rọi đến đối phương thể nội , do đó trợ giúp đối phương vận chuyển hồn lực . Nhưng bản thân Vũ Hồn cùng hồn lực đều phải thập phần xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a phù hợp mới được . Vũ Đồng đơn độc một hồn hạch bây giờ là quang thuộc tính đấy, thì ra là của nàng , Quang Minh Long Thần Điệp hồn lực . Như vậy , hiện tại của nàng thứ hai hồn hạch chỉ có một khả năng dễ dàng nhất thực hiện , liền là Tinh Thần Lực , mà tinh thần lực của ngươi lại đủ cường đại . Sở dĩ , liền cần đem ngươi tự thân tinh thần hồn hạch chiếu rọi tại tinh thần của nàng chi hải ở bên trong, giúp nàng cũng thành tựu thứ hai hồn hạch , do đó hoàn thành Âm Dương Hỗ Bổ . Nghe hiểu sao?"

"Có hay không nguy hiểm?" Hoắc Vũ Hạo hỏi.

"Có . Loại này mật pháp nguyên tắc liền là lợi người tổn hại mình . Vũ Đồng tính nguy hiểm không lớn , chỉ là ngươi đủ kiên quyết , thành công cơ sẽ rất lớn . Nhưng là , ngươi rất có thể sẽ được mà tổn thất một cái hồn hạch , thậm chí có khả năng bởi vì hồn hạch bên trong suy yếu mà suy giảm tới Bản Nguyên . Bởi vì lại là tinh thần hồn hạch , hậu quả nghiêm trọng nhất , ngươi có thể sẽ biến thành đá phấn trắng si . Cho dù không biến thành đá phấn trắng si , thực lực cũng sẽ đại giảm , rất có thể vĩnh viễn cũng vô pháp một lần nữa trở thành Phong Hào Đấu La rồi." Ngưu Thiên trầm giọng nói , "Sở dĩ , ngươi phải suy nghĩ cho kỹ . Mật pháp một khi tiến hành , sẽ rất khó kết thúc , kết thúc tất nhiên sẽ lại để cho Vũ Đồng lập tức bị mất mạng ."

Hoắc Vũ Hạo đứng người lên , tiêu sái lắc đầu , "Không cần suy tính , bắt đầu đi ."

Thái Thản nói: "Ngươi cần phải biết , việc này là không thể nghịch tổn thương . ngươi tân tân khổ khổ tu luyện mà thành song hồn hạch tất nhiên là sẽ xảy ra vấn đề đấy. Theo ta được biết , ngươi nên là lịch sử loài người trước cái thứ nhất hoàn thành Âm Dương Hỗ Bổ song hồn hạch người. Hơn nữa rất có thể hậu vô lai giả ."

"Thái Thản Thúc thúc , ngưu Thiên thúc thúc , chúng ta đừng chậm trễ thời gian . Nhiều chậm trễ trong chốc lát , thân thể Vũ Đồng cũng sẽ bị khí tức tử vong nhiều ăn mòn một phần . Bây giờ sẽ bắt đầu đi. Chỉ cần có thể lại để cho Vũ Đồng tốt , muốn mạng của ta đều cho . Đừng nói là giảm xuống tu vi . Bất quá , ta muốn thỉnh cầu hai vị Thúc thúc một sự kiện ."

Ngưu Thiên nói: "Ngươi nói ."

Ánh mắt Hoắc Vũ Hạo toát ra một tia quyết tuyệt vẻ , "Nếu như ta tại mật pháp tiến hành sau biến thành đá phấn trắng si , mời hai vị Thúc thúc lập tức đánh chết ta , sau đó đem thi thể của ta hủy diệt , cần phải đừng cho Vũ Đồng chứng kiến . Liền nói với nàng , ta đem nàng đưa tới , liền vứt bỏ nàng không để ý , tự hành rời đi ."

Thái Thản hiếu kỳ nói: "Cái này là vì sao?"

Hoắc Vũ Hạo nói: "Lấy tính tình của nàng , nếu như ta biến thành đá phấn trắng si , nàng nhất định sẽ theo giúp ta cả đời , không bao giờ có thể khả năng khoái hoạt , hạnh phúc . Làm cho nàng đã cho ta ly khai , nàng sẽ rất thương tâm , nhưng thời gian dài , tổng hội làm nhạt đấy. Nhưng không thể để cho nàng biết rõ ta chết đi . Vậy thì sẽ đưa đến phản hiệu quả . Sở dĩ , mời hai vị Thúc thúc thành toàn ."

Nghe xong hắn lời nói này , Ngưu Thiên cùng ánh mắt Thái Thản đều nhu hòa rất nhiều , Ngưu Thiên nhẹ gật đầu , nói: "Được, ta đáp ứng ngươi ."

Hoắc Vũ Hạo nói: "Chúng ta đây bây giờ sẽ bắt đầu đi. Nơi đó có ăn đồ vật , ta muốn trước ăn một chút gì , nghỉ ngơi một chút , trạng thái điều chỉnh đến tốt nhất , nhất định phải hoàn mỹ bồi Vũ Đồng khôi phục ."

Thái Thản nói: "Ta dẫn ngươi đi ."

Ăn như hổ đói đã ăn thứ đồ vật , hoàn toàn không biết là vị đạo trưởng nào đó . Vào lúc này Hoắc Vũ Hạo xem ra , những thức ăn này chỉ bất quá chỉ là một loại năng lượng bổ sung mà thôi .

Ăn cơm xong , hắn ngay tại chỗ tiến hành minh tưởng , một lúc lâu sau , hắn lần nữa xuất hiện tại trước mặt Thái Thản .

Đại tông chủ Ngưu Thiên không biết đi rồi địa phương nào , Thái Thản lần nữa hỏi thăm Hoắc Vũ Hạo phải chăng hối hận . Đã nhận được kiên định đáp án về sau, hắn lúc này mới mang theo Hoắc Vũ Hạo hướng Hạo Thiên bảo đi lên lầu , mãi cho đến tầng cao nhất , mới dừng bước lại .

Tầng cao nhất chỉ có một gian phòng , bốn phía đã có bốn người cửa sổ , có thể thấy rõ ràng phía ngoài Vân Hải , mây mù phiêu đãng , cho người ta một loại như đối mặt Tiên cảnh vậy cảm giác .

Đường Vũ Đồng liền lẳng lặng nằm trong phòng ác ương trên mặt giường lớn . Nàng lộ ra rất bình tĩnh , tựa như ngủ say . Chỉ là sắc mặt vẫn tái nhợt như cũ , trên người còn quanh quẩn lấy một tầng nhàn nhạt tử khí .

Tử Thần Ma Khôi tuyệt mệnh một kích dù sao quá mạnh mẽ , Đường Vũ Đồng dùng thân thể của mình tiếp nhận được một kích kia có thể sống sót , đã là kỳ tích .

Đã gặp nàng , Hoắc Vũ Hạo trước mặt bộ phận biểu lộ không khỏi có chút co rút .

Vì mình , vô luận là trước kia Đông Nhi vẫn là hiện tại Vũ Đồng , đều thừa chịu quá nhiều cực khổ , mà ngay cả Hoắc Vũ Hạo mình bây giờ cũng không biết nên như thế nào đối mặt Vương Đông Nhi hoặc như nói là Đường Vũ Đồng rồi, tiếp tục như vậy xuống dưới , hắn chỉ sợ cũng trước muốn điên mất rồi .

Là một người nam nhân , chẳng những không có thể bảo vệ tốt nữ nhân của mình , ngược lại lại để cho nữ nhân của mình bởi vì là bảo vệ mình mà bị thương nặng , sắp gặp tử vong . Loại thống khổ này là Phệ Tâm đấy.

Hoắc Vũ Hạo liền đang chịu đựng loại thống khổ này cảm thụ . Khi hắn nghe Thái Thản cùng Ngưu Thiên nói cứu vớt phương pháp xử lý của Đường Vũ Đồng lúc, trên thực tế , ở sâu trong nội tâm là có một loại thoải mái cảm (giác) đấy. Giống như là muốn giải thoát rồi tựa như mão .

Vì Vũ Đồng , hi sinh thực lực lại tính là cái gì?

Hoắc Vũ Hạo quay đầu nhìn về phía Thái Thản , "Thái Thản Thúc thúc , chúng ta như thế nào tiến hành?"

Thái Thản nói: "Ngươi ngồi vào Vũ Đồng đối diện , ta dìu nàng bắt đầu cùng ngươi bốn chưởng tương để , sau đó ngươi dựa theo ta nói đi làm ."

"Vâng." Hoắc Vũ Hạo bồi Thái Thản cùng một chỗ , thận trọng đem Đường Vũ Đồng đỡ lên , đem nàng bày thành khoanh chân ngồi xuống bộ dạng .

Đường Vũ Đồng đầu cúi thấp xuống , phấn tóc dài màu lam tung bay mà xuống, chứng kiến cái dạng này nàng , nước mắt Hoắc Vũ Hạo nhịn không được "Bá" thoáng một phát liền ra rồi .

Bốn chưởng tương để , bàn tay của hắn xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a thậm chí đều có chút run rẩy .

"Tĩnh tâm địch lo , tâm không ngoại vật . Nếu không hại ngươi cũng hại nàng ." Thái Thản thanh âm trầm thấp tại bên tai Hoắc Vũ Hạo vang lên .

Hoắc Vũ Hạo lập tức tỉnh ngủ , đuổi vội vàng ngưng thần nội liễm , lại để cho tinh thần của mình ổn định lại .

Thái Thản nói: "Dùng của ngươi hồn lực chậm chạp rót vào bên trong thân thể Vũ Đồng , cùng nàng hồn lực tiến hành dây dưa . Cái loại nầy khí tức tử vong trải qua khống chế của chúng ta sau đó , bị kiềm chế mà bắt đầu..., mặc dù thế công càng mạnh hơn nữa , nhưng lộn xộn trình độ lại đỡ một ít . ngươi hồn lực dung nhập sau đó , những...này khí tức tử vong tất nhiên sẽ men theo của ngươi hồn lực cũng tiến vào bên trong thân thể ngươi . Muốn cùng Vũ Đồng hoàn thành mật pháp , như vậy , đầu tiên ngươi cũng phải có loại này khí tức tử vong ."

Hoắc Vũ Hạo thúc dục hồn lực , cùng bên trong thân thể Đường Vũ Đồng khí tức tử vong chậm rãi dung hợp , toàn bộ dung hợp quá trình thập phần chậm chạp , này khí tức tử vong cũng không tính quá mức bá đạo , men theo Hoắc Vũ Hạo hồn lực hướng bên trong thân thể hắn dung nhập , nhưng mà hiệu quả không tốt lắm . Bởi vì Hoắc Vũ Hạo tự thân âm dương song hồn hạch quá cường thế . Hắn hồn lực bản thân liền là hình vòng xoáy đấy, khí tức tử vong vừa tiến vào thân thể của hắn , ngay lập tức sẽ bị bỏ lại .

Truyện cùng chuyên mục