Đấu La Đại Lục II

Chương 1296: Chiếu Rọi ! Dung Hợp ! ( Thượng)Chương 587: Chiếu rọi ! Dung hợp ! ( thượng)

Bây giờ Hoắc Vũ Hạo cũng không phải là lúc ấy nhảy lên mười phần sau trạng thái hư nhược thời điểm rồi. Cho dù là hiện tại Tử Thần Ma Khôi ngay tại sau lưng của hắn trực tiếp chen vào một đao , này khí tức tử vong cũng sẽ trong khoảng thời gian ngắn bị Âm Dương Hỗ Bổ song hồn hạch sinh ra cường thế hồn lực trực tiếp loại trừ ra khỏi .

Vì có thể dẫn vào những Tử Vong đó khí tức , Hoắc Vũ Hạo không thể không khống chế được Âm Dương Hỗ Bổ của mình song hồn hạch vận chuyển chậm lại , lại để cho hồn lực tương đối ôn hòa , này khí tức tử vong lúc này mới giống như như giòi trong xương bình thường chậm rãi lan tràn tiến vào hắn bên trong cơ thể , ý đồ ăn mòn thân thể của hắn .

Thái Thản một mực bên cạnh quan sát đến hai người động tĩnh , đem làm Hoắc Vũ Hạo làn da mặt ngoài cũng tiến hành nổi lên một tầng nhàn nhạt khí tức tử vong sau . Hắn mới lần nữa trầm giọng nói: "Của ngươi hồn lực tiến vào Vũ Đồng bên trong cơ thể , tiến hành thử cùng nàng hồn lực tiến hành câu thông . Của ngươi hồn hạch hồn lực cùng nàng bất đồng , nhưng các ngươi dù sao phía trước có thể Vũ Hồn dung hợp , độ phù hợp vẫn còn rất cao đấy, tối thiểu nàng sẽ không bài xích ngươi . Ngươi muốn tâm phân nhị dụng , một bên thử cùng nàng hồn lực tiếp xúc , một bên cẩn thận đem bản thân Tinh Thần Lực tiến vào tinh thần của nàng chi hải . Dùng vận mệnh của ngươi chi nhãn phóng thích Tinh Thần Lực , cửa vào ngay tại Vũ Đồng cái trán đồng dạng vị trí ."

Hoắc Vũ Hạo không có lên tiếng , trên trán vận mệnh chi nhãn cũng đã lặng yên mở ra , hoa hồng màu vàng Thái Dương Văn tại trên trán hướng ra phía ngoài tản ra , nhu hòa Tinh Thần Lực lập tức trào lên mà ra .

Lấy tu vi của Thái Thản , tại cảm nhận được Hoắc Vũ Hạo tản ra thuần túy Tinh Thần Lực lúc, trên mặt cũng không khỏi toát ra vẻ kinh ngạc . Tiểu tử này thực lực tăng lên thật là quá là nhanh . Hắn đi đến sau lưng Đường Vũ Đồng , nâng dậy đầu của nàng .

Hoắc Vũ Hạo thận trọng khống chế được Tinh Thần Lực hướng mi tâm Đường Vũ Đồng vị trí tìm kiếm , hắn biết rõ nơi đó có cái gì , ở chỗ nào , có một Hoàng Kim Tam Xoa Kích đường vân , mà cái đường vân bình thời là sẽ không hiện ra đấy. Chỉ có mình đụng chạm tới thuộc về trên người Vũ Đồng phong ấn , hoặc là nàng tận lực thúc dục mới phải xuất hiện . Thái Thản Thúc thúc để cho mình đi đâm mão kích đấy, phải là chỗ đó đi.

Tại nhu hòa Tinh Thần Lực đâm mão kích dưới, mi tâm Đường Vũ Đồng chỗ dần dần truyền ra nhàn nhạt tinh thần chấn động , mặc dù chấn động không mạnh, nhưng mà rất có vài phần cự nhân cùng ở ngoài ngàn dặm cảm giác .

Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng quen thuộc như thế , hắn cũng có thể rõ ràng cảm nhận được này phần phong ấn đối với mình bài xích .

Thuần túy theo Tinh Thần Lực đến đánh giá , Hoắc Vũ Hạo hiện tại thế nhưng mà tiếp cận cực hạn Đấu La tiêu chuẩn , điểm ấy bài xích còn chưa đủ để lấy ảnh hưởng đến hắn , hắn chỉ là kéo dài dùng Tinh Thần Lực đi đâm mão kích vị trí của Đường Vũ Đồng .

Thời gian dần trôi qua , Đường Vũ Đồng đầu tự hành giơ lên , không cần Thái Thản lại đở lấy . Tại trên trán nàng , cũng tiến hành xuất hiện màu vàng kim nhàn nhạt đường vân .

Vừa lúc mới bắt đầu chỉ là một tia , thời gian dần trôi qua , màu vàng kia đường vân dần dần chuyển mạnh . Tinh thần chấn động cũng tiến hành trở nên càng ngày càng cường thịnh lên.

Hoắc Vũ Hạo giật mình phát hiện , theo Đường Vũ Đồng trên trán tản ra những...này tinh thần chấn động vậy mà có loại lại để cho hắn cũng muốn quỳ bái cảm giác .

Theo tinh thần lực cường độ đến xem , cùng hắn vẫn có thật lớn chênh lệch , nhưng cái này không trọng yếu . Quan trọng là ... , này phần cao cao tại thượng cảm giác , tinh thần lực của mình cùng nàng tiếp xúc , giống như là đang bị quan sát bình thường

Loại cảm giác này Hoắc Vũ Hạo từng có quá , còn từng lại để cho hắn và Đường Vũ Đồng sinh ra hiểu lầm . Mão trăm độ tuyệt thế Đường Môn a hay là tại Đường Vũ Đồng lần thứ nhất xuất hiện ở trước mặt hắn không lâu về sau , hắn nếm thử cùng Đường Vũ Đồng tiến hành Vũ Hồn dung hợp thời điểm , khi đó Đường Vũ Đồng hồn lực thì có loại cảm giác này .

Về sau nương theo lấy Hoắc Vũ Hạo bản thân tu vi tăng lên , loại cảm giác này mới làm nhạt , thậm chí cả cuối cùng biến mất .

Hiện tại , loại cảm giác này lại xuất hiện , này Hoàng Kim Tam Xoa Kích phù văn tại Hoắc Vũ Hạo Tinh Thần Lực đâm mão kích hạ càng ngày càng rõ ràng , mà Hoắc Vũ Hạo sở cảm nhận được áp lực cũng biến thành càng ngày càng lớn .

"Hồn lực cùng Tinh Thần Lực đều tiếp tục phát ra , đừng có ngừng ." Giọng nói của Thái Thản lại vang lên .

]

Hoắc Vũ Hạo chỉ có thể là tiếp tục bảo trì , Thái Thản cũng không có dạy cho hắn cái gì mật pháp , chỉ là lại để cho hắn bảo trì loại trạng thái này .

Hoắc Vũ Hạo có được Âm Dương Hỗ Bổ song hồn hạch , vô luận là hồn lực khôi phục vẫn là tinh thần lực khôi phục , tốc độ kia đều có thể nói là đương thời người mạnh nhất một trong . Cho dù là cực hạn Đấu La , ở phương diện này cũng chưa chắc so ra mà vượt hắn , hắn dù sao là người thứ nhất tu luyện thành Âm Dương Hỗ Bổ song hồn hạch người này ah !

Liền là dưới loại tình huống này , Hoắc Vũ Hạo từ đầu tới cuối duy trì lấy bây giờ trạng thái , bên trong khôi phục so bản thân phát ra nhanh hơn , với hắn mà nói , tự nhiên không phải là cái gì gánh nặng .

Mà nương theo lấy hắn hồn lực không ngừng dung nhập , Đường Vũ Đồng bên trong cơ thể khí tức tử vong tựa hồ bị hoàn toàn kích phát ra rồi , rót vào Hoắc Vũ Hạo bên trong cơ thể càng ngày càng nhiều . Vì có thể không ảnh hưởng đối với Đường Vũ Đồng chậm chễ cứu chữa , Hoắc Vũ Hạo thậm chí không có chút nào đem các loại khí tức tử vong hướng ra phía ngoài bài xuất , mà là tùy ý bọn chúng chiếm giữ tại chính mình bên trong cơ thể .

Bất quá , hắn lúc này , thân thể tựa như đồng kiêu thiết chú bình thường bên trong cơ thể kinh mạch , tạng phủ đều tản ra màu vàng kim nhàn nhạt , tại cường đại hồn lực cùng sinh mệnh lực tồn tại xuống, những...này ngoại bộ lực lượng căn bản cũng không đủ để đối với hắn sinh ra bất kỳ ảnh hưởng gì , khí tức tử vong làm tất cả đều là vô ích .

Phía ngoài ánh sáng dần dần tối xuống , Hoắc Vũ Hạo bởi vì một mực mở to vận mệnh chi nhãn , sở dĩ hắn biết rõ , một cái bạch ngày trôi qua rồi.

Bạch ngày sau là đêm tối , đêm tối sau đó , lại là ban ngày .

Trong nháy mắt , một ngày một đêm trôi qua . Hoắc Vũ Hạo từ đầu tới cuối duy trì lấy vốn là tư thế .

Hắn hồn lực hiện tại đã có thêm nữa... Tiến vào Đường Vũ Đồng bên trong cơ thể rồi, cùng Đường Vũ Đồng hồn lực quấn quýt lấy nhau , cũng không trùng kích . Đường Vũ Đồng hồn lực mặc dù không cùng hắn dung hợp , nhưng là cũng không bài xích .

Mà tinh thần mặt lên, Đường Vũ Đồng trên trán Hoàng Kim Tam Xoa Kích tại tinh thần lực của hắn không ngừng đâm mão kích xuống, đã hoàn toàn bắn ra rồi chói mắt kim quang . Này mãnh liệt kim quang tách ra dưới, đem cả phòng đều chiếu rọi lóe sáng , mà Đường Vũ Đồng này Hoàng Kim Tam Xoa Kích trước phóng thích ra uy áp , thậm chí lại để cho Hoắc Vũ Hạo đã cảm thấy có chút cố hết sức .

Đúng lúc này , Hoắc Vũ Hạo bên trong cơ thể đột nhiên vang lên một tiếng vù vù , ngay sau đó , một cổ cảm giác mát mẻ lập tức truyền vào vận mệnh chi nhãn ở bên trong, vốn là hoa hồng màu vàng vận mệnh chi nhãn lặng yên đắp lên một tầng Băng hào quang màu xanh lam .

Tầng này màu băng lam vừa xuất hiện , theo Hoàng Kim Tam Xoa Kích chỗ truyền tới uy áp , lập tức không còn sót lại chút gì . Vô ảnh vô tung biến mất .

Đây là ...

Hoắc Vũ Hạo ngạc nhiên phát hiện cái này mát lạnh cảm giác tồn tại . Đó cũng không chính là đến từ khí tức của Thần Lộ đao sao?

Băng Tuyết Nữ Thần Đích Thán Tức , Thần Lộ đao . Đến từ chính Tình Tự chi thần truyền thừa của Dung Niệm Băng . Đã bị ngoại bộ đâm mão kích , nó tự nhiên mà vậy đem bản thân khí tức truyền cho Hoắc Vũ Hạo .

Chẳng lẽ nói , Vũ Đồng trên người này Hoàng Kim khí tức của Tam Xoa Kích , cũng là thuộc về thần hay sao? Nếu không , vì cái gì cần đồng dạng là thần khí tức đến hóa giải đâu này?

Hoàng Kim uy áp của Tam Xoa Kích không cảm giác được rồi, nhưng là , phần này nghi hoặc lại sâu đậm lão khắc ở trong lòng Hoắc Vũ Hạo .

Tinh Thần Lực phát ra tiến hành lặng yên tăng lớn , này Hoàng Kim Tam Xoa Kích lúc này nhìn về phía trên quả thực uyển như thực vật bình thường toàn thân tản ra kim quang không nói , càng tràn đầy cảm nhận .

"Vũ Hạo , đem tinh thần của ngươi hồn hạch toàn diện thúc động , sau đó thông qua các ngươi hiện tại thành lập được tinh thần liên hệ , đem tinh thần của ngươi hồn hạch dần dần rót vào Vũ Đồng tinh thần chi hải bên trong . Chính là cái Hoàng Kim Tam Xoa Kích ."

Hoắc Vũ Hạo chần chờ . Hắn không có trước tiên dựa theo Thái Thản thuyết pháp làm .

Muốn di động bản thân hồn hạch , cái này vốn cũng không phải là chuyện dễ dàng , hồn hạch là Hồn Sư đích căn bản , hơn nữa , cần có nhất ổn định . Một khi hồn hạch xảy ra vấn đề , như vậy , nổ lớn dưới, lấy Hoắc Vũ Hạo hồn xác minh lực , toàn bộ Hạo Thiên bảo chắc chắn lập tức hóa thành bột mịn ah !

Cái này còn không phải Hoắc Vũ Hạo lo lắng nhất, bởi vì hắn hỗ trợ tin khống chế của mình lực , có di động hồn hạch khả năng , nhưng quan trọng là ... , Vũ Đồng có thể đủ chịu được sao? Tinh thần của nàng chi hải có thể thừa nhận được ở mình hồn hạch sao? Mà mình hồn hạch , thật sự có thể bằng vào bây giờ tinh thần liên hệ chuyển di đi qua?

"Ngươi không cần lo lắng , ta muốn tiến hành phát động mật pháp rồi. Ngươi dựa theo ta nói làm là được . Chẳng lẽ Ta sẽ gạt ngươi sao?" Thái Thản phảng phất là nhìn ra tâm ý Hoắc Vũ Hạo , lập tức trầm giọng nói .

Hoắc Vũ Hạo ở phía sau đã không có lựa chọn khác , hắn chỉ có thể tin tưởng Thái Thản . Cắn chặt hàm răng mão , hắn tiến hành khống chế được tinh thần của mình hồn hạch bắt đầu chuyển động .

Hoắc Vũ Hạo tinh thần hồn hạch là một vòng xoáy màu vàng óng , tại vòng xoáy ở chỗ sâu trong , mơ hồ có một cái màu vàng tinh thể tồn tại . Lúc này , tại ý niệm của hắn dưới sự khống chế , tinh thần hồn hạch tiến hành nhỏ nhẹ dời động .

Tinh này thần hồn hạch Bản Nguyên kỳ thật hay là tại vận mệnh chi nhãn ở trong, hoặc như nói là cùng vận mệnh chi nhãn cũng vậy tương thông . Hắn cái này vừa chạm vào động tinh thần hồn hạch , lập tức tại vận mệnh chi nhãn bên trong chiếu rọi rồi đi ra .

Vận mệnh chi mắt chỗ sâu trong con ngươi , rực rỡ màu vàng tinh thần hồn hạch vòng xoáy kịch liệt xoay tròn lấy , nhưng lại hết sức ổn định , hơn nữa tại đó dần dần trở nên rõ ràng .

Hoa hồng màu vàng Thái Dương Văn dần dần biến mất , thay vào đó là từng vòng phóng xạ hình dáng màu vàng đường vân , Hoắc Vũ Hạo trên trán vận mệnh chi nhãn cũng là kim quang đại phóng , hào quang cường độ không có chút nào yếu hơn, kém hơn Đường Vũ Đồng trên trán Hoàng Kim Tam Xoa Kích . Bên trong cả gian phòng , lập tức tràn ngập vô cùng cường đại tinh thần khí tức chấn động . Mà ngay cả Hạo Thiên bảo , đều bởi vì Hoắc Vũ Hạo tiến hành thúc dục tinh thần hồn hạch mà đắp lên một lớp ánh sáng vàng nhàn nhạt .

Hạo Thiên bảo bên ngoài , Bạch Vân Đóa Đóa , khoảng cách gần đây một ít đám mây , giống như là bị ánh mặt trời chiếu sáng rồi bình thường dần dần tản mát ra kim quang . Những kim quang này hướng về phương xa dần dần lan tràn . Cái này , Hạo Thiên bảo chỗ ở ngọn núi , càng giống là Thần Tiên đất .

Thái Thản lúc này đã khoanh chân ngồi ở Đường Vũ Đồng sau lưng , cảm thụ được Hoắc Vũ Hạo này tinh thần hồn hạch tản ra cường đại tinh thần khí tức , trên mặt hắn toát ra một tia mừng rỡ .

Trầm thấp chú ngữ âm thanh tại trong miệng hắn vang lên , hai tay của hắn đồng thời nâng lên , lặng yên đặt tại rồi trên vai Đường Vũ Đồng trước .

Kỳ dị vầng sáng lưu chuyển , bởi vì có Đường Vũ Đồng vật che chắn , Hoắc Vũ Hạo không thấy được là, tại Đường Vũ Đồng sau lưng Thái Thản , thân hình dần dần rút nhỏ vài phần , ánh sáng dìu dịu ảnh xuất hiện ở Thái Thản trước người , khoanh chân ngồi ở chỗ kia , như thế đang là một có mái tóc dài màu xanh lam nam tử .

Hắn giơ tay lên , chỉ điểm một chút tại Đường Vũ Đồng cái ót.

Truyện cùng chuyên mục