Đấu La Đại Lục II

Chương 1303: Tuyệt Cảnh ( Thượng)Từ Tam Thạch căn bản không cần đi đoán , cũng có thể dự đoán được ở trước mắt những cường giả này bên trong , nhất định có thuộc về tồn tại của Nhật Nguyệt đế quốc . Nếu không , lấy hai cái hành tỉnh năng lực của Lãnh Chúa , còn chưa đủ để lấy lưới như thế phần đông cường giả , đây chính là năm vị Phong Hào Đấu La , còn có số lớn Hồn Đấu La cùng Hồn Thánh cấp bậc cường giả ah !

Mà Từ Tam Thạch bọn hắn bên này , tổng cộng mới chỉ có sáu người . Chân chính Phong Hào Đấu La càng là chỉ có Diệp Cốt Y một cái .

Trước mắt loại cục diện này , không thể nghi ngờ đã trở thành một cái bẫy chết , muốn chết trong cầu sống , cũng chỉ có phá vòng vây .

Từ Tam Thạch lặng yên lui về sau một bước , chắn trước người mẫu thân . Tuyết Linh Huân mặc dù là một vị công chúa , nhưng nàng tự thân năng lực lại cũng không tính toán mạnh . Nương tựa theo hoàng tộc huyết mạch cùng phần đông tài nguyên , cũng chỉ là tu luyện đến Hồn Đế tu vi mà thôi, là trong mọi người yếu nhất một cái .

Từ Tam Thạch thoáng ngồi xổm xuống ác thân thể , "Mẹ , ngài úp sấp ta trên lưng. Hôm nay chúng ta mẫu tử , đồng sanh cộng tử ."

Tuyết Linh Huân cả giận nói: "Cái gì đồng sanh cộng tử . các ngươi không cần phải xen vào ta , chạy nhanh phá vòng vây , Bổn cung không cần các ngươi bảo hộ ."

"Đi mau . Tam Thạch , các ngươi phá vòng vây ."

Đang lúc bọn hắn thời gian nói chuyện , Tuyết Khuê , tuyết lạnh phụ tử mang tới những cao thủ đã triển khai thế công .

Năm tên Phong Hào Đấu La gần như cùng lúc đó trừ ra , phân biệt phong bế năm cái phương vị , mặt khác Hồn Đấu La , Hồn Thánh cũng đều là nhao nhao xúm lại , uyển như thùng sắt trận bình thường

Ánh mắt Diệp Cốt Y kim quang lóng lánh , sau lưng Lục Dực nhẹ nhàng đập rung lấy , đầm đặc thần thánh hơi thở tức hướng ra phía ngoài tách ra , trên người chín cái hồn hoàn càng là giống như gợn sóng thông thường lóe ra hào quang .

Theo thực lực tổng hợp đến xem , Tuyết Khuê phụ tử đã chiếm cứ tuyệt đối thượng phong , nhưng bọn hắn lại không có chút nào dám chủ quan . Bởi vì Từ Tam Thạch bọn hắn có thể là tới từ ở Sử Lai Khắc học viện đấy. Chỉ là có một người chạy đi , như vậy , đối với bọn họ mà nói , tất nhiên sẽ là tai hoạ ngập đầu . Sở dĩ , hôm nay nhất định phải đưa bọn chúng tất cả đều ở tại chỗ này mới được .

Phía trước tên kia nhất động thủ trước thích khách Phong Hào Đấu La lại lặng yên biến mất tại rồi trong không khí , hiển nhiên là lợi dụng cái gì tàng hình năng lực , mặt khác bốn gã Phong Hào Đấu La tắc thì phân biệt chiếm cứ phương hướng , riêng phần mình phóng xuất ra vũ hồn của mình .

Ngay mặt Phong Hào Đấu La Vũ Hồn là sư tử , toàn thân tản ra mãnh liệt ánh lửa , hẳn là hỏa diễm Cuồng Sư các loại . Cường Công Hệ Chiến hồn sư .

Hai bên trái phải hai gã Phong Hào Đấu La tướng mạo cơ hồ giống như đúc , dĩ nhiên là một đôi song bào thai , trong tay đều nắm một thanh trường côn , điều này hiển nhiên chính là bọn họ Vũ Hồn rồi.

Phía sau Hồn Sư , nhìn về phía trên có chút kỳ quái , thân hình cực kỳ khổng lồ , cả cái thân thể của con người so người bình thường ít nhất phải lớn hơn gấp đôi , thân cao vượt qua ba mét có hơn , toàn thân cơ bắp hở ra , quả thực liền không giống như là nhân loại . Đây là tại hắn không có thúc dục mình Vũ Hồn điều kiện tiên quyết .

Lấy Từ Tam Thạch kinh nghiệm , liếc mắt liền nhìn ra , đây cũng là một vị {hệ sức mạnh} Phòng Ngự Hệ Chiến hồn sư , tác dụng của hắn chủ yếu liền là đoạn tuyệt mọi người đường lui , không để cho bọn họ có cơ hội đào tẩu .

Tuy nói tại đây chút ít bên trong Phong Hào Đấu La không có đáng sợ nhất {Khống chế hệ} , nhưng đối phó với bọn hắn những người này tựa hồ cũng đã đủ rồi .

Ngay mặt Cuồng Sư Đấu La ngửa mặt lên trời gào thét một tiếng , tóc dài hoàn toàn biến thành rồi hỏa hồng sắc , giống như sư tử mạnh mẽ lông bờm thông thường bành trướng . Đầm đặc hỏa nguyên tố chấn động lập tức bắn ra , ngập trời lửa cháy mạnh , thẳng đến trong đại điện ác ương sáu người đánh tới .

Cùng lúc đó , hai bên mão hai gã Phong Hào Đấu La cũng chuyển động, trong tay bọn họ trường côn đều là lập tức tăng vọt , cao cao vung lên , hóa thành hai cây trụ lớn , hung hăng từ không trung rơi đập xuống .

]

Nếu như Vũ Hạo tại thì tốt rồi . Đường Môn trong lòng mọi người , gần như cùng lúc đó dâng lên đồng dạng ý niệm trong đầu . Nếu có Hoắc Vũ Hạo tại , dù là hắn không tham dự chiến đấu , có chỉ huy của hắn , trận chiến đấu này cho dù địch nhân nhiều hơn nữa , hắn xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a đám bọn họ cũng sẽ không có nửa điểm tâm mang sợ hãi .

Đáng tiếc , cái này không có Hoắc Vũ Hạo , bọn hắn có thể bằng vào , chỉ có lực lượng của mình .

Từ Tam Thạch gầm nhẹ một tiếng , thân hình tăng vọt , kim quang lóe lên , Huyền Vũ Thuẫn liền biến thành rực rỡ màu vàng , Hoàng Kim Đại Mạo phụ thể .

Xuất thủ trước nhất đúng là Diệp Cốt Y , nàng mũi chân trên mặt đất một điểm , người cũng đã trôi lơ lửng , sau lưng Lục Dực mở ra , thậm chí dùng mắt thường đều có thể nhìn đến , có vô số điểm sáng màu vàng óng hướng phía phương hướng của nàng hội tụ tới , điên cuồng tuôn ra ác nhập .

Một thanh màu vàng thánh kiếm xuất hiện ở Diệp Cốt Y trong lòng bàn tay , nàng lúc này , nhìn về phía trên thật sự rất giống Thiên Thần phủ xuống bộ dáng .

Thánh kiếm trước trảm , một đạo sáng chói kim sắc quang mang phá không mà ra , bỗng nhiên đem trước mặt lửa cháy mạnh triển khai , sắc bén kiếm quang , thẳng đến ngay phía trước Cuồng Sư Đấu La mà đi . Còn hai bên nện xuống trụ lớn , nàng tựa như căn bản cũng không thấy tựa như .

Tinh hồng nhạt quang mang cũng ở phía sau lặng yên lóe sáng , không có trực tiếp tham dự công kích , mà là lặng yên từ hậu phương sáp nhập vào này thần Thánh thiên sứ bên trong . Hồng nhạt chỉ là một cái thoáng , liền lặng yên biến mất .

Trong tay Từ Tam Thạch Huyền Vũ Thuẫn bỗng nhiên hướng lên vứt lên , Huyền Vũ Thuẫn lập tức hóa thành thuẫn trận , đám đông trên không hoàn toàn bảo vệ .

Đầm đặc mà sền sệt Huyền Vũ chi vực lập tức tách ra . Đem tất cả mọi người bao phủ trong đó . Có Huyền Vũ chi vực tại , này che dấu tại chỗ tối thích khách hành động liền muốn chịu ảnh hưởng , đồng thời , tất cả công kích của địch nhân , đều bị suy yếu hơn nữa chậm lại tốc độ .

Mặc dù là đối mặt như thế đông đảo cường địch , nhưng ở vừa lên đến, Đường Môn mọi người phương thức chiến đấu nhưng lại tuyệt không lộ ra mất trật tự , ngược lại rất có trật tự .

Cuồng Sư Đấu La gầm nhẹ một tiếng , hai đấm bỗng nhiên oanh ra , trên người thứ hai, thứ ba, thứ tư , ba cái hồn hoàn cơ hồ là đồng thời sáng lên . Cũng chỉ có Phong Hào Đấu La cấp bậc cường giả , đồng thời sử dụng ba cái hồn kĩ mới có thể như vậy dễ sai khiến .

Trên người hắn hỏa diễm lập tức biến thành màu xanh da trời , nắm đấm oanh ra đồng thời , một mực màu xanh thẳm thịt viên quang ảnh bỗng nhiên lao ra , cùng thánh kiếm kiếm quang đụng vào nhau .

Cả hai va chạm lập tức , này thịt viên đột nhiên kỳ dị trên không trung ngưng trệ , ngay sau đó , vốn là màu xanh da trời vậy mà không hề có điềm báo trước biến thành hồng nhạt , sau đó liền biến thành một cổ khí lưu biến mất , khí lưu sau đó , thánh kiếm kiếm quang cơ hồ là nháy mắt đã đến trước mặt Cuồng Sư Đấu La .

"Ồ?" Cuồng Sư Đấu La kinh hô một tiếng , thân hình nhanh chóng lui về phía sau vài phần , bành trướng thập phần khôi vĩ thân thể bỗng nhiên thu liễm đồng thời , hướng tiền phương phát ra gầm lên giận dữ .

Lập tức , bản thể hắn đầu liền biến thành thịt viên , trên người thứ sáu Hồn Hoàn hào quang tỏa sáng , một đoàn vòng xoáy vậy khí lưu trào lên mà ra , đem thánh kiếm kiếm quang ngăn trở , hơn nữa bằng tốc độ kinh người đem qua đi lấy .

Nhìn về phía trên , thánh kiếm công kích đã bị chặn , nhưng Cuồng Sư Đấu La lại đột nhiên có loại khó có thể hình dung cảm giác sợ hãi xuất hiện . Loại cảm giác này đến từ chính sâu trong linh hồn .

Không được!

Một đạo sơn màu đen kiếm quang , cũng liền xuất hiện vào lúc này rồi. Đạo kiếm mang này xuất hiện phương vị thập phần ẩn nấp , bởi vì thánh kiếm quang mang quá mức sáng ngời , thế cho nên luồng kiếm khí màu đen này lộ ra không chút nào thu hút , nhưng là , ngay tại Sư Tử Hống ngăn trở thánh kiếm kiếm quang thời điểm , luồng kiếm khí màu đen này đã đến .

Đó là cái gì? Không có gì sánh kịp sắc bén !

Sư Tử Hống gặp được kiếm khí màu đen này , cơ hồ là trong nháy mắt đã bị chém ra rồi. Sư Tử Hống trong điên cuồng gào thét lực lượng đúng là ảnh hưởng đến cái này kiếm quang , nhưng hắn mặc dù bị suy yếu , nhưng nhưng như cũ dùng kỳ phong duệ , triệt để phá hủy cái này thứ sáu Hồn kỹ , đúng là cùng thánh kiếm kiếm quang cho thấy tựa như song kiếm hợp bích vậy hiệu quả . Hắc bạch song sắc kiếm quang , trong nháy mắt lại lần nữa đã đến trước mặt Cuồng Sư Đấu La .

Mồ hôi lạnh "Bá" thoáng một phát liền ra rồi .

Đây hết thảy tới quá là nhanh . Này Cuồng Sư Đấu La mặc dù phụ trách chính diện , nhưng hắn cũng chỉ là đánh nghi binh mà thôi . Bọn hắn nhiều người , mỗi người thi triển một cái hồn kĩ , cũng đủ để làm cho nội bộ Đường Môn mọi người giật gấu vá vai, nghèo rớt dái rồi. Trận chiến đấu này bọn hắn kế hoạch ban đầu chính là muốn lấy ổn làm chủ , nhất định phải lấy cái giá thấp nhất đem bên trong những người này giết sạch . Hơn nữa , bởi vì trên chỉnh thể thực lực ưu thế , bọn hắn đối với tự thân cũng là rất có lòng tin .

Thế nhưng mà , bọn hắn vô luận như thế nào cũng không nghĩ ra , Đường Môn những người này bạo phát như thế này mà nhanh, tổng cộng mới chỉ có sáu người , vậy mà có ba người liên thủ trực tiếp công kích chính diện .

Cuồng Sư Đấu La lúc này muốn thi triển vũ hồn của mình chân thân cũng đã không còn kịp rồi . Chỉ có thể là gầm nhẹ một tiếng , dùng tốc độ nhanh nhất dẫn động mình thứ tám Hồn kỹ , ý đồ dùng mình cường thế Hồn kỹ đến tiến hành chống cự .

Nhưng là vừa lúc đó , Diệp Cốt Y sau lưng Lục Dực đồng thời trương mở tối đa trình độ , một tiếng mão trong sáng tiếng thét dài vang lên .

Trên bầu trời , đột nhiên không hề có điềm báo trước vỡ ra một cái khe , ngay sau đó , một đạo thánh quang liền từ trên trời giáng xuống , bỗng nhiên đánh vào trên người Cuồng Sư Đấu La .

Cái này là căn bản là không có biện pháp né tránh công kích , Cuồng Sư Đấu La chỉ cảm thấy toàn thân xiết chặt , thể nội hồn lực mà bắt đầu điên cuồng đốt ác đốt (nấu) . Đáng sợ hơn là, hắn đang đang thi triển thứ tám Hồn kỹ vậy mà trong nháy mắt đã bị đánh đã đoạn .

Thánh Quang Phổ Chiếu !

Đây là Diệp Cốt Y tiến giai Hồn kỹ , thậm chí có nhất định được tự nghĩ ra tính . Là nàng thông qua không ngừng cố gắng lĩnh ngộ . Vốn là đệ nhất Hồn kỹ Thánh Quang Phổ Chiếu vậy mà làm cho nàng tự hành lĩnh xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a ngộ ra được cắt ngang hiệu quả . Một khi bị trúng mục tiêu , cũng sẽ bị cắt ngang đang đang thi triển Hồn kỹ .

Thần Thánh thiên sứ Vũ Hồn với tư cách thiên hạ hôm nay cấp cao nhất Vũ Hồn , bản thân liền không kém hơn Hoắc Vũ Hạo cực hạn Vũ Hồn , từ khi Diệp Cốt Y tu vi đột phá Phong Hào Đấu La sau đó , trên thực tế theo cá nhân chiến đấu lực đến xem , nàng gần với Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng , là Đường Môn chân chính người thứ ba .

Coi như là Quý Tuyệt Trần , Từ Tam Thạch cùng nàng so sánh với đều có được chênh lệch nhất định .

Diệp Cốt Y rất rõ ràng , hôm nay cục diện như vậy , nhất định phải thống hạ sát thủ , mọi người mới có cơ hội sống sót , sở dĩ , nàng vừa lên đến liền không có bất kỳ lưu thủ ý tứ .

Cuồng Sư Đấu La sai lầm lớn nhất , liền là khinh thị nàng . Quý Tuyệt Trần cùng Nam Thu Thu đúng là đều xuất thủ , trợ giúp Diệp Cốt Y tiến hành công kích , kết hợp ba người chi lực .

Cái này lại để cho Cuồng Sư Đấu La sinh ra nhất định được hiểu lầm , cho rằng ba người này một cái thực lực cũng không tính quá mạnh mẽ . Nhất là Diệp Cốt Y cái này Phong Hào Đấu La , thật sự là quá trẻ tuổi ah ! Hơn nữa , hắn thậm chí không có thể nhận ra Diệp Cốt Y Vũ Hồn là cái gì , cánh nhiều, đây là ý gì?

Không phải từng cái Hồn Sư đều có Sử Lai Khắc học viện các hồn sư cái loại nầy kiến giải đấy.

Sở dĩ , đem làm Diệp Cốt Y chính thức bộc phát thời điểm , Cuồng Sư Đấu La vì mình chủ quan bỏ ra một cái giá lớn .

Truyện cùng chuyên mục