Đấu La Đại Lục II

Chương 1309: Phương Hướng ( Thượng)Hoắc Vũ Hạo vẻ mặt đau khổ nói: "Tam sư huynh , ngươi biết áp lực lớn thống khổ , chẳng lẽ ta liền không thống khổ sao? Cho ngươi vừa nói như vậy , ta đều có chút không dám hồi trở lại học viện ."

Từ Tam Thạch sâu kín thở dài , cải biến chủ đề , nói: "Đợi chúng ta Đường Môn Hồn Đạo sư đoàn đã đến , tọa trấn tại Linh Đấu Thành , liền xem ta mẹ thu thập những cái...kia văn thần võ tướng đi. Ngươi là không biết , mẹ của ta người này , tuy nhiên có lúc đợi có chút sứt chỉ , nhưng vẫn là rất thông minh , Chính là ta di truyền thông minh của nàng . Nàng đến khống chế đế quốc , so với ta mạnh hơn hơn nhiều, tối thiểu nàng từ nhỏ là Hoàng Cung lớn lên , mưa dầm thấm đất , đế vương thuật bao nhiêu cũng sẽ điểm . Ta biết cái gì? Ta bị những cái...kia văn thần võ tướng tỏ ra xoay quanh , mặt ngoài nhìn về phía trên ta là Nhiếp Chính Vương , nhưng trên thực tế , ta ra lệnh một kiện đều thực hiện không được , bọn hắn tổng là có thể tìm được các loại lý do đến qua loa tắc trách ta , hiện tại tốt rồi , ta vẫy vẫy tay rời đi , vẫn là chúng ta Đường Môn thoải mái ah ! Về phần vấn đề của ngươi , chính ngươi giải quyết đi, ngươi muốn thực là không muốn thừa gánh trách nhiệm , sẽ không đi cũng được , ta giúp ngươi cho mọi người chuyển lời , liền nói ngươi cùng Vũ Đồng bình an vô sự là tốt rồi ."

Khóe miệng Hoắc Vũ Hạo co quắp hạ xuống, nói: "Ngươi đây là tốt với ta sao? Trên thế giới này , ràng buộc sự tình nhiều lắm , như thế nào nói buông có thể buông đấy. Đúng rồi , Tam sư huynh , ta mang Vũ Đồng đi trị liệu trong khoảng thời gian này , Nhật Nguyệt đế quốc bên kia tình huống như thế nào? Nhật Nguyệt đế quốc đại quân lại có động tĩnh sao?"

Từ Tam Thạch lắc đầu , nói: "Không rõ ràng lắm . Ngươi cũng biết , Nhật Nguyệt đế quốc am hiểu nhất liền là phong ác khóa tin tức , khi bọn hắn cố ý muốn phong ác khóa thời điểm , không ai sẽ biết bọn hắn làm cái gì . Dù sao Nhật Nguyệt đế quốc đại quân biến mất , cần phải ngay tại Thiên Hồn đế quốc cảnh nội , còn đến tột cùng ở nơi nào nhưng không ai tinh tường . Ai biết bọn hắn lúc nào sẽ xuất hiện? Mục tiêu công kích đơn giản liền hai cái , Đấu Linh đế quốc , hoặc là Tinh La đế quốc . Lại nói tiếp , học viện gần đây giống như hào phóng rất nhiều , chẳng những lại để cho Đấu Linh đế quốc tinh nhuệ đều trở về , mà còn chịu phái Đường Môn Hồn Đạo sư đoàn tới tương trợ , đây là vì cái gì à?"

Hoắc Vũ Hạo cười hắc hắc , nói: "Trong tay ngươi nếu là có hơn mười miếng cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra , trong lòng ngươi cũng an tâm ."

"À?" Từ Tam Thạch hú lên quái dị , "Vũ Hạo , đừng nói cho ta , ngươi cướp bóc rồi Nhật Nguyệt đế quốc Hoàng Cung à? Bằng không thì từ đâu tới nhiều như vậy cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra? Món đồ kia nhưng cũng là chiến lược tính vật tư , coi như là Nhật Nguyệt đế quốc mình , cũng là cực ít vận dụng ."

Hoắc Vũ Hạo đem chính mình cướp bóc rồi sự tình của Hoàng Long hồn đạo sư đoàn nói một lần , nghe xong hắn giảng thuật , Từ Tam Thạch không khỏi giơ ngón tay cái lên , đối với này hai cái trở về Linh Đấu Thành Hoàng Cung Hồn Đạo sư đoàn , hắn là hận không thể đem toàn bộ giết sạch mới tốt .

"Vũ Hạo , vậy lần này trở về , ngươi có tính toán gì không? Ở lại chúng ta Đường Môn nghỉ ngơi và hồi phục hạ xuống, còn là như thế nào đây?"

Hoắc Vũ Hạo nghĩ nghĩ , nói: "Hiện tại cục diện có chút phức tạp , ta nhất định phải nắm giữ trực tiếp tình báo , mới có thể quyết định tiếp được tới làm cái gì . Ta còn là không với các ngươi đi trở về , ngươi sau khi trở về thấy Huyền lão , liền nói cho Huyền lão ta cùng Vũ Đồng bình an vô sự , chúng ta đi Nhật Nguyệt đế quốc cảnh nội tìm hiểu một ít tin tức , đã có xác thực tình báo sẽ truyền về . Hơn nữa , chúng ta cũng sẽ có điều hành động , tận khả năng kéo dài Nhật Nguyệt đế quốc đại quân xâm lược chiến tranh đi."

"Hừ, đã biết rõ tiểu tử ngươi mão muốn chạy . Đã thành , ngươi tới địa ngục đi , bất quá , có thể phải chú ý an toàn ! Ai , ta cũng là buồn lo vô cớ , lấy ngươi và thực lực bây giờ của Vũ Đồng , hơn nữa ngươi này ẩn nấp năng lực , ai muốn đối phó ngươi , chỉ sợ đều rất khó . Cực hạn Đấu La cũng không được ."

Hoắc Vũ Hạo lắc đầu , nói: "Cũng không phải lạc quan như vậy , trên thế giới này , vốn là không có gì là không thể xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a chuyện của . Không chỉ là Nhật Nguyệt đế quốc bên kia Thánh Linh giáo muốn đối phó ta , hơn nữa , ta đoán chừng thần thú cũng nhìn ta chằm chằm đâu rồi, nói không chừng lúc nào sẽ xuất hiện . Ngươi cho rằng , lấy chúng ta bây giờ năng lực , có thể cùng Thú Thần Đế Thiên chống lại?"

Thân thể Từ Tam Thạch run run trở xuống, "Tiểu sư đệ , ngươi cũng đừng làm ta sợ , nếu là như vậy , chúng ta sớm làm trừ ra . các ngươi lưỡng còn có thể chạy . chúng ta chạy thế nào? Ít người rồi tốt."

Hoắc Vũ Hạo nhìn xem cái kia giả vờ sợ hãi bộ dáng , nhịn không được cười lên ha hả , một bên Diệp Cốt Y đột nhiên bay tới , có chút không phục nói: "Như thế nào hắn liền cực hạn Đấu La rồi. Hoắc Vũ Hạo , có bản lĩnh chúng ta solo một hồi ."

Hoắc Vũ Hạo nhìn nàng , tự đáy lòng mà nói: "Cốt Y , lần này cám ơn ngươi , nếu như không phải ngươi , mọi người chưa chắc có thể kiên trì đến chúng ta dám đến ."

Diệp Cốt Y nhưng lại sắc mặt lạnh lẽo , nói: "Ngươi cho tới bây giờ cũng không có đem ta làm làm là người một nhà ."

]

"À? Cớ gì nói ra lời ấy?" Hoắc Vũ Hạo kinh ngạc nhìn nàng .

Diệp Cốt Y âm thanh lạnh lùng nói: "Ta cũng là Đường Môn một phần tử , chúng ta tự bảo vệ mình , ta bảo vệ đồng bọn , đây vốn chính là phải làm , ngươi làm gì thế dùng một bộ cao cao tại thượng sắc mặt đến cám ơn ta? Ta khiêu chiến ngươi . Solo !"

Ánh mắt Hoắc Vũ Hạo có chút phức tạp nhìn xem nàng , thở dài một tiếng , nói: "Vậy được rồi . Ở nơi nào?"

"Tại đây lý ." Diệp Cốt Y chỉ chỉ bầu trời , sau lưng Lục Dực vỗ , thân thể mềm mại cũng đã bạt không lên .

Hoắc Vũ Hạo có chút bất đắc dĩ lắc đầu , cũng đi theo đã bay đi lên .

Giang Nam Nam chau mày , Từ Tam Thạch càng là trợn mắt hốc mồm nói: "Đây là muốn náo loại nào à? Lúc này mới mới ra đến, làm sao lại muốn đánh . Vũ Hạo cũng thiệt là , tại sao phải đáp ứng nàng?"

Đường Vũ Đồng lại ở bên cạnh mặt mỉm cười , bình chân như vại mà nói: "Người ta thích hắn lâu như vậy , bắt hắn phát tiết một chút , cũng là việc nên làm ."

Vẻ mặt Nam Thu Thu tò mò nói: "Ngươi biết?"

Đường Vũ Đồng xinh đẹp phấn mắt to màu xanh lam con ngươi toát ra một chút bất đắc dĩ , nói: "Ta cũng không phải mù lòa , Diệp Cốt Y ánh mắt nhìn Vũ Hạo chẳng lẽ ta nhìn không thấy sao? Kỳ thật nàng nhất muốn khiêu chiến hẳn là ta đi , chỉ là sợ mình thu lại không được tay , lúc này mới muốn bắt Vũ Hạo hả giận . Không có chuyện , chỉ là nhân tâm ở chỗ này của ta , làm cho nàng hả giận cũng không sao cả , vì chúng ta Đường Môn hòa bình ."

Từ Tam Thạch rất là khâm phục hướng Đường Vũ Đồng vươn ngón tay cái , "Đại khí ! Có kiêu ngạo phụ phong phạm , nếu không , ngươi lại để cho Vũ Hạo lại thu mấy cái tiểu nhân , ta tin tưởng , chỉ là hắn chịu mở miệng , chúng ta Đường Môn nhất định cường tráng rất lớn nhanh, nói không chừng , Nhật Nguyệt đế quốc vị kia Đế hậu Chiến Thần đều đến chúng ta Đường Môn đến, cuối cùng thống trị đại lục đấy, nói không chừng liền là chúng ta Sử Lai Khắc học viện rồi, ha ha ha , ồ , Vũ Đồng , ngươi làm gì thế dùng loại ánh mắt này xem ta...ta có chút không được tự nhiên ."

Đường Vũ Đồng hung tợn nói: "Ta xem ngươi chính là tại tự tìm phiền phức , đến, ta cũng vậy khiêu chiến ngươi . Từ khi tăng lên tới Siêu Cấp Đấu La cấp độ sau đó , ta còn không có chân chính hảo hảo chiến đấu qua đâu rồi, vừa vặn bắt ngươi thử nghiệm , cũng thuận tiện giúp ngươi cho đột phá Phong Hào Đấu La đánh rớt xuống trụ cột . Nam Nam tỷ , ngươi sẽ không ngăn lấy ta đi?"

Giang Nam Nam lúc này biểu lộ cũng đã khôi phục bình thường , "Có ít người chủy tiện ( mồm thối ) , liền là cần ăn đòn , Vũ Đồng , đừng cho ta mặt mũi ."

Bọn hắn cái này bên cạnh thời gian nói chuyện , trên bầu trời đã đã đánh nhau . Đối mặt Hoắc Vũ Hạo , Diệp Cốt Y đó là một chút cũng không có nương tay ý tứ . Vừa lên đến, toàn thân liền là kim quang bắn ra bốn phía , thiên sứ chân thân liền phóng ra ngoài .

Hoắc Vũ Hạo vẻ mặt đau khổ , chỉ là một mặt phòng ngự , tùy ý Diệp Cốt Y đại chiêu tần xuất , không ngừng oanh kích ở trên người hắn .

Bất quá , những công kích này , đều bị Hoắc Vũ Hạo không lộ liễu , bí ẩn hóa giải .

Không thể không nói , thiên sứ Vũ Hồn lực công kích vẫn là cực kỳ cường hoành đấy, điểm này liền Hoắc Vũ Hạo cũng là tán thưởng không thôi . Đợi đến lúc một trận chiến này lúc kết thúc , trên người hắn một bộ áo trắng đã có nhiều chỗ tổn hại , cũng không có thiếu địa phương đều biến thành cháy đen sắc . Không thể không thay đổi một bộ quần áo lại đi .

Mà Diệp Cốt Y bên kia , lại lại một lần thoát lực . Nàng mãi cho đến tiêu hao hết mình cuối cùng một tia hồn lực , lúc này mới đã xong tiếp tục không ngừng công kích .

Hoắc Vũ Hạo trả giá chỉ là một bộ y phục một cái giá lớn , đã xong trận này đánh nhau chết sống , sắc mặt Diệp Cốt Y tựa hồ bình thường trở lại vài phần . Nhưng ở hồi trình ở bên trong, từ đầu tới cuối duy trì lấy trầm mặc .

Sau nửa canh giờ , mọi người mỗi người đi một ngả , Hoắc Vũ Hạo lôi kéo tay Đường Vũ Đồng , hướng phía Thiên Hồn đế quốc phương hướng mà đi .

Từ Tam Thạch một bên vẫy tay theo chân bọn họ cáo biệt , một bên xoa mình bị đánh xanh đen trước mặt gò má , thực lực của Đường Vũ Đồng tiến bộ quá lớn , thế cho nên hắn Huyền Vũ Thuẫn căn bản không đủ để hoàn toàn phòng ngự , không mão qua , Đường Vũ Đồng vẫn là rất cho Giang Nam Nam lưu lại mặt mũi , không có thật sự đau nhức tấu nàng . Nhưng là , cái này nha đầu chết tiệt kia , cũng không biết đánh người không vẽ mặt sao? Từ Tam Thạch co quắp miễn cưỡng tức giận dưới đáy lòng rống giận .

Rất xa , Thiên Hồn đế quốc biên cảnh dĩ nhiên đang nhìn , Hoắc Vũ Hạo lôi kéo Đường Vũ Đồng , trong ánh mắt lại tràn đầy phiền muộn vẻ .

Thiên Hồn đế quốc đã không có , hoàn toàn đã không có , theo cái thế giới này trên bản đồ quét tới .

Nhật Nguyệt đế quốc chiếm lĩnh Thiên Hồn đế quốc toàn cảnh sau đó , hiện tại toàn bộ đại lục đã có vượt qua một nửa diện tích khi bọn hắn trong khống chế . Từ khi có Đấu La đại lục sau đó , xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a còn chưa bao giờ có một quốc gia nắm trong tay như thế mênh mông địa vực .

Tinh La đế quốc cùng Đấu Linh đế quốc buộc chung một chỗ , cũng không thể nào là đối thủ của Nhật Nguyệt đế quốc . Cá nhân đích sức chiến đấu , có lẽ có thể quyết định một cuộc chiến tranh thắng bại , nhưng cũng tuyệt đối không cải biến được toàn bộ đại lục chiều hướng .

Điểm này , Hoắc Vũ Hạo là rất rõ ràng .

Nhật Nguyệt đế quốc chiến tranh tuyệt không khả năng đình chỉ , nương theo lấy hình người hồn đạo khí phát triển không ngừng , thực lực của bọn hắn trong khoảng thời gian ngắn còn sẽ có lần thứ nhất bay vọt .

Trước mắt theo Nhật Nguyệt đế quốc sử dụng hình người hồn đạo khí đến xem , tương đối đơn sơ cùng thô ráp , chỉ có cấp 9 mới có một chút uy năng . Không biết những cái...kia tu vi hơi thấp hồn đạo sư là như thế nào khống chế những người này hình hồn đạo khí đấy, nhưng có thể khẳng định là , những người này hình hồn đạo khí uy lực vẫn là tương đối khả quan .

Dưới loại tình huống này , Nhật Nguyệt đế quốc một khi đem người nhiều hơn hình hồn đạo khí trang bị đến Hồn Đạo sư đoàn sau đó , toàn bộ Hồn Đạo sư đoàn chiến lực sẽ lần nữa gia tăng , không cần cái khác , những người này hình hồn đạo khí chỉ là gia tăng bọn hắn mang theo Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra , bình sữa , cùng với gia tăng lực phòng ngự , cũng đủ để cho bọn hắn thực lực tổng hợp bay vùn vụt .

Truyện cùng chuyên mục