Đấu La Đại Lục II

Chương 1322: Hợp Tác ( Thượng)Chương 597:. Hợp tác ( thượng )

Quất Tử tức giận nói: "Ngươi hủy ta Thú Vương cấp hồn đạo sư đoàn, giết ta Hoàng Long hồn đạo sư đoàn đoàn trưởng. Lần này lại giết ta hơn ngàn hồn đạo sư, ta còn tạ ơn ngươi? Ngươi là ta đế quốc đại thù mới đúng."

Hoắc Vũ Hạo thở dài một tiếng, "Ta cũng không muốn giết người. Nhưng là, ta không giết người, những thứ này hồn đạo sư trên tay, cũng không biết muốn lây dính bao nhiêu Tinh La đế quốc cùng Đấu Linh đế quốc bình dân máu tươi. Nói những thứ này đối với chúng ta mà nói không có chút ý nghĩa nào. Ta lần này, chính là nghĩ muốn hỏi ngươi, ngươi lần trước nói, còn định đoạt?"

Quất Tử sửng sốt một chút, "Câu nào?"

Hoắc Vũ Hạo khóe miệng co giật một chút, "Giết Từ Thiên Nhiên."

Quất Tử lúc này mới chợt hiểu hiểu ra, khẽ mỉm cười, nói: "Định đoạt thì như thế nào? Không tính là thì như thế nào? Ta muốn nói không tính toán gì hết , ngươi có phải hay không muốn giết ta? Chỉ sợ ngươi không bỏ được nha. Cũng chỉ có ngươi tài năng vô thanh vô tức lẻn vào của ta xe phượng bên trong, cực hạn đấu la cũng làm không được."

Hoắc Vũ Hạo có chút bất đắc dĩ lắc đầu, này xe phượng mặt trên còn có Đường Vũ Đồng đây, nàng lời này, nhưng là một ti không rơi cũng rơi vào Đường Vũ Đồng trong tai .

Hoắc Vũ Hạo thở dài một tiếng, nói: "Mặc dù ta không nên khích lệ ngươi mưu sát chồng, nhưng là, Từ Thiên Nhiên người này, cả đời kiêu hùng, sự hiện hữu của hắn, đối với Tinh La, Đấu Linh hai nước có khổng lồ uy hiếp. Cho dù ngươi đổi ý , ta chỉ sợ cũng phải xuống tay với hắn. Hơn nữa, nhất định sẽ không bởi vì ngươi mà hạ thủ lưu tình."

Quất Tử khẽ mỉm cười, nói: "Ta tại sao muốn đổi ý? Ta cao hứng còn không còn kịp nữa đây. Hắn và ta vốn là cũng chỉ có vợ chồng tên, không có vợ chồng chi thực. Hài tử của ta cũng không phải là hắn ruột thịt."

Hoắc Vũ Hạo ngẩn ngơ, theo bản năng thấp giọng nói: "Nói cẩn thận a ngươi!"

Quất Tử nụ cười trên mặt mười phần ngọt, "Này có cái gì, ta cũng không tin ngươi không có đem này xe phượng bên trong thanh âm che lại , căn bản không ai có thể nghe được lời nói của ta, sợ cái gì?"

Hoắc Vũ Hạo vỗ vỗ cái trán, vẻ mặt kinh ngạc nhìn Quất Tử. Ban đầu, Quất Tử nói với hắn quá. Nàng cùng Từ Thiên Nhiên ở giữa phức tạp quan hệ, nhưng là, này nhưng là lần đầu tiên nói thẳng hài tử không phải là Từ Thiên Nhiên ruột thịt, đây chính là thái tử a!

Hoắc Vũ Hạo sắc mặt trầm ngưng nói: "Là hắn cho ngươi tìm người, sau đó. . ."

Quất Tử nói: "Là, là hắn tìm người, sau đó còn để cho ta đích thân giết người kia. Đáng tiếc, hắn thông minh cả đời, tính toán cả đời, lại không nghĩ rằng. Ta chân chính tìm người kia, lại cũng không là hắn chỉ định. Cho nên, hắn nhất định phải chết, nếu như hắn không chết, làm hài tử của ta ở sáu tuổi lúc tiến hành võ hồn cảm giác lúc tỉnh, tựu nhất định sẽ bại lộ. Khi đó, chúng ta mẫu tử tựu cũng xong, vì hài tử của ta, ta cũng vậy nhất định phải giết chết hắn. Hiện tại ngươi nên hiểu, tại sao ta nói muốn giết hắn lời nói đi. Đối với một cái mẫu thân mà nói, bất luận kẻ nào uy hiếp được con của nàng, bọn ta sẽ biến thành người điên. Cũng sẽ gạch ngói cùng tan. Cho nên, ngươi đại khái có thể không cần hoài nghi thành ý của ta, Từ Thiên Nhiên, ta phải giết. Ở điểm này thượng. Chúng ta có tiếng nói chung, không phải sao?" .

Hoắc Vũ Hạo giật mình nhìn Quất Tử, tựa như là lần đầu tiên biết nàng dường như. Kia Từ Vân Hãn, đến tột cùng là người nào hài tử? Quất Tử hài tử, là theo người nào sống? Trong lúc nhất thời, hắn không khỏi không hiểu ra sao.

Nhìn hắn giật mình bộ dáng, Quất Tử lạnh nhạt nói: "Ngươi không cần hoài nghi cái gì, đây là ta lớn nhất bí mật, bây giờ nói đi ra ngoài, trong lòng thoải mái nhiều. Tốt lắm, nói một chút đi, ngươi tính toán làm sao giúp ta giết chết Từ Thiên Nhiên?"

Hoắc Vũ Hạo hít sâu một cái, ổn định một chút tinh thần của mình, vô luận Quất Tử cùng ai sinh hài tử, từ trên lý luận mà nói, cũng hợp hắn không có bất cứ quan hệ nào, hắn cũng không nên quá nhiều hỏi thăm, biết được quá nhiều, có lúc cũng không phải là cái gì chuyện tốt.

"Cái này muốn xem ngươi. Ta cần ngươi cung cấp cho ta Từ Thiên Nhiên cặn kẽ làm việc và nghỉ ngơi thời gian, còn có cả Nhật Nguyệt đế quốc hoàng cung bố phòng tình huống. Nếu như ta không có đoán sai lời nói, lấy các ngươi Nhật Nguyệt đế quốc hiện tại nội bộ tình huống. Từ Thiên Nhiên trong hoàng cung phòng ngự, nhất định là nhằm vào cực hạn đấu la tầng thứ tới bố trí, do đó bảo đảm an toàn của mình, dưới tình huống như vậy, hơn nữa Nhật Nguyệt đế quốc bên trong hoàng cung bản thân bố trí, một khi chúng ta khởi xướng đánh bất ngờ, coi như là thành công, muốn toàn thân trở lui cũng có rất khó. Cho nên, ta cần cặn kẽ tin tức, chỉ có như thế, mới có thể làm cho chúng ta chân chính giết chết hắn."

Lần trước, đi trước Minh đô lúc, Hoắc Vũ Hạo nhưng là nhìn tận mắt Bản Thể Đấu La Độc Bất Tử chết ở này dặm , lấy Độc Bất Tử liều chết một kích, thế nhưng cũng không có thể xúc phạm tới Từ Thiên Nhiên, Từ Thiên Nhiên bản thân phòng hộ năng lực có thể nghĩ.

Hoắc Vũ Hạo cũng không cho là mình bây giờ so với lúc trước Độc Bất Tử càng cường đại hơn, cho nên, hắn cần từ Quất Tử nơi này nhận được càng nhiều là tình báo.

Quất Tử gật đầu, nghiêm mặt nói: "Ngươi nói không sai, Từ Thiên Nhiên bên cạnh, lực phòng ngự là cực mạnh. Thậm chí có nhiều thứ ngay cả ta cũng không biết. Ta sẽ đem ta biết đến tất cả đều nói cho ngươi biết. Mà muốn nhích tới gần hắn, ta đề nghị, ngươi tốt nhất vẫn đi theo ta, chỉ có cùng ở bên cạnh ta, mới có chân chính đến gần cơ hội của hắn."

Hoắc Vũ Hạo nhíu nhíu mày: "Đi theo ngươi? Bên cạnh ngươi cũng là Hỏa Phượng Hoàng hồn đạo sư đoàn phái nữ hồn đạo sư, ta làm sao đi theo ngươi?"

Quất Tử cười nói: "Này còn có thể khó được ở ngươi sao? Ngươi không phải là có ẩn thân sao? Lấy thực lực ngươi bây giờ, ai có thể đủ phát hiện ngươi?"

Hoắc Vũ Hạo trầm giọng nói: "Bất cứ chuyện gì cũng không phải là tuyệt đúng đích. Đang ở mấy ngày trước, các ngươi gặp tập kích thời điểm, Tử Thần Đấu La Diệp Tịch Thủy cùng Long Hoàng Đấu La Long Tiêu Dao liền phát hiện ta cùng Vũ Đồng. Bất quá chúng ta không có động thủ, bọn họ rồi rời đi. Bằng vào trực giác, cực hạn đấu la tầng thứ cường giả, là phát hiện chúng ta khả năng. Hơn nữa, các ngươi Nhật Nguyệt đế quốc trong hoàng cung, hẳn là còn có thập phần cường đại hồn đạo sư tồn tại, những thứ này đứng ở cái thế giới này đỉnh hồn đạo sư, chưa chắc thì không thể phát hiện chúng ta. Cho nên, đi theo bên cạnh ngươi, sẽ đối với an nguy của ngươi có rất lớn ảnh hưởng, ngươi cần phải nghĩ kỹ chưa."

Quất Tử nhíu nhíu mày, "Như vậy là vấn đề. Bất quá, ngươi chỉ cần không cùng ta quá gần hẳn là sẽ không chuyện. Ngươi chẳng qua là giấu diếm hơi thở của mình chung quy có thể làm được sao. Bên cạnh ta mặc dù cũng là Hỏa Phượng Hoàng hồn đạo sư đoàn phái nữ hồn đạo sư, nhưng ngươi hóa trang một chút không là được rồi? Nga, ngươi nói Đường Vũ Đồng cùng với ngươi, nàng không có chuyện gì sao?" .

Hoắc Vũ Hạo nói: "Dĩ nhiên không có chuyện gì, Vũ Đồng rất tốt."

Quất Tử đáy mắt chỗ sâu hiện lên một ti hàn quang, "Vậy thì thật là thật là đáng tiếc."

"Ngươi rất muốn ta chết sao?" . Đường Vũ Đồng ở bên ngoài sớm đã có chút ít nghe không nổi nữa, Quất Tử âm điệu, giọng nói, không có lúc nào là không hề nữa trêu chọc Hoắc Vũ Hạo.

Quang ảnh hiện ra, Đường Vũ Đồng thân ảnh cũng hiện lên đi ra ngoài, an vị ở Hoắc Vũ Hạo bên cạnh, khoác ở cánh tay hắn, giống như là ở tuyên thệ của mình chủ quyền dường như.

Quất Tử sắc mặt đổi đổi, lãnh đạm nói: "Ngươi có chết hay không không có quan hệ gì với ta, chúng ta bây giờ chẳng qua là hợp tác quan hệ."

Đường Vũ Đồng cười nhạt một tiếng, nói: "Ừ, nói thật hay, chúng ta chẳng qua là hợp tác quan hệ. Như vậy, xin mời bản thân mình trọng. Nói như thế nào ngươi đã gả vi nhân phụ, cho dù trượng phu của ngươi không thể có vợ chồng chi thực, ngươi cũng có thể tẫn thủ nữ tắc, đây là một nữ nhân trụ cột đạo đức điểm mấu chốt."

"Ngươi!" Quất Tử bình thời rất ít tức giận, nhưng bị Đường Vũ Đồng lời nói một kích thích, liền không nhịn được muốn phát tác.

"Tốt lắm, các ngươi cũng bớt tranh cãi một tí." Hoắc Vũ Hạo trầm giọng nói: "Quất Tử, ngươi đem bên trong hoàng cung bộ tình huống nói một chút xem đi. Về phần ẩn thân ở ngươi Hỏa Phượng Hoàng hồn đạo sư đoàn nội bộ chuyện, chúng ta nữa thương lượng."

"Ừ." Quất Tử gật đầu, nàng cũng không muốn nói thêm gì đi nữa, nàng thật sợ mình không nhịn được, đem là trọng yếu hơn bí mật nói ra. Nếu quả thật chính là nói như vậy, tựu một điểm cứu vãn dư âm địa cũng không có.

Nhìn Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng ở giữa bộ dáng, nàng biết, bản thân sợ rằng không có bất kỳ cơ hội. Coi như là nói ra bí mật kia thì như thế nào đây? Chỉ có thể là để cho con của mình tương lai ngồi trên đế vị lúc gánh chịu vô tận nguy hiểm. Hoắc Vũ Hạo mặc dù mềm lòng, nhưng là, ở trái phải rõ ràng trước mặt, cũng tuyệt đối là có điều quyết định người. Nếu như cho hắn biết. . . , như vậy, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

Nghĩ tới đây, Quất Tử phải đem sâu trong nội tâm mình nhất chuyện muốn làm tình mạnh mẽ áp chế đi xuống, bắt đầu đem Nhật Nguyệt đế quốc Minh đô bên trong hoàng cung tình huống đơn giản cho hai người giảng thuật.

". . . , bên trong hoàng cung tình huống trên căn bản chính là như vậy, cho nên, từ trên lý luận mà nói, Từ Thiên Nhiên cơ hồ là không thể nào bị giết chết. Cơ hội của các ngươi cũng lớn đến không tính được. Nhưng vô luận như thế nào, chúng ta đều phải tiến hành nếm thử, ở phương diện này, ta sẽ tìm người cùng ngươi cửa phối hợp."

Hoắc Vũ Hạo nói: "Hiện tại ngươi thống soái đại quân muốn trực tiếp trở về nước? Chiến tranh không tiếp tục?"

Quất Tử nói: "Ta đã ở ngươi trên cơ sở gần một bước hoàn thành đối với Thánh Linh Giáo gài tang vật giá họa, ta sẽ không đem đại quân trực tiếp mang về đến đế quốc đi. Nếu nói như vậy, Từ Thiên Nhiên nhất định sẽ đối với ta có điều hoài nghi. Chờ đại quân tới biên cảnh sau, ta liền có tướng quân quyền dỡ xuống, lấy bi thương xu thế mang theo bộ phận hồn đạo sư đi trước đế đô, hướng Từ Thiên Nhiên xin tội. Cơ hội của các ngươi, cũng vừa lúc đó ."

Hoắc Vũ Hạo gật đầu, nói: "Quả thật , đế quốc đại quân không nên mang về, làm như vậy quá rõ ràng , Từ Thiên Nhiên cũng tất nhiên có cảnh giác. Ngươi còn có kế hoạch gì?"

Quất Tử nói: "Từ Thiên Nhiên người kia tính cách ta rất hiểu rõ, lần này chúng ta gài tang vật cho Thánh Linh Giáo, hơn một ngàn tên hồn đạo sư a, vậy cũng cũng là Nhật Nguyệt đế quốc tương lai trụ cột vững vàng, tựu như vậy chết, Từ Thiên Nhiên tính cách, nhất định sẽ không nữa ẩn nhẫn đi xuống, hắn thậm chí rất có thể có chờ ta sau khi trở về, chỉnh hợp bên cạnh mình thực lực, sau đó lại đối với Thánh Linh Giáo khởi xướng toàn lực tiễu trừ. Đưa bọn họ hoàn toàn thanh trừ. Vào lúc này, hai bên va chạm không thể tránh được. Cũng sẽ là Minh đô hỗn loạn nhất thời khắc, cơ hội của các ngươi cũng vừa lúc đó."

Đường Vũ Đồng bĩu môi, "Thật là một sắc bén mưu kế."

Quất Tử hừ một tiếng, "Ngươi nếu là có thể nghĩ ra tốt hơn biện pháp, vậy ngươi tới a!"

Đường Vũ Đồng cười nhạt một tiếng, nói: "Ta căn bản là không cần nghĩ biện pháp gì, nữ nhân, vốn là tựu không cần phải quá thông minh. Nữ nhân quá thông minh, kia người yêu của mình còn có thể thể hiện ra cái gì. Ta là ngu, nhưng Vũ Hạo thông minh như vậy đủ rồi." ——

]

Truyện cùng chuyên mục