Đấu La Đại Lục II

Chương 1323: Hợp Tác (trung)Chương 597:. Hợp tác ( trung )

"Ngoan độc!" Ngay cả Hoắc Vũ Hạo trong lòng cũng không khỏi ám nói một câu, nữ nhân cùng nữ nhân tranh giành tình nhân, quả nhiên là vô cùng cường hãn a!

Quả nhiên, nghe Đường Vũ Đồng những lời này, Quất Tử hơi thở rõ ràng có chút trở nên không đều đặn , tàn bạo nhìn nàng.

"Tốt lắm, cặn kẽ kế hoạch chờ chúng ta đã tới Minh đô sau lại vào hành . Ngươi đã muốn đem chúng ta an bài đến Hỏa Phượng Hoàng hồn đạo sư đoàn trung, vậy thì nhanh lên đi. Chúng ta đang ở phụ cận, ta sẽ dùng tinh thần dò xét cùng hưởng cùng ngươi kéo dài tiến hành liên lạc. Một ngày sau, ta sẽ nữa tới tìm ngươi."

"Ừ." Quất Tử biết điều gật đầu, biến sắc mặt tuyệt kỹ cũng là vận dụng lô hỏa thuần thanh.

Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng lặng lẽ biến mất ở xe phượng bên trong, Quất Tử tức giận ngồi ở xe phượng bên trong, một hồi lâu mới khôi phục bình thường.

Nhắm lại hai tròng mắt, yên lặng địa tự hỏi.

Chuyện lần này, đối với nàng mà nói, cũng là chỉ cho phép thành công mà không có thể thất bại. Quất Tử rất rõ ràng bản thân thiếu sót nhất là cái gì, thiếu sót nhất đúng là bên cạnh không có đỉnh cấp cường giả.

Lần này Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng đến, không thể nghi ngờ là đền bù điểm này, lấy Hoắc Vũ Hạo có thể đánh bại Chung Ly Ô thực lực đến xem, hắn đúng là nhất có cơ hội đánh chết Từ Thiên Nhiên. Nhất là Hoắc Vũ Hạo vừa là như thế am hiểu cho ẩn nặc thân hình. Điểm này, coi như là cực hạn đấu la cũng so ra kém.

Cho nên, lần này vô luận như thế nào cũng muốn một kích thành công, bỏ qua lần này, còn muốn tưởng tìm kiếm cơ hội, chính là ngàn khó khăn muôn vàn khó khăn .

Nghĩ tới đây, Quất Tử bắt đầu của mình cặn kẽ kế hoạch, nàng có liên tiếp kế hoạch muốn hoàn thành, trong đó nhịp nhàng ăn khớp. Rất nhiều chi tiết, cũng còn cần tiến hành xong thiện.

Ra khỏi xe phượng, Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng lặng yên không một tiếng động thăng vào cao giữa không trung, sau đó mới cẩn thận rời xa Nhật Nguyệt đế quốc đại quân.

"Hừ! Thật không là đồ tốt!" Đường Vũ Đồng tức giận nói.

Nhìn nàng vẻ mặt bộ dáng phẫn nộ, Hoắc Vũ Hạo không nhịn được khuyên: "Đừng nóng giận. Nàng cũng rất không dễ dàng, một nữ nhân, muốn thừa nhận nhiều như vậy áp lực."

"Ngươi rất đồng tình nàng sao?" Đường Vũ Đồng đột nhiên cười híp mắt nhìn hướng Hoắc Vũ Hạo.

Hoắc Vũ Hạo nhất thời ngậm miệng không nói, vào lúc này chọc giận Đường Vũ Đồng, tuyệt sẽ không có cái gì quả ngon để ăn.

Đường Vũ Đồng nụ cười trên mặt dần dần biến thành buồn bã. Lặng lẽ lao vào Hoắc Vũ Hạo trong ngực, ôm thật chặc hông của hắn, "Thật xin lỗi, ta biết mình không nên đùa bỡn tiểu tính tình, nhưng là, ta chính là có chút không nhịn được. Nữ nhân khác cũng khỏe, thích ngươi còn thiếu sao? Đừng cho là ta không biết, Diệp Cốt Y, Nam Thu Thu, các nàng thật ra thì cũng thích ngươi. Cũng không biết tại sao, ta chẳng bao giờ cảm thấy các nàng đối với ta tạo thành uy hiếp. Chỉ có Quất Tử không giống nhau. Ta cuối cùng là cảm thấy, nàng đối với ngươi, có chút không minh bạch quan hệ. Nếu không phải ta đối với ngươi tuyệt đối tín nhiệm lời nói, ta thật có cho là nàng hài tử kia cùng ngươi có liên quan đây."

Hoắc Vũ Hạo bật cười nói: "Chớ nói nhảm. Làm sao có thể. Ta nhưng vẫn là cái kia, cái kia. . ."

"Kia cái gì nha?" Đường Vũ Đồng vẻ mặt cực kì ngây thơ bộ dạng!

Hoắc Vũ Hạo tức giận nói: "Không nói . Dù sao giống như ngươi."

"Làm sao lại giống nhau? Ngươi là nam nhân, ta là nữ nhân, chúng ta làm sao có thể giống nhau?" Đường Vũ Đồng trên mặt đẹp đã tràn đầy nụ cười.

"Ngươi thật muốn biết?" Hoắc Vũ Hạo cúi đầu, chăm chú nhìn nàng.

Đường Vũ Đồng bực nào thông minh, không đợi Hoắc Vũ Hạo có hành động, lập tức liền từ trong lòng ngực của hắn thoát khỏi đi ra ngoài, quay đầu bỏ chạy."Không nên nữa, ta không muốn biết nữa!"

"Không muốn biết cũng đã chậm." Hoắc Vũ Hạo hú lên quái dị, thật nhanh hướng Đường Vũ Đồng đuổi tới.

Hai người cứ như vậy trên không trung truy đuổi đùa giỡn, lúc trước một ti không nhanh cũng dần dần địa biến mất.

Nhật Nguyệt đế quốc. Minh đô, hoàng cung.

"Phanh!" Từ Thiên Nhiên một cái tát hung hăng cầm trong tay giấy viết thư vỗ vào trên bàn, chung quanh nội thị cửa nhất thời tất cả đều quỳ rạp xuống đất, từng cái từng cái thân thể run rẩy. E sợ cho này cơn giận lôi đình phủ xuống ở trên người mình.

Gần nhất những ngày qua, đã có không ít nội thị chết ở Từ Thiên Nhiên lửa giận dưới .

"Khốn kiếp! Thánh Linh Giáo thật tính toán tạo phản sao?" Từ Thiên Nhiên hơi thở rõ ràng có chút không yên.

Không lâu lúc trước, Quất Tử xin tội sách hắn cũng là suy tư một lúc lâu sau. Mới làm ra đáp lại.

Thánh Linh Giáo cùng quân đội quan hệ trong đó không hòa thuận, đây là rất sớm trước kia sẽ có chuyện tình , nhưng muốn Thánh Linh Giáo có đánh lén quân đội, hơn nữa cướp bóc quân đội, điều này thật sự là để cho Từ Thiên Nhiên có chút chẳng ngờ tin. Ít nhất từ trước mắt đến xem, cái này cũng không phù hợp Thánh Linh Giáo lợi ích.

Nhưng là, sự thật bày ở trước mắt, hai chi Thú Vương cấp hồn đạo sư đoàn tổn thất thảm trọng, mà từ đủ loại dấu hiệu đến xem, làm sao đều giống như Thánh Linh Giáo Tà Hồn Sư làm. Lúc này mới đưa tới tinh thần quần chúng xúc động.

Mà Thánh Linh Giáo chủ Chung Ly Ô, đang cùng Hoắc Vũ Hạo đổ đấu sau, tựu biến mất tung tích, căn bản không biết đi địa phương nào, ngay cả cơ hội giải thích cũng không có. Sau đó trong quân đội bộ tựu bất ngờ làm phản , có không ít Thánh Linh Giáo trung tầng dưới hồn sư cũng chết ở này tràng bất ngờ làm phản bên trong, chỉ có Phong Hào Đấu La trở lên cấp Tà Hồn Sư khác mới thoát được tánh mạng.

Lần này đã mâu thuẫn trở nên gay gắt, Tử Thần Đấu La Diệp Tịch Thủy tự mình đến tìm được Từ Thiên Nhiên.

Từ Thiên Nhiên tỏ vẻ chuyện này nhất định sẽ nghiêm tra, tra tra ra manh mối. Nhưng là, chuyện này làm sao tra? Hắn mặc dù là đế vương, nhưng cả quốc gia cũng không thể có thể hoàn toàn là một mình hắn định đoạt.

Lần này người chết bên trong, có một người trọng yếu nhất, đó chính là đại biểu hoàng thất dòng họ ích lợi Hoàng Long hồn đạo sư đoàn đoàn trưởng.

Người này vừa chết, còn đã mất Hoàng Long hồn đạo sư đoàn nhiều năm tích góp từng tí một cao cấp định mặc hồn đạo đạn pháo, hơn nữa còn là gần như sở hữu, đây là bao nhiêu tài phú?

Hoàng thất dòng họ chính là quốc gia cây trụ, huân đắt tiền dẫn đầu người. Những người này lợi ích thật sự là quá khổng lồ . Coi như là Từ Thiên Nhiên quyền uy ngày trọng, cũng không dám không nhìn bọn họ tố cầu a!

Hoàng Long hồn đạo sư đoàn tổn thất thảm trọng, để cho hoàng thất dòng họ cửa suýt nữa phát điên, Từ Thiên Nhiên cũng nhận chịu áp lực cực lớn. Mà lên xin tội sách Đế Hậu Chiến Thần nhưng trở thành những thứ này hoàng thất dòng họ cửa lực bảo vệ đối tượng. Bọn họ hoặc nhiều hoặc ít cũng thông qua đủ loại con đường nghe nói tiền tuyến tình huống cụ thể. Đối với Quất Tử liều lĩnh bảo vệ đông đảo hồn đám đạo sư cảm thấy hết sức hài lòng. Phải biết rằng, lúc ấy xông ra bất ngờ làm phản, đánh chết Thánh Linh Giáo chúng nhiều nhất, chính là Hoàng Long hồn đạo sư đoàn hồn đám đạo sư a!

Hai bên áp lực cũng tập trung ở Từ Thiên Nhiên trên người, quyết định của hắn là có thể nghĩ. Thánh Linh Giáo giá trị lợi dụng đã trở nên càng ngày càng thấp, dưới tình huống như vậy, hắn không thể nào đi dao động quốc gia căn bản, lại càng không cần phải nói, Quất Tử vốn chính là hắn người ngươi tín nhiệm nhất, Quất Tử vừa vì đế quốc lập được công lao hãn mã, Thiên Hồn đế quốc hoàn toàn bị dung nhập vào đến quốc gia bản đồ bên trong. Nếu như không có phía sau cản tay lời nói, dùng không được bao lâu, Đấu Linh đế quốc, Tinh La đế quốc cũng giống như vậy. Đối với cái này một điểm, Từ Thiên Nhiên là một chút cũng không lo lắng.

Có Thiên Hồn đế quốc tư chất nguyên, Nhật Nguyệt đế quốc phát triển trở nên càng thêm thông thuận , mà Quất Tử bản thân tựu đối với Tinh La đế quốc có huyết hải thâm cừu, tất nhiên là muốn công kích Tinh La đế quốc, nàng đem Tinh La đế quốc thả ở phía sau, cũng không phải bởi vì cừu hận phai nhạt, mà là muốn tại chính mình cường đại nhất thời điểm nữa đi đối phó Tinh La đế quốc.

Vì vậy, Từ Thiên Nhiên cuối cùng đã đi xuống một cái ba phải dường như chiếu thư, cường lực khiển trách, còn nói chờ Quất Tử trở về đế quốc lúc, nữa đối với nàng định tội, nhưng trên thực tế, nhưng không có bất kỳ trên thực chất ý nghĩa. Điểm này, Từ Thiên Nhiên hiển nhiên đã là có chút không để ý toàn bộ Thánh Linh Giáo thể diện .

Nhưng đây cũng là không có biện pháp chuyện tình, Thánh Linh Giáo bên kia nếu như nhìn chung quá nhiều, cả nước hồn đám đạo sư làm sao bây giờ? Hoàng thất dòng họ làm sao bây giờ? Huân quý cửa làm sao bây giờ?

Thánh Linh Giáo đám Tà Hồn Sư, vốn là tất cả mọi người bài xích đối tượng. Hiện vào lúc này, là nên đưa bọn họ từ từ loại bỏ ra quyền lực trọng yếu thời cơ tốt .

Sau đó Tử Thần Đấu La Diệp Tịch Thủy đã đi, Từ Thiên Nhiên cũng suy nghĩ quá có thể có sẽ xuất hiện Thánh Linh Giáo trả thù hành động. Nhưng từng ấy năm tới nay, ở Nhật Nguyệt đế quốc ủng hộ, Thánh Linh Giáo cũng phát triển vô cùng mau. Một chút võ hồn trên có tỳ vết nào, biến dị khả năng hồn sư, cũng bị bọn họ thu về dưới cờ, dựa theo Tà Hồn Sư phương pháp điều giáo. Mà Thánh Linh Giáo tổng bộ đang ở Nhật Nguyệt đế quốc cảnh nội. Cho dù Thánh Linh Giáo nữa có bất mãn, cũng sẽ không không để ý kịp cơ nghiệp của mình sao.

Nhưng là, bây giờ nhìn lại, bản thân đối với mấy cái này Tà Hồn Sư tà khí hiểu rõ còn chưa đủ nhiều. Hơn một ngàn tên hồn đạo sư a! Toàn bộ chết hết , hơn nữa, sở mang vật liệu cũng bị cướp bóc không còn. Trừ Thánh Linh Giáo những người này ở ngoài, còn có ai có thể làm được đến? Cốt long? Hảo một cái cốt long. Chung Ly Ô, ngươi không trở lại phục mệnh, cũng đang đại quân ta bên cạnh giết người. Rất tốt, thật thật là tốt a!

Từ Thiên Nhiên trên mặt lộ ra âm trầm cười khẩy, hắn nữa là kiêu hùng, trong lòng tái vô tình, cũng muốn suy nghĩ đến các tướng sĩ cảm thụ.

Các tướng sĩ tại phía trước giết địch, chết ở trong tay địch nhân không có nhiều, có thể chết tại chính mình trong tay người cũng là càng ngày càng nhiều, đổi lại vị suy tư, nếu như hắn là tướng quân, loại chuyện này cũng không cách nào dễ dàng tha thứ.

Trong tay huyết thư thượng, từng cái máu dấu tay cũng theo như mười phần rõ ràng, kia từng cái từng cái tên, cơ hồ khi hắn trong đầu đều có ấn tượng. Đây là muốn bị buộc vội vã đến loại trình độ nào mới có thể như thế làm a! Quất Tử dấu tay ở phía dưới cùng, nói vậy, nàng mấy ngày nay thừa nhận áp lực cũng rất lớn sao.

Chuyện này nếu như xử lý không tốt, đúng là có dao động nước chi căn bản. Không thể, chỉ có thể là muốn tráng sĩ đứt cổ tay .

Nghĩ tới đây, Từ Thiên Nhiên trên mặt hàn quang trở nên càng thêm nồng đậm vài phần. Sát cơ cũng tùy theo xuất hiện.

"Báo. Đế Hậu Chiến Thần tiền tuyến tin tức."

"Trình lên."

Lúc này không phải là thư , mà là thông qua đưa tin hồn đạo khí tin tức truyền đến, tùy đặc biệt truyền lệnh quan ghi lại xuống tới, đưa đến Từ Thiên Nhiên nơi này.

Nhìn phong thư này, Từ Thiên Nhiên sắc mặt tựu trở nên càng thêm âm trầm. Quất Tử rất rõ ràng nói cho hắn biết, hiện tại phía trước tướng sĩ tinh thần xuống thấp, hơn nữa đối với Thánh Linh Giáo nghiến răng thống hận, đã muốn bắn ra ép không được , không nên bệ hạ cho bọn hắn một cách nói mới được. Vì để tránh cho quân sĩ bất ngờ làm phản, hiện tại nàng phải đáp ứng thỉnh cầu của bọn hắn, thống soái đại quân hướng Nhật Nguyệt đế quốc thì ra biên cảnh suy nghĩ. Tính toán đem đại quân trú đóng ở Minh Đấu sơn mạch phụ cận, một người là uy hiếp Tinh La đế quốc, lại một cái, nàng cũng tận mau dẫn dẫn hồn đạo sư tướng lãnh các đại biểu trở về Minh đô, chờ đợi Từ Thiên Nhiên ra lệnh.

]

Truyện cùng chuyên mục