Đấu La Đại Lục II

Chương 1328: Từ Thiên Nhiên Quyết Đoán ( Thượng)Chương 599:. Từ Thiên Nhiên quyết định ( thượng )

"Bệ hạ, nô tì không có để ý tốt quân đội, xin ngài trách phạt. " Quất Tử thấp giọng nói với Từ Thiên Nhiên.

Từ Thiên Nhiên nhưng lắc đầu, quay đầu nhìn về phía Quất Tử, cùng ban đầu rời đi lúc so sánh với, Quất Tử lộ ra vẻ tiều tụy rất nhiều, nguyên bản cực kỳ béo mập kiều trên mặt, cũng mất đi mấy phần nước nhuận. Có thể nghĩ, ở cuộc chiến tranh này bên trong, nàng nhận chịu bao nhiêu áp lực. Nhất là đối mặt Sử Lai Khắc học viện thời điểm, cho dù là Từ Thiên Nhiên bản thân, vừa nghĩ tới Sử Lai Khắc học viện cũng là cực kỳ nhức đầu.

Sau lại lại muốn đối mặt các tướng lĩnh cùng Thánh Linh Giáo ở giữa mâu thuẫn, nội tâm đau khổ cùng thống khổ có thể nghĩ. Lần này lại càng suất lĩnh đại quân khải hoàn hồi triều, sẽ phải bàn giao việc quan ấn soái.

"Hoàng hậu, vì sao phải bàn giao việc quan ấn soái?" Từ Thiên Nhiên hướng Quất Tử hỏi.

Quất Tử khổ sở cúi đầu, "Bệ hạ tin tưởng nô tì, nô tì máu chảy đầu rơi không có cho là báo. Nguyện vì bệ hạ đánh trận, có thể nô tì dù sao cũng là nữ nhân, nữ nhân ở có chút lúc vẫn còn là yếu ớt. Đi ra ngoài tác chiến, cho dù địch nhân cường đại trở lại, nô tì cũng không sợ hãi, cũng có lòng tin đem nhất nhất phấn toái, nhưng là, đến từ chính nội bộ áp lực, nhưng làm nô tì không chịu nổi gánh nặng. Nô tì nên vì ta đế quốc thiên quân vạn mã chịu trách nhiệm. Có thể nô tì nhưng càng ngày càng cảm thấy không có bảo vệ năng lực của bọn họ , phần này trách nhiệm quá mức trọng đại, nô tì không phải là đẩy ủy, chẳng qua là quả thật tự nhận năng lực chưa đầy, cho nên, kính xin bệ hạ khác chọn già giặn sao. Nô tì chỉ nguyện ở lại bên cạnh bệ hạ, giúp chồng dạy con, cũng tốt làm bạn làm bạn của ta Tiểu Vân Hãn."

Vừa nhắc tới con, Quất Tử hai tròng mắt nhất thời lần nữa đỏ, ngay cả Từ Thiên Nhiên cũng có thể cảm giác được tay nàng đang run rẩy.

Đúng a! Nàng ở phương diện quân sự tài năng cường thịnh trở lại, cũng đúng là vẫn còn nữ nhân, một cái hy vọng canh giữ ở trượng phu cùng hài tử nữ nhân bên cạnh. Đáng tiếc, hài tử kia không phải là ta ruột thịt, nếu không, . . .

Từ Thiên Nhiên trong lòng cũng là hơi hơi đau, nhưng thấp giọng an ủi: "Ngươi đã làm rất khá , có một số việc. Đúng là đến hẳn là giải quyết thời điểm. Ngươi yên tâm, trẫm nhất định vì ngươi làm chủ. Ở trẫm bên cạnh, ngươi tuyệt đối là để cho trẫm tín nhiệm người. Cũng là trẫm người thân cận nhất. Lần này trở về, là tốt rồi tốt nghỉ ngơi và hồi phục hạ xuống, đại quân cũng cần nghỉ ngơi cả cùng tiếp liệu. Củng cố chúng ta đối với Thiên Hồn đế quốc bên kia thống trị. Trẫm tuổi xuân đang độ, thống nhất đại lục không vội ở nhất thời, lần sau lần nữa xuất chinh lúc, trẫm bảo đảm ngươi nữa không cái gì buồn phiền ở nhà. Trước mắt quân đội, không có ai đọ ngươi lại càng cùng tam quân đại nguyên soái chi chức, ngươi cũng đừng có lui bước ."

Trở lại hoàng cung. Từ Thiên Nhiên lập tức hạ lệnh, khao thưởng tam quân, đồng thời phân phần thưởng chúng tướng. Đối với Quất Tử, mặc dù chẳng qua là trong lời nói khao ban thưởng, nhưng ai nấy đều thấy được, Từ Thiên Nhiên đối với Đế Hậu Chiến Thần tín nhiệm không có chút nào giảm bớt. Mà lần này phân phần thưởng, không thể nghi ngờ cũng là bệ hạ cho thấy cầm đi thái độ, Thánh Linh Giáo, cuối cùng là nếu bị bỏ qua.

Khao thưởng tam quân sau. Quất Tử trước tiên cởi bỏ trên người mình hình người hồn đạo khí, liều lĩnh hướng hậu cung chạy đi. Nơi đó, có con trai của nàng a!

Suốt ba ngày, Quất Tử vẫn đều ở trong hậu cung không có đi ra ngoài. Càng không có cùng bất kỳ nàng mang về tới tướng lãnh thậm chí là quân đội người liên lạc quá. Mỗi ngày hãy theo bạn ở con bên cạnh, làm một cái tốt mụ mụ.

Đối với lần này, Từ Thiên Nhiên là phi thường hài lòng, Quất Tử cơ hồ làm được trong lòng hắn hy vọng nàng đi làm hết thảy. Có năng lực, trung thành, đáng giá tín nhiệm. Nhưng vừa không có nửa điểm dã tâm.

Mặc dù nửa đêm mộng hồi bên trong, Từ Thiên Nhiên cũng rất thống khổ bản thân không thể nào có chân chính con nối dòng, nhưng hiện ở loại tình huống này xem ra. Hết thảy cũng còn thật là tốt. Cho dù là vì con thân là thái tử, Quất Tử cũng không thể có thể làm ra cái gì làm phản chuyện tình. Như vậy là tốt rồi, như vậy, mình cũng có thể càng thêm yên tâm đem quân đội giao cho nàng thống ngự, không sợ xuất hiện bất cứ vấn đề gì.

Thánh Linh Giáo, tổng bộ.

"Mẫu thân, Từ Thiên Nhiên khao thưởng tam quân, nhưng không có nửa phần nhắc tới quân đội đối với chúng ta giết chóc. Xem ra, hắn đã là quyết định muốn thả vứt bỏ chúng ta." Chung Ly Ô sắc mặt có chút tái nhợt, trong hai mắt, tản ra thấm người quang thải.

Diệp Tịch Thủy mặt không chút thay đổi ngồi ở chủ vị thượng, trầm giọng nói: "Chúng ta vật liệu cũng đã dời đi đi ra ngoài sao?"

"Đã dời đi hơn phân nửa, tất cả đều chuyển đến Thiên Hồn đế quốc bên kia. Nhật Nguyệt đế quốc mặc dù khống chế Thiên Hồn đế quốc, nhưng muốn thăm dò rõ ràng Thiên Hồn đế quốc bên kia sở có biến còn cần không thời gian ngắn ngủi, trong khoảng thời gian này, đủ để cho chúng ta tiến hành phát triển ."

Diệp Tịch Thủy nói: "Lần này bổn giáo nguyên khí tổn thương nặng nề, không có trăm năm nghỉ ngơi điều dưỡng, đừng nghĩ khôi phục đến cường thịnh thời kỳ . Từ Thiên Nhiên, hảo một cái Từ Thiên Nhiên tiểu nhi, thế nhưng làm này qua sông rút cầu chuyện. Chuyện này sẽ không cứ như vậy thôi vậy. Đợi đến chúng ta vật liệu toàn bộ chỡ đi, chính là quay giáo một kích thời điểm."

"Dạ!" Chung Ly Ô hai mắt híp lại, trong ánh mắt, tràn đầy hận ý.

Hắn đang cùng Hoắc Vũ Hạo đánh một trận xong, suy giảm tới võ hồn, động căn bản. Trở lại không lâu, vừa chiếm được tiền tuyến tin dữ. Cho tới bây giờ, coi như là từ tiền tuyến chạy về tới mấy vị Phong Hào Đấu La cũng nói không rõ ràng tại sao quân đội có đột nhiên đối với bọn họ động thủ. Cái kia cái gọi là Tà Quân, hoàng long hai chi hồn đạo sư đoàn bị Tà Hồn Sư đánh lén, quả thực chính là lời nói vô căn cứ. Nhưng là, người ta nhưng nói chi chuẩn xác.

Khi đó Diệp Tịch Thủy tựu cảm thấy có chút không ổn , nàng đi công kích Nhật Nguyệt đế quốc đại quân, chẳng qua là thử dò xét tính, thử chủ yếu là Từ Thiên Nhiên thái độ.

Từ Thiên Nhiên đối với Quất Tử chưa từng có nhiều đích trách móc nặng nề, nàng là hy vọng có thể thông qua bản thân gây cho Từ Thiên Nhiên áp lực, để xem một chút hắn kế tiếp xử lý như thế nào.

Nhưng ai biết, Từ Thiên Nhiên thế nhưng không có bất cứ động tĩnh gì, mà Nhật Nguyệt đế quốc đại quân, tựu như vậy trở về .

Cái này lộ ra vẻ có chút không ổn . Diệp Tịch Thủy lập tức ra lệnh Thánh Linh Giáo người trong, đem những năm gần đây từ Nhật Nguyệt đế quốc đạt được các loại vật liệu hướng Thiên Hồn đế quốc cảnh nội bí mật của bọn họ sào huyệt vận đưa ra ngoài.

Từ Thiên Nhiên là ai, Diệp Tịch Thủy nữa rõ ràng bất quá. Chỉ cần có người trở ngại hắn, vô luận là người nào, hắn cũng sẽ không tiếc bất cứ giá nào đem hủy diệt.

Thánh Linh Giáo cũng cũng giống như thế, hiện tại duy nhất có thể làm cho Từ Thiên Nhiên kiêng kỵ, chỉ sợ cũng chỉ có mình và Long Tiêu Dao , hiện tại chính mình cùng Long Tiêu Dao sống còn dễ nói, một khi mình và Long Tiêu Dao chết đi, như vậy, Thánh Linh Giáo tất nhiên sẽ bị trừ tận gốc trừ.

Cho nên, Diệp Tịch Thủy đã quyết định chủ ý, muốn đem Thánh Linh Giáo tổng bộ dời đi, sau đó nghỉ ngơi lấy lại sức. Chờ chờ cơ hội lần nữa xuất thế.

Về phần Từ Thiên Nhiên muốn đối với Thánh Linh Giáo động thủ chuyện như vậy, nàng lại cũng không làm sao lo lắng, những năm gần đây, Thánh Linh Giáo thân là Nhật Nguyệt đế quốc quốc giáo, nàng ở Nhật Nguyệt đế quốc các trong thế lực nằm vùng nhân thủ nhưng là không có ở đây số ít, có bất kỳ gió thổi cỏ lay, bọn họ cũng sẽ ở trước tiên nhận được tin tức, đưa tin hồn đạo khí không chỉ là Nhật Nguyệt đế quốc người có dùng, nàng cũng giống như trước có dùng.

"Mẫu thân, ngươi ngươi tính toán như thế nào phản kích Nhật Nguyệt đế quốc lần này hành động? Quất Tử người đàn bà kia rất lợi hại người, nếu như có thể nói, chúng ta hẳn là ở trước tiên đem nàng giết. Như vậy, Từ Thiên Nhiên chính là không có răng con cọp. Mặc dù ta rất không thích cái tiểu nha đầu kia, nhưng nhưng lại không thể không nói, nàng là một đời danh soái, cho dù là so sánh với Tinh La đế quốc Bạch Hổ công tước, cũng là không kịp nhiều để cho." Chung Ly Ô trầm giọng nói.

Diệp Tịch Thủy gật đầu, nói: "Ở sơn cốc thời điểm, ta liền có đánh chết quyết định của hắn, nhưng nàng chuẩn bị mười phần đầy đủ. Lần này Từ Thiên Nhiên cũng là ra lệnh một trăm tên Hoàng Long hồn đạo sư đoàn người hộ vệ nàng, có những người đó ở, ta cũng chưa có một kích giết chết nắm chắc. Nhật Nguyệt đế quốc những năm này phát triển quá là nhanh, hồn sư lực lượng đã trở nên càng ngày càng không trọng yếu. Cá nhân đích lực lượng càng ngày càng lớn mạnh. Khó trách Thiên Hồn đế quốc sẽ bị bọn họ hoàn toàn hủy diệt. Ô mà, ngươi triệu tập chúng ta trong tay thực lực. Phàm là thất hoàn trở xuống đệ tử, tất cả đều đi theo tài nguyên đi. Mặc dù Từ Thiên Nhiên tạm thời còn không dám đụng đến chúng ta, nhưng vẫn là muốn phòng ngừa chu đáo. Ta đây phải đi thấy hắn, bản thân ta muốn nhìn, hắn tính toán làm sao đối phó chúng ta Thánh Linh Giáo, xem hắn như thế nào đối mặt của ta chất vấn."

Vừa nói, Diệp Tịch Thủy đứng lên, tựu hướng ra phía ngoài đi tới.

Chung Ly Ô cả kinh, nói: "Mẫu thân, có thể bị nguy hiểm hay không?"

Diệp Tịch Thủy ngạo nghễ nói: "Ở trên thế giới này, còn không có có chỗ nào đối với ta mà nói là thật gặp nguy hiểm. Đừng quên, mẹ của ngươi nhưng là đứng ở đại lục đỉnh. Huống chi, còn ngươi nữa Long bá bá ở. Nhật Nguyệt đế quốc nghĩ muốn đối phó chúng ta, sẽ phải suy nghĩ một chút mình là hay không có thể thừa nhận được hai vị cực hạn đấu la lửa giận."

"Là. Ta đây trước đi xử lý phía dưới chuyện tình . Bất quá, ngài vẫn còn là hết thảy cẩn thận, cũng không muốn quá mức tức giận. Nóng giận hại đến thân thể." Chung Ly Ô cung kính nói.

"Ừ, ngươi đi đi."

Chung Ly Ô đi. Ở nơi này ánh sáng mờ mờ trong đại sảnh, cũng chỉ còn lại có Diệp Tịch Thủy một người. Ánh mắt của nàng dần dần trở nên có chút cô đơn.

"Đáng giá sao? Thật đáng giá sao? Ngươi nên biết, mục đích của ngươi, là vĩnh viễn cũng không thể có thể đạt tới. Cho dù là ta toàn lực ứng phó giúp ngươi, cũng giống nhau không thể nào." Thanh âm trầm thấp vang lên, trong thanh âm mang theo nồng đậm buồn bã.

"Ngươi chân tâm thật ý, toàn lực ứng phó đã giúp ta sao?" Diệp Tịch Thủy lạnh như băng đáp lại.

Trong bóng tối, thân ảnh cao lớn đi ra, chính là Hắc Ám Thánh Long, Long Hoàng Đấu La Long Tiêu Dao.

Long Tiêu Dao đi thẳng đến Diệp Tịch Thủy bên cạnh, "Tịch Thủy, buông tha đi. Thánh Linh Giáo loại này Tà Hồn Sư tông môn là không thể nào lâu dài, vô luận xuất hiện ở tùy ý địa phương nào, đều muốn sẽ bị hợp nhau tấn công. Kia Từ Thiên Nhiên dã tâm lớn như vậy, khi hắn hoàn thành của mình một chút mục tiêu sau, vẫn còn là có vứt bỏ các ngươi. Cũng là bởi vì Tà Hồn Sư bản thân vấn đề. Lấy trước mắt địa thế đến xem, không lâu tương lai, Nhật Nguyệt đế quốc nhất định có thể thống nhất đại lục, khi đó các ngươi còn muốn tìm cơ hội tựu khó hơn. Ngươi có tin hay không, làm Nhật Nguyệt đế quốc thống nhất đại lục sau, bọn họ đệ nhất kiện muốn làm chuyện tình rồi cùng năm đó giống nhau, không tiếc bất cứ giá nào tảo thanh sở hữu Tà Hồn Sư, một tên cũng không để lại."

"Ngươi câm miệng!" Diệp Tịch Thủy đột nhiên nổi giận nói.

Long Tiêu Dao trầm mặc, Diệp Tịch Thủy hô hấp có chút dồn dập.

"Đáng giá sao? Thật đáng giá sao?" Long Tiêu Dao thở dài nói nói.

]

Truyện cùng chuyên mục