Đấu La Đại Lục II

Chương 1334: Vây Giết Cực Hạn Đấu La Bẩy Rập ( Thượng)Chương 601:. Vây giết cực hạn đấu la bẫy rập ( thượng )

Lúc này đã là xế chiều, mặt trời đã bắt đầu ngã về tây, nhưng ánh mặt trời như cũ mãnh liệt, lựa chọn thời gian này tiến, chính là vì muốn biểu đạt thành ý của mình, mà trên thực tế, đối với nàng bực này tu vi Tà Hồn Sư mà nói, giữa trưa mặc dù sẽ có ảnh hưởng, nhưng ảnh hưởng cũng tuyệt đối không lớn.

"Tích tích tích tích!" Chói tai còi báo động, đột nhiên không có chút nào báo trước vang lên. Truyền khắp cả hoàng cung.

Diệp Tịch Thủy nhẹ nhàng bước chân chợt dừng lại xuống tới, nàng nguyên bản thoải mái hai tròng mắt một lần nữa trở nên một mảnh lạnh như băng, nàng biết, bản thân kế tiếp sắp sửa đối mặt là cái gì.

Từ Thiên Nhiên, cuối cùng vẫn không chịu buông tha hắn. Bản thân cho hắn cơ hội tốt như vậy, thậm chí có có thể là cơ hội cuối cùng, hắn vẫn còn là làm ra lựa chọn. Từ Thiên Nhiên, tốt, tốt! Bản thân ta muốn nhìn, ngươi bằng cái gì tới lưu lại lão thân.

Cười nhạt một tiếng, Diệp Tịch Thủy tay phải chỉ thiên, đứng tại nguyên chỗ bất động, sau lưng, màu đỏ như máu quang ảnh đã lặng lẽ di động hiện ra, chính là nàng võ hồn, Huyết Hồn Ma Khôi.

Một cỗ vô cùng cường đại tinh thần uy áp lấy Diệp Tịch Thủy thân thể làm trung tâm, chợt hướng ra phía ngoài trán phóng ra, chung quanh trăm mét bên trong, sở hữu kiến trúc thế nhưng ở nơi này kinh khủng lực áp bách trước mặt hóa thành phấn vụn, nhanh chóng thanh trừ ra một mảnh đất trống.

Như là đã trở mặt , Diệp Tịch Thủy tựu không có bất kỳ muốn hạ thủ lưu tình tính toán .

Đang lúc ấy thì, bốn đạo cường quang phóng lên cao, xông vào giữa không trung, này bốn đạo quang mang vô cùng cường thịnh, nhưng bày biện ra thất thải sáng bóng , tia sáng thăng hôm sau, nhanh chóng hướng trung ương ngưng tụ, sau đó hóa làm một người khổng lồ chiếu sáng, đem trọn hoàng cung toàn bộ bao phủ ở bên trong. Trong lúc nhất thời, hoàng cung bịt kín một tầng huyễn lệ thất thải sáng bóng , tựa như thần quang phủ xuống một loại.

Cảm giác như vậy không thể nghi ngờ là mười phần tuyệt đẹp, nhưng Diệp Tịch Thủy nhưng thốt nhiên biến sắc.

Thân là cấp chín hồn đạo sư, mặc dù nàng không phải là lấy chế luyện hồn đạo khí xưng, nhưng ở hồn đạo khí phương diện thành tựu cũng là cực kỳ cao thâm. Huống chi, tia sáng này là như vậy làm cho nàng quen thuộc, năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí nàng làm sao có thể không nhận ra? Chính là bởi vì biết, nàng cũng rõ ràng hơn này năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí uy lực đáng sợ đến cỡ nào. Đây chính là có thể bảo vệ cả tòa thành thị lực lượng a!

Một người thực lực có mạnh hơn nữa. Cũng đúng là vẫn còn loài người. Đến Diệp Tịch Thủy loại này tầng thứ, nàng thậm chí đoán được, coi như là kia trong truyền thuyết mới tồn tại thần để, lực lượng cũng là có hạn độ, cũng chẳng qua là vượt qua người tầng thứ mà thôi.

Mà năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí cũng là gần như có thể vô hạn tăng lớn, dĩ nhiên, nếu như tăng lớn tới trình độ nhất định, ngay cả đại địa cũng không cách nào thừa nhận nó uy năng, có lẽ, nó là có thể đem toàn bộ thế giới hủy diệt.

Vô hạn tăng lớn. Là trên lý luận tồn tại, trên thực tế chưa chắc có thể xuất hiện, nhưng là, đối phó một vị cực hạn giũ, cũng đã là vậy là đủ rồi.

Từng đạo thân ảnh từ bên trong hoàng cung bộ huyền phù dựng lên, đen nhánh hình người hồn đạo khí, bức người lực áp bách, mãnh liệt hồn lực ba động.

Nhật Nguyệt hoàng gia hồn đạo sư đoàn! Nhật Nguyệt đế quốc hộ quốc chi thủ trong ngón cái, chân chính Đế Hoàng lực lượng.

Không chỉ có như thế. Trừ bọn họ ra ở ngoài, hơn bên ngoài một chút, cũng giống như trước có đại lượng hồn đạo sư lên không trung, Hoàng Long hồn đạo sư đoàn, Tà Quân hồn đạo sư đoàn, Hỏa Phượng Hoàng hồn đạo sư đoàn. Tất cả đều đến. Lúc này ở này trong hoàng cung, thế nhưng tụ tập vượt qua hai nghìn tên cao cấp hồn đạo sư nhiều. Mà nhất bên trong vòng, một vị lão giả huyền phù ở giữa không trung, ánh mắt sáng quắc nhìn chăm chú Diệp Tịch Thủy.

"Khổng! Đức! Minh!" Diệp Tịch Thủy mỗi chữ rõ ràng nói.

Khổng Đức Minh ánh mắt lạnh lùng nhìn nàng."Diệp lão, ta vẫn cũng biết, một ngày nào đó chúng ta có xung đột vũ trang. Chẳng qua là không nghĩ tới, ngày này sẽ đến nhanh như vậy."

Diệp Tịch Thủy cười, tiếng cười của nàng rất bén nhọn, nghe tại cái gì người trong lỗ tai cũng tuyệt không dễ nghe, "Đúng a! Thật ra thì lão thân cũng đã sớm nghĩ đến sẽ có ngày này xuất hiện, chẳng qua là không nghĩ tới, Từ Thiên Nhiên tiểu nhi thế nhưng tuyệt không nhớ tình cũ. Hắc hắc, hắc hắc hắc hắc."

"Không phải là trẫm không để ý nhớ tình bạn cũ tình, mà là bởi vì, chúng ta đã không có tình cũ có thể nói. Những năm này, các ngươi Thánh Linh Giáo tàn sát nước ta bao nhiêu bình dân? Lần này, các ngươi lại càng ám sát đại quân ta, rét lạnh ta tướng sĩ lòng. Nguyên bản có thể một lần là xong, nhưng bởi vì các ngươi đánh lén phải khải hoàn hồi triều, Diệp lão, ngươi cũng đã biết, các ngươi Thánh Linh Giáo cho quốc gia tạo thành cỡ nào tổn thất thật lớn? Ta không để ý nhớ tình bạn cũ tình? Như vậy, ta hỏi một chút ngài, ban đầu, kia Bản Thể Tông tông chủ Độc Bất Tử đến đây Nhật Nguyệt đế quốc giết ta thời điểm, ngài cùng ngài bọn giáo chúng ở địa phương nào? Khi đó, nói vậy ngài đã ở ngóng nhìn ta bị giết chết sao, đế quốc vừa loạn, đối với các ngươi thì càng thêm có lợi, ta có nói sai sao?"

Từ Thiên Nhiên mặc một thân màu vàng sáng hình người hồn đạo khí huyền phù ở giữa không trung, cả người hoàn toàn bị kia màu hoàng kim hình người hồn đạo khí ôm trọn, ở bên cạnh hắn, có ít nhất mười vị cấp chín hồn đạo sư quay chung quanh, Quất Tử tựu sau lưng hắn, rơi ở phía sau nửa bước vị trí.

Trên mặt nụ cười không giảm, Diệp Tịch Thủy mỉm cười nói: "Dục gia chi tội, huống chi, lấy ta Thánh Linh Giáo danh tiếng, coi như là đem những thứ này nước bẩn cũng giội ở trên người chúng ta, chúng ta cũng giải thích không rõ ràng lắm. Đế Hậu Chiến Thần, thật là giỏi tính toán a! Chẳng qua là không biết, chúng ta Thánh Linh Giáo khi nào đắc tội ngươi?" Nàng không có đi nhìn Từ Thiên Nhiên, nhưng đem ánh mắt rơi vào Quất Tử trên người.

Quất Tử lạnh nhạt nói: "Các ngươi Thánh Linh Giáo không có đắc tội quá ta, đắc tội chính là quân ta, ta dân, nước ta chi xã tắc. Tà ác lực lượng không thể tồn tại ở đại nhất thống trong đế quốc. Vô luận là cái gì lý do, vô luận là không là các ngươi Thánh Linh Giáo tập kích quân ta, hiện tại cũng không trọng yếu. Quan trọng là ..., Thánh Linh Giáo phải vĩnh viễn từ trên cái thế giới này biến mất, vĩnh viễn cũng không thể nữa tồn tại."

Diệp Tịch Thủy trên mặt toát ra vẻ chợt hiểu, "Thì ra, vẫn còn là bệ hạ muốn mất ta Thánh Linh Giáo, lão thân hiểu rồi. Thật là thật to trận chiến a! Hồn đạo sư chi phụ Khổng Đức Minh, nhiều như vậy vị người quen, còn có nhiều như vậy hồn đạo sư, chính là vì đối phó lão thân một người, xem ra, bệ hạ đối với lão thân vẫn còn là coi trọng, lão thân rất cảm kích. Chẳng qua là không biết, các ngươi nhiều người như vậy, hôm nay là hay không lưu cầm đi hạ lão thân đây? Nếu như hôm nay ta đi, như vậy, tương lai, ta đem mỗi tháng, hủy diệt một tòa thuộc về đế quốc thành thị, để cho càng nhiều là oán linh cổ vũ thực lực của ta, cho đến Nhật Nguyệt đế quốc hoàn toàn biến thành Quỷ Vực mới thôi."

Nàng là cười híp mắt nói ra lời nói này, nhưng là, nhưng không ai cảm thấy nàng là nói chơi, đây mới là đáng sợ nhất địa phương . Một vị bệnh tâm thần cường giả không đáng sợ, đáng sợ chính là, nàng bệnh tâm thần chính là như vậy lý trí.

Từ Thiên Nhiên sắc mặt đại biến, nếu như Diệp Tịch Thủy hôm nay thật chạy, như vậy, tựu thật phải đế quốc tai nạn , ở trong lòng hắn, không khỏi dâng lên một ti hối hận. Dù sao cũng là cực hạn đấu la a! Cho dù không thể vì mình sở dụng, cũng không nên trở thành địch nhân của nàng, phần này hậu quả, thật sự là quá mức khó có thể thừa nhận.

Nhưng là, việc đã đến nước này, đã không có thuốc hối hận có thể ăn, vô luận như thế nào, đều phải tiến hành đi xuống. Huống chi, Từ Thiên Nhiên cũng hoàn toàn không cho là, ở trước mắt loại này cục diện, vị này Tử Thần Đấu La còn có sống sót khả năng. Vì bố trí cái này bẫy rập, Nhật Nguyệt đế quốc giao ra thật lớn giá cao.

Kia tùy bốn năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí bố trí vòng phòng hộ, không chỉ là vì phòng bị Diệp Tịch Thủy chạy trốn, cũng là vì phòng bị Hắc Ám Thánh Long Long Tiêu Dao đến đây cứu viện.

Bọn họ thậm chí ngay cả Long Tiêu Dao tâm thái cũng tính toán tốt lắm, Long Tiêu Dao cần phải trải qua không phải là Tà Hồn Sư, hắn có của mình điểm mấu chốt, vô luận như thế nào, lấy địa vị của hắn, là tuyệt đối sẽ không hướng dân thường xuất thủ. Về phần giết Diệp Tịch Thủy sau, Hắc Ám Thánh Long sẽ như thế nào trả thù, đó chính là một chuyện khác. Ở Quất Tử mang về tới trong tin tức, Hắc Ám Thánh Long tại lần trước tập kích thời điểm, là bị đả thương, hơn nữa hẳn là không nhẹ. Cho nên, lần này, có thể nói cơ hội ngàn năm một thuở.

Khổng Đức Minh thở dài một tiếng, nói: "Diệp Tịch Thủy, tựu xông lên ngươi lời nói này, ngươi sẽ có lý do đáng chết. Hôm nay, lão phu sẽ phải thay trời hành đạo, diệt ngươi Huyết Hồn Ma Khôi." Vừa nói, Khổng Đức Minh hướng Diệp Tịch Thủy giơ tay lên, một đạo kim quang chợt từ trong tay của hắn bắn ra.

Diệp Tịch Thủy hừ lạnh một tiếng, giống như trước giơ tay lên, hướng Khổng Đức Minh phương hướng một ngón tay , nhất thời, một đạo huyết quang, hướng Khổng Đức Minh bắn đi.

Kinh khủng hồn lực ba động từ vòng ngoài không ngừng bốc lên, đó là hồn đám đạo sư ở súc tích lực lượng, phát động liên động công kích báo trước. Đối mặt Tử Thần Đấu La, tất nhiên là muốn toàn lực ứng phó. Sở hữu có thể lợi dụng lực lượng, cũng muốn lợi dụng.

Huyết quang tới Khổng Đức Minh trước người năm thước ngoài, đã bị một tầng kim quang chặn lại, vô số oán linh tiếng kêu rên vang dội bầu trời, nhưng nhưng không cách nào tiến vào kim quang kia nửa phần.

Mà Khổng Đức Minh phát ra cái kia đạo kim quang, cũng đang khoảng cách Diệp Tịch Thủy còn có năm thước địa phương chợt phân liệt, hóa thành một vòng kim sắc quang khâu, hướng Diệp Tịch Thủy trên người bộ đi.

Diệp Tịch Thủy thân thể chợt trở nên hư ảo , chỉ là một cái thoáng, tựu thoát khỏi kia kim sắc quang hoàn phạm vi, kim sắc quang hoàn rơi trên mặt đất, biến mất không thấy gì nữa. Thậm chí không có ở trên mặt đất lưu lại bất cứ dấu vết gì.

Diệp Tịch Thủy bén nhọn tiếng cười vang dội hoàng cung, hai tay hướng về phía trước giơ lên, sau lưng Huyết Hồn Ma Khôi nhất thời huyết quang đại phóng, từng đạo mãnh liệt huyết quang chợt tóe phát ra, trên không trung hóa thành từng đoàn từng đoàn khổng lồ oán linh, hướng bốn phương tám hướng phóng đi. Mỗi một đoàn oán linh đều có đầu người lớn nhỏ, tổng cộng là mười hai đoàn. Bọn nó vừa ra, cả bên trong hoàng cung đều có loại gió tanh mưa máu cảm giác.

Huyết hồn **! Đây là Diệp Tịch Thủy tuyệt học thành danh, từng cái huyết hồn đề luyện ra huyết hồn, tất cả đều là trải qua nàng trên trăm năm tu luyện mà thành, một vạn oán linh ở mật pháp dưới tác dụng qua lại thôn phệ, cuối cùng còn lại người mạnh nhất, là có thể thành tựu một cái huyết hồn. Mà huyết hồn còn cần thời gian dài nuôi nấng oán linh, tài năng trở nên càng cường đại hơn.

Một cái huyết hồn mới vừa thành hình thời điểm, chỉ có móng tay đắp lớn nhỏ, có thể nuôi đến đầu người lớn nhỏ, này muốn thôn phệ bao nhiêu oán linh mới có thể làm được a? Hơn nữa không chỉ là muốn thôn phệ oán linh, còn muốn thôn phệ cường giả oán linh, oán linh càng cường đại, huyết hồn trưởng thành cũng là càng nhanh.

]

Truyện cùng chuyên mục