Đấu La Đại Lục II

Chương 1337: Cực Hạn Đấu La Chi Vẫn?Chương 602:. Cực hạn đấu la chết?

Quất Tử hãy cùng sau lưng Từ Thiên Nhiên, cái kế hoạch này là nàng cùng Từ Thiên Nhiên cùng nhau thiết kế ra tới. Dĩ nhiên, kế hoạch nguyên vốn là có , nàng chẳng qua là trợ giúp Từ Thiên Nhiên hoàn thiện một chút mà thôi. Làm cho cả kế hoạch trở nên càng thêm không chê vào đâu được. Cũng chính bởi vì có cái kế hoạch này, mới để cho Từ Thiên Nhiên ở cuối cùng trước mắt quyết định.

Kế hoạch hoàn mỹ bày ra, ngay cả Hắc Ám Thánh Long cũng lâm vào trong đó, Thánh Linh Giáo hai đại cực hạn đấu la toàn bộ rơi vào bẫy rập, Thánh Linh Giáo xong, cho dù còn sót lại thực lực chạy mất, cũng đã không nhìn ở trong mắt Từ Thiên Nhiên. Không có hai vị cực hạn đấu la, Thánh Linh Giáo uy hiếp đã không coi vào đâu, tiêu diệt những thứ kia còn lại Tà Hồn Sư, tựu không phải là cái gì quá mức chuyện khó khăn.

Hoàng Long hồn đạo sư đoàn ở lại Từ Thiên Nhiên bên cạnh bảo vệ hắn, những khác ba chi Thú Vương cấp hồn đạo sư đoàn thì phân tán ở hoàng cung bốn phía cao giữa không trung, các loại dò xét hồn đạo khí tất cả đều khóa ở khu vực này, một khi Hắc Ám Thánh Long cùng Tử Thần Đấu La thật có thể đủ chết trung cầu sống, như vậy, cũng nhất định sẽ gặp gỡ đến bọn họ hủy diệt tính công kích. Bọn họ là cái này tử cục một bước cuối cùng.

Nhóm lớn quân đội vào lúc này đã từ bốn phương tám hướng hướng hoàng cung chung quanh lao qua, dân chúng bị đuổi tản ra, lấy hoàng cung làm trung tâm, chung quanh hơn mười dặm toàn bộ giới nghiêm.

Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng tự nhiên không ở trong đám này, ở mô phỏng hồn kỹ dưới sự bảo vệ, bọn họ dễ dàng tiến vào đến nơi này trong phạm vi.

Kia trần bì sắc cường quang thế nhưng như cũ ở kéo dài, có thể thấy được nội bộ nổ tung đáng sợ đến cỡ nào, Hoắc Vũ Hạo tuyệt không muốn đi nếm thử, ở trong đó vượt qua nhiệt độ, rất có thể có cao tới mấy ngàn độ, kia căn bản không phải thân thể con người có thể thừa nhận. Cho dù hắn là Cực Trí Chi Băng siêu cấp Đấu La cũng không được.

Quá độc ác, thật sự là quá độc ác a!

Quất Tử, đây là của ngươi mà kế hoạch vẫn còn là Từ Thiên Nhiên?

Trên bầu trời, Quất Tử đã ở quan sát trên mặt đất phát sinh hết thảy, khóe miệng cũng giống như trước toát ra vẻ mỉm cười, cùng Từ Thiên Nhiên cười khẩy cùng đắc ý bất đồng, nụ cười của nàng rất ấm áp.

Bên trong hoàng cung, sở hữu người trọng yếu sớm cũng đã dời đi . Cũng bao gồm con trai của nàng, lưu lại chỉ có một chút dùng để mê hoặc Tử Thần Đấu La nội thị mà thôi, Tử Thần Đấu La muốn chết, tổng yếu có một chút người chết theo, không phải sao?

Bọn họ nhất định phải chết, nếu như bọn họ không chết, không lâu tương lai, Vũ Hạo sẽ phải mặt đối với bọn họ. Tử Thần Đấu La là sẽ không bỏ qua cho hắn, hắn cũng sẽ không bỏ qua Tử Thần Đấu La, duy nhất phương pháp giải quyết. Ngay cả có nhất phương chết. Vũ Hạo, ta vừa giúp ngươi giết chết hai cái địch nhân cường đại nga, ngươi tựu an toàn nhiều sao.

Vừa nghĩ tới trong lòng mình nam nhân bình an, Quất Tử tựu cười rất vui vẻ, chỉ bất quá, mở trong nội tâm, còn có một phân khổ sở. Bởi vì nam nhân vĩnh viễn cũng không thể thuộc về hắn. Có thể cho làm việc, nàng vẫn như cũ có rất vui vẻ. Cứ việc nàng biết, hắn cũng không hy vọng đã biết sao làm.

Quất Tử luôn luôn thích dùng đơn giản nhất phương thức để giải quyết vấn đề. Thánh Linh Giáo vấn đề, hẳn là sẽ phải giải quyết. Duy nhất có chút đáng tiếc chính là, Từ Thiên Nhiên thực lực cũng không có bị tước nhược quá nhiều. Ở bên cạnh hắn, còn có đại lượng cao thủ tồn tại. Dĩ nhiên. Khác một cái kế hoạch cũng đã bắt đầu .

Lấy hoàng cung làm đại giá, cái kế hoạch này thật sự là thật tốt quá. Không có hoàng cung, cũng chưa có năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí, về phần vận dụng Minh đô năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí. Đó cũng không phải là chuyện dễ dàng, kia bốn năng lượng, tại chính mình giựt giây xuống. Không phải là cũng bị điều vào hoàng cung này bốn trong đó sao? Nếu không tại sao có thể bảo đảm nổ tung uy lực không ngoài tiết đây?

Nếu nói dương mưu, chính là dùng nhất định phải làm cùng nhất định phải chuyện đã xảy ra để hoàn thành kế hoạch của mình. Đường đường chính chính, lại cũng không sợ người khác không mắc mưu. Thôi động dương mưu, là vận mệnh lực lượng.

Nghĩ tới đây, Quất Tử tựu cười càng thêm vui vẻ . Cho dù người nam nhân kia vĩnh viễn cũng không thuộc về mình, cuối cùng còn có một nam nhân là thuộc về mình, đó chính là, con trai của ta.

Hắn gọi Vũ Hạo, mưa đối với mây, hạo đối với hãn, cho nên, con trai của ta, gọi Vân Hãn.

Từ Thiên Nhiên dĩ nhiên không biết ở bản thân thê tử bên cạnh trong lòng thế nhưng sinh ra ý nghĩ như vậy, hắn lúc này, hoàn toàn bị vây phấn khởi cảm xúc bên trong. Có thể đánh chết cực hạn đấu la, hơn nữa còn là hai vị, này ở Nhật Nguyệt đế quốc tuyệt đối là lần đầu tiên. Cho dù lần trước giết chết Bản Thể Đấu La Độc Bất Tử thời điểm, hắn cũng không có hưng phấn như thế, Độc Bất Tử là tự sát, hơn nữa, Độc Bất Tử cũng không phải là cực hạn đấu la a!

Lần này phong sát, chắc chắn tên lưu sử sách. Đây là trẫm chiến công.

"Ha ha, ha ha ha ha!" Từ Thiên Nhiên ngửa mặt lên trời cười dài, cười tiếng điếc tai nhức óc, dọa bên cạnh Quất Tử vừa nhảy .

"Thánh Linh Giáo lúc đó tiêu vong, kế tiếp, mục tiêu của chúng ta chính là Đấu Linh cùng Tinh La. Quất Tử, trẫm cho ngươi một năm thời gian nghỉ ngơi và hồi phục quân đội, bổ sung binh lính, bổ sung hồn đạo sư. Một năm sau, trẫm có lần nữa mạng ngươi vì đánh dẹp thiên hạ đại nguyên soái, ngươi tựu thay thế trẫm, nhất thống đại lục. Ta muốn làm cho cả Đấu La đại lục đều ở ta Nhật Nguyệt đế quốc gót sắt đạp hạ run rẩy. Để cho bọn họ ở hồn đạo khí quang mang trung sợ hãi. Làm cuối cùng một cái quốc gia cũng bị hủy diệt thời điểm, trên phiến đại lục này sẽ không nữa gọi Đấu La, mà gọi nhật nguyệt!"

"Ta sẽ không hủy diệt Sử Lai Khắc học viện, cứ việc nó một mực cùng trẫm đối đầu, nhưng là, ở trẫm trong lòng, đó là hồn sư chí cao vô thượng điện phủ, trẫm cũng là hồn sư. Đợi đến chúng ta thống nhất đại lục ngày đó, Sử Lai Khắc cũng muốn hướng chúng ta thần phục, tới lúc đó hậu, trẫm liền mặc vào Sử Lai Khắc học viện đồng phục học sinh, ở học viện tốt nhất trong phòng học nghe giảng bài, giải mộng nối khố lớn nhất tâm nguyện. Ta sẽ tứ phong Sử Lai Khắc học viện vì Nhật Nguyệt hoàng gia học viện, khiến nó vĩnh viễn trở thành ta Nhật Nguyệt đế quốc một phần. Phụ trợ ta Nhật Nguyệt đế quốc thiên thu vạn tái truyền thừa đi xuống."

"Bệ hạ vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế." Hoàng gia hồn đạo sư đoàn hồn đám đạo sư ở Quất Tử dẫn đội núi thở vạn tuế.

Từ Thiên Nhiên trong mắt, đã tràn đầy vẻ cuồng nhiệt, phấn khởi không kềm chế được, hắn phảng phất đã thấy, cả Đấu La đại lục tại chính mình dưới chân run rẩy, thần phục cảnh tượng.

Khổng Đức Minh yên lặng huyền phù sau lưng Từ Thiên Nhiên, trong mắt lóe ra quang mang nhàn nhạt, ở đây tia sáng bên trong cũng giống như trước có hưng phấn, đúng a! Chỉ cần là Nhật Nguyệt đế quốc người, người nào vừa có không là Từ Thiên Nhiên lời nói mà phấn khởi đây?

Trần bì sắc quang mang ở kéo dài cả thảy một khắc đồng hồ sau, rốt cục bắt đầu suy giảm . Suy giảm tốc độ rất chậm, mà kia tùy bốn năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí tạo thành thất thải vòng bảo hộ, thế nhưng đã trở nên tia sáng ảm đạm, nhỏ mỏng chỉ có thể mơ hồ thấy thất thải quang mang ở lóe lên .

Thật là đáng sợ, bên trong nổ lớn thật sự là thật là đáng sợ, cho dù là năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí tạo thành hồn đạo vòng bảo hộ, thế nhưng cũng suýt nữa muốn ngăn cản không nổi nó uy năng.

"Quất Tử, ngươi đúng, may là chúng ta đem ngoài thành năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí năng lượng truyền tới đây hơn phân nửa, mặc dù để cho ngoài thành sung năng vừa cần thời gian rất lâu , nhưng cuối cùng là hoàn thành. Ngăn cản được . Nếu để cho bên trong kinh khủng năng lượng ngoài tiết, sợ rằng một phần ba Minh đô cũng muốn từ đó biến mất. Ngươi vừa lập nhiều công lớn, để cho trẫm như thế nào phần thưởng ngươi a!"

Quất Tử khẽ mỉm cười, cung kính nói: "Có thể vẫn đi theo ở bên cạnh bệ hạ, chứng kiến bệ hạ trở thành thống nhất đại lục thiên cổ nhất đế, đã là đối với Quất Tử cao nhất tưởng thưởng."

"Ha ha, nói thật hay, nói xong thật tốt a!" Từ Thiên Nhiên lần nữa cất tiếng cười to, hắn thật lâu cũng không có như thế bừa bãi tận tình quá. Cho dù là ban đầu lên ngôi thời điểm cũng không có.

Bởi vì hiện tại cùng ban đầu đã bất đồng, ban đầu hắn. Vẫn không có thể hoàn toàn chưởng khống này tấm đại địa, mà bây giờ, hắn đã là chân chính chí cao vô thượng quân vương, chưởng khống quốc nội hết thảy, văn thần võ tướng đều bái phục. Hoàn toàn đem Thiên Hồn đế quốc nhét vào đế quốc bản đồ bên trong. Hiện tại ngay cả đứng ngồi không yên một loại Thánh Linh Giáo hai đại cực hạn đấu la cũng phá hủy. Hắn có thể nào không thịnh hành phấn?

Hắn không bao giờ ... nữa cho phép muốn áp chế tâm tình của mình , bởi vì, ở trên thế giới này, đã không có cái gì có thể đủ chất vấn thanh âm của hắn, thiên cổ nhất đế. Hảo một cái thiên cổ nhất đế, trẫm sẽ phải làm cái kia thiên cổ nhất đế!

Từ Thiên Nhiên trong lòng tràn đầy cuồng nhiệt tâm tình, hai tay nắm tay, nếu như không là bởi vì hai chân vấn đề. Hắn cỡ nào hy vọng mình có thể đủ ngự giá thân chinh, thấy tận mắt chứng nhận Nhật Nguyệt đế quốc đại quân đạp bằng cả Đấu La đại lục tráng cử a!

Quất hồng sắc quang diễm kéo dài suy giảm, dần dần có thể thấy năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí màn hào quang nội bộ tình huống .

Màn hào quang nội bộ lộ ra vẻ rất sạch sẽ, một chút cũng không có nổ lớn sau ứng với nên xuất hiện đống hỗn độn. Tựu cả mặt đất cũng là sạch sẽ. Bởi vì, mặt đất đã không có, chỉ có một khổng lồ hố sâu. Ở nơi này hố sâu chung quanh. Hoàn tất cả đều là xích hồng sắc, giống như là nham tương mới vừa chảy xuôi quá, hố sâu dưới đáy, hỏa hồng sắc chất lỏng chảy xuôi, còn đang không ngừng hạ xuống. Nội bộ ánh sáng hoàn toàn là một mảnh vặn vẹo , bởi vì nhiệt độ bố trí.

Nguyên bản hoàng cung, duy nhất còn có thể nhìn qua, chính là phía ngoài nhất bốn hẻo lánh nơi, kia ở năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí vòng bảo hộ ngoài năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí. Chỉ có bọn nó, còn bảo tồn hoàn hảo, nhưng phía trên, cũng bắt đầu bốc lên trận trận khói đen, hiển nhiên là không phụ trọng hà, mắt thấy sẽ phải hoàn toàn tổn hại .

Có thể mấy cái hai gã cực hạn đấu la, như vậy tổn thất Nhật Nguyệt đế quốc chịu đựng được lên. Từ Thiên Nhiên đối với lần này, một chút cũng không ngần ngại.

Thật là thật là khủng khiếp nổ lớn a! Mười miếng, suốt mười miếng cấp chín định mặc hồn đạo đạn pháo. Dùng để vì hai gã cực hạn đấu la chết theo, bọn họ cũng đáng được kiêu ngạo .

Này mười miếng định mặc hồn đạo đạn pháo tất cả đều là cùng thuộc tính, năng lượng cao, bạo liệt, nhiệt độ, đây chính là bọn nó tác dụng.

Bất kỳ một quả, cũng có thể dễ dàng hủy diệt một tòa trung đẳng thành thị, mà bây giờ, mười miếng uy lực áp súc ở chung một chỗ, áp súc ở nơi này nhỏ hẹp trong không gian, kinh khủng kia nhiệt độ cùng nổ tung lực, coi như là thần để, cũng chưa chắc có thể còn sống xuống đây đi.

Từ Thiên Nhiên cười rất vui vẻ, kế tiếp muốn làm, chẳng qua là thu thập tàn cuộc thôi.

"Phanh" trầm thấp buồn bực trong tiếng, rốt cục có một năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí không chịu nổi gánh nặng, nổ bung . Nồng đậm khói đen lên không trung dựng lên, không trung thất thải màn hào quang một trống rỗng, ngay sau đó, phản ứng dây chuyền xuất hiện, hoàng cung chung quanh những khác ba hẻo lánh năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí trước sau nổ bung, dâng lên trận trận khói dầy đặc.

Đúng là vẫn còn tổn hại , nhưng bọn nó tác dụng cũng đã thực hiện, lần này, Nhật Nguyệt đế quốc giao ra giá cao không thể bảo là không lớn, hai vị cấp chín hồn đạo sư tử vong, bên trong hoàng cung đại lượng nội thị chôn cùng, bốn mới nhất hình năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí, mười miếng cấp chín định mặc hồn đạo đạn pháo. Những đồ này nếu là dùng kim tiền tới cân nhắc, đủ để kiến tạo một tòa lớn thành .

Có thể Từ Thiên Nhiên như cũ rất vui vẻ, bởi vì, nếu để cho hai vị cực hạn đấu la buông tay làm lời nói, bọn họ có thể mang đến phá hư tính, có thể tuyệt không phải một tòa thành thị có thể bằng được a!

Không có thất thải vòng bảo hộ phòng hộ, sốt cao trong nháy mắt phun ra ra, hướng chung quanh tản đi, trong thời gian rất ngắn, cả Minh đô nhiệt độ cũng tăng lên rất nhiều, nhất là khoảng cách hoàng cung tương đối gần địa phương , càng trở nên một mảnh nhiệt độ.

Đây là không có biện pháp chuyện, may là Từ Thiên Nhiên sớm đã có sở chuẩn bị, Thủy Long đội đã bắt đầu ở chung quanh nhanh chóng phun ra từng đạo cột nước, tưới hướng bên trong hoàng cung khổng lồ hố sâu.

Nồng đậm hơi nước nhất thời tràn ngập dựng lên, hóa thành khổng lồ vụ đoàn có thể tráng quan.

Huyền phù ở trên không bên trong Từ Thiên Nhiên, mặt mỉm cười hướng bên cạnh Quất Tử nói: "Chờ chúng ta hoàng cung gây dựng lại thời điểm, địa cung đã không cần một lần nữa mở , đã đọ thì ra càng sâu , hơn nữa chung quanh cũng bị nhiệt độ quay quá, tất nhiên trở nên càng thêm kiên cố."

"Tích tích tích!" Chói tai còi báo động đột nhiên vang lên, báo động tới đột ngột, không trung nguyên vốn đã có chút buông lỏng Nhật Nguyệt hoàng gia hồn đạo sư đoàn cơ hồ là trước tiên tựu phóng ra liên động phòng ngự vòng bảo hộ, đem Từ Thiên Nhiên cùng Quất Tử chờ người thủ hộ ở bên trong, đế vương an nguy vào lúc này không thể nghi ngờ là là tối trọng yếu.

"Chuyện gì xảy ra?" Từ Thiên Nhiên lớn tiếng quát lên.

"Khởi bẩm bệ hạ, phía dưới có hồn lực ba động cùng sóng tinh thần động xuất hiện. Kích thước rất lớn, bao phủ hoàng cung." Lập tức có người hồi bẩm, Nhật Nguyệt đế quốc tối cao các loại dò xét hồn đạo khí đều ở đây dặm , bất kỳ gió thổi cỏ lay cũng sẽ bị phát hiện.

Từ Thiên Nhiên sắc mặt trong nháy mắt trở nên âm trầm xuống, "Công kích, hướng hoàng cung vị trí toàn lực công kích." Hắn không cảm tưởng tượng, nếu như kia hai vị cực hạn đấu la còn sống, đem sẽ phát sinh chuyện gì.

Thủy vụ biến thành Tuyết Vũ, tảng lớn bông tuyết ở hoàng cung phía trên bay múa, rét lạnh hơi thở bị xua tan nóng rực, cũng cách trở hết thảy dò xét hồn đạo khí cùng tầm mắt.

Kịch liệt nổ vang không ngừng vang lên, hoàng cung tạc ra hố sâu đang kịch liệt nổ vang trung không ngừng trở nên càng sâu, các loại tia sáng đem bông tuyết quấy đến phấn toái, kinh khủng nổ tung lực làm cả Minh đô đều ở bị run rẩy.

Quất Tử vô ý thức rất nhanh hai đấm, nàng dĩ nhiên nhận được kia bông tuyết lai lịch, đứa ngốc a! Ngươi vào lúc này tới nơi này làm gì? Chẳng lẽ nói, ngươi muốn đi cứu kia Tử Thần Đấu La sao? Tại sao?

Hoắc Vũ Hạo sẽ không cho nàng đáp án, bởi vì ở đây vạn pháo cùng phát thời điểm, hắn đã cùng Đường Vũ Đồng cùng nhau, mang theo hai người khác lặng lẽ viễn độn, hướng nơi xa bỏ chạy. Ở mô phỏng hồn kỹ cùng tinh thần quấy nhiễu lĩnh vực dưới tác dụng, quân đội giới nghiêm chẳng qua là chê cười.

Long Tiêu Dao y phục trên người đã hoàn toàn không thấy, cướp lấy, là một thân bị cháy thành màu đỏ sậm hắc long vảy.

Diệp Tịch Thủy toàn thân thế nhưng tản ra tràn đầy quang minh hơi thở, thần thánh giống như thánh khiết là thiên sứ. Chẳng qua là, thân thể của nàng thế nhưng trở nên có chút trong suốt. Nguyên bản Huyết Hồn Ma Khôi hơi thở đã toàn bộ biến mất không thấy.

]

Truyện cùng chuyên mục