Đấu La Đại Lục II

Chương 1342: Chín Mươi Tám Cấp ! ( Trung )"Long lão , ngài như thế nào đây?" Hoắc Vũ Hạo vội vàng đở lấy Long Tiêu Diêu .

Long Tiêu Diêu mỉm cười , nói: "Ta không sao , ta hiện tại tốt không thể tốt hơn rồi. Tại truyền công đưa cho ngươi trong quá trình , ta cái gì đều nghĩ rõ ràng á..., ta cả đời này , cũng không có gì tiếc nuối , Tịch Thủy nói đúng , ta rốt cục có thể không mang theo tiếc nuối đi , duy nhất thua thiệt sẽ là của ngươi lão sư , hiện tại , ta cũng vậy đem một thân tu vị đều truyền cho ngươi , coi như là thoáng đền bù đối với hắn thiệt thòi thiếu . Muốn làm gì , ngươi liền đi làm đi , Thánh Linh giáo đúng là không nên tồn tại ở thế gian này , không cần có bất kỳ băn khoăn nào , cái kia cái địa chỉ nhớ rõ ràng đi à nha ."

"Ngươi phải nhanh một chút tiến hành tĩnh tu , khống chế trong cơ thể mình những...này hồn lực , chờ ngươi toàn bộ điều chỉnh tốt sau đó , có thể tiến hành trùng kích đệ tam hồn hạch rồi. Nhớ kỹ , nhất định không nên gấp gáp , các ngươi phải đi con đường, cũng chỉ có không gian , chỉ có nắm giữ không gian áo nghĩa , mới có hoàn thành đệ tam hồn hạch khả năng . Hai người các ngươi hỗ trợ lẫn nhau , cùng một chỗ tu luyện , lẫn nhau thủ hộ , mới có khả năng thành công . Hy vọng của ta trên trời có linh thiêng có thể chứng kiến , các ngươi thành liền nhân loại chúng ta xưa nay chưa từng có ba cái hồn hạch . Như vậy , cũng không uổng phí ta cùng Mục Ân đối với các ngươi dạy bảo rồi."

"Vâng, tiền bối ." Hoắc Vũ Hạo cung kính đáp ứng .

Đối với Long Tiêu Diêu , hắn có đồng tình , cũng có khâm phục . Nhưng là , lại cũng không hoàn toàn nhận đồng Long Tiêu Diêu một ít cách làm . Vô luận nói như thế nào , hắn đều đang cùng Diệp Tịch Thủy cùng với Thánh Linh giáo phương diện này quan hệ trước bởi vì vì lợi ích một người mà làm cho Thánh Linh giáo kiêu ngạo . Nhưng là , người sắp chết lời nói cũng thiện , hơn nữa Long Tiêu Diêu đối với hắn đúng là có rất nhiều trợ giúp .

"Long lão , ngài còn có cái gì tâm nguyện sao?" Hoắc Vũ Hạo thấp giọng hỏi .

Long Tiêu Diêu lắc đầu , "Đã không có , rốt cục phải ly khai cái thế giới này rồi, ta cũng vậy liền rốt cục giải thoát rồi . Nếu có kiếp sau , ta cùng Tịch Thủy nếu như chỉ là một đối với người bình thường , cái kia thì tốt biết bao ah ! Tịch Thủy ."

Nghe được hắn kêu gọi , Diệp Tịch Thủy cái kia đã kinh biến đến mức thập phần hư ảo quang ảnh chậm rãi bay tới . Rơi ở trên người hắn , nhẹ bỗng quang ảnh , giống như là sáp nhập vào Long Tiêu Diêu thân thể bình thường

Một hồi từng cơn gió nhẹ thổi qua .

Long Tiêu Diêu thân thể , dĩ nhiên cũng liền như vậy nhẹ nhàng bay múa , phảng phất hóa thành vô số hồ điệp , lại dần dần hóa thành bột mịn , tiêu tán ở trong không khí . Chỉ có vô số lóe sáng điểm sáng phóng lên trời .

Có màu đen , còn có màu vàng , bọn hắn lẫn nhau dây dưa , lẫn nhau quay quanh . Hướng phía cao hơn trên bầu trời kéo lên mà đi .

Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng đưa mắt nhìn những điểm sáng này lên không , hai người đều sâu đậm khom lưng đi xuống , vô luận bọn hắn trước kia làm qua cái gì , bọn hắn dù sao đều là trên thế giới này đạt tới được đỉnh phong siêu cấp cường giả ah ! Bọn hắn đáng giá phần này tôn kính , huống chi , bọn hắn còn nghĩ lực lượng cuối cùng truyenchuhot.commình cùng Đường Vũ Đồng .

Tương lai , mình và vũ đồng dùng phần này lực lượng mỗi làm một kiện việc thiện , coi như là thay bọn hắn thứ tội một phần đi.

"Hai vị cực hạn Đấu La ah ! Cứ như vậy đi . Thật là khiến người ta khó có thể tưởng tượng . Hiện tại trên đại lục , nhân loại chúng ta bên trong . Chỉ sợ cũng chỉ có Huyền Lão mới là cực hạn Đấu La đi à nha ." Đường Vũ Đồng buồn vô cớ nói ra .

Hoắc Vũ Hạo mỉm cười , nói: "Đừng có gấp , không bao lâu , chúng ta cũng nhất định có thể trở thành cực hạn Đấu La đấy. Tuy nhiên quá trình sẽ rất đơn giản . Nhưng chỉ cần cho ngươi ở bên cạnh ta , ta liền có lòng tin ."

"Ừm." Đường Vũ Đồng hướng hắn ngòn ngọt cười , trong cơ thể nàng bây giờ tình huống cùng Hoắc Vũ Hạo giống như đúc , thậm chí nếu so với Hoắc Vũ Hạo còn càng tốt hơn một chút .

]

Diệp Tịch Thủy không có nói sai . Nàng tất cả cùng tà hồn sư có liên quan năng lực , tất cả đều ở đằng kia tràng nổ lớn trong bị tan rã rồi, quang minh Phượng Hoàng hồn lực đồng dạng là quang minh thuộc tính đấy. Cùng Đường Vũ Đồng thập phần phù hợp , cái này làm cho cả dung hợp quá trình thay đổi được thuận lợi đến kỳ lạ .

Đường Vũ Đồng đệ tam hồn hạch bình đài cũng đã bị xây dựng ra đã đến , vì để cho nó tiếp nhận thuộc tính không gian , Diệp Tịch Thủy chỉ là lưu lại bộ phận quang minh thuộc tính ở trong đó , để tại Đường Vũ Đồng khống chế .

"Chúng ta về sau , chỉ sợ cũng đã không thể phóng thích hạo đông lực ." Đường Vũ Đồng mân mê cái miệng nhỏ nhắn , rất có chút bất mãn .

Hoắc Vũ Hạo mỉm cười nói: "Cái kia bởi vì chúng ta đã đạt đến cái thế giới này tiếp cận đỉnh phong ah ! Bất quá , chúng ta Vũ Hồn dung hợp kỹ cần phải còn có thể dùng . Không tin , ta dẫn ngươi đi tìm người thử xem ."

Đường Vũ Đồng nghi hoặc nhìn hắn , nói: "Tìm ai? Từ Thiên nhưng sao?"

Hoắc Vũ Hạo nói: "Hiện tại Minh đô thần hồn nát thần tính , còn không phải động từ thiên nhiên thời điểm . Ngươi cũng thấy đấy , hiện tại Minh đô nắm trong tay lực lượng mạnh bao nhiêu . Chúng ta lúc này thời điểm không thích hợp đi vào trong đó . Vẫn còn Minh đô bên trong thời điểm , Long lão cho ta một trương bản đồ đơn giản , ta rốt cuộc biết Thánh Linh Giáo tổng bộ ở địa phương nào rồi. Long lão trước khi chết , cuối cùng lời nói , tựu là nói cho ta biết , có thể buông tay đi đối phó Thánh Linh dạy ."

"Thánh Linh giáo tổng bộ? Ở địa phương nào?" Đường Vũ Đồng kinh ngạc hỏi .

Hiện tại Diệp Tịch Thủy cùng Long Tiêu Diêu đều chết hết , Thánh Linh trong giáo , cường đại nhất tựu là Chung Ly Ô , lúc trước Hoắc Vũ Hạo còn chưa trở thành siêu cấp Đấu La thời điểm , liền đã đánh bại hắn , hiện tại dĩ nhiên là càng không coi vào đâu . Hủy diệt Thánh Linh giáo , đúng là trọng yếu nhất .

"Chúng ta đây còn chờ cái gì? Đi thôi ." Đường Vũ Đồng có chút phấn khởi nói ra .

Chín mươi tám cấp ah ! Nàng bây giờ cùng Hoắc Vũ Hạo đều là chín mươi tám cấp siêu cấp Đấu La , còn có cái gì so Thánh Linh giáo thích hợp hơn thử tay nghề địch nhân đâu?

Hai người đồng thời phóng người lên , như cũ là tay nắm , chỉ có điều , bây giờ không có ở đây có hạo đông chi lực chảy xuôi mà thôi . Hai người thẳng tắp thăng nhập không trung , lại bỗng nhiên gia tốc .

Căn bản không tại cần gì hồn đạo khí , trong cơ thể hồn hạch xoay tròn cấp tốc , không khí trực tiếp đã trở thành bọn hắn khống chế đối tượng . Trên bầu trời đồng thời vang lên hai tiếng âm bạo , bọn hắn cũng đã không thấy bóng dáng .

. . .

Nhật nguyệt đế quốc , Minh đô .

"Không có bất kỳ phát hiện nào sao?" Từ Thiên nhưng trầm giọng hỏi.

Quất Tử nhẹ gật đầu , nói: "Đã phát động ra tất cả mọi người tay , vẫn không có tìm được dấu vết nào . Thánh Linh giáo tổng bộ vị trí chỗ ở thập phần thần bí , chúng ta cũng chỉ biết là đại khái phương vị mà thôi , dựa theo Diệp Tịch Thủy trước khi từng nói, hiện tại Thánh Linh giáo hiện đang dời , cũng không biết dời tình huống như thế nào . Ta hiện tại đã điều khiển đại quân , hướng phía cái hướng kia sờ qua đi , hy vọng có thể tìm được bọn hắn ."

"Ừm." Từ Thiên nhưng nhẹ gật đầu , sắc mặt như trước rất khó coi , thẳng đến hiện tại , trong lòng của hắn cũng không có thể xác định Diệp Tịch Thủy cùng Long Tiêu Diêu phải chăng thật đã chết rồi . Hai người kia sự sống còn, thật sự là quá trọng yếu . Một khi bọn hắn còn sống , tương lai dù là chỉ có thời gian rất ngắn có thể đến báo thù , cũng không phải nhật nguyệt đế quốc có khả năng thừa nhận .

"Thật không nghĩ tới , cực hạn Đấu La vậy mà đã cường đại đến loại trình độ này . Vẫn còn có chưa chết khả năng . Xem ra , trẫm thật là quá coi thường hồn sư rồi. Khó trách Sử Lai Khắc học viện có thể sừng sững đại lục vạn năm , cái này là hồn sư nội tình ah ! Nhưng tiếc , chúng ta đều không có thiên phú như vậy cùng cơ hội . Nhớ năm đó , nếu như ta không có bị thương , có lẽ còn có một tia khả năng , nhưng hiện tại , lại một chút xíu khả năng đều không có . Lần này , tử thần Đấu La cùng long hoàng Đấu La nếu như đều chết hết , cũng chỉ có Sử Lai Khắc học viện vị kia Hải Thần Các chủ Huyền Lão còn là cực hạn Đấu La rồi. Không biết lúc nào , chúng ta nhật nguyệt đế quốc cũng có thể có được thuộc tại cực hạn của mình Đấu La . Đến lúc đó , chúng ta mới thật sự là cường đại ."

Quất Tử mỉm cười , đi đến Từ Thiên mặc dù về sau, vì hắn nhẹ nhàng nắm bắt đầu .

"Ngày hôm nay nhất định sẽ không tới quá muộn đấy. Đợi bệ hạ thống nhất đại lục , lấy toàn bộ Đấu La đại lục tài nguyên , còn sợ bồi dưỡng không xuất ra cực hạn Đấu La sao?"

Từ thiên nhiên sắc mặt rốt cục buông lỏng vài phần , nhẹ nhàng vỗ vỗ Quất Tử hai tay , nói: "Nói hay lắm . Quay đầu lại , ngươi có thể tiến hành chuẩn bị . Ta cấp ngươi thời gian nửa năm chỉnh quân , triệu tập các loại tài nguyên . Xuất thủ lần nữa lúc, nhất định phải đem Đấu Linh , Tinh La hai nước triệt để hủy diệt . Của ngươi đại cừu nhân cũng liền tại Tinh La đế quốc đâu rồi, ngươi đánh tính toán lúc nào đối phó hắn?"

Quất Tử trong mắt hào quang phát lạnh , nói: "Ta sẽ lưu đến cuối cùng lại đối phó hắn , ta muốn lại để cho hắn trơ mắt nhìn quốc gia của hắn bị chúng ta nhật nguyệt đại quân đế quốc gót sắt chà đạp , ta muốn lại để cho hắn thống khổ , cuối cùng mới chết."

"Ha ha , được, nói hay lắm , để hắn thống khổ , cuối cùng mới chết !" Từ Thiên nhưng cười lên ha hả .

. . .

Cao tốc phi hành cùng khống chế được không khí thôi động tự bay đi , vậy còn hoàn toàn là hai khái niệm . Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng lúc này tựu là loại cảm giác này .

Đã đến chín mươi tám cấp tầng thứ này , căn bản cũng không cần chính mình lại tiêu hao hồn lực phi hành , hoàn toàn là không khí dựa theo ý niệm của bọn hắn thôi động thân thể của bọn hắn . Chỉ là thân thể của bọn hắn có thể đủ chịu được , tốc độ tựa hồ là tại vô hạn gia tăng .

Liền Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng cũng không biết mình tốc độ đến tột cùng thật là nhanh , lại lớn có vài phần nháy mắt ngàn dặm vậy cảm giác .

Dưới chân cảnh vật phi tốc trôi qua , khi bọn hắn theo trong mây mù xuyên qua thời điểm , mây mù sẽ tự hành tiêu tán , giống như là tại vị bọn hắn nhường đường .

Rất xa , Hoắc Vũ Hạo nhìn phía dưới núi non trùng điệp sơn mạch , kinh ngạc nói: "Nhanh như vậy đều tới đây? Lại hướng trước không xa , liền muốn đạt tới mục đích của chúng ta . Vũ đồng , thực lực của chúng ta , chỉ sợ hiện tại đã có cực hạn Đấu La tầng thứ ."

"Hả? Làm sao ngươi biết?" Đường Vũ Đồng tò mò nhìn về phía Hoắc Vũ Hạo .

Hoắc Vũ Hạo nói: "Đừng quên , chúng ta đã là âm dương góc bù:bổ sung song hồn hạch . Vừa rồi đoạn đường này , ta một mực chăm chú nhận thức chúng ta đối không khí chính là khống chế . Trước khi chúng ta cũng đã là chín mươi lăm cấp siêu cấp Đấu La rồi, nhưng cảm giác cùng nhưng bây giờ hoàn toàn bất đồng . Ý vị này , chúng ta không chỉ là hồn lực tu vi tăng lên , càng là một loại thăng hoa ah ! Cái gì tài năng để cho chúng ta thăng hoa đến khác một cảnh giới đâu này? Vậy cũng chỉ có cực hạn Đấu La . Nói cách khác , chúng ta tuy nhiên không có có thể đột phá 99 cấp , nhưng hiện tại thực lực của chúng ta , chỉ sợ thật sự đã đạt đến cực hạn Đấu La tầng thứ . Vẫn là âm dương góc bù:bổ sung song hồn hạch cực hạn Đấu La ."

Truyện cùng chuyên mục