Đấu La Đại Lục II

Chương 1343: Chín Mươi Tám Cấp ! ( Hạ )Đường Vũ Đồng than nhẹ một tiếng , nói: "Nếu như là tại gặp được Long lão cùng Diệp Tịch Thủy trước khi , có lẽ ta sẽ cho rằng như vậy , nhưng hiện tại ta đã không nhìn như vậy rồi. Cực hạn Đấu La đều có mình đòn sát thủ , bọn hắn đã với cái thế giới này có thuộc tại thể hội của mình , tu vi của chúng ta có lẽ đã đạt đến cấp bậc kia , nhưng khi chúng ta có được cái kia phần nhận thức trước khi , chúng ta liền tuyệt đối còn không phải cực hạn Đấu La . Cho nên , chúng ta còn phải tiếp tục cố gắng , liều mạng cố gắng , chúng ta nhất định có thể đủ đạt tới cảnh giới kia đấy, đã đến lúc kia , chúng ta xem toàn bộ thế giới , nhất định sẽ càng không giống với ."

"Nói hay lắm , vô luận lúc nào , ta đều nhất định tại bên cạnh ngươi , làm bạn ngươi , cùng nhau trùng kích cấp bậc kia , hướng thế giới kia tiến lên ." Hoắc Vũ Hạo cười ha ha nói .

Vô luận nói như thế nào , tu vi đều đã đến cực hạn Đấu La cấp độ ah ! Hắn lại có thể nào không hưng phấn đâu này? Đây là hắn cho tới nay truy cầu .

"Không sai biệt lắm đã đến , ta tìm một cái ." Hoắc Vũ Hạo lôi kéo Đường Vũ Đồng khống chế được tốc độ , trên không trung dần dần chậm lại .

Cái chỗ này hắn đúng là đã tới , trước mắt rậm rạp lớn rừng rậm trình làm lý do màu xanh sẫm đến màu sắc đen nhánh . Tại toàn bộ đại lục lên, cũng chỉ có cánh rừng rậm này mới có như vậy đặc điểm . Bởi vì nơi này là , tà ma rừng rậm !

Đúng, Thánh Linh giáo tổng bộ , ngay tại tà ma trong rừng rậm , nếu như không phải từ Long Tiêu Diêu cái kia ở bên trong nhận được tin tức , bất luận kẻ nào đều không tưởng tượng nổi .

Tà ma rừng rậm tại nhật nguyệt đế quốc địa vị , tựa như Tinh Đấu Sâm Lâm tại Đấu La đại lục trước địa vị đồng dạng . Sinh hoạt nhật nguyệt đế quốc cường đại nhất hồn thú , trong đó , xếp hàng thiên hạ hôm nay thập đại hung thú vị thứ hai Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể liền sinh sống ở nơi này .

Hoắc Vũ Hạo con mắt linh hoạt thứ bảy Hồn Hoàn , tựu là từ nơi này lấy được , lúc ấy hắn liền đánh chết một vị mười vạn năm tu vi Tà Nhãn Bạo Quân , về sau bị Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể phát hiện , có thể nói là hiểm tử nhưng vẫn còn sống ah !

Đến lần nữa , cùng năm đó đã hoàn toàn bất đồng , lúc này đây , Hoắc Vũ Hạo chưa hẳn chỉ sợ những thứ kia Tà Nhãn rồi. Chỉ có điều . Hắn có chút không rõ chính là , Thánh Linh giáo tại sao phải đem chính mình tổng bộ đặt ở đồng nhất cái tùy thời đều tràn ngập địa phương nguy hiểm đâu này? Đối với những thứ kia cường đại tà hồn thành phố mà nói còn không có vấn đề gì , Nhưng là, những thứ kia nhược tiểu chính là tà hồn sư đâu này? Bọn hắn tao ngộ cường đại hồn thú thời điểm , Nhưng là tùy thời đều có chết nguy hiểm .

Bất kể như thế nào , chỉ cần có thể ở chỗ này tìm được tà hồn sư là được rồi , đã không có tử thần Đấu La che chở , hiện ở chỗ này đã không ai có thể ngăn cản chính mình .

Tẩy và nhuộm hạ lạc : hạ xuống đồng thời , Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét đã hướng ra phía ngoài tách ra mà ra , giống như một cái lưới lớn giống như . Hướng phía tà ma rừng rậm lung phủ xuống .

Long Tiêu Diêu cho tin tức của hắn ở bên trong, chỉ có tà ma rừng rậm cái danh xưng này mà thôi, cụ thể Thánh Linh giáo ở địa phương nào thì không có nói.

Hoắc Vũ Hạo đang tiến hành dò xét thời điểm , vẫn là cẩn thận một chút , dù sao , tại đây còn sinh hoạt đồng nhất vị , tại hồn thú trong thế giới tu vi gần với thần thú Đế Thiên tồn tại . Có thể không trêu chọc nó , vẫn là không muốn trêu chọc được, để tránh mang đến phiền toái không cần thiết .

Hoắc Vũ Hạo đã từng đã thề . Chỉ cần không phải hồn thú chủ động tập kích chính mình , liền quyết không giết một con nữa hồn thú , cho nên hắn tuyệt sẽ không hướng Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể đi khiêu khích . Dù là hắn cũng không e ngại cũng giống như vậy .

Tinh thần chấn động tiếp tục lan tràn , rất nhanh . Hoắc Vũ Hạo liền tìm tới chính mình mục tiêu của chuyến này .

Hoắc Vũ Hạo tại tìm kiếm trong quá trình rất có chừng mực , Thánh Linh Giáo tổng bộ nếu tại tà ma trong rừng rậm , bọn hắn cũng là cần vật liệu , hơn nữa . Dù sao Minh đô mới là cả nhật nguyệt đế quốc hạch tâm . Cho nên , Thánh Linh giáo cho dù tại tà ma rừng rậm , cũng nhất định là tại tới gần Minh đô phương hướng .

Mà tà ma rừng rậm tràn đầy nguy hiểm . Muốn chỉ có thể là tránh đi nguy hiểm , tự nhiên không có khả năng tới gần khu vực nòng cốt . Bởi vậy , hắn chủ yếu tìm kiếm đấy, tựu là tới gần Minh đô phương hướng tà ma ngoài rừng rậm vây .

Quả nhiên , trải qua qua một đoạn thời gian tìm kiếm sau đó , Hoắc Vũ Hạo vừa vặn phát hiện rất nhiều đang đang bận rộn người.

Những người này thật sự quá rõ ràng , bọn hắn đang tại đem số lớn vật tư vận chuyển đi ra , chất đống tại một mảnh trên đất trống , sau đó lại do người đặc biệt đem những vật này thu nhập không gian trữ vật trong hồn đạo khí .

Cũng không biết những người này có bao nhiêu trữ vật hồn đạo khí , trên đất trống đồ vật chất đầy về sau, mà bắt đầu nhanh chóng thu nạp , sau đó lại có người tiếp tục đối với phương .

]

Thánh Linh giáo tổng bộ dưới đất , đây là Hoắc Vũ Hạo cái thứ nhất phán đoán , bởi vì vì tất cả vật tư đều là từ dưới mặt đất vận chuyển đi ra ngoài .

Tinh thần dò xét hướng phía dưới lan tràn , lấy hắn hiện tại tinh thần lực , tiến hành dưới mặt đất dò xét đã không coi vào đâu , tiếp tục xâm nhập , Hoắc Vũ Hạo không khỏi ngược lại hấp một luồng lương khí .

Cái này là như thế nào công trình ah ! Tại đây tà ma ngoài rừng rậm vây mặt đất trở xuống, một tòa gần như có thể dùng cung điện để hình dung kiến trúc là ở chỗ này .

Mảnh này kiến trúc chiếm diện tích vượt qua ngàn mẫu , bên trong tất cả đều là dùng kiên cố đá hoa cương kiến tạo mà thành , các loại bố trí , hết sức hoa lệ .

Đang đang bận rộn người có rất nhiều , thô sơ giản lược tính toán , cũng có hơn ngàn người các loại..., trong đó , đại bộ phận tu vi đều yếu kém , tại tam hoàn đến lục hoàn trong lúc đó , nhưng là có một , hai trăm người thực lực tu vi khá mạnh . Đang chỉ huy lấy những thứ kia tu vi yếu kém người tiến hành vận chuyển .

Căn bản không cần phải đi xác minh , Hoắc Vũ Hạo liền biết mình tìm đúng địa phương , ngoại trừ Thánh Linh giáo , còn có ai sẽ như thế giàu có . Từ trước mắt vận chuyển đi ra ngoài những vật liệu này xem , kim loại hiếm , chồng chất như núi Kim Hồn tệ , các loại tài liệu quý hiếm , giá trị khó có thể đánh giá , tuy nhiên không nói phú khả địch quốc , nhưng là tuyệt không so Sử Lai Khắc học viện chênh lệch ah ! Cái này đều là tà các hồn sư bình thường vơ vét a . Được, thật sự là quá tốt .

Nếu như nói gần kề theo tài phú trước vẫn không thể hoàn toàn xác định lời nói , như vậy , đem làm Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét trong đám người tìm được Chung Ly Ô cùng phượng lăng thời điểm , sẽ thấy xác nhận không thể nghi ngờ .

Nam Cung Oản cũng thình lình liền trong đám người , còn có phần đông quen thuộc tà hồn sư gương mặt .

Chính là chỗ này !

Chung Ly Ô mặt trầm như nước nhìn lấy đang đang bận rộn bên trong bọn giáo chúng , trầm giọng hướng bên người Nam Cung Oản hỏi "Thái Thượng giáo chủ bên kia còn không có tin tức truyền về sao?"

"Còn không có . Thái Thượng giáo chủ buổi sáng rời đi , đến bây giờ còn chưa có tin tức ." Nam Cung Oản cung kính đáp trả .

Chung Ly Ô chau mày , nói: "Trước một đám vật tư đã toàn bộ chở đi rồi, người của chúng ta cũng đều trở về , chỉ là đem những vật liệu này lại chuyên chở ra ngoài , tại đây có thể tạm thời trước vứt đi , phong kín cửa vào . Chờ chúng ta tương lai hữu cơ sẽ lại trở về . Đây là bổn giáo cơ nghiệp , một ngày nào đó , chúng ta sẽ trở lại ."

Nam Cung Oản nhẹ gật đầu , nói: "Nhất định sẽ trở lại . Giáo chủ , chúng ta khi nào thì đi?"

Chung Ly Ô không chút do dự nói: "Thu thập xong thứ đồ vật sau đó lập tức đi ngay ."

Nam Cung Oản hơi kinh ngạc mà nói: "Không đợi thái thượng trưởng lão cùng Long lão bọn họ sao?"

Chung Ly Ô lắc đầu , nói: "Không đợi . Thái thượng trưởng lão không để cho chúng ta đợi nàng , không biết nàng lão nhân gia là nghĩ như thế nào . Nhật nguyệt đế quốc như là đã muốn cùng chúng ta vạch mặt rồi, vì cái gì không để cho chúng ta trả thù? Lấy lão nhân gia nàng thực lực , nếu như có ý định , nơi nào có thể ngăn trở? Ta cũng không vì lão nhân gia nàng an nguy lo lắng . Thu thập xong thứ đồ vật chúng ta lập tức đi , nhân tài là trụ cột , chúng ta chỉ muốn ly khai nơi này , hơi chút tích súc một ít thực lực , Đông Sơn tái khởi không là vấn đề ."

"Vâng." Nam Cung Oản cung kính đáp ứng . Ở chỗ này , Chung Ly Ô tựu là chúa tể , hắn chỉ có nghe theo mệnh lệnh phần .

Đúng lúc này , trong lúc đó , Chung Ly Ô cùng phượng lăng cơ hồ là đồng thời ngẩng đầu , hướng phía không trung nhìn lại . Sắc mặt hai người đều là hơi đổi .

Nam Cung Oản cùng với một đám tà hồn sư các trưởng lão phản ứng hơi chút chậm hơi có chút , ngay sau đó cũng tất cả đều ngẩng đầu lên .

Thân là Phong Hào Đấu La đã ngoài tu vi cường giả , bọn hắn đều có được rất mạnh năng lực nhận biết . Trên bầu trời đột nhiên truyền đến to lớn lực áp bách , các nàng lại làm sao có thể không cảm giác được đâu này?

Áp lực kinh khủng làm lòng người sợ , mà áp lực này nơi phát ra lại không biết đấy, nhiều khi , không biết mới được là đáng sợ nhất .

Chung Ly Ô ra lệnh một tiếng , một tầng màn hào quang lập tức bay lên , đem tất cả tà hồn sư toàn bộ bao phủ ở bên trong .

Liên động phòng ngự vòng bảo hộ , cái đồ vật này cũng không chỉ là nhật nguyệt đế quốc quan mới vừa có . Thánh Linh giáo thành vi quốc giáo thời gian dài như vậy , bọn hắn cũng có rất nhiều thủ đoạn bảo mệnh , nhất là , tại đây vốn chính là Thánh Linh giáo tổng bộ ah !

Bầu trời dần dần trở nên mờ tối , mảng lớn đám mây từ đằng xa tụ tập tới , thời tiết cũng tựa hồ tiến hành trở nên hàn lạnh lên .

"Ta đi lên xem một chút ." Phượng lăng trầm giọng nói .

Chung Ly Ô lại kéo lại phượng lăng , hướng nàng lắc đầu , "Không phải nhật nguyệt đế quốc người , loại áp lực này không phải hồn đạo sư có thể mang cho chúng ta đấy, lấy tu vi của chúng ta , có thể làm cho chúng ta sinh ra như thế áp lực người , tại toàn bộ đại lục trước chỉ đếm được trên đầu ngón tay . Phát tín hiệu cầu viện ."

"Cầu viện? Hướng nó?" Phượng lăng kinh ngạc nhìn Chung Ly Ô .

Chung Ly Ô nhẹ gật đầu .

Tiếp theo một cái chớp mắt , một đám rực rỡ màu vàng lửa khói cũng đã bay lên , trên không trung sau khi nổ tung , lại là một vệt kim quang hướng phía cao hơn không trung điện bắn đi , tương tự nổ tung , hóa thành màu vàng ô lớn , thật lâu không tiêu tan .

Cũng vừa lúc đó , một đạo bạch quang từ trên trời giáng xuống , hào quang cũng không tính quá mức mãnh liệt , nhưng lúc nó xuất hiện trong nháy mắt , phía dưới tà hồn sư sắc mặt lại đều có chút thay đổi , bởi vì , vốn là do liên động phòng ngự vòng bảo hộ ngăn trở áp lực lại một lần xuất hiện , hơn nữa so lúc trước còn mãnh liệt hơn hơn nhiều.

"Phốc !" Liên động phòng ngự vòng bảo hộ cơ hồ không có thể ngăn cản cái kia bạch quang một lát , vòng bảo hộ cũng đã bị xỏ xuyên rồi, bạch quang lập tức hạ xuống .

Chung Ly Ô thứ một cái lắc mình lui về phía sau , hướng phía xa xa chui tới .

Thánh Linh giáo cùng Sử Lai Khắc học viện điểm khác biệt lớn nhất ngay tại ở , tao ngộ thời gian nguy hiểm , mỗi người bọn họ đầu tiên nghĩ đến đều là an nguy của mình , mà không phải người khác .

Kịch liệt nổ vang ngay tại tiếp theo một cái chớp mắt vang lên , phảng phất cả vùng đều bị xốc lên như vậy , kinh khủng nổ lớn , làm cho đất trời biến sắc .

Đường môn chỉ có cửu cấp định trang hồn đạo đạn pháo , Thái A !

Năm đó , Hoắc Vũ Hạo đã từng nương tựa theo loại này định trang hồn đạo đạn pháo liền nhật nguyệt đế quốc hoàng cung vòng bảo hộ đều đâm rách , huống chi là Thánh Linh Giáo liên động phòng ngự vòng bảo hộ .

Vòng bảo hộ bị đâm mang vào sau đó , cũng không có trước tiên hoàn toàn sụp đổ , kế tiếp nổ lớn , ở này vòng bảo hộ trong phạm vi bỗng nhiên bộc phát .

Cửu cấp định trang hồn đạo đạn pháo , coi như là Phong Hào Đấu La cũng phải vì đó sợ hãi tồn tại ah ! Đương kim trên thế giới sang quý nhất vũ khí .

Hồn đạo sư mặc dù có thể dần dần áp đảo hồn sư phía trên trọng yếu bằng vào . .

Truyện cùng chuyên mục