Đấu La Đại Lục II

Chương 1350: Vũ Hạo Đến (thượng)Thiên mộng băng tằm đắc ý nói: "Chiến đấu , ta thì không được . Nhưng là , nhắc tới dung nạp năng lượng , ca vẫn là rất có một tay đấy. Đừng quên , ta nhưng đã từng là trăm vạn năm hồn thú , lúc trước , tinh thần lực của ta đều dần dần cho ngươi , nhưng năng lực của ta vẫn còn ở đó. Ca tu luyện trăm vạn năm , chủ tu đúng là tinh thần lực , cái này Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể cũng đồng dạng là tinh thần năng lực . Ngươi yên tâm hấp thu nó cái này Hồn Hoàn tốt rồi , dư thừa tinh thần lực , ca trước giúp ngươi tồn lấy , chờ ngươi có thời gian tĩnh hạ tâm lai lúc tu luyện , ca sẽ đem phần này lực lượng một lần nữa dung nhập vào thân thể ngươi , chẳng phải không thành vấn đề sao? Làm cái chứa đựng bình vẫn là dễ dàng ."

Hoắc Vũ Hạo lập tức nhãn tình sáng lên , Đường Vũ Đồng cũng lộ ra nét mừng , đúng a! Thiên mộng băng tằm chính là trăm vạn năm tu vi tinh thần hệ hồn thú , trước mặc kệ hắn bổn nguyên năng lực chiến đấu như thế nào , nhắc tới đối năng lượng sức thừa nhận , hắn lại hẳn là cực kỳ cường hãn mới đúng . Hắn vốn là tinh thần bổn nguyên đều cho Hoắc Vũ Hạo rồi, hiện tại trống ra năng lực , chịu tải cái này Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể bảy mười vạn năm tu vi nên vấn đề không lớn đi. Huống chi , đây chỉ là Hồn Hoàn , cũng không phải Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể bản thân khổng lồ tinh thần lực .

Tuyết đế nhíu nhíu mày , nói: "Thiên mộng , ngươi thật sự có nắm chắc không? Tà Quân tinh thần lực cùng ngươi làm sơ có thể không giống với , bằng được tinh thần lực bá đạo hơn nhiều. Ngươi cũng phải cẩn thận làm việc, nếu không , một cái không tốt . . ."

Thiên mộng băng tằm liếc mắt , nói: "Ngươi đối với ta cứ như vậy không tin rằng ah ! Đây chỉ là cái hồn khâu, yên tâm đi , ca có nắm chắc . Đến đây đi , còn do dự cái gì , vũ hạo , chạy nhanh dung hợp cái này Tà Quân Hồn Hoàn . Muốn là có thể bắt nó cái kia cái gì Thì Không Chi Quang Hồn kỹ làm tới , ngươi liền phát đạt . Cam đoan có thể cho ngươi đối không ở giữa năng lực hiểu cao hơn tầng lầu , thậm chí còn có thể sờ đến lĩnh vực thời gian huyền bí ."

Hoắc Vũ Hạo nhìn trời mộng băng tằm tín nhiệm từ xưa đến nay , năm đó nếu không có thiên mộng ca dung hợp . Cũng không có của nàng hôm nay .

Ngay sau đó , hắn không chút do dự khoanh chân ngồi xuống , lấy tinh thần lực dẫn dắt , tiến hành dung hợp Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể Hồn Hoàn , còn cái viên này giống như con mắt vậy Hồn Cốt , thì là bị Đường Vũ Đồng trước thu vào . Hiện tại cũng không phải là dung hợp nó thời cơ tốt , đợi về sau trùng kích đệ tam hồn hạch thời điểm . Hơn nữa .

Màu đỏ sậm Hồn Hoàn nhập vào cơ thể , Hoắc Vũ Hạo lập tức toàn thân kịch liệt rung động run một cái , hắn chỉ cảm thấy một cổ cực kỳ cường hãn , bá đạo . Lại tràn ngập sự không cam lòng cùng hủy diệt tính khủng bố tinh thần ý niệm lập tức liền xông vào tinh thần của mình chi hải ở bên trong, điên cuồng trùng kích , muốn đem tinh thần của hắn chi hải hoàn toàn xé nát tựa như .

Hoắc Vũ Hạo cũng không phải kẻ vớ vẩn , tinh thần hồn hạch lập tức cao tốc vận chuyển lại . Cái này bộ sung lấy nhất định cực hạn chi băng đặc hiệu tinh thần lực lập tức sẽ đem chút ít kinh khủng tinh thần ý niệm đông lại . Sau đó lại dần dần phá hủy , đem năng lượng trong đó chiết xuất đi ra , cùng bản thân dung hợp .

Thiên mộng băng tằm lực lượng tại một giây sau liền xuất hiện , tựa như hắn nói như vậy , tựa như nuốt trôi bình thường đem các loại bị chiết xuất sau đó tinh thần lực tất cả đều hút vào trong cơ thể mình tiến hành phong ấn .

Đã có trợ giúp của hắn , Hoắc Vũ Hạo hấp thu liền trở nên không trở ngại chút nào rồi, không thể không nói . Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể tinh thần lực cực kỳ to lớn mà bá đạo , không hổ là bảy mười vạn năm tu vi tồn tại . Chỉ là Hồn Hoàn trong ẩn chứa tinh túy năng lượng , để Hoắc Vũ Hạo tinh thần chi hải lập tức chật ních .

Vừa lúc mới bắt đầu , còn kịp loại bỏ , đã đến trình độ nhất định về sau, hắn đã không có biện pháp hoàn toàn loại bỏ , bởi vì không có thời gian . Mỗi một giây đồng hồ , đều có số lớn tinh thần năng lượng theo cái kia Hồn Hoàn trong thích phóng đi ra , cùng tinh thần của hắn chi hải dung hợp .

Thiên mộng băng tằm xác thực cấp lực , ở phía sau , không giữ lại chút nào toàn lực hấp thu những thứ kia tinh thần lực , cho dù là pha tạp, hỗn tạp cũng không buông tha .

Nó tại Hoắc Vũ Hạo tinh thần chi hải trong hiện ra thiên mộng băng tằm bản thể , vốn là trên người sớm liền đã biến mất rồi kim sắc quang vân , đang tại một vòng một vòng khôi phục , chỉ có điều , cái này màu vàng bên trong còn kèm theo một ít huyết sắc , cái này là tinh thần lực cũng không thuần túy biểu hiện .

Nhưng cho dù như thế , cũng giúp Hoắc Vũ Hạo đại ân .

]

Nhân ngư công chúa Lệ Nhã cũng đồng dạng ra hiện tại tinh thần chi hải trên không , nàng tuy nhiên không có biện pháp như thiên mộng băng tằm như vậy nuốt trôi , nhưng là thông qua cố gắng của mình , trợ giúp Hoắc Vũ Hạo loại bỏ một bộ phận tinh thần lực , đem chút ít thô bạo khí tức hóa giải được .

Bởi như vậy , Hoắc Vũ Hạo tinh thần lực dung hợp liền trở nên giỏi hơn nhiều .

Khi nay đại lục ở bên trên , cũng chỉ có hắn loại tầng thứ này tinh thần lực , dám can đảm dung hợp sáu vị Hồn Linh nhiều , hơn nữa , mỗi một vị Hồn Linh đối với hắn cũng đều là tử tâm tháp địa .

Hiện tại Hồn Linh trong lúc đó sớm liền đã không có mâu thuẫn , đối Hoắc Vũ Hạo cũng sẽ không có bất kỳ can thiệp nào , ngoại trừ chúng đối Hoắc Vũ Hạo tín nhiệm bên ngoài , là trọng yếu hơn một điểm , là vì chúng thấy được hy vọng , đúng, liền là hy vọng .

Hoắc Vũ Hạo cùng cảm xúc chi thần gặp nhau , đã lấy được cảm xúc chi thần tán thành , đây đối với lục đại Hồn Linh kích thích thật sự là quá lớn .

Vốn là chúng tuy nhiên trong nội tâm đều có cái mục tiêu kia , nhưng trên thực tế , đối với hư vô mờ mịt thần giới , chúng lại cũng không có ôm hy vọng quá lớn , thẳng đến chân chính cảm thụ qua thần khí tức sau đó , chúng đang đau lòng tại thần giới đối các hồn thú không đáng đồng thời , cũng may mắn tại lựa chọn của mình . Theo sau Hoắc Vũ Hạo , thật sự có khả năng ly khai cái thế giới này , thật sự có khả năng đến thế giới kia đi đạt được tân sinh ah ! Cái này còn có cái gì tốt oán trách? Bọn hắn tất nhiên sẽ không tiếc bất cứ giá nào đến giúp đỡ Hoắc Vũ Hạo , lấy đạt được tại thế giới kia tân sinh cơ hội .

Trọn vẹn ba ngày ba đêm , Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể Hồn Hoàn vầng sáng mới chính thức dung hợp đến Hoắc Vũ Hạo trong cơ thể . Dung hợp cũng không tính đặc biệt triệt để , bởi vì đến cuối cùng , thiên mộng băng tằm trên người mười đạo kim sắc quang vân đều đang đã đầy phụ tải rồi. Cho nên , Hoắc Vũ Hạo chính mình vẫn là đã nhận lấy một bộ phận không nhỏ cuồng bạo tinh thần lực .

Những...này tinh thần lực làm cho tinh thần của hắn chi hải rất không bình tĩnh , tùy thời đều có nhấc lên ngập trời gợn sóng khả năng .

Bây giờ Hoắc Vũ Hạo , tại tu vi thật sự lên, tuyệt đối đã là cực hạn Đấu La tầng thứ cường giả , hơn nữa còn là song sinh Vũ Hồn cực hạn Đấu La .

Nhưng hắn hiện tại , cũng giống là một to lớn bóng cao su , tràn đầy khí , chỉ có thể miễn cưỡng khống chế được chính mình , không nên bị no bể bụng . Một cái không tốt , thì có xảy ra vấn đề khả năng .

"Vũ hạo , hiện tại biện pháp tốt nhất , tựu là tìm một chỗ , ngươi và vũ đồng tĩnh hạ tâm lai tu luyện , đem trong cơ thể những...này năng lượng khổng lồ toàn bộ hấp thu , có lẽ thời gian sẽ lâu một chút , nhưng mà an toàn nhất , hơn nữa các ngươi cũng có trùng kích cực hạn Đấu La khả năng ." Tuyết đế cấp ra đúng trọng tâm đề nghị .

Hoắc Vũ Hạo bây giờ trạng thái tuy nhiên cường đại , nhưng là rất nguy hiểm , vạn nhất bị gặp cường địch , năng lực bản thân sử dụng qua độ , làm cho khống chế không nổi những thứ kia còn không có bị tiêu hóa hấp thu năng lượng , như vậy , hắn thì có bạo thể mà chết nguy hiểm .

Những năng lượng này sở dĩ không hấp thu được , vốn chính là bởi vì hắn bây giờ thân thể còn chưa đủ để lấy thừa nhận , muốn nếu có thể thừa nhận , liền cần thông qua không ngừng tu luyện , để cho mình trở nên càng mạnh mẽ hơn mới được .

Thế nhưng mà , Hoắc Vũ Hạo hiện tại thật sự có thể đi tìm một chỗ tu luyện sao? Đáp án hiển nhiên là phủ định . Minh đô bên kia , còn có chuyện trọng yếu đi xử lý .

Hoắc Vũ Hạo thoáng bàn tính toán một cái đã biết rõ , mình muốn đem năng lượng trong cơ thể toàn bộ hấp thu xong tất , cùng Đường Vũ Đồng cùng một chỗ trùng kích cực hạn Đấu La , ít nhất cũng cần thời gian ba năm mới có thể .

Bọn hắn tại thành là siêu cấp Đấu La sau đó , thực lực tăng lên thật sự là quá là nhanh , điều này sẽ đưa đến căn cơ cực bưng không xong , dưới loại tình huống này , căn bản không khả năng tại rất trong thời gian ngắn lại làm đột phá , này tương hội có tẩu hỏa nhập ma nguy hiểm .

Thế nhưng mà , thời gian ba năm , có thể phát sinh biến hóa thật sự là quá lớn , ít nhất hiện tại , bọn hắn vẫn không thể bế quan . Đầu tiên liền phải giải quyết Minh đô vấn đề . Chỉ có giết Từ Thiên Nhiên , theo Quất Tử cái kia lấy được mười năm hứa hẹn , hắn có thể đủ con đường thực tế đi đến tu luyện , đi trùng kích .

"Đi , chúng ta hồi trở lại Minh đô ." Nghe xong tuyết đế ý kiến về sau, Hoắc Vũ Hạo chỉ là do dự một lát , liền hướng Đường Vũ Đồng nói ra .

Đường Vũ Đồng cùng tâm ý của hắn tương thông , tự nhiên minh bạch hắn đang lo lắng cái gì , không chút do dự nhẹ gật đầu , ở phía sau , nàng nhất định phải ủng hộ nam nhân của mình . Hơn nữa , nhật nguyệt đế quốc bên kia , cũng đã đến không phải phải giải quyết không thể tình trạng .

Đã không có Thánh Linh Giáo chế ước , lấy nhật nguyệt đế quốc bây giờ quốc lực , không ngoài một năm thời gian , tuyệt đối có thể tích súc lực lượng đủ mức phát động đông chinh . Lúc này đây , mục tiêu tất nhiên là thống nhất toàn bộ đại lục .

Dưới loại tình huống này , bọn hắn có thể làm hữu hiệu nhất sự tình , tựu là hoàn thành cùng Quất Tử ở giữa hứa hẹn , chỉ có như vậy , mới có thể để cho Tinh La , Đấu Linh hai nước có thời gian thở dốc .

Tuy nhiên Hoắc Vũ Hạo rất rõ ràng , lấy lực lượng của mình , có thể ngăn cản nhất thời , lại không thể vĩnh viễn ngăn cản xuống dưới . Dù sao , khi hắn trùng kích đã đến cực hạn Đấu La cấp bậc kia sau đó , muốn đi khiêu chiến thần thú Đế Thiên , tiếp nhận cảm xúc chi thần truyền thừa , sau đó lại sẽ xuất hiện biến hóa như thế nào , hắn căn bản không có chút nào biết rõ , tương lai vận mệnh là không biết đấy. Nhưng đại lục cục diện cũng đã rất khó cải biến , hồn đạo khoa học kỹ thuật tiến bộ , lại để cho toàn bộ đại lục đã bị hồn đạo khoa học kỹ thuật dần dần khống chế , đây cơ hồ là không thể nghịch .

Thiên Hồn Đế Quốc bị xâm chiếm sau đó , vừa lúc mới bắt đầu các loại phản loạn còn rất nhiều , nhưng theo hồn đạo khoa học kỹ thuật không ngừng thẩm thấu , phản bội loạn đã càng ngày càng ít .

Bình dân yêu cầu kỳ thật rất đơn giản , chỉ cần có thể an cư lạc nghiệp , ăn no mặc ấm , như vậy đủ rồi . Huống chi hồn đạo khoa học kỹ thuật còn cho cuộc sống của bọn hắn đã mang đến nhiều như vậy phương tiện , thời gian dài , bọn hắn tự nhiên cũng liền thích ứng , sáp nhập vào , thậm chí quên trước kia .

Tại hoàn cảnh lớn như thế dưới tình huống , nhật nguyệt đế quốc thống nhất đại lục giống như có lẽ đã rất khó nghịch chuyển , nhưng vô luận như thế nào , làm một Tinh La người Đế Quốc , hắn đều muốn vì quốc gia của mình , cũng vì Sử Lai Khắc học viện tận khả năng đem lúc này đẩy sau .

Từ đằng xa không trung nhìn lại , Minh đô giống như một đầu quái thú to lớn , hoành ngạnh tại phía trên vùng bình nguyên , chỉ có nơi trọng yếu hoàng cung vị trí , mới có hơi không hòa hài bộ dáng . . . .

Truyện cùng chuyên mục