Đấu La Đại Lục II

Chương 1356: Đế Hoàng RơiChương 609: Đế Hoàng rơi

Lúc này đây , coi như là Hoắc Vũ Hạo lúc trước bố trí đến tinh thần quấy nhiễu lĩnh vực đều không có biện pháp đem khí tức của bọn hắn che dấu , kinh khủng tinh thần chấn động , lập tức hướng ra phía ngoài bộc phát , lại để cho bên trong Hành cung mỗi người đều có thể cảm giác được rõ ràng .

Một cái cự mão lớn mắt dọc trống rỗng xuất hiện , cái này con mắt nhỏ bản thân là kỳ dị màu vàng , màu vàng chung quanh , lại tản ra cao quý chính là tử kim sắc quang vân . Kinh khủng vầng sáng liền sau đó một khắc khuếch trương , từng chuôi kỳ dị chùy nhỏ tử , trong khoảnh khắc tràn ngập tại toàn bộ trong đại sảnh .

Trong hư vô đích thực nói , Tâm Linh Phong Bạo ! Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng tứ đại Vũ Hồn dung hợp kỹ một trong .

Cái này cũng là bọn hắn Vũ Hồn dung hợp kỹ bên trong , cường đại nhất tinh thần công kích thủ đoạn , vì có thể đạt tới trong khoảng thời gian ngắn hoàn thành việc này nhiệm vụ mục tiêu , bọn hắn đã không có bất luận cái gì lưu thủ rồi.

Lúc này , cho dù là Long Tiêu Diêu cùng Diệp Tịch Thủy phục sinh , khi bọn hắn loại tầng thứ này công kích trước mặt , cũng chỉ có thể tạm lánh gió thụy , Tuyệt không dám cùng bọn hắn chính diện ngạnh bính . Trừ phi là này Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể không chết , mới có thể tại tinh thần mặt trước miễn cưỡng chống lại xuống.

Đương nhiên , có lẽ hai chữ này tại tuyệt đại đa số thời điểm đều là không có bất kỳ ý nghĩa thực tế đấy.

Toàn bộ phòng ăn , lập tức bị xé nát bấy , này rõ ràng là tinh thần tầng thứ công kích , lại đạt đến thật thể trình độ lực phá hoại . Mấy vị kia nay đã tại Băng Bạo Thuật trong bị thương nặng , lại trải qua lúc trước linh hồn đánh nổ tẩy lễ cấp 9 Hồn Đạo Sư Môn , trên người từng đoàn từng đoàn hào quang không ngừng nổ tung , cuối cùng nhất nổ tung , tự nhiên là đầu lâu của bọn hắn .

Không chỉ là bọn hắn , này vài tên Ảnh Tử hộ vệ cũng cũng giống như thế , trong một cao độ chấn động tinh thần cấp độ công kích đến , trên người bọn họ căn bản cũng không có bất luận cái gì có thể chính diện chống lại lực lượng .

Trận này bão táp tinh thần bây giờ tới là thật là đáng sợ , thế cho nên phòng ngự năng lực mạnh nhất trên người Từ Thiên Nhiên , liên tiếp nổ tung hai kiện tinh thần cấp 9 phòng ngự hồn đạo khí , mới miễn cưỡng ngăn cản được Tâm Linh Phong Bạo đích uy năng .

Nhưng là , lúc này Từ Thiên Nhiên , sâu trong đáy lòng lại tức giận một chút tuyệt vọng . Bên trong cơ thể kịch liệt đau nhức , lại để cho hắn hiện đang chống đỡ mình muốn đào tẩu đều trở nên cực kỳ khó khăn .

Trong tay Đường Vũ Đồng đã cầm Hoàng Kim Long thương , mà trong tay Hoắc Vũ Hạo tắc thì nắm một thanh dao găm .

Dao găm quét ngang , một đạo Băng lam sắc quang mang tùy theo xuất hiện , thân thể Từ Thiên Nhiên chung quanh , đường kính trong phạm vi mười thước Không Gian hoàn toàn bị đông kết . Này lập tức hạ thấp đến tiếp cận độ không tuyệt đối khủng bố nhiệt độ siêu thấp , lại để cho hắn chống đỡ lấy phòng ngự hồn đạo khí hồn lực rút nhanh chóng . Càng hợp sợ là, Hoắc Vũ Hạo làm như vậy , cũng chỉ là vì để cho hắn tạm thời không cách nào di động mà thôi .

Phòng ăn bị Tâm Linh Phong Bạo nổ nát vụn , mạn thiên trần thổ Phi Dương , đem làm Từ Thiên Nhiên có thể nhìn rõ ràng chung quanh hết thảy thời điểm , hắn nhìn thấy hai người đã thay đổi .

Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng biến mất , lần nữa xuất hiện đấy, chỉ có này quen thuộc già nua khuôn mặt .

Tử Thần Đấu La Diệp Tịch Thủy , Long Hoàng Đấu La Long Tiêu Diêu .

"Ngươi đám bọn họ ..." Từ Thiên Nhiên hiện tại thậm chí cũng đã làm không rõ , ở trước mặt mình đến tột cùng là Diệp Tịch Thủy cùng Long Tiêu Diêu , vẫn là Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng rồi.

Nếu để cho hắn lựa chọn , hắn thà rằng tin tưởng là người phía trước , bởi vì người phía trước hai người dù sao cũng là cực hạn Đấu La ah ! Mà Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng nhưng lại còn trẻ như vậy .

Coi như mình lần này có thể may mắn sống sót , nếu như trước đến tập kích hai cái này có được cực hạn Đấu La thực lực người , mão trăm độ tuyệt thế Đường Môn a đều đang là cường giả của Sử Lai Khắc học viện , như vậy , hắn còn thế nào đi thống trị đại lục à? Cực hạn Đấu La khủng bố , hắn đã tại Long Hoàng Đấu La cùng trên người Tử Thần Đấu La nhìn rõ ràng . Chỉ là hơi chút thông minh một điểm , không rơi vào bẩy rập , cực hạn Đấu La trên thế giới này , như cũ là sự tồn tại vô địch .

Đáng tiếc , hắn muốn may mắn còn sống sót ý niệm trong đầu cuối cùng không có thể duy trì bao lâu , bởi vì hắn thấy được một chiếc mắt nằm dọc , xuất hiện ở "Long Tiêu Diêu" trên trán mắt dọc .

Dựng thẳng trong mắt , quang mang chớp nhấp nháy , một đạo hào quang màu tử kim lập tức liền đụng vào trên đầu của hắn .

Cuối cùng một kiện cấp 9 tinh thần phòng ngự hồn đạo khí rốt cục nghiền nát . Từ Thiên Nhiên lập tức có loại trần truồng hiện ra tại tất cả mọi người trước mặt cảm giác .

Đã xong , hắn biết rõ , mình đã xong !

Từ Thiên Nhiên thống khổ nhắm hai mắt lại , hắn hiểu được , mình mấy ngày nay tới giờ sợ hãi đúng , tại cường giả chân chính trước mặt , lực lượng của hắn vẫn còn quá miểu tiểu . Cực hạn Đấu La tầng thứ thực lực , đúng là vẫn còn có thể làm cho trên cái thế giới này bất kỳ một cái nào quyền lực người tử vong .

]

Nếu như có thể một lần nữa lời mà nói..., hắn không tiếc bất cứ giá nào , cũng muốn đạt được Diệp Tịch Thủy thông cảm , nếu có vị nào Tử Thần Đấu La tại , trước mắt hai người kia lại làm sao có thể giết mình đâu này?

Đến cuối cùng , hắn đã hoàn toàn hiểu rõ , trước mắt hai người này , không thể nào là Diệp Tịch Thủy cùng Long Tiêu Diêu , này năng lực của Cực Trí Chi Băng , còn có ẩn nấp năng lực , đều là hai vị kia cực hạn Đấu La không cụ bị . Sở dĩ , bọn hắn chỉ có thể là Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng , mặc dù không biết bọn hắn tại sao phải trở nên cường đại như thế , nhưng là , hắn vẫn có thể khẳng định . Đương nhiên , đây hết thảy hiện tại cũng trở nên không trọng yếu .

Nhân ngư Tầng 2 tấu , lại ở thời khắc mấu chốt này xuất hiện . Đạo thứ hai hào quang màu tử kim cơ hồ là tại tiếp theo một cái chớp mắt , liền đã rơi vào trên người Từ Thiên Nhiên .

"Phốc " Từ Thiên Nhiên cực đại đầu lâu , lập tức nghiền nát . Óc văng khắp nơi , một đời đế vương , cuối cùng rời đi cái thế giới này , thậm chí ngay cả toàn thây đều không có để lại .

Rốt cục giết chết Từ Thiên Nhiên , Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng đều nhẹ nhàng thở ra .

Mặc dù vừa rồi toàn bộ quá trình tất cả đều tại trong lòng bàn tay của bọn hắn , hơn nữa hoàn toàn áp chế ở đây tất cả mọi người , nhưng là , bọn hắn kỳ thật cũng đã đem hết toàn lực rồi.

Đang động tay phía trước , bọn hắn cũng đã xác định chiến thuật , lấy tinh thần công kích làm chủ . Sở dĩ , Đường Vũ Đồng động thủ số lần mới ít , lấy Hoắc Vũ Hạo làm chủ công .

Sự thật chứng minh , cách làm của bọn hắn là hoàn toàn chính xác . Từ Thiên Nhiên đúng là vẫn còn đã bị chết ở tại người của Hoắc Vũ Hạo cá Tầng 2 tấu linh hồn trùng kích phía dưới .

Trên bầu trời , từng đạo quang mang chớp nhấp nháy , Nhật Nguyệt hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn đã kịp phản ứng , hồn đạo phòng ngự vòng bảo hộ đã mở ra , đem phía dưới hết thảy toàn bộ bao phủ ở bên trong .

Trong miệng Hoắc Vũ Hạo phát ra hét dài một tiếng , một cái cự mão lớn Hắc Long , bỗng nhiên bay lên trời , hóa thành quang ảnh , hướng phía phía trên lồng ánh sáng đánh sâu vào đi lên . Mà Hoắc Vũ Hạo cùng thân người Đường Vũ Đồng hình chỉ là một cái thoáng , liền biến mất tại rồi trong không khí .

Bọn hắn xuất hiện thời gian mặc dù rất ngắn , nhưng Hoắc Vũ Hạo tin tưởng , lấy Nhật Nguyệt đế quốc hiện tại dò xét hồn đạo khí năng lực , nhất định đã nhìn rõ ràng rồi bộ dáng của bọn hắn , cái này như vậy đủ rồi . Bọn hắn đã cho Quất Tử chế tạo đầy đủ cơ hội .

Liên động phòng ngự vòng bảo hộ , đối với cho dù là đính cấp cường giả mà nói , đều là rất vấn đề phiền toái . Nhất là do Nhật Nguyệt hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn thi triển ra , càng phải như vậy .

Đáng tiếc , lúc này đây , bọn hắn đối mặt là hai vị cực hạn Đấu La .

Lúc trước , Từ Thiên Nhiên muốn vây khốn Diệp Tịch Thủy thời điểm , vận dụng thế nhưng mà năng lượng cao áp súc hàng ngũ hồn đạo khí , cũng là bởi vì hắn biết rõ , vậy liên động phòng ngự vòng bảo hộ , cho dù là Nhật Nguyệt hoàng gia Hồn Đạo sư đoàn thi triển , cũng không thể có thể ngăn cản được cực hạn Đấu La phá hư .

Hiện tại cũng là như thế .

Trong tay Hoắc Vũ Hạo Băng Tuyết Nữ Thần Đích Thán Tức Thần Lộ Đao tựa như cắt vào bơ bình thường đem trước mặt liên động phòng ngự vòng bảo hộ cắt ra một cái khe , Đường Vũ Đồng hai đấm đều xuất hiện , đem khe hở oanh lớn, hai người thân hình lóe lên , ngay tại mô phỏng Hồn kỹ bảo trì dưới trạng thái ẩn thân lập tức viễn độn .

Quất Tử một mực trong phòng của mình lo lắng cùng đợi , đem làm Tâm Linh Phong Bạo sinh ra một tiếng kia kịch liệt vang lên ầm ầm thời điểm , nàng toàn thân cũng không khỏi được rung động run một cái , ở đằng kia kịch liệt run rẩy đồng thời , trong nội tâm nàng cũng sinh ra hai chủng hoàn toàn bất đồng cảm xúc .

Một loại là phấn khởi , nếu như Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng thành công , như vậy , nàng đối mặt hết thảy vấn đề đều có thể giải quyết dễ dàng .

Một loại khác liền là sợ hãi , tâm tình của nàng bây giờ rất phức tạp . Nàng bây giờ đối với Hoắc Vũ Hạo đã tuyệt vọng , nàng biết rõ , mình vô luận như thế nào đều khó có khả năng cùng với hắn rồi, không có bất kỳ cơ hội . Mà Hoắc Vũ Hạo hiện tại có biến được càng ngày càng lớn mạnh , hoàn toàn không phải nàng có thể khống chế , thậm chí tương lai rất có thể sẽ uy hiếp được nàng đối với đế quốc thống trị . Có thể cho dù là như vậy , trong lúc nàng nghĩ đến Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng một khi thất bại phải đối mặt cục diện lúc, trong nội tâm nàng như trước theo bản năng sinh ra mãnh liệt sợ hãi . Loại này sợ hãi là mão đến từ chính sâu trong linh hồn đấy, là một vị mẫu thân đột nhiên cảm thấy mình phụ thân của hài tử có khả năng gặp chuyện không may lúc cái loại cảm giác này , đó cũng không phải lý trí trước có thể khống chế .

"Quất Tử !" Đúng lúc này , một cái đột như kỳ lai thanh âm , đem Quất Tử theo hai loại hoàn toàn khác biệt trong tâm tình của tỉnh lại . Nàng cơ hồ không có bất kỳ che dấu nào , hoàn toàn là theo bản năng lên tiếng kinh hô , "Vũ Hạo ."

Phải biết, lúc này ở nàng trong phòng , còn có phần đông thị nữ tồn tại .

Bọn thị nữ đều bị Quất Tử bất thình lình tiếng gọi ầm ĩ lại càng hoảng sợ , ánh mắt Quất Tử phát lạnh , liền muốn động thủ diệt khẩu .

Trong tai lại lần nữa truyền đến giọng nói của Hoắc Vũ Hạo , "Ta biết Quất Tử , cho tới bây giờ cũng không phải một cái thị giết người ."

Quất Tử thở sâu , miễn cưỡng bình phục mình kích đãng tâm tình , ở phía sau , xác thực không phải giết người diệt khẩu thời cơ tốt . Hắn trầm giọng quát: "Đều đi ra ngoài cho ta , nếu ai dám ở bên ngoài nói lung tung , đừng trách bổn hậu ra tay ác độc Vô Tình ."

"Vâng, Hoàng hậu nương nương ." Bọn thị nữ câm như hến lui ra ngoài . Quất Tử cơ hồ là có chút không kịp chờ đợi thấp giọng kêu gọi nói: "Vũ Hạo? Ngươi đám bọn họ không có chuyện gì sao?"

Đúng lúc này , bên ngoài trận trận nổ vang bỗng nhiên vang lên , vừa lúc mới bắt đầu , vẫn chỉ là giống như sấm sét giữa trời quang , nhưng rất nhanh , trận kia trận sấm sét liền biến thành rồi mảng lớn Lôi Bạo , vang vọng toàn bộ Nhật Nguyệt đế quốc Minh Đô trên không .

Quất Tử nói , không trung dò xét hồn đạo khí liên hoàn bạo tạc nổ tung , rốt cục đã bắt đầu . Này giống như là Thượng Đế chi nhãn một y hệt toàn diện dò xét , rốt cục tạm thời đã mất đi hiệu quả .

Hoắc Vũ Hạo cùng thân người Đường Vũ Đồng hình cũng liền sau đó một khắc hiện ra , đã không có những cái...kia dò xét hồn đạo khí tồn tại , bọn hắn liền không nữa cần lo lắng bị phát hiện .

Chứng kiến Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng bình an vô sự , Quất Tử tựa hồ nhẹ nhàng thở ra , nhưng tâm tình nhưng cũng có chút phức tạp .

"Các ngươi ..." Quất Tử theo bản năng nói ra , cũng muốn hỏi , rồi lại có chút hỏi không ra khẩu .

Hoắc Vũ Hạo gật đầu , nói: "Chúng ta thành công , Từ Thiên Nhiên chết rồi, đầu bị linh hồn của ta trùng kích trực tiếp nổ nát , cùng với hắn mười tên cường giả , cũng toàn bộ đều chết hết . Hiện tại , chúng ta có thể công thành lui thân , cùng lời hứa của ngươi , chúng ta đã làm được , tiếp đó, hãy nhìn ngươi đó ."

Ánh mắt Quất Tử hiện lên vẻ mừng như điên , thân thể mềm mại thậm chí tùy theo run rẩy lên , "Chết rồi, hắn thật đã chết rồi sao?" Cho dù nàng không muốn thừa nhận , nhưng trên thực tế , Từ Thiên Nhiên đúng là một mực áp lực tại trong lòng nàng một tòa núi lớn ah !

Hoắc Vũ Hạo nhìn xem Quất Tử , trong ánh mắt cũng nhiều hơn mấy phần vật gì đó khác .

"Quất Tử , lần này phân biệt sau đó , nếu như ngươi có thể tuân thủ lời hứa , có lẽ , chúng ta về sau liền cũng sẽ không bao giờ gặp nhau . Ngươi , khá bảo trọng đi." Hoắc Vũ Hạo than nhẹ một tiếng nói ra .

Vô luận nói như thế nào , nữ nhân trước mắt này cũng là người thứ nhất mở ra mình nội tâm nữ tính , chẳng bao lâu sau , trong lòng mình cũng từng tưởng tượng qua nàng sẽ thay đổi chủ ý . Thế nhưng mà , cuối cùng là hữu duyên vô phận .

Quất Tử hối hận , Hoắc Vũ Hạo như thế nào lại cảm giác không thấy đâu này? Nhưng là , hắn đã không có khả năng quay đầu lại nữa , đôi khi , cơ hội một khi bỏ lỡ , tựu không khả năng làm lại lần nữa . Hắn đã có Đường Vũ Đồng , trong nội tâm rốt cuộc không tha cho những người khác . Huống chi , trong lòng của hắn cũng minh bạch , Quất Tử là không thể nào buông tha cho hiện tại đã có được hết thảy , không chỉ là vì chính nàng , cũng là vì con của nàng cùng quyền lực trong tay , thậm chí còn có cừu hận .

Thập niên , đây đã là mình có thể là Đấu La đại lục tranh thủ cuối cùng thời gian , thập niên sau đó sẽ như thế nào , Hoắc Vũ Hạo cũng không rõ ràng lắm .

Chính như chính hắn nói như vậy , cái này rất có thể là hắn cùng Quất Tử một lần cuối cùng gặp mặt , bởi vì , kế tiếp hắn muốn đi trùng kích cực hạn Đấu La , sau đó , thế giới kia , mới là mục tiêu của hắn . Nếu như hắn thật sự thành công , như vậy , Đấu La đại lục trước sự tình , cũng không phải là hắn có thể đủ lại nhúng tay rồi. Huống chi , hiện tại hắn bản thân trong lòng cũng tràn đầy mê mang , bởi vì hắn cũng không rõ ràng lắm , thế giới kia đến tột cùng là cái dạng gì nữa trời đấy.

Quất Tử nghe xong hắn mà nói , sắc mặt lập tức trở nên hoàn toàn trắng bệch , "Là , vì cái gì? các ngươi muốn đi làm cái gì?"

Hoắc Vũ Hạo thở dài một tiếng , nói: "Ta phía trước đã nói với ngươi đấy, ta cùng Vũ Đồng muốn tìm địa phương bế quan , thực lực của chúng ta tăng lên quá nhanh , hiện tại thân thể ra vấn đề không nhỏ , lần bế quan này sẽ thêm lâu , kết quả sẽ như thế nào , chúng ta cũng không biết , nhưng ít ra trong vài năm chắc là sẽ không tái xuất hiện rồi. Quất Tử , tuân thủ lời hứa của ngươi , bằng không mà nói , ta không ngại tự tay hủy diệt ngươi . Chúng ta đi ."

Nói xong câu đó , Hoắc Vũ Hạo lần nữa nhìn thật sâu nàng liếc , lôi kéo tay Đường Vũ Đồng , quay người mà đi , đồng thời biến mất trong không khí .

Nước mắt , không bị khống chế lập tức chảy xuôi mà xuống, Quất Tử đứng ở nơi đó , cả người toàn thân run rẩy dị thường lợi hại .

Hắn đi , hắn cứ đi như thế , tại vừa rồi trong nháy mắt đó , nàng thật sự cảm giác được , mình chỉ sợ đã vĩnh viễn đã mất đi hắn , tựa như hắn nói như vậy , có lẽ , đây là một lần cuối cùng tương kiến . Thật vậy chăng? Thật là như vậy sao?

"Quất Tử , vì cái gì? Vì cái gì lúc trước ngươi muốn như vậy lựa chọn? Nếu như ngươi làm sơ lựa chọn hắn , buông cừu hận , có lẽ , có thể so với hiện tại khoái hoạt hơn đi. Cừu hận , thật sự trọng yếu như vậy sao? Quyền lực , vừa lại thật thà có trọng yếu không? Ha ha , ha ha ha ha !"

Quất Tử hiết tư để lý cười to lên , nghe phía ngoài bọn thị nữ nguyên một đám thân thể không tự chủ được run rẩy , cũng vừa lúc đó , một đám người từ đằng xa vội vã chạy tới .

"Báo ! Cầu kiến Đế hậu Chiến Thần ."

...

Truyện cùng chuyên mục