Đấu La Đại Lục II

Chương 1357: Đoạt Xá (thượng)Hoắc Vũ Hạo lôi kéo Đường Vũ Đồng hai tay , phi hành tại giữa không trung , tại phía sau bọn họ cách đó không xa , toàn bộ Minh đô lúc này đã là hỗn loạn tưng bừng .

Không chỉ là bởi vì Từ Thiên Nhiên chết đi , càng là vì đại lượng không trung dò xét hồn đạo khí bạo tạc nổ tung .

Từ Thiên Nhiên chết đi , trước mắt vẫn chỉ là cực hạn tại trong phạm vi nhỏ biết rõ , mà trên bầu trời nhiều như vậy không trung dò xét hồn đạo khí bạo tạc nổ tung , lại là cả Minh đô bên trong tất cả dân chúng đều có thể thấy , đây là che dấu không được .

Minh đô rối loạn , đồng nhất loạn , không biết muốn bao lâu thời gian mới có thể một lần nữa an định lại . Nhưng Hoắc Vũ Hạo đối Quất Tử lại rất có lòng tin , Quất Tử rất có thủ đoạn rồi, cơ hồ tuyệt đại đa số tình huống , đều đang trong lòng bàn tay của nàng , nàng nếu đã làm xong muốn đối phó Từ Thiên Nhiên chuẩn bị , liền nhất định có rất nhiều đã sớm chuẩn bị xong phục bút , bây giờ là một một cầm lúc đi ra rồi.

Cứ như vậy ly khai , thậm chí cái gì cũng không khai báo , cũng không có được Quất Tử khẳng định đáp án , Hoắc Vũ Hạo mang theo Đường Vũ Đồng đi có chút nóng nảy , chính hắn cũng biết . Hắn kỳ thật rất muốn lưu lại , nhìn xem Quất Tử đem nhật nguyệt nội bộ đế quốc hợp lệ hoàn tất , sau đó lại thực hiện lời hứa . Trong vòng mười năm không đúng Đấu La đại lục bên kia Tinh La cùng Đấu Linh đế quốc động võ . Cái này mới là lựa chọn tốt nhất . Chỉ cần có hắn và Đường Vũ Đồng uy hiếp , hắn tin tưởng , vô luận như thế nào , Quất Tử cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ .

Thế nhưng mà , hắn nhưng lại không thể không đi , nếu như không đi nữa , vô luận là hắn , vẫn là Đường Vũ Đồng , rất có thể liền vĩnh viễn không đi được rồi.

Vừa rồi một ít trận đại chiến , bọn hắn lấy lôi đình vạn quân đích thủ đoạn giết chết Từ Thiên Nhiên không giả , nhưng là , bọn hắn thân thể của mình , cũng đồng thời bạo phát ra to lớn vấn đề .

Long Tiêu Diêu cùng Diệp Tịch Thủy lưu tại trong cơ thể của bọn họ cái chắn đã xuất hiện rõ ràng vết rách , tùy thời đều có hỏng mất khả năng . Mà một khi tầng bình chướng này hỏng mất , như vậy , bọn hắn rất có thể gặp phải tẩu hỏa nhập ma nguy hiểm .

Nhất là Hoắc Vũ Hạo , tinh thần hắn chi hải bên trong Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể cái kia phần tinh thần lực đang điên cuồng bạo động lấy . Thiên mộng băng tằm mắt thấy muốn áp chế không nổi rồi, ở phía sau , hắn thậm chí ngay cả mang theo Đường Vũ Đồng đem tin tức truyền quay lại Sử Lai Khắc học viện thời gian đều không có , bọn hắn nhất định phải lập tức tìm địa phương đi tiềm tu , nếu không , gặp phải chính là sinh tử đại kiếp nạn ah !

Cho nên , hắn mới chỉ là vội vàng khai báo vài câu , liền mang theo Đường Vũ Đồng nhanh chóng nhanh rời đi Minh đô , hướng phía Thiên Hồn Đế Quốc phương hướng bay đi .

"Vũ hạo , ngươi làm sao vậy?" Đường Vũ Đồng có thể rõ ràng cảm giác được , lúc này Hoắc Vũ Hạo , bàn tay một mảnh lạnh buốt , mà trong cơ thể hồn lực chấn động lại vô cùng kịch liệt , trên người thậm chí không phải tản mát ra kỳ quỷ hào quang , đó là trong cơ thể hồn lực đã tiếp cận không khống chế được biểu hiện ah !

Hoắc Vũ Hạo sắc mặt khó coi đến: "Ta chỉ sợ muốn chi trì không nổi , chúng ta phải lập tức tìm chỗ tu luyện , bằng không thì thì phiền toái ."

Đường Vũ Đồng nhẹ gật đầu , nói: "Ở chỗ này đi, không thể đợi thêm nữa ." Phía dưới là một vùng thung lũng , bọn hắn bởi vì thân thể đều có được vấn đề rất lớn , ly khai Minh đô thời điểm , thậm chí bất chấp phân biệt rõ phương hướng , cũng không biết đây là địa phương nào . Hiện tại cái gì đều không để ý tới , hai người lập tức hướng rơi xuống .

Đường Vũ Đồng một quyền trực tiếp tại trên vách núi đá mở một cái huyệt động đi ra , vịn Hoắc Vũ Hạo liền chui vào . Lúc này thời điểm , bọn hắn thậm chí ngay cả che dấu cũng không kịp làm .

"Các ngươi yên tâm tu luyện , chúng ta cho các ngươi hộ pháp ." Tuyết Đế , Băng Đế đồng thời theo Hoắc Vũ Hạo trong cơ thể đi ra . Sắc mặt của các nàng đều rất hồi hộp . Hoắc Vũ Hạo lúc này trong cơ thể hồn lực cùng tinh thần lực thật sự là quá to lớn rồi, lấy kinh nghiệm của các nàng cùng nhãn lực , đều chưa bao giờ thấy qua như thế năng lượng khổng lồ chấn động , cái này giống như có lẽ đã là đã vượt qua cái thế giới này hạn chế , lúc nào cũng có thể phát sinh tự bạo . Nếu quả như thật là như vậy , như vậy , trước hết thảy cố gắng liền đều tiền công tẫn khí ah !

Hoắc Vũ Hạo liền cảm tạ đều cũng không nói ra được , có thể chống đỡ lấy phi đến nơi đây , đã là hắn cường đại năng lực tự kiềm chế duy trì lấy .

Đặt mông ngồi ngay đó , hắn lập tức tập trung tư tưởng suy nghĩ , đem tinh thần lực hoàn toàn đắm chìm trong đối hồn lực của mình trong khống chế .

Đường Vũ Đồng vịn hắn khoanh chân ngồi xuống , chính mình ngồi đối diện hắn . Lúc này hai người đã không thể lại thông qua hạo đông chi lực tiến hành tu luyện , hơn nữa , bọn hắn hiện tại tất cả từ trong cơ thể nộ hồn lực đều quá mức khổng lồ , hiện tại nàng cũng không giúp được Hoắc Vũ Hạo . Chính mình gặp phải vấn đề cũng rất lớn , đang quan sát Hoắc Vũ Hạo trong chốc lát , xác định hắn tạm thời không có gặp nguy hiểm sau đó , Đường Vũ Đồng lúc này mới cũng tiến vào minh tưởng trạng thái . Nàng đầu tiên phải làm , tựu là trước duy trì ở trong cơ thể mình cái kia lớp bình phong , sau đó lại nói mặt khác .

Mà Hoắc Vũ Hạo trong cơ thể cái chắn , cũng đã không thể nghịch một chút nghiền nát lấy , giống như sóng biển vậy hồn lực , ở trong cơ thể hắn kích động đền đáp lại .

Tinh thần hồn hạch , sớm được đến từ Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể cường đại tinh thần lực tràn ngập , mà cực hạn chi băng hồn hạch bên này , cũng đồng dạng bị đến từ chính Long Tiêu Diêu hồn lực căng đầy , thân thể của hắn giống như là một cái đại khí cầu , đã thổi phồng đã đến cực hạn , nhưng như cũ đang không ngừng tăng lớn độ mạnh yếu .

Hoắc Vũ Hạo mặt ngoài thân thể thậm chí đều bởi vậy tiến hành có chút bành trướng rồi, gân xanh lộ ra , toàn thân đều tản ra không khỏe mạnh màu đỏ , Kim Dương Lam Nguyệt , tại phía sau hắn không ngừng lóe ra , mỗi một lần lập loè , không khí đều nhỏ nhẹ vặn vẹo vài phần .

May mắn , tại hắn đối diện còn ngồi Đường Vũ Đồng , Đường Vũ Đồng sau lưng , Kim Dương tử nguyệt đồng dạng quang mang chớp nhấp nháy , cùng Hoắc Vũ Hạo trên người tán phát ra khí tức hô ứng lẫn nhau , tại đây phần hô ứng bên trong , có lẽ âm dương góc bù:bổ sung sinh ra nhất định hiệu quả , mới miễn cưỡng lại để cho Hoắc Vũ Hạo trong cơ thể năng lượng khổng lồ bộc phát là không sẽ lợi hại như vậy .

Băng Đế cùng Tuyết Đế thủ hộ tại cửa huyệt động , Băng Đế vẻ mặt lo lắng nhìn xem Tuyết Đế đạo: "Tình huống của hắn hiện tại thật không tốt , hắn có thể đủ kiên trì sao?"

Tuyết Đế trầm giọng nói: "Nhất định có thể đấy, những năm gần đây này , vô luận kinh nghiệm như thế nào khó khăn , chúng ta không phải đều cùng một chỗ đi tới sao? Đây đã là cuối cùng cánh cửa một bước , thành công , hắn có thể một bước lên trời , giấc mộng của chúng ta liền thật sự muốn thực hiện , nếu như đã thất bại . . ."

Nói đến đây , Tuyết Đế tươi sáng cười cười , "Đã thất bại lại có cái gì? Nếu như không phải hắn , chúng ta chỉ sợ cũng đã mất sớm , nếu là hắn đã thất bại , chúng ta liền cùng một chỗ cùng hắn mà thôi ."

Băng Đế cả kinh , "Tuyết Đế , ngươi đã nghĩ kỹ?"

Tuyết Đế mỉm cười , nói: "Ngươi còn hỏi ta? Ngươi không phải là cũng sớm đã nghĩ được chưa? Chỉ là một thẳng không chịu nói ra đến đây rồi. Tuy nhiên ngươi mỗi ngày nhìn trời mộng lời nói mau lẹ, thần sắc nghiêm nghị đấy, Nhưng ta lại nhìn ra được , ngươi xem ánh mắt của hắn đã kinh biến đến mức càng ngày càng ôn nhu , xem ra , của ta Tiểu Băng nhi thật sự đã tìm được thích đối tượng . Ngươi tâm trong cũng sớm đã quyết định , muốn đem bổn nguyên cùng vũ hạo dung hợp , đúng hay không? Cũng là bởi vì thiên mộng hắn sớm liền vì trợ giúp vũ hạo , hoàn thành dung hợp . Mà chúng ta kém , cũng liền chỉ là cuối cùng này linh thức bổn nguyên rồi, đây cũng là chúng ta cuối cùng có thể đủ giúp được vũ hạo lực lượng , mà tốt dung hợp sau đó , chúng ta cùng với hắn rốt cuộc không còn sự phân biệt , cho dù là hắn thật sự thành công đi đến thế giới kia , chúng ta cũng không thể nào cùng hắn tách ra , đây mới thực sự là nhất tổn câu tổn , nhất vinh câu vinh . Ta cũng vậy đồng dạng nỡ cùng các ngươi tách ra ah ! Vì cái gì ta không thể nghĩ kỹ đâu này?"

Băng Đế giữ chặt Tuyết Đế hai tay , xinh đẹp mặt đỏ bừng nói: "Tuyết Nhi , ta...ta mới không có cùng tên kia . . ."

Tuyết Đế "PHỤT" cười cười , nói: "Chúng ta đều biết vài chục vạn năm rồi, tâm tư của ngươi , chẳng lẽ ta còn không biết sao? Đừng đa tưởng , ta cũng không có đưa đẩy ý của ngươi . Ta là thật tâm thay các ngươi cao hứng ah ! Như bây giờ , không phải rất tốt sao?"

"Hừm. Chúng ta vô luận như thế nào , đều phải giúp vũ hạo vượt qua lần này cửa ải khó . Tuyết Nhi , ta đây đi trước . Vũ hạo tình huống hiện tại rất không ổn , nhất định phải trước ổn định lại mới được ."

"Được. Ngươi trước đi , nơi này có ta ." Tuyết Đế chăm chú nhìn Băng Đế , nhẹ nhàng ôm nàng hạ xuống, sau đó mới mặt lộ vẻ mỉm cười buông nàng ra .

Băng Đế tiến đến Tuyết Đế trước mặt , tại nàng trên hai gò má thân một hơi , sau đó mới cười duyên chạy .

Hoắc Vũ Hạo tình huống hiện tại đúng là thật không tốt , thậm chí có thể nói , là hắn từ trước tới nay không tốt nhất trạng thái .

Năng lượng trong cơ thể thật sự là quá to lớn rồi, hắn hiện tại chuyện muốn làm nhất , tựu là đem trong cơ thể mình những...này năng lượng khổng lồ phát tiết ra ngoài . Nhưng là, hắn căn bản là làm không được .

Tinh thần lực không khống chế được hồn lực , bởi vì tinh thần lực bản thân liền là hỗn loạn . Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể tinh thần lực mặc dù nhưng đã trải qua loại bỏ , nhưng bản thân như cũ là như vậy luống cuống , giống như là ẩn chứa trong đó một cái cường đại oán linh tựa như , không ngừng tứ ngược , muốn đem Hoắc Vũ Hạo tinh thần chi hải chiếm lấy .

Không hổ là tu luyện vượt qua bảy mười vạn năm cường đại hồn thú ah ! Cho dù là tại bản thân đã tử vong dưới tình huống , như trước muốn khởi xướng sắp chết phản công . Khó trách , tại hắn sau khi chết , chính mình không có cảm giác được có sóng linh hồn xuất hiện , hắn đúng là đem linh hồn lực lượng trực tiếp giấu ở Hồn Hoàn bên trong , hơn nữa còn áp súc đại lượng tinh thần lực mang tới .

Rất rõ ràng , Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể tại trước khi chết cũng đã đoán chắc , chính mình là không thể nào không phải hấp thu cái kia hồn hạch đấy, mà hắn bây giờ mục đích , chính là muốn đoạt xá ah ! Đoạt xá thân thể của mình .

Nếu như không có Long Tiêu Diêu rót vào Hoắc Vũ Hạo trong cơ thể những thứ kia hồn lực , Hoắc Vũ Hạo còn thật không sợ Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể , hắn có ngày mộng băng tằm cùng người cá công chúa trợ giúp , bản thân tinh thần lực lại mạnh mẽ . Hơn nữa cảm xúc chi lực khống chế , chỉ còn lại có bản nguyên linh hồn Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể căn bản cũng không có cùng so với hắn liều tư cách .

Thế nhưng mà , bây giờ vấn đề lại rất lớn , trong cơ thể hồn lực đã ở bạo động ah ! Lại để cho hắn căn bản là không có biện pháp tập trung tinh lực để đối phó Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể , đây mới là phiền toái nhất đấy.

Tinh thần chi hải rối loạn , nhân ngư công chúa và thiên mộng băng tằm đã không chống nổi , chính hắn cũng là như thế , trong đại não đã có chút ít hồn hồn ngạc ngạc . May mắn , tinh thần hồn hạch cường đại , lại để cho Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể linh hồn còn không có biện pháp thật sự đi hoàn thành đoạt xá .

Thế nhưng mà , tiếp tục như vậy xuống dưới , kết cục nhưng như cũ không sẽ cải biến

]

Truyện cùng chuyên mục