Đấu La Đại Lục II

Chương 1363: Bức Bách ( Thượng)Huyền lão trầm mặc , cái gì cũng chưa nói , tại ở sâu trong nội tâm , hắn thậm chí có chút ít bội phục vị này Tinh La đế quốc Hoàng Đế . Hắn rất thanh tỉnh , hắn nói không sai , hiện ở loại tình huống này , coi như là chính hắn một cực hạn Đấu La , cũng đã không thể cứu vãn . Kết cục sau cùng dĩ nhiên nhất định . Hết thảy tất cả , đều không đảo ngược chuyển .

Bạch Hổ công tước Đái Hạo một đời nhân kiệt , nhưng mà sinh không gặp thời , tại hồn đạo khoa học kỹ thuật tuyệt đối dưới áp chế , Thống soái của hắn năng lực căn bản là không có cách hoàn toàn phát huy , chỉ có thể mắt thấy Nhật Nguyệt đế quốc nương tựa theo ưu thế tuyệt đối hồn đạo khoa học kỹ thuật đối với đế quốc nghiền ép .

Sử Lai Khắc thành mặc dù có Đường Môn , có Hiên Tử Văn , thế nhưng mà , Hiên Tử Văn dù sao chỉ là một người ah ! Lấy lực lượng một người , lại làm sao có thể cùng một quốc gia mấy ngàn năm khoa học kỹ thuật nội tình so sánh với? Hiên Tử Văn những năm này cũng già đi rất nhiều , hắn mặc dù đã thành tựu Phong Hào Đấu La , nhưng mỗi ngày tiêu hao nhưng bây giờ là quá lớn .

Đường Môn hồn đạo khoa học kỹ thuật có tiến bộ nhảy vọt , cái gì thậm chí đã thật sự muốn đuổi theo chủ lưu nhất hồn đạo trình độ khoa học kỹ thuật rồi, nhưng vô luận là tài nguyên vẫn là năng lực sản xuất , cùng với quy mô cùng nghiên cứu phát minh phạm vi , lại cùng Nhật Nguyệt đế quốc như trước có bản chất chênh lệch . Những người này đều là không đảo ngược chuyển đấy.

Thật sự muốn cho Nhật Nguyệt đế quốc thống nhất đại lục sao? Huyền lão có chút thống khổ hai mắt nhắm lại .

Mặc dù Nhật Nguyệt đế quốc thủy chung đều không đối với Sử Lai Khắc thành khởi xướng tiến công , thế nhưng mà , trong nội tâm Huyền lão nhưng như cũ như đè nặng một tảng đá lớn .

"Bệ hạ , thần cáo lui , kiếp sau lại phụng dưỡng bệ hạ ." Một vị đại thần đột nhiên quay đầu liền đi , lệ rơi đầy mặt .

Một người , có thể thấy chết không sờn , thế nhưng mà , có thể đứng ở chỗ này thần tử , đều khó có khả năng chỉ có một người ah ! Không vì mình , bọn hắn cũng muốn là gia tộc của mình cân nhắc .

Đã có cái thứ nhất , thì có thứ hai .

Một lát sau , toàn bộ triều đình đã trống không hơn phân nửa .

Hứa Gia Vĩ tự giễu cười cười , chậm rãi đi vào trước mặt Huyền lão .

"Huyền lão !" Hắn cúi xuống ác thân thể , hướng Huyền lão cúi người chào .

Hai tay Huyền lão hư giơ lên , nhu hòa hồn lực đưa hắn nâng lên , đồng thời Huyền lão cũng đứng lên , đây không phải đối với một vị đế vương tôn kính , mà là đối với một vị tôn trọng Sinh Mệnh đế vương kính nể .

"Bệ hạ !"

Hứa Gia Vĩ thở dài một tiếng , nói: "Trẫm đại biểu Tinh La đế quốc , cảm tạ Sử Lai Khắc học viện , cảm tạ Đường Môn ủng hộ . Không có các ngươi , Tinh La đế quốc sớm đã không còn tồn tại . Cám ơn các ngươi . Nhưng là , việc đã đến nước này , không đủ sức xoay chuyển cả đất trời . Huyền lão , ngài và Sử Lai Khắc học viện cùng với Đường Môn chư vị , cũng sớm đi ly khai đi. Sử Lai Khắc học viện dù sao cũng là độc lập , cũng không thuộc về bất kỳ một quốc gia nào , các ngươi là chúng ta Tinh La đế quốc làm đến mức độ như thế , đã là hết lòng quan tâm giúp đỡ . Không thể tiếp tục nữa , để ngừa này Nhật Nguyệt đế quốc giận chó đánh mèo học viện . Tinh La đế quốc có thể vong , nhưng Sử Lai Khắc học viện không thể chết , tại Sử Lai Khắc , mới có lấy chúng ta Đấu La đế quốc chân chính truyền thừa chỗ ."

Huyền lão chau mày , thở dài một tiếng , hắn biết rõ Hứa Gia Vĩ nói rất đúng . Giống như những cái...kia rời đi đại thần giống nhau , Huyền lão có thể bất kể cá nhân được mất , nhưng hắn vẫn là Hải Thần các Các chủ , hắn nhất định phải là Sử Lai Khắc thành từ trên xuống dưới một triệu người cân nhắc ah ! Huống chi , Sử Lai Khắc thành ở bên trong, còn có Đấu Linh đế quốc tòng quân , Thiên Hồn đế quốc cuối cùng Hoàng thất huyết mạch , đều đang Sử Lai Khắc thành .

"Bệ hạ , Sử Lai Khắc mặc dù không đủ để thủ hộ tinh la , nhưng nếu như bệ hạ nguyện ý , chúng ta còn có năng lực dẫn đầu Hoàng thất trở về mão Sử Lai Khắc , về sau lại chờ cơ hội , tìm cơ hội phục khởi , như thế nào?"

Hứa Gia Vĩ cười cười , lắc đầu , nói: "Không thể nào . Nhật Nguyệt đế quốc chiếm lĩnh cả phiến đại lục , Sử Lai Khắc cuối cùng chỉ là một thành chi lực , Nhật Nguyệt đế quốc chỉ cần lấy đại quân đàn áp , thậm chí không cần công kích , chỉ là đoạn tuyệt các loại tiếp tế , cũng đủ để cho Sử Lai Khắc thành vô lực chống lại . Huyền lão , ta xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a khuyên ngài một câu , sau khi trở về , lại để cho Đấu Linh đế quốc Hoàng thất cùng Thiên Hồn đế quốc Hoàng thất , riêng phần mình tản ra quân tốt đi, như vậy , còn có cẩu hoạt vu thế khả năng . Bằng không mà nói , Sử Lai Khắc thành cũng không thể có thể bảo vệ bọn hắn chu toàn ."

Nói đến đây , Hứa Gia Vĩ đột nhiên quỳ rạp xuống tại trước mặt Huyền lão .

"Bệ hạ , ngài làm cái gì vậy?" Huyền lão tránh ra nửa bước , vẻ mặt giật mình nhìn xem vị này Tinh La đế quốc Hoàng Đế . Theo hắn vừa rồi này một phen , Huyền lão có thể nhìn ra được , vị này Tinh La đế quốc Hoàng Đế bệ hạ , đúng là muốn tại Thiên Hồn , Đấu Linh hai nước Hoàng Đế phía trên . Cái này đoán chừng cũng là Tinh La đế quốc là người cuối cùng diệt quốc nguyên nhân trọng yếu nhất đi à nha .

]

"Huyền lão , ta có một chuyện muốn nhờ ." Lúc này , Hứa Gia Vĩ đã không hề tự xưng là trẫm rồi.

Đang nói ra câu nói này thời điểm , ánh mắt của hắn chẳng những chăm chú , càng là tràn ngập một loại khó có thể hình dung kiên định .

"Bệ hạ mời nói ." Huyền lão đồng dạng rất nghiêm túc hồi đáp .

Hứa Gia Vĩ trầm giọng nói: "Nhật Nguyệt đế quốc thống nhất đại lục sau đó , nếu như bọn hắn muốn đem chúng ta Đấu La đại lục đổi tên là Nhật Nguyệt Đại Lục . Như vậy , xin ngài cho chúng ta nguyên thuộc Đấu La đại lục Tam quốc lưu lại một viên trả thù hạt giống , tương lai , cuối cùng có một ngày , chúng ta hậu đại , nhất định phải đem đại lục danh tự đổi lại ."

Lời vừa nói ra , ở đây sắc mặt của mọi người cũng thay đổi .

Đấu La đại lục , cái này đã tồn tại vài vạn năm danh tự , thật chẳng lẽ muốn cải biến sao?

Vài tên vừa mới lặng yên đi ra đại điện đại thần đều dừng bước , quả đấm của bọn hắn , đều không tự chủ rất nhanh .

Thân thể Huyền lão chấn động , vốn là mờ nhạt trong đôi mắt , bỗng nhiên bắn ra ác ra không có gì sánh kịp tinh quang .

"Nếu như Nhật Nguyệt đế quốc thực có can đảm làm lớn lục tên , như vậy , lão phu lấy Thao Thiết Đấu La danh tiếng thề , nhất định phải lại để cho Nhật Nguyệt đế quốc không Hoàng thất truyền thừa , cho dù là thiên hạ đại loạn , cũng sẽ không tiếc !"

Đấu La đại lục cái tên này , truyền thừa vài vạn năm , càng là thừa tái tất cả nội tâm Hồn Sư mong mỏi . Đấu La danh tiếng , sao cho khinh nhờn?

Quốc có thể phá , nhưng Đấu La danh tiếng , không có khả năng sửa .

Trong lúc nhất thời , toàn bộ trong đại điện , tình cảm quần chúng kích ngang , tất cả mọi người đều không hẹn mà cùng hướng phía Huyền lão đã bái xuống dưới .

Đúng lúc này , bên ngoài đột nhiên truyền đến mênh mông mà hùng vĩ thanh âm của .

"Truyện Đế hậu Chiến Thần Lệnh , trong vòng ba ngày giao ra Bạch Hổ công tước Đái Hạo , Tinh La đế quốc có thể thấp , cũng không giết người nào , không cướp bóc , không phá thành , Tinh La thành hết thảy như trước . Nếu không , chó gà không tha !"

Nói đến chó gà không tha bốn chữ thời điểm , to lớn sóng âm chấn động toàn bộ Tinh La thành đều đang run rẩy lấy .

Giao ra Bạch Hổ công tước có thể thấp?

Tại sao có điều kiện như vậy? Cho dù Bạch Hổ công tước tại những năm gần đây này , một mực cùng Nhật Nguyệt đế quốc tác chiến , chẳng lẽ nói , Nhật ngữ đế quốc lại vẫn sẽ ở ưu thế tuyệt đối dưới tình huống kiêng kị hắn sao?

"Báo "

Lính liên lạc vội vàng từ bên ngoài chạy vào , "Khởi bẩm bệ hạ , Tinh La đế quốc tiến hành vây kín rồi, cửa thành Nam cùng Đông thành môn cũng bị phủ kín . Phía trước ý định nhìn về phía Tinh La quan viên cực kỳ gia quyến , thậm chí ngay cả bình dân , toàn bộ bị Tinh La đế quốc chạy về , không cho đầu hàng , không nhường ra thành ."

Nghe xong lính liên lạc lời nói này , mọi người tại đây không khỏi nhìn nhau thất sắc , liền đầu hàng đều không cho sao?

Bạch Hổ công tước suýt nữa cắn nát một ngụm cương nha , hai đấm nắm chặt , "Hỗn đãn !"

Hứa Gia Vĩ trước mặt bộ phận cơ bắp đã ở co quắp , hắn vô luận như thế nào cũng không nghĩ ra , mình vậy mà có một ngày lại luân lạc tới muốn đầu hàng cũng không có thể tình trạng .

Cuồn cuộn sóng âm lần nữa truyền đến , cùng trước lời nói giống như đúc . Thông qua không trung dò xét hồn đạo khí phụ đái khuếch đại âm thanh hồn đạo khí , toàn bộ Tinh La thành đều có thể nghe được cái thanh âm này .

"Bệ hạ !" Bạch Hổ công tước Đái Hạo quỳ một gối xuống trên mặt đất, "Xin cho phép thần độc thân tác chiến , thần không thấp , chỉ mong chết trận trước trận ."

"Nói bậy !" Hứa Gia Vĩ nghiêm nghị hét lớn , "Ngươi là đế quốc công thần , nếu như không có ngươi , Tinh La sớm đã không còn tồn tại , trẫm có thể đem mình giao ra , cũng sẽ không đưa ngươi giao ra ."

"Kỳ thật , chúng ta chưa hẳn cũng không có cơ hội ." Đúng lúc này , một cái trầm thấp có chút thanh âm khàn khàn đột nhiên vang lên .

"Hả?" Hứa Gia Vĩ theo bản năng quay đầu nhìn lại , một người , theo sau lưng Huyền lão trong đám người đi ra .

Chứng kiến hắn đi tới , Hứa Gia Vĩ cũng tốt , hoặc là Bạch Hổ công tước , cũng không khỏi ngẩn người .

Nếu như vừa rồi lời kia là từ trong miệng người khác nói ra được , bọn hắn nhất định sẽ lơ đễnh , nhưng từ nơi này trong dân cư nói ra , nhưng lại làm cho bọn họ như bắt được cây cỏ cứu mạng bình thường

"Hiên Đường chủ , ngài có biện pháp gì tốt?" Hứa Gia Vĩ vội vàng hỏi.

Đúng vậy , cái này từ trong đám người đi ra người , đúng là Đường Môn hồn đạo đường đường chủ Hiên Tử Văn .

Hiên Tử Văn nhìn về phía trên so trước kia già đi rất nhiều , cái này vài năm đã qua , hắn một mực đang nỗ lực nghiên cứu , cũng đã rất ít tham dự hồn đạo khí chế tác , nhất là gần đây đã hơn một năm , hắn cơ hồ mỗi thời mỗi khắc đều ở vào nghiên cứu trong trạng thái . Thẳng đến lần này Tinh La đế quốc nguy cơ tăng nhiều , lúc này mới cùng Đường Môn mọi người đi ra đến, cũng khép lại Đường Môn hồn đạo đường tinh anh , nhưng nghiên cứu của hắn nhưng vẫn không có đình chỉ . Nhưng lại căn bản không có ai biết hắn một mực nghiên cứu là cái gì .

Trên mặt Hiên Tử Văn có một tầng không bình thường ửng hồng , nhưng trong ánh mắt của hắn lại tràn đầy vẻ phấn khởi , trầm giọng nói; "Ly khai xem đổi mới , đến trăm độ tuyệt thế Đường Môn a liền để cho bọn họ đi thôi , không thể chung hoạn nạn thần tử , không muốn cũng thế . Bệ hạ , nghiên cứu của ta thành công , Nhật Nguyệt đế quốc muốn một lần là xong , cũng không phải dễ dàng như vậy ."

"Hả?" Bạch Hổ công tước lúc này đã đứng lên , hổ trong mắt kỳ quang đại phóng , nhìn xem Hiên Tử Văn , trong mắt tràn đầy khát vọng , hắn biết rõ , đây có lẽ là Tinh La đế quốc cuối cùng một cái phao cứu mạng rồi.

Nhật Nguyệt đế quốc đại quân nơi trú quân .

Quất Tử thân mặc một thân màu lửa đỏ chiến giáp , yên lặng đứng ở soái trướng phía trước , ngắm nhìn xa xa Tinh La thành đầu tường .

Ba năm qua đi , tuế nguyệt cũng không có ở trên người nàng lưu lại quá nhiều dấu vết , nàng như cũ là đẹp như vậy , thẩm mỹ làm cho người hít thở không thông .

Tối hậu thư đã phát ra , hiện tại sẽ chờ đối đãi bên kia đáp lại , từ trước mắt tình huống của Tinh La thành đến xem , bọn hắn căn bản liền không có lựa chọn khác . Này Bạch Hổ công tước tự phụ trung lương , trải qua chính mình tốt ép một cái , tất nhiên sẽ đi ra Tinh La thành . Bởi như vậy , Tinh La thành đầu hàng , mình cũng thật là ít tạo sát nghiệt , vạn nhất ...

Nghĩ tới đây , thân thể Quất Tử đột nhiên run rẩy , một loại sợ hãi khó tả tại trong lòng lan tràn ra , không khỏi âm thầm thở dài một tiếng: Ba năm rồi, hắn quả nhiên một mực cũng không có trở lại đến, vẫn luôn chưa từng xuất hiện . Thế nhưng mà , tại chính mình công thành đoạt đất thời điểm , nhưng trong lòng bao giờ cũng không bởi vì thân ảnh của hắn mà cảm thấy sợ hãi .

Truyện cùng chuyên mục