Đấu La Đại Lục II

Chương 1369: Ngươi Dám ! (thượng)Nàng cũng không cho rằng , thời gian ba năm đều chưa từng xuất hiện hai người kia sẽ xuất hiện vào lúc này . Nhưng là , nàng rất sợ , sợ tương lai hai người kia sẽ xuất hiện ah !

Nếu như Đường môn cùng Sử Lai Khắc học viện các cường giả vẫn lạc tại trận chiến trước mắt này bên trong , như vậy , tử thù sẽ kết xuống , liền không có chút những khả năng khác rồi.

Quất Tử trong lòng tại xoắn xuýt , tại thống khổ , gần đây quả quyết nàng , ở phía sau vậy mà có chút hạ bất định quyết tâm .

"Nguyên soái , hạ mệnh lệnh đi." Bên người một gã tướng lãnh có chút vội vàng nói .

Quất Tử thở dài một tiếng , thấp giọng dặn dò vài câu .

Trên chiến trường , hiện tại đã tiến nhập giằng co trạng thái , bởi vì chiến đấu là vừa mới bắt đầu , song phương hồn sư , hồn đạo sư hồn lực đều ở vào trạng thái tốt nhất , hiện tại đúng là năng lực thời điểm liều mạng , chỉ có tiêu hao tới trình độ nhất định sau đó , thương vong tốc độ mới có thể đột nhiên tăng .

Cường hãn nhất vẫn là nhật nguyệt hoàng gia hồn đạo sư đoàn , bọn hắn tại bỗng nhiên tiếp xúc dưới, cũng có số người vẫn lạc , nhưng ở Khổng Đức Minh dưới sự chỉ huy , lập tức triệt thoái phía sau , kéo dài khoảng cách , đồng thời lực công kích toàn bộ triển khai . Khổng Đức Minh trên người càng là không ngừng sáng lên từng đoàn từng đoàn cường thịnh ngân quang , vậy mà áp chế Huyền Lão không cách nào phụ cận .

Ở phía sau , Sử Lai Khắc học viện các hồn sư thân thể thực lực cường đại liền hiện ra , đến từ Hải Thần các chư vị túc lão , Sử Lai Khắc học viện nội viện cường giả cùng với Đường môn các cường giả , là trước hết nhất vọt tới hồn đạo sư phụ cận đấy. Toàn bộ chiến trường lên, đã hoàn toàn bị huyễn lệ các loại hôn lễ hào quang nơi bao bọc .

Đúng lúc này , trong lúc đó , một đạo tia sáng kỳ dị theo nhật nguyệt đại quân đế quốc phía sau đột nhiên bay lên , đạo tia sáng này tới thập phần đột ngột , không có bất kỳ báo hiệu . Hào quang những nơi đi qua , vô luận địch ta , lập tức có một mảng lớn trên chiến trường hồn sư , hồn đạo sư bị quét trúng .

Hơn nữa , đạo tia sáng này mục tiêu chủ yếu nhất , dĩ nhiên là nhật nguyệt hoàng gia hồn đạo sư đoàn bên này .

Đối kháng nhật nguyệt hoàng gia hồn đạo sư đoàn đấy, là Tinh La đế quốc bên này hồn sư người mạnh nhất , cho nên , bọn hắn cũng đều ngay đầu tiên bị tia sáng này bao phủ trong đó .

Mãnh liệt suy yếu cảm giác , lập tức truyền khắp toàn thân , hồn lực cũng không có bị ảnh hưởng gì , nhưng khí huyết lại bỗng nhiên trở nên suy yếu lên. Không trung đang đang chiến đấu các hồn sư , đều là trì trệ .

Vốn là mãnh liệt thế công , dưới loại tình huống này , cũng lập tức nhược hóa thêm vài phần .

Phượng Hoàng Đấu La Mã Tiểu Đào đang phóng thích ra Phượng Hoàng mưa sao chổi , ở chính giữa cái này xạ tuyến sau đó , thân thể trên không trung nhoáng một cái , mãnh liệt cảm giác mệt nhọc vậy mà làm cho nàng chiến ý thoáng một phát liền hạ thấp rất nhiều , Phượng Hoàng mưa sao chổi cũng theo đó cắt đứt .

Bên kia , nhật nguyệt đế quốc hồn đám đạo sư , tuy nhiên cũng đồng dạng trúng tia sáng kia , nhưng trên người tuy nhiên cũng bay lên một tầng nhàn nhạt màng ánh sáng , đem tầng hào quang ngăn cách tại ngoại , hiển nhiên là không có chịu ảnh hưởng .

Suy yếu xạ tuyến? Phạm vi lớn như thế hay sao? Cái này ít nhất cũng là một kiện cửu cấp hồn đạo khí , hơn nữa , còn không phải thông thường cửu cấp hồn đạo khí mới đúng .

Át chủ bài ai cũng có , nhật nguyệt đế quốc át chủ bài , như thế nào lại so Tinh La đế quốc ít . Chỉ bất quá đám bọn hắn không có quấy nhiễu bắn ra loại này hiếm thấy trực tiếp ảnh hưởng chiến cuộc át chủ bài mà thôi .

]

Cái này suy yếu xạ tuyến , đúng là cửu cấp hồn đạo khí , mặc dù có thể thoáng một phát bao phủ khổng lồ như vậy phạm vi , là vì , nó là duy nhất một lần hồn đạo khí .

Có điểm giống định trang hồn đạo đạn pháo , nhưng cùng định trang hồn đạo đạn pháo lại có chút ít khác nhau . Càng thêm khả khống . Lực công kích không bằng , nhưng năng lực khống chế lại còn mạnh hơn nhiều . Mà như vậy suy yếu xạ tuyến , cũng không chỉ là một đạo ah !

Từng đạo suy yếu xạ tuyến trên không trung đảo qua , hơn bốn nghìn tên Tinh La phe đế quốc các hồn sư , lập tức có hơn phân nửa đều trúng chiêu . Dưới loại tình huống này , các hồn sư sức chiến đấu lập tức trên phạm vi lớn suy yếu .

Cái này cũng chưa hết , ngay sau đó , lại là một loại khác màu sắc xạ tuyến xuất hiện , lúc này đây , tắc thì hoàn toàn đều là chiếu rọi tại nhật nguyệt đế quốc phương diện hồn đám đạo sư trên người .

Lập tức , hồn đám đạo sư nguyên một đám như như là cắn thuốc lắc , chẳng những hồn lực tăng cường , mà ngay cả khí thế đều trở nên không giống với lúc trước . Đây là , ủng hộ xạ tuyến hiệu quả . Tăng lên hồn lực 10% , tăng cường tinh thần tập trung độ , có một chút khát máu hiệu quả . Đồng dạng cũng là duy nhất một lần cửu cấp hồn đạo khí .

Suy yếu đối thủ , tăng phúc chính mình . Hai loại cửu cấp hồn đạo xạ tuyến vừa ra , lập tức cải biến toàn bộ chiến trường trước cục diện . Vốn là còn có chút giằng co tình thế , lập tức đã xảy ra nghịch chuyển .

Tình huống trên mặt đất cũng là như thế , nhật nguyệt đế quốc dù sao đến có chuẩn bị , đã bắt đầu do hồn đạo trận địa xây dựng xong rồi , cùng Sử Lai Khắc thành hai đại hồn đạo sư đoàn lẫn nhau đối xạ , tuy nhiên trước mắt còn ở thế yếu , nhưng cũng đã ổn định lại . Còn có càng nhiều hồn đạo trận địa chỗ cùng chính tại xây dựng trong quá trình . Cứ kéo dài tình huống như thế , không dùng được thời gian quá dài , nhật nguyệt đế quốc chắc chắn chiếm cứ ưu thế tuyệt đối .

Không trung chiến cuộc liên tục bại lui , trên mặt đất cũng dần dần bị đối phương xoay chuyển tình thế . Trên đầu thành , Bạch Hổ công tước một đôi hổ trảo đặt tại lỗ châu mai phía trên , thống khổ nhắm hai mắt lại .

Trước thực lực tuyệt đối , tập kích bất ngờ đã đã không còn hiệu quả . Trong lòng của hắn thở dài một tiếng , thật là tạo hóa trêu người ah ! Nếu như có thể sớm một ít nghiên cứu ra định trang quấy nhiễu bắn ra , chiến tranh kết cục nhất định sẽ không là như vậy mới đúng . Cho dù là tại Đấu Linh đế quốc bị diệt sau đó nghiên cứu ra được , đều còn kịp . Ít nhất thời điểm đó Tinh La đế quốc vẫn là trạng thái toàn thịnh .

Mà hiện tại , chỉ còn lại có lấy Tinh La thành cầm đầu cuối cùng mảnh này lãnh thổ , Tinh La đế quốc đã không có lực lượng đủ mức đi chống lại cường đại nhật nguyệt đế quốc rồi. Không có trợ giúp , không có đến tiếp sau . Nếu như không phải Sử Lai Khắc học viện trợ giúp , thậm chí ngay cả trước mắt tình thế đều khó có khả năng có .

Đã chậm , hết thảy đều đã chậm . Đã xong , hết thảy đều đã xong .

Đúng lúc này , một cái hữu lực bàn tay lớn rơi vào Bạch Hổ công tước đầu vai . Bạch Hổ công tước mở mắt ra , quay đầu nhìn về phía bên người Tinh La hoàng đế Hứa gia vĩ .

Tại Hứa gia vĩ trên mặt , hắn vậy mà thấy được mỉm cười thản nhiên .

"Bệ hạ , thực xin lỗi , thần , thần không có thể bảo trụ Tinh La hi vọng cuối cùng ." Bạch Hổ công tước hổ mắt đỏ bừng .

Hứa gia vĩ lại lắc đầu , thở dài một tiếng , nói: "Kết cục này kỳ thật ta đã sớm đoán được , có thể làm cho ta có một ngày hy vọng , ta kỳ thật đã thập phần thỏa mãn . Xem ra , nhật nguyệt này đế quốc vô luận như thế nào là sẽ không bỏ qua ngươi . Chỉ sợ cũng đồng dạng sẽ không bỏ qua ta . Như vậy cũng tốt . Hạ lệnh triệt binh đi. Vô luận như thế nào , Sử Lai Khắc học viện cùng Đường môn tinh nhuệ không thể có sở tổn thương . Bọn họ là tương lai đại lục hy vọng . Còn nhớ rõ ta ngày hôm qua đã nói sao?"

Bạch Hổ công tước yên lặng gật gật đầu , Hứa gia vĩ nói đúng , ở phía sau , có thể làm đúng là bảo tồn sinh lực . Ít nhất cho tới bây giờ , nhật nguyệt đế quốc chưa bao giờ công kích qua Sử Lai Khắc thành , đối Sử Lai Khắc học viện người cũng vẫn là không có toàn lực ứng phó công kích . Chỉ là Sử Lai Khắc học viện cùng Sử Lai Khắc thành cùng với Đường môn vẫn còn, nguyên thuộc Đấu La đại lục Tam quốc liền còn có cơ hội .

"Thu binh !" Bạch Hổ công tước cắn chặt răng , bỗng nhiên gào thét lên tiếng .

Thu binh tín hiệu tại Tinh La thành phương hướng bay lên , đem làm cái kia mãnh liệt tín hiệu hào quang trên không trung lóng lánh thời điểm , vô luận là phía trước tác chiến các hồn sư , vẫn là nội thành ánh sao la đế quốc chiến sĩ , các tướng lĩnh , đều bị trong lòng kịch chấn .

Ai đều hiểu , cái này thu binh mệnh lệnh ý vị như thế nào , trận chiến tranh này , chỉ sợ thật sự muốn đã xong , vĩnh viễn đã xong . Cái này cũng tuyên cáo , thống nhất đại lục đế quốc , rốt cục muốn xuất hiện .

Huyền Lão thở dài một tiếng , khổng lồ thân hình trên không trung một lần nữa thay đổi trở lại hình người , ánh mắt sáng quắc nhìn cách đó không xa Ngân Nguyệt Đấu La Khổng Đức Minh , "Ta và ngươi thắng bại chưa phân , nếu như không phải là vì học viện , hôm nay định phải thử một chút ngươi cái này thập cấp hồn đạo sư còn có nào năng lực ."

Khổng Đức Minh lạnh nhạt nói: "Tương lai có nhiều thời gian , nhất định sẽ thỉnh giáo . Lại để cho người của các ngươi tất cả dừng tay đi."

Huyền Lão yên lặng nhẹ gật đầu .

Chiến trường tại mấy phút đồng hồ ở trong ngừng lại , nhật nguyệt đế quốc không tiếp tục tiếp tục công kích , Sử Lai Khắc học viện , Đường môn , cùng với Tinh La , Đấu Linh , Thiên Hồn Đế Quốc các hồn sư , cũng không có lại tiếp tục thi triển Hồn kỹ .

Chiến tranh tiến hành được trước mắt loại trình độ này , hết thảy đều đã đã trở thành không đảo ngược chuyển đấy. Đã xong , hết thảy đều đã xong . Kế tiếp có thể làm đấy, đối tất cả mọi người mà nói , cũng chỉ là cùng đợi kết quả đã đến .

Huyền Lão không có kiên trì tác chiến , tương tự cũng là vì ôm lấy Sử Lai Khắc thành cùng học viện lực lượng ah ! Liều mạng đã không có bất cứ cơ hội nào rồi. Sử Lai Khắc học viện dù sao cũng là tồn tại . Nhật nguyệt đế quốc cũng không có cùng với Sử Lai Khắc học viện liều chết ý tứ .

Cho dù là bọn hắn đã chiếm lĩnh toàn bộ đại lục , cũng không thể có thể không để ý tới Sử Lai Khắc học viện lực lượng . Không cân nhắc cái kia mất tích Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng , cũng muốn cân nhắc cái kia theo Sử Lai Khắc học viện tốt nghiệp phần đông cường giả . Tại nhật nguyệt đế quốc hàng phục cái kia chút ít các quốc gia cường giả bên trong , cũng không biết có bao nhiêu người tốt nghiệp ở Sử Lai Khắc học viện , Sử Lai Khắc học viện là hồn sư thánh địa , nếu như nhật nguyệt đế quốc dám mạo hiểm lớn sơ suất đi đến công kích Sử Lai Khắc thành , giết chết Sử Lai Khắc học viện tất cả cao tầng , như vậy , trực tiếp sẽ dao động bọn hắn thống trị đại lục đích căn bản .

Mà trước mắt tình huống như vậy , nhật nguyệt đế quốc căn bản không cần phải làm như thế , như vậy đem không có bất kỳ ý nghĩa , bọn hắn chỉ cần đem đại lục hoàn toàn khống chế tại trong tay mình , như vậy , Sử Lai Khắc thành cho dù , cũng không đáng kể chút nào , không ảnh hưởng được đại cục . Có Sử Lai Khắc thành tồn tại , còn có thể lại để cho những thứ kia theo Sử Lai Khắc học viện tốt nghiệp các cường giả sẽ không tiếp tục phản kháng .

Cũng nên lưu lại một tia hi vọng cho nguyên thuộc Đấu La đại lục Tam quốc đấy. Đây là nhật nguyệt đế quốc tất cả cao tầng chung nhận thức .

Cho nên , đem làm Huyền Lão hạ lệnh dừng tay sau đó , Khổng Đức Minh cũng ngay đầu tiên hạ lệnh , lại để cho nhật nguyệt hoàng gia hồn đạo sư đoàn toàn bộ dừng tay , tùy ý Sử Lai Khắc học viện , Đường môn , cùng với Tinh La thành phương diện các hồn sư chậm rãi thối lui .

Quất Tử tại bọn hộ vệ thủ hộ xuống, bay đến phía trước , đi vào Khổng Đức Minh bên người . Nét mặt của nàng có chút quái dị , trong sự kích động , còn có một tia không bình thường ửng hồng , chờ mong giờ khắc này , nàng đã phải đợi quá lâu quá lâu , không phải là vì thống trị đại lục , mà là vì một mực vùi dấu ở trong lòng cái kia phần thâm cừu đại hận ah !

Quất Tử thở sâu , nhìn về phía đối diện , trầm giọng nói: "Truyền mệnh lệnh của ta , lại để cho Tinh La thành giao ra Bạch Hổ công tước , Nhưng lại để cho Tinh La đầu hàng ."

Khổng Đức Minh nhìn Quất Tử liếc , già nua trên khuôn mặt toát ra vẻ mĩm cười , nhẹ gật đầu .

Cầu vé tháng , phiếu đề cử . .Cầu vé tháng , phiếu đề cử . . (Sát Thần: lão Đường đang chuẩn bị tung bão để cầu vé tháng sắp có lại 4chap/ngày :v )

Truyện cùng chuyên mục