Đấu La Đại Lục II

Chương 1372: Vô Địch ! (thượng)Khổng Đức Minh tâm tình lúc này đã không thể dùng kinh ngạc để hình dung , hắn khiếp sợ nhìn xem Hoắc Vũ Hạo , cơ hồ là trước tiên tựu hướng lui về phía sau mở, kéo ra cùng hắn ở giữa khoảng cách .

Người này , người này đối không gian chi lực khống chế lại nhưng đã đến loại này trình độ? Hắn vừa rồi vậy mà trong nháy mắt phong bế chung quanh tất cả không gian .

Ngân Nguyệt thần quang tráo lớn nhất áo nghĩa , tựu là mượn nhờ không gian chi lực , vô luận tao ngộ cường đại dường nào công kích , đều có thể đem đạo nhập trong không gian .

Có thể người này lại ngạnh sinh sinh đích phong bế hết thảy chung quanh không gian , lại để cho Ngân Nguyệt thần quang tráo không chỗ nào che dấu , sau đó lại bằng vào không có gì sánh kịp cường đại tinh thần lực , ngạnh sinh sinh đích muốn xé nát cái này Ngân Nguyệt thần quang tráo " .

Nếu như không phải Khổng Đức Minh xem thời cơ nhanh hơn , hắn cái này tánh mạng tương hợp bổn mạng hồn đạo khí , sẽ bị hoàn toàn hủy diệt . Nếu nói như vậy , chẳng những hắn sẽ theo thập cấp hồn đạo sư lập tức ngã xuống , mà ngay cả bản thân cũng sẽ bị thương nặng .

Hoắc Vũ Hạo căn bản liền nhìn đều không có nhìn Khổng Đức Minh liếc , ánh mắt của hắn , chỉ là rơi vào Quất Tử trên người .

"Cái này vì cái gì , hẳn là ta hỏi ngươi mới đúng chứ . Vì cái gì? Quất Tử , ngươi nói cho ta biết vì cái gì? Ta tin tưởng ngươi như vậy , ngươi vậy mà bội bạc . Thừa dịp ta bế quan thời điểm , phát phát động chiến tranh !"

Hoắc Vũ Hạo thanh âm của thập phần trầm thấp , nhưng mỗi một chữ từ trong miệng hắn nhổ ra , đều trên không trung sinh ra một loại kỳ dị tinh thần chấn động .

Lúc này , nhật nguyệt hoàng gia hồn đạo sư đoàn đã nhanh chóng xông tới , đưa hắn , Đường Vũ Đồng , cùng Đường Vũ Đồng bên người Đái Hạo vây khốn trong đó .

Tinh La thành phương diện , chứng kiến đột nhiên xuất hiện Hoắc Vũ Hạo , vô luận là Sử Lai Khắc học viện các cường giả vẫn là Đường môn mọi người , đều bị tại chấn động sau trong lòng cuồng hỉ .

Người khác có lẽ cảm giác không thấy Hoắc Vũ Hạo lúc này trạng thái , Huyền Lão lại có thể cảm giác được rõ ràng , bây giờ Hoắc Vũ Hạo , tại trên thực lực đã đã vượt qua chính mình , ý vị này , hắn đã thành tựu cực hạn Đấu La ah ! Hơn nữa . Nhất định là có đệ tam hồn hạch đấy. Bởi vì không có đệ tam hồn hạch , hắn liền không đạt được cực hạn Đấu La cái kia mặt . Tuy nhiên không biết hắn làm thế nào đến , nhưng lúc này Huyền Lão , mới chính thức thấy được hy vọng .

"Hiên tử văn , phóng ra quấy nhiễu bắn ra . Sử Lai Khắc tương ứng , Đường môn tương ứng , đi với ta nghênh vũ hạo , vũ đồng trở về ." Huyền Lão ra lệnh một tiếng , đã sớm không kịp chờ đợi Đường môn mọi người , lập tức trước tiên theo Tinh La thành đầu tường bay lên , thẳng đến cách đó không xa Hoắc Vũ Hạo , Đường Vũ Đồng phương hướng bay đi .

Quất Tử ngơ ngác nhìn Hoắc Vũ Hạo , cũng không có lui về phía sau ."Vì cái gì? Vì cái gì ngươi phải nói cho ta biết , ngươi sẽ bế quan thời gian rất lâu? Ngươi cũng đã biết , nếu như một mực ngươi được lắm uy hiếp tại , ta căn bản cũng không dám tiếp tục phát phát động chiến tranh . Ngươi hỏi ta vì cái gì? Vậy thì tốt, ta cho ngươi biết vì cái gì . Ngươi nên nhớ rõ , vì cái gì ta sẽ lúc trước lựa chọn gả cho Từ Thiên Nhiên . Vì cừu hận , vì phụ mẫu ta cừu hận . Là hắn , là hắn !"

Vừa nói , nàng đưa tay chỉ hướng Bạch Hổ công tước Đái Hạo phương hướng ."Hắn chính là ta cừu nhân giết cha , chính là hắn , dẫn theo quân đội , công chiếm thổ địa của chúng ta . Là binh sĩ thủ hạ của hắn , sát hại phụ thân của ta , lại để cho mẫu thân của ta bi thương mà chết . Vốn là sự hòa thuận gia đình , bởi vì hắn . Để cho ta đã trở thành cô nhi . Ta tất cả còn sống hy vọng , cũng là vì báo thù , vì giết hắn . Ngươi không để cho ta phát phát động chiến tranh . Chờ đợi mười năm , mười năm , ta đợi không được . Ngươi biết không? Chính ta tại sợ ngươi , bởi vì , ngươi đã quá cường đại ."

"Ta cũng không lo lắng , mười năm sau Tinh La đế quốc , Đấu Linh đế quốc sẽ trưởng thành tới trình độ nào . Hồn đạo khoa học kỹ thuật , như thế nào dễ dàng như vậy đuổi theo hay sao? Nhưng ta sợ ngươi , sợ thực lực của ngươi bành trướng . Ngươi đã cường đại như vậy rồi, ta lại tận mắt chứng kiến qua cực hạn Đấu La thực lực . Mười năm sau đó , ngươi sẽ cường đại tới trình độ nào , ta căn bản là không có cách phán đoán . Khi đó , nếu như ta tái phát phát động chiến tranh , chẳng lẽ ngươi tựu cũng không ngăn cản ta sao? Mà ngươi được lắm ngăn cản , lại để cho ta như thế nào báo thù? Như thế nào giết chết cừu nhân của ta? Cho nên , cho dù là bội bạc , ta cũng vậy muốn giết hắn . Chỉ cần có thể báo cái này huyết hải thâm cừu , coi như là ngươi đã trở về đem ta giết , lại có thể thế nào? Vũ hạo , thành toàn ta đi , để cho ta giết hắn đi , ta cam đoan , giết hắn đi sau đó , không hề động Tinh La thành từng cọng cây ngọn cỏ . Ngươi đã trở về , ta thậm chí có thể không hề chiếm lĩnh cái này Tinh La thành . Nhưng là , Bạch Hổ công tước Đái Hạo , phải chết , nhất định phải chết !"

]

Nói xong lời cuối cùng , Quất Tử cảm xúc đã kinh biến đến mức bệnh tâm thần (*sự cuồng loạn) , nàng cả cái thân thể của con người đều kịch liệt run rẩy , trong ánh mắt , chỉ có vô tận oán hận .

Hoắc Vũ Hạo lạnh lùng nhìn xem nàng , "Quất Tử , không nghĩ tới , ngươi vậy mà biến thành bộ dáng như thế . Vì bản thân chi tư , phát động đại lục chiến tranh . Ngươi bội bạc , tổn hại mười năm ước hẹn . Cái gì đều không cần nói nhiều . Lập tức lui binh , đem bọn ngươi nhật nguyệt đế quốc tất cả binh tướng tất cả đều rút về nguyên thuộc nhật nguyệt cảnh nội đế quốc . Đem Thiên Hồn Đế Quốc , Đấu Linh đế quốc , Tinh La đế quốc thổ địa trả lại . Ta liền tha các ngươi những người này không giết . Bằng không mà nói , ta liền tàn sát hết ngươi nhật nguyệt đế quốc thì như thế nào? Đúng vậy , sợ hãi của ngươi đúng , ta đã trở về , ta tuyệt sẽ không cho phép ngươi nhật nguyệt đế quốc thống nhất đại lục !"

"Chê cười !" Một bên Khổng Đức Minh giận quá thành cười , "Vô tri tiểu nhi , ngươi cho rằng , chỉ bằng cho ngươi mượn lực lượng một người , có thể thay đổi càn khôn , để cho ta nhật nguyệt đại quân đế quốc , không cách nào thống nhất đại lục sao? Cho dù đánh đổi khá nhiều , ngươi hôm nay cũng chắc chắn vẫn lạc vu thử ." Vừa nói , hắn nâng tay phải lên , sau lưng nhật nguyệt hoàng gia hồn đạo sư đoàn nhanh chóng tản ra , trở thành một hình cung , ẩn ẩn vây quanh Hoắc Vũ Hạo .

Nhưng Hoắc Vũ Hạo lại như là không nhìn thấy bọn hắn tựa như , xoay người , đối mặt bay tới Đường môn cùng với Sử Lai Khắc học viện mọi người quát: "Tất cả mọi người không được qua đây , chuyện này , liền do để ta giải quyết đi."

Bối Bối trong nội tâm quýnh lên , liền muốn nói chuyện . Nhưng bay ở trước mặt nhất Huyền Lão lại vậy mà thật sự ngừng lại , hơn nữa giang hai cánh tay , ngăn trở những người khác tiến lên .

"Mọi người dừng lại , lại để cho vũ hạo đến xử lý ."

Bối Bối vội la lên: "Huyền Lão , bọn hắn chỉ có hai người . Nhật nguyệt đế quốc bên kia . . ."

Huyền Lão lắc đầu , nói: "Nhân số nếu có thể ở khắc địch chế thắng thời điểm phát ra nổi tính quyết định tác dụng , chúng ta nguyên thuộc Đấu La đại lục Tam quốc cũng sẽ không bại bởi nhật nguyệt đế quốc rồi. Đừng quên , vũ hạo là chúng ta Sử Lai Khắc học viện bồi dưỡng ra được Cực Hạn Đan Binh . Hắn hiện tại , mới thật sự là tung hoành vô địch Cực Hạn Đan Binh ah ! Tin tưởng hắn ."

Nghe xong Huyền Lão lời mà nói..., mọi người đều an tĩnh lại , nhưng mà đều bị ánh mắt sáng quắc nhìn lấy Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng phương hướng .

Hoắc Vũ Hạo lạnh lùng nhìn Quất Tử liếc , lóe lên ánh bạc , hắn cũng đã về tới Đường Vũ Đồng bên người , tương tự , cũng là Bạch Hổ công tước Đái Hạo bên người .

"Hoắc Vũ Hạo !" Đái Hạo có chút kinh ngạc nhìn hắn , muốn nói cái gì đó , lại không biết nên nói cái gì cho phải .

Từ khi lần này chiến tranh sau khi bắt đầu , Hoắc Vũ Hạo liền hư không tiêu thất rồi. Mà ngay cả Sử Lai Khắc học viện người cũng không biết hắn đi địa phương nào . Gặp lại lần nữa , hắn lại nhưng đã cường đại như thế , điều này làm cho Bạch Hổ công tước cũng là trong nội tâm rất là kinh ngạc . Hắn vốn là tự giao hẳn phải chết , nhưng mà ai biết , tại thời khắc mấu chốt , Hoắc Vũ Hạo vậy mà chạy đến cứu giúp . Hơn nữa , không biết vì cái gì , hắn lúc này , trong lòng có một tia cảm giác khác thường . Tựa hồ , người trẻ tuổi trước mắt kia trở nên cùng nguyên lai có chút không giống tựa như .

Hoắc Vũ Hạo ánh mắt bình tĩnh nhìn Bạch Hổ công tước . Hướng hắn nhẹ gật đầu , nói: "Ngươi trước lui ra phía sau đi. Ta xử lý xong trước mắt những chuyện này , giữa chúng ta , cũng có một chút sự tình cần muốn tiến hành đã đoạn ."

Bạch Hổ công tước ngây cả người , nhưng vẫn gật đầu , không nói thêm gì nữa , quay người hướng phía Sử Lai Khắc học viện cùng Đường môn mọi người phương hướng bay đi .

Quất Tử đột nhiên lạnh lùng quát: "Không , không được , hắn không thể đi . Không cho phép đi !" Nàng biết rõ , Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng đã trở về . Bỏ qua lần này , nàng chỉ sợ vĩnh viễn không có cơ hội báo thù rồi.

Nhật nguyệt hoàng gia hồn đạo sư đoàn công kích tại Quất Tử gầm lên đồng thời , đã phát động ra !

Từng đạo chói mắt cường quang , lập tức hướng phía Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng tích lũy Bắn tới. Cái kia kịch liệt hào quang đột nhiên xuất hiện . Đây chính là tiếp cận 300 tên bát cấp hồn đạo sư tu vi cường giả ah ! Càng thật sự Khổng lão dẫn đạo , dưới sự chỉ huy .

Cường quang lập tức bao trùm . Che mất Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng thân thể .

Quất Tử thân thể chấn động , nàng cho dù nếu muốn báo thù , nhưng là , trong lúc nàng mắt thấy Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng bị cái kia cường hãn hồn đạo hào quang nuốt hết một khắc . Trong lòng vẫn là rò nhảy vẫn chậm một nhịp , phảng phất gặp phải chuyện gì đáng sợ .

Bọn hắn không biết. . .

Của nàng lo lắng trên thực tế cũng chỉ là giằng co trong nháy mắt mà thôi . Cường quang đang lóe lên sau đó , cứ như vậy lặng yên không tiếng động biến mất . Một cái cửa lớn màu bạc . Vô thanh vô tức ra hiện tại Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng trước người , đem tất cả công kích quang mang toàn bộ thôn phệ .

Cường đại trở lại công kích , không cách nào rơi vào thực chỗ , lại có tác dụng gì đâu này? Hoắc Vũ Hạo ứng đối phương pháp cùng trước khi Khổng Đức Minh đối mặt Tinh La thành phương diện hồn đạo sư lúc công kích gần như giống nhau .

Chỉ có điều , tại không gian chi lực khống chế lên, hắn rõ ràng càng tốt hơn .

Khổng Đức Minh tựa hồ đã sớm dự cảm được điểm này , nâng lên tay phải đột nhiên chém ra , lúc này đây , Ngân Nguyệt thần quang tráo lấy càng rộng lớn hơn phương hướng hướng phía Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng bao phủ qua đi . Bao trùm một khu vực lớn .

Vốn là Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng trước người màu bạc cánh cổng ánh sáng , rõ ràng ngay tại Ngân Nguyệt thần quang tráo trong phạm vi bỗng nhiên biến mất .

Với tư cách thập cấp hồn đạo khí , huyền bí lại đâu chỉ là đơn giản như vậy ah ! Phong tỏa không gian , Khổng Đức Minh cũng có thể làm được , hơn nữa , hắn còn có thể phạm vi lớn phong tỏa không gian .

Khổng Đức Minh là hồn đạo khoa học kỹ thuật kiệt xuất nhất nhân vật đại biểu , hắn gần đây tin tưởng , nhân định thắng thiên . Một lực lượng của cá nhân tại cường đại , đối mặt tổng sản lượng cường đại công kích , cũng cuối cùng là không có biện pháp chống lại . Không gian dẫn đường có thể , nhưng nếu như đã mất đi đối không ở giữa khống chế đâu này? Bọn hắn thì như thế nào tướng đến cái kia 300 tên bát cấp hồn đạo sư cường đại công kích dẫn đi? Cái kia là căn bản liền không thể nào làm được mới đúng .

Bởi vậy , mục tiêu của hắn rất đơn giản , chính là muốn phong bế không gian đồng thời , dùng công kích mạnh nhất đem Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng đánh chết . (Sát Thần: tức quá lại phải đợi tới chiều )

Truyện cùng chuyên mục