Đấu La Đại Lục II

Chương 1375: Nhi TửTừ Vân Hãn tại trong đại quân chuyện này , tại toàn bộ nhật nguyệt đại quân đế quốc bên trong cũng chỉ có số người cực ít biết rõ , sở dĩ mang theo hắn , là vì Quất Tử lo lắng nhi tử một người lưu ở trong đế quốc . Dù sao , nàng mang đi cơ hồ nhật nguyệt đế quốc tất cả đấy chiến lực mạnh nhất , hơn nữa nhi tử trước kia lại xảy ra sự tình , nàng lo lắng câu chuyện tái diễn , cho nên mới đem nhi tử mang theo trên người , dưới cái nhìn của nàng , có nhiều như vậy cường đại hồn đạo sư đoàn , còn có Khổng lão tự mình dạy bảo , tự nhiên là an toàn không thể lại an toàn , nhưng mà ai biết , vậy mà sẽ tao ngộ đến trước mắt tình hình như thế .

Nghe xong Từ Vân Hãn lời mà nói..., Hoắc Vũ Hạo cũng là tâm thần hơi rung , không khỏi nghĩ nảy sinh lúc trước chính mình lần thứ nhất cùng đứa bé này gặp mặt thời điểm bộ dáng " . Cúi đầu hướng nhìn hắn đi , Hoắc Vũ Hạo chứng kiến , đứa nhỏ này một đầu xinh đẹp màu đen tóc ngắn , mắt to đen nhánh thập phần sáng ngời , da của hắn như mẫu thân , trắng nõn vô cùng , non mịn . Một thân y phục hoa lệ sấn thác hắn thập phần cao quý . Càng đánh động nhân là hắn mang trên mặt nhàn nhạt mỉm cười . Chỉ có sáu , bảy tuổi hài tử , ở phía sau vậy mà không có nửa điểm bối rối , ngược lại là tò mò ngẩng đầu nhìn chính mình .

Hoắc Vũ Hạo thật sự có thể đối đứa bé này hạ thủ được sao? Đáp án tất nhiên là phủ định , cái kia căn bản chính là không thể nào . Nhưng là, bị Quất Tử bức bách đạo loại tình trạng này , hắn cũng là chuyện không có cách nào khác .

Quất Tử rung giọng nói: "Hoắc Vũ Hạo , ngươi không thể đối vân hãn ra tay , không thể !"

Hoắc Vũ Hạo thở sâu , bình phục mình một chút có chút đè nén tâm thần , "Vậy ngươi liền đáp ứng ta lời vừa mới nói điều kiện . Mang theo người của ngươi , rút về nhật nguyệt đế quốc đi ."

Quất Tử trong mắt quang mang chớp nhấp nháy , cắn chặc hàm răng , nhìn xem Hoắc Vũ Hạo , nàng đã có chút ít nói không ra lời . Đối với nàng mà nói , báo thù là nàng cả đời tâm nguyện , Nhưng là, trong lòng hắn , người trọng yếu nhất chỉ có hai cái . Một cái , chính là cái này mất tích ba năm , mới vừa xuất hiện liền đứng tại chính mình đối bên trong nam nhân , cái khác , chính là hắn trong ngực ôm tiểu bé ah !

Hoắc Vũ Hạo còn đỡ một ít , nói như thế nào đó cũng không phải là thuộc về của nàng nam nhân . Nhưng là, Từ Vân Hãn là con của nàng , duy nhất nhi tử , thậm chí có thể nói là nàng sống sót lớn nhất ý nghĩa . Quất Tử thậm chí không dám tưởng tượng , nếu như con của mình xảy ra sự tình . Chính mình sẽ biến thành bộ dáng gì nữa , có lẽ , thật sự sẽ lại để cho toàn bộ đại lục dùng máu tươi để tế điện nhi tử đi.

Cho dù nàng biết rõ Hoắc Vũ Hạo gần đây mềm lòng , cũng có thể đoán được Hoắc Vũ Hạo căn bản không khả năng một cặp tử động thủ , Nhưng là, nàng lại căn bản cũng không dám đánh bạc , vậy đơn giản là thật đáng sợ tình hình rồi.

"Vì cái gì? Vì cái gì ngươi nhất định phải che chở cái kia Bạch Hổ công tước? Vì cái gì không cho ta giết hắn đi? Ngươi nên biết , hiện tại quốc gia của ta thống nhất đại lục , trước mắt tốt đẹp như vậy cục diện . Đã không phải là ta một người có thể làm chủ được , ngươi cho dù dùng hắn đến uy hiếp ta , thân vì đế quốc nguyên soái , ta . Ta . . ."

Nói đến đây , Quất Tử đã có chút ít nói không được nữa , bởi vì nàng khủng hoảng chứng kiến , Hoắc Vũ Hạo hai tay . Nhẹ nhàng vuốt ve đầu của con trai . Lấy Hoắc Vũ Hạo thực lực , chỉ cần trong chốc lát , có thể đã muốn cái kia nho nhỏ tánh mạng ah !

"Không cần . Vũ hạo , đừng! Tuyệt đối không nên bị thương vân hãn ." Quất Tử cầu khẩn nói .

Khổng Đức Minh sắc mặt lúc này đã kinh biến đến mức cực kỳ khó coi , Từ Vân Hãn không chỉ là hoàng đế , hơn nữa cũng là đệ tử của hắn . Cái này đệ tử nho nhỏ tuy nhiên còn chỉ có sáu tuổi nhiều niên kỉ , Nhưng là, hắn biểu hiện ra đích thiên phú đã để Khổng Đức Minh cực kỳ yêu thích . Hắn có lòng tin tương lai bồi dưỡng được nhật nguyệt đế quốc một đời Đại Đế .

Lúc này , hoàng đế đã rơi vào địch thủ , nguyên bản vốn đã đã lấy được toàn diện thắng lợi tình hình lập tức hoàn toàn cải biến , huống chi , nhật nguyệt hoàng gia hồn đạo sư đoàn cũng đã toàn quân bị diệt rồi. Quả thực tựu là chuyển tiếp đột ngột ah !

Hoắc Vũ Hạo sở cho thấy thực lực thật là đáng sợ , nhật nguyệt đế quốc bên này , căn bản cũng không có người có thể ở chánh diện cùng hắn chống lại , dưới loại tình huống này , tự nhiên cũng tựu không khả năng cứu trở về Từ Vân Hãn rồi.

Hoắc Vũ Hạo nghe Quất Tử lời mà nói..., quay đầu nhìn mình bên người Bạch Hổ công tước Đái Hạo , Bạch Hổ công tước cũng đang nhìn xem hắn , bốn mắt nhìn nhau . Bạch Hổ công tước trong mắt lộ ra lấy ôn hòa quang mang , mà Hoắc Vũ Hạo ánh mắt của , lại trở nên vô cùng phức tạp .

"Ngươi hỏi ta tại sao phải che chở hắn? Vì cái gì không cho ngươi giết hắn báo thù? Được, cái kia ta hôm nay coi như tất cả mọi người nói cho ngươi biết ." Hoắc Vũ Hạo thở sâu .

Tại trong lòng ngực của hắn Từ Vân Hãn thành thật , cũng không có bất kỳ giãy dụa .

"Bởi vì !" Hoắc Vũ Hạo một lần nữa quay đầu , ánh mắt sáng quắc nhìn chăm chú Quất Tử , "Hắn là của ta thân ! Sinh ! Phụ ! Thân !"

Khi cái này đơn giản mấy chữ theo Hoắc Vũ Hạo trong miệng thốt ra thời điểm , tựa như từng khỏa tiếng sấm , hung hăng bạo tạc nổ tung tại hai người tâm trên đầu .

]

Thanh âm của hắn tuy nhiên không lớn , nhưng ở cường đại tinh thần lực truyền xuống, toàn trường bất kỳ chỗ nào đều có thể rõ ràng nghe được .

Trên đầu thành , Đái Thược Hành , Đái Hoa Bân , Đái Lạc Lê tam huynh đệ đã đều tỉnh táo lại , cũng đúng lúc nghe được Hoắc Vũ Hạo nói hết thảy . Ngoại trừ Đái Lạc Lê bên ngoài , Đái Thược Hành cùng Đái Hoa Bân huynh đệ 2 người đã hoàn toàn ngốc trệ .

Nhất là Đái Hoa Bân , từ khi tiến vào Sử Lai Khắc học viện ngày đó trở đi , hắn liền một cái đang nỗ lực đuổi theo một người , một mực cùng hắn đối kháng . Hắn vô luận như thế nào cũng không nghĩ ra , người này , vậy mà , vậy mà sẽ là huynh đệ của hắn . Theo tuổi thượng khán , là đệ đệ của hắn mới đúng .

Quất Tử ánh mắt lập tức liền ngưng trệ , nàng xem thấy Hoắc Vũ Hạo , cặp môi đỏ mọng đã không tự chủ mở ra , trợn mắt hốc mồm nhìn xem , trong lòng hắn từng có vô số đầu năm , nhưng là theo không nghĩ tới , vậy mà sẽ là dạng này , vậy mà sẽ là dạng này ah ! Bạch Hổ công tước , mình đại cừu nhân Bạch Hổ công tước Đái Hạo , vậy mà , dĩ nhiên là phụ thân của hắn . Đây chẳng phải là nói , Đái Hạo vẫn là . . .

Nghĩ tới đây , Quất Tử tựa như bị một chậu nước đá tưới lên đỉnh đầu bình thường cả người trên không trung quơ quơ , suýt nữa khống chế không nổi thân hình , cứ như vậy té xuống .

Đồng dạng khiếp sợ không có gì sánh kịp , tự nhiên còn có lơ lửng tại Hoắc Vũ Hạo bên người Bạch Hổ công tước bản thân .

"Ngươi nói cái gì?" Bạch Hổ công tước thanh âm đã hoàn toàn thay đổi .

Trong lòng hắn , bên người người trẻ tuổi này , chính là một đời tuổi trẻ người nổi bật , Sử Lai Khắc học viện kẻ ưu tú nhất , đang là nguyên nhân bởi vì hắn , Tinh La đế quốc mới có thể tại mấy lần đại kiếp nạn bên trong phá kiếp mà qua . Hắn , hắn vậy mà nói , hắn là con của mình?

"Đúng vậy ! Ngươi chính là ta phụ thân ." Hoắc Vũ Hạo quay đầu nhìn về phía Đái Hạo , ánh mắt của hắn sớm đã không còn bình tĩnh nữa , thanh âm thoáng có chút run rẩy , bởi vì hắn tự thân tâm tình chập chờn , một loại khó có thể hình dung bi thương cũng theo đó ảnh hưởng bên người tất cả mọi người .

"Nhưng cùng với lúc, ngươi cũng là của ta cừu nhân !" Hoắc Vũ Hạo đang nói ra câu nói này thời điểm , sắc mặt đã là hoàn toàn trắng bệch .

"Không , điều đó không có khả năng , ngươi tại sao có thể là con của ta?" Bạch Hổ công tước nghẹn ngào nói ra .

Hoắc Vũ Hạo thở sâu , miễn cưỡng đè nén chính mình kích động tâm tình ."Như vậy , ta nhắc nhở ngươi hạ xuống, mẹ của ta , họ Hoắc . Ngươi còn nhận ra nó ." Vừa nói , Hoắc Vũ Hạo khoát tay , theo mình trữ vật trong hồn đạo khí lấy ra một cây chủy thủ , đưa tới Bạch Hổ công tước trước mặt .

"Đây là ngươi đưa cho ta mẹ nó tín vật đính ước , tin tưởng ngươi sẽ không quên đi."

Bạch Hổ công tước Đái Hạo ánh mắt của thoáng một phát liền đọng lại , cứng lại tại Hoắc Vũ Hạo trong tay Bạch Hổ chủy phía trên , hắn theo bản năng đem Bạch Hổ chủy cầm trong tay thời điểm . Tay của hắn đã bắt đầu không tự chủ run rẩy lên .

"Ngươi , ngươi là Vân nhi hài tử , Vân nhi , Vân nhi vậy mà cho ta sinh ra đứa bé . Không phải nói , Vân nhi nàng là tại ta xuất chinh thời điểm liền sinh bệnh mà đã chết rồi sao? Làm sao sẽ , tại sao có thể như vậy?"

Hoắc Vũ Hạo lạnh lùng nói: "Nói cho ngươi biết mẫu thân của ta đã chết đấy, hẳn là vị kia công tước phu nhân đi. Tại trong lòng ngươi , mẫu thân của ta từ lúc hơn hai mươi năm trước liền đã bị chết đi."

Đái Hạo ngơ ngác nhìn trong tay Bạch Hổ chủy , "Ta bề bộn nhiều việc chinh chiến , khi ta biết được Vân nhi chết đi sau đó , nhưng không cách nào về nhà thăm chú ý . Khi đó , đúng là biên cương căng thẳng thời điểm . Ta khoảng chừng mười năm chưa từng phản hồi phủ công tước . Chờ ta lúc trở về . Thấy chỉ có một bồi hoàng thổ , ta có thể vì Vân nhi làm , cũng chỉ có trùng tu phần mộ . Ngươi dĩ nhiên là Vân nhi nhi tử , cái kia , vậy ngươi không nên gọi Hoắc Vũ Hạo . Phải gọi Đái Vũ hạo mới đúng a !"

Hoắc Vũ Hạo dùng sức đánh xuống đầu , giận dữ hét: "Không , ta không gọi Đái Vũ hạo , ta gọi Hoắc Vũ Hạo . Ta cũng chỉ là Hoắc Vũ Hạo . Ta là mẹ ta nhi tử , không là con của ngươi . Từ nhỏ đến lớn , ngươi hãy nhìn chú ý qua ta một ngày? Ngươi thậm chí không biết có sự hiện hữu của ta? Ta khi còn bé . Còn xa xa nhìn qua ngươi . Khi đó , ngươi còn từng trải qua đã trở lại , Nhưng là, ngươi vì không có cái gì nhìn qua mẹ ta? Tùy ý công tước phu nhân khi dễ mẹ ta?"

"Ta trở về qua? Ta mỗi một lần về nhà , đều là vội vàng rời đi . Của ta quân vụ quá mức phồn mang , là ta , là ta không để ý đến Vân nhi ." Đái Hạo sắc mặt tiến hành trở nên tái nhợt , cho dù là đang đối mặt Quất Tử lợi kiếm trong tay thời điểm , hắn cũng chưa từng như trước mắt như vậy , như vậy thất thần .

Hoắc Vũ Hạo đột nhiên quay đầu , cưỡng ép hiếp đem trong đôi mắt nước mắt áp chế trở về , "Đợi giải quyết trước mắt những...này sau đó , ta sẽ hướng phủ công tước , hướng ngươi , hướng công tước phu nhân , lấy trả lại cho các ngươi thiếu mẹ ta hết thảy ."

Vừa nói , Hoắc Vũ Hạo lần nữa đưa ánh mắt về phía cách đó không xa ánh mắt đờ đẫn lấy Quất Tử .

"Hiểu chưa? Ngươi hiện tại đã biết rõ đi à nha ! Cho dù ta làm sao không nguyện ý thừa nhận , trên người của ta đều chảy xuôi theo huyết mạch của hắn . Hắn tuy nhiên hại thảm vào ta mẹ , nhưng hắn là Tinh La đế quốc anh hùng , ta cũng không bởi vì trên người có huyết mạch của hắn mà cảm thấy sỉ nhục . Vô luận như thế nào , ta cũng sẽ không khiến hắn chết trong tay ngươi đấy. Hiện tại ngươi nên minh bạch , ta tại sao phải bảo hộ hắn?"

Đem cái này áp lực tại chính mình trong nội tâm trọn vẹn vài chục năm lại nói lối ra , Hoắc Vũ Hạo chỉ cảm thấy trong lồng ngực mở rộng , hết thảy đều muốn đã xong , đợi xử lý xong nhật nguyệt đại quân đế quốc sau đó , chính là hắn phản hồi phủ công tước thời điểm .

Đường Vũ Đồng nhẹ nhàng gần sát tại Hoắc Vũ Hạo bên người , cầm chặt cánh tay của hắn , dùng thủ chưởng của mình nhiệt độ an ủi hắn . Nàng là một người duy nhất không có bởi vì Hoắc Vũ Hạo theo như lời nói như vậy kinh ngạc người , bởi vì nàng sớm đã biết những thứ này.

Hắn còn sâu đậm nhớ rõ , mười mấy năm trước chính mình ly khai phủ công tước lúc phát hạ lời thề , nếu như không có cái kia phần lời thề ủng hộ , hắn cũng sẽ không liều mạng như vậy tu luyện .

Mười mấy năm sau hôm nay , trong lòng hắn , cừu hận đã kinh biến đến mức làm giảm bớt rất nhiều , nhưng là , mẫu thân sự tình hắn nhất định phải đi giải quyết .

Một vòng đắng chát , phù hiện tại Quất Tử trên khóe miệng , "Không thể tưởng được , ta thật sự không thể tưởng được , sự tình vậy mà sẽ là dạng này đấy, ngươi vậy mà sẽ là con của hắn . Vũ hạo , kỳ thật , ta còn muốn cám ơn ngươi . Ngươi nói đúng , ta không thể giết hắn , ta thật sự không thể giết hắn . Vô luận ta đến cỡ nào phẫn hận , ta cũng không có thể giết hắn rồi. Đem con trả lại cho ta , đem vân hãn trả lại cho ta . Ta đáp ứng ngươi rồi , ta cái gì đều đáp ứng ngươi rồi . Ta rút quân , chúng ta rút lui khỏi , tướng tinh la đế quốc trả lại cho Tinh La . Nhưng là , Thiên Hồn Đế Quốc cùng Đấu Linh đế quốc sớm được chiếm lĩnh , ta không cách nào trả lại , cái này đã vượt qua chúng ta nhật nguyệt đế quốc quốc thổ diện tích một nhiều hơn phân nửa , ta không có trả lại tư cách , ta có thể làm được đấy, tựu là tướng tinh la đế quốc toàn cảnh trả lại cho Tinh La đế quốc . Kể cả Minh Đấu Sơn Mạch ở bên trong . Đây đã là ta có thể nhượng bộ đến trình độ lớn nhất ."

Nghe Quất Tử mềm yếu đích thoại ngữ , Bạch Hổ công tước chấn động , quang mang trong mắt sáng rực . Nhật nguyệt đế quốc chịu tướng tinh la đế quốc toàn cảnh trả lại , đây đã là niềm vui ngoài ý muốn .

Về phần Đấu Linh đế quốc cùng Thiên Hồn Đế Quốc , hai nước hoàng thất cùng khống chế thực lực sớm đã tàn lụi , cho dù thuộc về trả lại cho hắn đám bọn họ , cũng vô lực khống chế quốc gia . Cái này không thể nghi ngờ đã là kết quả tốt nhất .

Hoắc Vũ Hạo trầm ngâm sau một lúc lâu , nhẹ gật đầu , nói: "Được, theo ý ngươi nói . Ngươi dẫn đầu nhật nguyệt đế đội , rời khỏi Tinh La đế quốc đi. Bất quá , ngươi làm sơ bội bạc , tổn hại mười năm ước hẹn , như vậy , muốn gấp trăm lần hoàn lại . Trong ngàn năm , nhật nguyệt đế quốc không được tiếp tục công kích Tinh La đế quốc ."

Quất Tử thở dài một tiếng , "Được, ta đáp ứng ngươi . Ta đều đáp ứng ngươi rồi . Nhưng nếu như Tinh La đế quốc công kích chúng ta , chúng ta cũng phải phản kích . Đem con trả lại cho ta đi , ta lập tức đi ngay ."

Nàng rốt cục cho ra thỏa hiệp , cùng bên người Khổng lão cũng có quan , cái này ranh giới cuối cùng , đúng là Khổng lão cho nàng đấy. Thật sự là bởi vì Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng cho thấy thực lực mạnh mẽ quá đáng rồi. Hơn nữa quấy nhiễu bắn ra tồn tại , lấy nhật nguyệt đế quốc lực lượng bây giờ , nếu như lại đối kháng tiếp , nếu như Hoắc Vũ Hạo không tiếc bất cứ giá nào phát động công kích , như vậy , thật sự sẽ toàn quân bị diệt ah ! Hiện tại chỉ có rút lui trước cách nơi này , lại nghĩ biện pháp nghiên cứu ra càng cường đại hơn hồn đạo khí đối kháng Hoắc Vũ Hạo , mới có ý nghĩa thực tế .

Hoắc Vũ Hạo lạnh nhạt nói: "Các ngươi rút lui trước đi thôi . Còn vân hãn , ta sẽ chăm sóc tốt hắn . Ngươi đã có một lần bội bạc kỷ lục , ngươi lại để cho ta còn muốn như thế nào tín nhiệm ngươi? Mười năm sau đó , nếu như nhật nguyệt đế quốc chưa từng có bất kỳ hướng đi , ta tự nhiên sẽ đưa hắn đóng trả lại cho ngươi ."

"Cái gì?" Quất Tử la thất thanh , "Ngươi muốn mang đi vân hãn mười năm? Không , điều đó không có khả năng , đây tuyệt đối không có khả năng !"

Vừa nghe nói Hoắc Vũ Hạo muốn dẫn đi Từ Vân Hãn , Quất Tử thoáng một phát liền nóng nảy .

Hoắc Vũ Hạo lạnh lùng mà chống đỡ , "Ngươi bội bạc , tổn hại năm đó ước hẹn , ngang nhiên phát phát động chiến tranh . Ta không có khả năng lại tín nhiệm ngươi , đã như vầy , để Từ Vân Hãn cùng ở bên cạnh ta mười năm , để xem hiệu quả về sau . Các ngươi có thể đi nha."

Truyện cùng chuyên mục