Đấu La Đại Lục II

Chương 1376: Nhường Ngôi (thượng)"Không được , đây tuyệt đối không được , ngươi đem nhi tử trả lại cho ta , đem nhi tử trả lại cho ta !" Vừa nói , Quất Tử đột nhiên không hề có điềm báo trước tăng tốc độ , liền từ nhật nguyệt đế quốc bên này vọt ra .

Nàng vốn khoảng cách Hoắc Vũ Hạo sẽ không xa, hơn nữa lần này lại cực kỳ đột ngột , nàng mặc trên người hình người hồn đạo khí càng là cấp cao nhất tồn tại , hồn đạo tên lửa đẩy một phát uy , cơ hồ là giống như di chuyển tức thời bình thường liền vọt tới trước mặt hoắc vũ hạo , bay thẳng đến Hoắc Vũ Hạo trong tay Từ Vân Hãn chộp tới .

Hoắc Vũ Hạo khoát tay , một cổ cường đại trói buộc chi lực liền trói buộc lại Quất Tử , đưa nàng lao lao hạn chế trong đó " . Lúc này Khổng Đức Minh còn muốn tưởng cứu viện , cũng đã không còn kịp rồi .

Khoảng cách gần nhìn lấy Quất Tử , Hoắc Vũ Hạo lạnh lùng nói: "Mang theo người của ngươi ly khai , ta như là đã làm quyết định tựu cũng không đang thay đổi , làm sai , liền muốn trả giá thật nhiều . Lúc trước ta như vậy tín nhiệm ngươi , ngay cả mình bế quan chuyện tình đều nói cho ngươi là như thế nào đối đãi tín nhiệm của ta hay sao? Hiện tại , ta đã không có biện pháp lại một lần nữa tin tưởng ngươi rồi. Ta sẽ không làm thương tổn ngươi đi thôi ."

"Trả lại cho ta , đem nhi tử trả lại cho ta . Ta không thể để cho hắn đi theo ngươi , trong mắt ngươi , hắn là nhật nguyệt đế quốc hoàng đế , ngươi nhất định sẽ không hảo hảo dạy bảo hắn , nhi tử là ta sinh mệnh hi vọng cuối cùng , vũ hạo , ta van cầu ngươi , đem nhi tử trả lại cho ta , trả lại cho ta đi !" Quất Tử khổ khổ cầu khẩn .

Nếu như đổi lại trước kia , Hoắc Vũ Hạo khẳng định đã sớm mềm lòng , nhưng là , Quất Tử lúc này đây phản bội , khiến cho toàn bộ Đấu Linh đế quốc chết , thậm chí ngay cả Tinh La đế quốc thiếu chút nữa cũng bị xâm chiếm , thậm chí , liền Bạch Hổ công tước đều thiếu chút nữa chết ở trong tay nàng .

Hoắc Vũ Hạo cứng ngạnh nảy sinh tâm địa , dùng sức rung phía dưới , "Ngươi đi đi ! Không cần nhiều lời ."

"Bất" Quất Tử quát to một tiếng , "Hoắc Vũ Hạo , ngươi không có thể như vậy , ngươi không có thể như vậy , vân hãn , vân hãn hắn là con của ngươi ah !"

Không gian bỗng nhiên kiềm chế , ngay tại Quất Tử nói ra một câu nói kia lập tức . Chung quanh , đường kính trong phạm vi trăm thước , không gian đột nhiên không hề có điềm báo trước sụp đổ rồi. Thanh âm của nàng cũng hoàn toàn bao phủ tại không gian kia sụp đổ bên trong , chỉ có trong phạm vi trăm mét này mấy người có thể nghe được .

Thời gian , không gian , tại thời khắc này giống như hồ đã hoàn toàn cứng lại .

Hoắc Vũ Hạo , Đường Vũ Đồng , trên mặt hoàn toàn là vẻ kinh ngạc , mà ngay cả bên cạnh Bạch Hổ công tước cũng đồng dạng là như thế . Nét mặt của bọn hắn cứng lại ở trên mặt , Quất Tử còn bảo trì bởi vì lo lắng lệ rơi đầy mặt bộ dạng . Tiểu Vân hãn cũng là gương mặt kinh ngạc , đang ngẩng đầu , nhìn về phía Hoắc Vũ Hạo .

Trăm mét cứng lại . Một màn quỷ dị này , trên không trung cứ như vậy dừng lại .

Một cái thanh âm uy nghiêm , không hề có điềm báo trước bỗng nhiên vang lên , vang vọng tại trong tai của bọn hắn .

"Ta nói rồi , vĩnh viễn không muốn nói ra bí mật này . Nói ra bí mật này , ta liền hội yếu con trai ngươi tánh mạng . Xem ra , ngươi đã quên ta nói dặn dò hết thảy , như vậy . . ."

Một đạo cường thịnh kim quang bỗng nhiên sáng lên , Hoắc Vũ Hạo , Đường Vũ Đồng , Đái Hạo cùng với Quất Tử cùng Từ Vân Hãn . Đều chỉ cảm thấy trước mắt một hồi trời đất quay cuồng , tiếp theo một cái chớp mắt , bọn hắn liền đã đi tới một địa phương khác .

Hết thảy trước mắt một lần nữa trở nên rõ ràng lúc, bọn hắn giật mình phát hiện . Chính mình vậy mà ra hiện tại một mảnh màu vàng mây mù phía trên .

Cho dù là Hoắc Vũ Hạo , Đường Vũ Đồng tu vi như vậy , tại thời khắc này , cũng đã không cách nào cảm giác được chính mình đến tột cùng là ở địa phương nào .

]

Chỉ có điều , lúc này thì bọn hắn . Đều không có đi nhiều muốn những thứ này , Hoắc Vũ Hạo ánh mắt thoáng một phát liền cứng lại tại Quất Tử trên người , thất thanh nói: "Ngươi mới vừa nói cái gì? Ngươi nói hắn là con của ai?"

Quất Tử lúc này sắc mặt đã là hoàn toàn trắng bệch . Cái kia thanh âm uy nghiêm , khiến cho nàng tâm thần kịch chấn , nàng chợt một tay lấy Từ Vân Hãn theo Hoắc Vũ Hạo trong ngực đoạt lại . Sau đó cứ như vậy lăng không quỳ xuống , "Không cần , van cầu ngài , không nên thương tổn con của ta . Ta thật không phải là cố ý nói ra được . Thật không phải là . Ta chỉ là sợ bọn hắn xúc phạm tới con của ta ah ! Van cầu ngài , van cầu ngài , không nên thương tổn con của ta ."

Hoắc Vũ Hạo lúc này mới tới kịp ngẩng đầu hướng chung quanh nhìn lại , tinh thần dò xét cũng theo đó phóng thích ra . Nhưng là , khiến cho hắn giật mình là, hắn cường đại như vậy tinh thần dò xét , đang hướng ra bên ngoài phóng thích ra thời điểm , căn bản là không cảm giác được chung quanh hết thảy biến hóa , giống như là trâu đất xuống biển bình thường vô tung vô tích .

Đây là cái gì tình huống? Cuối cùng là ở đâu? Hoắc Vũ Hạo khiếp sợ cảm thụ được hết thảy chung quanh , hoàn toàn không rõ đã xảy ra mấy thứ gì đó .

Đúng lúc này , một vệt kim quang , lặng yên đang lúc mọi người phía trước lóe sáng . Lúc trước cái kia thanh âm uy nghiêm lại vang lên .

"Ngươi sợ làm thương tổn con của mình , sẽ không sợ tổn thương hại người khác hài tử sao? Ta đã dễ dàng tha thứ tên tiểu tử này tồn tại , tựu là năm tại thượng thiên có đức hiếu sinh điều kiện tiên quyết . Nhưng là , ngươi nhưng như cũ nhịn không được nói ra , cừu hận , che mắt cặp mắt của ngươi , không khống chế được cảm xúc , cho ngươi không nên đi về hướng hủy diệt . Đã như vầy , ta đây sẽ thanh toàn ngươi ."

Bóng người vàng óng dần dần rõ ràng , một gã nhìn về phía trên bất quá hơn 20 tuổi anh tuấn nam tử chậm rãi ra hiện ở trước mặt mọi người .

Hắn có một đầu uyển như là thác nước mái tóc dài màu xanh nước biển , một mực rủ xuống tới dưới chân , nếu như không phải cái kia to lớn cao ngạo thân hình cùng rộng lớn bả vai , chỉ sợ sẽ cho là hắn là nữ tử .

Đẹp đẽ quý giá trường bào màu lam trước phảng phất có nước gợn nhộn nhạo , nếu như cẩn thận nhìn , ánh mắt lập tức cũng sẽ bị cái kia sâu đậm xanh thẳm hấp dẫn , thậm chí cả cái linh hồn đều bị hút vào cái kia giống như biển cả giống như thâm thúy , vô tận màu xanh da trời bên trong .

Nhìn về phía trên bất quá hơn 20 tuổi anh tuấn trên khuôn mặt nhưng lại có một đôi thâm thúy đôi mắt , ánh mắt của hắn nhìn như trống rỗng , nhưng cũng như là bao hàm toàn diện , ngẫu nhiên hiện lên một đạo tím ý , càng là rung động lòng người . Sẽ có một loại nháy mắt Phương Hoa , lập tức sinh tử mất đi cảm nhận .

Tại trong tay phải hắn , nắm một thanh to lớn Hoàng Kim Tam Xoa Kích , cái này {Tam xoa kích} kiểu dáng tại Hoắc Vũ Hạo trong mắt là quen thuộc như vậy .

Hắn , hắn là . . .

"Ba ba !" Đường Vũ Đồng đột nhiên quát to một tiếng , thân hình lóe lên , tựu như cùng nhũ yến đầu hoài giống như nhào vào thanh niên kia trong lồng ngực .

Thanh niên tóc lam giang hai cánh tay , đưa nàng ôm vào trong ngực . Khắp khuôn mặt là hiền hoà vẻ . Nhẹ nhàng vuốt ve Đường Vũ Đồng phấn tóc dài màu lam , "Nữ nhi ngoan , ngươi yên tâm , ba ba một nhất định sẽ không để cho ngươi chịu ủy khuất ."

Đường Vũ Đồng xoay người , nhìn về phía Hoắc Vũ Hạo , giờ này khắc này , ánh mắt của nàng đã hoàn toàn trở nên không giống với lúc trước . Nàng tuyệt đỉnh thông minh , theo trước khi Quất Tử lời mà nói..., hơn nữa phụ thân sự phẫn nộ , nàng minh bạch , chỉ sợ vừa rồi Quất Tử nói hết thảy đều là thật .

"Ba ba , cái này , đứa nhỏ này thật là , thật là vũ hạo cùng Quất Tử sao?" Nói ra câu nói này thời điểm , thanh âm của nàng đã có chút run rẩy .

Thanh niên tóc lam nhẹ gật đầu , "Không sai ." (Sát Thần: chú nào cứ khăng khăng chưa chịu TVH là con HVH thì bây giờ đã là sự thật rồi)

Đường Vũ Đồng trong mắt đẹp , lập tức liền có hơn một tầng mờ mịt hơi nước , nhìn xem Hoắc Vũ Hạo . Thân thể mềm mại hơi có chút run rẩy , dùng làm lòng người toái thanh âm của hỏi "Vì , thập , sao?"

Hoắc Vũ Hạo trợn mắt hốc mồm nói: "Vũ đồng , ngươi nghe ta giải thích , ta cũng không biết ah ! Không , đứa nhỏ này không thể nào là ta đấy. Không có khả năng ah ! Ta cùng Quất Tử cái gì cũng không có xảy ra , thật sự cho tới bây giờ đều chưa từng xảy ra cái gì ah ! Ta thừa nhận , năm đó , tại còn không có biết rõ ngươi là nữ thân thời điểm , đã từng ưa thích qua nàng , nhưng ta cùng Quất Tử vẫn luôn chỉ là bạn bè quan hệ . Cũng không có chân chính cùng một chỗ qua . Đây không phải là thật , đứa nhỏ này không phải của ta ."

Thanh niên tóc lam cười lạnh một tiếng , "Không là của ngươi? Từ Vân Hãn , ngươi biết vì cái gì hắn gọi Từ Vân Hãn sao? Bởi vì , ngươi gọi Hoắc Vũ Hạo . Vân đối vũ , hãn đối hạo . Đang cùng tên ngươi tương hợp . Chẳng lẽ ngươi cho rằng , cái này cũng chỉ là trùng hợp sao? Quất Tử , ngươi nói cho hắn biết , cái này có phải là hắn hay không hài tử?"

Quất Tử ôm thật chặc Từ Vân Hãn . Nhìn xem Hoắc Vũ Hạo , nhìn nhìn lại Đường Vũ Đồng cùng thanh niên tóc lam kia , cả người đã có chút ít đờ đẫn nói không ra lời .

Cái kia uy nghiêm chủ nhân của thanh âm , dĩ nhiên là Đường Vũ Đồng phụ thân . Khó trách , khó trách hắn không để cho mình nói ra . Hắn là không hy vọng nữ nhi của mình biết rõ chuyện này ah !

"Van cầu ngài , van cầu ngài không nên thương tổn con của ta , van cầu ngài , ta chỉ là một đáng thương mẫu thân , ta chỉ là sợ con của mình bị thương tổn ah ! Cầu van xin ngài . Van cầu ngài ." Quất Tử không có giải thích , chỉ là ôm Từ Vân Hãn , không ngừng hướng thanh niên tóc lam kia dập đầu .

Nước mắt . Theo Đường Vũ Đồng trước mặt bàng bỗng nhiên chảy xuôi mà xuống, nàng xem thấy Hoắc Vũ Hạo , một đôi mắt đẹp đã kinh biến đến mức một mảnh đỏ bừng .

Bất kỳ một cái nào nữ nhân , đều khó có khả năng sẽ tha thứ nam nhân của mình cùng những nữ nhân khác ở bên ngoài đã có hài tử ah ! Dù là nàng lại ưa thích hắn , ở trước mắt loại tình huống này , nội tâm của nàng chỉ có vô tận bi phẫn .

Thanh niên tóc lam ánh mắt lạnh như băng nhìn xem Quất Tử , "Ta đã nói , ngươi nếu như gió thoảng bên tai . Vậy trả giá thật nhiều đi!" Vừa nói , hắn chợt giơ tay lên , một vệt sáng xanh hiện lên , Quất Tử trong ngực Từ Vân Hãn đã bỏ đi không một dấu vết , lúc xuất hiện lần nữa , đã tại trên tay hắn .

Quất Tử tựa như điên vậy muốn nhào tới , nhưng là , chung quanh toàn bộ không gian đều trong nháy mắt ngưng kết lên. Thanh niên tóc lam lạnh lùng nhìn xem Quất Tử , tay của hắn , đã rơi vào Từ Vân Hãn trên cổ của .

"Buông hắn ra !" Một tiếng gầm lên vang lên , một bóng người đột nhiên xông lên trước , một đôi Hổ chưởng , trực tiếp chụp về phía thanh niên tóc lam kia .

Xuất thủ thình lình đúng là Bạch Hổ công tước Đái Hạo .

Theo vừa mới song phương trong lúc nói chuyện với nhau , hắn đã hiểu , đứa nhỏ này chỉ sợ thật là Hoắc Vũ Hạo đấy. Hắn mặc dù biết hiện tại cũng không có làm rõ ràng vì cái gì Hoắc Vũ Hạo vậy mà đột nhiên biến thành con của mình , nhưng hắn vẫn minh bạch , nếu như Hoắc Vũ Hạo là con của mình , như vậy , trước mắt cái này gọi Từ Vân Hãn hài tử , liền là cháu trai ruột của mình ah ! Khó trách vừa rồi cái này Đế hậu Chiến Thần nói không thể giết chính mình rồi , nguyên lai nền tảng dĩ nhiên là ở chỗ này .

Trong lòng hắn , lúc này đã không có nhật nguyệt đế quốc cùng Tinh La đế quốc , chỉ có mình đích cháu trai ruột . Hắn có thể nào mắt thấy cháu trai rơi vào nhân thủ , bị giết chết đâu này?

Truyện cùng chuyên mục