Đấu La Đại Lục II

Chương 1379: Đệ Tam Hồn HạchĐế Thiên dù sao có 80 vạn năm tu vi ah ! Thực lực của nó thâm bất khả trắc . Tay của hai người chưởng gần như cùng lúc đó lóe sáng , kim quang cùng hắc quang lập tức đụng vào nhau .

Giữa bọn họ vốn là chỉ có chừng một trăm mét khoảng cách , nhưng ở lần đụng chạm này sau đó , thân thể cũng như cùng giống như bị chạm điện lập tức lui về phía sau .

Khi bọn hắn trước khi vị trí điểm trung tâm , một đoàn cường quang lập tức bạo khởi . Ngay sau đó , năng lượng kinh khủng phong bạo làm cả không gian đều run rẩy kịch liệt một chút .

Một cái hắc động lớn lập tức ra hiện tại vị trí kia , điên cuồng mà cắn nuốt hết thảy chung quanh , thế cho nên phía dưới đám mây đều bởi vậy bay lên , hướng phía cái kia trong hắc động bay đi .

Kỳ dị cảnh tượng tùy theo xuất hiện . Ở đâu lỗ đen thôn phệ xuống, trên bầu trời tựa như xuất hiện một cổ màu đen cùng màu vàng hỗn hợp giao hòa vòi rồng bình thường một màn này tuy nhiên chỉ giằng co không đến 10 giây , lại có thể nói cảnh tượng kì dị trong trời đất .

Hoắc Vũ Hạo cùng Đế Thiên cách xa nhau mấy ngàn thước , Dao Dao giằng co . Đế Thiên nghiêm trọng hiện lên một tia nghi hoặc , hỏi "Ngươi đã lấy được đệ tam hồn hạch? Thuộc tính không gian hay sao?"

Hoắc Vũ Hạo khẽ vuốt càm , nói: "Đúng vậy, nếu không ta dựa vào cái gì khiêu chiến ngươi thì sao?"

. . .

Hoắc Vũ Hạo hồn lực giao hòa , đã đến thời khắc quan trọng nhất . Băng Đế , tuyết đế lực lượng đã bị đã tiêu hao còn thừa không có mấy , Hoắc Vũ Hạo trong đan điền đệ tam hồn hạch dĩ nhiên thành hình , cũng tại một mình vận chuyển trong .

Hoắc Vũ Hạo ngồi trong sơn động , lúc này trong nội tâm cảm ngộ rất nhiều . Hắn biết rõ , kế tiếp dung hợp mới được là một bước mấu chốt nhất . Dung hợp thành công rồi, hắn liền một bước lên trời; nếu như thất bại , chẳng những hắn muốn hủy diệt , ngồi ở phía đối diện Đường Vũ Đồng cũng là như thế .

Nếu như có thể lựa chọn , Hoắc Vũ Hạo thà rằng vĩnh viễn không tu luyện cái này đệ tam hồn hạch , cũng không muốn cùng Đường Vũ Đồng cùng một chỗ mạo hiểm .

Thế nhưng mà , trong cơ thể của bọn họ bị long hoàng Đấu La cùng tử thần Đấu La rót vào nhiều như vậy hồn lực , không tiến hành hấp thu , liền ý nghĩa tử vong , không khống chế , bị chết nhanh hơn .

Cho nên bọn hắn mới có lần bế quan này .

Hiện tại , hắn cần phải làm là lại để cho đệ tam hồn hạch cùng mình mặt khác hai cái hồn hạch dung hợp lẫn nhau , hơn nữa tại dung hợp trong quá trình hình thành một cái hoàn toàn mới va chạm dây xích .

Đối không gian chi lực lĩnh ngộ , hắn đã hoàn thành được không sai biệt lắm , dưới mắt là tối trọng yếu nhất tựu là đem phần này lĩnh ngộ cùng hắn hồn hạch hoàn toàn dung hợp , còn phải khống chế ba cái hồn hạch va chạm quá trình , cái này là khó khăn bực nào ah !

Nếu như không là trước kia cắn nuốt Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể toàn bộ tinh thần lực , đem tinh thần lực tăng lên tới cái khác mặt , Hoắc Vũ Hạo thật sự không có một chút chắc chắn nào , mà hiện tại hắn cuối cùng có một chút đem ta rồi.

Tinh thần ý niệm bị hoàn toàn điều động , tam đại hồn hạch xoay tròn tốc độ tại khống chế của hắn trong dần dần chậm dần , càng chậm chạp , sau đó dung hợp quá trình lại càng không dễ dàng phạm sai lầm . Đây không thể nghi ngờ là lựa chọn tốt nhất .

Ba cái hồn hạch tốc độ xoay tròn giảm bớt , Hoắc Vũ Hạo lại bắt đầu tiến hành điều khiển tinh vi . Hắn lại để cho chỗ mi tâm tinh thần hồn hạch , thì ra là đệ nhất hồn hạch xoay tròn tốc độ nhanh hơn một ít , mà chỗ ngực cùng vùng đan điền thứ hai, thứ hai ba tên hồn hạch xoay tròn tốc độ thả chậm vài phần .

Bởi như vậy , nguyên bản vốn đã dung hợp thứ nhất, thứ hai hai cái hồn hạch mà bắt đầu trở nên hơi hỗn loạn rồi.

Chúng lẫn nhau giao hòa xây dựng ở cân đối trên cơ sở , lúc này mới có thể hoàn thành âm dương góc bù:bổ sung . Lúc này , một cái xoay tròn tốc độ nhanh , một cái xoay tròn tốc độ chậm , cân đối tự nhiên mà vậy muốn bị đánh vỡ .

Hồn lực chấn động tiến hành bất ổn , Hoắc Vũ Hạo làm ra một cái kỳ dị lựa chọn . Hắn lặng yên đem tinh thần chi hải trong tinh thần lực rút ra ra .

Tinh thần hồn hạch tại tinh thần chi hải vị trí nòng cốt , hắn một bên rút ra , một bên giảng tinh thần hồn hạch cùng tinh thần chi hải dần dần tách ra .

Tinh thần chi hải bên trong khổng lồ tinh thần lực , là tinh thần hồn hạch bổn nguyên chỗ , không có tinh thần chi hải ủng hộ , tinh thần hồn hạch căn bản cũng không có thể bảo trì vững vàng . Thì ra là Hoắc Vũ Hạo loại này có được cường đại tinh thần lực khống chế người dám làm như thế , đổi một cái Phong Hào Đấu La tiến hành như vậy nếm thử , sớm cũng không biết chết bao nhiêu hồi rồi.

Hoắc Vũ Hạo trong cơ thể hồn lực có chút luống cuống , ngay sau đó , hắn lại bắt đầu chân chính gian nan hành trình .

Tinh thần hồn hạch tại khống chế của hắn xuống, tại theo tinh thần chi hải trong hút ra đi ra ngoài khổng lồ tinh thần lực trong bao bỗng nhiên trầm xuống , vậy mà hướng phía chỗ ngực chậm lại .

Mà bộ ngực hắn chỗ thứ hai hồn hạch tại hắn hồn lực dưới sự thôi thúc tiến hành bay lên .

Đúng vậy , hắn cần phải làm là hoán vị !

Muốn đạt được cái này đệ tam hồn hạch , hắn nghĩ tới phương pháp tốt nhất chính là cái này .

Hấp thu nữa Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể khổng lồ tinh thần lực sau đó , Hoắc Vũ Hạo hai cái hồn hạch cũng đã có chút không thăng bằng , bởi vì tinh thần hồn hạch quá mạnh mẽ , cực hạn chi băng hồn hạch phải kém hơn rất nhiều , cho nên tại cả hai va chạm sinh ra nước xoáy hồn lực thời điểm , sẽ xuất hiện tinh thần hồn hạch lực lượng thôn phệ cực hạn chi băng hồn hạch lực lượng loại tình huống này .

Bởi vậy , Hoắc Vũ Hạo không thể không sớm đem một bộ phận tinh thần chi hải hồn lực cùng tinh thần hồn hạch tua nhỏ ra , một mình chứa đựng , cái này mới không có xảy ra vấn đề . Mà lúc này hắn muốn bằng vào tựu là tinh thần hồn hạch bản thân ưu thế , đến tiến hành lần này dung hợp .

Âm dương góc bù:bổ sung hai đại hồn hạch đột nhiên càn khôn đảo ngược , cho Hoắc Vũ Hạo đã mang đến khó có thể tưởng tượng thống khổ , tựa như đem ngũ tạng lục phủ tất cả đều triển khai , một lần nữa bày phóng nhất hạ vị trí tựa như .

Cho dù trước khi Hoắc Vũ Hạo đã làm tốt chuẩn bị , tất cả lộ tuyến tất cả an bài xong , nhưng lúc hắn chính thức làm như vậy thời điểm , như trước thừa nhận thống khổ to lớn .

Hai cái hồn hạch lẫn nhau giao thoa mà qua , trong khoảnh khắc đó , Hoắc Vũ Hạo toàn thân lỗ chân lông đều bắn ra một tầng huyết vụ , lấy thân thể của hắn trình độ bền bỉ , đều không có biện pháp thừa nhận như thế đau khổ kịch liệt . Trên trán , vận mệnh chi nhãn đã không bị khống chế mở ra , bên trong lại ảm đạm không ánh sáng .

Vận mệnh chi nhãn bản thân liền là cùng tinh thần hồn hạch dung hợp lẫn nhau đó a ! Hiện tại Hoắc Vũ Hạo muốn đem tinh thần hồn hạch mang đi , hiển nhiên đối vận mệnh chi nhãn có to lớn ảnh hưởng .

Nhưng hắn như trước kiên trì làm như vậy .

Hai cái hồn hạch rốt cục tách ra , cực hạn chi băng hồn hạch hướng lên , tinh thần hồn hạch hướng phía dưới . Chúng va chạm nhau , đang dây dưa sinh ra hồn lực đã phi thường bất ổn . Trầm thấp khí bạo âm thanh không ngừng tại Hoắc Vũ Hạo trên người xuất hiện , cái này là hồn lực bất ổn , ở trong cơ thể hắn không ngừng nổ bung sinh ra kết quả .

Rốt cục , cực hạn chi băng hồn hạch bị cực kỳ không được tự nhiên địa đẩy đưa đến nguyên lai tinh thần hồn hạch vị trí , mà tinh thần hồn hạch cũng cực kỳ không được tự nhiên địa đi tới ngực . Hai đại hồn hạch như trước lẫn nhau dẫn dắt , muốn trở lại vị trí cũ . Giữa bọn họ hồn lực dây xích , tựa như một cây kéo chặt da gân bình thường chỉ là vừa buông lỏng khống chế , sẽ ngay đầu tiên bắn ra hồi trở lại chỗ cũ .

Vừa lúc đó , Hoắc Vũ Hạo vậy mà chậm rãi mở hai mắt ra .

Nếu như có người có thể chứng kiến hắn bây giờ con mắt , liền sẽ phát hiện , cái kia trong hai tròng mắt vậy mà có vô số hỗn loạn ánh sáng đang lóe lên .

Hắn run rẩy , nâng tay phải lên , hướng trên trán vận mệnh chi nhãn chỗ dán qua đi .

Như vậy một cái tại bình thường xem ra lại cực kỳ đơn giản động tác , giờ này khắc này vậy mà trở nên vô cùng khó khăn .

Rốt cục , Hoắc Vũ Hạo tay phải mang lên đầy đủ cao vị trí , hắn mạnh mà vừa dùng lực , đem tay phải ấn tại vận mệnh chi nhãn trước .

Một đoàn tia sáng quái dị bỗng nhiên tại đó tránh sáng lên , Hoắc Vũ Hạo gầm nhẹ cả đời , thanh âm của hắn lúc này đã uyển như là dã thú . Cùng lúc đó hắn triệt bỏ vùng đan điền đệ tam hồn hạch cuối cùng phòng vệ . Đệ tam hồn hạch xoay tròn lấy lực lượng lập tức xuất hiện , to lớn lực kéo tại đó bỗng nhiên bộc phát ra , sinh ra không gian hồn lực nước xoáy lập tức hướng phía Hoắc Vũ Hạo chỗ ngực tinh thần hồn hạch đụng đụng qua đi .

Đúng lúc này , một cổ không có gì sánh kịp khổng lồ tinh thần lực tại vận mệnh mắt vị trí bạo phát .

Tinh thần hồn hạch , cực hạn chi băng hồn hạch lập tức bắn ra , ý đồ trở về vị trí cũ .

Mà lúc này , đệ tam hồn hạch lực lượng đang dẫn dắt tại tinh thần hồn hạch trước . Ở đằng kia to lớn sức kéo dưới tác dụng , cái này đệ tam hồn hạch lập tức đã bị túm ra đan điền , rời đi vị trí cũ . Lúc này nếu như dùng mấy chữ hình dung Hoắc Vũ Hạo tình huống trong cơ thể , như vậy "Rối loạn" thích hợp nhất .

Ba cái hồn hạch toàn bộ lệch vị trí , vô luận là tinh thần lực , cực hạn chi băng hồn lực vẫn là thuộc tính không gian năng lượng , toàn bộ ở vào trong một mảnh hỗn loạn .

Nhưng là ba cái hồn hạch đang xoay tròn trong quá trình , có một chút là không đổi . Cái kia chính là , tinh thần hồn hạch muốn hướng phía nguyên lai chỗ mi tâm bắn ra qua đi , cực hạn chi băng hồn hạch cũng muốn trở lại vị trí cũ .

Điểm này , bởi vì vận mệnh chi nhãn trong đột nhiên sinh ra hấp lực cường đại , liền trở nên càng thêm nhanh chóng . Tinh thần hồn hạch lập tức liền bắn ra đi trở về , cùng vận mệnh chi nhãn bỗng nhiên dán hợp , hơn nữa bộc phát ra không có gì sánh kịp khổng lồ tinh thần lực . Trong khoảnh khắc đó , tinh thần hồn hạch , vận mệnh chi nhãn cùng Hoắc Vũ Hạo tinh thần chi hải hoàn thành dung hợp , tinh thần lực bỗng nhiên thăng hoa .

Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng chỗ ở ngọn núi , đều bởi vì này khủng bố tinh thần lực mà biến thành thuần túy màu vàng .

Nhưng là , cái kia lực kéo thật sự là quá mạnh mẽ , thế cho nên cực hạn chi băng hồn hạch vừa mới hồi trở lại vị , đã bị lôi kéo được bắn ngược lên . Đệ tam hồn hạch ở phía sau lại bắn ra tới . Chúng giữa hai người năng lượng lập tức liền sinh ra va chạm .

Hai cái này hồn hạch xoay tròn phương hướng là hoàn toàn khác biệt đấy, một màn kỳ dị xuất hiện . Tại Hoắc Vũ Hạo chính xác dưới sự khống chế , chúng gần như cùng lúc đó hoàn thành âm dương góc bù:bổ sung thức dung hợp , tuy nhiên cũng không tại cần phải ở vị trí , mà là thăng lên đến Hoắc Vũ Hạo nơi bả vai .

Ba cái hồn hạch tạo thành một cái kỳ dị hình tam giác .

]

Hoắc Vũ Hạo trước một khắc vừa mới buông ra lực khống chế , ở phía sau lại thu hồi lại rồi.

Đã hoàn thành âm dương góc bù:bổ sung hai cái hồn hạch bỗng nhiên trầm xuống . Đệ tam hồn hạch trở lại đan điền , cái kia vốn là chỗ của nó , mà thứ hai hồn hạch đâu này? Thứ hai hồn hạch tắc thì về tới ngực .

Bởi vì âm dương góc bù:bổ sung quan hệ , hai cái hồn hạch quang mang đều trở nên đặc biệt cường thịnh . Mà đệ nhất hồn hạch khổng lồ tinh thần lực vừa lúc đó trầm xuống .

Nó không phải một mình cùng một cái hồn hạch tiến hành va chạm , mà là trực tiếp đụng vào thứ hai, đệ tam hồn hạch dây xích lên, khổng lồ tinh thần lực trực tiếp rót vào cái kia xoay tròn cấp tốc bên trong nước xoáy hồn lực bên trong .

Cực hạn chi băng hồn hạch cùng tinh thần hồn hạch nguyên bổn chính là âm dương góc bù:bổ sung đấy, tự nhiên mà vậy mà bắt đầu dung hợp . Cực hạn chi băng hồn hạch cùng cái kia đệ tam hồn hạch cũng là âm dương góc bù:bổ sung đấy, tại dung hợp lẫn nhau dưới, vậy mà trở nên vô cùng hài hòa .

Tinh thần hồn hạch cường đại nhất , lực lượng của nó rót vào cực hạn chi băng hồn hạch , cùng cực hạn chi băng hồn hạch dung hợp về sau, lại rót vào đệ tam hồn hạch . Quá nhiều tinh thần lực bị đệ tam hồn hạch thông qua dung hợp hoá giải mất . Thứ hai, thứ hai ba tên hồn hạch vừa vặn đem tinh thần hồn đang xét duyệt quá nhiều năng lượng hấp thu .

Một cái kỳ dị cân đối hình thức cứ như vậy xuất hiện , liền giống một điều xoay quanh ràng buộc ra hiện tại Hoắc Vũ Hạo trong cơ thể . Những...này trải qua quá nhiều lần dung hợp hồn lực tại Hoắc Vũ Hạo trong đan điền ngưng tụ , lại thông qua hắn hằng ngày phương pháp tu luyện Huyền Thiên Công truyền vào trong kinh mạch .

Trước hỗn loạn trạng thái biến mất , hiện tại Hoắc Vũ Hạo đầu là tinh thần lực căn cứ , đan điền thì là hồn lực căn cứ . Hắn hồn lực đồng thời chuẩn bị tinh thần , cực hạn chi băng cùng không gian ba loại thuộc tính .

Đệ tam hồn hạch , dung hợp hoàn thành !

Toàn bộ quá trình nói về đến đều phức tạp như thế , đang hoàn thành trong quá trình , trình độ phức tạp càng là có thể nghĩ . Hoắc Vũ Hạo có thể cuối cùng nhất thành công , thật ra thì vẫn là bởi vì tinh thần lực của hắn đủ cường đại , đối tinh thần lực khống chế đầy đủ chính xác .

Hoắc Vũ Hạo tay phải chậm rãi buông , vận mệnh mắt đồng tử chung quanh lặng yên lóe ra từng vòng bụi gai hình dáng vòng sáng .

Đúng, tại đó có một tồn tại đặc thù .

Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể bị Hoắc Vũ Hạo đánh chết thời điểm , lưu lại không chỉ là một bảy mười vạn năm tu vi hồn hạch , còn có một chỉ tiểu ánh mắt . Cái kia con mắt bản thân liền là mắt dọc hình thái , nó có thể không phải là cái gì bài trí , mà là Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể lưu lại Hồn Cốt —— xưa nay chưa từng có Ngoại Phụ Hồn Cốt , Tà Nhãn !

Tại dưới tình huống bình thường cái này Tà Nhãn là không ai có thể hấp thu , một cái là bởi vì ẩn chứa trong đó tinh thần lực quá mức khổng lồ , cái khác cũng là bởi vì nó là mắt dọc . Nó thậm chí không thể nói là một khối Hồn Cốt , mà là một loại năng lượng kỳ dị tồn tại hình thức , phẩm chất càng tại Hồn Cốt phía trên .

Tà Nhãn trong tồn trữ chính là thuần túy nhất tinh thần lực , cùng với Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể về năng lực bản thân một ít trí nhớ .

Lúc trước Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể đang chọn chọn đoạt xá thời điểm , nhưng thật ra là bỏ ra cự đại giá cao , dù sao bản thể của nó đã không có , cũng không thể có thể đem tất cả lực lượng đều rót vào Hồn Hoàn bên trong cùng Hoắc Vũ Hạo dung hợp . Dưới loại tình huống này , nó liền đem Hồn kỹ lưu tại cái này nho nhỏ độc trong mắt .

Nhưng mà ai biết đoạt xá thất bại , nó tại đây độc nhãn bên trong lưu lại lực khống chế một cách tự nhiên mà biến mất . Vừa rồi Hoắc Vũ Hạo tại tối hậu quan đầu thông qua dung hợp cái này Tà Nhãn lại để cho tinh thần lực của mình đại bạo phát , do đó đem tinh thần lực khống chế tăng lên tới cực hạn , mới có vừa mới cái kia dung hợp quá trình . Không như thế , dung hợp căn bản cũng không khả năng hoàn thành .

Dung hợp sau khi hoàn thành , Hoắc Vũ Hạo nghỉ ngơi hồi lâu , mới hoàn toàn khôi phục lại . Tiếp đó, chính là hắn trợ giúp vũ đồng quá trình rồi. Lấy tinh thần lực của hắn tu vi , hơn nữa lực khống chế , hắn tựu là Đường Vũ Đồng một con kia "Tà Nhãn ", không , phải nói là Tu La Chi Đồng đoán đúng .

Nghe được Đế Thiên thanh âm kinh ngạc , trong đầu hồi tưởng đến lúc trước thu hoạch đệ tam hồn hạch gian nan , Hoắc Vũ Hạo trong nội tâm tràn ngập cảm thán , thành công của hắn cùng vận khí có quan hệ rất lớn . Nếu như không phải có long hoàng Đấu La khổng lồ hồn lực , Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể Hồn Hoàn cùng độc nhãn , hắn căn bản không có một cơ hội nhỏ nhoi nào .

Chỉ có chính thức nếm thử qua , mới có thể biết cái này đệ tam hồn hạch ngưng tụ là khó khăn bực nào .

Hắn là có được đệ tam hồn hạch đệ nhất nhân , xưa nay chưa từng có . Đường Vũ Đồng mặc dù là thứ hai , lại tại kinh nghiệm của hắn trên cơ sở , do hắn trợ giúp hoàn thành . Đương nhiên , cái này muốn xây dựng ở hai người Vũ Hồn độ dung hợp 100% điều kiện tiên quyết , nếu để cho Hoắc Vũ Hạo bồi một người khác thu hoạch đệ tam hồn hạch , là tuyệt đối chuyện không thể nào .

Tại hồn lực tổng sản lượng lên, Hoắc Vũ Hạo cùng thần thú Đế Thiên còn có chênh lệch rất lớn , nhưng là tại mới vừa trong đụng chạm , hắn lại nương tựa theo tam đại hồn hạch dung hợp sinh ra cường đại hồn lực làm cho Đế Thiên chấn động . Tại hồn lực phẩm chất lên, Đế Thiên đã thua bởi Hoắc Vũ Hạo . Cứ kéo dài tình huống như thế , bọn họ lần va chạm đầu tiên , dĩ nhiên là cân sức ngang tài !

Bọn hắn tại hắc động kia hai bên , lẫn nhau nhìn nhau , cho dù là bọn hắn như vậy đính cấp cường giả , cũng không dám ở phía sau tới gần hắc động kia . Cái kia trong đó truyền tới lực cắn nuốt thật sự là thật là đáng sợ . Đó là không ở giữa bị hoàn toàn xé nát cảnh tượng , một khi bị cuốn vào , sẽ không có cách nào khác đào thoát , cũng tuyệt đối không có khả năng biết trước sẽ bị truyền tống đến địa phương nào .

Hoắc Vũ Hạo đột nhiên trong lòng hơi động , ngay sau đó thân thể như thiểm điện lướt ngang .

Bởi vì trong không gian có như vậy một cái cự đại nghiền nát chỗ , ai cũng không rõ có thể ở phía sau vận dụng không gian chi lực , cho nên hắn chỉ có thể bằng vào tốc độ của mình .

Hắn khẽ động , thần thú theo sát nhi động , đồng thời lướt ngang , không thể nghi ngờ là muốn lách qua cái kia nghiền nát không gian .

Lỗ đen dần dần khép kín , nhưng Hoắc Vũ Hạo cùng Đế Thiên cũng biết , một khu vực như vậy bên trong không gian đã bể thành từng mảnh , muốn hoàn toàn khép lại , còn cần cần rất nhiều thời gian .

Thoáng qua trăm dặm , bọn hắn vô cùng có ăn ý đồng thời ngừng lại . Hoắc Vũ Hạo trên trán vận mệnh chi nhãn tùy theo mở ra , tay phải hướng phía Đế Thiên một ngón tay , trên người căn bản không gặp Hồn Hoàn xuất hiện , Đế Thiên hướng trên đỉnh đầu lại nhiều hơn một cái nước xoáy cùng một cái đầu lâu .

Tinh Thần Hỗn Loạn , tinh thần suy yếu .

Đế Thiên khuôn mặt lộ ra một nụ cười lạnh lùng , nói: "Không có tác dụng đâu , bực này Hồn kỹ đối với ta căn bản không có bất cứ tác dụng gì , dù là tinh thần lực của ngươi cao tới đâu cũng không được . Trừ phi ngươi có thể đạt tới ngự trị ở bên trên ta cái khác độ cao . Chúng ta long tộc vốn là đối đại đa số tinh thần công kích miễn dịch ."

Nói xong , nó cũng hướng phía Hoắc Vũ Hạo một ngón tay . Hoắc Vũ Hạo chung quanh thân thể 1000m trong phạm vi , đã nghĩ sôi trào bình thường nguyên một đám Tử Sắc bọt khí trống rỗng xuất hiện , lại nhanh chóng nổ nát vụn , hóa thành Tử Sắc phong ba hướng phía trung tâm tụ lại , lại lẩn quẩn phóng lên trời .

Kinh khủng hắc ám nguyên tố đem ăn mòn đặc tính phát huy phát huy vô cùng tinh tế .

Nhưng là , cái kia Tử Sắc khu vực rất nhanh sẽ an tĩnh lại , do Tử Sắc dần dần biến thành màu trắng . Thành từng mảnh óng ánh sáng long lanh bông tuyết theo trên không bay xuống , sau đó cái kia vòng xoáy màu tím liền dần dần tán loạn , hóa thành vô số bông tuyết tứ tán bay tán loạn .

Nguyên bản là lạnh vô cùng trên bầu trời nhiệt độ rõ ràng lần nữa giảm xuống , toàn bộ bầu trời đều mông thượng một tầng hơi nước trắng mịt mờ sương mù , mà Hoắc Vũ Hạo liền biến mất tại đây trong sương mù .

"Được, xem ra ngươi đã lĩnh ngộ cực hạn chi băng đích chân lý ." Đế Thiên than thở nhẹ gật đầu , tay phải vung lên , đi vào trước mặt nó bông tuyết liền tự nhiên bay ra . Nó nâng lên tay phải không có thu hồi , mà là phát sanh biến hóa —— khớp xương nhanh chóng trở nên vừa thô vừa to , sau đó từng khối lân phiến nổi lên , thình lình biến thành một cái long trảo .

Đã từng uy hiếp nhân gian Long thần trảo ! Thần thú Đế Thiên vậy mà trong trận chiến này ngay từ đầu liền chuẩn bị dùng nó sao?

Long thần trảo vừa ra , tuy nhiên còn không có tiến hành công kích , nhưng ở giữa thiên địa phảng phất xuất hiện một loại khó có thể hình dung uy nghiêm khí tức , Hoắc Vũ Hạo phát ra tất cả bông tuyết trong nháy mắt này vậy mà đồng thời nghiền nát , hóa thành bột mịn , biến mất không thấy gì nữa . Mà ngay cả chính hắn cũng theo cái kia tuyết trong sương mù lộ ra thân hình , thân thể rất nhỏ địa chấn động .

Long thần trảo xa đối Hoắc Vũ Hạo , Đế Thiên sắc mặt trở nên ngưng trọng lên . Tại sau lưng nó , to lớn hắc long quang ảnh chậm rãi nổi lên , mà ở cái này hắc long quang ảnh phía trên ẩn ẩn có một đoàn hào quang bảy màu lóe ra .

Loại trạng thái này Đế Thiên , Hoắc Vũ Hạo trước đây chưa từng gặp . Hắn chỉ cảm thấy một cổ không cách nào chống lại sức lực lớn trói buộc thân thể của mình cùng linh hồn , áp lực đang không ngừng gia tăng , phảng phất muốn đưa hắn nghiền nát bình thường

Long thần trảo , cho dù chỉ là mượn nhờ lực lượng của Long thần , lại lúc trước Long thần lưu cho Đế Thiên đấy. Chính thức nương tựa theo Long thần trảo lực lượng , Đế Thiên mới có thể nhiều lần đột phá bình cảnh , trở thành thú trung chi thần .

Đây không phải thần chi lực lượng , cũng tuyệt đối đã vượt qua cực hạn Đấu La cấp độ —— bán thần !

Hoắc Vũ Hạo vấn đề lớn nhất ở chỗ , hắn căn bản là không có nghĩ đến , chiến đấu giờ mới bắt đầu , song phương vẫn chỉ là thoáng thăm dò một chút , thần thú hay dùng ra mình chung cực lực lượng . Tại mới vừa trong đụng chạm , hắn biết mình thua , đã thua bởi thần thú kinh nghiệm cùng mưu kế .

Thần thú Đế Thiên cao cao tại thượng địa vị ảnh hưởng tới phán đoán của hắn . Đế Thiên tại trong chiến đấu chân chính , vậy mà một chút đều không cao ngạo , ngược lại đem lực lượng của mình trực tiếp nhất địa bày ra , dùng cường đại nhất năng lực công hướng Hoắc Vũ Hạo , vì chính là không cho Hoắc Vũ Hạo một điểm giảm xóc cơ hội .

Loại phương thức này lại để cho Hoắc Vũ Hạo cảm thấy rất khiếp sợ . Lúc trước hắn thường xuyên làm như vậy , không cho đối thủ đem mạnh nhất thực lực phát huy được , liền đem đối thủ giải quyết , cái này không thể nghi ngờ tại bất kỳ chiến đấu nào trung đô là biện pháp tốt nhất .

Mà hiện ở loại tình huống này rơi vào hắn trên người mình , cũng không phải là thư thái như vậy rồi.

To lớn lực áp bách làm cho chính xác bầu trời đều đang run rẩy , Hoắc Vũ Hạo bên tai vang trở lại trầm thấp tiếng rồng ngâm . Cái kia tiếng rồng ngâm cực kỳ uy nghiêm , chấn nhiếp tâm thần .

Đế Thiên Long thần trảo đang tại từng điểm từng điểm biến thành màu vàng , hai tròng mắt của nó bên trong lại bốc cháy lên hào quang bảy màu hỏa diễm .

Một vòng nụ cười nhàn nhạt phù hiện tại Đế Thiên khóe miệng , nó trong nội tâm âm thầm đắc ý: không nghĩ tới sao , người trẻ tuổi? Trên thực tế , khi ngươi dám trước tới khiêu chiến ta thời điểm , ta cũng đã đem ngươi trở thành cuộc đời đại địch . Nếu như không có sư tử vồ thỏ tinh thần , ta lại làm sao có thể sống đến hiện tại thế nào?

Trước khi Đế Thiên tung hoành vô địch , đúng là cực kỳ cao ngạo . Nhưng là , trước đây không lâu đã bị tà hồn sư tập kích một lần kia , nó thật sự bị thương , mặc dù cũng không nghiêm trọng , hơn nữa hoàn thành giết lại , nhưng vẫn là cho nó để lại ấn tượng khắc sâu , cũng nhắc nhở nó hiện tại lực lượng của nhân loại đã có khả năng uy hiếp được nó .

Cho nên , hôm nay khi nó phát giác được Hoắc Vũ Hạo vậy mà chuẩn bị xưa nay chưa từng có đệ tam hồn hạch lúc, nó liền không chút do dự phát huy chính mình công kích cường đại nhất .

Tuy nhiên Đế Thiên không biết đệ tam hồn hạch đích uy năng có thể đạt tới trình độ nào , nhưng là , đừng quên , nó nắm giữ song hồn hạch thời gian ít nhất là Hoắc Vũ Hạo vài chục vạn lần , đối đệ tam hồn hạch lại làm sao có thể không có một chút lĩnh ngộ đâu này? Cho nên , nó nhất định không thể để cho Hoắc Vũ Hạo phát huy ra toàn bộ thực lực , vừa lên đến hay dùng ra chính mình lực lượng cường đại nhất .

Long thần trảo trên thực tế cũng không phải nó lực lượng của mình , mà là tới từ ở Long thần chiếu cố . Phần này bán lực lượng của thần giúp nó đả bại qua vô số so với nó đối thủ cường đại , giúp nó đã trở thành một đời thần thú .

Mà hiện tại , phần này lực lượng lần nữa dùng ra , lập tức đem Hoắc Vũ Hạo hoàn toàn áp chế .

Hoắc Vũ Hạo trên người quang mang chớp nhấp nháy , không ngừng biến hóa .

Thần thú Đế Thiên mơ hồ chứng kiến , Hoắc Vũ Hạo trên người ba cái hồn hạch quang mang không ngừng mà lóng lánh . Mỗi một lần lóng lánh , trên người của hắn hồn lực thì càng thêm mênh mông hướng ra phía ngoài tràn ra .

Thế nhưng mà cái này có gì hữu dụng đâu? Cho dù Hoắc Vũ Hạo có ba cái hồn hạch , cái kia cũng là lực lượng của nhân loại , cùng thần chi lực lượng so sánh với như trước có không thể vượt qua cái hào rộng . Đối với cái này một điểm , Đế Thiên thật sự là lại không rõ lắm .

Hoắc Vũ Hạo ánh mắt của trở nên lạnh như băng , tại phía sau hắn , nguyên một đám Hồn Linh quang ảnh không ngừng hiện lên , nhưng mỗi một lần tránh ( nhấp nháy ) đều chỉ giằng co thời gian rất ngắn , liền đã tiến hành thay thế .

Hắn cảm giác không thấy Đế Thiên trên người có thể lượng biến hóa , nhưng đế có trời mới biết hắn tựa hồ đang vận dụng các loại hồn lực , ý đồ từ nơi này phần trói buộc trong tránh thoát đi ra ngoài .

Đế Thiên Long thần trảo đã biến thành màu vàng , hơn nữa đầu ngón tay vị trí lóe ra hào quang bảy màu .

"Không có tác dụng đâu , không cần thử lại đồ vùng vẫy . Tại bán lực lượng của thần trước mặt , của ngươi hồn lực chỉ biết dần dần hao hết . Ngươi yên tâm , ta không sẽ giết ngươi , ta sẽ áp dụng mới vừa nói qua nguyên vẹn kế hoạch . Chờ ngươi hồn lực tiêu hao hầu như không còn về sau, ta liền sẽ mang ngươi phản hồi Tinh Đấu Sâm Lâm ."

Hoắc Vũ Hạo ánh mắt bình tĩnh nhìn xem Đế Thiên , trên người hồn lực chấn động đột nhiên biến yếu . Hắn bên này hồn lực một yếu bớt , Đế Thiên Long thần trên vuốt hào quang bảy màu lập tức sáng rõ , toàn bộ bầu trời đều kịch liệt bóp méo xuống. Hoắc Vũ Hạo thân thể tựa hồ bị đè ép được hướng vào phía trong kéo căng , lúc nào cũng có thể nghiền nát tựa như .

Đế Thiên sửng sốt một chút , dưới cái nhìn của nó , một vị cực hạn Đấu La cấp bậc cường giả cần phải không thể dễ dàng như thế sụp đổ ah !

Nhưng liền sau đó một khắc , trong lúc đó , một đạo băng hào quang màu xanh lam lóe lên một cái rồi biến mất . Đế Thiên chỉ cảm thấy trước mặt hết sạch, ngay sau đó , cái kia băng lam sắc quang mang đã đến trước mặt nó .

"Đinh !" Một tiếng vang lên ở bên trong, Long thần trảo nâng lên , chặn cái kia băng lam sắc quang mang xâm nhập .

Nhưng ngay sau đó , cái kia băng lam sắc quang mang tựu như cùng tặng hoa tách ra bình thường huyễn hóa ra vô số đạo màu băng lam ánh sáng , đem Đế Thiên thân thể hoàn toàn bao trùm .

Bán thần mặt đích thủ đoạn cũng không chỉ là Đế Thiên mới có .

Hoắc Vũ Hạo xác thực khinh thường , nhưng là Đế Thiên cũng có vấn đề —— nó không dám giết Hoắc Vũ Hạo . Nếu như vừa rồi nó đang sử dụng Long thần trảo thời điểm , trực tiếp toàn lực công kích , như vậy Hoắc Vũ Hạo rất có thể sẽ bị thương nặng . Nhưng là nó thầm nghĩ khống chế Hoắc Vũ Hạo , cũng không muốn giết hắn đi .

Băng tuyết nữ thần đích thán tức , Thần Lộ đao ! Cảm xúc chi thần mạnh đại vũ khí . Mặt trên của nó lại làm sao không có thuộc về thần chi lực lượng đâu này? Đem làm Hoắc Vũ Hạo hoàn thành đệ tam hồn hạch ngưng tụ sau đó , rốt cục có thể đưa nó bán thần mặt đích uy năng hoàn toàn phát huy được rồi.

Đã đến hắn bây giờ cấp độ , băng cực Chiến Thần giáp đã không có tác dụng quá lớn rồi, nhưng Thần Lộ đao không giống với . Cho dù hắn đã thành thần , Thần Lộ đao cũng giống vậy sẽ là của hắn đắc lực vũ khí .

Long Ngạc Tập Vũ Đao Pháp .

Hai bóng người tại ngắn ngủn mấy giây sau đó , bỗng nhiên hiện lên . Đế Thiên phá vỡ không gian , ra hiện tại ngoài ngàn mét , Long thần trảo đã hoàn toàn biến thành bảy màu . Tại trên người nó có bảy đạo vết thương , mỗi một đạo cũng không lớn , cũng không có máu tươi chảy ra , nhưng bên trên đều hôn mê rồi một tầng băng sương .

Thật là như biểu hiện ra nhìn về phía trên đơn giản như vậy sao?

Hoắc Vũ Hạo tại ngoài ngàn mét , có chút thở dốc , trong tay Thần Lộ đao lóe ra xanh đầm đìa quang mang , sương mù nhàn nhạt cùng ánh sáng màu lam dung hợp lẫn nhau , phi thường thần kỳ .

Đế Thiên ánh mắt đờ đẫn mà chăm chú nhìn hắn , sắc mặt đã kinh biến đến mức thập phần ngưng trọng . Hắn vậy mà cũng đã có được cấp bậc bán thần lực lượng .

Tuy nhiên Đế Thiên có thể đoán được , vừa rồi một ít luân phiên công kích đối Hoắc Vũ Hạo tiêu hao là to lớn , nhưng là hiệu quả không sai vậy mà khiến nó bị thương . Cực hạn chi băng đích uy năng đang đang điên cuồng xâm nhập thân thể của nó .

Không , không chỉ là cực hạn chi băng , trong đó còn có Hoắc Vũ Hạo tinh thần ý niệm cùng với không gian chi lực .

Đế Thiên có thể hóa giải không gian chi lực , nhưng tinh thần ý niệm cùng cực hạn chi băng đã sinh ra phá hư tính . Nếu như không phải nó cái kia kim nhãn Hắc Long Vương cường đại khí lực , chỉ sợ trên người đã sớm xuất hiện càng thêm nghiêm trọng đả thương rồi.

Bị thương , nó vậy mà lại một lần bị thương !

Đế Thiên Long thần trảo chậm rãi nâng lên , trong lúc đó , nó ngửa đầu hướng lên trời , trầm thấp tiếng rồng ngâm hóa thành vô số kỳ dị sóng âm , sau lưng cự đại hắc long quang ảnh bỗng nhiên nổ bung , hóa thành vô số sương mù màu đen dũng mãnh vào cái kia thất thải Long Quang ảnh chi trong .

Lập tức , thất thải chi quang đại thịnh , đem Đế Thiên thân thể đều nhuộm thành bảy màu . Long thần trảo hướng phía Hoắc Vũ Hạo phương hướng làm ra một cái khẽ vồ động tác . Một cái to lớn long trảo lập tức trống rỗng xuất hiện , hướng phía Hoắc Vũ Hạo bỗng nhiên cầm ra .

Hoắc Vũ Hạo hai tay nắm chặt Thần Lộ đao , đột nhiên sâu hấp một hơi , chung quanh thân thể , đầm đặc băng sương mù bằng tốc độ kinh người táo động , biến thành từng vòng hình thái .

Thần Lộ đao giơ cao khỏi đầu , tại đây một cái chớp mắt , Hoắc Vũ Hạo cả người đều tràn đầy khí tức thần thánh . Thần thánh ý niệm cho người ta một loại khó có thể hình dung cảm nhận , phảng phất hắn đã cùng Thần Lộ đao hoàn toàn hòa làm một thể rồi.

Hoắc Vũ Hạo trước mặt bộ phận biểu lộ trở nên nhu hòa , băng sương mù khép lại , thân thể của hắn biến mất , thay vào đó là một đạo thân ảnh yểu điệu .

Cái kia cũng không phải Băng Đế hoặc như tuyết đế , cũng không phải Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Vũ Đồng cùng một chỗ thi triển Quang chi nữ thần , mà là một đạo băng thân ảnh màu lam .

Đạo thân ảnh này chừng trăm mét cao , toàn thân tản ra nhàn nhạt Băng Vũ khí tức , thấy không rõ lắm cụ thể tướng mạo , chỉ có thể nhìn thấy nàng mặc lấy màu băng lam váy dài .

"Ai ——" thở dài một tiếng vang lên .

Ngay sau đó , một đoàn màu băng lam sương mù liền từ đầu nàng bộ phận vị trí thổi ra , vừa vặn đón nhận Long thần trảo .

Long thần trảo huyễn hóa ra thất thải quang ảnh vậy mà lập tức trên không trung dừng lại , hơn nữa hóa thành màu băng lam .

Đế Thiên ngẩn ngơ , đây là cái gì năng lực? Đây đã là áp đảo cực hạn chi Băng chi trước cấp độ ah ! Long thần trảo lực lượng lại đang cái kia màu băng lam sương mù đông lại bên trong , bằng tốc độ kinh người tiêu hao .

Đế Thiên đương nhiên không biết , đây là Hoắc Vũ Hạo chưa bao giờ sử dụng qua băng bích Đế Hoàng bò cạp đệ cửu Hồn kỹ .

Khi tu vi tăng lên tới cửu hoàn thời điểm , Hoắc Vũ Hạo nguyên vốn cho là mình trực tiếp theo Băng Hùng Vương tiểu bạch cái kia lấy được một cái đệ cửu Hồn kỹ là được rồi , nhưng là khi đó đã xảy ra dị biến . Đệ cửu Hồn kỹ không có trực tiếp xuất hiện , mà là xuất hiện một loại không giải thích được trạng thái , tựa như một đoàn sương mù . Khi đó hắn đệ cửu Hồn Hoàn là màu đỏ , nhưng hắn cũng không biết mình Hồn kỹ đến tột cùng là cái gì .

Thẳng đến Băng Đế , tuyết đế đem linh thức thiêu đốt , hoàn toàn cùng hắn hòa làm một thể sau đó , cái này đệ cửu Hồn kỹ mới hiển hiện ra .

Mười vạn năm Hồn Hoàn sinh ra đệ cửu Hồn kỹ đương nhiên là có hai cái . Mà cái này hai cái hồn kĩ cũng không phải thuộc về bất kỳ một cái nào Hồn Linh đấy, mà là tứ đại thuộc tính "Băng" Hồn Linh lực lượng thể cộng đồng , hơn nữa kết hợp được Thần Lộ đao lực lượng , hóa thành cực hạn chi băng hai đại chung cực Hồn kỹ .

Lúc này , Hoắc Vũ Hạo sử dụng tựu là một cái trong đó Hồn kỹ . Đây là lấy Thần Lộ đao làm dẫn mới có thể thi triển ra mạnh đại năng lực .

Hoắc Vũ Hạo đem cái này Hồn kỹ mệnh danh là băng tuyết nữ thần đích thán tức !

"Bạo !" Hoắc Vũ Hạo âm thanh lạnh như băng trên không trung vang lên . Đế Thiên thân thể bỗng nhiên chấn động , một cổ cường thế hắc sắc quang mang theo trong cơ thể nó bạo phát đi ra . Mặc dù như thế , tại trên người nó vẫn là vang lên liên tiếp tiếng nổ mạnh . Cái này là trước kia cực hạn chi băng nhập vào cơ thể đông lại sau đó bị băng bạo thuật nổ tung biểu hiện .

Bị đống kết thành màu băng lam Long thần trảo tiến hành run rẩy lên . Băng tuyết nữ thần đích thán tức chỉ là Hoắc Vũ Hạo một cái hồn kĩ , cũng không phải Băng Tuyết nữ thần lực lượng . Mà Đế Thiên toàn lực dẫn động Long thần trảo đã đến gần vô hạn tại Long uy năng của thần .

Đúng lúc này , Hoắc Vũ Hạo đột nhiên động . Hắn không tiến ngược lại thụt lùi , thân hình trong ánh lấp lánh , đã đến cái kia đông lại Long thần trảo phía trước , trực tiếp một chưởng vỗ ở đằng kia Long thần trảo phía trên .

"Phốc ——" trầm đục trong tiếng , xa xa Đế Thiên rung động run một cái . Bởi vì băng bạo thuật dẫn động , Đế Thiên không có cách nào khác ngay đầu tiên đối Long thần trảo tiến hành khống chế , hoặc như đi chặn đường Hoắc Vũ Hạo , chỉ có thể trơ mắt nhìn hắn một chưởng này đập đi lên .

Sau một khắc , Đế Thiên đồng tử bỗng nhiên co rút lại , bởi vì nó giật mình phát hiện , nó cùng Long thần trảo ở giữa liên hệ lại bị ngạnh sanh sanh địa cắt đứt .

Hoắc Vũ Hạo lại nhưng đã chuẩn bị như thế lực lượng cường đại sao?

Băng bích Đế Hoàng bò cạp đệ cửu Hồn kỹ là hắn hai đại chung cực năng lực bên trong thứ hai —— độ không tuyệt đối ! Hắn lúc này còn thi triển tuyết đế tam tuyệt bên trong đế chưởng , đại hàn không tuyết .

Lấy độ không tuyệt đối phụ trợ băng tuyết nữ thần đích thán tức , lại lấy đại hàn không tuyết đem độ không tuyệt đối rót đi vào , kinh khủng nhiệt độ siêu thấp cùng Thần Lộ đao thần chi lực lượng toàn lực bộc phát , rốt cục chặn Đế Thiên cái này tất sát một kích .

Truyện cùng chuyên mục