Đấu La Đại Lục II

Chương 1382: Đại Kết Cục(Hết) (Đang dịch lại từ chương 640)Đang dịch lại từ chương 640
Ba gian trong nhà gỗ nhỏ ngoài cùng bên trái nhất cái kia một gian dĩ nhiên mở ra . Nơi cửa , một vị áo vải trâm mận nữ tử đứng ở nơi đó , trên mặt đẹp đã tràn đầy nước mắt . Nàng vịn khuông cửa , phảng phất sau một khắc sẽ ngã sấp xuống tựa như . Vẻ đẹp của nàng là nhu nhược , lại hết sức làm người thương yêu yêu , tuy nhiên nhìn về phía trên có chút tang thương , nhưng như cũ là nhân gian tuyệt sắc .

"Mẹ ——" Hoắc Vũ Hạo đột nhiên quát to một tiếng , giống như bay nhào tới . Cả người hắn tựa như hoàn toàn không bị khống chế bình thường trực tiếp bổ nhào vào phụ nhân kia trước mặt , thật chặt ôm lấy chân của nàng , lên tiếng khóc lớn .

Đúng, trước mắt phụ nhân này tựu là Hoắc Vũ Hạo cái kia đáng thương mẫu thân hoắc Vân nhi ah !

Chu Trúc Thanh trừng Đái Mộc Bạch liếc , vành mắt ửng đỏ , nói: "Ngươi chính là chán ghét , không nên làm cái này vẽ vời cho thêm chuyện ra chuyện của ."

Đái Mộc Bạch cười hắc hắc nói: "Tiểu tử này không hổ là của ta hậu đại , có cốt khí . Ta chỉ thích như vậy hài tử , không có phí công để cho ta hao phí phen này tâm lực . Hảo tiểu tử , không sai ! Lần này, Áo Tư Tạp tên kia muốn cực kỳ hâm mộ được đỏ mắt đi! Ha ha ha !"

Hoắc Vũ Hạo tuyệt đối không nghĩ tới ở chỗ này vậy mà gặp được mẫu thân , trong lúc nhất thời tình tự hoàn toàn không khống chế được . Khóc lớn dưới, trong lòng của hắn nhiều năm trước tới nay đè nén tình cảm hoàn toàn bộc phát , mà ngay cả gần đây vũ đồng ly khai , hắn lại luân phiên tao ngộ chèn ép thống khổ cũng tất cả đều thích phóng đi ra .

Hoắc Vân nhi nhẹ nhàng mà vuốt ve đầu của con trai , nước mắt mưa lớn mà xuống, muốn đem Hoắc Vũ Hạo kéo lên , Nhưng nàng nào có khí lực lớn như vậy ah !

Đái Mộc Bạch đợi Hoắc Vũ Hạo khóc sau khi , đánh không đi tới bên cạnh hắn , một tay lấy hắn từ dưới đất nhấc lên .

"Nam tử hán đại trượng phu , khóc trong chốc lát phát tiết là được rồi , đừng không có chơi không có đấy. Đây là việc vui , cần phải cao hứng mới đúng ." Nói xong , hắn còn vỗ vỗ Hoắc Vũ Hạo sau lưng của . Hùng hồn thần lực nhảy vào Hoắc Vũ Hạo trong cơ thể , đưa hắn bởi vì tình cảm mãnh liệt bộc phát mà đưa tới thần lực hỗn loạn áp chế lại .

"Đa tạ lão tổ tông thành toàn !" Hoắc Vũ Hạo lúc này nếu như vẫn không rõ đây là có chuyện gì , vậy hắn cũng liền quá ngu rồi. Hắn trực tiếp ngã nhào xuống đất , nặng nề mà hướng Đái Mộc Bạch dập đầu ba cái .

Đái Mộc Bạch từ nào đó hắn làm như vậy , trên mặt cười khanh khách , thậm chí còn mang theo vài phần kiêu ngạo . Xem dạng như vậy , hắn là được đắc ý không thể lại đắc ý . Đúng a! Mặc cho ai có như vậy một cái hậu đại , cũng sẽ như vậy đắc ý .

"Đứng lên đi ." Đái Mộc Bạch phất phất tay , Chu Trúc Thanh đem Hoắc Vũ Hạo từ dưới đất kéo lên .

Đái Mộc Bạch nói: "Hiện tại mẹ con các ngươi gặp lại , ngươi còn gọi Hoắc Vũ Hạo sao? Vân nhi , việc này ta giao cho ngươi ."

"Vâng, lão tổ tông ." Hoắc Vân nhi nghẹn ngào đáp ứng một tiếng , trong đôi mắt đẹp dịu dàng tràn đầy cảm kích .

Chu Trúc Thanh mỉm cười nói: "Mẹ con các ngươi phân biệt lâu như vậy , nhất định có rất nhiều lời muốn nói , đến trong phòng đi nói đi . Đi thôi ."

"Vâng." Hoắc Vũ Hạo đuổi vội cung kính mà đáp ứng với một tiếng . Hắn lúc này chỉ cảm thấy trong cổ phảng phất nghẹn ngào cái gì đó , đại não càng là hỗn loạn tưng bừng . Mẫu thân phục sinh chuyện này đối với hắn thật sự mà nói là kích thích quá lớn . Tại thời khắc này , hắn cảm thấy cái gì đều không trọng yếu , thầm nghĩ canh giữ ở bên người mẫu thân .

Cùng hoắc Vân nhi cùng đi nhập nhà gỗ sau đó , Hoắc Vũ Hạo mạnh mà ngồi xổm người xuống ôm lấy nàng , lại cố nén không có lại để cho nước mắt chảy xuống .

Hoắc Vân nhi nhẹ nhàng mà vuốt ve tóc của hắn , si ngốc nói: "Của ta mưa nhỏ hạo trưởng thành , đúng là lớn rồi ah ! Hài tử , những năm này ngươi nhất định ăn xong nhiều khổ chứ?"

Hoắc Vũ Hạo lắc đầu . Hắn đương nhiên ăn xong nhiều khổ , cũng đã trải qua vô số gặp trắc trở , nhưng là hiện tại những...này đã hoàn toàn không trọng yếu . Có thể chứng kiến mẫu thân phục sinh , cho dù khổ nữa mệt mỏi nữa lại tính là cái gì đâu này?

Trong lòng của hắn rõ ràng có rất nhiều lời muốn đối với mẫu thân nói , Nhưng là tại thời khắc này hắn cái gì đều nói không nên lời .

Làm vài chục năm cô nhi , đột nhiên lại đã thành có mịa nó hài tử , loại cảm giác này với hắn mà nói thật sự là quá trân quý .

Hai mẹ con cứ như vậy ôm nhau , cảm xúc dần dần ổn định lại . Hoắc Vân nhi hướng Hoắc Vũ Hạo nói đến chuyện của mình .

Nguyên lai , hoắc Vân nhi đúng là hơn mười năm trước thì khứ thế rồi, nhưng là Hoắc Vũ Hạo thân là thần cấp một kỳ , được hưởng bình thường thần linh không cụ bị phúc lợi —— Có thể mang số ít người nhà đến trong thần giới .

Đái Mộc Bạch cùng Chu Trúc Thanh đều không làm được đến mức này , bởi vì chỉ có một cấp thần linh tài năng chuẩn bị như vậy tư cách .

Đường Tam dù sao cũng là thần giới chấp pháp giả , tuy nhiên không thể đơn giản can thiệp nhân gian chuyện tình , nhưng dính đến thần giới , liền có một chút biến báo quyền lực . Vì vậy , Đái Mộc Bạch đang cùng Đường Tam sau khi thương lượng , ngay tại Minh giới trong đã tìm được hoắc Vân nhi hồn phách , khiến cho nàng phục sinh đi vào thần giới . Tuy nhiên hoắc Vân nhi liền tam cấp thần linh cũng không tính , nhưng cuối cùng sống lại .

Hoắc Vũ Hạo là Đái Mộc Bạch hậu nhân , Đường Tam đang khảo nghiệm Hoắc Vũ Hạo , ma luyện Hoắc Vũ Hạo thời điểm , làm sao sẽ hướng Đái Mộc Bạch giấu diếm đâu này? Cho nên , Hoắc Vũ Hạo hết thảy , Đái Mộc Bạch cũng biết . Hắn cũng tinh tường , hoắc Vân nhi là Hoắc Vũ Hạo trong nội tâm lớn nhất khúc mắc . Chỉ có cởi bỏ tâm kết này , Hoắc Vũ Hạo mới có thể trở thành là chân chính thần linh , cho nên mới đã có trước mắt một màn này .

Hoắc Vũ Hạo mang gia thuộc người nhà vào thần giới danh ngạch chỉ có hai cái , một cái cho hoắc Vân nhi , cái khác tự nhiên muốn cho Đái Hạo rồi. Ở tại thần giới trong vốn là cô độc , cũng nên lại để cho hoắc Vân nhi một lời chân tình có chỗ trở lại như cũ .

Đấu La đại lục trước phát sinh hết thảy , cái khác hoắc Vân nhi là không thấy được đấy, nhưng nàng có thể cảm nhận được chính mình phần mộ chung quanh trăm mét hết thảy , những ngày này đúng là nàng vui sướng nhất thời gian , bởi vì nàng mỗi ngày đều có thể nghe được chính mình âu yếm nam nhân thổ lộ hết thanh âm của . Trong nội tâm nàng đau khổ cùng lệ khí , nương theo lấy cái thanh âm này cùng nhi tử tiếp xúc sắp đến tin vui , rốt cục dần dần tiêu tán . Hôm nay nhìn thấy Hoắc Vũ Hạo , tâm tình của nàng cảm giác không phải là hoàn toàn thích phóng đi ra cơ chứ?

Hoắc Vũ Hạo tự nhiên không biết trước khi đã xảy ra nhiều chuyện như vậy , nhưng nghe hoắc Vân nhi nói là Đái Mộc Bạch đưa nàng phục sinh sau đó , trong lòng tràn đầy cảm kích , còn có cái gì so mẫu thân sống lại càng trọng yếu hơn đâu này?

Hoắc Vũ Hạo cảm xúc bình phục sau đó , đem chính mình những năm này chuyện đã xảy ra giảng cho mẫu thân nghe . Đương nhiên chịu những khổ kia tự nhiên mà vậy đã bị hắn không để ý đến , chỉ giảng thuật một ít chuyện vui .

Thần giới tựa hồ không có bạch thiên hắc dạ khái niệm , không biết bao lâu trôi qua , tiếng đập cửa vang lên .

Hoắc Vũ Hạo vội vàng đứng lên thân , mở cửa phòng , chỉ xem bên ngoài đứng đúng là Đái Mộc Bạch .

"Lão tổ tông ." Hoắc Vũ Hạo lập tức phải lạy chuyến về lễ , lại bị Đái Mộc Bạch kéo lại .

"Được rồi, tại đây trong thần giới , cái đó có nhiều như vậy cấp bậc lễ nghĩa . Như thế nào đây? Vân nhi thuyết phục ngươi hay chưa? Nguyện ý họ Đái sao? Ngươi yên tâm , chờ ngươi cha cái tiểu tử thúi kia đến thần giới đã đến về sau , xem ta như thế nào trừng trị hắn , cho ngươi mẹ hả giận . Hỗn tiểu tử này , một lòng vì nước đúng vậy , nhưng có thể nào xem nhẹ người nhà của mình đâu này?"

Từ đầu đến cuối , kỳ thật hoắc Vân nhi đều không có hướng Hoắc Vũ Hạo nói ra sửa họ chuyện này , nhưng Hoắc Vũ Hạo hạng gì thông minh , có một số việc căn bản không cần phải nữa nhiều lời . Mẫu thân phục sinh , trong lòng của hắn oán niệm dĩ nhiên biến mất .

"Lão tổ tông , ta nguyện ý nhận tổ quy tông ." Nói xong , hắn lần nữa quỳ xuống . Lúc này đây , Đái Mộc Bạch không có ngăn cản hắn , ha ha cười nói: "Tốt! Về sau đã kêu ngươi Đái Vũ hạo rồi."

Về phần Đái Vũ hạo cái tên này , Đái Mộc Bạch tựa hồ hài lòng rất , lôi kéo hắn đi ra khỏi cửa phòng , đi vào trong sân .

Từ đó , Hoắc Vũ Hạo rốt cục nhận tổ quy tông , biến thành Đái Vũ hạo .

Một bàn rượu và thức ăn sớm đã chuẩn bị xong , người một nhà vây quanh cái bàn ngồi xuống. Đái Mộc Bạch cầm lấy một cái bình lớn rượu , cho mình tới một chén , sau đó đưa cho Đái Vũ hạo .

Đái Vũ hạo vội vàng tiếp nhận , cho Chu Trúc Thanh cùng mẫu thân đều rót một chén , cuối cùng mới là của mình .

Đái Mộc Bạch cầm rượu lên chén , nói: "Hôm nay bữa tiệc này , coi như là vì ngươi ăn mừng trở thành thần linh ."

"Tạ lão tổ tông ." Nhìn thấy mẫu thân , Đái Vũ hạo tâm tình thoải mái , uống một hơi cạn sạch rượu trong chén .

Đái Mộc Bạch cũng uống một hơi cạn sạch , ha ha cười nói: "Thống khoái ! Thống khoái !"

Lời nói xoay chuyển , Đái Mộc Bạch hướng vũ hạo hỏi "Ngươi tới đến thần giới sau đó , Nhưng từng gặp Đường Tam rồi hả?"

Đái Vũ hạo lập tức khổ mặt , đem chính mình đi vào thần giới sau đó gặp sự tình cặn kẽ nói một lần .

Nghe hắn vừa nói như vậy , Đái Mộc Bạch ngây ngẩn cả người , hoắc Vân nhi thì là gương mặt lo lắng .

Chu Trúc Thanh hừ một tiếng , nói: "Còn phản hắn ! Quay đầu lại chúng ta phải đi tìm hắn , nhìn hắn có thể đem ngươi làm sao vậy ."

Đái Mộc Bạch trừng Chu Trúc Thanh liếc , hướng nàng nháy mắt , nói: "Chuyện này ta cũng vậy nghe Đường Tam đã từng nói qua , hắn đối ngươi vẫn là có mấy phần oán tức giận. Hắn cứ như vậy một đứa con gái , từ nhỏ đã sủng cực kỳ khủng khiếp . Con gái bị thụ lớn như vậy ủy khuất , khó trách hắn sẽ như thế . Thần giới là thứ chỉ nói về thực lực địa phương , ngươi là thần cấp một kỳ , đánh bại hắn đương nhiên không có khả năng , nhưng là ngươi muốn hướng hắn thể hiện ra đủ thực lực . Chỉ có như vậy , mới có thể dẹp loạn lửa giận của hắn , lại để cho hắn cho rằng ngươi có năng lực bảo hộ nữ nhi của hắn . Mặt khác ngươi không cần lo lắng , nếu như hắn nhắc lại nhượng lại ngươi chiến thắng hắn , ngươi liền thả tay làm , tận lực nhiều kiên trì một thời gian ngắn , còn dư lại liền giao cho chúng ta rồi."

"Vâng, đa tạ lão tổ tông ." Nghe xong Đái Mộc Bạch lời mà nói..., Đái Vũ hạo trong nội tâm kinh hãi , ngẫm lại mình và Bối Bối quan hệ giữa bọn họ , tự nhiên minh bạch lão một đời Sử Lai Khắc Thất Quái ở giữa thân mật . Có hai vị lão tổ tông cho hắn chỗ dựa , tìm về Đường Vũ Đồng tự nhiên muốn dễ dàng hơn nhiều.

Bữa ăn này cơm ăn chủ và khách đều vui vẻ , ăn cơm xong , Đái Mộc Bạch cùng Chu Trúc Thanh lại để cho hoắc Vân nhi ở lại nhà gỗ , hai người cùng một chỗ mang theo Đái Vũ hạo bay lên trời . Trong thần giới , mây mù rất thấp , ngàn mét phía trên tức là cái kia mờ ảo đám mây . Trong mây mù có nồng nặc thiên địa nguyên khí . Hô hấp trong lúc đó , trong cơ thể thần lực sẽ trào lên , sôi trào .

Đã có Đái Mộc Bạch dặn dò , Đái Vũ hạo lúc này tập trung ý chí , thay đổi lấy trong cơ thể mình thần lực , đồng thời lặng lẽ cảm thụ được thân thể biến hóa .

Đúng a! Hắn đã là thần cấp một đê rồi, là cảm xúc chi thần , muốn lại để cho nhạc phụ tán thành , muốn thể hiện ra đủ đủ thực lực cường đại mới được .

Thế nhưng mà đến tột cùng như thế nào mới có thể tại nhạc phụ trước mặt kiên trì thời gian dài hơn đâu này?

Đái Mộc Bạch tựa hồ nhìn ra trong lòng của hắn đang suy nghĩ gì , thản nhiên nói: "Nếu như ngươi chỉ là đơn thuần mà nghĩ phải đi chống cự Đường Tam , như vậy , một trận chiến này không cần đánh ngươi cũng đã thua , liền một cơ hội nhỏ nhoi đều không có . Vô luận là người hay là thần , nếu như không có lòng hiếu thắng , thì như thế nào có thể đem năng lực bản thân phát huy đến mức tận cùng? Ngươi nếu có thể tu luyện thành thần , đạo lý này không có lý do gì không rõ chứ?"

Nghe hắn như vậy một giấc ngủ , Đái Vũ hạo lập tức cả kinh . Đúng a! Nếu như ngay cả lòng hiếu thắng cũng không có , lực chiến đấu của hắn còn có thể phát huy ra bao nhiêu?

"Nhưng kia là vũ đồng phụ thân ah !" Đái Vũ hạo có chút đắng chát nói .

Đái Mộc Bạch khinh thường hừ một tiếng , nói: "Chẳng lẽ ngươi cho rằng lấy năng lực của ngươi tổn thương được ta huynh đệ kia hay sao? Tin tưởng ta , ngươi đến lúc đó chỉ là toàn lực ứng phó địa phát huy là được rồi . Đừng nói ngươi không có khả năng tổn thương hắn , cho dù ngươi có thể , ở tại thần giới cũng là đại hảo sự ."

Đái Vũ hạo không nói gì nữa , nhưng trong mắt đã thiếu đi trước sợ hãi .

Mới vào thần giới thời điểm , hoàn cảnh lạ lẫm để trong lòng hắn bên trong khó tránh khỏi sẽ xuất hiện một ít sợ hãi , may mắn vào thời điểm mấu chốt này đụng phải Đái Mộc Bạch cùng Chu Trúc Thanh , lòng của hắn dần dần ổn định lại , tin tưởng cũng dần dần khôi phục . Hắn dù sao từng là Đấu La đại lục trước người mạnh nhất , hơn nữa đánh bại vô địch thần thoại thần thú Đế Thiên . Thần giới sẽ mang gây áp lực cho hắn , nhưng lúc hắn lúc này hoàn toàn tỉnh táo lại sau đó , phần này áp lực cũng liền dần dần chuyển hóa thành động lực .

Không lâu sau , cái kia tòa cung điện dĩ nhiên ngay trước mắt.

Chứng kiến cung điện kia , Đái Vũ hạo ánh mắt của lập tức trở nên nóng bỏng , bởi vì Đường Vũ Đồng đang ở đó ah ! Vô luận như thế nào , hôm nay có hai vị lão tổ tông tại , hắn nhất định muốn gặp đến vũ đồng mới được , nhất định phải chính miệng giải thích với nàng , làm cho nàng tha thứ chính mình .

Chưa đến gần cung điện , mười cái bóng người vàng óng liền ngăn cản đường đi của bọn hắn , nhưng chứng kiến Đái Mộc Bạch cùng Chu Trúc Thanh sau đó , bọn hắn rồi lập tức khom mình hành lễ .

Đái Mộc Bạch cùng Chu Trúc Thanh tuy nhiên đều là cấp hai thần trì , nhưng bởi vì cùng chấp pháp giả Đường Tam quan hệ mật thiết , tại trong thần giới địa vị tự nhiên tương đối cao .

Đái Mộc Bạch nói: "Xin mời Hải Thần đi ra , chúng ta có việc thương lượng ."

"Vâng, xin ngài chờ một chút ." Một gã Kim Y người nhanh chóng nhanh rời đi .

Thời gian đền bù tổn thất , một đạo trạm hào quang màu xanh lam từ trên trời giáng xuống , đúng là Đường Tam . Chỉ có điều , hắn hiện tại đã không phải là trước khi đuổi giết Đái Vũ hạo lúc bộ dạng rồi.

Chứng kiến Đái Vũ hạo , hắn ánh mắt ngưng tụ , lạnh lùng sát khí lập tức dâng lên , nhưng nhìn nhìn lại Đái Mộc Bạch cùng Chu Trúc Thanh , sát khí sẽ theo chi giảm bớt vài phần .

"Mộc Bạch , các ngươi sao lại tới đây?" Đường Tam nhàn nhạt vấn đạo, biểu lộ có vẻ hơi lãnh đạm .

Đái Mộc Bạch nói: "Còn không phải là bởi vì tên tiểu tử này . Tiểu Tam , ngươi cũng tuổi đã cao , còn cùng hài tử so sánh cái gì sức lực? Ta biết Nhĩ Đông yêu vũ đồng , nhưng tổng phải cho ta cái này hậu đại một cái cơ hội giải thích đi."

Đường Tam hừ lạnh một tiếng , nói: "Lấy huynh đệ chúng ta ở giữa tình cảm , sự tình khác như thế nào cũng có thể , nhưng chuyện này vô luận như thế nào đều không được . Ta liền một đứa con gái như vậy , lại đang người ta đã bị lớn như vậy tổn thương , ta tuyệt đối không cho phép hắn lần nữa tổn thương vũ đồng . Trừ phi hắn có thể chiến thắng ta ."

Đái Mộc Bạch giận rên một tiếng , nói: "Chiến thắng ngươi thì như thế nào? Chẳng lẽ ngươi thật sự coi chính mình là vô địch đúng không? Vũ hạo , lên, lại để cho nhìn hắn nhìn ngươi thần cấp một đê thực lực !"

Đái Vũ hạo sắc mặt khẽ thay đổi , hắn vốn cho là bằng Đái Mộc Bạch cùng Chu Trúc Thanh cùng Đường Tam quan hệ trong đó , nói không chừng có thể nhìn thấy Đường Vũ Đồng . Nhưng mà ai biết , lúc này mới không có nói mấy câu . Dĩ nhiên cũng làm muốn động thủ , trong nội tâm lập tức thập phần khó xử .

Đường Tam lạnh lùng nhìn về phía hắn , hỏi "Ngươi dám đánh với ta một trận?"

Đái Vũ hạo sâu hấp một hơi , vừa sải bước ra , thân hình trước phiêu , hướng Đường Tam khom mình hành lễ , nói: "Ta chỉ muốn gặp vũ đồng một mặt , nếu như tiền bối cố ý như thế , vãn bối nguyện ý thử một lần ."

Đường Tam đột nhiên nở nụ cười , cười đến cực kỳ khinh miệt , nói: "Được, ta ngược lại muốn xem xem ngươi dựa vào cái gì cùng ta chống lại ."

Ngập trời uy áp bỗng nhiên bộc phát , phô thiên cái địa giống như hướng phía Đái Vũ hạo trào lên mà đi .

Đường Tam thanh âm lạnh lẻo ghé vào lỗ tai hắn tiếng vọng: "Cơ hội của ngươi chỉ có một lần , xem ở Mộc Bạch phần lên, ta có thể không giết ngươi , nhưng sau lần này ngươi còn dám đến đây, ta liền bôi đi trí nhớ của ngươi , cho ngươi vĩnh viễn quên vũ đồng ."

Đái Vũ hạo đột nhiên mở to hai mắt nhìn . Mỗi người đều có thuộc về mình nghịch lân , hắn cũng giống vậy . Từ khi đi vào thần giới về sau , hắn vẫn thừa nhận Đường Tam áp bách , hắn tận khả năng địa điều cả tâm tình của mình , đối mặt Đường Tam cũng không dám như thế nào phản kháng , nhưng lúc này nghe Đường Tam vừa nói như vậy , chiến ý trong lòng lập tức cháy hừng hực lên. Vì vũ đồng , vì có thể nhìn thấy nữ nhân mình yêu thích , hắn hiện tại cái gì cũng bất chấp .

Một tầng tia sáng kỳ dị bỗng nhiên theo Đái Vũ hạo trên người tóe phát ra , hắn khí tức cả người phải biến đổi , một đạo bích lục sắc

Thân ảnh tại phía sau hắn sáng lên , đúng là Băng Đế .

Băng Đế tại Đái Vũ hạo cảm xúc bên trong , đại biểu cho phẫn nộ !

Cường thịnh đắc ý niệm tùy theo bốc lên , Đái Vũ hạo hai con ngươi sáng lên , trên trán vận mệnh chi nhãn mở ra . Vận mệnh chi nhãn ở trong, ẩn ẩn có một

Vòng (quyển) tia sáng kỳ dị đang lấp lánh . Lập tức , Đái Vũ hạo sau đầu xuất hiện một vòng Quang Luân . Cái này Quang Luân vòng ngoài hiện ra vì bụi gai hình.

Đây chính là Đái Vũ hạo con mắt linh hoạt đệ cửu Hồn Hoàn —— Kinh Cức Quang Hoàn .

Tuy nhiên hắn đã thành thần , nhưng trước kia Hồn kỹ toàn bộ tồn tại , hơn nữa thực hiện thăng hoa . Tại thần thức dưới tác dụng , cái này Kinh Cức Quang Hoàn

Tách ra hào quang kì dị . Xa xa Đái Mộc Bạch cùng Chu Trúc Thanh cảm nhận được trong đó tản ra khí tức , cũng không khỏi hơi kinh hãi .

Tốt thần thức cường đại chấn động ah ! Không hổ là thần cấp một kỳ lực lượng .

Cái này Kinh Cức Quang Hoàn tự nhiên đến từ chính Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể . Trước khi dù là đang đối mặt thần thú Đế Thiên thời điểm , Đái Vũ hạo đều không có sử dụng

Qua . Đó là bởi vì , hắn lo lắng Đế Thiên thông qua cái này Hồn kỹ phát giác mình đã hấp thu Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể Hồn Hoàn , do đó có đề phòng

Chi tâm . Về sau hắn trực tiếp phát động Thì Không Chi Quang , thần thú quả nhiên không địch lại , cái này nhờ vào hắn ở phía trước che giấu thực lực .

Mà hiện tại , đối mặt Đường Tam loại tầng thứ này cường giả , hắn nào dám có nửa điểm che dấu à?

]

Đường Tam đã xuất thủ .

Hắn hướng phía Đái Vũ hạo phương hướng nâng tay phải lên , hết thảy chung quanh lập tức hoàn toàn biến thành màu xanh da trời , áp lực kinh khủng tức thì bốc lên , hắn

Tay phải vừa thu lại , ngón tay hướng ra phía ngoài bắn ra , lập tức một đoàn thanh bích sắc chùm sáng liền hướng phía Đái Vũ hạo phương hướng phi qua đi .

Đái Vũ hạo tuy nhiên không biết Đường Tam sử dụng là năng lực gì , vốn lấy hắn đối Đường Tam thực lực phán đoán , tự nhiên không dám có nửa điểm xem thường

Chi tâm .

Hồn lực lập tức chuyển đổi vì cực hạn chi băng , một đạo hào quang màu lam đậm bỗng nhiên chém ra , đúng là đế kiếm , băng cực Vô Song !

"Đinh !" Giòn vang trong tiếng , băng cực Vô Song vậy mà lập tức nghiền nát , hóa thành vô số mảnh vỡ trên không trung tứ tán bay tán loạn . Mà cái kia thanh ánh sáng màu đoàn

Như trước hướng phía Hoắc Vũ Hạo phương hướng bay tới , tốc độ không nhanh , nhưng đang phi hành trong quá trình , mang theo cực kỳ khủng bố uy áp .

Đường Tam khinh thường nói: "Hữu hình vô thần năng lực cũng muốn chống cự Oh my God thanh mất đi thần lôi?"

Đái Vũ hạo sâu hấp một hơi , hắn hiểu được , thông thường Hồn kỹ tại chính mình vị nhạc phụ này trước mặt đại nhân , chỉ sợ đều không có bất kỳ tác dụng .

Tinh thần của hắn bỗng nhiên vừa thu lại , sau lưng Băng Đế thân ảnh lập tức trở nên rõ ràng .

Băng Đế ánh mắt lạnh lùng nhìn về phía Đường Tam , mới mặc kệ đối thủ là ai , mãnh liệt tức giận lập tức bốc lên . Lấy Đái Vũ hạo thân thể làm trung tâm , một đạo bích quang phóng lên trời , vậy mà ngạnh sanh sanh địa ở chung quanh màu xanh da trời trong không gian phá vỡ một cái khe .

Đái Vũ hạo chân trái vừa sải bước ra , tưởng niệm ý bắn ra . Trên trán vận mệnh chi nhãn bỗng nhiên biến thành hắc bạch song sắc , ngay sau đó , hai tia sáng tuyến đã bắn nhanh ra như điện .

Ở đằng kia hắc bạch song sắc ánh sáng bắn ra lập tức , không trung chịu tối sầm lại . Ngay sau đó , thế giới màu xanh lam vậy mà lập tức biến thành còn hai màu đen trắng .

Một cái to lớn mắt dọc phảng phất chống lên toàn bộ bầu trời bình thường trôi nổi tại Đái Vũ hạo sau lưng . Cái kia hắc bạch song sắc hào quang cũng lập tức tràn ngập tại bên trong không gian này .

Vô luận là Đường Tam vẫn là Đái Mộc Bạch , Chu Trúc Thanh , trên mặt cũng không khỏi toát ra vẻ kinh ngạc , tri thức kinh ngạc trình độ hơi không có cùng mà thôi . Không chỉ có là bọn hắn , mà ngay cả Đái Vũ hạo mình cũng không khỏi kinh ngạc vạn phần . Hắn dẫn động vận mệnh chi lực vậy mà cường đại như tư?

Linh hồn cướp đoạt , Mệnh Vận Chi Thương hai Đại Thần kỹ , tại đây trong thần giới tựa hồ tách ra chúng chân chính sáng rọi .

Hai tia sáng mũi nhọn lập tức đã rơi vào Đường Tam trên người .

Tuy nhiên Đường Tam toàn thân bạo phát ra lam quang mãnh liệt , nhưng đối với cái này hai tia sáng mũi nhọn không có sinh ra cách trở hiệu quả . Thân thể của hắn cũng theo đó biến thành hắc bạch song sắc .

Mà viên kia xanh thẫm mất đi thần lôi ở phía sau đã đến Đái Vũ hạo trước mặt .

Đái Vũ hạo nắm tay phải chém ra , trong hai tròng mắt vậy mà xuất hiện Đường Vũ Đồng thân ảnh của .

Tư đông quyền , tư như suối tuôn, kèm theo cảm xúc chi nộ .

Tất cả ngăn cản hắn nhìn thấy vũ đồng lực lượng , đều phải tại phẫn nộ của nó trong tiêu vong .

Đây chính là hắn lúc này ý niệm .

"Ầm ầm !"

Hắc bạch song sắc là bầu trời bao la tại Đái Vũ hạo cái này hai Đại Thần kỹ bộc phát sau đó , trở nên càng thêm ảm đạm , nhưng ngay sau đó hào quang màu xanh biếc liền tràn ngập tại toàn bộ không gian trong lúc đó .

Đái Vũ hạo chỉ cảm thấy tựa hồ có một đầu to lớn thanh long quấn lên thân thể của mình , sau đó liền bắn ra không có gì sánh kịp khủng bố sức bật , cái kia sức bật là từ thân thể đến linh hồn toàn diện bộc phát đấy, đau khổ kịch liệt phảng phất muốn đem cả người hắn đều xé rách tựa như .

Bích bóng người màu xanh lục chuyển hóa làm Bát Giác Huyền Băng Thảo , một điểm nhàn nhạt vui sướng đột nhiên ôm trọn ở Đái Vũ hạo thân thể . Đám mây thiên địa nguyên lực lập tức lấy điên cuồng tốc độ hướng phía thân thể của hắn hội tụ qua đi .

Bát giác băng nguyên ngưng !

Khổng lồ thiên địa nguyên lực tẩy địch Đái Vũ hạo thân thể , vuốt lên trên người hắn bị tổn thương .

Mà xa xa thân thể Đường Tam chấn động một chút , trong miệng phát ra một tiếng trầm trầm kêu rên , trên người hắc bạch song sắc chấn động cũng biến thành kịch liệt vài phần .

Nhưng tiếp theo một cái chớp mắt , cái kia hắc bạch song sắc đã tán đi , chỉ là sắc mặt Đường Tam nhìn về phía trên có chút tái nhợt .

Hắn bị thương? Đây là Đái Vũ hạo phản ứng đầu tiên .

Đúng, Đường Tam bị thương . Liền Đường Tam mình cũng không nghĩ tới , Đái Vũ hạo cái kia Kinh Cức Quang Hoàn hiệu quả rõ ràng lại mạnh như vậy , hắn vậy là đủ rồi giải Đái Vũ hạo , nhưng cái này Kinh Cức Quang Hoàn vẫn là lần đầu tiên chứng kiến .

Kinh Cức Quang Hoàn hiệu quả là , người sử dụng bản thân nhận lấy bao nhiêu tổn thương , sẽ có 50% trực tiếp phản hồi cho đối thủ , hóa thành tinh thần tổn thương .

Nếu như tại dưới tình huống bình thường , điểm ấy phản hồi tinh thần lực căn bản không có thể có thể tổn thương Đường Tam , nhưng ở một ít trong nháy mắt Đường Tam trên người còn trúng Đái Vũ hạo linh hồn cướp đoạt ah ! Khi đó tinh thần của hắn lực phòng ngự kịch liệt hạ thấp .

"Được, ngươi rất tốt !" Đường Tam lạnh lùng nói .

Đái Vũ hạo vội vàng vội vàng nói: "Ta không phải cố ý , ta cũng không biết có thể như vậy ."

"Không cần nói ." Đường Tam nâng tay phải lên , một đạo Đái Vũ hạo hết sức quen thuộc quang mang ra hiện ở trong tay của hắn . Rực rỡ kim sắc quang mang tùy theo bắn ra , đúng là Hoàng Kim Tam Xoa Kích .

Đái Vũ hạo trúng xanh thẫm mất đi thần lôi , mặc dù đang bát giác băng nguyên ngưng dưới sự trợ giúp khôi phục điểm tích lũy , nhưng như cũ thập phần đau đớn , chứng kiến Hoàng Kim Tam Xoa Kích , hắn không khỏi sắc mặt đại biến . Chỉ dùng ý niệm , hắn liền có thể cảm nhận được cái kia Hoàng Kim Tam Xoa Kích bên trong phóng thích ra khủng bố uy năng .

Đường Tam ánh mắt của đột nhiên trở nên lăng lệ , chung quanh mây mù lần nữa biến thành màu xanh da trời , nhưng lần này là biển cả vậy màu xanh da trời .

Đường Tam trong tay Hoàng Kim Tam Xoa Kích bắt đầu chuyển động , trái một vòng , phải một vòng , từng đạo vầng sáng màu vàng óng cứ như vậy hướng phía Đái Vũ hạo phi qua đi .

Đái Vũ hạo năng lực nhận biết cực kỳ mạnh mẽ , hắn biết rõ hiện tại chính mình phải làm nhất đấy, tựu là phóng liên tục Kinh Cức Quang Hoàn , cũng lần nữa thi triển vận mệnh chi lực , chỉ có như vậy , hắn có thể lại để cho Đường Tam có nơi kiêng kỵ .

Nhưng là hắn không có làm như vậy , cái kia dù sao cũng là nhạc phụ của hắn , là Đường Vũ Đồng phụ thân ah ! Hắn sao có thể đi tổn thương Đường Tam?

Đái Vũ hạo thân hình bỗng nhiên lui về phía sau , nhanh chóng hướng về sau phi độn .

Nhưng là cái kia vầng sáng màu vàng óng như bóng với hình , trong nháy mắt thêm đuổi theo ,

Đái Vũ hạo hoảng sợ phát hiện , đem làm cái kia vầng sáng màu vàng óng đến hắn hướng trên đỉnh đầu thời điểm , hắn tất cả năng lực vậy mà như bị hoàn toàn phong ấn bình thường Hồn kỹ đều không thể sử dụng .

Ngay sau đó , cái kia quang quầng sáng liền rơi xuống , bộ đồ ở trên người hắn . Từng vòng vầng sáng màu vàng óng đem thân thể của hắn chăm chú bóp chặt , khiến cho hắn rốt cuộc không thể động đậy .

"Đường Tam , ngươi không nên quá phận rồi. Ngươi vậy mà đối một đứa bé dùng ra Vô Định Phong Ba ! Ngươi muốn làm gì?" Một cái thanh âm tức giận vang lên . Ngay sau đó , hào quang lóe lên , một bóng người liền ra hiện tại trước mặt đường tam , một nắm chặc hắn chuẩn bị đâm về Đái Vũ hạo Hoàng Kim Tam Xoa Kích . Đó cũng không đúng là tiền nhiệm cảm xúc chi Dung Niệm Băng sao?

Đường Tam lạnh lùng quét mắt nhìn hắn một cái , đột nhiên , trong tay Hoàng Kim Tam Xoa Kích cử động nữa , lại là từng vòng vầng sáng màu vàng óng phóng thích mà ra , Dung Niệm Băng cùng Đường Tam gần trong gang tấc , hơn nữa vô luận như thế nào cũng không nghĩ ra Đường Tam lại có thể biết ra tay với hắn , lập tức bị cái kia từng vòng vầng sáng màu vàng óng mặc trên người , không thể động đậy .

Không chỉ có như thế , từng vòng vầng sáng màu vàng óng cũng đột nhiên ở phía xa bay lên , vậy mà đem Đái Mộc Bạch cùng Chu Trúc Thanh cũng bao lấy .

Đường Tam ánh mắt lành lạnh mà nhìn về phía Dung Niệm Băng , nói: "Ta muốn làm gì? Ta muốn giết tiểu tử này , hiện tại đến lúc nào rồi rồi, ngươi vậy mà muốn bỏ đi trách nhiệm rời xa ! Ta giết hắn đi , cũng liền tuyệt nữ nhi của ta niệm tưởng , lại xóa đi trí nhớ của nàng chính là , còn ngươi , cảm xúc chi thần thần vị sẽ một lần nữa trở lại trên người của ngươi , ngươi cho ta đàng hoàng lưu ở tại thần giới phụ tá ta , ngươi chờ nhìn hắn chết như thế nào đi."

"Ngươi ——" Dung Niệm Băng giận tím mặt , hắn tuyệt đối không thể tưởng được Đường Tam lại sẽ như thế . Toàn thân hắn hào quang tỏa sáng , toàn lực thay đổi thần lực , muốn từ nơi này vầng sáng màu vàng óng trong giãy giụa đi ra ngoài .

Thế nhưng mà , Đường Tam lấy Hoàng Kim Tam Xoa Kích phát động Vô Định Phong Ba , được xưng thần giới đệ nhất khống chế , như thế nào dễ dàng như vậy giãy giụa hay sao? Nếu như Dung Niệm Băng còn có thần đê vị trong người , hơn nữa sớm có chuẩn bị lời nói , có lẽ còn có cùng Đường Tam chống lại khả năng , có thể giờ này khắc này tùy ý hắn như thế nào thúc dục thần lực , cũng vô pháp theo cái kia cường đại quang quầng sáng trong tránh thoát đi ra .

Đây hết thảy tất cả đều xem ở Đường Tam trong mắt , Đái Vũ hạo chỉ cảm thấy trên người cái kia từng vòng quang quầng sáng tiến hành hướng vào phía trong co rút lại , tốc độ không nhanh , lại cực kỳ xem xét . Trong cơ thể hắn thần lực đã tất cả đều điều động rồi. Nhưng như cũ không cách nào ngăn cản những thứ kia quang quầng sáng .

Cỗ này áp lực nhanh chóng tăng lên , Đái Vũ hạo toàn thân cốt cách đã bị áp bách được "Ken két" rung động . Hắn lại muốn xóa đi vũ đồng trí nhớ !

Hắn thật sự muốn giết ta !

Vũ đồng , vũ đồng !

Đái Vũ hạo tại trong lòng điên cuồng mà reo hò , trong cơ thể thần lực , thần thức điên cuồng thiêu đốt lên .

Thế nhưng mà , làm gì cái kia vầng sáng màu vàng óng thật sự là mạnh mẽ quá đáng rồi. Tùy ý hắn giãy giụa như thế nào , cũng vô pháp lại để cho những thứ kia vầng sáng màu vàng óng thu nạp tốc độ giảm bớt .

Áp lực càng lúc càng lớn , Đái Vũ hạo đã có chút ít hít thở không thông . Hắn thậm chí chứng kiến thân thể của mình bắt đầu ở cái kia áp bách trong biến hình .

Xa xa Dung Niệm Băng tựa hồ hướng Đường Tam reo hò cái gì , Nhưng Đường Tam phảng phất nghe không được đồng dạng , đem Hoàng Kim Tam Xoa Kích treo trên mặt đất , lạnh lùng nhìn xem Đái Vũ hạo .

Lại phải chết sao? Tại kinh khủng kia vòng vàng trói buộc dưới, dù là thần thức đều không thể đào thoát , chỉ có thể không ngừng địa cảm thụ được tử vong tới gần .

Vũ đồng ! Vũ đồng ! Đái Vũ hạo trong nội tâm điên cuồng mà reo hò .

Hắn không muốn chết , càng không muốn vũ đồng quên chính mình .

Hai vị lão tổ tông bị trói buộc lại , lão sư cũng bị trói buộc lại , nếu như hắn đã chết , vũ đồng liền sẽ vĩnh viễn quên hắn , hắn liền sẽ không còn được gặp lại nàng . Không thể cùng ngô đồng ở cùng một chỗ . Thành thần lại có ý nghĩa gì?

Không đang trầm mặc trong tiêu vong , liền đang trầm mặc trong bộc phát ! Đái Vũ hạo mạnh mà ngẩng đầu , một loại khó có thể hình dung hào quang bỗng nhiên từ trên người hắn bộc phát ra .

Vui mừng !

Bát Giác Huyền Băng Thảo quang ảnh hiển hiện , vui sướng cảm xúc thích phóng đi ra .

Cái kia mãnh liệt tâm tình chập chờn lập tức cùng thần trí của hắn , thần lực hòa làm một thể , đột nhiên hướng ra phía ngoài một trương , lại để cho hắn thừa nhận áp lực thoáng thấp xuống vài phần .

Giận !

Tức giận cảm xúc bộc phát , lúc này là giờ phút này trong lòng của hắn có được nhiều nhất tựu là phẫn nộ ! Không thể cùng Đường Vũ Đồng cùng một chỗ , bị hắn coi là nhạc phụ nam nhân vừa muốn giết chết hắn hắn có thể nào không giận?

Buồn bã !

Từng mảnh bông tuyết bay múa , vô tận bi thương bắn ra , giờ này khắc này , Đái Vũ hạo phảng phất lại trở về lúc trước tự nghĩ ra Kōzō tuyệt thời điểm .

Tư đông tuyền , tư như suối tuôn.

Niệm đông kiếm , nhớ mãi không quên .

Hạo đông chưởng , đời đời kiếp kiếp .

Vui cười !

Khoái hoạt nhớ lại luôn tốt đẹp như vậy . Từng đã là bạn cùng phòng , Hải Thần trên hồ Hải Thần duyên lúc xinh đẹp phấn màu xanh da trời Lăng Ba tiên tử , cùng một chỗ kinh nghiệm những mưa gió người yêu , bọn hắn đã từng vui vẻ như vậy .

Tăng !

Căm hận là một loại mặt trái cảm xúc . Ly khai phủ công tước ngày nào đó , hắn tràn ngập căm hận , mất đi Đông nhi , Thu nhi thời điểm , nàng hận ý ngập trời . Tăng Hàn Nhượng người điên cuồng .

Ác !

Tà ác , âm hiểm , loại tâm tình này Đái Vũ hạo bản thân cũng không chuẩn bị , nhưng hắn đã từng vô số lần cảm thụ qua tà hồn sư ác .

Cảm xúc bên trong , đây là nhất âm u một loại . Giờ này khắc này hắn ở sâu trong nội tâm nhất âm u đồ vật đang bị loại tâm tình này nhen nhóm .

Sáu loại cảm xúc đồng thời bộc phát !

Cảm xúc phóng thích , thần hồn thăng hoa !

Đại biểu cho vui mừng Bát Giác Huyền Băng Thảo , đại biểu cho giận băng bích Đế Hoàng bò cạp , đại biểu cho buồn bã Băng Thiên tuyết nữ , đại biểu cho Băng Hùng Vương tiểu bạch , đại biểu cho tăng người cá công chúa Lệ Nhã , đại biểu cho ác Tà Nhãn Bạo Quân chúa tể , cùng lúc xuất hiện rồi!

Lục đạo quang ảnh ra hiện tại Đái Vũ hạo sau lưng , bỗng nhiên trùng hợp , bỗng nhiên phân tán . Mà đang ở cái kia trùng hợp cùng phân tán thời điểm , Đái Vũ hạo trên người bắn ra một tầng sáu thải quang mũi nhọn . Tia sáng này trở nên vô cùng cường thịnh , vậy mà ngạnh sanh sanh địa tướng cái kia vầng sáng màu vàng óng chậm rãi căng ra .

Đúng lúc này , một đạo cự đại bóng người vàng óng đột nhiên ra hiện tại cái kia lục đại Hồn Linh sau đó , quang mang màu vàng tựa như đột nhiên xuất hiện bình thường đem lục đại Hồn Linh , sáu loại cảm xúc toàn bộ thôn phệ , một loại pha lấy nhu hòa , không bị cản trở , cuồng dã , quyến luyến tâm tình rất phức tạp lập tức bộc phát .

Đó là . . .

Sức mạnh của tình yêu !

Ngô đồng , anh yêu em !

Đái Vũ hạo lên tiếng hò hét , giờ khắc này , hắn sóng âm hóa thành một đạo hào quang bảy màu , đâm thẳng xa xa cái kia nguy nga cung điện .

Nồng nặc quang vụ trong không khí quanh quẩn biến hóa , gạt ra , Đái Vũ hạo trên người cái kia từng vòng vầng sáng màu vàng óng , tại hắn tiếng hò hét ở bên trong, tiến hành xuất hiện từng đạo quỷ rách đường vân .

Hỉ nộ ái ố yêu ghét ác ! Cuối cùng nhất , sức mạnh của tình yêu chiến thắng mặt khác cảm xúc , cũng dung hợp tất cả cảm xúc .

Giờ khắc này , mang tại hạo thần lực , thần thức cùng tâm linh hoàn toàn lại thăng hoa .

Trong lòng hắn đã không có Đường Tam cách trở , cũng không có bất kỳ lo lắng cùng phẫn nộ , có chỉ là theo Đường Vũ Đồng vô tận lo âu và không muốn .

Xa xa Đường Tam vung động trong tay Hải Thần Tam Xoa Kích , từng đạo kim quang phiêu nhiên lưu chuyển , nhưng lần này không còn là như mang tại hạo công kích , mà là hóa giải Dung Niệm Băng cùng với Đái Mộc Bạch , Chu trúc thanh trên người trói buộc .

Một vòng mỉm cười thản nhiên ra hiện tại Đường Tam trên mặt , hắn rất tự nhiên giơ tay lên , lâu chủ Dung Niệm Băng bả vai , mà lúc này Dung Niệm Băng sắc mặt lại âm trầm phảng phất muốn chảy ra nước , trong ánh mắt càng là tràn ngập vô tận bi phẫn .

Ầm! Trói buộc đãi ngộ tốt vầng sáng màu vàng óng ầm ầm nghiền nát , hắn phá ngăn cách mà ra . Hào quang bảy màu hoa vì bảy vòng (quyển) quang quầng sáng , tại sau lưng của hắn tạo thành một cái kỳ dị Quang Luân , khí tức của hắn không biết so với trước kia cường thịnh gấp bao nhiêu lần . Thất chủng tâm tình chập chờn không ngừng quanh quẩn , thần thức cùng thần lực hoàn toàn hòa làm một thể . Đi vào thần giới chỉ về sau, hắn rốt cục đã có cái loại nầy khống chế hết thảy cảm giác .

Đường Tam nhìn xem mang tại hạo , mỉm cười gật đầu , nói: "Cái này còn tạm được , có chút ta con rể bộ dạng rồi."

Mang tại hạo lúc này còn đắm chìm trong tâm tình của mình trong đó, nghe được Đường Tam lời mà nói..., không khỏi ngây dại , có chút thất thần .

Tiểu tử ngốc , còn không bái kiến nhạc phụ !" Đái Mộc Bạch thanh âm của từ phía sau truyền đến .

Mang tại hạo lập tức quỳ rạp xuống đất , hướng Đường Tam đã bái xuống dưới , đạo; "Bái kiến nhạc phụ đại nhân ."

Đường Tam vung tay lên , đạo; "Đứng lên đi ." Lúc này nàng vẻ mặt mỉm cười , mái tóc dài màu xanh lam phiêu động , cái kia tuấn dật bộ dáng rung động lòng người .

Nhìn xem cái kia ấm áp dáng tươi cười , mang tại hạo phảng phất giống như trong mộng . Đây là cái kia một lòng vì khó nhạc phụ của mình đại nhân sao? Như thế nào trong chốc lát hết thảy đều trở nên không giống với lúc trước?

"Tiểu tử ngốc , nếu như Đường Tam thật sự muốn khó xử ngươi nghĩ đến ngươi còn có thể sống đến hiện có ở đây không?" Đái Mộc Bạch vừa cười vừa nói .

Chu trúc thanh nhưng có chút oán hận đắc đạo; "Ba cái ngươi cũng quá độc ác chứ?"

Đường Tam mỉm cười , đạo; "Hay là ta mà nói đi."

Nhìn hắn hướng mang tại hạo , đạo; "Ngươi và Quất Tử chuyện tình , kỳ thật ta đã sớm biết . Chuyện này , sai không ở ngươi , chỉ là tạo hóa trêu người mà thôi . Chúng ta mặc dù là thần , nhưng cũng vô pháp can thiệp nhân gian sự tình . Chuyện đã qua liền đi qua , chỉ cần ngươi lòng đang ngô đồng trên người là tốt rồi .

" cho nên ta một mực làm khó dễ ngươi , tự nhiên là có chút ít dụng ý đấy. Lúc trước ta chọn trúng ngươi , một mực dựa theo kế thừa ta thần vị phương thức đối với ngươi tiến hành đủ loại khảo nghiệm . Mà ngay cả cái kia Vương Thu nhi , kỳ thật cũng là ta đem ngô đồng một tơ thần thức bám vào cái kia tam nhãn kim thân thượng , mới lấy xuất hiện . Nếu không cho dù hắn là vận mệnh thần thú , cũng không thể có thể có được nhiều như vậy linh trí . Cho nên , ngươi không cần phải nữa là vua Thu nhi chuyện tình cảm thấy khổ sở . Hắn vốn chính là ngô đồng một bộ phận . Biết rõ Vương Thu nhi hiến tế cho ngươi sau đó , cái kia bộ phận linh thức mới một lần nữa trở lại ngô đồng trên người , lại để cho Vương Đông nhi hoàn toàn biến thành ngô đồng .

"Về sau những người khác thừa lúc vắng mà vào , hứa ngươi thần địa chi vị . Nhưng trước ngươi vẫn là tại dựa theo phương thức của ta đang tu luyện , tuy nhiên kế thừa hắn thần vị không có bất cứ vấn đề gì , nhưng ở năng lực dung hợp trước bao nhiêu sẽ có chút ít khiếm khuyết . Tiến nhập thần nhẫn chứa vật về sau, ngươi tự thân năng lực cùng cảm xúc chi thần năng lực muốn hoàn toàn dung hợp cũng rất khó khăn , cho nên , ta chọn dùng loại phương pháp này tới dọa bức ngươi , cho ngươi tại dưới áp lực mình dung hợp . Hiện tại xem ra , hiệu quả khá tốt . Tương lai , ngươi mới có thể trò giỏi hơn thầy , còn hơn người nào đó ."

Dung Niệm Băng ở bên cạnh tức giận nói; "Nguyên lai đây đều là ngươi kế hoạch tốt lắm , đều là âm mưu của ngươi . Đường Tam , ngươi thật hèn hạ ! Ngươi mới vừa rồi còn đang gạt ta thề ."

Đường Tam vẻ mặt mây trôi nước chảy đắc đạo; "Ngươi cho rằng bắt cóc người thừa kế của ta , liền cái kia ma dễ dàng thoát thân sao? Không trả giá một chút sao được?"

Mang tại hạo thấp giọng hướng Dung Niệm Băng hỏi; "Lão sư , ngài phát cái gì thề?"

Dung Niệm Băng tức giận; "Vì để cho nàng không nên thương tổn ngươi , ta thề ở tại thần giới ở lâu ba mươi năm . Ai biết lên Người này thoả đáng ! Hắn cái này xuất diễn không chỉ là diễn đưa cho ngươi , cũng là diễn cho ta xem đấy. Đái Mộc Bạch , hai vợ chồng các ngươi đã sớm biết , đúng hay không?"

Đái Mộc Bạch vẻ mặt người vô tội đắc đạo; "A? Ta không biết ah ! Ta làm sao sẽ biết rõ? Ta chỉ là cấp hai thần cách mà thôi ."

Dung Niệm Băng cả giận nói;" nói bậy ! Lấy ngươi cái kia bạo tính tình , nếu như Đường Tam thật sự muốn ra tay độc ác làm khó dễ ngươi hậu bối , ngươi sẽ bình tĩnh như vậy , không có chút nào với tư cách?"

Chu Trúc Thanh khinh thường hừ một tiếng , nói: "Biết rõ ngươi trả hết đem làm , ta rất hoài nghi của ngươi chỉ số thông minh ."

"Các ngươi . . . Hừ! Tức chết ta rồi !" Dung Niệm Băng tức giận đến miệng lớn thở hồng hộc lấy .

Đường Tam ôm bờ vai của hắn , nói: "Được rồi , đừng nóng giận , lưu lại giúp ta một chút không tốt sao? Ngươi cũng không phải không biết , gần đây chúng ta thần giới không yên ổn , ngay tại lúc này ngươi lại phải chạy trốn , huynh đệ còn có làm hay không rồi hả? Huống chi , ngươi đã đoạt người thừa kế của ta , còn bồi

Trước nữ nhi của ta , còn có cái gì không hài lòng? Vũ hạo loại này hạt giống tốt chẳng lẽ là tùy tùy tiện tiện liền có thể tìm tới đấy sao?"

Đái Vũ hạo hiện tại đã hoàn toàn đã minh bạch , nguyên lai từ vừa mới bắt đầu hắn ngay tại Đường Tam trong khống chế , chỉ sợ cái kia giống như Tinh Đấu Sâm Lâm nơi bình thường , cũng là Đường Tam sáng tạo ra, tạo ra đến, dẫn hắn đi gặp hai vị lão tổ tông cùng mẫu thân .

Đái Mộc Bạch cười ha ha nói: "Các ngươi cũng không nhìn một chút ai vậy hậu đại , Tiểu Tam , nhanh đưa con gái của ngươi thả ra đi , không thấy được tiểu tử này nhanh vội muốn chết sao?"

Đường Tam mỉm cười , nói: "Đi thôi , vũ hạo , vũ đồng ngay tại trong cung điện , ngươi dọc theo con đường này đi tìm nàng . Ta không trách ngươi , còn nàng có trách hay không ngươi , ta cũng không biết ."

"Vâng, đa tạ nhạc phụ đại nhân ." Vô luận hắn hiện tại có tâm tình gì , cũng không bằng tìm được Đường Vũ Đồng trọng yếu ah !

Một vệt kim quang theo Đường Tam chỉ phương hướng hướng cung điện kia chỗ lan tràn ra , Đái Vũ hạo vội vàng phi tốc hướng phía bên kia chạy tới .

Đưa mắt nhìn hắn tiến vào trong mây mù , Đường Tam trong mắt lộ ra vài phần vẻ buồn bả , nói: "Con gái lớn không dùng được ah !"

Dung Niệm Băng vẻ mặt khinh bỉ nhìn xem hắn , nói: "Được rồi, đừng được tiện nghi còn ra vẻ . Ta còn không biết ngươi sao? Thần giới chính trực thời buổi rối loạn , ngươi cái kia bảo bối con rể kế thừa thần của ta đê vị , sau này tất nhiên là của ngươi một cánh tay đắc lực . Chẳng lẽ hắn ở tại thần giới còn có cái khác

Địa phương đi không? Con gái của ngươi cũng sẽ không ly khai ngươi ở chỗ này thở dài thở ngắn cái gì?"

Đường Tam thở dài một tiếng , nói: "Niệm Băng , ngươi biết ta vì cái gì ngươi nhất định phải ở lâu ba mươi năm sao?"

Dung Niệm Băng sửng sốt một chút , nói: "Không phải là những người kia một mực không phục , muốn thừa dịp hai đại thần vương không tại gây chút chuyện chuyện sao? Chẳng lẽ chúng ta tại sao phải sợ bọn hắn hay sao?"

Đường Tam lắc đầu , nói: "Đối với bọn hắn , ta ngược lại cũng không thế nào lo lắng , vô luận như thế nào , cái kia cũng chỉ là chúng ta trong thần giới bộ phận chuyện tình . Lo lắng của ta là một chuyện khác . Hai vị thần vương rời đi , thần giới chủ điều khiển quyền trong tay ta , cho nên chỉ có ta có thể cảm giác được thần giới

tất cả biến hóa . Trong vòng ba mươi năm , thần giới sợ rằng sẽ có đại biến , còn là cái gì , hiện tại ta còn thấy không rõ lắm , nhưng ta có thể cảm giác được , này tướng là một hồi có khả năng làm cho thần giới bị diệt lớn tai nạn ."

"Hả?" Dung Niệm Băng biến sắc , hắn biết rõ Đường Tam tuyệt đối sẽ không nói lung tung .

Đái Mộc Bạch trầm giọng nói: "Tiểu Tam , vô luận tình huống như thế nào , mọi người chúng ta cùng một chỗ , đồng tâm hiệp lực , tổng hội vượt qua cửa ải khó đấy."

Đường Tam cười khổ nói: "Hy vọng như thế đi . Tràng tai nạn này thật không đơn giản . Đây cũng là ta không có đem mình thần đê vị truyền cho vũ hạo nguyên nhân . Niệm Băng , chẳng lẽ ngươi cho là ta thật sự không biết ngươi vụng trộm đi gặp vũ hạo chuyện tình sao? Cho dù bận rộn đến đâu , ta cũng vậy sẽ một mực quan

Rót mình người thừa kế . Ta là cố ý buông tha cho lần này truyền thừa cơ hội . Bởi vì ta phải bảo trì mạnh nhất thực lực , mới có thể ứng đối cái này không biết nguy cơ ."

Dung Niệm Băng hỏi "Cái này tràng đại kiếp nạn có khả năng hay không hóa giải?"

Đường Tam hai mắt nhắm lại , nói: "Thấy không rõ lắm , rất khó hóa giải , rồi lại có một chút hi vọng sống . Chúng ta làm hết sức mà thôi ."

Dung Niệm Băng nói: "Được. Bất quá , có một chút ta phải nhắc nhở ngươi , diệt bên ngoài thì trước hết phải yên bên trong ."

"Ừm."

Đái Vũ hạo theo kim quang kia một mực hướng mây mù ở chỗ sâu trong đi đến , cảnh vật trước mắt dần dần trở nên rõ ràng . Một tòa nguy nga cung điện ra hiện ở trước mặt hắn .

Hắn bất chấp đi tán thưởng cung điện này , rất nhanh đi vào trong đó .

Mới vừa vào cửa hắn liền thấy một nam một nữ hai người ngồi trong đại sảnh , đang đang đánh cờ .

Bọn hắn nhìn về phía trên niên kỷ cũng không lớn , nam nhân thân mặc hắc y , tướng mạo anh tuấn , còn nữ kia tử có tuyệt sắc dung nhan , toàn thân áo trắng thuần khiết như tuyết .

Đái Vũ hạo đi tới , tựa hồ kinh động đến bọn hắn , bốn tia ánh mắt đồng thời quăng đi qua .

Nam tử kia đứng người lên , hướng Đái Vũ hạo nhẹ gật đầu , đi lên phía trước nói: "Xin chào, ta là Cơ Động , ngươi chính là vũ hạo chứ? Hoan nghênh ngươi tới đến thần giới uỷ ban ."

"Ah ! Chào ngươi." Nơi này chính là thần giới uỷ ban sao? Đái Vũ hạo không khỏi hơi kinh ngạc .

Bạch y nữ tử kia cũng đứng dậy , nói: "Ta là lửa cháy mạnh ."

"Các ngươi khỏe ." Đái Vũ hạo đuổi vội vàng hành lễ . Tuy nhiên hắn không biết hai người này là ai , nhưng nếu như tại đây thật là thần giới uỷ ban lời mà nói..., hai cái vị này địa vị liền tuyệt đối không thấp .

Lửa cháy mạnh mỉm cười , nói: "Nhanh đi tìm vũ đồng đi."

"Cám ơn hai vị ." Đái Vũ hạo tạ ơn hai người , tiếp tục theo kim quang đi đến .

Nhìn xem hắn rời đi thân ảnh , lửa cháy mạnh mỉm cười nói: "Vũ hạo yêu sâu sắc một , ngược lại là rất như năm đó còn ngươi ."

Cơ Động cười ha ha , nói: "Ta rất hoài nghi Đường Tam đại ca liền là dựa theo tiêu chuẩn của ta chọn rể đó a !"

Lửa cháy mạnh "PHỐC" cười cười , nói: "Xú mỹ ."

Cơ Động đưa nàng ôm vào trong ngực , nói: "Kỳ thật , khổ tẫn cam lai hương vị mới được là đẹp nhất đấy, ta tin tưởng , hắn chẳng mấy chốc sẽ thể nghiệm được ."

( muốn biết Cơ Động cùng lửa cháy mạnh câu chuyện , tường kém cỏi làm 《 tửu thần 》 , cũng tên 《 âm dương miện 》 . )

Kim quang một mực lan tràn đến đỉnh tầng mới dừng lại . Trước mặt là một cái cửa phòng , Đái Vũ hạo đưa tay gõ lên cửa gõ .

"Tiến đến ." Một cái ôn hòa nữ tiếng vang lên , thập phần êm tai , nhưng Đái Vũ hạo sắc mặt khẽ thay đổi , bởi vì hắn nghe ra cái thanh âm này cũng không phải thuộc về vũ đồng đấy.

Đái Vũ hạo đẩy cửa vào , ánh mắt bỗng nhiên co rút lại .

Trong phòng có hai người , vừa đứng ngồi xuống , đứng đó nữ tử mặc hồng nhạt váy dài , tóc dài sơ thành thật dài đuôi tóc nhẹ nhàng rủ xuống , theo sau hông mới có thể đã gặp nàng cái kia tinh xảo , thon dài trắng nõn đẹp cái cổ , váy dài đai lưng chỗ dịu dàng nắm chặt , đưa nàng cái kia động nhân dáng người hoàn mỹ buộc vòng quanh .

Lúc này nàng đã xoay người lại , tuyệt mỹ dung nhan lại để cho Đái Vũ hạo thấy không khỏi sững sờ .

Mà cái kia ngồi ở trên giường người , tuy nhiên chỉ có thể nhìn thấy bên mặt , nhưng Đái Vũ hạo vẫn là liếc liền nhận ra , cái kia không đúng là mình mong nhớ ngày đêm người sao?

"Ngài khỏe ." Đái Vũ hạo vội vàng hướng cô gái trước mắt vấn an , nhưng ánh mắt thủy chung dừng lại tại Đường Vũ Đồng trên người .

Nữ tử đi đến trước mặt nàng , cẩn thận đánh giá hắn , nhưng Đái Vũ hạo giật mình chưa tỉnh .

"Ta là Tiểu Vũ , "Khiêu vũ" "Vũ" ." Tiểu Vũ khẽ cười nói , trong đôi mắt đẹp dịu dàng tràn đầy vẻ hài lòng . Đó là nhạc mẫu xem con rể ánh mắt của . Nàng nhẹ nhàng mà vỗ vỗ Đái Vũ hạo bả vai , sau đó theo bên cạnh hắn đi qua , cài cửa lại .

"Vũ đồng !" Lúc này đã không có những người khác , Đái Vũ hạo la hét một tiếng , liền nhào tới Đường Vũ Đồng trước mặt .

Đường Vũ Đồng ngồi ở chỗ kia , mặt không biểu tình , liền giống bị Nhân hạ định thân pháp tựa như , vẫn không nhúc nhích .

"Vũ đồng , đều là ta không được, là ta sai rồi , ngươi để cho ta giải thích , được không?" Đái Vũ hạo ngồi xổm Đường Vũ Đồng trước mặt , đưa nàng có chút lạnh buốt hai tay nắm tại trong tay mình .

Đường Vũ Đồng trong ánh mắt của tựa hồ nhiều hơn mấy phần thần thái , quay đầu nhìn về phía hắn , nhưng trong mắt đẹp vẫn là tràn ngập mê hoặc .

"Ngươi là ai?"

Đơn giản ba chữ lại giống như ba cái cự chùy bình thường hung hăng chủy[nện] tại Đái Vũ hạo trong lòng . Hắn lập tức sắc mặt tái nhợt , đặt mông ngồi dưới đất . Có một loại khó nói lên lời sợ hãi lập tức theo đáy lòng của hắn bay lên . Hắn theo bản năng buông lỏng ra Đường Vũ Đồng hai tay , thân thể không bị khống chế

Địa run rẩy .

Hắn thà rằng Đường Vũ Đồng thống mạ hắn , thậm chí xua đuổi hắn , cũng không muốn nghe đến nàng nói ra lời nói như vậy.

Nàng đã mất đi trí nhớ , không biết ta ! Nàng không biết ta ah !

Không có gì sánh kịp sợ hãi làm cho Đái Vũ hạo lâm vào hỗn loạn .

"Ngươi là ai?" Đường Vũ Đồng lệch ra cái đầu , nhìn xem hỏi hắn .

Nhìn xem hắn trong ánh mắt sợ hãi , Đường Vũ Đồng đột nhiên nở nụ cười: "Ta nhớ ra rồi , ngươi là Hoắc Vũ Hạo , cũng là Đái Vũ hạo , ngươi là nam nhân của ta , trượng phu của ta , ta tương lai phụ thân của hài tử , cũng là thằng ngốc kia ngốc đấy, ở bên ngoài hô hào yêu ta đồ ngốc ! Của ta đồ ngốc !"

--------------------------------------------

(Hết trọn bộ )

Lời tác giả

Cuối cùng hai năm, rốt cục cũng viết xong bản này 《 Tuyệt Thế Đường Môn 》, làm Đấu La Đại Lục hệ liệt bộ 2, tại vừa mới bắt đầu viết thời điểm, ta thật là có chút thấp thỏm. Nhưng ta vẫn là quyết định muốn viết. Ròng rã thời gian hai năm a! Hơn bảy trăm cái cả ngày lẫn đêm, có lẽ, tại toàn bộ sáng tác quá trình bên trong, vẫn như cũ có không như ý muốn địa phương, nhưng ta có thể nói, cái này hơn bảy trăm cái cả ngày lẫn đêm, là ta dốc hết tâm huyết thời gian.

Niên kỷ dần dần lớn, thân thể cũng không tốt lắm, nhưng mỗi khi sáng tác thời điểm, ta luôn luôn tràn ngập kích tình. Vũ Hạo đối múa đồng chân thành tha thiết tình cảm, từ muốn vì mẫu báo thù, đến theo trưởng thành hóa giải cừu hận, mặc dù một đường bụi gai lại dũng cảm tiến tới. Đây đều là ta muốn hiện ra cho mọi người, ta luôn luôn hi vọng viết một chút chính năng lượng đồ vật. Chính nghĩa chính là chính nghĩa, trên thế giới này có thể chiến thắng hết thảy, chỉ có yêu, phụ mẫu chi ái, nam nữ chi ái, bằng hữu chi ái. Đây là trong lòng ta chấp niệm, ta cũng muốn truyền lại cho ngươi nhóm, Đường Môn mỗi một vị huynh đệ tỷ muội.

《 Tuyệt Thế Đường Môn 》 Kết thúc, không hề nghi ngờ cũng mang ý nghĩa mới tinh hành trình bắt đầu. Chúng ta sách mới 《 Thiên hỏa đại đạo 》 Đã toàn diện thượng truyền, đồng thời tạm thời là điểm kích bảng đệ nhất.《 Thiên hỏa đại đạo 》 Một mực là ta đặc biệt nghĩ viết, cũng cấu tư thật lâu một bộ tác phẩm. Lần này, ta muốn đột phá bản thân, viết một cái chưa hề viết qua đề tài.

Nhìn quen dốc lòng trưởng thành kinh lịch, lần này, ta muốn để mọi người nhìn xem, cái gì gọi là vô địch cao soái phú, hoặc là, quyển sách này có thể gọi là cao soái phú kế hoạch dưỡng thành. Bên trong có rất nhiều tri thức, đều là ta trích dẫn trong hiện thực, tin tưởng mọi người nhìn, đối các ngươi đều sẽ có chút trợ giúp. Dị năng, cơ giáp, vô địch lưu, còn có vô số chơi vui đồ vật, đều sẽ tại bộ tác phẩm này bên trong hướng mọi người hiện ra. Hi vọng các ngươi thích.

Về phần Đấu La mê nhóm một mực quan tâm một vấn đề, hiện tại ta cũng có thể chính thức trả lời chắc chắn mọi người. Mọi người vẫn muốn nhìn, có quan hệ Đấu La Đại Lục thần giới cố sự, ta sẽ viết, sẽ chuyên môn viết một cái đơn bản, ước chừng hai mươi vạn chữ tả hữu, sang năm cùng mọi người gặp mặt. Cố sự bối cảnh sẽ tại Tuyệt Thế Đường Môn về sau, đồng thời, cũng là cho chúng ta tương lai Đấu La Đại Lục bộ 3 làm làm nền.

Tại bản này thần giới trong truyền thuyết, mọi người sẽ thấy rất nhiều khuôn mặt quen thuộc, Đường Tam, Tiểu Vũ, Đái Vũ hạo, Đường Vũ Đồng, còn có Cơ Động, liệt diễm, bọn hắn đều sẽ xuất hiện.

Tin tưởng mọi người nhìn Tuyệt Thế Đường Môn phần cuối, cũng nhất định rất muốn biết, thần giới nguy cơ đến tột cùng là cái gì, Đường Tam có thể hay không dẫn đầu chúng thần hóa giải đâu? Những này, đều sẽ tại thần giới trong truyền thuyết, từng cái vì mọi người công bố. Hi vọng các ngươi thích.

Xin mọi người chú ý ta, ta sẽ tại nơi đó thông tri mọi người thần giới truyền thuyết cụ thể xuất bản thời gian cùng đăng nhiều kỳ thời gian. Sẽ không cùng thiên hỏa đại đạo xung đột, cái này dù sao chỉ là cái ngắn, đây là chúng ta Đường Môn một phần phúc lợi.

Gia nhập phương pháp của chúng ta rất đơn giản, - Góc trên bên phải dấu cộng - Tăng thêm bằng hữu - Công chúng hào - Lục soát Đường Gia Tam Thiếu, mang v Chứng nhận, chính là chúng ta Đường Môn nhà rồi!

Mong ước Đường Môn càng tốt đẹp hơn, cũng mong ước các vị thư hữu an khang hỉ nhạc. Ta yêu các ngươi, thắng qua yêu mình.

Truyện cùng chuyên mục