Đấu La Đại Lục II

Chương 914: Liệt Diễm Thiên La (2)Hoắc Vũ Hạo có Tuyết Nữ yểm hộ, đã bay lên tầng trời cao hơn, hồn đạo khí tham trắc siêu cao đã ở ngay trước mắt.

Tuyết Vũ Cực Băng Vực do Tuyết Nữ chủ trì, khẳng định không hiệu quả tốt bằng bản thân hắn chủ trì. Nhưng có thể trì hoãn một lát là đủ.

Vẫn là bởi vì hiện hồn lực cùng tinh thần lực của hắn có độ dung hợp cực cao, có thể lưu lại một sợi tinh thần lực trên người Tuyết Nữ, mới có thể tách ra khá xa, nếu không, Tuyết Nữ thậm chí không thể rời hắn quá xa để tác chiến.

Chín cái, hồn đạo khí tham trắc siêu cao đã đến chín cái, Tăng thêm trước đó thu lấy, đã là một món tài sản khổng lồ.

Toàn diện gia tốc, mấy lần lấp lóe, cuối cùng đã tới trước mặt hồn đạo khí tham trắc siêu cao, Hoắc Vũ Hạo không chút do dự, trữ vật giới chỉ Ngọc Bích Tinh Quang quang mang lấp lóe, nhanh chóng đem cái này đến cái khác thu hồi.

Nhưng cũng liền lúc này, cảm giác nguy hiểm mãnh liệt đột nhiên truyền đến, hắn vô thức hướng phía dưới nhìn lại, nhìn thấy, lại là một đoàn hào quang nóng bỏng như là mặt trời bỗng nhiên bộc phát.

Không tốt.

Ý niệm khẽ động, Hoắc Vũ Hạo cấp tốc hướng Tuyết Nữ phát ra triệu hoán.

Tuyết Nữ hóa thành một đạo lưu quang bạt không bay lên, nhưng Hoắc Vũ Hạo vẫn cảm giác được rõ ràng hồn lực trong cơ thể rút đi nhanh chóng, hơn nữa tinh thần lực cũng truyền tới cảm giác hư nhược.

Tuyết Nữ là hồn linh, sẽ không thật sự chết đi, nhưng thời điểm nhận phải công kích, tiêu hao chính là Hoắc Vũ Hạo. Nói theo một ý nghĩa nào đó, hồn linh chính là một bộ phận phân thân của hồn sư. Nếu như hồn linh tử vong, vậy thì hồn sư cũng phải bị thương nặng, muốn một lần nữa ngưng tụ hồn linh không biết phải bao lâu thời gian mới được. Chí ít Hoắc Vũ Hạo không nguyện ý đi thử nghiệm.

Một đóa hoa nhỏ kỳ dị từ bả vai Hoắc Vũ Hạo chui ra, từng vòng quang đoàn băng lam hướng phía dưới bao trùm, nghênh tiếp Tuyết Nữ. Chính là Bát Giác xuất thủ.

Dựa vào sự giúp đỡ của Bát Giác, sóng nhiệt từ phía dưới bay lên cuồn cuộn bị ngăn cản cản một chút, Tuyết Nữ hóa thành một đạo lưu quang, một lần nữa dung nhập vào trong cơ thể Hoắc Vũ Hạo.

Nhìn phía dưới bỗng nhiên nổ tung, cường quang giống như như mặt trời, Hoắc Vũ Hạo cũng không nhịn được hít sâu một hơi! Khá lắm! Là ai đến? Công kích khủng bố như vậy, điên rồi?

Hắn không còn tiếp tục chờ đợi hồn đạo khí tham trắc siêu cao còn lại đến, xoay người thôi động hồn lực toàn thân, hóa thành một đạo lưu quang, thẳng đến phương hướng đại doanh đế quốc Tinh La mà đi.

Có thể từ phía dưới chế tạo động tĩnh lớn như vậy, chỉ có một khả năng, người đến là hồn đạo sư cấp chín. Hơn nữa, tinh thần lực của hắn trước đó cũng không phát hiện ra đối phương. Liền chứng minh, trên người đối phương có khả năng mang theo hồn đạo khí che đậy tinh thần tham trắc. Đối thủ như vậy, tuyệt không phải hắn hiện có khả năng chống lại.

Ngay lúc này, phía dưới đột nhiên bay lên từng đoàn ánh lửa. Hỏa cầu to lớn, mỗi một khỏa cũng có đường kính một mét trở lên, trong khoảnh khắc, mấy trăm khỏa hỏa cầu liền bay lên không trung, chiếu sáng mảng lớn không gian, Mỗi một khỏa hỏa cầu giống như một viên tiểu thái dương, phóng thích ra hào quang nóng bỏng lóa mắt. Một đạo thân ảnh cao lớn cường tráng cũng bằng tốc độ kinh người từ phía dưới bay lên.

"Ngươi chạy không được!" Trong tiếng gầm uy nghiêm đáng sợ, Cuồng Ngưu Đấu La Vương Dịch Hành đã đến trên không, cũng chưa thấy hắn làm cái gì, những hỏa cầu kia liền phóng ra từng đạo ánh lửa, cấp tốc ngưng tụ thành một tấm lưới lửa to lớn, không khí cũng hiện ra gợn sóng vặn vẹo. Tấm lưới lớn vừa vặn đem đường lui của Hoắc Vũ Hạo hoàn toàn ngăn trở.

Hồn đạo sư thật mạnh! Khẳng định là cấp chín.

Hoắc Vũ Hạo không dừng lại, đối với hắn hiện tại mà nói, đối mặt loại tình huống này chỉ có một cái biện pháp, đó chính là xông vào, chạy không được liền phiền phức lớn.

Hồn kỹ Mô Phỏng đình chỉ, thân thể của hắn trực tiếp hiện ra trong không trung. Lưới lửa bao phủ xuống, không khí nhiệt độ cực cao, nhưng Hoắc Vũ Hạo cũng không đem hồn lực Cực Hạn Băng ngoại phóng đến chống cự, như thế sẽ càng tăng lên tiêu hao của hắn. Mà Bát Giác Huyền Băng Thảo thì phóng thích ra băng lam sắc quang đoàn bao trùm toàn thân hắn, đem nhiệt độ cao ngoại giới hoàn toàn ngăn cách.

Về mặt công kích, Bát Giác hoàn toàn không được, nhưng muốn nói phụ trợ, tác dụng của nó lại là to lớn.

Nhìn thấy toàn thân Hoắc Vũ Hạo mặc hồn đạo khí hình người, Cuồng Ngưu Đấu La Vương Dịch Hành cũng sững sờ. Hồn đạo khí hình người? Vậy mà là hồn đạo khí hình người sao? Khi nào thì đế quốc Tinh La nghiên cứu hồn đạo khí đạt tới trình độ như vậy rồi?

Hắn mặc dù đang giật mình, động tác cũng không chậm, xen lẫn trong lưới lửa, khỏa đại hỏa cầu kia cấp tốc biến hóa phương vị, lưới lửa thẳng đến Hoắc Vũ Hạo giảo sát.

Vũ hồn của bản thân Cuồng Ngưu Đấu La Vương Dịch Hành liền không yếu, thời điểm tự thân đang nghiên cứu hồn đạo khí, liền lấy cao bạo, cao năng, cao nhiệt làm phương hướng. Thuần túy truy cầu lực phá hoại.

Có thể trở thành quân đoàn trưởng của một trong ngũ đại quân đoàn hồn đạo sư của Hộ Quốc Chi Thủ, thực lực của hắn mạnh có thể nghĩ. Coi như không bằng Tinh Không Đấu La Diệp Vũ Lâm, cũng không có chênh lệch quá nhiều.

Lúc này hắn thi triển bộ hồn đạo khí, tên là Liệt Diễm Thiên La. Chính là do hắn tự sáng tạo. Hết thảy do ba trăm sáu mươi lăm khỏa Thiên La Châu tạo thành. Mỗi một khỏa Thiên La Châu đều nằm trong tay hắn, mà bản thân hắn chính là trận nhãn của Liệt Diễm Thiên La.

Trong hồn đạo khí cấp chín, Liệt Diễm Thiên La cũng có thể xếp hàng đầu. Ước chừng xếp hạng giữa thứ mười và mười hai.

Tuyệt đối đừng thấy nó chỉ xếp trên mười. Thứ hạng này thế nhưng tính toán cả Định Trang Hồn Đạo Pháo Đạn ở bên trong. Chính là bằng vào Liệt Diễm Thiên La, Vương Dịch Hành mới có địa vị bây giờ.

Hồn đạo khí tham trắc siêu cao thực quá trọng yếu, cho nên, hắn mới vừa đến liền xuất ra bản lĩnh giữ nhà.

Sức mạnh vốn có của Tuyết Đế dĩ nhiên không phải hắn có thể sánh ngang, nhưng hiện Tuyết Nữ có thể thi triển ra dù sao quá yếu. Bị Liệt Diễm Thiên La nóng bỏng thiêu đốt, Tuyết Vũ Cực Băng Vực lại không có Hoắc Vũ Hạo chủ trì, trực tiếp bị phá. Lúc này càn quét đi lên, Liệt Diễm Thiên La am hiểu nhất khống chế cùng đốt cháy song sát, toàn diện chưởng khống cục diện.

Hít sâu một cái, trong lòng Hoắc Vũ Hạo trở nên thanh minh. Hắn không có một chút sợ sệt, Vận Mệnh Nhãn trên trán mở ra. Bảo thạch màu lam trên trán đơn binh chiến khải lập tức sáng lên. Dao động hồn lực kỳ dị lập tức khuếch tán ra bên ngoài. Ngay sau đó, một đạo tử sắc quang hoa sáng chói liền vạch phá bầu trời bắn ra như chớp, ngay sau khi đạo ánh sáng này rời khỏi khỏa bảo thạch, tử sắc lại đột nhiên biến thành hồng kim sắc, quang mang mãnh liệt vạch phá bầu trời, cho dù Liệt Diễm Thiên La cũng không thể ngăn cản nó nửa phần, lập tức đến trước mặt Vương Dịch Hành.

Cuồng Ngưu Đấu La Vương Dịch Hành chính là hồn đạo sư cấp chín trong phái trẻ trung, không chỉ là thực lực cường hãn, đồng thời cũng đối với khoa học kỹ thuật mới nhất rất có tâm đắc. Hoắc Vũ Hạo vừa phát động, hắn liền cảm thấy không đúng. Đây là công kích thuộc tính tinh thần thuần túy?

Một cái băng đầu trắng noãn lặng yên xuất hiện trên đầu Vương Dịch Hành, phía trước băng đầu do bảy viên đá quý màu bạc tạo thành, Vương Dịch Hành thôi động hạ, bảy viên đá quý màu bạc lập tức phóng ra hào quang lóa mắt, hóa thành một ngân sắc thuẫn bài, cản ở trước mặt hắn.

Hồng kim sắc hào quang rơi trên tấm thuẫn, tấm thuẫn chấn động một chút. Sau đó hồng kim sắc quang mang liền mẫn diệt.

Nơi xa, bảo thạch trên trán đơn binh chiến khải "Phanh" một tiếng, vỡ vụn. Đầu hắn cũng không quay lại, trực tiếp ngược hướng Liệt Diễm Thiên La xông ra ngoài.

Mà lúc này, Vương Dịch Hành lại có vẻ có chút ngốc trệ, ngay sau đó, đầu của hắn bỗng nhiên ngửa về sau một cái, giống như trên mặt bị người nặng nề đánh một cái. Ngân sắc thuẫn bài trước mặt cùng băng đầu vậy mà đồng thời vỡ vụn.

Vương Dịch Hành chỉ cảm thấy đại não một trận mê muội mãnh liệt, cỗ tinh thần lực khủng bố phảng phất như mũi nhọn đâm thẳng vào sâu trong óc hắn. Liệt Diễm Thiên La lập tức mất đi Vương Dịch Hành khống chế, trong lúc nhất thời ánh lửa giảm nhiều.

Cũng mượn thời cơ ngắn ngủi này, ba đôi cánh hồn đạo khí phi hành sau lưng Hoắc Vũ Hạo tỏa sáng hào quang, mang theo hắn thẳng đến bên ngoài phóng đi. Cùng lúc đó, bên ngoài đơn binh chiến khải lại bao trùm một tầng kim cương băng tinh, ngăn cách nhiệt độ cao.

Mắt thấy hắn đã vọt tới biên giới Liệt Diễm Thiên La.

Mà Vương Dịch Hành lúc này cũng đã khôi phục lại, tinh thần lực thật mạnh! Trong tâm hắn mặc dù hoảng sợ, nhưng khống chế Liệt Diễm Thiên La cũng không chậm. Ánh lửa ảm đạm lập tức lần nữa trở nên nóng bỏng. Hơn mười khỏa Thiên La Châu khóa thẳng đến vị trí thân thể của Hoắc Vũ Hạo.

Quang ảnh lóe lên, Hoắc Vũ Hạo lập tức biến mất, Thuấn Di. Chẳng qua là loé lên một cái, hắn liền thoát khỏi phạm vi bao phủ của hơn mười khỏa Thiên La Châu. Cũng xông ra khỏi Liệt Diễm Thiên La.

Nhưng mà, Vương Dịch Hành cũng không chỉ có một mình, ở bên ngoài, còn có đội viên tiên phong của hắn. Những người này cũng vẫn luôn đang quan sát động tĩnh của Hoắc Vũ Hạo. Nhìn hắn vậy mà vọt ra, lập tức, đại lượng hồn đạo xạ tuyến, hồn đạo pháo đạn cuốn tới như phong bạo.

Trên thân mình Hoắc Vũ Hạo nổi lên bảy vòng hồn hoàn, hồn hoàn thứ năm lóe lên quang mang. Hắn liền cùng một tên đội viên tiên phong phía xa đổi vị trí.

Cho dù thân ở trong nguy cơ, Tinh Thần Tham Trắc của Hoắc Vũ Hạo cũng vẫn luôn bao trùm lấy toàn trường, người này hắn sớm liền lựa chọn kĩ càng, chính là tiểu đội trưởng tiên phong. Hồn Đấu La, hồn đạo sư cấp tám!

Một cái đổi vị trí, khiến người tiếp nhận cuồng phong bạo vũ liền biến thành vị Hồn Đấu La này. Đằng sau có Liệt Diễm Thiên La, phía trước có đồng bạn phóng xuất ra thế công cường đại. Vị hồn đạo sư cấp tám này cũng giật nảy cả mình.

Hoắc Vũ Hạo đổi vị trí với hắn, lại không có ham chiến, một vòng hồng kim sắc quang đoàn lấy đầu của hắn làm trung tâm bỗng nhiên khuếch tán ra ngoài.

Linh Hồn Bạo Chấn, kỹ năng hồn cốt đầu lâu của Tam Nhãn Kim Nghê!

Dưới tác dụng của Vận Mệnh Nhãn phóng ra Linh Hồn Bạo Chấn, toàn bộ chín vị hồn đạo sư cấp bảy từng người lập tức mất đi khống chế thân thể, bỗng nhiên rơi xuống phía dưới.

Vì có thể thuận lợi đào tẩu, một kích của Hoắc Vũ Hạo cũng không toàn lực ứng phó, dù sao, hắn lúc trước nhằm vào linh hồn của Vương Dịch Hành dùng toàn lực xung kích, lúc này nhất định phải lưu lại dư lực cho bản thân rút lui mới được.

Linh Hồn Bạo Chấn vừa thi triển, đồng thời hắn liền quay đầu bay đi. Tiếp tục chạy trốn.

Huyền Vũ Trí Hoán phục chế từ Từ Tam Thạch, mỗi lần đều có thể đưa đến hiệu quả không tưởng tượng được, quả nhiên không hổ là thần kỹ của chiến hồn sư hệ phòng ngự a!

Cuồng Ngưu Đấu La Vương Dịch Hành lúc này cũng cho thấy thực lực cường đại của hồn đạo sư cấp chín——

Truyện cùng chuyên mục