Đấu La Đại Lục II

Chương 926: Tử Thần Sát VaiChương 450: Tử Thần sát vai ( ba hợp một đại chương )

Nếu như không phải của hắn năm linh quá nhỏ , Bạch Hổ công tước chỉ sợ sớm đã hoài nghi đã đến trên người hắn , cho nên mới lúc trước tiễn đưa hắn lên không thời điểm , tâm tình có chỗ bất đồng . Theo Bạch Hổ công tước , Hoắc Vũ Hạo rất có thể liền là đã cứu hắn người kia đệ tử . Có lẽ , đã cứu hắn chính là cái người kia liền là tới từ ở Sử Lai Khắc học viện .

Chờ đợi là một loại dày vò . Từ Tam Thạch bọn hắn đã ở chỗ này chờ chờ đợi một đoạn thời gian rất dài . Khi bọn hắn cách đó không xa , có một phiến đen kịt cánh cửa ánh sáng . Hoắc Vũ Hạo nói cho bọn hắn biết , nếu như một canh giờ còn không có nghe được hắn triệu hoán , như vậy , liền từ nơi này cánh cổng ánh sáng lao ra .

Hiện tại đã qua tiếp cận nửa canh giờ rồi, còn một điểm động tĩnh đều không có .

"Tam Thạch , ngươi nói Vũ Hạo sẽ có hay không có sự tình? hắn cái chỗ này , ta như thế nào cảm giác, cảm thấy có chút không đúng?" Giang Nam Nam thấp giọng hướng bên người Từ Tam Thạch nói ra .

Từ Tam Thạch sửng sốt một chút , nói: "Có cái gì không đúng? Vũ Hạo nếu dám để cho chúng ta tham dự hành động lần này , sẽ không có vấn đề gì . ngươi xem , chúng ta tại đây còn có hơn mười vị Phong Hào Đấu La. Nhiệm vụ lần này , cũng nên theo dựa vào lực lượng của bọn hắn mới có thể hoàn thành ah ! Vũ Hạo sẽ không gạt chúng ta ."

Giang Nam Nam cười khổ nói: "Cũng là bởi vì có cái này hơn mười vị Phong Hào Đấu La , ta mới phát giác được không đúng ! Ngươi suy nghĩ một chút , nếu như Vũ Hạo hành động lần này đã thất bại , sẽ như thế nào? Không có hắn triệu hoán , này chúng ta những người này sẽ bị hoàn toàn phong mão xích ở đây sao? Chắc có lẽ không đi. Bởi vì với hắn lưu lại cái này phiến hắc sắc quang cửa . Thế nhưng mà , cái này hắc sắc quang cửa là đi chỗ nào hay sao? Hành động của hắn một khi thất bại , tự nhiên là không thể nào lại để cho cái này hơn mười vị Phong Hào Đấu La trực tiếp xuất hiện tại địch nhân hỏa lực trong . Ta liền sợ , từ nơi này cánh cổng ánh sáng đi ra ngoài , chúng ta liền trực tiếp về tới đại doanh ah !"

Nghe xong lời nói của Giang Nam Nam , Từ Tam Thạch vốn là ngẩn người , một lát sau , sắc mặt của hắn dần dần trở nên khó coi , quay đầu hướng Giang Nam Nam gầm nhẹ nói: "Làm sao ngươi không nói sớm?"

Vẻ mặt Giang Nam Nam ủy khuất nói: "Ta cũng là vừa mới nghĩ tới . Vũ Hạo tiểu tử này , xem ra là cũng không có nắm chắc ah ! chúng ta đều bị lừa rồi . Khó trách hắn lúc ấy đáp ứng thống khoái thời điểm ta cảm thấy được có chút không đúng . Chúng ta bây giờ nên làm gì?"

Từ Tam Thạch rất nhanh nắm đấm , "Đợi , chỉ có thể đợi rồi. Nếu như cái này phiến quang bên ngoài cửa thật là đại doanh lời mà nói..., chúng ta bây giờ đi ra ngoài liền đã mất đi trợ giúp hắn khả năng . Chúng ta bây giờ chỉ có thể cầu nguyện hắn hành động thành công . Hỗn tiểu tử này , lại là mình đi mạo hiểm ."

...

Tinh La Đế Quốc , tụ tập tại Tây Bắc , soái trướng .

Trong soái trướng , hơn mười vị Hồn Sư lẳng lặng đứng ở nơi đó , Bạch Hổ công tước ngồi cao soái vị , bên người là Cửu Cửu công chúa .

Bọn hắn đều đang lẳng lặng cùng đợi . Cùng đợi tin tức truyền đến .

Tại Bạch Hổ công tước bên người cách đó không xa , một cái đen kịt cánh cửa ánh sáng như thế lẳng lặng ngưng trệ tại đó . Đây là Hoắc Vũ Hạo trước khi đi lưu lại . hắn nói cho Bạch Hổ công tước , coi như là lần này hành động của hắn không thành công , cũng sẽ không cho đại quân tạo thành bất luận cái gì tổn thất . Trực tiếp chấp hành bảo thủ kế hoạch là được rồi .

Bạch Hổ công tước rất rõ ràng , Hoắc Vũ Hạo đang nói ra những điều này thời điểm , cũng đã đem sinh tử không để ý . Đem làm những Phong Hào Đấu La đó từ nơi này phiến cánh cổng ánh sáng qua lúc đi ra , cũng liền ý nghĩa , Hoắc Vũ Hạo tại hành động lần này trong bỏ ra Sinh Mệnh .

Sau đó thế công , đem toàn bộ do Hồn Sư quân đoàn để hoàn thành , tám cái Hồn Sư mão quân đoàn cũng đã chuẩn bị xong . Hiện tại sẽ chờ phía trước truyền tới tín hiệu .

Hứa Cửu Cửu tận khả năng giữ vững bình tĩnh cho mình , ngồi ở Bạch Hổ công tước bên người , không nói một lời . Nhưng là , mỗi người đều có thể cảm nhận được trong không khí này phần áp lực hít thở không thông .

Trong đó áp lực lớn nhất , không thể nghi ngờ liền là Bạch Hổ công tước cùng Cửu Cửu công chúa , bởi vì chỉ có bọn hắn mới biết được đến từ tin tức của Thiên Hồn Đế Quốc . Nếu như hành động lần này không có thể thành công , như vậy , Tinh La Đế Quốc liền đã hoàn toàn ở vào bị động địa vị .

Bọn hắn có thể làm đấy, chính là vì Hoắc Vũ Hạo cầu nguyện .

Đái Thược Hành , Đái Lạc Lê huynh đệ hai người đều đứng ở Bạch Hổ công tước sau lưng . Đái Thược Hành khẻ cau mày , tựa như đang tự hỏi cái gì . Mà ánh mắt Đái Lạc Lê , nhưng lại tại nhỏ nhẹ lóe ra .

Bạch Hổ công tước cùng Cửu Cửu công chúa biết rõ đến từ chính Thiên Hồn Đế Quốc tin tức bí mật , hắn cũng biết một cái khác bí mật , Hoắc Vũ Hạo thân thế bí mật .

Sáng hôm nay , Hoắc Vũ Hạo từng đã tìm được qua hắn .

...

"Lạc Lê . Như thế nào đây? Gần đây tu luyện ra sao rồi?"

"Ca , sao ngươi lại tới đây? Chỉ điểm , chỉ điểm ta sao?" Đái Lạc Lê nhìn xem xốc lên lều vải màn cửa đi vào mình trong trướng bồng Hoắc Vũ Hạo , không khỏi hưng phấn nói ra .

Hoắc Vũ Hạo mỉm cười lắc đầu , nói: "Như thế nào? Lại muốn bị đánh rồi hả?"

Đái Lạc Lê mặt đỏ lên , nói: "Bị đánh kỳ thật cũng không phải chuyện xấu . Bị ngươi đánh đoạn thời gian kia , ta tiến bộ nhanh nhất . Ca , ngươi có chịu không qua ta , phải cho ta làm cái hồn linh . Đợi lần này chiến sự chấm dứt chúng ta hãy đi đi . Ta mặc dù một mực bởi vì thiếu khuyết Hồn Hoàn bị áp chế tại cấp 40 , nhưng ta có thể cảm giác được , gần đây tiến bộ tốc độ rất nhanh nha."

Hoắc Vũ Hạo ha ha cười nói: "Vậy là tốt rồi . ngươi yên tâm , chỉ là ngươi chịu cố gắng , Hồn Linh không là vấn đề . Đúng rồi , ta tới tìm ngươi , là có chút việc muốn nói với ngươi ."

"Chuyện gì?" Đái Lạc Lê tò mò hỏi .

Hoắc Vũ Hạo nhàn nhạt nói: "Đêm nay ta muốn đi chấp hành cái tốt công việc . Có khả năng trở về , cũng có khả năng không trở lại . Ta còn chưa nghĩ ra . Nếu như ta không trở lại , vậy ngươi liền đem chuyện của ta nói cho hắn biết đi."

"À? Ca , ngươi muốn chấp hành nhiệm vụ gì? Nguy hiểm không nguy hiểm? Đem cái gì nói cho ai?"

Hoắc Vũ Hạo đi đến trước mặt Đái Lạc Lê , vuốt vuốt đầu của hắn , nói: "Không nguy hiểm . Ta là nói , đem thân thể của ta mão phần , nói cho ngươi biết phụ thân ."

Đái Lạc Lê thân thể chấn động , "Ca , ngươi nghĩ thông suốt?"

Hoắc Vũ Hạo mỉm cười , nói: "Nếu như ta không trở lại , liền là nghĩ thông suốt . Ta không muốn đối mặt hắn mà thôi ."

Đái Lạc Lê vội vàng mà nói: "Thế nhưng mà , ngươi nếu đi , chúng ta khi nào trả có thể gặp lại?"

Hoắc Vũ Hạo trệ rồi trệ , "Hữu duyên , thì sẽ lại tương kiến ."

...

Trong đầu nhớ lại Hoắc Vũ Hạo mỗi một câu , lúc này Đái Lạc Lê , chỉ cảm thấy trong lòng từng đợt buộc chặc .

Tốt công việc , thật sự không nguy hiểm sao? Nếu như tốt công việc không nguy hiểm , vì cái gì phụ thân sẽ mang theo lớn như thế trận chiến chờ ở chỗ này? Cho dù là hắn và Đái Thược Hành , cũng không biết kế tiếp phụ thân sau đó đạt mệnh lệnh như thế nào . Nhưng Đái Lạc Lê lại hoàn toàn đoán được , hết thảy trước mắt , đều cùng ca ca nói tốt công việc có quan hệ .

Ca , ngươi có thể ngàn vạn không bị làm sao ah !

...

Chung quanh thân thể hoàn toàn là một mảnh màu đỏ sậm , kỳ dị lực lượng theo bốn phương tám hướng tràn vào bên trong cơ thể , một ít trong nháy mắt , Hoắc Vũ Hạo cảm giác được đấy, là có vô số oan hồn muốn đem thân thể của hắn xé nát , muốn đem linh hồn của hắn thôn phệ .

Chung quanh ngoại trừ màu đỏ sậm , hắn không cảm giác được mọi ... khác tồn tại . Đúng, cái này là lực lượng của Tử Thần . Cho dù không là hoàn toàn Tử thần , nhưng là , đối phó mình một cái , lực lượng như vậy giống như hồ đã đủ rồi .

Hoắc Vũ Hạo thậm chí có thể cảm giác được thân thể của mình đang tại quỷ dị này mà lực lượng kinh khủng trong chiết xuất , sinh mệnh lực đang nhanh chóng trôi qua , tinh thần chi hải đang đang từ từ sụp đổ .

Ta lại phải chết sao?

Tại thời khắc này , trong đầu Hoắc Vũ Hạo hiện ra vô số cảnh tượng .

Mẫu thân ánh mắt ôn nhu , trước khi chết không thôi ngưng mắt nhìn .

Đông Nhi nữ giả nam trang lúc ngạo mạn bộ dáng , còn có về sau ôn nhu .

Phụ thân , phụ thân , đúng, còn có hắn .

Không biết , cái chết của ta , có thể hay không lại để cho hắn thương tâm . Tự tay đem nhi tử đưa lên không đường về , có lẽ , cái này là đối với hắn tốt nhất trả thù đi. Nếu như hắn quan tâm lời nói .

Nắm đấm rất nhanh , răng nanh phảng phất đã đâm vào lòng bàn tay . Thế nhưng mà , tại thời khắc này , Hoắc Vũ Hạo , dứt khoát .

Hết thảy , cứ như vậy đã xong sao? Mụ mụ , ta muốn tới tìm ngươi .

Đột nhiên , một cổ khí tức lạnh như băng bỗng nhiên bốc lên , trong tuyệt vọng Hoắc Vũ Hạo chỉ cảm giác bên trong cơ thể lập tức bắn ra một cổ tuyệt cường lực lượng , ngạnh sinh sinh đích đem chút ít chui vào hắn bên trong cơ thể oan hồn trục xuất khỏi.

Này phần mát lạnh đầu tiên là tại ngực Hoắc Vũ Hạo chỗ xuất hiện , ngay sau đó liền lan tràn đã đến toàn bộ lồng ngực . Một cổ Bành phái sinh mệnh lực , cũng thừa dịp cái này thời cơ theo hắn bên trong cơ thể tóe phát ra . Đó là sinh linh canh gác chi nhận lực lượng .

Sơn màu đen lân phiến nhanh chóng lan tràn toàn thân , hào quang màu đỏ sậm rõ ràng sớm đã biến mất , mà Hoắc Vũ Hạo , cũng không có hóa thành tro bụi , mà là bay thẳng đến mão cách đó không xa ngọn núi rơi xuống .

Cá nhân từng binh sĩ chiến giáp sớm đã tan rã không thấy , giờ này khắc này chính hắn , trên người cũng chỉ còn lại có một tầng lớp vảy màu đen . May mắn , lần này đi ra , không có mang tinh quang ngọc bích nhẫn chứa vật . Hắn lúc này , trong đầu hiển hiện dĩ nhiên là ý nghĩ này .

...

Tinh Đấu Đại Sâm Lâm , Sinh Mệnh chi hồ .

Trong suốt hồ nước đột nhiên biến thành màu đen , ngay sau đó , một tiếng kích ngang tiếng rồng ngâm vang lên .

Một cái đủ có vài chục mét đường kính cự mão Đại Long Đầu bỗng nhiên theo trong mặt hồ thả ra , đầu rồng (vòi nước) sơn màu đen , nhưng hai mắt chỗ nhưng lại một mảnh rực rỡ kim .

Chỉ có điều , lúc này loại này rực rỡ màu vàng lại đắp lên nhàn nhạt tơ máu .

"Ngang ——" Long miệng mở lớn , một đoàn ám khí lưu màu đỏ phụt lên mà ra .

Có thể thấy là, khi này đoàn ám khí lưu màu đỏ phun ra về sau, ở trên trời tán loạn quá trình vậy mà xuất hiện vô số oan hồn hình tượng , một bên tán loạn , một bên trên không trung phát ra kêu thảm thiết thê lương .

]

Phun ra cái này một ngụm ám khí lưu màu đỏ về sau, màu vàng mắt rồng một lần nữa trở nên trong suốt lên.

"Thật là lợi hại ! Thật ác độc cay . Đây là dùng nhân loại oan hồn luyện chế mà thành vũ khí sao?"

...

"Phanh ——" thân thể Hoắc Vũ Hạo rơi vào trên vách núi đá , lúc này , bởi vì hắn toàn thân đều bao trùm lấy một tầng đen kịt Long Lân , cả người phảng phất cùng sơn thể hoàn toàn dung hợp lại với nhau tựa như .

Không có chút gì do dự , tinh thần quấy nhiễu lĩnh vực lần nữa mở ra . Đồng thời , hắn quay đầu hướng phía Đường Vũ Đồng phương hướng nhìn lại .

Lập tức , Hoắc Vũ Hạo giật mình chứng kiến , Đường Vũ Đồng chung quanh thân thể xuất hiện một tầng mãnh liệt kim quang , thôi động thân thể của nàng , vậy mà bằng tốc độ kinh người hướng phía vách núi phương hướng mà đến , tốc độ cực nhanh , tựa như giống như lưu tinh cản nguyệt . Càng kỳ lạ chính là , tầng kia thủ hộ tại nàng chung quanh thân thể kim quang , vậy mà đem bay vụt mà đến Hồn Đạo Xạ Tuyến , Hồn Đạo Pháo đơn tất cả đều bắn ra , cũng không bạo tạc nổ tung .

Đây là cái gì lực lượng? Thật không ngờ cường hãn?

Khoảng cách mấy trăm mét , đang toàn lực bộc phát trước mặt Hồn Sư , chớp mắt là tới .

Đường Vũ Đồng vậy mà cũng là vọt tới trên vách núi đá .

Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét cộng hưởng lập tức liên hệ với nàng , hai người hào không ngừng lại , quay người lại , liền hướng phía Tử Thần hồn đạo khí không cách nào trực tiếp công kích được góc chết đánh tới . Khi bọn hắn trèo lên lên đỉnh núi một khắc này , tiến hành , ngọn núi chính trước các loại hồn đạo khí liền tức giận . Đối với bọn họ không cách nào nữa cấu thành bất cứ uy hiếp gì . Nhưng là , mấy trăm tên hồn đạo sư cũng đã phóng tới ngọn núi chính , khoảng cách càng ngày càng gần .

"Ngươi không chết?" Chứng kiến Hoắc Vũ Hạo , Đường Vũ Đồng kích động một phát bắt được bờ vai của hắn , cho dù này sơn màu đen trên lân phiến tản ra Hắc Ám chi lực làm nàng rất không thoải mái , nhưng tại thời khắc này , nàng đã hoàn toàn không để ý tới .

Hoắc Vũ Hạo cười khổ nói: "Để làm chi rủa ta chết?"

Đường Vũ Đồng dùng sức thở dốc vài cái , "Ai rủa ngươi rồi. Ngươi làm như thế nào? Vừa rồi lực lượng kia ..."

"Đừng nói trước , chạy nhanh chấp hành kế hoạch đi." Hoắc Vũ Hạo kéo nàng lại hai tay , lúc này , trên người hắn vảy màu đen đã bắt đầu rút đi , hắn lại chẳng quan tâm mặc quần áo rồi, lôi kéo Đường Vũ Đồng liền hướng phía trên ngọn núi chìm xuống địa phương phóng đi , đồng thời , trong miệng đã bắt đầu vang lên trầm thấp tiếng ngâm xướng .

Nồng nặc tinh thần chấn động vây quanh thân thể của hắn lặng yên phóng thích .

Đường Vũ Đồng bị hắn lôi kéo tay , lúc này cảm giác lại cùng trước kia hoàn toàn bất đồng . Tay Hoắc Vũ Hạo rất ấm áp , hơn nữa hữu lực . Tại như thế địa phương nguy hiểm , lúc này nàng lại cảm thấy rất yên ổn .

Vừa rồi một màn kia , đã thật sâu khắc sâu tại trong đầu của nàng . Cho dù nàng không biết Hoắc Vũ Hạo là như thế nào tự bảo vệ mình đấy, nhưng là , trên người của hắn áo giáp đều đã không có , mặt ngoài nhìn về phía trên mặc dù không có gì , nhưng nàng lúc trước lại rõ ràng cảm giác được , Hoắc Vũ Hạo có trong nháy mắt giống như có lẽ đã mất đi hơi thở tựa như .

Hắn không chút do dự đã cứu ta !

Hoắc Vũ Hạo bị hào quang màu đỏ sậm đánh trúng trong nháy mắt hình ảnh , không ngừng tại trong óc nàng hiện lên .

Đúng lúc này , xa xa , Nhật Nguyệt đế quốc hồn đạo sư công kích đã đến . Mảng lớn bao trùm xuống . Chấn động dò xét hồn đạo khí càng là toàn bộ phương vị vây lên .

Đối với Nhật Nguyệt đế quốc mà nói , hiện tại đã là muốn bắt rùa trong hũ .

Cái này trước sau mấy lần lẻn vào Hồn Sư , đã mang cho bọn hắn tổn thất quá lớn , mà ngay cả Vương Dịch Hành đều bị hấp dẫn ra đi giết chết . Đối với Nhật Nguyệt đế quốc mà nói , đây quả thực là vô cùng nhục nhã . Hiện ở loại tình huống này , bọn họ tuyệt không tin người này còn có thể chạy đi .

Hoắc Vũ Hạo tại khe núi chỗ đứng lại , đem Sinh Mệnh phản xạ chi thuẫn phóng thích ra , đem mình cùng Đường Vũ Đồng bảo hộ ở bên trong , trong miệng ngâm xướng chú ngữ âm thanh càng phát ra dồn dập .

Muốn triệu hoán Vong Linh Bán Vị Diện , hắn cũng cần ổn định lại dùng chú ngữ triệu hoán mới được . Đường Vũ Đồng rất chủ động che ở trước người hắn , từng đạo màu tím hình rồng quang ảnh không ngừng nương theo lấy nàng thứ năm Hồn Hoàn lập loè hướng ra phía ngoài phóng thích , tại Sinh Mệnh phản xạ chi thuẫn trước chống cự lấy phía ngoài công kích .

Đây là Long Thần gào thét , nàng thứ năm Hồn kỹ .

Mặc dù không như thứ sáu Hồn kỹ Long Thần Vũ Thiên Thương uy lực lớn như vậy , nhưng thắng ở có thể tiếp tục sử dụng .

Rốt cục , Hoắc Vũ Hạo chú ngữ hoàn thành , lóe lên cánh cổng ánh sáng lặng yên ra hiện ở bên cạnh hắn . Đang lúc Hoắc Vũ Hạo chuẩn bị kêu gọi Vong Linh Bán Vị Diện đồng bạn lúc, Đường Vũ Đồng lại đột nhiên kêu lên: "Này , chờ một chút ."

"Làm sao vậy?" Hoắc Vũ Hạo nghi ngờ hỏi .

Đường Vũ Đồng không có nhìn hắn , ánh mắt một mực hướng ra phía ngoài , theo sau hông phương xem , lại có thể đã gặp nàng khuôn mặt cùng chỗ cổ vậy mà tất cả đều là nhàn nhạt màu đỏ .

"Mặc xong quần áo ." Giọng nói của Đường Vũ Đồng rất thấp , nhưng mà rõ ràng truyền vào Hoắc Vũ Hạo trong tai .

"Ây..." Cúi đầu nhìn thoáng qua , Hoắc Vũ Hạo lúc này mới phát hiện , trên người mình vảy màu đen bảo hộ đã toàn bộ đều biến mất . Sau đó , cũng không có cái gì . Được kêu là một sạch sẽ .

Lần này hắn đi ra , ngoại trừ cá nhân từng binh sĩ chiến giáp bên ngoài , thậm chí ngay cả lúc trước theo Minh Đức Đường chủ Kính Hồng Trần này đạt được đến Hộ Tâm Kính hồng trần phù hộ đều cởi ra ở lại trong quân doanh rồi, hơn nữa dặn dò Đái Lạc Lê , mình nếu không có trở về , tựu đi cầm .

Sở dĩ , hiện tại tuyệt đối có thể dùng thân vô trường vật để hình dung hắn .

"Ta , không mang ah ..." Hoắc Vũ Hạo yếu ớt mà nói .

"Ngươi ..." Đường Vũ Đồng xinh đẹp mặt càng đỏ hơn , xoay tay lại ném đi , đem một đầu dài váy ném cho Hoắc Vũ Hạo , "Trước vây lên ."

"Tốt!" Sự cấp tòng quyền , Hoắc Vũ Hạo cũng không đoái hoài tới mặt khác rồi, lập tức đem váy dài vây tại bên hông mình , che ở trọng yếu bộ vị , sau đó liền hướng đồng bạn phát ra kêu gọi .

Lần lượt từng bóng người nhanh chóng theo cánh cổng ánh sáng trong chui ra . Từ Tam Thạch xung trận ngựa lên trước , Huyền Vũ Thuẫn tường !

Kim quang đại phóng , mảng lớn tấm chắn tạo thành phòng ngự , đem Đường Vũ Đồng cùng Hoắc Vũ Hạo bảo hộ ở bên trong .

Chứng kiến Đường Vũ Đồng , Từ Tam Thạch cũng là sửng sờ , sau đó hắn liền thấy vây quanh váy Hoắc Vũ Hạo .

"Bà mẹ nó , Vũ Hạo . Bạn thân bạch lo lắng ngươi rồi . ngươi lưỡng đây là riêng tư gặp ah vẫn là chấp hành tốt công việc? Chơi như thế nào liên y phục cũng bị mất , ha ha ha !"

Nhìn xem Hoắc Vũ Hạo này dáng vẻ chật vật , Từ Tam Thạch quả thực là nhịn không được . Bất quá , sắc mặt hắn cũng rất nhanh sẽ bạch xuống dưới .

Nhật Nguyệt đế quốc Hồn Đạo Sư Môn đã vây quanh rồi, cường hãn lực công kích hắn Hoàng Kim Huyền Vũ Thuẫn ngăn cản hai tốp sau đó , hồn lực cũng là rút nhanh chóng .

Nhưng là , cái lúc này , càng nhiều nữa thân ảnh cũng đã theo cánh cổng ánh sáng trong lao ra .

Một đoàn cự mão lớn quang ảnh bỗng nhiên mở ra , đó là một trương ô lớn , đem phương viên đếm mười mét vuông phạm vi toàn bộ thủ hộ ở bên trong . Tất cả hạ xuống Hồn Đạo Xạ Tuyến , đạn pháo , toàn bộ bị cản lại , Từ Tam Thạch áp lực bỗng nhiên chợt nhẹ .

Tuyền Cơ cái dù ! Tuyền Cơ Đấu La xuất thủ .

Đúng vậy , Tinh La Đế Quốc đệ nhất Hồn Sư quân đoàn đoàn trưởng Tuyền Cơ Đấu La cũng tham dự lần hành động này .

"Tam sư huynh , quần áo đến một bộ ." Hoắc Vũ Hạo cảm thụ được mọi người chung quanh quăng tới cổ quái ánh mắt , xấu hổ hướng Từ Tam Thạch xin giúp đỡ nói.

Từ Tam Thạch cười ha ha một tiếng , lúc này thời điểm cũng không phải đưa đẩy hắn thời cơ tốt , một bộ trang phục nhanh chóng ném qua . Đồng thời dùng Huyền Vũ Thuẫn giúp hắn che đỡ .

Hoắc Vũ Hạo phi tốc thay đổi y phục , lúc này , chư vị Phong Hào Đấu La cùng Đường Môn tất cả mọi người đã theo cánh cổng ánh sáng trong truyền tống đi ra .

"Nơi này chính là ngọn núi chính rồi hả?" Tuyền Cơ Đấu La một bên chống cự lại phía ngoài tiến công , một bên hướng Hoắc Vũ Hạo hỏi.

"Đúng vậy ." Hoắc Vũ Hạo nói: "Mọi người coi chừng , Tử Thần hồn đạo khí ngay tại đỉnh núi , cái kia màu đỏ mũi nhọn hình dáng đúng là . Nếu như ta không có đoán sai , cái này chết tiệt thần hồn đạo khí cùng Thánh Linh Giáo có quan hệ , trong đó có tà lực lượng của Hồn Sư . Tựa hồ là đem Oán linh cùng một ít đặc thù lực lượng áp rúc vào một chỗ mà thành . Thập phần đáng sợ . Tuyệt đối không nên bị trúng mục tiêu . Hành động thời điểm , tận khả năng tránh đi Tử Thần hồn đạo khí có thể công kích góc độ ."

"Đã minh bạch , cuối cùng là có thể cùng mấy tên khốn kiếp này làm một cuộc rồi." Một vị thân hình cao lớn khôi vĩ Phong Hào Đấu La nổi giận gầm lên một tiếng . Tay phải vừa nhấc , một đoàn màu vàng hào quang ngay tại trên tay hắn phát sáng lên .

Hai cái màu vàng , hai cái màu tím , năm cái màu đen , chín cái hồn hoàn bay lên . Vị này trong tay Phong Hào Đấu La cũng xuất hiện một thanh cự chùy .

Cái này cự chùy toàn thân tinh màu vàng , mới vừa xuất hiện , liền tản mát ra một cổ nồng đậm nhục nặng khí tức .

Hắn phong hào liền là vũ hồn của mình , Cự Chùy Đấu La .

Cự Chùy Đấu La hai tay vung mạnh , trong tay cự chùy lập tức hung hăng đánh tới hướng vách núi .

Làm cho người kinh ngạc chính là , hắn cái này một chùy đập lên , cũng không có bất kỳ vang lên ầm ầm , ngược lại là một đoàn màu vàng hào quang đang nháy tránh trước khuếch tán ra.

Mơ hồ trong đó , Hoắc Vũ Hạo cảm nhận được , một cổ tuyệt cường lực lượng vậy mà hướng núi bên trong cơ thể lan tràn đi vào .

Động thủ tự nhiên không chỉ là Cự Chùy Đấu La cùng Tuyền Cơ Đấu La .

Mặt khác các vị Phong Hào Đấu La cũng như mở cống mãnh hổ thông thường đã phát động ra .

Từng đạo ánh sáng tím , hóa thành mũi tên đột nhiên xuất hiện . Ánh sáng tím sau khi xuất hiện , trực tiếp trên không trung lập loè , biến mất , cũng không có phi hành quá trình .

Ngay sau đó , xa xa liền là kêu thảm liên miên tiếng vang lên .

Nhật Nguyệt đế quốc Hồn Đạo Sư Môn nào biết được bên này thoáng một phát xuất hiện hơn mười vị Phong Hào Đấu La ah ! Bất ngờ không đề phòng , bọn họ có thể phát ra nổi phòng ngự tác dụng đấy, cũng chỉ có kích phát thức hồn đạo vòng bảo hộ rồi.

Thế nhưng mà , kích phát thức hồn đạo vòng bảo hộ có thể ngăn cản một vị am hiểu không gian chi lực Phong Hào Đấu La công kích sao?

Mười mấy tên hồn đạo sư trực tiếp bị ánh sáng tím đâm thủng , thân thể phân giải , hóa thành huyết vũ tứ tán bay tán loạn .

Tinh La Đế Quốc những...này vị trí Phong Hào Đấu La đều nín hỏng . Những ngày này đối với bọn họ thật sự mà nói là quá mức biệt khuất . Cá nhân chiến đấu lực , bọn họ dám cùng Nhật Nguyệt đế quốc bất luận cái gì một vị khiêu chiến . Thế nhưng mà , tại hồn đạo khí cùng trinh sát dưới áp chế , bọn họ mỗi ngày chỉ có thể đau khổ chờ đợi . Muốn chiến đấu đều không được .

Nhất là lần trước , 2000 tên Cao Giai Hồn Sư vẫn lạc , đối với bọn hắn gai mão kích là cự mão lớn . Trong đó không thiếu đệ tử của bọn hắn , thân nhân . Đối với Nhật Nguyệt đế quốc , có thể nói huyết hải thâm cừu . Lần này , rốt cục đột nhập địch nhân bản trong trận , đâu còn nhịn được . bọn họ thậm chí ngay cả Tử Thần hồn đạo khí uy hiếp đều không để ý tới , thầm nghĩ điên cuồng giết địch .

Ngọn núi bên trong , đột nhiên truyền đến chấn động kịch liệt một hồi . Ngay sau đó , cả ngọn núi đều lắc lư một cái . Kịch liệt nổ vang tại ngọn núi bên trong nổ vang , trên đỉnh núi , lập tức xuất hiện một mảnh sụp đổ .

Thật là cường lực Cự Chùy Đấu La .

Con mắt Hoắc Vũ Hạo sáng rõ , Tinh La Đế Quốc những...này vị trí , sức chiến đấu thật đúng là mãnh liệt ah !

"Cự chùy tiền bối , ngài có thể cách sơn đả ngưu?"

Cự Chùy Đấu La nhẹ gật đầu , nói: "Lão tử đập chết bọn hắn , liền là nhìn không thấy , có chút không được ."

"Ta xem gặp ah !" Hoắc Vũ Hạo cười ha ha một tiếng , tinh thần dò xét lập tức có liên lạc Cự Chùy Đấu La , trực tiếp cấp ra đỉnh núi một ít vị trí trọng yếu .

Bọn hắn tại đây mặc dù khoảng cách Tử Thần hồn đạo khí vị trí chỗ ở vẫn còn tương đối xa, nhưng một ít trên núi phòng ngự hồn đạo khí lại có thể đã đến .

"Tốt năng lực ." Cự Chùy Đấu La hướng Hoắc Vũ Hạo so đo ngón tay cái , trong tay cự chùy lập tức lần nữa vung mạnh...mà bắt đầu .

Mặt khác vị trí Phong Hào Đấu La cũng đã trên chân núi nhanh chóng trừ ra . Vị kia am hiểu không gian chi lực Phong Hào Đấu La uy năng đại hiển .

Trải qua vừa rồi này sau một kích , hắn thoáng tụ lực một chút , ngay sau đó , Hoắc Vũ Hạo liền thấy vị này tuổi chừng lục tuần tả hữu trên người lão giả ánh sáng tím Đại Thịnh , xếp hàng thứ tám màu đen Hồn Hoàn phát sáng lên .

Hai tay của hắn ở trước ngực khép lại , sau đó chậm rãi hướng ra phía ngoài đẩy ra . Một cái nhìn về phía trên chỉ có mười phân lớn nhỏ màu tím vòng xoáy nhỏ lặng yên bay ra ngoài .

Vị này Phong Hào Đấu La phong hào tên là toái tinh , Toái Tinh Đấu La .

Là các vị Phong Hào Đấu La ở bên trong, hai vị Siêu Cấp Đấu La một trong , hồn lực chín mươi lăm cấp . Vũ Hồn rất kỳ lạ , toái tinh chi quang .

Năm đó , hắn sáu tuổi Vũ Hồn (cảm) giác mão lúc tỉnh , ra trên người bây giờ đấy, liền là một đạo hào quang màu tím , đạo tia sáng này gặp được bất kỳ vật gì , đều khiến cho nghiền nát . Cái này toái tinh chi quang , còn là chính bản thân hắn đặt tên tự .

Tiên Thiên đầy hồn lực , đặc thù Vũ Hồn . Năm nay chỉ có sáu mươi sáu tuổi , Toái Tinh Đấu La cũng đã tiến nhập Siêu Cấp Đấu La mặt . Chính là Tinh La Đế Quốc cường đại nhất Phong Hào Đấu La một trong . hắn cái này toái tinh chi quang cụ bị , đúng là không gian chi lực , chuẩn xác mà nói , là Không Gian phá hư chi lực . Cực sự cường hãn .

Toái tinh vòng xoáy , nho nhỏ màu tím vòng xoáy bay ra ngoài , trên không trung hơi chút dừng lại , ngay sau đó , không khí chung quanh đột nhiên trở nên bắt đầu cuồng bạo , mãnh liệt hào quang màu tím phảng phất liền không khí đều cắn nuốt tựa như , ở đằng kia không ngừng mở rộng vòng xoáy chung quanh , một đạo khe hở không gian tiến hành xuất hiện , hơn nữa không ngừng dung hợp .

Chung quanh bay vụt mà đến Hồn Đạo Xạ Tuyến cũng tốt , Hồn Đạo Pháo bắn ra cũng thế , phảng phất đều đã bị một loại lực lượng vô hình dẫn dắt , bay vào màu tím vòng xoáy , sau đó đã bị quấy đến nát bấy , thậm chí ngay cả bạo tạc nổ tung đều làm không được đến , mà màu tím kia vòng xoáy vậy mà như là đang hút thu những...này Hồn Đạo Xạ Tuyến cùng Hồn Đạo Pháo bắn ra lực lượng , không ngừng hướng ra phía ngoài khuếch trương .

Đã có toái tinh vòng xoáy bảo hộ , các vị Phong Hào Đấu La hành động thì càng thêm thong dong rồi, bọn họ nhanh chóng trừ ra . Tại Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét cộng hưởng dưới sự trợ giúp , tránh đi Tử Thần hồn đạo khí uy hiếp , hướng phía bốn phía tán đi .

"Oanh ——" tiếp cận đỉnh núi vách núi chỗ , một tiếng kịch liệt vang lên ầm ầm , một máy xây dựng trên chân núi to lớn công kích hồn đạo khí lập tức bị chấn động nghiêng lệch đến một bên , lập tức là không thể sử dụng rồi. Đây là Cự Chùy Đấu La cách sơn đả ngưu phát ra tác dụng rồi.

Cái này cũng chưa hết , tại Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét dưới sự chỉ dẫn , Cự Chùy Đấu La một chùy chùy chém ra , trên đỉnh núi không ngừng nổ vang nổ vang .

Luận thực lực , Cự Chùy Đấu La khả năng không phải những...này Phong Hào Đấu La trong mạnh nhất , nhưng muốn nói lúc này ở công thành phương diện , hắn ngược lại là hiệu quả tốt nhất .

Toái tinh vòng xoáy tại Nhật Nguyệt đế quốc Hồn Đạo sư đoàn điên cuồng công kích đến , rất nhanh đã khuếch trương đã đến đường kính vượt qua 50m , mà còn đang hướng ra bên ngoài không ngừng khuếch trương .

Hoắc Vũ Hạo bởi vì mở ra lấy tinh thần dò xét , có thể cảm giác được rõ ràng kinh khủng này vòng xoáy trong ẩn chứa năng lượng khổng lồ . hắn biết rõ , cái đồ vật này một khi muốn nổ tung lên , chỉ sợ sẽ là mưa to gió lớn .

Toái Tinh Đấu La mình cũng là xoay người , hướng Hoắc Vũ Hạo cùng Đường Môn mọi người vẫy vẫy tay , ý bảo bọn hắn nhích lại gần mình .

Hoắc Vũ Hạo , Đường Vũ Đồng , Đường Môn mọi người và Cự Chùy Đấu La lập tức đi vào bên cạnh hắn , mặt khác Phong Hào Đấu La đã sớm trong bóng đêm phân tán ra đã đến .

Hai tay Toái Tinh Đấu La một vòng , trên bàn tay mang theo đạo đạo toái tinh chi quang , những ánh sáng này trên không trung hội tụ , sau đó lặng yên chảy vào trước mặt trên vách núi đá .

Cứng rắn nham thạch tại toái tinh chi quang trước mặt tựa như băng tuyết tan rã bình thường dĩ nhiên cũng liền như vậy tan chảy . Nhu hòa tử sắc quang chóng mặt , mang theo điểm điểm tinh quang đám đông thân thể bao phủ ở bên trong ."Vèo" hạ xuống, liền chui vào núi thể ở trong .

Thật cường đại Toái Tinh Đấu La , trong nội tâm Hoắc Vũ Hạo âm thầm tán thưởng . Lấy Toái Tinh Đấu La thực lực như vậy , chỉ sợ nếu cứng ngạnh xông , cũng có thể từ đằng xa , dưới mặt đất lẻn vào . Nhưng là , bởi vì không có trinh sát tồn tại , cho dù lẻn vào tới , hắn cũng chỉ có thể là mù lòa , Nhật Nguyệt đế quốc cũng khẳng định tại đối với dưới mặt đất dò xét phương diện có lấy biện pháp của bọn hắn . Sở dĩ Tinh La Đế Quốc phương diện mới một mực không dám hành động thiếu suy nghĩ .

Mặc dù như thế , Hoắc Vũ Hạo đối với mấy cái này tương lai tự Tinh La Đế Quốc các Phong Hào Đấu La vẫn là rất là kính nể . Bọn họ đều là Tinh La Đế Quốc nội tình ah ! Sở dĩ cầm Nhật Nguyệt đế quốc phòng ngự trận địa hết cách rồi, đó là hồn đạo khoa máy móc kỹ phương diện chênh lệch . Nhưng muốn nói cá nhân thực lực , Tinh La Đế Quốc phương diện tuyệt không so Nhật Nguyệt đế quốc chênh lệch . Cho dù là đối mặt Thánh Linh Giáo , cũng chưa chắc sẽ không có sức liều mạng .

Chung quanh đã lâm vào một vùng tăm tối bên trong , cho dù là Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét , tại thâm hậu tầng nham thạch trong cũng bị trên phạm vi lớn suy yếu . Nhưng bọn hắn đã tiến vào trên núi , phạm vi dò xét bản cũng không cần quá lớn . Không cần Toái Tinh Đấu La nhắc nhở , Hoắc Vũ Hạo cũng đã đem dò xét phương vị chỉ hướng Tử Thần hồn đạo khí bên kia .

Chỉ có phá hủy Tử Thần hồn đạo khí , mới có thể giải quyết đối với Tinh La Đế Quốc đại quân uy hiếp lớn nhất .

Đang lúc bọn hắn xâm nhập núi bên trong cơ thể không lâu , bên ngoài bành trướng đến tiếp cận trăm mét toái tinh vòng xoáy bỗng nhiên bạo tạc nổ tung , vô số ánh sáng tím mang theo tràn ngập không gian phá toái cường đại đặc tính tứ tán bay tán loạn .

Khoảng cách tương đối gần mười mấy tên hồn đạo sư , lập tức cùng bọn họ hồn đạo khí cùng một chỗ , bị xé thành mảnh nhỏ . Không gian xung quanh xuất hiện số lớn rách khe hở , những...này rách khe hở không ngừng biến dị , trong lúc nhất thời vậy mà cũng không thu nhỏ miệng lại .

Mặt khác hồn đạo sư mặc dù đang toàn lực công kích , ý đồ tan rã những...này không gian toái phiến , có thể nào dễ dàng như thế đâu này? Không nắm giữ Không Gian Áo Nghĩa , gần kề bằng vào thuần túy thực lực công kích , đối với những thứ này vết nứt không gian căn bản là không có bất kỳ biện pháp nào đấy, chỉ có thể đợi đợi bọn hắn tự hành khép kín .

Mà nát sao vòng xoáy mục đích đã đạt đến , đợi đến lúc những...này vết nứt không gian hoàn toàn biến mất lúc, lúc trước bị Hoắc Vũ Hạo theo Vong Linh Bán Vị Diện thả ra hơn mười vị Phong Hào Đấu La đều đã là bỏ đi không một dấu vết .

Số lớn Hồn Đạo Sư Môn rơi trên chân núi , nguyên một đám sắc mặt lại khó thấy được cực hạn . bọn họ thậm chí đều không làm rõ ràng địch nhân có bao nhiêu .

Hoắc Vũ Hạo vừa bị phát hiện thời điểm , tất cả mọi người cho rằng đối phương chỉ là có một người trinh sát đến nơi này , bằng vào kỳ dị tàng hình năng lực . Nhưng ngay sau đó Đường Vũ Đồng liền xuất hiện . Một cái biến thành hai cái .

Hoắc Vũ Hạo cứng ngạnh bị một cái Tử Thần hồn đạo khí công kích , cái này trong con mắt của mọi người , hắn đã là chắc chắn phải chết , Đường Vũ Đồng bằng vào kỳ dị lực lượng vọt tới trên vách núi đá , địch nhân không phải là một cái sao? Nhưng ngay sau đó , Cự Chùy Đấu La cùng Toái Tinh Đấu La liên tiếp phát động thế công chẳng những nói cho những...này hồn đạo sư , địch nhân không là một , mà còn cụ bị Phong Hào Đấu La thực lực cấp bậc ah ! Có thể chờ bọn hắn xông tới thời điểm , trên vách núi đá lổ hổng cũng đã khép kín rồi. bọn họ căn bản sẽ không tìm được , cho dù biết rõ lúc trước Hoắc Vũ Hạo bọn hắn biến mất chịu , chẳng lẽ mình tạc mình ngọn núi chính sao? Bên trên còn nhiều như vậy hồn đạo khí.

Toái Tinh Đấu La tại Hoắc Vũ Hạo dưới sự dẫn dắt tại núi bên trong cơ thể chậm rãi chạy về thủ đô . Núi này bên trong cơ thể nham thạch mặc dù cứng rắn , nhưng ở toái tinh chi quang trước mặt , lại chỉ có thể là không ngừng nghiền nát .

"Toái Tinh Đấu La , ngài muốn cẩn thận một chút . Điều khiển Tử Thần hồn đạo khí người, rất có thể là Nhật Nguyệt đế quốc thủ lĩnh hồn đạo sư Tử Thần Đấu La . Hơn nữa bên cạnh hắn cần phải còn có những người khác ."

Toái Tinh Đấu La nhẹ gật đầu , nói: "Năng lực của ta so sánh am hiểu quần chiến cùng phá hư , chờ một chút đi ra ngoài , để ta ở lại cản bọn hắn , các ngươi mau chóng phá hư Tử Thần hồn đạo khí . Không cần hết bị hủy diệt hoàn toàn , chỉ là khiến nó mất đi hiệu quả , đại quân chúng ta có thể xông lại là được rồi ."

"Được."

Hoắc Vũ Hạo tinh thần dò xét hướng lên bắt đầu khởi động , bao trùm hướng Tử Thần hồn đạo khí phương hướng , nhưng làm hắn kinh ngạc chính là , đem làm tinh thần lực của hắn tiếp cận Tử Thần hồn đạo khí phụ cận thời điểm , mãnh liệt đau đớn cảm giác lập tức xuất hiện lần nữa .

Đã có kinh nghiệm lần trước , lúc này đây Hoắc Vũ Hạo vừa chạm vào liền thu , không có xâm nhập tiếp xúc , nhưng sắc mặt cũng là hơi có chút biến sắc .

Mắt thấy , khoảng cách bên trên càng ngày càng gần .

"Toái Tinh Đấu La , chúng ta dừng một cái . Ta cấp ngài đại khái nói một chút phía trên tình huống ." Hoắc Vũ Hạo mở miệng nói ra .

"Hả?" Toái Tinh Đấu La dừng lại , nhìn về phía Hoắc Vũ Hạo . Núi bên trong cơ thể mặc dù Hắc Ám , nhưng với hắn toái tinh chi quang chiếu rọi , cũng là có thể thấy rõ ràng . Đường Môn tất cả mọi người theo ở phía sau .

Hoắc Vũ Hạo trầm giọng nói: "Thông qua ta lúc trước quan sát cùng dò xét , Tử Thần hồn đạo khí đích uy năng ta đã đại khái cảm giác rõ ràng . Cái này chết tiệt thần hồn đạo khí đến tột cùng là như thế nào nguyên lý ta vẫn không rõ , nhưng nó lực phá hoại hẳn là do hai phương diện tạo thành . Một cái , liền là cao ôn , cao áp cường đại hồn lực , nhưng cổ lực lượng này thì ra là cùng thông thường cấp 9 hồn đạo khí không kém bao nhiêu , tối đa chỉ là mạnh hơn một điểm . Cùng Tinh Không Đấu La Diệp Vũ Lâm Nhật Nguyệt Thần Châm không sai biệt lắm . Nhưng là , Tử Thần trong hồn đạo khí , còn ẩn chứa một loại khác lực lượng kinh khủng , loại lực lượng này mới được là nó tinh túy . Cái kia chính là Oán linh ."

"Oán linh?"

Hoắc Vũ Hạo nhẹ gật đầu , nói: "Ta vừa rồi mấy lần tìm kiếm thời điểm , tinh thần lực của ta khoảnh khắc đến gần Tử Thần hồn đạo khí phụ cận , đều cảm nhận được mãnh liệt đau đớn cùng đốt cháy cảm giác. Đây là Tinh Thần Lực bị phản áp chế kết quả , mà áp chế tinh thần lực của ta chẳng những khổng lồ khủng bố , hơn nữa bản thân còn có đủ mãnh liệt hủy diệt đặc tính cùng với thật sâu oán khí . Nếu như ta không có đoán sai , cái này là tới từ ở số lớn Oán linh , những...này Oán linh bị không biết tên lực lượng áp rúc vào một chỗ , ngưng tụ đã thành đáng sợ Oán linh chi lực , sau đó lại cùng Tử Thần trong hồn đạo khí bản thân nhiệt độ cao , cao áp hồn lực kết hợp , liền tạo thành Tử Thần Chi Quang ."

"Cái này Tử Thần Chi Quang có hai chủng hình thái , một loại , liền khi sơ sát hại chúng ta 2000 tên Cao Giai Hồn Sư hoàn toàn hình thái , do hồn lực cùng oán lực toàn diện kết hợp mà thành , một loại khác liền là thuần túy Oán linh chi lực . Vừa rồi ta đã nhận lấy hạ xuống, chỉ cảm giác linh hồn , tinh thần chi hải , thân thể , phảng phất đều phải bị kinh khủng kia oán khí chiết xuất như vậy . Là trên người của ta một loại đặc thù sức mạnh thủ hộ tồn tại , mới khiến cho ta còn sống ."

"Oán linh? Ý của ngươi là nói , cái này chết tiệt thần hồn đạo khí chung quanh , rất có thể có một vị trí cường đại tà Hồn Sư tồn tại?" Toái Tinh Đấu La cũng là uy tín lâu năm cường giả , nghe thấy dây cung ca biết nhã ý , lập tức hiểu ý tứ của Hoắc Vũ Hạo .

Sắc mặt Hoắc Vũ Hạo ngưng trọng nhẹ gật đầu , nói: "Sở dĩ mọi người chờ một chút đi ra ngoài lúc nhất định phải coi chừng . Cốt Y , đợi một lát chủ yếu liền xem lực lượng của ngươi rồi. Ta sẽ tận lực giúp trợ ngươi sức mạnh thần thánh đối với hết thảy Oán linh đều có được tốt nhất thanh trừ tác dụng . Còn có Vũ Đồng , ngươi hồn lực trong cũng có Quang Minh thuộc tính tại . Ta sẽ yểm hộ các ngươi ."

"Được." Diệp Cốt Y cùng Đường Vũ Đồng đồng thời đáp ứng một tiếng .

Hoắc Vũ Hạo hướng Toái Tinh Đấu La nhẹ gật đầu .

Toái Tinh Đấu La nhìn về phía bên cạnh Cự Chùy Đấu La , "Chùy tử , ngươi mở đường ."

"Được." Cự Chùy Đấu La vung tay lên , ý bảo mọi người tránh ra một ít , sau đó liền vung hắn cự chùy , trên người Hồn Hoàn không ngừng lập loè , một chùy chùy không ngừng đánh tới hướng vách núi .

Rất nhanh , cả ngọn núi phảng phất đều run rẩy lên , kịch liệt oanh kêu không ngừng tại đỉnh núi phương hướng vang lên , cho dù là tại núi bên trong cơ thể , cũng có thể rõ ràng nghe phía bên ngoài kịch liệt tiếng nổ mạnh .

Truyện cùng chuyên mục