Thông tin truyện

Gió Thu Năm Ấy Tớ Vẫn Đợi!

Gió Thu Năm Ấy Tớ Vẫn Đợi!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Thể loại:
Hiện đại, học đường
Độ dài:
 50 chương
Tập 1: 
Thanh xuân ấy, cảm ơn tất cả! (20 chương)
Tập 2: 
Gió thu năm ấy tớ vẫn đợi! (20 chương)
Tập 3:
 Gặp lại Hàn Thiên
Ai cũng từng trải qua thời thanh xuân, cảm nhận về thời thanh xuân của mỗi người là khác nhau, có người thấy vui nhưng có người lại thấy buồn. Thanh xuân tuy chẳng để lại cho ta chút gì nhưng nó là quãng thời gian đẹp nhất. Quãng thời gian ấy của tôi có bạn bè, có cả niềm vui và nỗi buồn đan xen nhau.
Tháng năm trôi qua để lại trong lòng tôi là bức tranh đẹp nhất của cuộc đời, để mỗi lần nhìn lại tôi biết mình đã từng yêu, từng hận, từng tha thứ và cuối cùng là buông tay...
Tuổi thanh xuân giống như một đóa hoa chẳng nở hai lần.
Hôm nay, tôi 20 tuổi, tôi đã cảm nhận được hết hỉ, nộ, ái, ố của cuộc đời.
Cái thứ gọi là thời gian nó khắc nghiệt lắm, để đến giờ bên cạnh tôi chẳng còn một ai.
Lê Thủy Tinh đã trưởng thành, Hạ Hàn Thiên và Hạ Hàn Phong chẳng còn tiếp tục đi cùng tôi hết con đường này nữa.
Nếu có cơ hội quay lại năm tháng đó, tôi nhất định cho Hàn Thiên biết được cảm xúc của tôi, tình cảm của tôi dành cho cậu ấy như thế nào nhưng tiếc rằng thời gian chẳng bao giờ quay lại để ta làm lại những hối tiếc của cuộc đời.
*Lời của tác giả:
Câu chuyện dựa trên chuyện tình của tôi. Tôi đơn phương cậu ấy bảy năm trời, nhưng cuối cùng cũng nên dừng lại. Hàn Phong dành hết tình cảm cho tôi nguyện ý làm vi tôi nhưng Hàn Thiên kia lại càng giống tôi, nếu tôi tiến một bước cậu chịu lui một bước thì chúng tôi đã là của nhau.
Kết thúc của câu chuyện chính là kết tôi tự đưa ra cho bản thân mình, nếu có một ngày gặp lại tôi thực sự hy vọng có thể nói lên cảm xúc của mình.