Thông tin truyện

Harry Potter: The Girl Who Lived

Harry Potter: The Girl Who Lived

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Đang ra
Thể loại: Xuyên không, Đồng nhân Harry Potter
Nhân vật chính: Laura Snape (nữ chính) - nam chính mọi người tự đoán nhé
Trong tiểu thuyết Harry Potter:
- Ấn tượng của bạn về nhà Slytherin là gì? Có phải là những kẻ có dã tâm, tham lam, độc ác, quỷ quyệt và tạo nên Voldemort? 
Vậy thì đừng quên, nhiều vị phù thủy vĩ đại cũng có nguồn gốc từ nhà Slytherin! 
- Ấn tượng đầu tiên về giáo sư Snape là gỉ? Có phải là kẻ thiên vị, nham hiểm và khó chịu? 
Vậy thì đừng quên, Snape là một kẻ trung thành, cả cuộc đời ông đã dành trọn vẹn một tình yêu cho Lily Evans! Có thể những kẻ ở ngoài sự che chở của ông cảm thấy khó chịu, nhưng các Slytherin lại sùng kính (sùng bái + kính trọng) với ông!
- Ấn tượng đầu tiên của bạn về một trong những người đã sáng lập ra trường Hogwarts - Salazar Slytherin là gì? Có phải là kẻ thèm khát quyền lực, khinh thường Muggle và máu bùn? 
Vậy thì đừng quên, trong thời của Salazar, không ít phù thủy đã đổ máu dưới chân Muggle!
- Ấn tượng đầu tiên của bạn về Draco Malfoy là gì? Có phải là kẻ xảo quyệt đối đầu với Harry Potter? 
Vậy thì đừng quên, cậu bé Draco có một lòng kiêu hãnh với dòng máu thuần chủng, một tài năng chẳng hề thua kém Harry và cũng có một trái tim lương thiện.
Đây là một câu chuyện kể về một cô gái hiện đại xuyên không đến thế giới Harry Potter, sống chung với những nhân vật phản diện, từng bước bảo vệ giáo sư Severus Snape, tẩy não Draco Malfoy, sống vui vẻ, tự hào về nhà Slytherin, kính trọng giáo sư Snape. Là một Slytherin chính hiệu!
Đây là thể loại thanh mai trúc mã, là thể loại sống bên nhau trọn đời, rất sủng không ngược, hoàn toàn giống trong nguyên tác bởi tác giả là ta quá vô năng. (Các ngươi thử viết đồng nhân Harry Potter coi! Rất tốn tế bào não!)
Đoạn trích ngọt ngào:
Laura lo lắng nhìn sân chơi Quidditch, tay không tự chủ xiết chặt cán chổi hàng hiệu mới toanh cực kỳ bóng loáng và bảy bộ chữ bằng vàng xịn ráp thành nhãn hiệu Nimbus 2001 sáng lấp lánh dưới ánh nắng ban mai. 
Đây là lần đầu tiên Laura tham gia thi đấu Quidditch, đặc biệt là trận này còn đấu với Gryffindor. Một tầm thủ mới chơi như Laura thực sự không chỉ hồi hộp mà còn lo lắng khi phải đối đầu với tầm thủ của đội Gryffindor – kẻ cứu thế kiêm em trai mình – Harry Potter.
Draco Malfoy đứng cạnh Laura nhạy cảm cảm nhận được nỗi lo của cô. Cậu khẽ kéo nắm bàn tay của cô, nói:
“ Không cần lo lắng, công việc của em là tìm và bắt trái Snitch. Cứ tiến lên phía trước, phía sau đã có tôi lo.”
Đoạn trích giữa EQ cao và EQ thấp:
Khi đang ngồi trong thư viện, Laura đột ngột hỏi Draco:
"Anh thích thể loại con gái như thế nào?"
"Không cần quyến rũ, ba vòng tiêu chuẩn, chỉ cần dễ thương, yêu tôi là được." Draco gian manh cười.
" Draco, anh thật là ngây thơ! Con trai bây giờ chỉ thích con gái điện nước đầy đủ thôi!" Một cô nàng ngực lép, EQ thấp đến đáng thương lên mặt dạy đời.
"... Đồ ngốc! Tiếp tục đọc sách đi!"