Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Chương 912: Lộ ảnh giường chiếu
Thái Lan vừa nói ra những lời này thì lập tức phát hiện trong phòng có thêm một người, hơn nữa còn là một người đàn ông, điều này làm nàng hoảng sợ. Nàng định hô người nhưng vừa mở miệng ra đã ngậm lại, vì nàng thấy đối phương đã ôm An Khả Khả vào lòng.
Thái Lan lập tức hiểu ra, người này chính là Hạ Thiên, mà không thể nghi ngờ, tin đồn là không sai, An Khả Khả thật sự là phụ nữ của Hạ Thiên, còn ma nữ Mộng Mộng có phải là phụ nữ của Hạ Thiên hay không, nàng còn chưa thể xác nhận.
- Hạ tiên sinh!
Kiều Hiểu Phân ở bên kia dùng giọng khách khí chào hỏi Hạ Thiên, dù sao nàng cũng là người đến từ Kiều gia, hiểu khá rõ về Hạ Thiên. Dù Hạ Thiên và An Khả Khả có quan hệ gì hay không thì bọn họ cũng phải khách khí với hạ thiên, vì Hạ Thiên là đàn ông của Kiều Tiểu Kiều.
Lúc này Hạ Thiên đã ôm An Khả Khả ngồi xuống, đồng thời còn mở miệng hỏi:
- Khả Khả, có người ức hiếp em sao? Còn nữa, lúc nãy anh nghe nói trongn điện thoại cái gì mà ảnh này nọ? Anh không hiểu.
- Anh xem thứ này đi.
An Khả Khả cực kỳ uất ức, nàng đưa đến một chiếc máy tính, trên màn hình mở sẵn một trang web, bên trong là một topic với chủ đề:
"Lộ ảnh giường chiếu của An Khả Khả!"
Trong topic này có nhiều tấm ảnh, tuy không quá rõ ràng nhưng vẫn thấy một đôi nam nữ đang có những hành vi thân mật, có tấm là hai người ăn mặc thiếu vải nằm ôm nhau, cũng có tấm nằm trên giường, thậm chí còn có một tấm là cả hai đang cùng yêu nhau ở một tư thế khá khó. Nói ngắn gọn thì đây là một tổ hợp những hình ảnh giường chiếu.
Người đàn ông trong ảnh còn khá trẻ nhưng Hạ Thiên cũng không nhận ra đối phương, nhưng gương mặt người phụ nữ thì khá quen thuộc, vì đó chính là gương mặt An Khả Khả.
- Ủa, Khả Khả, sao người này giống em quá vậy?
Hạ Thiên dùng giọng ngạc nhiên hỏi.
- Cũng không phải là em, những tấm hình này bọn họ dùng máy tính ghép lại, em và tên khốn Lạc Thành Tuấn này căn bản không quen, vài ngày trước tên này bắt chuyện với em, em không quan tâm đến hắn.
An Khả Khả vừa nghe nói như vậy thì cuống cuồng giải thích:
- Hạ Thiên, anh phải tin em, em không phản bội anh, em không làm gì với bất kỳ tên đàn ông nào khác, em chỉ có mình anh, anh phải tin em.
An Khả Khả vừa nói vừa khóc, sau khi biết đượ chuyện này thì nàng luôn lo lắng, đối với nàng thì chẳng có gì quá mức phải lo, nhưng nàng sợ Hạ Thiên hiểu lầm.
- Khả Khả, em đừng khóc, anh có nói người phụ nữ này là em đâu?
Hạ Thiên dùng ánh mắt buồn bực nhìn An Khả Khả:
- Em xem, ngực của cô ta lớn hơn nhưng không đẹp bằng em, làn da của cô ta cũng không ra gì, trên người có nhiều vết sẹo. Thật ra dáng người của người phụ nữ này có chút tương tự như em, nhưng anh liếc mắt vẫn có thể nhận ra, anh chỉ cảm thấy kỳ quái, vì sao có người giống em như vậy?
Thái Lan và Kiều Hiểu Phân ở bên cạnh cũng sinh ra cảm giác quái lạ, Hạ tiên sinh không phải chỉ quen thuộc thân thể của An Khả Khả ở mức độ bình thường. Điều này thật sự là chuyện tốt, ít nhất thì cũng không có vấn đề gì với Hạ Thiên, nếu không sẽ rất phiền toái.
- Anh thật sự tin đó không phải là em à?
An Khả Khả dùng giọng có chút bất an nói.
- Tất nhiên là tin, đây vốn không phải là em.
Hạ Thiên tỏ ra đương nhiên, nhưng hắn lại ồ lên:
- Thằng ngu nào tạo ra topic này vậy, vì sao lại nói đó là em? Đúng là cần ăn đòn.
- Bọn họ cố ý bịa đặt, người này không phải là giống em, bọn họ dùng máy vi tính ghép mặt em vào thân thể người khác, sau đó nói đó là em. Nhưng người ngoài không biết về vấn đề này, vì vậy mà thanh danh của em bị ảnh hưởng.
An Khả Khả cuối cùng cũng có chút an tâm, nhưng trong giọng nói vẫn tràn đầy lo lắng:
- Anh nói xem em phải làm sao bây giờ? Trên mạng đầy những tấm ảnh như vậy, sau này em sợ rằng không dám ra đường.
- Dùng máy tính chỉnh sửa ảnh sao? Đúng rồi, ngày hôm qua cũng có thằng ngu muốn dùng phương pháp đó để ức hiếp chị Hinh, anh đã biến hắn thành thái giám rồi.
Hạ Thiên nhớ đến tên Phương Ngọc Quyền trước đó, sau đó thuận miệng nói một câu, hắn cũng không quan tâm:
- Khả Khả, em chỉ cần nói cho mọi người biết đó không phải là mình, như vậy sẽ không sao. Bạn đang đọc truyện tại truyendinh.com- www.truyendinh.com- Hạ tiên sinh, không được.
Thái Lan ở bên cạnh không khỏi nói:
- Lạc Thành Tuấn này trước đó đã ba lần tung ảnh nóng với các nữ ngôi sao khác, hơn nữa mỗi lần như vậy đều chứng thực sự việc. Lần này dù chúng ta nói là giả thì người khác cũng không tin. Lạc Thành Tuấn không phải là loại tốt đẹp gì, tên này luôn dùng gương mặt có hơi đẹp trai để lăn lộn trong giới giải trí, nhưng thực tế thì người này cũng chẳng phát triển tốt, kết quả là chỉ biết dùng xì căng đan đánh bóng danh tiếng. Tôi cảm thấy sự việc lần này tám phần do hắn cố ý làm ra, hắn biết công chúng sẽ tin, dù là không tin cũng chẳng có tổn thất gì với hắn, dù thế nào thì hắn cũng thu được lợi.
- Tên khốn kia tìm được chỗ tốt thì An tiểu thư sẽ thảm thương, danh dự của Hạ tiên sinh cũng bị ảnh hưởng, người ta sẽ nói anh bị cắm sừng.
Kiều Hiểu Phân cũng mở miệng nói, nhưng nàng nói đến đây và cảm thấy những lời của mình không được tốt lắm, vi vậy chữa lời:
- Tóm lại chúng ta phải nghĩ biện pháp mới được.
- Việc này coi như không có biện pháp, trừ khi chúng ta xóa đi tất cả tấm ảnh trên mạng, nhưng dù xóa đi cũng không ăn thua, vì sợ rằng người ta vẫn giữ trong máy.
Thái Lan có vẻ rất bất đắc dĩ, đối phó với loại thủ đoạn hèn hạ này cũng không có biện pháp.
- Chỉ cần xóa tất cả những tấm ảnh đó là không sao à?
Hạ Thiên hỏi một câu.
"Chỉ cần sao?"
Thái Lan ngây người, sau đó nàng vẫn gật đầu:
- Đúng vậy, Hạ tiên sinh, nếu có thể xóa được thì trên cơ bản không có ảnh hưởng, nhưng điều này là rất khó.
- Cái này cũng không khó, trước tiên tôi gọi điện thoại cho Tiểu Yêu Tinh.
Hạ Thiên rất có lòng tin với Tiểu Yêu Tinh, đây chính là năng lực mạnh mẽ của nàng, giao cho nàng đi làm là tốt nhất.
Hạ Thiên nói xong thì lấy điện thoại ra bấm số của Tiểu Yêu Tinh.
- Chồng chồng, anh muốn thưởng cho em sao?
Điện thoại vừa nối thông thì Tiểu Yêu Tinh đã hưng phấn hỏi.
- Chồng, em giúp anh tìm được Ngụy Gia Hoa, anh phải thưởng cho em chứ?
Tiểu Yêu Tinh có chút uất ức:
- Anh không phải quên rồi đấy chứ?
- À, chưa quên, đợi đến khi anh đến thủ đô sẽ ban thưởng.
Hạ Thiên thật sự đã quên nhưng không thừa nhận:
- Đúng rồi, em giúp anh một việc, sau này anh ban thưởng cùng một thể.
Hạ Thiên cũng không quan tâm Tiểu Yêu Tinh có đồng ý hay không, hắn nói rõ tất cả, cuối cùng còn hỏi:
- Vợ, em có thể đảm bảo xóa sạch hình trong máy đám người kia không?
- Chồng, Tiểu Yêu Tinh không gì không làm được, em sẽ làm cho những tấm ảnh đó hoàn toàn hư hại.
Tiểu Yêu Tinh tin tưởng mười phần.

Truyện cùng chuyên mục