Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Chương 914: Chết càng nổi tiếng
- Lạc Thành Tuấn tự sát sao?
Thái Lan chợt ngẩn ngơ, sau đó nàng vội vàng hỏi:
- Hạ tiên sinh, tên Lạc Thành Tuấn kia tuy không biết xấu hổ, cả ngày dùng đủ thủ đoạn làm bậy nhưng cũng vì thế mà danh tiếng rất lớn, nếu thật sự tự sát thì sẽ là tin tức chấn động. Nhưng tôi nghĩ tên khốn không biết xấu hổ kia sẽ chẳng tự sát.
- Hắn sẽ lập tức tự sát.
Hạ Thiên nghiêm trang nói một câu, sau đó hắn ôm An Khả Khả đang ngồi trên đùi đặt xuống một bên:
- Khả Khả, anh ra ngoài một chút, lát nữa quay lại.
Hạ Thiên chưa nói dứt lời thì biến mất, Thái Lan chợt ngây người, Hạ tiên sinh này sao như quỷ vậy, đi đến không có chút dấu hiệu nào phát hiện ra được.
Kiều Hiểu Phân đã nghe không ít chuyện về Hạ Thiên, tất nhiên cũng nghe nhiều chuyện về năng lực của hắn, vì vậy cũng không quá ngạc nhiên. Trong lòng nàng thầm nghĩ, Hạ Thiên này không phải chạy đến ném Lạc Thành Tuấn ra khỏi cửa đấy chứ?
An Khả Khả lúc này cảm thấy rất ngọt ngào, nàng biết Hạ Thiên nhất định đang đi xả giận cho nàng, hắn sẽ không để người khác ức hiếp nàng.
Khoảnh khắc này Lạc Thành Tuấn ở trong khách sạn Đế Vương cũng rất vui sướng, khi thấy những tấm hình được phát tán như điên trên truyenchuhot.com thì lập tức kéo cô nàng đại diện lên giường chiến đấu, bây giờ mới ngừng lại.
- An Khả Khả này muốn làm ngọc nữ, ông chào hỏi mà không đưa hàng ra, đúng là muốn chết.
Lạc Thành Tuấn đắc ý nói.
- Đáng tiếc là anh không thể quan hệ với cô ta, bây giờ cô ta rất nổi tiếng, nếu anh thật sự có quan hệ với cô ta, anh sẽ được tăng cát xê lên gấp bội.
Người phụ nữ đại diện ở bên cạnh Lạc Thành Tuấn có chút tiếc nuối, đồng thời cũng rất hưng phấn:
- Nhưng không sao, trước đó anh úp ảnh lên đã chứng minh quan hệ thân mật giữa hai bên, lúc này dù An Khả Khả phủ nhận thì người ta cũng không tin, dù ban ngành chức năng tương quan có thể khẳng định những tấm hình đó là giả thì mọi người cũng không tin, phải biết rằng bây giờ ban ngành chức năng cũng không có lực tin. Anh cứ tin em, chỉ chưa đến một tuần sau thì anh sẽ nổi lên như cồn.
- Cũng là em thông minh, anh tìm được một người đại diện như em, đây là chuyện chính xác nhất trong đời anh.
Lạc Thành Tuấn vừa nói vừa trắng trợn xoa bóp các bộ phận mẫn cảm của người phụ nữ đại diện.
Trước khi gặt mặt người phụ nữ này thì Lạc Thành Tuấn chẳng có chút danh tiếng, nhưng sau khi có nàng, hắn nhờ vào những xì căng đan mà liên tục phát triển. Giới giải trí vốn hỗn loạn, hắn lại khá điển trai, sau đó cấu kết với vài nữ ngôi sao khác làm bậy, cuối cùng lợi dụng danh tiếng của các nàng, hắn cố ý làm mất điện thoại cho người ta nhặt được, sua đó hình và phim nóng được kẻ khác phát tát lên mạng.
Từ sau khi những tác phẩm hoành tráng của Quán Hi được đưa ra ánh sáng thì một số người phát hiện ra một biện pháp lăng xê mới, vì thế mà những năm này ảnh nóng phim nóng xuất hiện như nấm sau mưa. Một số người thuần túy vì trả thù mà xào nấu vấn đề này, Lạc Thành Tuấn muốn làm một Quán Hi thứ hai, tất nhiên sẽ không bỏ qua thủ đoạn như vậy.
Những ngày trước Lạc Thành Tuấn thấy được An Khả Khả thì giật nẩy mình, hắn vội vàng tiến lên chào hỏi, đáng tiếc là An Khả Khả không thèm quan tâm, điều này làm hắn cực kỳ căm tức. Vì vậy hắn và người đại diện bắt đầu hợp kế, quyết định chơi An Khả Khả, thuận tiện cũng trả thù cho sướng tay. Bọn họ quyết định chụp cảnh giường chiếu của mình, sau đó chỉnh sửa thành gương mặt An Khả Khả, cuối cùng phát tán lên mạng.
Đúng như những gì Lạc Thành Tuấn đã dự đoán, trên mạng chợt điên cuồng. Đúng là không có biện pháp, ai bảo An Khả Khả bây giờ có danh tiếng như cồn, là ngôi sao ngọc nữ?
- Anh biết là được.
Người phụ nữ đại diện cười quyến rũ:
- Ngủ đi, ngày mai khi chúng ta thức dậy, danh tiếng sẽ thay đổi.
- Hai đứa ngốc các người rõ ràng nổi tiếng hơn rất nhiều rồi.
Đột nhiên có một âm thanh vang lên trong phòng.
Hai người Lạc Thành Tuấn quay đầu lại rồi hầu như cùng kêu lên hoảng sợ, nhưng ngay sau đó bọn họ lại phát hiện ra mình căn bản không phát ra âm thanh gì.
- Tôi nghe nói có vài người chết đi còn nổi tiếng hơn khi còn sống, nếu các người muốn nổi tiếng thì tôi sẽ thành toàn cho.
Âm thanh lại vang lên, ngay sau đó hai người Lạc Thành Tuấn cảm thấy thân thể nhẹ bẫng, cuối cùng bọn họ phát hiện mình đang bay trên không.
Sân vận động đại học Giang Hải hôm nay đen kịt một mảnh, lúc này là buổi tồi và nhiệt độ hạ thấp, hơn nữa cũng đã quá mười giờ, căn bản nơi này không có ai.
Nhưng lúc này trên khán đài lại có một nữ sinh, đó là Masako Kimura, hình như nàng rất thích ngồi trong bóng đêm.
Những tiếng bước chân rất nhỏ vang lên, Masako Kimura cũng không quay đầu, vì nàng chỉ cần nghe là biết, người đến là Kim Dân Hạo.
Bạn đang đọc truyện được lấy tại truyenchuhot.comchấm cơm.
- Tiểu thư, tôi vừa nhận được một tin tốt.
Kim Dân Hạo hưng phấn nói.
- Anh cảm thấy đối với tôi thì trên đời còn tin tốt sao?
Masako Kimura cũng không quay đầu lại, nàng lãnh đạm hỏi.
Kim Dân Hạo có hơi ngẩn ngơ, sau đó giọng điệu không còn hưng phấn như vừa rồi, nhưng dù sao cũng phải nói ra:
- Tiểu thư, An Khả Khả đã xảy ra chuyện.
- Cô ta có thể xảy ra chuyện gì?
Masako Kimura cuối cùng cũng quay đầu nhìn Kim Dân Hạo.
- Trên mạng có rất nhiều ảnh nóng, người phụ nữ trong ảnh là An Khả Khả.
Kim Dân Hạo nói.
- Phải không?
Masako Kimura có chút kinh ngạc:
- Ảnh thân mật của Hạ Thiên và An Khả Khả bị người ta đưa lên mạng sao?
- Không phải là Hạ Thiên, người đàn ông kia là một tên khác, gọi là Lạc Thành Tuấn, là một nam ngôi sao. Nghe nói trước đây tên này có khá nhiều tình huống giường chiếu với các nữ ngôi sao khác.
Kim Dân Hạo có vẻ rất hả hê:
- Ha ha, Hạ Thiên bị cắm sừng.
- Không cần vui mừng quá sớm, ảnh nhất định là giả.
Masako Kimura thản nhiên nói:
- An Khả Khả luôn có vệ sĩ theo sát, đám vệ sĩ kia đều do Kiều gia phái đi, cũng là thủ hạ của Hạ Thiên. Chưa nói đến vấn đề An Khả Khả thật sự phản bội Hạ Thiên, dù nàng có năng lực như vậy cũng không có cơ hội.
- Tiểu thư, dù là thật hay giả thì rất nhiều người sẽ cho là thật.
Kim Dân Hạo vẫn hưng phấn:
- Tôi đột nhiên nghĩ đến một biện pháp, chúng ta có thể chụp ảnh đám phụ nữ của Hạ Thiên và chỉnh sửa lại, cuối cùng phát tán lên mạng, để cho tiểu tử kia chẳng còn mặt mũi ra đường.
- Anh cho rằng chiêu thức hạ lưu đó Tôi chưa nghĩ qua sao?
Masako Kimura hừ lạnh:
- Anh nghĩ rằng có tác dụng sao?

Truyện cùng chuyên mục