Thông tin truyện

Hoan Lạc Tụng

Hoan Lạc Tụng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Thể loại:
Hiện đại
Người dịch: Thư Ngố 
Độ dài: 90 chương
Đây là câu chuyện về năm cô gái với những mảnh đời khác nhau. Điều đặc biệt là họ cùng chung sống tại tầng 22 của tiểu khu Hoan Lạc Tụng và rồi giữa họ xảy ra những câu chuyện đầy sóng gió.
"Công chúa ngõ hẻm" Phàn Thắng Mỹ tuổi đã lớn nhưng tràn đầy mơ ước, cô gái văn nghệ con nhà gia giáo Quan Sư Nhĩ và kẻ không có đầu óc Khưu Oánh Oánh thuê cùng 1 phòng ở Thượng Hải, Andy một phần tử tri thức tu nghiệp ở nước ngoài về và một tiểu yêu tinh nhà giàu Khúc Tiêu Tiêu làm việc chẳng hề có bất cứ quy tắc nào sống chung một tầng lầu 22. Ở đây họ đã mở ra câu chuyện "Tình bạn ký" phiên bản tầng 22.
Họ đồng tâm hiệp lực giải quyết vấn đề đau đầu về thân thế của Andy, vấn đề tranh gia tài giữa Khúc Tiêu Tiêu và hai người anh cùng cha khác mẹ, vấn đề gánh nặng gia đình nặng nề của Phàn Thắng Mỹ, vấn đề bạn trai của Khưu Oánh Oánh, vấn đề bạn trai cảnh sát của Quan Sư Nhĩ có phải nói dối dựa vào bối cảnh gia đình... Cuộc sống tuy là những chuyện vụn vặt, nhưng vẫn phải hoan ca tiến bước, con đường trưởng thành tuy có hoa hồng có gai nhưng không gì có thể ngăn cản được trái tim kiên cường.